Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt

Hình ảnh chú rể cùng nhiều người đàn ông khác trong gia đình mang theo 18 quang gánh sính lễ đã khiến cộng đồng mạng choáng ngợp.

Tại Trung Quốc, một phong tục đám cưới đã được truyền lại nhiều đời nay là việc chú rể và nhà trai phải chuẩn bị những món sính lễ mang tặng cho cô dâu và nhà gái trong ngày rước dâu. Những món đồ sính lễ này được coi như quà “thách cưới” của nhà gái dành cho nhà trai, đồng thời mang ý nghĩa chúc phúc cho cuộc hôn nhân của cô dâu chú rể. Rất nhiều đám cưới tại Trung Quốc có những món quà sính lễ “khủng” đã khiến cộng đồng mạng không khỏi lóa mắt.

Vào hôm 24/11 vừa qua, một đám cưới như thế đã được tổ chức tại quận Nghĩa Ô, thuộc thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người tham dự đám cưới này đã quay lại đoạn clip hình ảnh nhà trai mang sính lễ tới nhà gái rồi đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý lớn.

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt - Hình 1

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt - Hình 2

Trong clip, chú rể cùng gia đình đang mang sính lễ tới nhà gái để xin rước dâu. Tuy nhiên, sính lễ không được cho vào những chiếc tráp nhỏ thông thường mà lại được đựng vào những chiếc hộp lớn, sau đó buộc vào quang gánh. Tổng cộng 18 người đàn ông khỏe mạnh, bao gồm cả chú rể đã mang những quang gánh nặng nề này trên vai để tặng cho nhà gái.

Đi đầu là một người đàn ông mang theo một bó hoa lớn, theo sau là chú rể mang quang gánh đầu tiên, bên trong là 8 chiếc hộp đựng toàn tiền mặt, tổng cộng 1,88 triệu nhân dân tệ (gần 6,7 tỷ đồng).

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt - Hình 3

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt - Hình 4

Sau chú rể là 17 người đàn ông mang theo những quang gánh sính lễ khác, bao gồm trang sức vàng bạc, rượu, bánh kẹo cùng nhiều vật phẩm thiết yếu hàng ngày và những món quà có giá trị khác. Nhà trai cũng mang theo một dàn xe hơi vô cùng hoành tráng và đắt đỏ để chở hết số sính lễ này.

Được biết, 18 quang gánh đựng sính lễ là một trong những phong tục đám cưới tại Nghĩa Ô, được coi là hình thức trang trọng nhất. Việc chú rể và nha trai đem nhiều sính lễ không chỉ thể hiện việc họ xuất thân từ gia đình khá giả mà còn để chứng tỏ sự trân trọng, yêu mến đối với cô dâu và nhà gái. Con số tiền quà cưới 1,88 triệu nhân dân tệ cũng không phải ngẫu nhiên. Theo quan niệm của người Trung Quốc, 2 số 8 đứng cạnh nhau được coi là nhân đôi may mắn, hạnh phúc.

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt - Hình 5

Thực tế, việc nhà trai đem những món sính lễ “khủng” này tới cho nhà gái chỉ là hình thức bởi sau đó, cô dâu chú rể sẽ được nhận lại hầu hết những món quà này. Trong số đó, rất nhiều món đồ nhu yếu phẩm là để phục vụ cho cuộc sống gia đình sau này của cô dâu chú rể.

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt - Hình 6

Sau khi những hình ảnh về đám cưới trên được lan truyền trên mạng, nó nhanh chóng gây xôn xao với nhiều bình luận trái chiều. Có người tỏ ra ngưỡng mộ, choáng ngợp và ghen tỵ với cô dâu nhưng cũng có người cho rằng việc này quá khoe khoang, lãng phí.

“Nhìn thế này tôi cũng muốn lấy chồng quá đi”.

“Hoành tráng và lộng lẫy quá. Cô dâu thật là có phúc”.

