Nhã Phương và “sự im lặng vàng mười” giữa tâm bão scandal

Mặc Nam Em làm trò, mặc Trường Giang thống thiết, Nhã Phương vẫn tự xem mình là người ngoài cuộc trong tấn tuồng tình ái đang lũng đoạn showbiz những ngày qua.

Đã qua 1 tháng, thiên tình sử Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương vẫn chưa tới hồi kết dù một trong ba nhân vật chính đã xin rút vai khỏi bộ phim dài tập này. Đúng hơn thì Nhã Phương đã “rút vai” ngay sau 7 ngày đầu tiên “phát sóng”.

Không dài dòng và nhiều lời, không nhắc đến một chữ Nam Em hay Trường Giang, Nhã Phương chỉ nhắn gửi tới những người hâm mộ của mình rằng: “ Phương vẫn ổn“.

ADVERTISEMENT

Phát ngôn của Nhã Phương là phát ngôn đầu tiên của bộ ba nhân vật chính trong tấn tuồng tình ái mà Nam Em là nhà sản xuất và Trường Giang là đồng biên kịch. Nhưng phát ngôn của Nhã Phương đồng thời là lời tuyên bố: “Vai diễn của tôi kết thúc tại đây”. Cô lặng lẽ khép lại các phân đoạn của mình trong câu chuyện ồn ào rúng động showbiz. Cũng từ giây phút đó, Nhã Phương đã không còn là một phần của vở kịch bi hài nhiều thắt mở cho dù người ta cứ cố gắng lôi cô vào để tăng phần ăn khách.

Nhã Phương và sự im lặng vàng mười giữa tâm bão scandal - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hành động của Nhã Phương không lạ với những ai yêu mến và theo dõi cô kể từ ngày nữ diễn viên đặt chân vào showbiz.

Nhã Phương chưa bao giờ mang chuyện đời tư của mình ra “show” với công chúng và “update” nó mỗi ngày để thu hút “follow”. Chính Nhã Phương cũng từng yêu cầu Trường Giang không được nhắc đến tên cô trên mặt báo. Lí do là cô không muốn khán giả chú ý đến những thứ ngoài lề nhiều hơn là những vai diễn của cô trên màn ảnh.

Chỉ có duy nhất khoảng thời gian kéo dài vài tháng, Nhã Phương hay đăng tải những hình ảnh thân mật với “chàng hề xứ Quảng”. Đó là giai đoạn Trường Giang gặp phải scandal tình ái với Quế Vân. Và Nhã Phương đã phá lệ để bảo vệ danh dự lẫn danh tiếng cho người đàn ông mà cô yêu thương.

Yêu một người đàn ông thuộc hàng đào hoa bậc nhất showbiz, 3 năm gắn bó là 3 năm Nhã Phương phải đối mặt với vô vàn tin đồn tình ái của bạn trai. Nhưng trang cá nhân của Nhã Phương thì chưa từng có một lời bóng gió, ám chỉ, đá xéo, mỉa mai, xiên xỏ các “bánh bèo lảng vảng” hay chính xác hơn là những con cá dính mồi câu của gã đa tình Trường Giang. Trang cá nhân của Nhã Phương luôn sạch sẽ.

Nhã Phương và sự im lặng vàng mười giữa tâm bão scandal - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nó sạch sẽ đi qua những ồn ào Quế Vân, Sam và cả Nam Em. Nó càng sạch sẽ trong suốt hơn 30 ngày bỏng lửa vừa qua.

Ở nơi mà được gọi là mạng xã hội đó, Nhã Phương chỉ chia sẻ những thông tin nhẹ nhàng, vui vẻ cho người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp. Cô không nhắc đến Trường Giang nửa lời, càng không đá tới Nam Em nửa chữ. Cả về mặt ngôn ngữ lẫn mặt thái độ. Như thể hai con người đang trong cơn bão thị phi cuồng loạn showbiz kia chẳng liên quan gì tới cô, chẳng từng quen mặt biết tên, chẳng đáng để cô bận tâm bàn luận.

