‘Nhà trọ Balanha’: Tại sao Lâm ‘cục súc’ thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ‘ra chuồng gà’?

Mặc dù Lâm cục súc, Hân thì yếu đuối nhưng khi đặt hai người cạnh nhau lại tạo ra thứ ‘chemistry’ đặc biệt không ai có thể thay thế. Đây là cặp đôi đang được đẩy thuyền nhiệt tình nhất ‘Nhà trọ Balanha’.

Trong phim Nhà trọ Balanha đang lên sóng vào mỗi tối thứ 4-5-6 trên kênh VTV3, mặc dù Hân (Bích Ngọc) đang là mẹ đơn thân chật vật nuôi con nhỏ nhưng lại được tới hai anh chàng đẹp trai, tử tế săn đón. Một người là ông chủ cửa hàng bánh nổi tiếng, một người là chủ homestay Balanha – nơi cưu mang mẹ con Hân. Nếu đặt lên bàn cân thì cả Lâm (Công Dương) và Sơn (Hoàng Kiên) đều ‘một chín một mười’.

Tuy nhiên Sơn ‘ăn điểm’ ở chỗ dịu dàng, điềm đạm hơn hẳn so với Lâm cục súc, anh lại là ‘gà trống nuôi con’, khá tương đồng với hoàn cảnh của Hân. Khán giả cũng đang chia phe ủng hộ Lâm và Sơn, tuy nhiên phần lớn vẫn thiên về Lâm cục súc. Vì sao vậy?

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 1

Hai anh chàng ‘một chín một mười’.

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 2

Yêu ai và chọn ai khi đứng giữa hai người, thật lòng Hân không biết phải làm sao.

Tuy bên ngoài cục súc nhưng bên trong ấm áp, hiền lành

Ở Balanha, Lâm át vía tất cả mọi người, khiến ai cũng phải sợ. Đến phận làm anh như Bách (Xuân Nghị) cũng bị Lâm đấm tím mặt, ‘giập lá lách’. Lâm cũng là người nhiệt tình… hắt hủi Hân những ngày đầu, nhưng rồi chính anh lại dành cho bà mẹ đơn thân thứ tình cảm ấm áp đặc biệt hơn tất cả mọi người.

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 3

Tuy cục súc nhưng cũng khá là ’soái’.

Trăm năm trong cõi người ta, kẻ hay ‘thái độ’ khéo là thích nhau. Lâm cục súc thật nhưng chính gã trai đó lại chấp nhận ở nhà trông trẻ con cho Hân rảnh tay đi học làm bánh. Anh cũng bỏ tiền túi ra cho Sữa đi tiêm và dành cho mẹ con Hân những món quà nho nhỏ.

Lâm hay tỏ ra ‘bắt nạt’ Hân nhưng chỉ khi thấy cô thân thiết với gã trai khác nhưng anh lại ra sức bảo vệ cô gái ấy. Như thể chỉ mình anh có quyền bắt nạt Hân, còn người khác thì không.

Cả hai đặt cạnh nhau, tạo nên một thứ ‘chemistry’ rất dễ chịu

Khối fan phải xuýt xoa trước độ đáng yêu của cặp đôi khi rủ nhau đi nhậu. Mặc dù tửu lượng chỉ tính bằng chén nhưng Hân cũng nghị lực đi nhậu để an ủi crush đang buồn.

Hân say, ngồi giãy đành đạch ra đường bắt Lâm cõng về. Suốt đoạn đường về còn lèo nhèo khóc lóc, lúc nào cũng sợ bị mắng, bị đuổi khỏi nhà. Lần đầu tiên Lâm được thấy bộ mặt thật của người phụ nữ luôn hiền lành, cam chịu. Ra là cô cũng yếu đuối như thế và âm thầm chịu đựng nhiều như thế.

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 4

Hân được là chính mình khi ở bên Lâm.

Ở Hân mang đậm phẩm tính ‘mẹ’, thứ mà Lâm luôn thiếu thốn vì sống trong một gia đình không trọn vẹn, không hạnh phúc. Đó là lý do anh thầm xiêu lòng trước mẫu người phụ nữ của gia đình như Hân. ‘Tôi không muốn mọi người buồn vì mọi người ra ngoài kia đã đủ mệt rồi. Tôi muốn nhà là nơi mọi người vui vẻ mỗi khi trở về, được ăn những bữa ăn ngon’ - Hân lo lắng cho mọi người như thể một người mẹ.