“Nhà chú rể chắc phải giàu có lắm mới dám đem sính lễ như thế này, vậy những người nghèo thì không thể lấy vợ sao? Dù sao bây giờ thời đại đã khác, có lẽ nên đơn giản hóa các nghi lễ truyền thống để tất cả cùng cảm thấy thoải mái hơn”…

Chú rể sỉ vả vợ ngay tại cửa hàng váy cưới vì chê đắt và màn hủy hôn nhanh như gió của cô dâu

Có rất nhiều cặp đôi ở bên nhau một thời gian dài không xảy ra xích mích gì, thế nhưng đến lúc bàn chuyện trăm năm thì lại nảy sinh mâu thuẫn không thể cứu vãn dẫn đến đường ai nấy đi. Điển hình như câu chuyện nàng dâu hủy hôn ngay tại cửa hàng váy cưới dưới đây.

Chú rể sỉ vả vợ ngay tại cửa hàng váy cưới vì chê đắt và màn hủy hôn nhanh như gió của cô dâu - Hình 1

"Bây giờ em kể lại chắc hẳn sẽ có nhiều người bảo em vớ vẩn, làm to chuyện. Thế nhưng với chuyện hôn nhân cả đời, nếu không chi li suy xét kỹ càng thì sau này hối hận..

Đáng lẽ đến thời điểm này em đã cưới chồng được mấy tháng, từ trước lúc bùng dịch. Tuy nhiên, em đã quyết định hủy hôn, chỉ vài ngày trước khi lễ cưới diễn ra.

Em và anh ta là người cùng thành phố. Hai đứa yêu nhau được 3 năm rồi quyết định kết hôn. Nói chung anh ta là người khá chi li tính toán. Tuy nhiên, vì anh biết cách chăm sóc người khác, yêu em thật lòng nên 3 năm yêu nhau, dù đôi lần tuyên bố chia tay nhưng cuối cùng cả hai vẫn ở bên nhau.

Nói thật lúc em quyết cưới, bố mẹ em cũng lăn tăn lắm. Mẹ em quá hiểu chuyện tình yêu của 2 đứa vì cũng nhiều lần em đau khổ vì anh ấy rồi. Người yêu em thích để ý đến những chuyện nhỏ, thích tích cóp, đôi lúc tiết kiệm quá.

Em cũng hiểu cho anh vì gia đình anh không mấy dư dả. Nhưng cũng có lẽ khi đó còn yêu, hai đứa kinh tế riêng, chưa đụng chạm gì nên có gì cũng dễ giải quyết. Sau này khi sắp cưới nhau thì mới đụng chạm nhiều.

Ăn hỏi, em và anh ấy đã cãi vã rùm beng về chuyện tráp lễ thế nào, lễ đen ra sao, tổ chức những gì. Anh ấy bảo rằng tốt nhất là làm gọn nhẹ, tráp 3 lễ cũng như 5 lễ khác gì nhau.

Mấy cái lễ đó ăn thì ngán, chỉ chụp ảnh cho đẹp mà rõ đắt đỏ nên đòi bớt đi mà em không chịu. Lễ đen chỗ anh chẳng ai trao cả nên nhà anh cũng thế.

Nhà em thì khác, chỗ em lễ đen dao động từ 5-10 triệu gọi là tiền lấy may. Có thế thôi mà anh dùng dằng, mặc cả mãi. Em phải dọa hủy cưới anh ta mới thôi. Nói chung cũng xong ăn hỏi. Mấy chuyện này em chẳng dám cho mẹ biết, sợ bố mẹ kiên quyết không cho cưới.

Tuy nhiên đỉnh điểm nhất là chuyện bàn cho hôn lễ. Thôi thì việc xe hoa như thế nào, nhà gái qua đưa dâu rồi ngồi cỗ bao nhiêu mâm cũng được bàn tính xong xuôi. Việc khiến em điên tiết, quyết định chấm dứt lại liên quan đến bộ váy cưới.

Chồng em có vest cưới rồi nên váy mỗi em đi thuê cùng đứa em gái. Trước hôm đám cưới 2 ngày, em thấy có cuộc điện thoại từ bên studio cho thuê gọi nên nghe. Hóa ra, chồng em đưa mẹ chồng đi thuê áo dài đúng studio đấy.

Anh cũng nghe qua việc em thuê váy ở đây nên hỏi han. Khi biết giá thuê chiếc váy 15 triệu, anh ta bắt đầu lồng lộn lên nói rằng cho thuê giá cắt cổ.

