Nhà sản xuất của Taylor Swift giúp Hoàng Quyên ra mắt album mới

Theo dõi VGT trên

Album gồm 8 ca khúc do Hoàng Quyên sáng tác, đ.ánh dấu sự khởi đầu hành trình chuyển đổi của một giọng ca pop sang địa hạt singer-songwriter (nghệ sỹ tự hát sáng tác của mình).

Nhà sản xuất của Taylor Swift giúp Hoàng Quyên ra mắt album mới - Hình 1

Ca sỹ Hoàng Quyên có sự hợp tác cùng nhạc sỹ Thanh Bùi trong album mới. (Ảnh: NVCC)

Ca sỹ Hoàng Quyên vừa ra mắt album “A Diary of Melody(Cuốn nhật ký bằng giai điệu) gồm 8 ca khúc do chính cô sáng tác và sản xuất.

Đây là album phòng thu thứ 4 trong 10 năm hoạt động ca hát của Hoàng Quyên nhưng là album có ý nghĩa khởi đầu hành trình từ một giọng ca pop chuyển sang địa hạt singer-songwriter (nghệ sỹ tự hát sáng tác của mình).

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này có sự tham gia của nhiều tên t.uổi nghệ sỹ quốc tế như Thanh Bùi, Benjamin James (đặt hợp âm); Tim Vander (nhà sản xuất âm nhạc của Adele, Taylor Swift…)

Nhà sản xuất của Taylor Swift giúp Hoàng Quyên ra mắt album mới - Hình 2

Album sơn mài đặt trong triển lãm nghệ thuật Quyên Gallery No 1. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam )

Album này cũng có bước tiến về sản xuất khi được hợp tác với hãng thu âm hàng đầu thế giới Abbey Road London ở khâu mastering (bước cuối cùng của quá trình hậu kỳ âm thanh, cân bằng các yếu tố âm thanh và tối ưu hóa việc phát trên tất cả các hệ thống đa phương tiện).

Sau nhiều năm không đi hát để tập trung cho giáo dục âm nhạc, đây là lần hiếm hoi Thanh Bùi trở lại với vai trò ca sỹ. Chính anh là người nhận ra Hoàng Quyên có tiềm năng viết ca khúc và đề nghị cô đi học thêm về sáng tác.

Ở dự án này, Thanh Bùi song ca với Hoàng Quyên ca khúc song ngữ Việt-Anh “Colors” (Sắc màu). Nói về sự kết hợp này, Thanh Bùi cho biết anh ấn tượng bởi tài năng, giọng hát “có chất diva” của Hoàng Quyên. Nhạc sỹ khẳng định anh rất thích hợp tác với các nghệ sỹ trẻ có đam mê và tư duy như Hoàng Thùy Linh hay Hoàng Quyên vì tin rằng họ sẽ tạo dấu ấn mới cho âm nhạc Việt Nam.

Video đang HOT

Nhà sản xuất của Taylor Swift giúp Hoàng Quyên ra mắt album mới - Hình 3

Một tác phẩm sắp đặt gồm bản nhạc của Hoàng Quyên đặt trong không gian triển lãm. (Ảnh: PV/Vietnam )

Album được đặt trong hộp sơn mài giới hạn 100 bản như một tác phẩm nghệ thuật. Phiên bản số hóa cũng được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Hiện, album này đang được trưng bày tại triển lãm nghệ thuật-âm nhạc “Quyên Gallery No 1″ từ ngày 10/8 đến ngày 4/9 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom VCCA (B1-R3, Royal City, Hà Nội).

Nhà sản xuất của Taylor Swift giúp Hoàng Quyên ra mắt album mới - Hình 4

Triển lãm gồm các tác phẩm ưng ý nhất của 6 nghệ sỹ thành danh. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam )

Triển lãm bao gồm phần trình chiếu MV âm nhạc-hội họa của Hoàng Quyên cùng họa sỹ Vũ Đình Tuấn mang tên “Xin cho hôm nay trôi đi” cùng trưng bày gần 40 tác phẩm tranh lụa, sơn dầu, sơn mài, nghệ thuật sắp đặt của các nghệ sỹ đã thành danh Vũ Đình Tuấn, Tào Linh, Nguyễn Trần Cường, Vũ Hiệp, Nguyễn Mạnh Thắng và Lê Đăng Ninh.

Hoàng Quyên cho hay đây là một dự án mới mẻ, một “bảo tàng chuyển động” thể hiện sự đồng điệu trong tâm hồn giữa các nghệ sỹ, mang tinh thần “liên văn hóa” khi giao thoa các loại hình nghệ thuật trong cùng không gian và thời gian./.

Nhà sản xuất của Taylor Swift giúp Hoàng Quyên ra mắt album mới - Hình 5

Khách tham quan tại triển lãm. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam )

Minh Thu (Vietnam )

Nhạc sĩ Dương Trường Giang: Nuôi dưỡng cảm xúc từ sống thật, chia sẻ thật

10 năm sau album đầu tiên có tên 'From Phố không mùa - Ngày trôi về phía cũ', nhạc sĩ Dương Trường Giang mới đây cho biết album thứ 2 của anh sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tham gia chương trình Chuyển động V-biz trên sóng FM 89.4 Mhz của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV), nhạc sĩ Dương Trường Giang đã chia sẻ về chặng đường thành công và những dự án sắp tới của anh.

