Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: “Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng”

Sau khi bị cộng đồng mạng ném đá, nhà sản xuất truyền thông này vẫn tiếp tục có những dòng trạng thái “đá xéo” Trấn Thành.

Theo đó, S.P đưa ra nhận định rằng Trấn Thành là Host tệ nhất năm 2020 và là hạt sạn của chương trình Rap Việt: “Ồ, ngay khi viết những dòng đầu tiên viết về Trấn Thành tôi đã biết phản hồi của mọi người sẽ như thế nào rồi, tôi thử đo sự chấn động của bài viết đó thôi. Nhưng dù sao, quan trọng nhất là TÔI VIẾT THẬT, chứ không bị động cơ b* đ** hay sân si. Các bạn nói ý kiến của các bạn thì mới là chuẩn đúng không, sao bên dưới người ta bất đồng ghê vậy. Làm truyền thông có nghĩa là tạo nội dung, viết bài, phục vụ khán giả đọc, nghe, nhìn. Tôi có làm MC đâu mà sân si! Khỏi mất công ra so sánh tôi với Host tệ nhất năm 2020. Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng”.

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 1

Những dòng “đá xéo’ mới nhất của người này dành cho Trấn Thành.

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 2

Sau khi bị cư dân mạng ném đá, người này cho rằng: “Có to bằng 10 Trấn Thành thì việc bình luận, phân tích đúng sai, hay dở vẫn là hoạt động chính đáng của nhà làm Truyền thông thôi, tôi nói chính kiến của mình, trên fb cá nhân của tôi, chứ có viết bài rồi nhét tiền cho báo chí để nổi tiếng với hại người đâu … share hay đọc là các bạn tự nguyện đấy chứ. Chửi thì có đó, nhưng khen cũng vẫn đầy đủ, và ghi nhận công bằng có cả”.

Trước đó, tài khoản S.P cũng đã xúc phạm Trấn Thành bằng những lời lẽ được cư dân mạng nhận xét là quá gay gắt và sân si.

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 3

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 4

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 5

Tại sao lại có cái tình trạng CÁI GÌ CŨNG NHÌN THẤY TRẤN THÀNH?

(Nếu bạn muốn có 1 nền showbiz trong sạch, phát triển, công bằng, chất lượng, bạn nên share bài viết này)

Tôi vẫn phải nói luôn từ đầu, Trấn Thành là 1 kẻ có tài. Nếu không phải vì anh ta có những cái năng lực, sự đầu tư học hỏi nhất định, sự nỗ lực và phát huy tốt trong quá khứ, chắc chắn anh ta không thể có những gì anh ta đang có ở thời điểm hiện tại.

Nhưng có tài, 1 vài loại tài, chứ không phải có tất.

Xã hội của chúng ta vẫn đang đổi khác phát triển lên từng ngày, bởi vì sóng sau xô sóng trước, những lớp người mới vẫn cứ sinh ra và phát triển lên mỗi ngày, những thông tin và kiến thức, cái nhìn mới, cách làm mới vẫn luôn luôn du nhập vào đất nước và con người của chúng ta từng giây từng phút thông qua sự “thông thương” của Internet và truyền thông của quốc tế.

Ai ai cũng có thể tiếp cận được những cái mới đó thông qua chiếc smartphone nhỏ bé nhưng mạnh mẽ trên bàn tay mình, bất kể đó là người già hay trẻ nhỏ, người lớn đã trưởng thành, hay trẻ em mới đang tập nói.

Trấn Thành, cũng như mọi nghệ sĩ lớn, thuộc lớp đã từng thành công trong 1 giai đoạn dài tầm 1 thập kỷ khác, chắc chắn phải có nhiều cái đã cũ, thân lung lay so với thời đại. Trấn Thành dù thân mang đầy trải nghiệm và bản lĩnh cao cường, nhưng 1 tay không thể tự ôm lấy hết tất cả mà không làm hỏng làm rơi mất 1 số thứ, hay làm một cách công thức và qua quít cho một số lượng show mà vốn ít ai có thể ôm xuể đó.

