Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố “mắc bệnh ngôi sao”: Trường Giang cũng từng “dính dớp”

Không ít diễn viên Việt từng bị chính các ekip làm phim tố cáo rằng có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao . Nhã Phương hẳn là trường hợp ồn ào nhất.

Là người của công chúng, việc được khán giả yêu mến, ủng hộ là điều tất cả diễn viên đều mong muốn. Thế nhưng, cũng không ít lần, một vài diễn viên lại khiến hình ảnh của mình xấu đi trong mắt khán giả khi bị chính các ekip làm phim tố cáo có thái độ ngôi sao , chảnh chọe, không hợp tác.

1. Nhã Phương

Chưa biết có “mắc bệnh ngôi sao ” không nhưng Nhã Phương lại được khen diễn xuất ở 1990 này! Nhã Phương ăn mặc sexy, nhảy múa khêu gợi giữa phố ở Cây Táo Nở Hoa tập 7Giữa drama “mắc bệnh ngôi sao ”, Nhã Phương bị đào lại việc đi muộn 2 tiếng ở họp báo Song Song

Cái tên được chú ý nhất showbiz Việt mấy ngày nay gọi tên Nhã Phương cùng những lùm xùm xoay quanh việc bị đạo diễn Nhất Trung tố “mắc bệnh ngôi sao”, không chịu hợp tác trong việc quảng bá phim . Với những lời cáo buộc trên trang cá nhân về một nữ chính “suốt quá trình bấm máy đủ chiêu đủ trò”, đạo diễn Nhất Trung được hàng loạt đạo diễn, nhà sản xuất khác đồng loạt ủng hộ như thể đã uất ức lâu nhưng chưa dám lên tiếng. Dù phía Nhã Phương đã lên tiếng rằng “Mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với Nhã Phương” nhưng dường như nữ diễn viên vẫn đang đứng trước làn sóng tẩy chay lớn nhất sự nghiệp.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 1

Dòng trạng thái khơi mào drama của Nhất Trung

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 2

Chuyện Nhã Phương từng đi muộn 2 tiếng ở họp báo Song Song cũng bị đào lại

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 3

Nhất Trung và các ngọc nữ 1990

1. Trường Giang

Trước Nhã Phương, chính Trường Giang cũng từng bị chê trách về thái độ làm việc. Cụ thể, năm 2015, đạo diễn Lưu Huỳnh đã thẳng thừng công khai chuyện anh đã cắt vai của Trường Giang trong phim điện ảnh Hy Sinh Đời Trai vì thái độ làm việc không nghiêm túc của danh hài. Theo đó, Lưu Huỳnh chia sẻ rằng Trường Giang trong quá trình quay đã liên tục thể hiện sự vô trách nhiệm và vô kỷ luật. Ví dụ như khi đạo diễn thuê một nhạc sĩ dạy cho các diễn viên hát thì tất cả đều đến nhà để học. Tuy nhiên, Trường Giang thì lại yêu cầu nhạc sĩ đến nhà riêng của anh để dạy. Đạo diễn Lưu Huỳnh vẫn chấp nhận điều này, thế nhưng sau đó, việc ông xã Nhã Phương luôn đi học trễ đã khiến cho ông nổi giận và quyết định thay vai Trường Giang.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 4

Trường Giang

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 5

Đạo diễn Lưu Huỳnh

Đáp lại những cáo buộc này, quản lý cho Trường Giang thẳng thắn rằng danh hài không hề bị cắt vai mà chủ động bỏ vai: “Ngay từ đầu, Trường Giang nhận vai vì tôn trọng người đàn anh trong nghề như Lưu Huỳnh. Chúng tôi đã nhận vai với mức cát-sê thấp nhất. Cũng chính vì nể việc Trường Giang nhận phí thù lao thấp mà ngay từ đầu Lưu Huỳnh thỏa thuận sẽ sắp xếp cảnh quay cho Trường Giang vào ban ngày vì đến tối cậu ấy phải chạy sô. Vậy mà khi phim rục rịch chuẩn bị, Lưu Huỳnh lại trở mặt và bắt buộc Trường Giang phải quay đêm mặc cho chúng tôi đã có sô diễn được ký hợp đồng gần nửa năm trời. Chúng tôi không chấp nhận cách làm việc thiếu chuyên nghiệp đó nên bỏ vai ra về. Đối với chúng tôi, uy tín vẫn đặt lên hàng đầu. Sô diễn đã ký và hứa trước đó thì chúng tôi không thể bỏ được.”

