Nhà sáng lập đồ ngoại cỡ Akyoo: ‘Thành công không chỉ nhờ khác biệt’

Nhờ tính toán, nghiên cứu thị trường và tập khách hàng, thương hiệu tạo được thị phần trong mảng thời trang ngoại cỡ.

Năm 2017, trong thời gian ngắn hàng loạt những hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới như Zara, H&M, Masimo, Stradivarius… đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện của họ không chỉ đáp ứng, thỏa mãn được nhu cầu mua sắm thời trang thế giới của người tiêu dùng mà còn gây sức ép lớn cho thị trường trong nước.

Đây cũng là thời điểm các thương hiệu nội địa chuyển mình và bùng nổ. Nhà mốt lâu đời bắt đầu mở rộng mô hình kinh doanh, thương hiệu mới liên tục xuất hiện khi nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường.

Giai đoạn này Akyoo ra đời theo hướng làm đại diện cho chiến lược “đại dương xanh” tập trung vào đối tượng chưa phải là khách hàng, tạo ra thị trường không cạnh tranh để phục vụ và nắm giữ nhu cầu mới.

Nhà sáng lập đồ ngoại cỡ Akyoo: Thành công không chỉ nhờ khác biệt - Hình 1

AKYOO là thương hiệu duy nhất bả cả bigsize nam nữ

Đại diện thương hiệu cho hay, thành lập năm 2017, Công ty Cổ phần thời trang Akyoo là doanh nghiệp nội địa đầu tiên của Việt Nam đi sâu vào lĩnh vực thời trang big size (ngoại cỡ). Số lượng khách hàng thừa cân ngày càng cao, nhu cầu của thị trường tăng nhưng có ít nhà đầu tư quan tâm. Hiểu những khó khăn của người béo, nhất là ở nam giới, Akyoo đã kiến tạo và đi đầu trong thị trường thời trang big size . Sự nhạy bén trong tầm nhìn giúp công ty trở thành đơn vị tiên phong tạo trong mảng đồ ngoại cỡ và tạo ra bản sắc riêng

Nhà sáng lập đồ ngoại cỡ Akyoo: Thành công không chỉ nhờ khác biệt - Hình 2

Big size nam giới AKYOO được đánh giá là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Khi đối mặt với câu hỏi “Sự khác biệt có đủ để đánh bật được thị trường”? ông Võ Xuân Hoài – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thời trang Akyoo đáp “Bí quyết thành công của chúng tôi không chỉ nằm ở sự khác biệt”.

Theo ông Hoài, khi tham gia vào bất cứ lĩnh vực mới nào, mọi sự đầu tư đều mạo hiểm, cần có tính toán kĩ lưỡng và luôn tiềm tàng những rủi ro. Sau thời gian dài, đi sâu vào tìm hiểu thị trường, điều Akyoo tự hào là sự thấu hiểu khách hàng.

Đồ ngoại cỡ ở nước ta vốn chưa hình thành nhiều nhà cung cấp, khi khách hàng cần thường ít mẫu mã, màu sắc nghèo nàn, khách hàng chỉ có thể tiếp cận với hàng xuất dư, hàng thùng và một số sản phẩm có cỡ to của các hãng thời trang nước ngoài.

Akyoo vào thị trường đã mang luồng gió mới, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng ngoại cỡ. Thương hiệu chú trọng thiết kế cho tất cả hình dáng cơ thể người thừa cân như béo bụng, to cao hoặc thấp…. Thương hiệu cũng đầu tư chọn chất liệu tự nhiên, chi phí thiết kế và sản xuất cũng được tính toán kĩ lưỡng để giá thành sản phẩm chỉ dao dộng ở mức trung bình, phù hợp với mặt bằng chung người Việt.