Là 1 kẻ quan sát giới truyền thông, có kinh nghiệm, chuyên môn, có thể nhìn thấy mọi yếu tố cả trước lẫn sau màn hình, sau cánh gà của các ekip, sau chiếc màn nhung trên sân khấu… Đã nhiều năm nay, tôi biết rằng sự “thay máu” cả về trình độ lẫn vẻ ngoài, xu hướng… đã âm thầm diễn ra rất mạnh những năm trở lại đây. Tài năng trẻ thì mọc như nấm sau mưa, tài năng già cỗi thì chậm thay đổi cập nhật vô cùng.

Rất rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề, thế nhưng ở đây chúng ta tạm hãy chỉ đề cập và khoanh vùng đến những vị trí và nghề nghiệp nội thuộc trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật trình diễn : ca sỹ, diễn viên, người mẫu, đạo diễn, nhà thiết kế, stylist, MC (dẫn chương trình), Host (chỉ đạo và dẫn chương trình)…. Sự thay máu và nổi lên của lớp sóng sau ĂN ĐỨT sóng trước thậm chí diễn ra thường xuyên đến mức chính tôi cũng cảm thấy trợn tròn mắt, dù vẫn quan sát và theo dõi thường xuyên.

Ca sỹ, diễn viên, người mẫu…. vốn đã từng có 1 tuổi nghề an toàn vào loại không dài lắm, rồi lại trở nên rất dài, rất hưng thịnh, cứ làm nghề lâu lâu chút là thành huyền thoại, bay sô chậu khắp nơi kiếm tiền, nhưng với đà phát triển của truyền thông và giải trí hiện nay, tuổi nghề của họ vốn đang bị rút cạn một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Rất nhanh và dễ dàng để trở nên tụt hậu, chìm nghỉm, rơi vào quên lãng với sự nổi lên cạnh tranh của những gương mặt trẻ vô cùng triển vọng và hợp thời đại.

Vậy còn nghề MC, Host? Tại sao bao lâu nay cái sự thay đổi này nó lại không diễn ra (hay “không chịu” diễn ra), đặc biệt, là tại thị trường miền Nam.

Nghệ sĩ Thanh Bạch sau 1 thời gian tiếm ngôi vương quyền lực bởi đà lên của các gameshows, và sự theo dõi không ngừng nghỉ của những khán giả lớn tuổi, thì nay đã chịu lùi lại phía sau. Hoài Linh cũng từng là 1 trường hợp như vậy. Còn bây giờ, thế vào đó, chúng ta tiếp tục đón nhận 1 lớp người lên sau đó

Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Quyền Linh… Họ mang theo những đổi thay, cập nhật, và nét mới của họ đến cho showbiz. Là 1 thế hệ dẫn chương trình có cái tếu táo duyên dáng bỗ bã và bình dân hơn, trending hơn.

Gameshow vốn 7 8 năm nay là “mảnh đất” bị chiếm đóng bởi thị trường giải trí miền Nam, bởi các công ty và doanh nghiệp tại đây, cùng các ekip sản xuất cũng có mặt phần lớn là ở đây. Có một thời kỳ mà công nghệ sản xuất và quay dựng hình, sân khấu chỉ có thể làm được trong miền Nam, trong Sài Gòn, có chất lượng vượt trội miền Bắc. Sự phân bổ phát triển không đều này của ngành giải trí đã khiến cho các nghệ sĩ và khán giả miền Nam gần như là những người đã thay thế hoàn toàn sự xuất hiện của các gameshow và MC của VTV, các đài trực thuộc miền Bắc.

Thế nhưng, câu chuyện đó, nay cũng đã là chuyện quá cũ mất rồi. Và những cái nghệ sĩ làm mưa làm gió, 1 tay che bầu trời kia, đã từng được hưởng quá nhiều sự ưu đãi thuận lợi của thị trường giai đoạn vừa qua, nay đang lộ ra những cái lười nhác yếu kém, chậm thay đổi, quê mùa, kém duyên, thiếu văn minh, thiếu kiến thức và già nua.

Ở đây tôi chỉ còn tập trung vào nói mỗi Trấn Thành, bởi vì Trường Giang, Đại Nghĩa, và Quyền Linh, với tần suất chiếm sóng truyền hình cũng vô cùng lớn, bật đâu cũng thấy, thì thật sự đã HẾT THUỐC CHỮA rồi. Với 1 kẻ quan sát showbiz khắp mọi ngóc ngách cả của thế giới và cả Việt Nam như tôi, những người này khiến tôi cảm thấy sự xuất hiện trên sân khấu của họ làm 1 cái tát đau điếng vào nền công nghệ giải trí và trình diễn của người Việt Nam.