Lâm cục súc nhưng lại đặt cạnh một Hân hiền lành, yếu đuối, nhút nhát đến đáng thương. Hân luôn mặc cảm cảnh làm mẹ đơn thân, phải ‘ăn nhờ ở đậu’ Balanha nên dù Lâm có quá quắt đến thế nào, cô ấy cũng chịu đựng, không bao giờ phản kháng.

Lâm bình thường muốn là ‘bố thiên hạ’ nhưng đến khi ốm cũng mè nheo như một đứa trẻ con to xác, khiến Hân phải dỗ như mẹ dỗ con. Mặc dù những đòi hỏi, cáu gắt của Lâm rất khó chịu nhưng Hân lại chấp nhận điều đó một cách tự nhiên. Cô chăm sóc Lâm bằng tất cả sự bao dung, thấu hiểu, như một người mẹ.

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 5

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 6

Chỉ có Hân mới chịu đựng được sự khó ở này.

Giả sử như Lâm với Hân đặt riêng ra hoặc đặt trong mối quan hệ với người khác thì chắc sẽ hứng trọn gạch đá. Một người thì cục súc, khó ở đến mức cực đoan. Một người thì quá yếu đuối, nhu nhược, nghe chửi chỉ biết xị mặt ra.

Nhưng hai con người đó lại được đặt cạnh nhau, tạo thành một thứ ‘chemistry’ hài hòa, dễ chịu. Cả Lâm và Hân đều là mẫu hình của những người đàn ông, phụ nữ truyền thống. Lâm gia trưởng nhưng giàu tình yêu thương, biết chăm lo cho người mình yêu thương. Hân dịu dàng, khéo léo và đảm đang. Họ không đến với nhau thì còn đến với ai được nữa?

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 7

Cả hai như sinh ra để dành cho nhau vậy.

Điều quan trọng là Hân cũng thích Lâm

Lâm là người có tình cảm trước nhưng khi Lâm tỏ tình thì bị Hân từ chối vì cô đang làm mẹ đơn thân và vừa bị người đàn ông mình yêu bỏ mặc. Có lẽ Lâm cũng không chắc việc mình có thể chấp nhận hoàn cảnh của Hân hay không, hoặc vì anh sợ Hân sẽ rời Balanha thật nên đành bẻ lái câu tỏ tình rất thật lòng của mình thành một câu nói đùa.

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 8

Vẻ mặt của Hân khi tìm thấy chiếc kẹp tóc…

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 9

… và vẻ mặt của Sơn.

Ở Balanha, Hân là người duy nhất chịu đựng được Lâm, có thể vì cô ấy hiền, hoặc vì cô ấy đã thích Lâm rồi. Chỉ có tình cảm chân thành mới khiến người ta luôn bao dung và có thể chấp nhận cả những nhược điểm của nhau. Nhìn cách Hân chăm sóc Lâm, một bữa sáng nấu đến 3 – 4 món cho Lâm chọn, đi ra ngoài vẫn lo lắng Lâm ăn không hợp khẩu vị, tất ta tất tưởi muốn về nhà nấu món Lâm muốn ăn.

Rồi vẻ mặt luống cuống của Hân khi làm mất chiếc kẹp tóc Lâm tặng: ‘Anh Lâm sẽ mắng em chết mất’ hệt như một cô vợ đang lấm lét sợ chồng. ‘Em thích Lâm rồi đấy!’ - đến Sơn cũng nhận ra điều đó.

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 10

Buồn của Sơn.

Quyền năng của nam – nữ chính

Sơn rất tốt nhưng… biên kịch rất tiếc, Lâm và Hân mới là những vai chính mà nam nữ chính kiểu gì cũng phải đến với nhau. Nam nữ phụ chỉ là để khẳng định thêm tình cảm khăng khít của cặp đôi chính.

Nam phụ có tốt đến mấy cũng không bao giờ có được nữ chính. Điều đó đã trở thành quy luật rồi. Ngay từ đầu, không khó để đoán Lâm và Hân sẽ thành một đôi, chỉ có điều là họ yêu nhau từ tập bao nhiêu thôi. Thế nên thuyền Sơn – Hân chưa ra khơi thì đã chìm, chỉ có ‘chiến hạm’ Lâm – Hân là không bao giờ chìm nổi.