Sau đó anh ta nằng nặc bảo rằng để cho người khác thuê còn vợ anh ta sẽ thuê cái khác, đắt thế không chịu được. Bên studio vừa bực bội vừa tức tối gọi cho em đến giải quyết.

Em sang đến nơi thấy anh ta và mẹ chồng tương lai ngồi có vẻ hậm hực tức tối lắm. Anh ta gào lên, nói rằng em tiêu xài lãng phí.

Váy nào mà chẳng như nhau, việc gì thuê đến 15 triệu. Tiền đó để bù vào hai vợ chồng làm ăn sau đó cũng được chứ có sao đâu. Mẹ chồng em cũng vào hùa, bảo rằng chỉ biết tiêu xài không biết nghĩ.

Em tức quá bảo rằng váy cưới này là anh trai em tặng riêng em 1 lần thuê. Giá cả chừng nào không quan trọng, miễn là em thích. Mà sự thật em ngắm nghía, thích cái váy này từ lâu. Nghe vậy nhưng mẹ con anh ta vẫn không vừa lòng bảo rằng anh trai em nên quy ra tiền cho vợ chồng em gái thì hơn. Có cái váy cũng bằng cả tháng lương người thường. Đặc biệt nhất chính là câu nói của người em chọn làm chồng:

Chú rể sỉ vả vợ ngay tại cửa hàng váy cưới vì chê đắt và màn hủy hôn nhanh như gió của cô dâu - Hình 2

Váy nào em thuê chẳng được. Béo như em mặc gì chẳng giống nhau mà cứ phải thuê cái đắt, vẽ ra mà phí tiền. Vừa lùn vừa béo mà gì cũng ham.

Nghe xong tự nhiên em lạnh toát cả người. Em gái đi cùng cũng ngơ ngác. Mấy người ở studio đứng 1 góc không biết nói gì. Chỉ có mẹ con anh cứ xa xả ra những câu khác. Đến nước này, em không biết nói gì nữa, cảm thấy mình chọn sai rồi.

Lúc này, em đứng ra nói luôn: Những lời anh nói hoàn toàn chẳng có sự tôn trọng nào hết. Mà đã không tôn trọng thì chẳng đi được cùng nhau dài lâu đâu. Thôi khỏi cưới nữa. Tôi sẽ về nói bố mẹ trả lễ rồi tuyên bố luôn ra ngoài. Nói xong em vẫn chào mẹ anh ta tử tế rồi đi thẳng.

Sau đó thì em kiên quyết hủy hôn mặc kệ can ngăn. Gia đình anh ta có đến nói chuyện em cũng kệ, không thay đổi. Em nghĩ rằng mình bước vào nhà đó thì mới đúng là sai lầm. Hiện giờ em đã lấy lại được cân bằng, vui vẻ hơn biết bao".

Câu chuyện gây sốt mạng và nhận về hàng ngàn bình luận. Hầu hết đều ủng hộ quyết định hủy hôn của cô gái và cho rằng cô thật may mắn vì đã kịp nhận ra con người thật của gã chồng tồi trước khi định gắn bó cả đời với hắn.

Dân mạng bình luận: "Vấn đề không phải chiếc váy cưới đắt hay rẻ, mà người đàn ông xúc phạm vợ mình ở chốn đông người thì không xứng để lấy làm chồng"; "Không phải tiền của hắn mà hắn còn lồng lộn lên vậy, lỡ xài tiền của hắn thì sao sống nổi nhỉ"; "Người ta nuôi con gái lớn thế, gả cho anh mà anh còn mặc cả vài triệu bạc. Thôi ở không đi cho tiết kiệm, lấy vợ làm gì tốn kém ra"...

Hiện câu chuyện hủy hôn vẫn đang lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và được netizen bàn luận rôm rả.