Họ quá tụt hậu, thậm chí đo theo chuẩn nào cũng thấy nghiệp dư, và chẳng còn đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào cho 1 người chỉ đạo chương trình (Host) tài ba, chuyên nghiệp, ngoài 1 2 những cái vẻ mặt và lời nói xàm xí, lố lăng, đúng chất gây hài cho trẻ con xem, đúng chất HOẠT NÁO VIÊN thường thấy của các event làng xã. Câu chữ không có duyên, kiến thức thiếu, cơ thể và ăn mặc không đẹp, ngoại ngữ rất kém đến không biết, phát triển dòng cảm xúc không tới, tiết chế lời ăn tiếng nói cũng kém.

Trấn Thành vẫn đang cố gắng và có thể nói là tạo được khoảng cách với những người đồng nghiệp cùng thời này với mình, có sự cập nhật thay đổi về ngoại hình, ngoại ngữ, khả năng ăn nói, và cả sự đầu tư cho những chương trình ăn khách mang tên mình. Anh ta nên được ở lại showbiz và gameshow, tôi không hề phản đối. Cũng không thể bắt anh ta cái gì cũng biết, lĩnh vực nào cũng thông thạo được, nếu làm được thì thành nhà nghiên cứu chuyên sâu như tôi rồi, chứ không còn thời gian để làm danh tiếng hay chạy show kiếm tiền.

Nhưng bạn nhìn xem, cái tab trending của youtube, vốn thể hiện sự chú ý của cả nước cao nhất hiện giờ, 10 cái video đứng đầu thì 5 7 cái là gameshow, 5 cái có mặt Trấn Thành đứng đó ở vị trí Host.

Bạn có yêu mến Trấn Thành đến đâu, có nể phục anh ta đến đâu, có châm chước cho anh ta đến mấy, sự xuất hiện kiểu này đã “bào mòn” 1 Trấn Thành sắc bén, chân thành trước đây. Trấn Thành nay đã trở nên quá công thức, nhàm chán, đoán trước được, trịch thượng vô cùng và đặt mình lên trên tất cả những khách mời, người chơi, khán giả tham gia chương trình. Bạn có thấy không? Sự vênh váo, kênh kiệu, cái tôi quá quá lớn của 1 nghệ sĩ đang 1 tay che bầu trời, khiến cho tất cả mọi chương trình này bây giờ gần như đã ở sát cạnh cái cụm từ “phản cảm” và một màu hơn bao giờ hết.

Khán giả đang phải chịu trận, các nhà tài trợ và những nhà sản xuất chương trình thì họ chỉ nghĩ là họ Chuyên nghiệp, họ chỉ chăm chăm quan tâm đến 1 cái thứ gọi là Rating (1 cách thức đo lường mức độ quan tâm của khán giả), và không hề chịu trách nhiệm cho 1 nền gameshow nơi mà vị trí Host luôn luôn bị quan tâm 1 cách hời hợt, quẳng hết trách nhiệm cho 1 kẻ nổi tiếng nào đó biết chọc cười. Họ hiện đang có quá ít lựa chọn cho vị trí này, cũng bởi vì họ chính là nạn nhân của cách làm và tổ chức của họ, khiến cho những gương mặt mới không thể có cơ hội, không thể nào được phát hiện ra và toả sáng.

Một chương trình có thành công hay không, là 1 sự tổng hợp của trên dưới hàng trăm yếu tố chuyên môn và cấu tạo, với hàng trăm vị trí khác nhau. Không thể nói 1 chương trình không có mặt Trấn Thành thì sẽ không thể thành công, không thể có rating cao. Nếu nói như vậy thì trình độ của người làm gameshow đó phải nói là quá quá cùn chứ chuyên nghiệp cái nỗi gì nữa.

Trấn Thành là người hưởng lợi, về mặt nào đó cũng là nạn nhân. Khán giả thực sự đã từng hưởng lợi, nay đang trở thành mấy chục triệu nạn nhân, các công ty tài trợ cũng vậy. 1 cái showbiz đang ngày ngày thui chột và đẩy mình vào 1 nơi tối tăm, ẩm thấp, kém chất lượng, chỉ bởi vì cách tư duy quá đỗi hèn mạt kia, choác tất cả chất lượng chương trình cho một MC, 1 kẻ pha trò nhạt nhẽo cấp làng xã. Những chương trình hay, cũng phải chịu trận rất nặng, bởi mọi thứ trong nó là sự chắp vá không ăn khớp, phá hoại rất nhiều khoảnh khắc thăng hoa mà nó xứng đáng có được.

