Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên

Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên được khán giả yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, ca khúc nhạc chế “Nobita thầm yêu Xuka” do anh thể hiện dù gây sốt MXH nhưng lại tạo ra cuộc tranh cãi không nhỏ.

Mới đây, VTV24 đã đề cập đến vấn đề này với quan điểm khá gay gắt.

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 1 ADVERTISEMENT
Lê Dương Bảo Lâm bị “réo tên” bởi ca khúc nhạc chế gây tranh cãi. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm, ViePaparazzi)

Theo đó, VTV24 nhận xét bản nhạc chế này không chỉ có lời hát vô nghĩa mà còn phá nát bộ phim gắn liền với tuổi thơ nhiều người, khiến giới trẻ tiếp cận sai lệch.

Khán giả yêu thích các chương trình truyền hình hẳn không xa lạ với ca khúc cải biên này khi được Lê Dương Bảo Lâm thể hiện rất nổi tiếng. Thậm chí, nam diễn viên còn mang bản nhạc chế này hát ở nhiều gameshow.

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 2
Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ hát nhạc chế ở nhiều gameshow. (Ảnh: ViePaparazzi)

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 3 ADVERTISEMENT
Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi thường xuyên ca hát. (Ảnh: ViePaparazzi)

Giữa lúc bị VTV24 réo tên, Lê Dương Bảo Lâm có động thái gây chú ý. Nam diễn viên đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Nhỏ Jennifer này xui quá trời”.

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 4
Động thái bất ngờ của Dương Lâm. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

ADVERTISEMENT

Bản nhạc chế nội dung truyện Doraemon của Lê Dương Bảo Lâm vốn đã gây tranh cãi không nhỏ. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng từng lên tiếng về chủ đề này. Anh cho rằng sản phẩm này đang phỉ báng nền âm nhạc.

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 5 ADVERTISEMENT
Nam nhạc sĩ thể hiện quan điểm khá gay gắt. (Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung)

Trong một chia sẻ với Zing, Nguyễn Văn Chung chia sẻ ca khúc nhạc chế không xứng đáng xuất hiện trên sóng truyền hình, đặc biệt là chương trình về âm nhạc.

“Ngày xưa, những bài nhạc chế nội dung nhảm nhí chỉ xuất hiện trên miệng mấy em học sinh hoặc được diễn ở hội chợ. Nhưng bây giờ nó lên các gameshow truyền hình, thậm chí chương trình về âm nhạc, các sân khấu biểu diễn. Đối với tôi, đó là sự phỉ báng âm nhạc” - nam nhạc sĩ chia sẻ.

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 6
Nguyễn Văn Chung phản đối các ca khúc nhạc chế xuất hiện trên truyền hình. (Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung, Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Lê Dương Bảo Lâm tham gia sôi nổi vào các gameshow. Tính cách hài hước và khéo léo của anh rất được khán giả yêu mến. Tên tuổi nam diễn viên nổi tiếng đến mức lọt vào Top 10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2022. Đặc biệt hơn, thứ hạng của Lê Dương Bảo Lâm chỉ sau ca sĩ Sơn Tùng M-TP và cách Trấn Thành đến 3 nhân vật.

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 7 ADVERTISEMENT
Lê Dương Bảo Lâm tham gia sôi nổi các gameshow. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 8
Anh được đông đảo khán giả yêu mến. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

ADVERTISEMENT

Sự việc nhạc chế truyện Doraemon gắn với tên tuổi Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 “réo tên” đang nhận được nhiều sự quan tâm. Khán giả bàn luận về câu chuyện này với nhiều ý kiến trái chiều.

- Nhạc chế hát cho vui.

- Bài này nhảm thiệt, vậy mà viral.

- Ổng hát lâu rồi, nay tự dưng đào lại chi.

- Bài này lâu rồi, nay lại nổi nữa.

- Nhạc chế này hơi lố.

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 9 ADVERTISEMENT
Lê Dương Bảo Lâm còn phát hành MV khiến nhiều người ngán ngẩm. (Ảnh: YouTube Lê Dương Bảo Lâm)

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 10
Lê Dương Bảo Lâm hài hước trên gameshow. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 11 ADVERTISEMENT
Nam diễn viên từng tự nhận mình là “Lee Min Ho Đồng Nai”. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 12
Tạo hình Dương Lâm trong 2 ngày 1 đêm. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên - Hình 13 ADVERTISEMENT
Khán giả khuyên anh ngừng đi hát. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Không phải ca sĩ nhưng Dương Lâm lại thường xuyên ca hát, phát hành MV. Chính điều này khiến nam diễn viên nhận nhiều ý kiến trái chiều, không được khán giả ủng hộ. Fan cũng khuyên anh nên tập trung vào chuyên môn của mình.