Nhà trọ Balanha: Tại sao Lâm cục súc thế mà vẫn được ship nhiệt tình với Hân, còn soái ca Sơn thì bị cho ra chuồng gà? - Hình 11

Cuộc chiến này ngay từ đầu Lâm đã giành phần thắng.

Preview Nhà trọ Balanha trích đoạn Hân uống say

Liệu khi đã nhận ra tình cảm với Lâm, Hân có dũng cảm tiến thêm một bước nữa? Đón xem Nhà trọ Balanha lúc 21h30p thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ: Thì ra Minh Dự là em ruột của Minh Hằng?02:07Tập 1 'Kẻ săn tin': Cười lăn lộn với Minh Dự - Trấn Thành, bất ngờ trước thần thái cameo của Đông Nhi và Lan Ngọc36:01'Đừng bắt em phải quên': Mối tình thầy trò Duy - Ngọc chớm nở cùng nụ hôn ngọt ngào02:27Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 7 - P2: Thúy Ngân ôm hận “từ mặt” nhà chồng, Trung Dũng tuyệt vọng đến mức muốn tự tử01:42"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm báo có thai, Lương Thế Thành vừa nghe đã nói là đồ con hoang phải phá bỏ02:22'Xin chào papa' tập 1: Bị Khánh Vân 'bỏ bom', Tuấn Trần trở thành ông bố bất đắc dĩ trong 30 ngày36:40'Mẹ ghẻ' tập 50: Bị đánh ghen và tung clip nhưng Thanh Trúc lại đang đến gần hơn mục tiêu của mình07:33'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 29: Sơn sững người khi nghe crush khẳng định mối quan hệ của mình và nàng 'chỉ là bạn bình thường'01:39"Mẹ ghẻ": Bị phụ bạc, Thanh Trúc cưới luôn cậu ruột Lương Thế Thành, còn quyết lấy hết tiền của anh05:46'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu03:37Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh01:48"Mẹ ghẻ": Ngốc như Thúy Diễm, bị lừa tình mà vẫn đòi bỏ nhà đi làm đám cưới với Lương Thế Thành04:05"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc khuyên Thúy Diễm đừng phá thai, đi phá đám cưới của Lương Thế Thành02:22Tập 2 ‘Kẻ săn tin’: Án mạng xảy ra, Minh Hằng trở thành thám tử bất đắc dĩ39:16Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Thua đau trước chính thất, "mợ tiểu tam" lại rủ Luân đi Thái Lan02:34'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 21: Không còn xưng hô 'thầy - trò', Duy gọi Ngọc là 'người con gái anh yêu', muốn đưa cô về ra mắt gia đình02:30"Mẹ ghẻ": Đã có 1 người đột ngột qua đời, lại còn nhảy lầu tự sát khiến Thúy Diễm - Thanh Trúc hoảng sợ03:21"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái03:58'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 19: Thầy giáo Duy 'thả thính' cô học trò Ngọc 'đưa hai tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ'02:51'Đừng bắt em phải quên': Ơn trời 'tiểu tam' Linh thay đổi kiểu tóc rồi, nhưng khán giả tiếp tục yêu cầu điều này02:493 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Hot nhất hiện tại là chuyện đôi "anh giáo" Thanh Sơn - Quỳnh Kool00:55'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế02:22Bánh bèo hữu dụng: Trác Thúy Miêu nũng nịu "hết nấc" với tình trẻ hacker03:40Sạt nghiệp tới nơi, Nhan Phúc Vinh vẫn từ chối hôn thê đại gia vì Diễm My 9x ở Tình Yêu và Tham Vọng01:51Lựa chọn số phận - Tập 13: Đang ân ái, Tình (Phan Anh) quay ra bóp cổ nhân tình01:17'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 21: Súng bất li thân09:52Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Linh bị "đánh ghen", Sơn dằn mặt Minh cực gắt01:48Lựa chọn số phận - Tập 14: Tình (Phan Anh) nằm viện, bị nhân tình đến đòi nợ hơn 1 tỷ01:12Đừng bắt em phải quên - Tập 16: Duy tiếp cận Ngọc vì tò mò về mẹ cô02:46Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) bỏ rơi con đẻ ở nhà hoang, Thúy Ngân bị chồng tát trước mặt vợ bé, nguyền rủa "mẹ con mày chết bờ chết bụi"04:24

