Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT

Nhà thiết kế của một trong những game hay nhất lịch sử thế giới đã hợp tác cùng Riot Games để phát triển một game bom tấn mới.

Vào cuối năm 2020, Riot Games đã xác nhận công ty này đang có một dự án phát triển một tựa game MMORPG – game trực tuyến nhiều người chơi dựa trên vũ trụ LMHT.

Đến đầu năm nay, Riot Games đã khởi động dự án khi bắt đầu chiêu mộ đội ngũ nhân viên để phát triển tựa game MMORPG đáng kỳ vọng này. Cho đến hôm nay, một trong những thành viên “khủng nhất” của dự án này đã chính thức lộ diện: Lead Quest Designer của The Witcher 3.

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Hình 1

Tựa game MMO của Riot Games sẽ dựa trên vũ trụ LMHT

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Hình 2

“Bước ngoặt trong sự nghiệp – Tôi đã dành vài tháng qua để gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều con người và đội ngũ tài năng, và giờ tôi rất hân hạnh được tuyên bố mình sẽ gia nhập Riot Games để phát triển dự án MMO sắp tới của họ.” - Nhà thiết kế nhiệm vụ chính của The Witcher 3.

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Hình 3

The Witcher 3 là một trong những tựa game đình đám nhất thế giới

Tin tức này đã được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn LMHT quốc tế, vì trong quá khứ và cả hiện tại The Witcher 3 vẫn là một trong những tựa game hay nhất lịch sử. Đối với cộng đồng quốc tế, thứ giúp cho siêu phẩm The Witcher 3 giành giải Game of the Year 2015 không chỉ ở đồ họa khủng, cốt truyện phong phú và các pha combat mãn nhãn, mà trong đó cốt truyện và chuỗi nhiệm vụ đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự hấp dẫn của tựa game này.

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Hình 4

Video đang HOT

The Witcher thành công tới mức được chuyển thể thành phim trên nền tảng Netflix

Vậy nên sự kết hợp giữa nhà thiết kế của The Witcher 3 và Riot Games hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm mới cho làng game quốc tế trong thời gian sắp tới.

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn?

Hãy cùng so sánh những điều "được và mất" nếu Riot Games tiếp quản khu vực VCS thay cho Garena.

Bình ổn giá trị item ingame: Riot 1 - 0 Garena

Đầu tiên, ở máy chủ LMHT Bắc Mỹ, với 10 USD sẽ đổi được 1380 RP, trong khi một trang phục khá hot được Riot tung ra, ví dụ như Jhin Vũ Trụ Hắc Ám (Dark Cosmic Jhin) có giá ở khu vực NA vào mốc 1820 RP, vào khoảng hơn 10 USD. Tức là chỉ với khoảng hơn 225k, một game thủ ở Bắc Mỹ có thể mua cho mình 1 skin Jhin Hắc Tinh. Tuy nhiên, ở máy chủ Garena, skin Jhin Hắc Tinh có giá 599 RP (tức là phải nạp 300k mới có cơ hội mua được skin này).

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 1

Có lẽ các game thủ chơi ở máy chủ Garena không lạ gì với chuyện NPH này độn giá skin lên cao hơn rất nhiều so với giá của máy chủ Riot. Một ví dụ khác, vào năm 2016, thời điểm trang phục Ngộ Không Bá Nhật được ra mắt, Garena quảng bá "đây là trang phục do người Việt thiết kế" và giá khi đó tận 599 RP dù Ngộ Không Bá Nhật không phải là trang phục quá đặc biệt hay mang lại những hiệu ứng gì nổi bật.

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 2

Ngay sau sự việc trên, những mức giá bán trang phục của Garena không còn tuân theo một quy luật nào nữa mà theo kiểu: vị tướng nào hot thì trang phục của vị tướng đó sẽ đắt giá. Đặc biệt, Garena còn từng bị "tố" là đem trang phục thường ở máy chủ Riot về Việt Nam và biến thành trang phục giới hạn và thậm chí không được mở bán. Ví dụ tiêu biểu cho việc này chính là dòng trang phục Loạn Thế Thần Binh (ở máy chủ Riot, dòng trang phục này chỉ có giá từ 1350 - 1820 RP với Jax đắt nhất là 1820 RP).