Khán giả, nhà sản xuất, nhà tài trợ, các Host tài năng, và chính Trấn Thành, hãy mạnh dạn lên, hãy có nhân phẩm, có lương tâm và 1 chút nỗ lực cần thiết, để chúng ta có 1 nền giải trí với những gameshow thật vui và nhiều sắc độ, cập nhật đúng xu hướng và hơi thở thời đại.

Chúng ta không thể có 1 nền giải trí mang tên Trấn Thành. Bật TV lên cũng thấy, mở youtube lên cũng thấy, mở hố ga lên cũng thấy, chui xuống gậm giường cũng thấy.

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 6

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 7

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 8

Chân dung người đàn ông này.

Nhà sản xuất truyền thông tiếp tục xúc phạm Trấn Thành: Hạt sạn duy nhất của 1 chương trình chất lượng - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xót xa - Bị gia đình ngăn cấm yêu đương, đôi nam nữ nhảy lầu từ tầng 35 được tổ chức tang lễ chung01:12Bắc Giang: Chiến sĩ cảnh sát cơ động bám vào cần gạt nước xe 16 chỗ đi hơn 1km trước khi bị ngã xuống đường tử vong01:35Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: 'Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?'00:37Bắt quả tang vợ đưa nhân tình về phòng trọ khi mình đi làm ca đêm, người chồng có màn đánh ghen sâu cay khiến MXH dậy sóng03:23Lộ clip Quang Lê bị hỏi thẳng mặt khi phát hiện nhìn chầm chầm vào vòng 1 của Ngân 9800:57CSGT hỏi "sao uống nhiều thế?", người đàn ông đáp lời khiến tất cả chỉ biết quay mặt cười trừ00:27Dân mạng đào mộ lại clip Khá Bảnh chào bố nuôi Dũng ‘Trọc’ trước khi đi trại: “Bố lên thăm con nhé”01:02Clip: Người phụ nữ giả vờ mua đồ trong siêu thị, nhanh tay giấu 2 khay tôm sú vào trong... váy khiến nhiều người ngán ngẩm00:47Vợ chặn xe bán tải đánh ghen bị chồng đẩy ra ngoài, bồ nhí vội xách guốc bỏ chạy02:01Hot TikToker Trung Quốc bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống khi đang livestream là người thế nào?00:15Container đâm liên hoàn trên cầu Phú Mỹ, cư dân mạng gọi tên: ‘Chiếc xe bon chen nhất năm’00:33Ngân 98 tiếp tục trở thành thảm họa nhưng lần này không lộ ngực mà là bộ phận khác00:47Cá trê ngoạm đầu con rắn thì lập tức trả giá khi bị "bé Na" khác cắn vào đuôi, màn giằng co khiến dân mạng bối rối: Thế ai đang ăn ai?00:49Cậu bé Mông Cổ hát về mẹ từng khiến hàng triệu người bật khóc hiện giờ ra sao?09:48Người phụ nữ đủng đỉnh trộm 5 chai sữa rửa mặt, pha "diễn sâu" sau đó khiến tất cả sững sờ01:08Bày tiệc sinh nhật cho con bị bệnh Down nhưng chỉ có 1 bạn đến dự, bà mẹ quay clip khóc ròng vì thương con thu hút 7 triệu lượt xem01:00Bà Lý Vlog đăng clip "cà khịa" con trai bà Tân vụ gà nguyên lông, cư dân mạng bình luận: Report luôn kênh của bà cho vuông!00:21Clip: Cụ ông bị thanh niên chạy xe máy tông văng xa khi đạp xe sang đường - hiện trường khiến người ta ám ảnh00:49Clip: 2 người đàn ông bỏ xe máy lẫn ô tô, đứng "boxing" giữa ngã tư phố Hà Nội01:07Hiếu Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà giả làm khách hàng đi "thị sát" cửa hàng kinh doanh, cư dân mạng thốt lên đầy thích thú00:12Biến căng: Xe khách giường nằm đang đậu trong Bến xe Miền Đông thì bốc cháy ngùn ngụt09:30CLIP: Bị xe đầu kéo đâm cuốn vào gầm, bé trai tỉnh táo bò ra ngoài khiến tất cả "đứng tim"00:35Sau 2 tháng làm video ẩm thực, Bà Lý Vlog bất ngờ tuyên bố tạm dừng tất cả vì... hết tiền01:40Giữa sân trường đông người, 2 học sinh có hành động "sai sai" liền nhận kết đắng từ người đặc biệt bất ngờ xuất hiện00:22CLIP: Người đàn ông lấm len mua hoa hồng tặng bà xã, phản ứng của người vợ càng gây thích thú00:35CLIP: Tên cướp bị ô tô đâm kinh hoàng khi đang giơ súng dọa bắn giữa đường00:18Clip: Nữ "ninja" quần hồng xin qua đường kiểu không giống ai khiến bác tài ô tô câm nín00:13Camera an ninh "bóc" pha đối đầu trực diện của 2 xe máy, nguyên nhân tai nạn khiến tất cả ngán ngẩm00:48Dùng ngực để "câu cá", cô nàng hot girl khiến người xem choáng váng, than thở việc "Tuổi thơ bị tàn phá"00:11Cô gái trang trí bánh cupcakes “điêu luyện hơn cả máy” khiến dân mạng nhấn like kịch liệt, mua về chắc chỉ ngắm chứ không dám ăn!01:00