Chú rể sỉ vả vợ ngay tại cửa hàng váy cưới vì chê đắt và màn hủy hôn nhanh như gió của cô dâu - Hình 3

Chú rể sỉ vả vợ ngay tại cửa hàng váy cưới vì chê đắt và màn hủy hôn nhanh như gió của cô dâu - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn
11:23:04 24/01/2022
“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm
10:59:15 24/01/2022
TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?
08:18:56 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Bích Phương hồi đáp tâm tư thầm kín giữ trong lòng suốt 15 năm của Đen Vâu, nói gì mà netizen rần rần?
12:36:33 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"
14:49:02 25/01/2022
Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận
12:42:51 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch
13:01:12 25/01/2022

Tin mới nhất

Học đòi luộc bánh trôi bằng nồi cơm điện cúng Ông Táo, cô gái mở nồi ra thấy cảnh khóc thét: Đúng là trôi thật!

17:37:28 25/01/2022
Bên cạnh mâm cơm mặn cúng Ông Công Ông Táo (23 tháng Chạp âm lịch), nhiều gia đình có phong tục chuẩn bị thêm những phần bánh trôi để dâng lên thần linh (đây là món không bắt buộc)

Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện

16:16:19 25/01/2022
Trong khoảng một năm trở lại đây, cái tên Lê Bống bất ngờ nổi lên như một hiện tượng mạng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người

Phu nhân TGĐ Phan Thành khoe hình đón Tết sớm, đỉnh nhất vẫn là khoản thần thái chuẩn dâu hào môn

16:13:45 25/01/2022
Trong số các nàng dâu hào môn đình đám hiện nay, không thể không kể đến Primmy Trương - phu nhân TGĐ Phan Thành. Sau khi đón quý tử đầu lòng hồi tháng 9/2021, nàng dâu hào môn còn chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa hot nhất

Tiệm nail Hạt Mít bị khách bóc phốt vì chi nửa triệu mà bộ nail vừa xấu vừa quê, đích thân bà chủ lên tiếng

16:11:37 25/01/2022
Một trong những câu chuyện NÓNG nhất của hội con gái dịp năm hết Tết đến chính là làm tóc, làm nail. Khắp các group làm đẹp lớn nhỏ, các chị em bàn tán rôm rả với mong muốn sở hữu một giao diện thật ưng ý để đón Giao thừa

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn

16:07:25 25/01/2022
Hoá ra đây là một khu tổ hợp của nhiều công trình tạo hình, chứ không chỉ có mỗi Cầu Vàng bản nhái

Hàng nail của hot mom nổi tiếng bị bóc phốt: Bộ nail 490k mà nham nhở như trẻ con tập vẽ

15:58:50 25/01/2022
Cuối năm cận kề cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em tăng cao. Các tiệm làm nail, làm tóc luôn trong tình trạng tất bật

Cảnh tượng phơi tôm khô khiến nhiều người tranh cãi: Kẻ bảo không nên ăn, người nói "đừng đánh đồng"

15:26:35 25/01/2022
Quả thật, nhìn những con tôm được phơi trên nền đất thế này thì không ít người tỏ ra lo lắng

Đoạn clip chứng minh Nhật Bản là quốc gia hiện đại đến mức kinh ngạc: Đến cơm hộp cũng "xịn xò" thế này cơ mà!

15:24:45 25/01/2022
Nói đến một quốc gia hiện đại nhất nhì trên thế giới hiện nay, có lẽ không ít người sẽ nghĩ ngay đến cái tên: Nhật Bản

Lấy dừa mọc mầm của bà ngoại ra ăn, cô gái bị mẹ cầm chổi đe doạ, câu nói của "mẫu hậu" khiến dân mạng cười bò

15:15:57 25/01/2022
Mới đây, một cô gái đã chia sẻ lại cảnh mình lấy dừa của bà ngoại ra ăn và bất ngờ bị mẹ phát hiện

Thực hư câu chuyện bé gái 5 tuổi cứ đêm đến là rời khỏi nhà, bố đi theo phát hiện sự thật liền gọi cảnh sát

15:11:10 25/01/2022
Câu chuyện bé gái 5 tuổi biến mất mỗi đêm hấp dẫn này thực chất được sáng tạo từ một câu chuyện có thật khác

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì

15:08:33 25/01/2022
Sở hữu kênh YouTube có hơn 10 triệu lượt đăng ký, Cris Phan được cho là một trong những cái tên cá kiếm với doanh thu cực khủng trên nền tảng này

30 tuổi chưa có người yêu, thanh niên xin nghỉ Tết sớm tính trốn làm, ai ngờ bị ép đi xem mắt cả 7 ngày

15:00:50 25/01/2022
Kỳ nghỉ Tết luôn là thời điểm mọi người mong chờ nhất trong năm. Tuy nhiên, với hội trai ế/ gái ế thì không hẳn vậy

Đọc comment phản cảm, Mai Âm Nhạc nhắn tin thẳng cho antifan hỏi lý do: "Sao chị đẹp mà..."