Hơn 10 năm để ca khúc "A í a" ra đời

Để tạo nên thành công một bộ phim truyền hình, ngoài kịch bản hay, dàn diễn viên xuất sắc còn phải kể đến yếu tố nhạc phim. Mỗi bộ phim mang một đề tài nên việc sáng tác ca khúc nhạc phim cũng cần phù hợp và chuyển tải được thông điệp của phim.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng ra đời của bài hát "A í a", bài hát chủ đề của bộ phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" hấp dẫn khán giả thời gian qua, nhạc sĩ Dương Trường Giang cho biết, ca khúc được anh viết thành 2 chặng. Anh chia sẻ: Chặng đầu tiên viết cách đây hơn chục năm, sau khi ra mắt album đầu tiên Phố không mùa (khoảng năm 2011-2012), sau đó mình lưu bài hát này vào kho sáng tác cá nhân. Khi nhận kịch bản từ các đạo diễn phim, mình nghĩ ngay đến "A í a" vì ngày trước cũng có một thời t.uổi trẻ nhiều thiếu thốn giống những phận đời trong bộ phim mà đạo diễn khắc họa. Vậy nên, mình mang ca khúc đó ra và viết tiếp những thông điệp mới. Đến nay, mình muốn chia sẻ với khán giả nhiều hơn và bài hát "A í a" đã ra đời".

Nhạc sĩ Dương Trường Giang: Nuôi dưỡng cảm xúc từ sống thật, chia sẻ thật - Hình 1

Nhạc sĩ Dương Trường Giang: Nuôi dưỡng cảm xúc từ sống thật, chia sẻ thật - Hình 2

Nhạc sĩ Dương Trường Giang: Nuôi dưỡng cảm xúc từ sống thật, chia sẻ thật - Hình 3

Nhạc sĩ Dương Trường Giang: Nuôi dưỡng cảm xúc từ sống thật, chia sẻ thật - Hình 4

Nhạc sĩ Dương Trường Giang: Nuôi dưỡng cảm xúc từ sống thật, chia sẻ thật - Hình 5

Một vài hình ảnh về hoạt động âm nhạc gần đây của nhạc sĩ Dương Trường Giang do anh cung cấp

Từ chính những trải nghiệm, cùng với việc bám sát nội dung kịch bản phim mà bản nhạc da diết "A í a" của nhạc sĩ Dương Trường Giang do chính anh thể hiện đã góp phần giúp "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đến gần hơn với khán giả. Dù bộ phim đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn, nhất là nhạc phim. Nhạc sĩ Dương Trường Giang bày tỏ niềm vui khi có nhiều khán giả thừa nhận đã "nghiện" nhạc phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao". Với giọng nói ấm áp, nam nhạc sĩ hào hứng chia sẻ: "Với nghệ sĩ, tình cảm của khán giả như những liều thuốc tinh thần không dễ tìm mua".

Khi viết nhạc phim, mình phải viết bằng một lăng kính khác, lăng kính của đạo diễn, lăng kính của các nhân vật trong phim. Khó khăn thứ 2 là âm nhạc ngược hẳn với người biên kịch. Người biên kịch có thể viết từ một ý nghĩa nhỏ thành cả ngàn trang. Còn người làm nhạc thì từ cả ngàn trang đó viết thành một bài hát khoảng 12-16 câu, nhưng phải khắc họa được toàn bộ từ không gian, thời điểm, địa điểm, câu chuyện trong phim và ý nghĩa lớn của bộ phim. Thế nên với mình mỗi lần viết nhạc phim là mỗi lần rất thách thức nhưng cũng rất vui.

Nhạc sĩ DƯƠNG TRƯỜNG GIANG

Sống thật với cảm xúc của mình

Đến nay, nhạc sĩ Dương Trường Giang đã có gia tài đồ sộ với khoảng 400 bài hát và 5 bài hát nhạc phim. Với người sáng tác, để có được những đứa con tinh thần, ngoài vốn sống cần phải có cảm xúc. Để nuôi dưỡng cảm xúc, với nhạc sĩ Dương Trường Giang, anh lựa chọn sống thật, chia sẻ thật những quan điểm âm nhạc của mình với khán giả. Anh lý giải: "Khi mình thật với cảm xúc của mình thì sẽ đem lại cảm giác an tâm, an toàn đến với khán giả. Đó là điều quan trọng nhất".

Trong nhiều năm gần đây, Dương Trường Giang trở thành cái tên "bảo chứng" cho nhiều nhạc phim truyền hình được khán giả yêu mến. Mỗi sáng tác của anh đều thể hiện góc nhìn chân thật nhất của người nghệ sĩ về hiện thực cuộc sống trong từng giai đoạn, như anh tiết lộ: "Mình thường chọn viết về những kỷ niệm nhiều hơn vì kỷ niệm thì đẹp. Chúng ta không nên viết những điều mà chúng ta chưa trải qua". Điều này được đúc kết thành những câu từ dễ đọng lại trong lòng người nghe như trong bài hát "A í a" có câu: "À i á hiên ngang lẽ sống cuộc đời của ta"...