Tiêu điểm

Nghi vấn bệnh nhân 'Nhung 17' từng khiến cả nước lao đao phát ngôn trên báo nước ngoài: 'Chúng tôi từng bị kỳ thị khi mắc COVID-19 vì giàu có'
17:56:53 22/09/2020
Thêm tình tiết vụ nữ sinh lớp 9 mang thai do ép quan hệ: Giáo viên chủ nhiệm biết nhưng làm ngơ, bạn cùng lớp nhiều lần tiếp tay
14:15:12 21/09/2020
SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: “Cháu nó còn khờ lắm"
16:19:51 21/09/2020
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gửi đến ‘Nhung 17’: “Là người Việt, anh xấu hổ và nhục nhã vì chung đồng bào với em”
10:58:22 23/09/2020
MC Diệp Chi chính thức lên tiếng khi quán quân Olympia Thu Hằng bị 'ném đá': "Mình định không nói, nhưng rồi thấy cũng cần có trách nhiệm...'
09:06:02 22/09/2020
Bệnh nhân 'Nhung 17' xúc động vì báo nước ngoài đưa tin về mình: 'Cảm ơn đã làm sáng tỏ câu chuyện của chúng tôi'
23:29:11 22/09/2020
Truyền hình Long An phát sóng phóng sự "Sự thật nơi tự xưng Tịnh thất Bồng Lai", chính thức công khai kết quả điều tra về nơi này
16:02:51 22/09/2020
NÓNG: Nguyễn Sin đăng đàn về Tịnh thất Bồng Lai: 'Xem ai câu like, ai giả sư, sẽ hiện nguyên hình'
20:35:49 21/09/2020
MỚI NHẤT: Triệu tập những người liên quan đến việc nữ sinh lớp 9 bị bạn học cưỡng ép có tổ chức dẫn đến mang thai
17:21:09 21/09/2020
Trước “Nhung 17”, Nga Nguyễn cùng từng lên báo Mỹ chỉ trích cộng đồng mạng Việt Nam
10:16:52 23/09/2020

Thông tin đang nóng

Pha Lê cấp cứu trong tình trạng đau bụng liên hồi dù không phải chuyển dạ
10:44:07 23/09/2020
Quan Hiểu Đồng lộ nhan sắc cùng ngoại hình thật trong bức hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp hoàn hảo như mọi người tưởng?
11:07:25 23/09/2020
So sánh loạt ảnh vài tháng trước của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain không khỏi giật mình: “Thời gian thật không buông tha ai”
12:16:35 23/09/2020
Thang Lạc Văn tiết lộ về kế hoạch kết hôn với Mã Quốc Minh
10:48:46 23/09/2020
Vạch trần 4 vụ phân biệt đối xử giữa nam nữ idol Kpop: Tranh cãi về màn hở bạo “nhức mắt” của Hwasa, nhưng chưa ồn ào bằng IU - Park Bo Gum
11:00:40 23/09/2020
Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc
11:00:05 23/09/2020
Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn?
12:13:05 23/09/2020
Lý Nhã Kỳ khó chịu vì bị hỏi 'Bao giờ lấy chồng?'
10:40:11 23/09/2020
Tò mò xem mẹ học môn Sinh thời xưa thế nào, nữ sinh trầm trồ vì quyển vở toàn tranh vẽ tay mà giống sách giáo khoa từng chi tiết
11:34:27 23/09/2020
Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng vào Đại học
11:18:43 23/09/2020