ADVERTISEMENT

Lê Dương Bảo Lâm làm MC gameshow sau màn hát nhạc chế gây tranh cãi

Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như sẽ là 2 MC chính của chương trình "Đoán đại đi" - gameshow đ.ánh đố nghệ sĩ tham gia bằng biểu tượng cảm xúc (emoji) và giai điệu bài hát.

Sau màn hát nhạc chế gây tranh cãi, Lê Dương Bảo Lâm sẽ cùng diễn viên Khả Như làm MC chính của chương trình Đoán đại đi. Đây là gameshow về âm nhạc đầu tiên kết hợp giai điệu cùng biểu tượng cảm xúc (emoji) để tạo thử thách, đ.ánh đố nghệ sĩ tham gia.

Cụ thể, gameshow sẽ đưa ra loạt bài hát mà phần lời được mã hóa bằng emoji, người chơi dựa vào những emoji này kết hợp một đoạn giai điệu để đoán ra bài hát nào.

Đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết, Đoán đại đi ra đời từ nhu cầu giải trí thực tế của khán giả. Đơn vị muốn mang đến những món ăn tinh thần mới lạ, đặc sắc và thuần Việt cho người xem chương trình.

Lê Dương Bảo Lâm làm MC gameshow sau màn hát nhạc chế gây tranh cãi - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như.

Gameshow Đoán đại đi quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu hơn 50 người gồm ca sĩ Tăng Duy Tân, Will (365), Lâm Khánh Chi, Hồ Quang Hiếu, Chí Thiện, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Gin Tuấn Kiệt, rapper Ricky Star, diễn viên Võ Tấn Phát, hot girl Xoài Non,... Mỗi tập phát sóng, 6 nghệ sĩ tham gia sẽ chia làm 2 đội để tranh tài các chủ đề.

Dẫn dắt chương trình là 2 MC Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như. Họ sẽ đồng hành với các đội chơi chinh phục chuỗi thử thách qua 3 vòng gồm Lấy đại đi, Hát đại đi và Nhảy đại đi. Hai vòng đầu, người chơi sẽ vận dụng khả năng phán đoán, sự nhạy bén để đoán tên và lời bài hát được thể hiện bằng chuỗi emoji.

ADVERTISEMENT

Vòng 3 được đ.ánh giá là khó nhất, người chơi sẽ phải đứng ở 3 căn phòng riêng biệt, vừa nhảy, vừa tạo dáng giống nhau theo những emoji xuất hiện bất ngờ trên màn hình.

Khả Như cho biết điểm thu hút của Đoán đại đi là tinh thần trẻ trung và năng lượng tích cực. "Dễ thương, dễ xem và dễ thích là điều tôi muốn nói về chương trình. Các thử thách còn gợi nhắc tôi nhớ về những bài hát gắn liền với thời thanh xuân của mình", chị nói.

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm thích thú việc thưởng thức giọng hát của nhiều nghệ sĩ chưa từng thể hiện khả năng ca hát của mình trước đó. Anh cho hay: "Chương trình sôi nổi, hào hứng tới mức nhiều khi tôi quên mình đang làm MC, cùng đoán bài hát và hát chung với các đội chơi luôn".