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 3

Không thể nói khi Riot tiếp nhận thì người chơi ở máy chủ Việt Nam sẽ có thể có mức quy đổi tương tự như ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, cũng có một điều chính là, ít nhất, các game thủ sẽ không phải chịu tình cảnh bị độn giá vô tội vạ. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu đầy đủ những trang phục mà đáng lẽ, chúng phải được mở bán một cách bình thường thay vì tham gia những sự kiện với thể lệ vô cùng khó khăn, ngặt nghèo. Đôi khi, để sở hữu những trang phục này game thủ còn tiêu tốn có thể là còn hơn giá trị thực tế của chúng.

Các sự kiện khuyến mãi: Riot 1 - 1 Garena

Có một thực tế chính là, bên cạnh vấn đề về việc đội giá trang phục, bù lại, Garena lại rất "tích cực" trong việc mang đến các chương trình khuyến mãi cho game thủ. Có thể kể đến, trung bình 1 tháng sẽ có ít nhất 1 đến 2 sự kiện khuyến mãi nạp thẻ, kèm theo đó là những phần quà thêm vào nếu quy đổi RP đạt những mốc nhất định. Bên cạnh đó, Garena cũng tạo ra những sự kiện ingame như Điểm Danh Hằng Ngày hay các thắng trận nhất định trong ngay để nhận những phần thưởng có thể dùng để quy đổi thành những vật phẩm có giá trị.

Về vấn đề này, có thể thấy, Garena vượt trội hơn so với Riot trong việc chiều lòng những game thủ "cần cù bù tài chính" của mình. Đối với "hội chơi chay", việc nạp một chiếc thẻ game có thể khiến họ phải cân nhắc rất nhiều. Nhưng hầu hết tất cả game thủ đều sẽ sẵn sàng nạp thẻ vào ngày khuyến mãi 50% hay 100% thẻ nạp của Garena. Những game thủ của máy chủ Garena, đặc biệt là Việt Nam, cũng sẽ tích cực "cày" game hơn, ví dụ như gần đây nhất có sự kiện làm nhiệm vụ tích lũy Lông Vũ để có thể quy đổi thành những bộ trang phục hoặc vật phẩm trong sự kiện Phượng Hoàng Tái Sinh. Và dĩ nhiên, sau khi sự kiện Phượng Hoàng Tái Sinh kết thúc, game thủ tiếp tục được chiêu đãi bằng rất nhiều sự kiện lớn nhỏ như quy đổi RP nhận quà, giảm giá trang phục, Cửa Hàng Báu Vật...

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 4

Garena rất hào phóng trong việc ra các khuyến mãi, sự kiện lớn nhỏ

Nhìn chung, dù bị lên án khá nhiều về việc độn giá trang phục, nhưng thực tế là không có một khu vực nào trên thế giới (trừ Trung Quốc) mang lại cho người chơi nhiều cơ hội sở hữu trang phục miễn phí, trang phục giảm giá, như tại các máy chủ của Garena. Trong tương lai, nếu có chia tay thật, thì hẳn game thủ Việt sẽ có lý do để nhung nhờ những màn "siêu sale kịch sàn" mà NPH này mang lại, với hàng chục trang phục Tối Thượng, Huyền Thoại có được một cách hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống giải đấu: Riot 2 - 1 Garena

Có một sự thật, dù với lý do gì, Riot vẫn luôn cố gắng để các giải đấu được vận hành theo lịch trình định sẵn. Như ngay trong thời điểm hiện tại là cả thế giới đều đang trải qua đại dịch Covid-19, nhưng ở các khu vực đã được Riot tiếp quản, việc tổ chức và vận hành giải đấu vẫn được thực hiện bài bản. Đồng thời Riot vẫn đủ khả năng và nguồn lực để duy trì 2 mùa CKTG liên tiếp trong 2 năm mà Covid-19 hoành hành dữ dội nhất. Trong bối cảnh vô số những sự kiện Esports đã phải hủy trong năm 2020, bao gồm cả The International của Dota 2, việc CKTG vẫn được tổ chức là một sự cố gắng rất đáng ghi nhận của đội ngũ Riot cũng như tất cả các đội đã tham gia.