Tin mới nhất

"Hóa" Deadpool phiên bản đời thực, chàng trai bị bỏng đến biến dạng khuôn mặt trở thành người truyền cảm hứng của MXH

12:09:17 23/09/2020
Yêu thích nhân vật Deadpool, chàng trai đến từ Tennessee đã lấy đó làm sự tự tin cho cuộc sống khiếm khuyết của mình.

Không thoát được cảnh đang chơi bị bắt vào học lớp 1, con trai MC nổi tiếng có biểu cảm "cưng muốn xỉu" khiến ai nấy phải ôm bụng cười

12:05:54 23/09/2020
Không chịu làm bài tập về nhà vì mỏi tay, mỏi chân, cậu bé bị mẹ phạt ra góc nhà ngồi suy nghĩ nhưng lại có hành động đáng yêu thế này đây.

Harry tái xuất với diện mạo mới còn Meghan Markle lại lao đao với vụ kiện tai tiếng ngốn 53 tỷ đồng với những chi tiết gây bất lợi

09:10:56 23/09/2020
 Cả Harry và Meghan Markle đều đang bận rộn với công việc riêng ở Mỹ. Tuy nhiên, cả hai không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng.

Hội con nhà siêu giàu Đài Loan

09:04:11 23/09/2020
Không chỉ có cuộc sống giàu sang, những rich kid như Aimee Sun, Chris Tsai, Cher Wang và Tsai Wang-chia còn được ngưỡng mộ nhờ tài năng kinh doanh.

Shop quần áo có tâm nhất vũ trụ: Bán đồ xinh cho khách, còn ghi tag với loạt lời nhắn quái lạ dành cho hội “não cá vàng”

09:00:27 23/09/2020
Đối với phái đẹp thì shopping chính là đam mê bất tận, cảm giác xách túi đồ lỉnh kỉnh về nhà rồi cắt tag, cắt mác thực sự khiến nhiều người mê mẩn.

Toát mồ hôi theo chân anh "công nhân ảnh" chuyên chụp "lá vàng rơi" phục vụ chị em ở phố cổ Hà Nội: Phải có kỹ năng đặc biệt mới tồn tại được với nghề

08:58:28 23/09/2020
Nhận mình là công nhân ảnh, anh Thương cho rằng khả năng giao tiếp, truyền cảm hứng và kiên nhẫn là những thứ giúp anh trụ lại với nghề. Suốt nhiều năm nay, cứ mỗi độ thu về với Hà Nội là anh Thương lại tất bật, ngày làm 10 tiếng không ...

Chưa hết "hoảng hồn" với món bánh tiêu phiên bản "kinh dị" của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh

08:57:13 23/09/2020
Sau hàng loạt lùm xùm cùng vô vàn các lỗi sai khi nấu nướng, lỗi mất vệ sinh khi làm đồ ăn, mặc dù đã được cư dân mạng góp ý nhiều lần và đã cố gắng thay đổi nhưng Bà Tân Vlog vẫn... không ngừng mắc lỗi.

Nữ MC trẻ lên sóng truyền hình bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng Trung Quốc, vừa xinh đẹp lại có khả năng dẫn chương trình vạn người mê

08:48:38 23/09/2020
Lên sóng trên kênh truyền hình CCTV (Trung Quốc) được một thời gian, nữ MC Vương Băng Băng bất ngờ thành tâm điểm của sự chú ý với vẻ đẹp đầy thiện cảm.

Team chị em bạn dì đáng mơ ước: Đám cưới bạn thân là phải "lúc đi hết mình lúc về hết hồn" như thế này này!

