Nhà sản xuất triệu hồi ô tô do lỗi kỹ thuật, chủ xe nên làm gì?

Theo Cục Đăng kiểm VN , triệu hồi xe là hành động của nhà sản xuất để ngăn ngừa những nguy hiểm có thể xảy ra do lỗi thiết kế, chế tạo , lắp ráp .

Nhà sản xuất triệu hồi ô tô do lỗi kỹ thuật, chủ xe nên làm gì? - Hình 1

Một mẫu xe Ford Ranger

Công ty Rord Việt Nam vừa thông báo thực hiện chương trình triệu hồi 2.470 xe Ranger Everest được sản xuất trong thời gian 5/9/2019-28/2/2020 tại Thái Lan để cập nhật phần mềm module điều khiển hộp số (TCM) và module điều khiển động cơ (PCM). Đây là những xe được Ford Việt Nam nhập khẩu, phân phối ở thị trường trong nước.

Chương trình triệu hồi của nhà sản xuất nhằm kiểm tra, sửa chữa miễn phí, ngăn ngừa nguy cơ hỏng bánh răng bơm dầu hộp số 10R80 trang bị trên các xe thuộc diện triệu hồi, được triển khai từ 16/3/2021 và kéo dài đến 15/3/2023.

Liên quan vấn đề này, đại diện Cục Đăng kiểm VN cho biết, việc các nhà sản xuất triệu hồi xe ô tô nhập khẩu hoặc sản xuất, lắp trong nước là nhằm sửa chữa, thay thế phụ tùng hay thay thế bằng sản phẩm khác đối với xe đã bán ra thị trường để ngăn ngừa các nguy hiểm có thể xảy ra do các lỗi trong quá trình thiết kế, chế tạo , lắp ráp sản phẩm.

Theo quy định hiện hành, khi nhận được thông báo triệu hồi từ nhà sản xuất hoặc từ cơ quan quản lý nhà nước, trong vòng 5 ngày, doanh nghiệp nhập khẩu hoặc cơ sở sản xuất trong nước phải thông báo bằng văn bản tới các đại lý bán hàng yêu cầu không bán ra thị trường các ô tô thuộc diện triệu hồi mà chưa được khắc phục.

Liên quan đến quyền, trách nhiệm của chủ sở hữu xe ô tô bị triệu hồi, theo đại diện Cục Đăng kiểm VN, chủ sở hữu có quyền thông báo cho cơ sở sản xuất, cơ quan quản lý nhà nước về lỗi kỹ thuật của xe trong quá trình sử dụng, cũng như tạo điều kiện để cơ sở sản xuất triệu hồi xe.

“Doanh nghiệp nhập khẩu, cơ sở sản xuất có trách nhiệm thông báo trực tiếp về chương trình triệu hồi xe cho chủ phương tiện. Trường hợp chủ xe không nhận được thông tin và không có phản hồi, khi đưa xe đến bảo dưỡng định kỳ tại đại lý phân phối xe, đại lý có trách nhiệm thông báo và kiểm tra hạng mục theo chương trình triệu hồi của nhà sản xuất. Nếu kiểm tra phát hiện ra lỗi kỹ thuật được sửa chữa, khắc phục miễn phí”, đại diện Phòng Chất lượng Xe cơ giới Cục Đăng kiểm VN cho biết.

Cũng theo vị này, quy định pháp luật hiện hành không bắt buộc chủ xe phải đưa xe đến để kiểm tra kỹ thuật theo chương trình triệu hồi của nhà sản xuất. Tuy nhiên, chủ xe nên đưa xe đến kiểm tra theo chương trình triệu hồi để được đảm bảo quyền lợi của mình, nhất là tránh gặp rắc rối nếu phát sinh vấn đề về trách nhiệm liên quan đến bên thứ ba.

Ford Việt Nam khởi động chiến dịch thương hiệu "Sống chất như Ranger"

Sống chất như Ranger (Live The Ranger Life) nhằm truyền cảm hứng cũng như tôn vinh lối sống riêng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi chủ xe.

Ford Việt Nam khởi động chiến dịch thương hiệu Sống chất như Ranger - Hình 1

Poster của Ford để khởi động chiến dịch thương hiệu mới - "Live The Ranger Life" - Sống chất như Ranger

Ngày 25/12/2020, Ford Việt Nam chính thức khởi động chiến dịch thương hiệu cho dòng xe Ford Ranger với triết lý toàn cầu mới - Sống "chất" như Ranger (Live The Ranger Life) nhằm truyền cảm hứng cũng như tôn vinh những lối sống riêng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người chủ xe Ranger.