Nhà sáng lập đồ ngoại cỡ Akyoo: Thành công không chỉ nhờ khác biệt - Hình 3

Cửa hàng số 11 mới khai trương tại Quận Tân Phú , TP Hồ Chí Minh

Vị đại diện cho biết, chế dộ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được nhóm lãnh đạo thương hiệu quan tâm. Akyoo có hệ thống tích điểm chuyên nghiệp đảm bảo lợi ích cho khách hàng, nhất là các nhóm thân thiết. Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc, hàng hóa đến nơi nhanh chóng, chu đáo. Đổi trả hàng linh hoạt, giúp khách hàng thoải mái khi mua sắm . Akyoo tạo ra một cộng đồng cho các khách hàng để họ tự do trao đổi về sản phẩm, cuộc sống, xóa đi những rào cản ngại ngùng mà người thừa cân hay gặp phải.

Nỗ lực của đội ngũ Founder cũng như toàn thể nhân viên của Akyoo đều nhằm hướng tới lợi ích làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. “Chúng tôi không chỉ khác biệt mà còn là số một trong lĩnh vực của mình”, ông Võ Xuân Hoài nói.

Nhật Hạ

Theo vnexpress.net

5 phụ kiện thời trang đáng giá để đầu tư hơn vàng hay cổ phiếu

Từ túi Birkin của Hermès đến các dòng sản phẩm phiên bản giới hạn, đầu tư vào phụ kiện thời trang có thể mang lại giá trị gấp nhiều lần cổ phiếu hay vàng

5 phụ kiện thời trang đáng giá để đầu tư hơn vàng hay cổ phiếu - Hình 1

Khi nói đến đầu tư, chúng ta thường nghĩ đến vàng, cổ phiếu, hay nhà đất. Tuy nhiên, các phụ kiện thời trang cũng là những vật phẩm rất đáng đầu tư. Có một số sản phẩm từ khi mua không hề mất giá, mà chỉ tăng giá trị thôi. Nếu như được bảo dưỡng kỹ, chúng có thể được bán lại ở mức giá gấp nhiều lần so với giá trị mua ban đầu.

Do các sản phẩm thời trang đa dạng, khó để nói chính xác sản phẩm nào sẽ đạt được mức giá nào khi bán lại. Tuy nhiên, có một số những phụ kiện cổ điển luôn luôn mang lại món hời đầu tư. Ví dụ những chiếc túi Birkin của Hermès hay đồng hồ thép của Rolex.

Ngoài ra, một số sản phẩm phiên bản giới hạn của các thương hiệu cũng được đón nhận tương tự. Ví dụ Alexander Wang x H&M hay Louis Vuitton x Supreme . Đối với những dòng sản phẩm này, việc bán lại chỉ lời khi thương hiệu còn đang "hot". Vì có thể nó không so sánh được với những sản phẩm cổ điển về mặt chất lượng. Nên một khi thương hiệu không còn hấp dẫn, mức giá bán lại sẽ không được cao.

Sau đây là một số sản phẩm bạn có thể yên tâm đầu tư và tin tưởng rằng chúng có thể mang lại lợi tức nếu bạn mong muốn sang tay.

1. Túi Hermès Birkin

Tất cả những chiếc túi Hermès Birkin đều đáng giá. Tuy nhiên, có một vài sản phẩm được ao ước hơn cả. Ví dụ, dòng So Black hay chiếc Birkin Himalaya.

Dòng So Black được Jean Paul Gaultier thiết kế cho Hermès, lúc ông còn là giám đốc sáng tạo thương hiệu. Dòng túi chỉ sản xuất từ 2003 đến 2010, và vì vậy bây giờ được xem là "hàng hiếm" của thương hiệu.

Còn túi Birkin Himalaya được làm từ da cá sấu , một loại da ngoại lai khi so với da bê, da bò. Da cá sấu được tẩy và nhuộm với tông màu xám chuyển dần sang trắng ngà. Tông màu gợi nhớ những đỉnh núi phủ tuyết của dãy Himalaya. Để làm nên những chiếc túi này cần mất rất nhiều công đoạn, thời gian và kỹ thuật thượng thừa. Chính vì vậy mà túi Hermès Birkin Himalaya được nhiệt liệt hoan nghênh tại các buổi bán đấu giá của Christie's.

5 phụ kiện thời trang đáng giá để đầu tư hơn vàng hay cổ phiếu - Hình 2

Túi Hermès Birkin Himalaya là một trong những dòng túi phiên bản hiếm hoi nhất của nhà mốt

Năm 2017, một chiếc túi Hermès Birkin Himalaya đã đạt mức giá kỷ lục tại buổi đấu giá Christie's ở Hồng Kông. Phiên bản làm từ da cá sấu bạch tạng và đính 10.23 kim cương. Giá trị cuối cùng của phụ kiện này là 369,500 đô-la Mỹ!