14:58:34 25/01/2022
Mai Âm Nhạc được mọi người biết đến tính cách hài hước cùng những trò tấu hài và cách chơi chữ đa dạng. Tuy nhiên cô nàng cũng có không ít antifan vì sự hài hước quá hóa vô duyên của mình

Nhìn lại 1 năm MXH Việt Nam cùng 1977 Vlog: Người người "đầu tư chứng khoán", không quên mỉa mai "chuyên gia tỉa nến" mặc vest nhưng đi dép lê!

14:53:28 25/01/2022
Thời lượng video không nhiều nhưng một số sự kiện nổi bật gần như đã được điểm danh trong nhưng câu thoại của 1977 Vlog

Clip: Hai "dân tổ" vứt xe nhảy xuống ruộng giả vờ làm nông dân hòng qua mắt cảnh sát giao thông

14:50:59 25/01/2022
Mới đây, 2 trẻ trâu Indonesia đã thu hút được sự chú ý của CĐM nước này khi dám quyết định nhảy xuống ruộng hòng qua mắt CSGT trên đường

Clip: Đậu xe chắn trước cửa hàng ở Hà Nội, ô tô bị dán giấy "vô ý thức" và quấn băng dính chằng chịt

13:20:56 25/01/2022
Thấy chiếc ô tô 7 chỗ đậu chắn trước cửa hàng, người đàn ông đã dán tờ giấy ghi dòng chữ vô ý thức và dùng băng dính dán chằng chịt xung quanh xe

Bị nhà trai "bùng kèo" vào phút chót, cô dâu bầu bí đành cưới thứ... không phải người để gỡ gạc thanh danh

13:20:00 25/01/2022
Theo đó, đến trước đám cưới 2 ngày thì bên nhà rể bỗng dưng đòi hủy đám cưới với lý do không muốn chú rể tới ở nhà cô dâu như đã lên kế hoạch

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng

13:10:55 25/01/2022
Không cha mẹ nào muốn rời xa con cái của mình, nhưng vì kiếm sống, họ phải chấp nhận lựa chọn làm xa nhà

Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng

13:08:46 25/01/2022
Mỗi người sinh ra lại có một hoàn cảnh khác nhau, có người giàu người nghèo, nhưng nếu biết cố gắng và có tinh thần vươn lên thì cuộc sống vẫn có nhiều bước ngoặt

Cục CSHS kết luận không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng, nghệ sĩ phản ứng ra sao?

10:19:46 25/01/2022
Cơ quan chức năng cho biết không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự đối với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook…đối diện mức án nào?

08:41:02 25/01/2022
Liên quan đến vụ cướp hơn 3 tỷ đồng ngân hàng tại Hải Phòng. 

Song Jia "muối mặt" xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake

08:39:42 25/01/2022
Sự nghiệp YouTuber của cô nàng gần như chấm dứt từ đây!

Linh Ngọc Đàm diện style "full đen", xúng xính về quê ăn Tết, nhan sắc sau mà netizen rần rần?

07:43:52 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm luôn là cái tên hot nhất nhì trong làng streamer Việt, cô nàng này không chỉ thu hút mỗi khi lên sóng mà còn là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất trên MXH

Game thủ/ streamer Việt và những phát ngôn để đời: Bậc thầy chơi chữ hay chuyên gia tâm lý?