Hàng trăm hàng ngàn bình luận, cả bênh vực, động viên, cả mắng mỏ, xỉa xói, cả kêu gào, thống thiết rằng hãy tha thứ cho Trường Giang đi Nhã Phương ơi, Nhã Phương đều không đáp lời.

Nhã Phương và sự im lặng vàng mười giữa tâm bão scandal - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nhưng không phải cô khinh thường gì đám đông ấy. Chỉ đơn giản là cô đang không hiểu những chủ đề mà đám đông ấy đề cập và càng không muốn dành thời gian nghỉ ngơi ít ỏi sau một ngày bận bịu kín lịch để bàn chuyện về cái chủ đề mà đám đông ấy đưa ra. Bởi chủ đề ấy với cô thực sự vô bổ.

Ngay cả trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng, đối mặt với truyền thông, Nhã Phương vẫn không hề nao núng. Cô tươi cười từ chối mọi câu hỏi về Trường Giang với lí lẽ không thể kín kẽ hơn: “ Cái gì là quá khứ thì cho qua. Chúng ta nên sống với thực tại.

Từ đầu tới cuối, Nhã Phương đã giữ im lặng một cách đầy thuyết phục. Một sự im lặng vàng mười. Kể cả những người phán xét cô giả tạo thì cũng phải thừa nhận một thực tế là: sự im lặng ấy cần đến hiểu biết, nghị lực và sự cao thượng chứ giả tạo không làm nên nổi.

Nhã Phương và sự im lặng vàng mười giữa tâm bão scandal - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mà dù có giả tạo bậc thầy, có giỏi giấu giếm nỗi đau khổ của mình tới cỡ nào, Nhã Phương cũng đã rất nỗ lực để câu chuyện ồn ào liên quan tới mình được lắng xuống, hay chí ít là lắng ở phía cô dù nữ chính còn lại vẫn liên tục khuấy ngoắng lên điên đảo.

Và kể cả khi Nhã Phương đang ra sức diễn vai cao thượng thật đi chăng nữa, thì cái sự diễn xuất ấy chỉ có lợi cho công chúng mà thôi. Sự im lặng của cô, dù được thực hiện bằng động cơ gì và nhằm tới mục đích gì, cũng là một thái độ tôn trọng đáng quý mà một nghệ sĩ có thể đối đãi với khán giả của mình.

Nhã Phương và sự im lặng vàng mười giữa tâm bão scandal - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trường Giang, trong tấn ngôn tình thống thiết hướng đến Nhã Phương mà không ngại đạp Nam Em xuống bùn, đã liên tục dành cho cô gái mà anh từng sở hữu những lời khen tặng. Rằng Nhã Phương là người có đau đớn hay buồn khổ gì thì chỉ im lặng chịu đựng một mình. Rằng Nhã Phương quá ngoan, quá tốt, quá chung tình và quá cao thượng nên anh mới buông tuồng, hư hỏng đến vậy. Rằng Nhã Phương biết hết những mối quan hệ của anh nhưng chưa từng nổi cơn ghen tuông, chỉ trích mà chỉ lặng lẽ chờ xem anh biết quay về như thế nào.

Trường Giang chẳng thể nói sai về Nhã Phương vào cái thời điểm nước sôi lửa bỏng thế này. Và những lời ngôn tình của Trường Giang cho thấy, sự im lặng của Nhã Phương hơn 30 ngày qua không phải là một vở diễn không lời. Đó thực sự là con người của cô: một cô gái tự trọng hết mực, một cô gái sẵn sàng vì tình yêu mà tha thứ cho người đàn ông của mình hết lần này tới lần khác nhưng không bao giờ nhân danh bất kì điều gì để quỵ lụy, bấu víu, níu kéo anh ta ở lại bên mình.

Nhã Phương và sự im lặng vàng mười giữa tâm bão scandal - Hình 6

Nhã Phương đã chia tay Trường Giang hay chưa, cô ấy đã dứt khoát dứt bỏ hay tiếp tục tha thứ thêm một lần nữa như đã từng? Thiết nghĩ chia tay hay chưa chia tay, tha thứ hay chưa tha thứ cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng là Nhã Phương đã và đang và sẽ giải quyết mọi vấn đề riêng tư của mình trong vòng riêng tư. Cô ấy không muốn làm phiền tới khán giả vì những câu chuyện ngoài nghệ thuật. Đơn giản thôi, vì cô ấy là một nghệ sĩ thực thụ.