2. Đồng hồ Rolex thép

Tất cả dòng đồng hồ Rolex bằng thép luôn hiếm và luôn có khả năng sang tay rất cao. Chính vì vậy, muốn mua được một chiếc đồng hồ Rolex bằng thép tại các cửa hàng bán lẻ chính thức, bạn có thể sẽ phải chờ cả năm trời để được nhận mẫu. Thậm chí, những mẫu được đặc biệt ưa chuộng như chiếc Cosmograph Daytona bằng sứ và thép 116500LN có thời gian chờ lên đến 7 năm!

Các mẫu đồng hồ thép của Rolex có giá khởi điểm mềm hơn các dòng bằng vàng hay bạch kim. Tuy nhiên, chúng có thể được bán lại với mức giá cao gấp nhiều lần. Ví dụ, chiếc Cosmograph Daytona bằng sứ và thép 116500 có giá chính thức là 12,400 đô-la Mỹ, nhưng có thể được sang tay lại ở mức 26,000 đô-la Mỹ.

5 phụ kiện thời trang đáng giá để đầu tư hơn vàng hay cổ phiếu - Hình 3

Dòng đồng hồ Rolex Daytona bằng thép và sứ có hai màu đen, trắng, và đều khan hiếm trên thị trường như nhau

Hoặc, chiếc đồng hồ Rolex Submariner 16610 . Nổi tiếng vì sự góp mặt trong các bộ phim James Bond, mẫu Submariner 16610 thép có giá trị từ 7,000 đô-la Mỹ trở lên. Trị giá của mẫu đồng hồ này có thể tăng 10% trong một năm, khiến nó có giá trị như vàng, lại bền vững hơn túi xách.

3. Dòng sản phẩm phiên bản giới hạn Louis Vuitton x Supreme

Supreme là một thương hiệu streetluxe, chuyên sản xuất streetwear thời thượng tại Mỹ. Các sản phẩm của Supreme không được sản xuất theo mùa thời trang, mà được tung ra ngẫu nhiên trên website. Khi kết hợp với Louis Vuitton cho mùa Thu Đông 2017, dòng collab này cũng được tung ra âm thầm tại các cửa hàng Louis Vuitton. Và nó đã bán hết sạch, mặc dù có mức giá khá cao. Ví dụ, một chiếc áo thun cotton có giá 1,000 đô-la Mỹ. Chiếc túi đeo hông 1,690 đô-la Mỹ.

Nếu bạn là fan của một trong hai (hoặc cả hai) thương hiệu này và vẫn mong muốn tìm được một sản phẩm trong dòng hợp tác này, bạn sẽ phải chịu mức giá cao gấp nhiều lần. Trên website StockX, nơi sang tay của các sản phẩm cao cấp, một chiếc áo khoác bomber bằng da đang được chào với mức 18,000 đô-la Mỹ, gấp 4 lần giá trị ban đầu của nó.

5 phụ kiện thời trang đáng giá để đầu tư hơn vàng hay cổ phiếu - Hình 4

Một chiếc rương Louis Vuitton in logo Supreme và màu đỏ đặc trưng của thương hiệu

4. Túi tote Goyard

Goyard vốn là một thương hiệu thời trang Pháp thầm lặng. Cho đến ngày công nương mới của Anh, Meghan Markle, tuyên bố đây là dòng túi xách ưa thích nhất của cô. Nếu tìm kiếm " Meghan Markle x Goyard ", bạn sẽ thấy công nương xuất hiện khắp nơi với chiếc túi tote to bản màu trắng ưa thích.