06:50:42 25/01/2022
Các streamer, game thủ luôn có những câu nói trở thành viral và in đậm trong tâm trí người xem

Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao

06:07:35 25/01/2022
Đã không ít lần, dân mạng được phen trầm trồ khi chứng kiến các cần thủ (người câu cá) câu được những con cá siêu to khổng lồ

Đang là hot girl vạn người mê, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng khóc thét khi không "bặm môi", nhan sắc "đầy đủ" gây hoảng sợ

06:07:23 25/01/2022
Thông thường, đa số các chàng trai khi đứng trước câu hỏi sẽ nhìn vào bộ phận nào đầu tiên trên gương mặt của một người con gái, số đông thường không mất quá nhiều thời gian mà lựa chọn ngay đôi mắt - thứ vốn được coi là cửa sổ tâm hồn

Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?

06:07:02 25/01/2022
Mỗi khi con cái có đề bài tập làm văn về nhà với yêu cầu tả người thân, hẳn nhiều phụ huynh và cả anh chị em trong gia đình lại có một phen... giật mình thon thót

Shark Đặng Hồng Anh tiết lộ “lúc thôi nôi bốc được một thứ” khiến bà ngoại cứ tưởng sau này làm ruộng ai ngờ cái kết lại thành doanh nhân mới tài!?

05:53:35 25/01/2022
Shark Đặng Hồng Anh từng lọt vào top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán và nhiều năm liền là doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Có thể bạn quan tâm

Song Ji A kiếm tiền từ hình ảnh giàu có như thế nào?

Sao châu á

18:22:42 25/01/2022
Song Ji A từng được yêu thích bởi lối sống xa hoa, sang trọng. Do đó, khi thừa nhận dùng hàng nhái, cô khiến người hâm mộ cảm thấy bị phản bội

Ngày 25/1: Có 15.743 ca COVID-19; Hà Nội vẫn nhiều nhất, Đà Nẵng thứ 2; Số tử vong tiếp tục giảm

Sự kiện nóng

18:16:39 25/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 25/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.743 ca mắc mới tại 61 tỉnh, thành phố; Hà Nội nhiều nhất với gần 3.000 ca, Đà Nẵng thứ 2 với gần 1.000 ca; Trong ngày có 126 ca tử vong, giảm gần 40 ca so với hôm qua

Cách làm mì sốt đậu đen Hàn Quốc

Ẩm thực

18:16:37 25/01/2022
Jjajangmyun – mì Hàn Quốc với sốt đậu đen, món ăn nhanh được ưa thích tại Hàn, là một trong những hình ảnh thu nhỏ của ẩm thực đất nước hoa anh đào

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tâm sự

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Có 4 thứ bạn nhất định phải xem review trước rồi mới được mua nếu không muốn vỡ mộng khi nhận hàng

Làm đẹp

17:57:36 25/01/2022
Đây chính là lúc bạn thấy các beauty - fashion reviewer có ích đến thế nào

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

Tình yêu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Sao việt

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!

Sao âu mỹ

17:13:32 25/01/2022
Nữ diễn viên Zendaya thậm chí còn cùng gia đình Tom Holland đến nhà hát xem kịch, định về chung một nhà sớm hay gì?

Trải nghiệm Tết ở khách sạn hạng sang

Du lịch

17:10:25 25/01/2022
Nắm bắt nhu cầu tăng cao của du khách và xu hướng staycation dịp Tết Nguyên Đán, các cơ sở lưu trú trên cả nước triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi và tạo các khu chụp ảnh đẹp mắt để khách check-in

Cập nhật giá mít Thái hôm nay 25/1- Lễ ông Táo mít Nhất, mít Nhì giảm, nên bán mít cho lái hay bán cho vựa?

Đời sống

17:10:09 25/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay ngày lễ ông Táo, ông Công 23 tháng Chạp tức ngày 25/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít Nhất, mít Nhì giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua

Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời

Trắc nghiệm

17:05:30 25/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, thông minh, làm việc gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy họ là con giáp được nhiều người yêu mến. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi không...

Chạy thành công GTA 5 trên hệ máy Game Boy 33 năm tuổi

Game offline

16:59:41 25/01/2022
Nếu game thủ đã từng tự hỏi một trong những tựa game lớn nhất hiện nay sẽ trông như thế nào trên một hệ máy console đã 30 năm tuổi, thì bạn là người may mắn