08:46:47 23/09/2020
Bộ ảnh trước và sau đám cưới siêu chân thực, lột tả độ ăn chơi hết mình của các cô nàng xinh đẹp đang khiến cộng đồng mạng phát sốt vì quá đỗi hài hước!

Thời đi học của hoàng tử, công chúa nước Anh

05:13:25 23/09/2020
Giống nhiều học sinh khác, hoàng tử, công chúa nước Anh phải làm bài thi xét tuyển GCSE và A-level.

Camera an ninh "bóc" pha đối đầu trực diện của 2 xe máy, nguyên nhân tai nạn khiến tất cả ngán ngẩm

00:05:37 23/09/2020
Vụ tai nạn nhắc tới xảy ra vào đầu giờ sáng ngày hôm qua (21/9) và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại.

CLIP: Người đàn ông lấm len mua hoa hồng tặng bà xã, phản ứng của người vợ càng gây thích thú

00:02:55 23/09/2020
Thấy vợ lúi húi trong buồng, người đàn ông mang cả bó hoa vào tận nơi, không quên chụp một tấm hình kỉ niệm.

"Đặc sản" Hà Nội trong ngày mưa nhìn từ trên cao: Ngã tư kẹt cứng, cảm giác không lối thoát

19:47:53 22/09/2020
Tắc đường không phải là điều xa lạ với người dân sống ở Hà Nội nhưng tắc đường vào ngày mưa gió thì đúng là thảm họa.

Biến Căng: Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị quản lý cũ tố vô ơn, lật lọng, gọi là “cặp đôi giẻ rách của showbiz Việt”

17:22:41 22/09/2020
Sau hàng loạt những lùm xùm khoe ảnh phản cảm, tỉ tê toàn chuyện tế nhị phòng the, mới đây cặp đôi thị phi Ngân 98 và Lương Bằng Quang bất ngờ bị quản lý cũ tố vô ơn và sống thiếu tình nghĩa.

Rùng mình - Clip “Con giáp thứ 13” ở Hà Tĩnh bị bắt ghen hội đồng, giật tóc, lột sạch quần áo giữa đêm

17:17:08 22/09/2020
Tối ngày 20/09, MXH xôn xao trước đoạn clip bắt ghen nghi tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Cô bạn dễ thương bế cún cưng gây "náo loạn" sân trường Bách khoa hoá ra là nữ du học sinh thông thạo 4 thứ tiếng

16:09:06 22/09/2020
Vì rất gần gũi, thân thuộc với con người nên từ lâu việc nuôi thú cưng đã trở thành một trào lưu phổ biến trong giới trẻ. Thường thì mọi khoảnh khắc quan trọng, những chú chó hay chú mèo luôn có ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân của nó.

CLIP: Người phụ nữ bẻ gãy cần gạt nước xe tải, biểu hiện bất thường khiến cả phố hoang mang

16:06:09 22/09/2020
Người dân hiếu kì đứng xem khá đông nhưng không ai dám đến gần người phụ nữ đang mất bình tĩnh.

Chuyện về Quán quân Olympia: 'Quan niệm tài thì phải ngoan, hiền, khiêm tốn xưa cũ lắm rồi'

14:51:20 22/09/2020
Trương Anh Ngọc cho rằng cô nữ sinh có quyền sống đúng với con người, cá tính thật của mình.

CLIP: Mở cửa bước xuống khi ô tô đang lùi, nữ tài xế bị xe xịn "hành" chóng mặt

14:38:39 22/09/2020
Sự việc xảy ra trong hầm để xe. Nữ tài xế đang điều khiển chiếc ô tô con màu đen thì mở cửa bước xuống. Ngay lập tức, chiếc xe lùi nhanh về phía sau, cửa xe đang mở cuốn theo người phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Con trai thứ nhà Beckham gây sốt khi lộ ảnh cao lớn vượt mẹ ở tuổi 17

Sao âu - mỹ

14:15:03 23/09/2020
Đang tuổi ăn tuổi lớn, Romeo có chiều cao khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những “cây số thanh xuân” cực ẩn ý

Hậu trường phim

13:52:11 23/09/2020
Tiếp nối phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn, Đức Phúc tiếp tục đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong những thước phim nóng hổi vừa ra lò.