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 5

CKTG 2020 vẫn được tổ chức dù vô số sự kiện Esports lớn nhỏ đã phải hoãn hoặc hủy vì Covid-19

Trong tất cả các hệ thống giải đấu LMHT trên toàn thế giới, ở thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ còn đúng khu vực VCS là không thể tổ chức giải trong khi đó, một khu vực khác cũng thuộc quản lý của Garena là PCS đã tổ chức giải xong với 2 cái tên được đi đến CKTG 2021 là PSG Talon và và Beyond Gaming.

Tuy nhiên, trong khi khu vực PCS vẫn đang nhận được sự quan tâm của Garena thì tại VCS, tổ chức này có thể xem là "bỏ bê" hệ thống giải đấu lẫn các đội tuyển. Bên cạnh việc giải Mùa Hè không thể tổ chức, trong khi Garena vẫn làm vô số các giải đấu theo thể thức online cho Liên Quân Mobile và Free Fire, thì LMHT lại phải liên tục dời ngày vì lý do dịch bệnh. Đặc biệt, kể từ thông báo vẫn sẽ tổ chức giải Mùa Hè vào hồi giữa tháng 8 đến nay, các đội tuyển và người hâm mộ không nhận thêm bất kỳ thông tin nào từ BTC VCS hay Garena nữa, trong khi CKTG 2021 thì thậm chí đã phân chia xong lịch thi đấu, thể lệ...

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 6

VCS Mùa Hè 2021 gần như chắc chắn bị hủy

Một điều đáng chú ý nữa, trong tất cả các khu vực trên thế giới, chỉ có LTA (Châu Mỹ Latin) và OCE (Châu Đại Dương) là không có cho mình một hệ thống giải thứ cấp. Còn hầu hết tất cả các khu vực khác, đặc biệt là nhóm 4 khu vực Major (LCK, LPL, LCS, LEC) đều có ít nhất 1 giải dành cho các đội nhỏ, đội trẻ và các đội ở học viện. Trong đó, ở Hàn Quốc có đến 5 giải đấu bao gồm giải LCK và 4 giải đấu cấp thấp hơn (LCK CL, NLB, CK và LAS). Con số này gần gấp đôi so với Trung Quốc (3 giải đấu, trong đó 1 giải lớn LPL và 2 giải nhỏ LSPL và LDL).

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 7

Giải cho đội trẻ như LCK CL cũng rất được Riot quan tâm

Riêng tại 2 khu vực do Garena quản lý là VCS (Việt Nam) và PCS (Đài Loan và các quốc gia ở SEA trừ Việt Nam) thì chỉ có mỗi VCS là có một hệ thống giải VCS B để các đội có thể thăng hạng lên giải chính. Nhưng giải VCS B vốn không hề nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT và chính Garena cũng không hề quan tâm đến các đội đang thi đấu tại đây. Đa phần ở VCS B, các đội chỉ thi đấu vì suất thăng hạng lên giải chính còn vấn đề tiền thưởng hay một giải đấu quy mô gần như là chuyện không thể xảy ra. Thậm chí, giải VCS B còn không được nhập liệu vào hệ thống của Riot với tư cách 1 giải đấu chính thức.