Là niềm tự hào của di sản Ford, các dòng xe bán tải Ranger luôn mang trong mình sức mạnh và cảm hứng sống dồi dào: không ngừng thay đổi để hoàn thiện, không ngừng khuất phục khó khăn, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để khơi dậy cảm hứng phiêu lưu và tiến tới chinh phục những hành trình mới.

Bên cạnh con người, thì những hành trình của họ - đội ngũ, đối tác của Ford Việt Nam và cộng đồng chủ xe Ford Ranger - đã đóng góp vào quá trình xây dựng triết lý "Sống "chất" như Ranger".

Trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, với sự hỗ trợ của các thành viên CLB bán tải Việt Nam (PVC), những chiếc Ford Ranger đã được biến đổi thành phương tiện cứu trợ lưu động để phân phát các phần quà và nhu yếu phẩm đến với những đối tượng yếm thế trong xã hội.

Ngoài ra, nhằm góp phần ổn định cuộc sống sau thiên tai cho người dân miền Trung sau đợt lũ lụt, Ford Việt Nam đã tài trợ chi phí nhiên liệu, các đại lý uỷ quyền của hãng cũng hỗ trợ xe kỹ thuật và hậu cần xuyên suốt hành trình cho đoàn xe cứu trợ của CLB bán tải PVC, đảm bảo việc chuyên chở gần 60 tấn hàng hóa cứu trợ về với đồng bào 4 tỉnh miền Trung bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế và Quảng Trị một cách linh hoạt, an toàn và nhanh chóng.

Ford Ranger cũng chính là người bạn đồng hành của các doanh nhân, trong đó có thể kể đến trường hợp chị Vũ Thị Thu Hà, nữ tướng dự án "Sách hóa nông thôn" với ước mơ lớn nhất là thực hiện một chuyến đi xuyên Việt với hành trang là một chiếc xe chở đầy sách, để có thể tặng và khuyến đọc cho trẻ em tại những vùng nông thôn, bản làng xa xôi.

Từ năm 2014 đến nay, chị đã kêu gọi và chung tay tạo nên hơn 1.000 tủ sách cho các em học sinh nghèo trên khắp các vùng quê Việt Nam.

Ford Việt Nam khởi động chiến dịch thương hiệu Sống chất như Ranger - Hình 2

Các thành viên CLB bán tải Việt Nam (PVC) dùng những chiếc Ford Ranger để chuyên chở gần 60 tấn hàng hóa cứu trợ về với đồng bào bão lụt 4 tỉnh miền Trung

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên và kỹ sư của Ford Việt Nam và các đại lý uỷ quyền chính hãng không ngừng học hỏi, đào tạo để nâng cao tay nghề, đồng thời tập trung nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm, cam kết mang đến cho khách hàng Việt những phương tiện di chuyển đạt tiêu chuẩn toàn cầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ông Trần Tiến Đức - Giám đốc Nhà máy Ford Hải Dương chia sẻ: "Trong thời gian khó khăn Covid-19, tại nhà máy Ford, chúng tôi đã nỗ lực và hoàn thành mọi công việc về sản xuất và đời sống, xây dựng, mở rộng nhà máy, kết nối các chuyên gia, tăng cường đào tạo cho nhân viên để hoàn thành kế hoạch. Trước mọi khó khăn, rào cản do dịch bệnh cũng như sức ép cạnh tranh, chúng tôi liên tục sáng tạo kỹ thuật, cải tiến sản phẩm tốt hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho những mẫu xe toàn cầu mới sắp ra mắt. Chúng tôi, những thành viên ở nhà máy Ford Việt Nam, mang trong mình tinh thần Ranger không dừng bước trước mọi khó khăn, luôn tự tin trong mọi thách thức, luôn sáng tạo để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng."