Theo Helino

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng

Ngay sau khi lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017 kết thúc, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh lập tức trở về khách sạn thay đồ và đi ăn cùng nhau đến gần 2 giờ sáng.

ADVERTISEMENT

Tối 15/4, lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017 đã diễn ra tại Hà Nội. Vướng phải tin đồn tình cảm cách đây không lâu nên ngay từ khi xuất hiện, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lập tức trở thành tâm điểm. Dù không đến sự kiện cùng nhau nhưng cả hai lại ngồi cạnh xuyên suốt lễ trao giải. Trước sự chú ý từ những người xung quanh, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh khá giữ khoảng cách. Tuy nhiên sau đó, nam diễn viên thể hiện sự quan tâm tới đồng nghiệp bằng việc cởi áo khoác đưa cho Nhã Phương mặc khi thấy cô lạnh.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cũng không cùng nhau ra về dù được BTC sắp xếp ở cùng một khách sạn. Trong khi nữ diễn viên Tuổi thanh xuân nán lại trả lời báo chí thì Nhan Phúc Vinh về trước. Ít lâu sau, Nhã Phương cũng về khách sạn để thay đồ. Cả hai sau đó cùng di chuyển tới một nhà hàng trên đường Phan Chu Trinh và ăn uống đến gần 2 giờ sáng.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh ngồi cạnh nhau trong lễ trao giải.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 3

Cả hai rạng rỡ chúc mừng đối phương khi nhận được giải tại Cánh Diều Vàng 2017.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhã Phương diện trang phục khoe toàn bộ lưng trần. Chính vì thế, Nhan Phúc Vinh đã cởi áo khoác của mình đưa cho đồng nghiệp khi thấy cô lạnh.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 5

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hành động quan tâm của Nhan Phúc Vinh khiến Nhã Phương không khỏi bất ngờ.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau khi sự kiện kết thúc, Nhan Phúc Vinh ra về trước.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 8

Nhã Phương sau khi về khách sạn thay đồ thì cả hai lập tức đi ăn đêm.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 9

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đến một nhà hàng trên đường Phan Chu Trinh, Hà Nội.

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 11

ADVERTISEMENT

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 12

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 13 ADVERTISEMENT

Clip: Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho Nhã Phương khi ngồi cạnh, cùng nhau đi ăn đến gần 2 giờ sáng - Hình 14

Bộ đôi ăn uống đến gần 2 giờ sáng rồi cùng nhau về khách sạn.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Rần rần hình ảnh Kiều Minh Tuấn hôn Ngọc Trinh say đắm hậu chia tay Cát Phương gây ngỡ ngàng02:12Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt
21:19:06 16/08/2022
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ trình diện vào sáng nay, Hồng Đăng nhận tin vui bất ngờ trong khi chờ kỷ luật
07:36:59 16/08/2022
Xôn xao danh tính sao nữ bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân ở Đà Lạt, không phải Ninh Dương Lan Ngọc
09:10:37 16/08/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải trình của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ
21:22:49 16/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Bà Dao Ánh sẽ trao lại hơn 300 bức thư tình cho Bảo tàng Trịnh Công Sơn
07:53:29 17/08/2022
Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"
11:25:14 17/08/2022
Vợ cũ Hoài Lâm phanh phui sự thật vụ nói xấu nam ca sĩ và bạn gái mới, tuyên bố 1 câu cứng rắn
16:16:28 16/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui, Hồ Hoài Anh lại gặp bất lợi giữ lúc lên trình diện với Học Viện Âm Nhạc QG
16:56:37 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh cuối cùng của thanh niên vén áo "khoe mực" mượn điếu cày trước khi về đất mẹ
13:57:37 17/08/2022
Đuổi đánh vợ vì đang nhậu với bạn mà đến quán cằn nhằn
11:12:53 17/08/2022
Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo
11:49:49 17/08/2022
Hồng Đăng xin lỗi Nhà hát Kịch Hà Nội
15:01:18 17/08/2022
Á hậu Việt bất ngờ xuống tóc đi tu gây xôn xao là ai?
11:10:52 17/08/2022
Nhà báo nổi tiếng "đá xoáy" vụ chùa Ba Vàng nhận cúng dường: Phản cảm đến mức lố bịch
13:20:49 17/08/2022
Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao
11:44:45 17/08/2022
Thực hư thông tin tìm thấy thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội
12:06:31 17/08/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận tường trình của Hồ Hoài Anh
14:57:53 17/08/2022
Dương Mịch - Cung Tuấn nhận “gạch đá” vì phim mới ăn gian thành tích, có nguy cơ bị tẩy chay?
11:52:15 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cư dân mạng xôn xao trước nội dung bản tường trình của Hồng Đăng với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội

16:42:38 17/08/2022
Sau 1 tuần trở về Việt Nam cùng Hồ Hoài Anh và gia đình, Hồng Đăng chính thức đến trình diện và làm bản tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội

Kết hôn gần 4 năm, Nhã Phương tiết lộ bí mật liên quan đến Trường Giang khiến khán giả ngỡ ngàng

16:39:33 17/08/2022
Nhã Phương lần đầu tiết lộ về mối quan hệ giữa cô và ông xã Trường Giang khi mới bắt đầu, dân tình không khỏi ngỡ ngàng

Hoài Linh tái xuất rạng rỡ, thân mật bên một sao nữ sau ồn ào đấu tố với bà Nguyễn Phương Hằng

16:31:24 17/08/2022
Năm 2021 vừa qua có thể là 1 năm đầy khó khăn với NSƯT Hoài Linh khi nam danh hài vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Mặc dù đã được chứng minh sự trong sạch và giải ngân hết toàn bộ số tiền hơn 14 tỷ đồng song hình ...

NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả, nhói lòng khi nói: Long không phải là 1 con nghiện cờ bạc

15:21:09 17/08/2022
Sau loạt ồn ào liên quan đến những phát ngôn về việc trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long lên tiếng xin lỗi khán giả, bất ngờ khẳng định về ồn ào cờ bạc

Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM nói thẳng về việc NSƯT Kim Tử Long, Thoại Mỹ…trượt danh hiệu NSND

15:18:01 17/08/2022
Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM đã có phát ngôn chính thức trước sự tranh cãi dữ dội của CĐM về việc NSƯT Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Lê Thiện, Ngọc Khanh trượt danh hiệu NSND

Kim Lý bất ngờ chia sẻ ảnh mẹ ruột Hồ Ngọc Hà, cách xưng hô khiến dân tình 'tan chảy'

15:13:35 17/08/2022
Dù gặp gỡ mỗi ngày, thường xuyên du lịch chung nhưng hiếm hoi lắm dân tình mới thấy Kim Lý công khai thể hiện tình cảm với mẹ ruột Hồ Ngọc Hà

Vừa hé lộ mối quan hệ thật với chồng cũ Lệ Quyên, hoa hậu Mai Phương tiếp tục có chia sẻ gây sốt MXH

15:08:58 17/08/2022
Sau những chia sẻ của Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam, khán giả hiểu rõ hơn về khó khăn gia đình cô phải đối diện khi vướng phải tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy

Vợ cũ Hoài Lâm cảnh cáo và dọa kiện khi bị réo vào lùm xùm nói xấu nam ca sĩ và tình mới của chồng cũ

15:06:16 17/08/2022
Vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư đã có chia sẻ mới nhất cũng như đáp trả cư dân mạng khi bị lôi vào lùm xùm với chồng cũ
ADVERTISEMENT

MC Quỳnh Chi - 2 năm chống chọi bệnh ung thư, hạnh phúc gặp con sau 8 năm ly hôn

14:50:33 17/08/2022
MC Quỳnh Chi là một mỹ nhân khá nổi tiếng của làng giải trí Việt. Cô từng kết hôn với doanh nhân Văn Chương và có 1 cậu con trai chung. Sau khi đường ai nấy đi , cả 2 liên tục tranh chấp nhau để giành quyền nuôi con. Thế nhưng hiện tại,...