Mỗi tập phát sóng, đội chơi giành chiến thắng cả 3 vòng có thể nhận giải thưởng 30 triệu đồng. Không chỉ nghệ sĩ tham gia gameshow, đơn vị sản xuất cũng dành câu hỏi cho khán giả tham gia đoán bài hát thông qua ứng dụng xem trực tuyến để nhận quà. Đoán đại đi phát sóng vào thứ Sáu hằng tuần kể từ ngày 14/10.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đi cổ vũ Miu Lê, Karik bỗng bị "ép" lên hát: Thuyền vẫn chưa chìm!00:31Jun Phạm cùng bố "đi khắp thế gian" trong MV đầy hoài niệm04:54Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em04:25Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau05:04Top 15 bài hát hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo 20/1104:50Sao Mai Phương Nga: "NSND Trung Kiên, NSND Lê Dung là thầy cô tuyệt vời trong trái tim tôi"04:34Grey D (Monstar) kết hợp cùng tlinh trên sân khấu 4D sống động đầu tiên tại Việt Nam04:52Hậu trường 36 tiếng thực hiện MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy03:25Phương Mỹ Chi trở về áo dài truyền thống, khép lại dự án “Chi?”00:28Tí Nâu Thuỳ Chi: "Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi"09:18Văn Mai Hương cover “Tuyết rơi mùa hè”04:35“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi03:55Erik khoe tạo hình cực “mlem” và vũ đạo điêu luyện trong single đặc biệt03:10Thúy Vân ra mắt MV thứ ba “Trái tim lưu ly”03:36Khán giả 'đội mưa' ngồi nghe Hoàng Yến hát trong đêm nhạc tại Đà Lạt01:54NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn01:43Sau khi liên tục triệu hồi người yêu cũ, Hà Nhi đã chịu dừng lại với MV Hồi kết04:37Loạt MV đam mỹ, bách hợp chất lượng của Vpop ra mắt trong năm 202205:25Dương Domic hóa chàng trai ngọt ngào, khoe visual cực phẩm trong MV Là Em Chính Em03:26Dương Domic tiếp tục phát hành MV mới chỉ sau 8 ngày03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) gây bất ngờ với diện mạo mới
14:07:54 01/12/2022
Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm
20:08:17 30/11/2022
Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em
06:57:31 01/12/2022
Đức Phúc được yêu cầu hát, bỗng "đùn đẩy": "MONO về mất rồi"
11:55:24 01/12/2022
2 bản siêu hit của The Chainsmokers được Thu Minh và Karik làm mới, hứa hẹn "khuấy đảo" mọi BXH!
07:46:53 02/12/2022
Sơn Tùng M-TP trở lại đại nhạc hội Diana COOL FEST
07:40:56 02/12/2022
SOOBIN: Từ hoàng tử ballad đến playboy si tình và sân khấu đỉnh cao thuyết phục trái tim khán giả
08:23:50 01/12/2022
Luna Đào ra MV mới sau 2 năm: Nhan sắc thăng hạng cỡ nào?
12:02:54 01/12/2022
Kay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động?
07:22:11 02/12/2022
Dân tình phủ kín MXH với ảnh tổng kết Spotify 2022: Hoàng Thuỳ Linh phủ sóng nhưng sự thật lại ngã ngửa!
07:03:35 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Điện Biên: Thông tin ban đầu vụ con gái dùng dao s.át hại bố ruột
13:59:31 02/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Giun dài 12 cm ký sinh trong má sau khi bị muỗi đốt
11:39:52 02/12/2022
Chồng Tăng Thanh Hà gây sốt khi sánh vai Miss Supranational
12:33:04 02/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
Mạc Văn Khoa: Tôi lấy tiền bán bún đậu để góp vốn làm phim
11:46:04 02/12/2022
Em gái Trấn Thành gợi cảm tại thảm đỏ Philippines
11:45:32 02/12/2022
Lý Hiểu Phong bị công kích vì hẹn hò Lưu Khải Uy
12:27:20 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ánh Sáng ra mắt sản phẩm solo đầu tiên sau khi rời nhóm SGO48

06:46:30 02/12/2022
Tối 30.11, Ánh Sáng chính thức cho ra mắt Lyrics MV Tinh cầu và tàu con thoi , sáng tác bởi Ngọc Dolil và producer Liêu Hưng

Touliver mất ăn mất ngủ vì concert của SpaceSpeakers, lên sân khấu thả tim cho vợ Tóc Tiên cực đáng yêu

10:48:51 30/11/2022
Là đầu tàu đưa SpaceSpeakers từ một nhóm nghệ sĩ trở thành đế chế Hip-hop số 1 Việt Nam, Touliver hẳn gánh trên vai nhiều trọng trách

“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi

08:05:55 30/11/2022
Sau một tháng ra mắt MV Ừ Em Xin Lỗi đ.ánh dấu màn comeback làng nhạc Việt, Hoàng Yến Chibi đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ

Văn Mai Hương cover “Tuyết rơi mùa hè”

08:02:38 30/11/2022
Giữa muôn vàn những ca khúc nổi tiếng và có độ nhận diện cao trong giai đoạn đầu của Làn Sóng Xanh, cặp đôi một bước không rời Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền đã chọn Tuyết rơi mùa hè để cover lại trong album 90sHITS00sVIBES

Hai ca khúc của Woni “hot” trở lại nhờ gameshow

07:20:28 30/11/2022
Hai ca khúc của nữ ca sĩ Woni là Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng Yêu Nhau Đi Thôi bỗng nổi tiếng trở lại nhờ gameshow Nhảy Đi Ngại Chi , hiện đang được phát sóng trên HTV7