"Năm 2020 là một năm rất là khó khăn và có nhiều biến động với nền kinh tế nói chung và ngành công nghiệp ô tô nói riêng vì ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, nhờ những thay đổi nhanh chóng, kịp thời trong chiến lược cũng như các chương trình trải nghiệm an toàn và thân thiện hơn với người tiêu dùng, chúng tôi đã từng bước vượt qua khó khăn và đặc biệt tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường với các phân khúc thế mạnh của Ford Việt Nam như bán tải Ranger. Đây là dòng xe đã khai mở phân khúc xe bán tải đa năng, trở thành ông vua trong công việc, thành viên lý tưởng cho gia đình và người bạn đồng hành tuyệt vời trên khắp nẻo đường của người tiêu dùng." - Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Vượt qua những thách thức, Ford Ranger đã ghi nhận tổng cộng hơn 13.000 xe bán ra trong cả năm 2020, thể hiện sức hút mạnh mẽ và vị thế vững chắc của dòng xe bán tải này trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Cha bạo hành, đánh con tét đầu, ngăn không cho đưa vào bệnh viện00:59Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Tiết Cương: Chú Mạc Can không còn nhận ra tôi và Cát Tường20:58Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Phía dưới clip hậu trường ngắm visual xinh tươi của Nhã Phương, tự nhiên dân tình tranh cãi chuyện "giả trân"?00:20Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35

Tiêu điểm

Chiếc ô tô SUV đẹp long lanh này đang giảm giá mạnh hơn 100 triệu đồng tại Việt Nam
18:33:59 08/04/2021
Xe hiếm Nissan Qashqai 10 năm tuổi giá ngang KIA Morning tại Việt Nam
10:56:13 08/04/2021
KIA Sorento 2013 - CUV 7 chỗ giá dưới 500 triệu đồng
11:05:14 08/04/2021
Cô hội trải nghiệm hàng loạt mẫu xe Mitsubishi đang bán tại Việt Nam
08:11:55 08/04/2021
Hyundai HB20 - 'hậu duệ' của xe Getz tại Việt Nam
14:04:01 09/04/2021
Tăng giá bán, lăn bánh Kia Seltos cần bao nhiêu
15:01:48 08/04/2021
Tesla Model 3 - xe điện hàng hiếm tại Việt Nam
15:16:01 08/04/2021
Toyota Raize sẽ sớm về Việt Nam?
07:07:25 09/04/2021
Hyundai Alcazar 7 chỗ - bản kéo dài của Creta
19:41:40 09/04/2021
Bảng giá ô tô Hyundai tháng 4/2021: SantaFe ưu đãi gần trăm triệu đồng
17:34:37 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Cả thế giới ra mà xem: Anh Đức nổi bật vì có... bạn gái kè kè giữa hội bạn thân, ai cũng có mặt ngoại trừ Ali Hoàng Dương?
23:34:52 09/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021
Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo
23:31:10 09/04/2021
Các mẹ bỉm hot nhất Vbiz tụ tập nhưng spotlight thuộc về các "thế lực nhí", Đông Nhi - Nhã Phương hay Hoà Minzy cũng "ra chuồng gà"
23:37:24 09/04/2021
Sạn siêu to ở Cây Táo Nở Hoa: Bị máy bay bà già gạ gẫm, Trương Thế Vinh khai luôn tên thật
22:56:01 09/04/2021
Dàn mỹ nhân ‘Tam Quốc diễn nghĩa’ 1994 hiện ra sao?
22:38:15 09/04/2021
Nữ chính Ngọc Cốt Dao đăng đàn khóc lóc vì bị fan Tiêu Chiến trách mắng, netizen thở dài "phim mới khai máy đã drama"
22:53:43 09/04/2021
Cuộc sống 'dát hàng hiệu' của vợ chồng Trương Trí Lâm
05:56:04 10/04/2021
Dương Tư Kỳ - Hoa hậu TVB tiết lộ sốc từng làm tiếp thị bia ôm vì bị người tình chối bỏ
22:43:13 09/04/2021

Tin mới nhất

Xe hot tăng giá, bán "bia kèm lạc" gây bức xúc

07:15:10 10/04/2021
Trong khi toàn thị trường xe liên tục đón nhận những chương trình giảm giá sâu lên đến cả trăm triệu đồng thì ở chiều ngược lại một số xe hot như Kia Seltos, Ford Ranger lại tăng giá, bán bia kèm lạc khiến người mua không khỏi bức xúc.

Bảng giá xe Toyota tháng 4/2021: Rẻ nhất 352 triệu đồng

07:12:45 10/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Toyota tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Giá xe Hyundai tháng 4/2021: Hyundai Bayon 2021 đối thủ của Ford Puma, Nissan Juke, Toyota Yaris Cross

07:09:06 10/04/2021
Cập nhật bảng giá bán xe Hyundai tháng 4/2021. Trong tháng 4 này, giá bán các mẫu xe không có nhiều biến động. Mẫu xe có giá bán thấp nhất là Hyundai i10 với giá chỉ từ 320 triệu đồng.