Những ngôi nhà làm từ động vật

Chuyện lạ

12:48:20 23/09/2020
Trong khi, hầu hết các tòa nhà được xây bằng xi măng, cốt thép và các vật liệu tân tiến khác, thì Thị trấn Đá - linh hồn của hòn đảo nhiệt đới Zanzibar, lại được xây chủ yếu bằng động vật. Chính xác là đá san hô.

Bóng đá Việt Nam đón tin cực vui từ AFC Champions League

Bóng đá việt nam

12:47:32 23/09/2020
Thành tích thi đấu tích cực ở AFC Cup 2019 của Hà Nội và Bình Dương giúp bóng đá Việt Nam được hưởng lợi trong bảng phân bổ suất dự cúp châu lục 2021.

Nhan sắc hút hồn của nữ golf thủ trẻ tài năng người Anh

Sao thể thao

12:45:04 23/09/2020
Bella Angel đang trên đường trở thành nữ hoàng mới của làng golf thế giới.

Hai chị em trong đường dây mang thai hộ bị khởi tố

Vụ án

12:39:15 23/09/2020
Uông Thị Trang, 31 tuổi và em gái Uông Thị Mai bị cáo buộc tham gia đưa hơn 20 phụ nữ sang Trung Quốc mang thai hộ.

Henderson cứu thua xuất sắc: Solskjaer khen hết lời, De Gea lâm nguy

Bóng đá thế giới

12:37:11 23/09/2020
Thủ thành Dean Henderson đã nhận được nhiều lời khen sau pha cứu thua xuất sắc ở trận đấu với Luton Town. Điều đó khiến cho vị trí của De Gea bị đe dọa nghiêm trọng.

5 kiểu quần giúp nam giới trông cao hơn

Thời trang

12:37:04 23/09/2020
Chiều cao sẽ được tăng lên đáng kể nếu các chàng trai biết phối trang phục một cách hợp lý.

Nhà mode Neva bắt tay Jennifer Phạm tôn vinh phái đẹp

Phong cách sao

12:36:57 23/09/2020
Hoa hậu Jennifer Phạm gây ấn tượng mạnh với những hình ảnh thời trang cực kỳ cuốn hút đến từ nhà mode Neva trong Bộ sưu tập Secret Of Glamorous.

Thời trang trễ nải gây “nóng mắt” của “bông hồng lai” 18 tuổi

Người đẹp

12:36:50 23/09/2020
Wilson Nhật Anh (sinh năm 2002) mang 2 dòng máu Việt - Mỹ, chỉ mới 18 tuổi nhưng cô được dân mạng chú ý bởi sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng và theo đuổi gu thời trang hở bạo, sexy.

Mặc áo lộ eo, cô gái Mỹ bị dọa đuổi khỏi phòng gym

Làm đẹp

12:32:55 23/09/2020
Mặc áo tập crop top để lộ phần eo, Julia Maren (Mỹ) phải lựa chọn giữa việc bị buộc rời khỏi phòng gym hoặc mặc thêm đồ dài hơn.

Hyundai mở thêm nhà máy lắp ráp xe hơi đáp ứng nhu cầu cao tại Việt Nam

Ôtô

12:30:20 23/09/2020
Đây là dự án nhà máy thứ hai (HTMV 2) của Hyundai Motor (Hàn Quốc). Trước đó, nhà máy đầu tiên đã hoạt động nhiều năm qua tại Ninh Bình, sản xuất, lắp ráp các dòng xe thương hiệu Hyundai tại Việt Nam.

Trung Quốc nói Mỹ 'lan truyền virus chính trị'

Thế giới

12:28:08 23/09/2020
Đại sứ Trung Quốc cáo buộc Mỹ lan truyền virus chính trị tại Liên Hợp Quốc, sau khi Trump công kích Bắc Kinh gay gắt về Covid-19.

Quỳnh Anh thích thú khi fan nhận xét đáng yêu: "Duy Mạnh như trẻ con bế búp bê vậy"

Bên lề sân cỏ

12:27:35 23/09/2020
Nhận được lời bình luận hài hước từ fan, Quỳnh Anh hào hứng chia sẻ kèm theo bức ảnh vô cùng đáng yêu của bố con nhà Duy Mạnh.

‘Seven’ - phim mẫu mực của thể loại giật gân

Phim âu - mỹ

12:10:35 23/09/2020
Seven, tác phẩm mẫu mực cho dòng phim giật gân của đạo diễn David Fincher, đã bước sang tuổi 25.