Những ai đã sử dụng Goyard cho biết, chiếc túi tote nhẹ lại rất bền. Được làm từ vải linen và resin chống thấm, có họa tiết Chevron đan xen tạo thành hình chữ Y. Thương hiệu tạo biểu tượng Chevron này bằng cách dệt nổi vải và vẽ tay các chấm bi của họa tiết. Vốn mẫu hoa văn này rất khó bị đạo nhái trong những ngày đầu khai sinh, nhưng bây giờ, nhờ công nghệ in siêu việt, đã xuất hiện nhiều mẫu ăn theo túi tote Goyard. Những mẫu túi giả, tuy nhiên, được làm từ cotton hay vinyl, và nặng hơn rất nhiều.

Ước tính, một chiếc túi Goyard được bảo dưỡng cẩn thận có thể được bán lại với mức giá gấp 1.3 lần so với giá mua. Giá khởi điểm của dòng túi tote Goyard bắt đầu từ 1,100 đô-la Mỹ.

5 phụ kiện thời trang đáng giá để đầu tư hơn vàng hay cổ phiếu - Hình 5

Công nương Meghan Markle với chiếc túi tote Goyard yêu thích

5. Túi Chanel 2.55

Dòng túi Chanel 2.55 chúng ta biết hiện nay ra đời từ năm 1955. Một mẫu thiết kế truyền thống của Coco Chanel, chiếc túi này là một trong những chiếc túi xách đeo vai đầu tiên. Nó đã làm thay đổi ngành lịch sử túi xách.

Không thể bàn cãi chất lượng của chiếc Chanel 2.55. Chiếc túi xách rất khó bị thời gian làm hư hại, nếu được bảo quản đúng cách. Ngoài ra, Chanel liên tục cập nhật giá bán chiếc 2.55 tại cửa hàng. Chính vì vậy, trên thị trường túi xách sang tay, một chiếc túi Chanel 2.55 có thể dễ dàng đạt mức giá 6,000 đô-la Mỹ hoặc hơn thế nữa.

5 phụ kiện thời trang đáng giá để đầu tư hơn vàng hay cổ phiếu - Hình 6

Tất nhiên, thị trường phụ kiện thời trang sang tay rất lớn và luôn liên tục xuất hiện các sản phẩm mới đáng để đầu tư. Để đầu tư vào thời trang, bạn cũng sẽ phải nghiên cứu thị trường không khác gì vàng hay cổ phiếu. Trong năm 2019, dự kiến các sản phẩm giày thể thao là món đáng để đầu tư nhất. Chúng được xem là phụ kiện hot nhất đi đầu xu hướng streetluxe.

Theo bazaarvietnam.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ
22:47:52 03/03/2021
Áo sơ mi + quần = cách mix and match cao cấp, quyến rũ nhất trong mùa Xuân!
22:11:44 03/03/2021
Cách mặc đồ đẹp giống hot girl Nhật Bản cao 1,60 m
12:11:22 04/03/2021
Những tác hại khôn lường của áo nịt bụng
19:58:03 03/03/2021
4 đôi giày thời trang nhất mùa Xuân, bạn chọn đôi nào?
18:51:08 04/03/2021
Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week
23:02:43 04/03/2021
Thời trang Tuyền Shop: Chú trọng chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng
17:08:26 03/03/2021
Nàng vai to hay vai xuôi muốn tìm được kiểu áo tôn dáng nhất thì phải căn cứ vào chi tiết này!
06:41:49 04/03/2021
4 kiểu tóc đang vô cùng hot đầu năm 2021, hội gái Hàn đến các idol Kpop đều phải mê chữ "ê" kéo dài!
04:24:15 04/03/2021
Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ
04:25:13 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
22:21:44 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Thu Phương về Mỹ, lên tiếng chuyện bị trách thất lễ khi đeo kính nói chuyện với sư thầy
22:13:44 04/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021
Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt
22:30:00 04/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?
23:19:19 04/03/2021
Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai
23:24:59 04/03/2021

Tin mới nhất

Dolce & Gabbana 'lột xác' với thời trang thập niên 1990

22:33:48 04/03/2021
Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Dolce & Gabbana lấy cảm hứng thời trang thập niên 1990 trên bảng màu đa sắc ấn tượng.

Những kiểu quần âu được chị em công sở ưa chuộng nhất Xuân Hè 2021, kiểu đầu tiên vừa thoải mái vừa che khuyết điểm tuyệt đối

22:30:08 04/03/2021
Quần âu công sở chưa bao giờ lỗi mốt mà ngày càng được sáng tạo với kiểu dáng phong phú. Mùa Xuân Hè năm nay, có 3 kiểu được dự báo là được nhiều chị em công sở ưa chuộng.