Hé lộ mối quan hệ của Lê Âu Ngân Anh với nhà chồng tương lai

14:49:28 17/08/2022
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng khi thông báo chuẩn bị kết hôn với MC Phan Tô Ny

Isaac lên tiếng đoạn clip nắm tay Trịnh Thăng Bình

14:45:39 17/08/2022
Trong buổi ra mắt MV mới, Isaac thẳng thắn trả lời thắc mắc xoay quanh cái nắm tay đầy bất ổn giữa mình và Trịnh Thăng Bình khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên

Khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương ''bị Đỗ Thị Hà đánh bại'' 2 năm trước gây sốt

14:12:15 17/08/2022
Nhiều khán giả thích thú nhận ra người đứng cạnh Đỗ Thị Hà ở khoảnh khắc xướng tên Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là người vừa chiến thắng tại Miss World Vietnam 2022

Được Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 bày tỏ hâm mộ, ca sĩ Isaac nói gì?

13:54:05 17/08/2022
Trước thông tin Phương Nhi - Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 - hâm mộ mình, nam ca sĩ Isaac rất bất ngờ và đã có những chia sẻ thú vị

Diễn viên Hồng Đăng tường trình gì với Nhà hát Kịch Hà Nội?

13:47:48 17/08/2022
Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết diễn viên Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép

Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ bị chuyên trang nhan sắc dự đoán out top 5 Miss Universe 2022

13:23:07 17/08/2022
Dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Sash Pageantry về Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, đại diện Việt Nam được đánh giá khá cao nên nhiều người kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện ở đấu t...

Á hậu Bảo Ngọc mê phượt

13:11:01 17/08/2022
Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 có niềm đam mê với đi phượt. Cô từng tự chạy xe máy đi đến nhiều tỉnh thành trong cả nước
ADVERTISEMENT

Á hậu Phương Anh diện đồ tắm, hóa quý cô kiêu sa bên bể bơi

12:58:24 17/08/2022
Á hậu Phương Anh chọn lối trang điểm tông màu trầm, diện bikini, thả dáng quyến rũ bên bể bơi, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng

Á hậu Thủy Tiên đẹp cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ

12:52:46 17/08/2022
Trong chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm bảo tồn di sản Văn hóa tại Ấn Độ, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có dịp diện trang phục truyền thống của Ấn Độ

Sức khỏe NS Thương Tín chuyển biến tích cực sau ồn ào Trịnh Kim Chi, tích cực làm từ thiện

12:43:22 17/08/2022
Sau thời gian ở ẩn, tình trạng sức khỏe của Thương Tín khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, đặc biệt nam diễn viên còn có sở thích mới

Thái độ khó hiểu của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh trước nguy cơ bị cơ quan kỷ luật: Phải tìm đến tận nhà

12:17:13 17/08/2022
Dù đã về nước sau ồn ào chấn động, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều có thái độ khó hiểu khi bị cơ quan yêu cầu lên trình diện

Khung cảnh biểu cảm của cặp song sinh nhà Vân Trang lần đầu đi biển

12:07:40 17/08/2022
Vân Trang là một trong số ít những nữ diễn viên may mắn thành công trên cả sự nghiệp diễn xuất lẫn cuộc sống tình cảm

Thùy Tiên khoe ảnh ‘giường chiếu’, lộ tướng phu thê với Quang Linh: Đập tan tin đồn có tình mới

11:42:00 17/08/2022
Không chỉ có sự tương đồng trong công việc mà cả hai còn sở hữu những điểm đồng điệu đến bất ngờ. Fan hâm mộ tìm ra những khoảnh khắc mà chàng và nàng được ví như định mệnh của nhau

Thực hư Hồ Gia Hùng "giật mic" của TiTi trong màn tái hợp mới nhất

11:35:00 17/08/2022
Gần đây nhất, các thành viên đã tụ họp và có một màn tái hợp đầy thú vị, làm sống lại ký ức tuổi trẻ của biết bao người. Khán giả xôn xao khi lộ clip Hồ Gia Hùng khi giật mic của TiTi trong lần tái hợp