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn? - Hình 8

Giải VCS B thì thậm chí còn không được nhập dữ liệu vào hệ thống

Với những yếu tố kể trên, người hâm mộ LMHT, nhất là tại Việt Nam, rất mong chờ một ngày Riot sẽ tiếp quản khu vực VCS thay cho Garena. Có thể sẽ vẫn có những vấn đề sau đó, nhưng ít ra, khu vực VCS sẽ nhận được sự quan tâm chú ý mà đáng lẽ đã được nhận từ lâu lắm rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gen.G Life: "Kể cả khi gặp EDG ở Tứ Kết CKTG 2021 thì tôi vẫn tự tin mình có thể giành chiến thắng"
14:21:19 26/10/2021
HLV Cloud9 cho rằng hệ thống hiện tại của LMHT chuyên nghiệp quá "bất công" với các đội phương Tây
14:26:17 26/10/2021
Nhiều đội LCK đề xuất giới hạn lương cho tuyển thủ, T1 phản đối
14:13:45 27/10/2021
Trước bán kết CKTG 2021: Chờ màn tái ngộ đỉnh cao Faker vs ShowMaker
14:18:50 26/10/2021
Cập nhật chuyển nhượng VCS mùa Đông 2021: SBTC Esports và GAM ra mắt tân binh
08:20:03 27/10/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ không còn lo bị băng trụ với thay đổi này, xạ thủ hẳn là người vui nhất
14:11:32 26/10/2021
T1 thống trị BXH chỉ số KDA sau vòng Tứ Kết, Keria lộ diện là "Xạ Thủ thứ hai" của T1
08:32:19 27/10/2021
CKTG 2021 - Sự áp đảo tuyệt đối của người Hàn tại giải đấu cao nhất làng LMHT
08:36:27 27/10/2021
Cộng đồng LMHT truyền tay thông tin Faker có thể không cần đi nghĩa vụ quân sự, thực hư ra sao?
14:20:46 27/10/2021
Hành trình của T1 ở CKTG 2021 gần đến hồi kết, giờ này Teddy nơi đâu?
14:15:19 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận
01:48:19 28/10/2021
Vì sao "ông trùm" Điền Quân lại có nickname là Color Man?
06:39:29 28/10/2021

Tin mới nhất

LCK có nguy cơ "chảy máu" nếu áp dụng giới hạn lương, đâu là những cái tên được fan LPL chào đón nhiệt tình nhất?

08:00:18 28/10/2021
Bản thân Quỷ Vương cũng rất được khán giả LPL hy vọng có thể Trung tiến một ngày nào đó.

LMHT: Riven không hề bị nerf nhưng sức mạnh vẫn tụt thảm hại ở bản 11.21, nguyên nhân do đâu?

14:16:48 27/10/2021
Tỷ lệ thắng của Riven giảm rất mạnh tại bản 11.21 dù lần gần nhất nhân vật này được chỉnh sửa đã là từ 4 tháng trước.

XuHao bất ngờ thông báo chia tay CES, người hâm mộ nghi vấn điểm đến tiếp theo là SBTC

14:10:47 27/10/2021
Trong thời gian này, cộng đồng LMHT đều đang hướng về CKTG 2021 tổ chức tại Iceland khi chỉ còn đúng 3 trận BO 5 nữa, giải đấu quốc tế cấp độ cao nhất làng LMHT sẽ chính thức kết thúc.

Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata "hack hồi chiêu", chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo

14:07:21 27/10/2021
Zata là một trong những pháp sư có bộ kỹ năng đặc biệt phức tạp trong Liên Quân, ấn tượng hơn là vị tướng này còn có thể sử dụng chiêu cuối Thiên dực liên tục.

Rộ tin Doinb cũng sẽ rời FPX, Tian xóa hết post trên Weibo, Nuguri đã được đội LCK liên hệ nhưng không phải DK

08:34:17 27/10/2021
Có lẽ FPX đã thực sự sẽ cải tổ toàn bộ đội hình sau một năm 2020 đáng thất vọng. Không ai có thể bàn cãi rằng FunPlus Phoenix nói riêng và LPL nói chung đã trải qua một kỳ CKTG đáng thất vọng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item bị "bỏ xó" ở mùa 5 nhưng lại cực hot tại giai đoạn thử nghiệm của mùa 6

08:30:10 27/10/2021
Những item dưới đây dù không hề được chỉnh sửa nhưng lại có số phận rất khác khi chuyển sang Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng

08:23:42 27/10/2021
Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng. Team Flash và BOX Gaming đều xuất sắc chiếm 2 vị trí.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin!