Serena Williams và con gái làm mẫu thời trang

22:27:22 04/03/2021
Nữ hoàng quần vợt Serena Williams và con gái làm mẫu cho Stuart Weitzman.

Loạt shop thời trang sale "đẫm" ngày 3/3: Giảm đến 70%, các nàng nhanh mua tự thưởng 8/3

22:01:06 04/03/2021
Danh sách những shop hot hit giảm giá mạnh trong ngày hội sale Shopee 3/3.

Học lỏm 4 công thức phối màu "chuẩn đét", mix bừa cũng có outfit đỉnh như fashionista!

21:44:18 04/03/2021
Áp dụng theo 4 công thức phối màu dưới đây, set đồ nào của bạn cũng sẽ đẹp hoàn hảo như lấy ra từ tạp chí.

Xây dựng thương hiệu thời trang từ chai nhựa, lon Coca-Cola

21:25:55 04/03/2021
Thời điểm tôi khởi nghiệp, mọi người vẫn chưa tiếp nhận ý tưởng tái sinh rác thải thành quần áo, nhà thiết kế trẻ gốc Á nói.

Vì sao bạn không thể mua giày Air Jordan 1 với giá gốc?

21:14:32 04/03/2021
Một số mẫu giày hiếm có mức giá thay đổi theo từng ngày và lên xuống thất thường.

Địa chỉ mua giày Converse, Vans chính hãng

21:13:47 04/03/2021
Những món đồ thể thao phổ biến như Converse hay Vans chẳng còn xa lạ với giới trẻ Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ mua giày chính hãng với mức giá hợp lý.

Đàn ông trưởng thành thích đi giày gì?

21:13:05 04/03/2021
Khi nhiều tuổi hơn, phái mạnh có xu hướng ưa chuộng những món đồ tinh tế, mang thiết kế tối giản.

Ngôi sao đua ngựa Flore Giraud gia nhập Richard Mille

21:11:39 04/03/2021
Đồng điệu với thương hiệu Richard Mille, kỵ sĩ Flore Giraud đặc biệt yêu thích chiếc đồng hồ phiên bản RM 07-01 với bộ vỏ từ carbon TPT.

Vì sao bạn nên tháo trang sức trước khi ngủ?

20:54:12 04/03/2021
Nhiều người thường không đủ kiên nhẫn để tháo vòng, khuyên tai trước khi lên giường. Điều này ảnh hưởng đến làn da và khiến trang sức nhanh hỏng.

Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3

20:54:09 04/03/2021
Một người ở Hải Phòng đã chi 330 triệu đồng để đặt hàng chế tác một bông hoa hồng vàng 24K làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nam thần Trần Trung và Minh Giang lịch lãm đến chất ngất khi diện vestons ra mắt phim Kiều @

16:31:44 04/03/2021
Trong bộ veston thể hiện sự nam tính đến chất ngất, hai nam thần điện ảnh Việt bất ngờ hội ngộ trong sự kiện ra mắt phim Kiều @ tại TP. Hồ Chí Minh.

5 nam blogger thời trang đáng để bạn học hỏi

16:07:42 04/03/2021
Cách phối đồ đơn giản nhưng tinh tế của các chàng trai đến từ Nam Á có thể giúp nhiều người cải thiện gu ăn mặc.

Túi yên ngựa và giày phiên bản giới hạn từ BST Charles & Keith xuân hè

16:03:48 04/03/2021
Dựa trên chủ đề In Focus, chiến dịch xuân hè 2021 của Charles & Keith được sắp đặt theo chủ đề tối giản nhưng hấp dẫn, làm nổi bật từng chi tiết trong mỗi sản phẩm.

Gu thời trang cực sang chảnh của ái nữ tỷ phú ô tô

15:51:45 04/03/2021
Là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, nàng rich kid Trần Viên Ngọc Trân còn được nhiều người quan tâm khi là người mẫu, influencer trong giới thời trang cao cấp. Cô nàng sở hữu gu thời trang cực sang chảnh.