Tiêu điểm

Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Thuý Diễm nhập viện vì uống thuốc quá liều sau khi mất con, Lương Thế Thành sốt sắng lo lắng
15:49:46 07/07/2020
Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, "Thị Bình" Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp!
11:49:37 07/07/2020
Tình địch vừa rút lui, Diễm My 9x đã vội tỏ tình tổng tài nhưng bị ngó lơ ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 32
10:38:46 08/07/2020
"Đừng bắt em phải quên": Lộ đoạn kết cực hot, Luân bóp cổ Linh "tiểu tam" sau khi phát hiện những chuyện tày trời?
14:07:18 07/07/2020
"Mẹ ghẻ": Bị Lương Thế Thành mắng là hot girl thiếu não, Thúy Diễm sốc đến mức uống thuốc ngủ liên tục
14:04:51 07/07/2020
'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi!
14:30:14 07/07/2020
'Lựa chọn số phận' trailer tập 16: Kì cục chưa, Phương Oanh được Hà Việt Dũng đưa vào hẳn phòng ngủ để... xin lỗi
07:17:33 08/07/2020
Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay
14:01:20 07/07/2020
Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành
21:35:41 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Mới: Tìm ra danh tính thanh niên bắt cô gái ăn 10 cây kẹo: “Là nhân viên cửa hàng thực phẩm”
15:15:48 08/07/2020
MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực
15:10:59 08/07/2020
Lý giải sức hút của “Kẻ săn tin" khi liên tục trụ vững trên tab thịnh hành Youtube Việt Nam
14:52:48 08/07/2020
Cuộc hôn nhân kín tiếng của ông trùm phim truyền hình và "người đẹp không tuổi" U50
15:07:18 08/07/2020
Vì sao mỹ nam Cbiz luôn tránh Trịnh Sảng như “tránh tà” dù cô nàng là “Nữ hoàng top tìm kiếm Weibo”?
14:52:34 08/07/2020
Bỏ lỡ Tô Hữu Bằng, từ chối Huỳnh Hiểu Minh, vì sao Triệu Vy chọn đại gia 'một đời vợ' Huỳnh Hữu Long?
14:49:32 08/07/2020
Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống "làm dâu hào môn": Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ
15:14:17 08/07/2020
Nhìn lại hành trình nhan sắc từ thời còn nằm nôi cho đến năm 31 tuổi của "Phó Chủ tịch" Park Seo Joon
14:38:16 08/07/2020
6 sao Hàn để tóc 'black pink': Người xinh ngất, kẻ bị dìm thê thảm
14:30:25 08/07/2020
Bí quyết quán ốc có thâm niên trên 20 năm, mỗi ngày bán 3 tạ ốc
15:12:14 08/07/2020

Tin mới nhất

Tình yêu và tham vọng: Minh bị đuổi khỏi ghế tổng giám đốc, bà Khuê quỳ xuống xin con trai cưới Tuệ Lâm một lần nữa

14:02:37 08/07/2020
Trong tập 32 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm đã xuất hiện vào phút cuối cùng để giải cứu Minh.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu

13:50:08 08/07/2020
Sau khi uống thuốc an thần quá nhiều, Thúy Diễm bị rơi vào tình trạng nguy kịch và đi cấp cứu.

"Đừng bắt em phải quên" lộ tình tiết cực hot: Ngân quay về bên Vũ, Ngọc cãi nhau với bố bỏ nhà ra đi?

13:35:19 08/07/2020
Lại xuất hiện thêm một đoạn video hậu trường tiết lộ những diễn biến mới trong Đừng bắt em phải quên.

"Lựa chọn số phận": Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man

13:30:26 08/07/2020
Khi có vụ tông xe gây chết người xảy ra, Trang - Phương Oanh vẫn không hề hay biết gì.

Oanh Kiều quyết tâm “giật” lại người yêu từ tay Kiều Trinh trong 'Gia đình là số 1' phần 3

09:03:08 08/07/2020
Trái tim Sếp chằn Hà Như có lẽ đã rung rinh trước cậu trợ lý siêu ấm áp Quang Khải (Trần Quốc Anh). Mặt khác, Minh Thư (Oanh Kiều) ghen tuông ra mặt khi Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Bảo Hân (Kiều Trin...