08:15:18 27/10/2021
Xạ thủ luôn là vị trí gây được lượng sát thương lớn và gánh team tốt nhất Liên Quân về cuối trận, tuy nhiên ở mùa 20 này chỉ có một vài tướng xạ thủ có tỉ lệ thắng cao mà thôi.

Cloud9 gục ngã trước Gen.G, cộng đồng LMHT Âu - Mỹ lo ngại về một CKTG "nhàm chán"

14:24:25 26/10/2021
Trước trận đấu Tứ Kết cuối cùng, theo lẽ thường, không nhiều người dám cho rằng Cloud9 sẽ giành được chiến thắng trước Gen.G Esports.

Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng "giã" cho Gen.G 3-0 trắng

07:59:34 26/10/2021
Lời cổ vũ của Faker đang khiến Perkz vô cùng phấn khích. Chiều ngày 25/10 (giờ Việt Nam) sẽ diễn ra trận Tứ Kết cuối cùng của CKTG 2021 với cuộc đối đầu giữa Gen.G Esports và Cloud9.

3 unit lột xác cực mạnh khi được Riot đem trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 6 và biến thành unit 5 vàng

07:56:36 26/10/2021
Lần gần nhất các tướng dưới đây có mặt ở Đấu Trường Chân Lý thì chúng đều có giá trị cực kỳ thấp. Nếu bạn là một người chơi đam mê tộc Thần Tài ở mùa 4 thì hẳn là vẫn còn nhớ vị tướng 1 vàng mang vai trò chống chịu có tên Tahm Kench.

Gen.G giành chiếc vé cuối cùng vào Bán Kết, LMHT Âu - Mỹ sạch bóng khỏi CKTG 2021

07:53:41 26/10/2021
Một mùa CKTG đáng thất vọng của các đại diện đến từ châu Âu và Bắc Mỹ khi họ thua trắng ở vòng knock-out.

NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021

07:51:24 26/10/2021
Nhà đương kim vô địch VCS - GAM Esports vừa chuyển hẳn tuyển thủ dự bị Hankay lên vị trí phân tích viên của đội tuyển nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

"Ông hoàng sáng tạo" SofM tiếp tục "phá đảo" rank Việt, lần này là Zed Chùy Hấp Huyết

07:49:20 26/10/2021
Việc sử dụng Zed đi rừng không còn quá xa lạ ở các bậc rank, nhất là kể từ sau bản 11.18 thì Riot đã có phần buff vị tướng này đáng kể với việc cho Zed gây 100% sát thương cộng thêm lên quái rừng.

Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1

14:21:10 25/10/2021
Với chiến thắng trước MAD Lions, DK được kỳ vọng sẽ còn làm tốt hơn cả SKT T1 vô đối năm nào.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019

14:19:19 25/10/2021
Sau kỳ CKTG 2021 thảm họa thì FPX đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích. Nếu có một danh hiệu mang tên đội tuyển gây thất vọng nhất CKTG 2021 thì nó chắc chắn sẽ được trao cho FunPlus Phoenix.

Team Flash, Saigon Phantom và vòng lặp vô định ở ĐTDV

14:16:20 25/10/2021
Saigon Phantom trở lại thống trị BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau chiến thắng trước V Gaming. Sau lượt đi rực lửa, cổ động viên đều kỳ vọng vào lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: Gen.G vs Cloud9

14:14:20 25/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021. GEN hay C9 sẽ giành vé tới vòng bán kết? Cặp trận cuối cùng vòng tứ kết CKTG LMHT 2021 diễn ra giữa GEN và C9 lúc 19h00 ngày 25/10.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng "late game" mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe!