Johnny Dang và những thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới

12:10:31 04/03/2021
Nhiều người nổi tiếng tìm đến Johnny Dang, Ben Baller... để mua những bộ răng làm bằng vàng hoặc đính kim cương lấp lánh.

Mặc đồ sexy bán hàng, gái trẻ bị chê “làm màu, diễn sâu”

12:09:11 04/03/2021
Mặc sexy bán hàng, gái trẻ nhận vô số lời khen về sắc vóc. Bên cạnh nhận xét tích cực, nhiều bình luận cho rằng đây chỉ là chiêu trò làm màu để thu hút sự chú ý...

Kiểu quần sành điệu đốn tim chị em, diện lên là đôi chân trông vừa thon vừa dài

11:56:44 04/03/2021
Các quý cô sành mặc của châu Á vô cùng yêu thích những chiếc quần xẻ tà - item có tác dụng hack dáng siêu đỉnh. Không khó để bắt gặp hình ảnh của các tín đồ thời trang diện kiểu quần này trên đường phố.

Đi làm ngày 8/3 mà vẫn mặc đẹp như fashionista, các nàng công sở chiếm hết spotlight!

11:52:38 04/03/2021
Ngày 8/3 đang đến thật gần, đây là ngày mà nữ quyền chúng ta lên ngôi. Vì vậy mà việc f5 bản thân là vô cùng quan trọng. Các nàng công sở hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có một vẻ ngoải thật xinh đẹp và nổi bật nhé.

Mặt trái trào lưu mặc đồ trẻ em để khoe dáng ở Trung Quốc

11:48:42 04/03/2021
Đăng tải các bức ảnh diện trang phục trẻ em để khoe thân hình thon thả, nhiều cô gái bị chỉ trích là kém duyên, cổ xúy sự phân biệt ngoại hình, cân nặng.

Diện sơ mi, gái xinh hóa “thảm họa thời trang” vì lộ nguyên vòng 1 nóng bỏng

11:47:52 04/03/2021
So với những thiết kế khác, sơ mi trắng khá kín đáo, thanh lịch nên thường được chị em công sở chọn mặc. Dễ diện là vậy song không ít chị em hóa thảm họa thời trang khi o ép vòng 1, khiến ngực chỉ chực xổ ra...

Độc đáo bộ sưu tập thời trang của sinh viên lấy cảm hứng từ 12 con giáp

11:40:12 04/03/2021
Những sáng tạo độc đáo của các bạn sinh viên trường Thiết kế và Thời trang MDIS được lấy cảm hứng từ 12 con giáp kết hợp với dòng thời trang cao cấp của Pháp đã để lại những ấn tượng mới lạ.

Trang phục nam người Mông

10:58:58 04/03/2021
Không rực rỡ sắc màu và nổi bật như trang phục phụ nữ, trang phục của nam giới người Mông đơn giản hơn. Với màu đen chủ đạo, cùng những đường cắt cúp độc đáo, bộ trang phục đã góp phần tôn lên vóc dáng khỏe khoắn của nam giới người Mông...

6 shop túi xách đang sale 50%, giá chỉ ngang cốc trà sữa: Chị em "rinh" vài ba chiếc cũng chẳng lo đau ví

07:52:02 04/03/2021
Không ngờ lại có ngày các shop sale nhiều đến vậy.  Càng gần đến 8/3, các hãng thời trang lại dành tặng các chị em deal khuyến mại giá cực hời. Nào là mỹ phẩm, váy áo, giờ là túi xách.

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3

06:41:55 04/03/2021
Tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thế Giới Kim Cương - thành viên Tập Đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tung chương trình ưu đãi đặc biệt: Tỏa sáng Kim cương - Dung nhan rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì sẽ xảy ra khi động vật không có ... cổ?

Chuyện lạ

08:02:45 05/03/2021
Sử dụng phần mềm chỉnh sửa photoshop tạo ra những bức ảnh thú vị về động vật khi không có cổ khiến ai xem cũng bất ngờ.

3 giờ sáng, Hoài Linh tâm sự nhiều điều, hé lộ chuyện bất ngờ

Sao việt

08:02:37 05/03/2021
Tôi đã già rồi, nếp nhăn hằn lên, không giả gái được nữa - Hoài Linh nói.