Hòa Minzy khiến khán giả ‘khóc thét’ khi đi giày như ‘cà kheo’, tự đứng bằng 1 chân gây ‘choáng’

11:21:02 17/08/2022
Mới đây, Hoà Minzy đăng tải trên trang cá nhân bài viết bày tỏ niềm vui sướng khi nhận được món quà sinh nhật muộn của Á hậu Hoàng Thùy

Tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh lại có động thái liên quan đến chồng cũ gây ngỡ ngàng

10:36:32 17/08/2022
Sau nhiều năm tranh chấp và kiện tụng mệt mỏi để giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đã xóa bỏ hiềm khích, cùng nhau hòa thuận chăm sóc con trai Bửu Long

Vừa công khai con trai thứ 4 với bạn gái mới, Bằng Kiều hé lộ áp lực khiến nam CS liên tục chạy show

10:28:34 17/08/2022
Không phải vì kinh tế, Bằng Kiều hé lộ áp lực khiến anh phải hăng say làm việc, chạy show từ trong nước cho đến hải ngoại
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kia Carens 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá từ 611 triệu đồng

Ôtô

16:47:25 17/08/2022
Kia Carens 2022 đã ra mắt thị trường Đông Nam Á đầu tiên là Indonesia và nhiều nguồn tin cho biết thời gian về Việt Nam, trở thành đối thủ nặng kí với Mitsubishi Xpander

Phát hiện lỗ hổng bảo mật trên Microsoft khiến người dùng bị chiếm quyền kiểm soát

Thế giới số

16:47:04 17/08/2022
Ngày 16/8, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có cảnh báo đơn vị chuyên trách công nghệ thông tin của các bộ, ngành, địa phương, tập đoàn, tổng công ty nhà nước, ngân hàng, tổ chức tài chính và hệ thống các đơn vị ch...

Quỳnh Trần JP review quán của Trường Giang: Nhiều món bị cho là nhạt

Netizen

16:46:45 17/08/2022
Quỳnh Trần JP - một cái tên không còn quá xa lạ đối với người dùng mạng xã hội. Nữ YouTuber nổi lên từ những clip ăn uống, nói chuyện vui vẻ, được lòng người hâm mộ

Honda Vision bất ngờ giảm mạnh xuống gần bằng giá đề xuất 29,99 triệu đồng

Xe máy

16:45:05 17/08/2022
Tất cả phiên bản Honda Vision tại các đại lý đều đang giảm mạnh và bất ngờ. Sau thời điểm khắc phục được nguồn cùng, giá Honda Vision đã không còn giữ mức cao ngất như thời điểm đầu tháng 6, tháng 7. Đáng chú ý khi tất cả phiên bản Hond...

Tiền mất tật mang vì ham phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ

Làm đẹp

16:39:20 17/08/2022
Phòng khám giá rẻ, chương trình khuyến mại rầm rộ và sự tiếp xúc ồ ạt với hình ảnh đẹp phi thực tế qua mạng xã hội đang tạo ra nhận thức mù mờ về tác động của phẫu thuật thẩm mỹ

Thử ngay cách nấu ếch xào lăn thơm ngon đúng chuẩn

Ẩm thực

16:37:59 17/08/2022
Vào những ngày mưa thì rất thích hợp để bắt tay chế biến món ếch xào lăn này, vừa có vị béo thật đậm đà của nước cốt dừa, lại vừa có mùi thơm mùi sả và cà ri và quan trọng nhất thịt ếch lại vừa ngọt vừa chắc, chắc chắn rằng sẽ mang lại ...

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

Tình yêu

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

Tìm nạn nhân của cặp vợ chồng lừa đảo gần 48 tỉ đồng

Pháp luật

16:28:15 17/08/2022
Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị vừa ký thông báo yêu cầu các bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại thị xã Quảng Trị cung cấp thêm thông tin nhằm giúp cơ quan CSĐT Công an tỉnh mở rộng điều tra...