14:11:12 25/10/2021
Nếu muốn làm người hùng gánh đội trong giờ phút sinh tử và khiến cả đồng đội lẫn đối thủ đều phải ngả mũ thán phục thì đây là những tướng mà game thủ Liên Quân không thể bỏ qua.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Ba vị tướng hot nhất meta bị "trảm" vì quá mạnh, ai đi rừng tiếp tục phải khổ dài hạn với thay đổi này!

14:09:22 25/10/2021
Chẳng biết đây là tin buồn hay tin vui đối với các game thủ Liên Quân khi những tướng đang hot nhất meta mùa 20 là Wonder Woman, Amily và Taara bị giảm sức mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm mì hải sản cay Hàn Quốc

Ẩm thực

09:32:57 28/10/2021
Súp mì hải sản cay Hàn Quốc là một trong những món ăn giao hàng được ưa thích tại đất nước này. Nước dùng cay kết hợp với hải sản đậm đà, thơm nức có thể làm thỏa mãn bất cứ cơn đói bụng nào.

Anh chồng chém em dâu tử vong, cháu bị thương

Pháp luật

09:32:20 28/10/2021
Người đàn ông bất ngờ mang dao đến nhà chém em dâu tử vong tại chỗ, cháu dâu bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Netizen phát hiện dấu hiệu cho thấy Việt Anh không còn "mặn nồng" với Quỳnh Nga như xưa?

Sao việt

09:31:22 28/10/2021
Dù từng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga vẫn được netizen đẩy thuyền nhiệt tình qua những lần cặp đôi thả thính nhau ngọt như mía lùi trên mạng xã hội.

"Thần gió" Suzuki Hayabusa 2021 ra mắt Malaysia, chuẩn bị về Việt Nam?

Xe máy

09:30:30 28/10/2021
Suzuki Hayabusa 2021 chính thức cập bến thị trường Malaysia với mức giá 111.200 RM (khoảng 599 triệu đồng). 

Thông qua nghị quyết kêu gọi loại bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân

Thế giới

09:29:09 28/10/2021
Một ủy ban của Liên hợp quốc (LHQ) ngày 27/10 đã thông qua dự thảo nghị quyết do Nhật Bản đề xuất kêu gọi loại bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân.

Bayern gây sốc nặng với thảm bại 0-5 dù tung đội hình mạnh nhất

Bóng đá thế giới

09:23:47 28/10/2021
Trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Đức, Bayern thất thủ 0-5 trước Monchengladbach.

TSMC và 'cái bẫy của Mỹ' 

Thế giới số

09:22:01 28/10/2021
TSMC nhận nhiều hứa hẹn ưu đãi từ Mỹ, chấp nhận bỏ đối tác lớn Huawei nhưng giờ bị Nhà Trắng yêu cầu cung cấp nhiều bí mật kinh doanh.

Mai Âm Nhạc bị tố "quỵt" 500k vì nhận tiền mua giày xong im lặng cả tháng, bài phốt vừa lên - có ngay động thái: “Sorry em…”

Netizen

09:20:23 28/10/2021
Một bài phốt được giải quyết theo cách nhanh gọn lẹ đến mức chẳng ai ngờ.

Chồng đi ăn sáng về muộn bị vợ múa boxing

Hài hước

09:17:48 28/10/2021
Đi ăn sáng về muộn thôi mà bị hành dữ quá!, tác giả video hài hước.

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn

Game online

09:17:38 28/10/2021
Khởi đầu, sẽ không có sự phân chia nào về lớp nhân vật hay tư chất thay vào đó, người chơi chỉ có thể chọn sử dụng nhân vật nam hoặc nữ, và sau đó chính thức bước vào thế giới của game để bắt đầu hành trình tìm tiên, học đạo của mình.

Vĩnh Long: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ống cống

Đời sống

09:16:45 28/10/2021
Trong lúc đi kiểm tra các ống cống, công nhân một công ty xây dựng ở Vĩnh Long hoảng hốt phát hiện thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Tan nát một siêu phẩm 

Clip hay

09:12:58 28/10/2021
Bác ấy đã chứng minh cây này là đồ ghép, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.