Mẹo hay chăm sóc cây cảnh trong nhà cần lưu tâm

Sáng tạo

08:01:43 05/03/2021
Những cây cảnh được chăm sóc tốt để phát triển tốt ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp đều góp phần tạo nên những khoảng xanh lý tưởng trong ngôi nhà.

Hết lòng với bạn gái mới quen, chàng trai bất ngờ trước danh tính thực

Netizen

08:00:30 05/03/2021
Câu chuyện về một anh chàng phát hiện ra bạn gái mới quen thực ra là bạn trai của người yêu cũ khiến cho dân tình vô cùng xôn xao.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao

Phim việt

07:58:43 05/03/2021
Là chị em sinh đôi với Trí bao năm qua, Minh không thể ngờ giữa hai người hoá ra chỉ có chung một nửa dòng máu.

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng

Tâm sự

07:57:01 05/03/2021
Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình.

Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

07:56:26 05/03/2021
Dù ngay từ đầu phim Hướng dương ngược nắng, Ngọc xuất hiện là tiểu thư thứ hai của nhà họ Cao nhưng khán giả lại nghi ngờ về điều này.

Ngỡ ngàng nhan sắc Rosé trong loạt teaser mới: Ma mị, kiều diễm thế này còn ai chê nhạt nhất BLACKPINK?

Sao châu á

07:53:35 05/03/2021
Dân tình không khỏi ngóng chờ màn solo của Rosé (BLACKPINK) sau khi loạt ảnh teaser xinh đẹp hút hồn được tung ra.

Ronaldo khoe cơ bụng 6 múi khiến nhiều trai trẻ ghen tị

Sao thể thao

07:48:01 05/03/2021
Dù đã 36 tuổi nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa chứng minh tuổi tác chỉ là những con số khi anh khoe thân hình 6 múi đầy săn chắc.

CR7 sưu tập tác phẩm điêu khắc hiện đại

Bên lề sân cỏ

07:46:19 05/03/2021
Không chỉ rước về siêu xe đắt tiền hay đồng hồ của độc, siêu sao Cristiano Ronaldo còn bỏ thời gian, tiền bạc để đem về tư dinh tại Turin những tác phẩm điêu khắc hiện đại.

Sáng ngủ dậy gặp 4 điều bất thường thì rất có thể sức khỏe của bạn đang bị đe dọa

Sức khỏe

07:43:26 05/03/2021
Nếu cơ thể có những biểu hiện sau khi thức dậy vào buổi sáng thì khả năng cao là bệnh tật đã tìm đến cửa nhà bạn.

Cách ‘YÊU’ giúp phụ nữ dễ thăng hoa, đàn ông ‘hoan lạc đến cực độ’, đừng bỏ qua để giúp vợ chồng gắn kết hơn

Kiến thức giới tính

07:39:27 05/03/2021
Tình dục là nhu cầu thiết yếu không chỉ có ở nam giới mà nữ giới cũng rất cần điều này. Một khi cả hai cá thể đã hòa làm một thì cuộc yêu sẽ trở nên thú vị hơn.

Nữ game thủ xinh đẹp đạt rank top 1 Overwatch, cánh mày râu lặng lẽ vào hang thôi!

Game online

07:39:23 05/03/2021
Không chỉ xinh đẹp, Aspen còn cho thấy kỹ năng của mình ở tựa game Overwatch không phải dạng vừa.

Cá basa chiên xù

Ẩm thực

07:35:53 05/03/2021
Cá thái thành từng que dài, chiên thơm ngon với vị giòn tan bên ngoài, bên trong mềm ngọt hấp dẫn, trẻ nhỏ thích mê.

Nhóm Maroon 5 chuẩn bị ra mắt album mới

Nhạc quốc tế

07:35:26 05/03/2021
Adam Levine tiết lộ nhóm Maroon 5 đã thu âm xong đĩa nhạc tiếp theo. Các ca khúc mới được sáng tác trong thời kỳ đại dịch Covid-19 bùng phát và đang ở khâu xử lý hậu kỳ.