Jack bất ngờ gia nhập hội "G63" của Vbiz, đi xe chục tỷ xuống vùng sâu làm từ thiện

06:30:23 30/11/2022
Hình ảnh Jack tóc tai mướt mát, diện vest bảnh bao và đi siêu xe G63 đến một vùng sâu để làm từ thiện đã vấp nhiều tranh cãi trên mạng

Nhạc sĩ Tuấn Phương: Tôi chỉ biết làm nghề, sáng tác, còn lại... vợ lo hết

06:30:18 30/11/2022
Tuấn Phương thực thà chia sẻ: Thú thật là trong cuộc sống, ngoài việc nghề, việc sáng tác tôi cũng không biết gì thật. Và vì thế bà xã lo hết. Từ chuyện cái gì, để đâu…. cho đến chuyện con cái học hành ở đâu, học thế nào cũng đều là một...

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...
ADVERTISEMENT

Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau

12:46:27 29/11/2022
Sau khi tung MV Tình Yêu Đến Sau, Myra Trần (Lady Mây) nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi chất giọng giàu cảm xúc và nội lực

Kay Trần về chung hãng đĩa với Charlie Puth, Cardi B, Ed Sheeran, Vũ., Chillies

12:44:17 29/11/2022
Warner Music Vietnam - hãng đĩa trực thuộc Warner Music Group (WMG), một trong ba công ty âm nhạc lớn nhất Thế giới - chính thức công bố Kay Trần là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập hãng đĩa

Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa

12:36:22 29/11/2022
Tối 28/11, Trung Quân và MiiNa (DREAMeR) đã chính thức giới thiệu đến công chúng MV song ca Buồn Không Thể Buông, một sáng tác của nhạc sĩ RIN9

Ánh Sáng ra mắt series Hit The Light, hát nhạc Nhật

12:36:07 29/11/2022
Ánh Sáng xuất hiện tại một sự kiện One Piece Film Red Run có sự tham gia của hàng nghìn khán giả Thành phồ Hồ Chí Minh

NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn

12:28:46 29/11/2022
Là bậc thầy về dẫn dắt cảm xúc trên sân khấu kịch, sự xuất hiện của NSƯT Hữu Châu sẽ tạo nên giá trị đặc biệt cho Live In Concert Triệu Lời Tri Ân của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn trong đêm ngày 2/12 sắp tới

Trương Thảo Nhi bị 2 nhạc sĩ nổi tiếng 'chê' âm nhạc không hợp thời

21:23:27 28/11/2022
Sản phẩm mới của nữ ca sĩ không thuyết phục được 2 nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng về bản phối, thậm chí còn bị góp ý thẳng thắn

Cháu gái tài năng của diva Hà Trần tái xuất âm nhạc

21:23:10 28/11/2022
Sau 5 năm chững lại vì những biến động trong cuộc sống, nữ ca sĩ Marzuz trở lại để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp

Hamlet Trương khiến khán giả thích thú khi hát hit Tuyết rơi mùa hè trong vở nhạc kịch

15:37:52 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, Hamlet Trương xuất hiện với vai trò host và biểu diễn cùng các ca sĩ trẻ trong vở nhạc kịch. Đây cũng là lần h...
ADVERTISEMENT

Grey D giành No.1 BXH Apple Music, đưa khán giả 'lạc' vào chiều không gian xám với EP 'Dự báo thời tiết hôm nay mưa'

15:32:52 28/11/2022
Grey D đã chính thức debut với EP Dự báo thời tiết hôm nay mưa cùng sự kiện trải nghiệm không gian âm nhạc sống động đầu tiên tại Việt Nam - Debut 4D Music Experience. Mở ra không gian Xám - Grey Dimensional bằng âm nhạc, “chiều thứ 4” ...