Chính sách ưu đãi xe điện hóa của các nước Đông Nam Á

19:46:51 09/04/2021
Thái Lan, Indonesia áp dụng cách đánh thuế theo lượng CO2 phát thải, trong khi Malaysia áp dụng mức thuế ưu đãi cố định 10%.

Lái ôtô điện ít phải dùng phanh như xe xăng

19:36:45 09/04/2021
Nguyên lý hoạt động của phanh tái tạo năng lượng giúp xe điện ghìm tốc ngay khi buông chân ga.

Người dùng Việt tiêu thụ gần 6.000 xe Ford trong quý I/2021

19:31:54 09/04/2021
Ford Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2021, tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương 5.914 xe được giao tới tay khách hàng.

Xe điện Trung Quốc đẹp long lanh giá 1,7 tỉ

17:29:07 09/04/2021
Kiểu dáng đẹp, đầy công nghệ, những chiếc xe điện của các hãng xe Trung Quốc khiến cho hãng xe điện Tesla hàng đầu thế giới cạnh tranh vất vả.

Ford Explorer có thêm ba phiên bản mới

15:51:41 09/04/2021
Mẫu SUV cỡ trung này của Ford liên tục được mở rộng danh mục; cách đây không lâu là phiên bản cao cấp nhất - King Ranch, và giờ lại thêm ba phiên bản mới.

Bảng giá ô tô Suzuki tháng 4/2021: Hỗ trợ chi phí mua xe đến 29 triệu đồng

15:48:48 09/04/2021
Bảng giá xe ô tô Suzuki tháng 4/2021 gồm các mẫu xe du lịch Swift, Ertiga, XL7 và New Ciaz có giá bán từ 500 - 600 triệu đồng cùng các dòng xe thương mại có giá bán từ 249 - 334 triệu đồng.

GM sẽ sản xuất xe bán tải điện Chevrolet Silverado

15:46:10 09/04/2021
General Motors, Mỹ đang có kế hoạch sản xuất xe bán tải điện Chevrolet Silverado vào cuối năm 2022 ở nhà máy Factory Zero, tên mới của nhà máy Detroit-Hamtramck chuyên sản xuất xe điện và thiết bị AV.

Phanh xe Hybrid 'ăn' hơn xe xăng, cứu cánh cho tài xế gặp tình huống khẩn cấp

15:28:33 09/04/2021
Xe lai điện Hybrid không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu mà cơ chế hoạt động rất đặc thù còn giúp loại xe này có phanh ăn hơn đáng kể so với xe thuần xăng/dầu truyền thống.

Mercedes CLS 2022 - sedan thể thao dành cho 'dân chơi'

14:19:41 09/04/2021
Nếu các phân khúc C-Class và E-Class chưa đáp ứng được nhu cầu cao của những người trẻ thành đạt thì Mercedes CLS là dòng xe sinh ra dành cho họ.

Sedan hạng C mới của Ford dựa trên nền tảng Focus, cạnh tranh Honda Civic

14:14:43 09/04/2021
Thế hệ mới của dòng sedan hạng C - Ford Escort 2021 được hãng xe Mỹ phát triển dựa trên nền tảng Focus, kết hợp kiểu dáng thiết kế sang trọng, bóng bẩy… dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Isuzu D-Max 2021 máy 'yếu', ít trang bị hơn đối thủ, cơ hội nào ở Việt Nam?

14:07:30 09/04/2021
Dù là mẫu xe bán chạy tại Thái Lan nhiều năm qua, nhưng Isuzu D-Max vẫn là cái tên nằm trong Top ô tô bán chậm nhất thị trường Việt Nam. Thế hệ mới của D-Max 2021 sắp trình làng liệu có đủ khả năng lật ngược thế cờ?

Ford Ranger nhập từ Thái Lan khan hàng, đại lý tung chiêu ‘bán bia kèm lạc’

14:01:38 09/04/2021
Nguồn cung Ford Ranger nhập khẩu từ Thái Lan ngày càng hạn chế, đại lý phân phối lợi dụng tình thế để tung chiêu bán bia kèm lạc, khiến những ai muốn sở hữu Ranger phải chi hàng chục triệu đồng mua phụ kiện mới mong sớm nhận được xe...