Nam nhạc sĩ "Phố không mùa" giãi bày: ""A í a" được viết từ 2 chặng sau mười mấy năm. Chặng đầu tiên là chặng t.uổi trẻ. Chúng ta có thể chia sẻ với nhau rằng t.uổi trẻ được gói gọn trong 2 chữ thiếu thốn. Cái gì cũng thiếu. Nhưng chính vì thiếu nên t.uổi trẻ của chúng ta mới đẹp. Lúc trẻ nếu chúng ta có ước mơ, có đam mê thì chúng ta thiếu thời gian, vì chúng ta phải dành nhiều thời gian cho việc học. Chúng ta có những sở thích nhất định thì chúng ta thiếu t.iền... Chính những thiếu thốn đó làm cho chúng ta có khát khao nhiều hơn, có đích đến nhiều hơn. Với mình, những trải nghiệm đó là vô giá".

Chọn "chậm mà chắc" trên con đường nghệ thuật

"Mình tham gia nghệ thuật khá muộn, 18 t.uổi mới bắt đầu tham gia. Ngày đó, hát là chân ái của mình. Mãi đến khi biết cuộc thi Bài hát Việt, mình mới tham gia với tư cách là một nhạc sĩ. Khi đó mình muốn toàn tâm, toàn ý đầu tư vào một lĩnh vực vì mình không có nhiều thời gian. Ở một thời điểm mình chỉ có thể phát triển một thế mạnh mà thôi, nên đã lựa chọn làm nhạc sĩ trước. Cho đến hiện tại, sau khi đã làm nhạc sĩ, nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc của các chương trình thì mình nghĩ đây là thời điểm có thể chia sẻ thêm, hoặc trực tiếp đưa thông điệp đến khán giả. Có thể hay, có thể dở, có những luồng ý kiến xung quanh nhưng được làm điều mình thích thì muốn chia sẻ với khán giả về điều đó" - nhạc sĩ Dương Trường Giang chia sẻ.

Trong chương trình Chuyển động V-biz, nam nhạc sĩ cũng đã tiết lộ dự án mà anh ấp ủ từ lâu: "Mình muốn làm album thứ 2 nhiều năm rồi nhưng không có thời gian. Vừa qua, mình đã quyết định, muộn nhất là tháng 11 có đĩa "final" ở trên tay. Còn mình không biết ê-kíp mất 1 hay 2 tháng để phát hành đến khán giả".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
"Anh Bo" Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô
11:24:26 27/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Bài hát ra mắt 3 năm trước của B Ray "gây bão" MXH xứ Trung
08:09:06 26/05/2024
Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'
10:12:40 26/05/2024
Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop
08:32:30 26/05/2024
Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'
18:22:27 27/05/2024
Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính
16:39:47 27/05/2024
Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới
06:46:37 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024

Tin mới nhất

Rapper Coldzy 'Báo thức' cho màn comeback sau thời gian dài ngủ đông

11:08:51 27/05/2024
Thanh niên đạp thủng tường khi ăn mừng siêu phẩm bida rùa hay b.é t.rai quăng thúng vì quá mệt mỏi khi phơi lúa ... là những video hài nhất tuần qua.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024

11:55:44 25/05/2024
Ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa nằm trong những nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu nhận được lời mời tham dự lễ hội diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Hoàng Hải, Hà Nhi tình tứ trong đêm nhạc "Cocktail tình yêu"

11:24:46 25/05/2024
Tối 23/5 tại Nhà hát Corona - Phú Quốc diễn ra đêm nhạc Cocktail tình yêu với những tình khúc quen thuộc nhưng mới mẻ với sự thể hiện của Thu Phương, Lê Hiếu, Hoàng Hải, Hà Nhi, Thuỳ Dung và Nguyễn Đình Tuấn Dũng.

Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm

06:38:46 25/05/2024
Vừa tung MV debut đã gây tranh cãi nhưng Moonlight của LUNAS vẫn chễm chệ ở vị trí top 1 mục âm nhạc thịnh hành. Nguyên nhân do đâu?

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'

10:24:48 24/05/2024
Chi Pu trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Finding you. Trong MV, cô đóng cặp cùng nam thần xứ Trung Phàn Trị Hân.

Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'

10:23:27 24/05/2024
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My chia sẻ khi thức dậy mỗi ngày thấy mình còn thở, được sống, làm nhạc và có những người yêu quý là rất hạnh phúc.

B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ

10:23:16 24/05/2024
Một số ca khúc ra mắt cách đây đã lâu nhưng bỗng nhiên gây sốt trở lại, thậm chí là tại các nước bạn, khiến người hâm mộ thích thú. Những ngày qua, hai bản hit một thời của B Ray, Phương Mỹ Chi cũng bất ngờ gây bão tại Trung Quốc và Thá...

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.