Tạo hình mới của Luna Đào trong MV come back Những chàng trai em từng yêu

11:45:14 28/11/2022
So với những sản phẩm âm nhạc trước đó, Luna Đào hoàn toàn nữ tính, xinh đẹp và ngọt ngào

Thảo Trang thăng hoa trong mini concert kỉ niệm 15 năm ca hát

11:24:35 28/11/2022
Tối 26/11, đêm mini concert kỉ niệm 15 năm ca hát của Thảo Trang mang tên Lạ Journey - Hành trình 15 năm từ xấu lạ đến Kỳ Đà Hoa thăng hoa rực rỡ đã chính thức diễn ra

Tùng Dương gói 20 năm trong một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn

07:27:51 28/11/2022
Ca sĩ Tùng Dương đã níu chân hơn 4.000 khán giả ở lại đến nửa đêm bằng những màn trình diễn thăng hoa trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tối 25/11
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tình trạng của Kim Kardashian khi Kanye West đồng ý hoàn tất ly hôn

Sao âu mỹ

16:50:35 02/12/2022
Sau thời gian dài mâu thuẫn về quyền nuôi con và phân chia tài sản với Kanye West, Kim Kardashian cảm thấy thanh thản vì đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Hướng dẫn làm món gà rang muối

Ẩm thực

16:49:45 02/12/2022
Gà rang muối ngon nhất chỉ với 5 bước làm đơn giản tại nhà, cả gia đình sẽ được thưởng thức hương vị giòn thơm, lạ miệng của thịt gà và hỗn hợp muối bột độc đáo

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu

Phong cách sao

16:48:46 02/12/2022
Trở lại với nhu cầu phổ biến, Michael Kors và ellesse hợp tác lần thứ hai trong một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thể thao

Kim Sae Ron: Từ thiên tài diễn xuất đến “ma men” Kbiz, sự nghiệp tan nát, phải làm phục vụ kiếm sống 

Sao châu á

16:46:27 02/12/2022
Từ khi chưa đầy 10 tuổi, Kim Sae Ron đã có những vai diễn ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả, thậm chí còn được gọi là thiên tài diễn xuất. Sau khi lớn lên, sao nhí 1 thời lột xác thành mỹ nhân đầy triển vọng, được gọi là em gái quốc dâ...

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh

Chuyện lạ

16:42:23 02/12/2022
Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh. Hòa cùng không khí bóng đá sôi động trên toàn cầu trong mùa World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, một thủy cung ở Anh đã đưa cá đuối củ...

NS Kim Tử Long: Sở hữu 1000 cây vàng, "ngoại tình" vẫn được vợ tha thứ

Sao việt

16:41:09 02/12/2022
Kim Tử Long là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng cải lương Việt. Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống giàu có, sung túc khi sở hữu hàng nghìn cây vàng

NSƯT Trịnh Kim Chi tái hiện các phong tục truyền thống ngày Tết trong 'Về nhà là Tết'

Phim việt

16:38:02 02/12/2022
Trong dịp Tết 2023, khán giả yêu thích phim truyền hình sẽ được gặp lại diễn viên Trịnh Kim Chi. Trong phim, NSƯT Trịnh Kim Chi vào vai nữ chính truyền hình Về nhà là Tết

Lên tiếng và hành động để xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới

Đời sống

16:37:01 02/12/2022
Các diễn giả trao đổi để nhìn nhận rõ hơn về thực trạng bạo lực trên cơ sở giới, mức độ phổ biến, nghiêm trọng của các hình thức bạo lực; đồng thời chỉ ra những vấn đề cấp thiết cần quan tâm giải quyết hiện nay, sự vào cuộc của các bên ...

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần đầu làm phim 'bom tấn'… chiếu Tết thời Sài Gòn hoa lệ 100 năm trước

Hậu trường phim

16:36:04 02/12/2022
Sau khi ra mắt First Look đậm màu sắc retro, tái hiện ký ức Sài Thành hoa lệ gần 100 năm trước cùng câu chuyện hấp dẫn về cặp đôi đại mỹ nhân nức tiếng Ba Trà - Tư Nhị, đoàn làm phim Chị chị em em 2 tiếp tục khiến khán giả thích thú khi...

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

Netizen

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...

Đến lượt Volkswagen "rào đón" tăng giá Teramont và Touareg tại Việt Nam

Ôtô

16:27:36 02/12/2022
2 mẫu SUV Teramont và Touareg của Volkswagen được điều chỉnh tăng giá lần lượt 150 triệu đồng và 100 triệu đồng kể từ năm 2023

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “đ.ập mặt xây lại” nhân vật: Người thăng hạng nhan sắc kẻ gây sốc với gương mặt xấu lạ

Mọt game

16:26:45 02/12/2022
Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn

Nữ chính ‘Wednesday’ kể lại trải nghiệm 'không bao giờ chớp mắt' để nổi bật vẻ lập dị

Phim âu mỹ

16:25:49 02/12/2022
 Theo chia sẻ từ Jenna Ortega, nữ diễn viên hầu như không chớp mắt trong suốt loạt phim Netflix mới Wednesday