Lựa Chọn Số Phận tập 15: "Cậu Đức" Huỳnh Anh gây tai nạn chết người, bố đại gia vung tiền tỉ tìm hình nhân thế mạng

08:46:23 08/07/2020
Tạm gác lại drama nhà Tình - Xuân, Lựa Chọn Số Phận tập 15 chính thức vào guồng khi bắt đầu có những tình tiết kịch tính xoay quanh tuyến nhân vật chính.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 11: Jun Phạm làm cascadeur và 'trúng thính' Khánh Linh từ lần đầu gặp gỡ

23:05:40 07/07/2020
Mở đầu tập 11 là một tin vui: Bảo Anh (Tường Vi) đi khám mắt và được bác sĩ cho biết cô có cơ hội lấy lại thị lực nhưng phải ra nước ngoài phẫu thuật.

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Không có được tình yêu của Minh, Tuệ Lâm thôi đành giữ kỷ niệm trong tim

21:51:54 07/07/2020
Nếu như không có được tình yêu, chỉ cần giữ trong tim mình những khoảnh khắc hạnh phúc nhất bên nhau cũng đủ làm mình hạnh phúc - Tuệ Lâm nói lên nỗi lòng mình với Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Nói yêu Minh, Linh bị Phương tạt ngay gáo nước lạnh để tỉnh táo

21:42:34 07/07/2020
Nói chuyện yêu Minh (Nhan Phúc Vinh) với Phương (Huyền Lizzie), Linh (Diễm My) đã bị cô bạn thân phản đối gay gắt.

Ca sĩ Duyên Quỳnh lận đận chuyện tình duyên, khẳng định sẽ yêu người khác nghề

21:39:29 07/07/2020
Gặp nhiều khó khăn khi đến với âm nhạc, con đường tình yêu của Duyên Quỳnh cũng trắc trở, gập ghềnh không kém.

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Phong (Mạnh Trường) muốn câu kết ngầm với bố Tuệ Lâm

21:37:40 07/07/2020
Thấy bố Tuệ Lâm muốn bán cổ phần đang có ở Hoàng Thổ, Phong (Mạnh Trường) đã đánh hơi được và tìm cách để gặp mặt ông.

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) quyết định từ bỏ tình yêu với Minh (Nhan Phúc Vinh)

21:23:32 07/07/2020
Dằn vặt, đau khổ suốt 20 năm, cuối cùng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng quyết định sẽ từ bỏ tình yêu mà cô đã dành cho Minh (Nhan Phúc Vinh).

"Đừng bắt em phải quên": Hé lộ cảnh quay bị cắt, Ngọc chủ động rướn người hôn Duy đầy bạo dạn

13:58:34 07/07/2020
Theo như tiết lộ thì đây là một phân cảnh bị cắt trong Đừng bắt em phải quên.

Sau 'Mắt biếc', Trúc Anh tiếp tục làm 'nàng thơ' của Victor Vũ trong phim mới

13:55:12 07/07/2020
Đạo diễn Victor Vũ đã kích hoạt dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh bằng bộ ảnh ma mị cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng Trúc Anh, Amee, Salim và Samuel An.

Chiếu đến tập 10 mà "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê?

10:42:10 07/07/2020
Tập 10 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vẫn xoay quanh cuộc sống thường nhật của Lê Khánh, Thúy Ngân, Tường Vi... với không nhiều tình tiết mới.

Xem mà quạu vì Lã Thanh Huyền sầu tình quá nửa tập 31 Tình Yêu Và Tham Vọng

10:27:33 07/07/2020
Liệu Tuệ Lâm có thực sự buông bỏ được mối tình đơn phương 10 năm như những lời cô nói ở cuối tập 31 Tình Yêu và Tham Vọng?

Vừa "triệt sản" nhân tình, tiểu tam lại cho người đánh hội đồng vợ chồng bà cả ở Lựa Chọn Số Phận tập 14

09:02:21 07/07/2020
Lựa Chọn Số Phận tập 14 tiếp tục xoáy sâu vào mâu thuẫn của Tình với ả tiểu tam tráo trở.

Bi hài chuyện Quỳnh Kool phim nào cũng ăn tát nhưng nhất định má phải chị mới chịu nha!

21:25:33 06/07/2020
Nhọ như em gái quốc dân Quỳnh Kool, phim nào cũng bị ăn tát đều đều lại tát cùng một vị trí mới oái oăm.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo: “Tôi cộc tính, thẳng thắn và không dễ thương như mọi người nghĩ”

Sao châu á

15:55:07 08/07/2020
Mới đây, những dòng chia sẻ của Song Hye Kyo trong cuốn Photobook bất ngờ được fan hâm mộ chia sẻ lại.