Sedan hạng C - hãy lựa chọn những mẫu xe sau

13:58:23 09/04/2021
Phân khúc sedan hạng C hiện được nhiều khách hàng đánh giá là cận cao cấp khi vừa sở hữu kích thước rộng rãi, trang bị hiện đại và phong phú nhưng vẫn duy trì được một mức giá vừa phải và hợp lý.

Kinh nghiệm lùi xe ôtô vào chuồng chuẩn, nhanh gọn

13:56:10 09/04/2021
Lùi xe ôtô vào chuồng là một kỹ năng khó đòi hỏi sự khéo léo của người lái, bởi nếu không lùi chính xác có thể gây ra va chạm không đáng có.

Ô tô ngốn xăng: Tài xế bỏ thói quen dưới đây sẽ thấy cải thiện

13:49:23 09/04/2021
Không ít nguyên nhân khiến ô tô ngốn xăng xuất phát từ những thói quen sử dụng xe không đúng cách của tài xế.

8 thương hiệu ô tô đáng gờm đến từ Trung Quốc

13:43:16 09/04/2021
Với việc Trung Quốc trở thành thị trường ô tô lớn nhất thế giới, các hãng xe hơi tại quốc gia này đang có cơ hội phát triển mạnh mẽ, trở thành các tên tuổi đáng gờm trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Ford EcoSport sơn phong cách "rỉ sét" dị nhất từng thấy

13:36:27 09/04/2021
Ford EcoSport đời mới được chủ nhân ở Hyderabad, Telangana, Ấn Độ sơn lại theo phong cách rỉ sét dị nhất từng thấy.

3 mẫu sedan bình dân đáng chú ý mới ra mắt tại Việt Nam

13:33:04 09/04/2021
Trong khoảng 2 tháng vừa qua, Toyota Vios, Mitsubishi Attrage và Honda City được cập nhật phiên bản mới tại Việt Nam với giá bán khoảng 500-600 triệu đồng.

Rolls-Royce lập kỷ lục doanh số lịch sử

13:30:52 09/04/2021
Đại dịch COVID-19 dường như không còn ảnh hưởng nhiều, khi khách hàng đã gia tăng mua xe siêu sang trong thời gian qua, giúp doanh số của Rolls-Royce đạt mức kỷ lục trong quý I/2020.

Hyundai xây dựng 20 trạm sạc nhanh đầu tiên

10:32:57 09/04/2021
Ban đầu hãng lắp 12 trạm trên cao tốc, số còn lại tại các đô thị, mỗi trạm có 6 bộ sạc, hỗ trợ sạc nhanh 800 V.

Chevrolet Silverado sẽ có phiên bản chạy điện

10:30:02 09/04/2021
Mẫu bán tải cỡ lớn sẽ có phiên bản thuần điện, sản xuất tại cùng nhà máy với GMC Hummer EV, dự kiến ra mắt trong 2023-2024.

BMW 3-Series 2021 lộ diện: Nội thất sẽ thay đổi không ngờ với màn cong ấn tượng

10:24:37 09/04/2021
Trong khi ngoại thất BMW 3-Series mới không được che chắn thì nội thất lại được hãng xe Đức úp mở với rất nhiều điểm mới.

Hyundai Santa Fe 2021 ra mắt ở Indonesia, chờ về Việt Nam

10:18:06 09/04/2021
Hyundai Santa Fe 2021 tại Indonesia có 2 tùy chọn động cơ là máy xăng 2.5L và động cơ diesel tăng áp 2.2L.

Hyundai Kona N hiệu suất cao tung thông số vượt trội mọi thứ của Seltos, EcoSport

10:16:24 09/04/2021
Thành viên mới nhất trong gia đình N hiệu suất cao tới từ Hyundai sẽ là Hyundai Kona N.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống khổ sở của vợ 2 Vân Quang Long: Bị nói tham tiền, con nhỏ cũng không được tha

Sao việt

07:32:00 10/04/2021
Linh Lan liên tục vướng vào những sự việc gây bàn tán sau khi Vân Quang Long qua đời.

Cách làm món bề bề hấp bia siêu ngon, siêu dễ !

Ẩm thực

07:31:48 10/04/2021
Bề bề hấp bia là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng nói về độ ngon thì khỏi phải bàn lun ý. Đơn giản lắm, bề bề chọn những con ngon nhất, cho vào nồi hấp cùng bia và sả, chỉ bấy nhiêu thôi mà cũng đủ làm nao lòng người thưởng thức.

Đàn bà không kiếm ra tiền còn ở với gã chồng tồi xác định một đời cực khổ

Tình yêu

07:26:03 10/04/2021
Bản thân tôi cũng tự kiếm ra tiền thì tội gì phải quy lụy một ai, có thể ở với chồng sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn, được đi những chuyến du lịch đắt tiền và mặc đồ hàng hiệu. Nhưng để đánh đổi lại phải san sẻ chồng mình với nhiều...

Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc

Tâm sự

07:10:53 10/04/2021
Nước mắt chị lăn dài, chị ân hận vì đã đối xử với các con của chị thật bất công như vậy, chưa bao giờ chúng nó oán hận người mẹ này hay sao....

Ngọc Trinh phá đảo sân bay với vòng eo con kiến đẹp siêu thực

Phong cách sao

07:07:50 10/04/2021
Vẫn biết Ngọc Trinh nổi tiếng với vòng eo siêu thực nhưng mỗi lần khoe body, cô vẫn khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt.

Honda Wave Alpha bị đội giá hơn 3 triệu đồng tại TP.HCM

Xe máy

07:07:20 10/04/2021
Mẫu xe số phổ thông của thương hiệu Honda liên tục bị đẩy giá bán sau dịp Tết Nguyên đán.

Đường Thái Lan ồ ạt vào Việt Nam: Người trồng mía chịu nhiều thua thiệt

Đời sống

06:55:43 10/04/2021
Ngay sau khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, ngành đường mía trong nước đang rơi vào cảnh khó khăn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, theo tính toán của các chuyên gia kinh tế, việc đường mía từ Thái Lan được trợ giá nh...

'Máy giặt AirPods' - Thiết bị dễ thương giúp chiếc tai nghe không còn là nỗi ám ảnh 

Đồ 2-tek

06:52:20 10/04/2021
Làm sạch tai nghe AirPods là một công việc kinh tởm, nhưng nay đã có một giải pháp dễ dàng hơn để làm sạch cặn bẩn trên tai nghe chỉ trong vài phút.

Mê đắp lotion mask như phụ nữ Nhật nhưng bạn đã biết đâu là miếng bông tẩy trang hoàn hảo dành cho bước này

Làm đẹp

06:48:37 10/04/2021
Loại ưng nhất lại là miếng bông chỉ 55k/hộp mà dùng được từ tẩy trang đến đắp lotion mask.

Leenaa clothing gợi ý 7 outfit xuân-hè ngọt ngào tươi mới gây sốt trong năm nay

Thời trang

06:48:32 10/04/2021
Sang tháng 4, miền Bắc sắp sửa đón nắng ấm trở lại rồi và câu chuyện sang mùa mới mặc gì sẽ lại khiến nàng đau đầu lắm đây. Nhất là với những nàng lười hoặc kém khoản mix match thì việc diện đồ sao cho đẹp mỗi ngày cũng nan giải ra phết...

Dữ liệu cá nhân của hơn 500 triệu người dùng LinkedIn bị rò rỉ 

Thế giới số

06:45:13 10/04/2021
Đây là mạng xã hội cho công đồng doanh nghiệp và hiện được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng.

Hội cầu thủ chúc mừng Xuân Trường, Minh Vương lầy lội: "Lêu lêu đồ có vợ"

Bên lề sân cỏ

06:38:56 10/04/2021
Những người anh em thân thiết đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến Lương Xuân Trường trong ngày làm lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

Netizen

06:38:03 10/04/2021
Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.

Thứ Bảy của bạn (10/04): Bọ Cạp thư giãn nhẹ nhàng, Xử Nữ đón nhận những bất ngờ đặc biệt

Trắc nghiệm

06:29:31 10/04/2021
Bảo Bình sẽ gây ấn tượng với những cử chỉ hào phóng và Thiên Bình sẽ đạt kết quả tốt khi hợp tác với người khác vào hôm nay.

Cuộc sống cô độc của 'bà chúa phim ma Hong Kong'

Sao châu á

06:25:12 10/04/2021
Ở tuổi 87, nữ diễn viên La Lan vẫn tích cực đóng phim. Về đời tư, bà chưa lập gia đình sau nhiều chuyện tình đổ vỡ.