Trương Quỳnh Anh hóa công chúa, đọ sắc trong trang phục hồng với Nhật Kim Anh

Phong cách sao

15:55:06 08/07/2020
Hai người đẹp đã không ngại đội mưa để đến dự sự kiện, chúc mừng người đồng nghiệp thân thiết trong nghề.

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng đoản thọ, tán tài cả đời nghèo khổ chẳng thể ngóc đầu dậy

Trắc nghiệm

15:54:48 08/07/2020
Một người đàn ông nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây cần phải tìm cách hóa giải để thay đổi vận mạng của mình.

Tổng cục Thuế thanh tra 72 doanh nghiệp có giao dịch liên kết, truy thu và phạt hơn 212 tỷ

Kinh tế

15:54:41 08/07/2020
 Tổng cục Thuế cho biết, toàn ngành thuế đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 72 doanh nghiệp có hoạt động giao dịch liên kết, truy thu, truy hoàn và phạt 212,55 tỷ đồng.

U22 Việt Nam tập trung đợt 1: HLV Park chấm 4 ngôi sao?

Bóng đá việt nam

15:53:01 08/07/2020
Sau đợt tập trung ngắn hạn vừa qua của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ chấm được một vài ngôi sao được xem là phù hợp với triết lý của mình.

Bí quyết giúp quý bà tuổi mãn kinh tận hưởng chuyện ấy thăng hoa như thời son trẻ

Kiến thức giới tính

15:51:43 08/07/2020
Thời kỳ mãn kinh không phải là dấu chấm hết cho sự nồng nhiệt trong chuyện tình dục. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng đời sống tình dục thăng hoa ở tuổi mãn kinh nhờ các bí quyết sau.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg

Sao việt

15:51:32 08/07/2020
Diễn viên Quỳnh Thư diện áo tắm, phô diễn đường cong sexy trong chuyến nghỉ dưỡng ở vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận.

'Em sẽ về nhà sớm hơn nếu có anh'

Tình yêu

15:47:58 08/07/2020
Mình 37 tuổi, tuổi này đa số đã ổn định gia đình, còn mình thì vẫn cô đơn đi về một mình (chưa từng kết hôn lần nào).

Những chiếc xe sang thể thao bị vứt bỏ hàng chục năm qua

Ôtô

15:46:44 08/07/2020
Mặc dù đã từng là những huyền thoại trong làng xe thể thao nhưng những chiếc xe dưới đây vẫn không thể tránh khỏi việc bị vứt bỏ lại nhiều nơi, từ rừng rậm cho đến sa mạc.

Người đàn ông cầm hung khí tự đâm vào bụng mình ở TP.HCM

Đời sống

15:46:01 08/07/2020
Một người đàn ông có biểu hiện không bình thường tự cầm hung khí đâm vào bụng khiến nhiều người hốt hoảng.

Cư dân mạng trổ tài đặt tên cho món cơm thịt lẫn lộn: chẳng biết nên gọi là thịt nhồi cà chua hay cà chua nhồi cơm thì mới đúng?

Netizen

15:42:50 08/07/2020
Phải công nhận một điều rằng, sức sáng tạo của con người là vô hạn. Ngay như việc nấu cơm thôi cũng có thể nghĩ ra đủ cách đủ trò.

Hối hận khôn nguôi nếu đến Vũng Tàu mà không thử những món "siêu hot" này

Ẩm thực

15:41:41 08/07/2020
Bạn sẽ phải tiếc hùi hụi nếu đến Vũng Tàu mà chưa thưởng thức những món ăn này.

Chim khổng lồ dùng móng vuốt bắt cá mập đại dương

Chuyện lạ

15:37:25 08/07/2020
Sự việc khiến bãi tắm đông người ngày 6/7 phải ngỡ ngàng khi chú chim lao xuống đại dương dùng móng vuốt ẵm trọn con cá to và bay uốn lượn đẹp hơn tranh vẽ trên đầu những người đang tắm.

Danny Welbeck bất ngờ gây sốt với siêu phẩm “xe đạp chổng ngược”

Bóng đá thế giới

15:35:18 08/07/2020
Ở trận đấu với Norwich City đêm qua, Danny Welbeck đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi thực hiện siêu phẩm “xe đạp chổng ngược”, giúp Watford giành chiến thắng quý giá.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 'Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời

Phỏng vấn sao

15:32:02 08/07/2020
Bốn năm trôi qua kể từ ngày về chung một nhà, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn dành cho nhau tình yêu mặn nồng và sự tin tưởng tuyệt đối.