3. Huỳnh Anh

Không chỉ một mà Huỳnh Anh còn từng hai lần bị tố có thái độ vô trách nhiệm, mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể vào tháng 4/2019, đại diện cho đoàn phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên – bà Trần Thị Hồng Ngát lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh rằng đã mất tích và không thể liên lạc được trong buổi ghi hình ở Đồng Hới, buộc ekip phải hoãn thời gian quay phim. Bà Hồng Ngát còn nhấn mạnh ngay khi mới ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim nhưng đến ngày quay lại lặn mất tăm và tới tận buổi chiều cùng ngày mới liên lạc xin tới muộn. Ngay lập tức Huỳnh Anh bị cắt vai và bà Hồng Ngát cũng nhấn mạnh rằng đây là bài học về đạo đức nghề nghiệp muốn dành cho Huỳnh Anh.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 6

Lý do quen thuộc của Huỳnh Anh: Vấn đề sức khỏe

Về phía Huỳnh Anh, anh cho biết mình bị bệnh và khẳng định: “Tôi còn nghĩ là họ dùng scandal của người khác để PR cho phim của họ. Họ bảo là muốn dạy tôi về bài học đạo đức, tôi bị ngộ độc thực phẩm, có giấy tờ của bệnh viện chứng minh đàng hoàng.”

Trước đó, vào tháng 7/2018, Huỳnh Anh cũng từng bị tố vì đi muộn, lần này là xuất phát từ NS Việt Hương, khi cô đã quá tức giận và quyết định livetream thông báo về việc một diễn viên tên Anh đã để ekip 100 người chờ đợi suốt hai giờ, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy. Tương tự như với ekip Truyền Thuyết Về Quán Tiên , Huỳnh Anh cũng giải thích mình gặp vấn đề về sức khỏe , trước đó bị mất điện thoại nên không nhớ lịch trình, trong lúc đi khám lại không mang điện thoại mới nên mới để lỡ 78 cuộc gọi từ ekip.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 7

Việt Hương livetream tố Huỳnh Anh đi muộn

4. Diệp Bảo Ngọc

Năm 2016, nhà sản xuất bộ phim kinh dị Lời Nguyền Gia Tộc quyết định ngừng hợp tác với Diệp Bảo Ngọc dù chỉ còn ít ngày nữa là tới thời điểm bấm máy với lý do nữ diễn viên đã thể hiện thái độ ngôi sao, chảnh chọe và thiếu tôn trọng ekip. Ngay lập tức người thay thế Diệp Bảo Ngọc cũng lộ diện – người đẹp Phi Huyền Trang.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Hình 8

Diệp Bảo Ngọc

Trước những lời cáo buộc của ekip, phía Diệp Bảo Ngọc cho biết tất cả là sai sự thật và vì không đạt được thỏa thuận giữa hai bên nên cô mới không tiếp tục tham gia phim.

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống

Sau khi trở nên nổi tiếng, cuộc sống ổn định hơn, Nhã Phương cho biết sẽ lựa chọn những kịch bản chất lượng, nhân vật phù hợp và bản thân cảm thấy thích mới nhận.

Sau 2 năm vắng bóng làng phim Việt để tập trung cho việc làm mẹ và vun đắp tổ ấm nhỏ, Nhã Phương đã trở lại với khán giả qua loạt vai diễn trong phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Tại buổi họp báo ra mắt phim Song Song (đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng) ở Hà Nội, Nhã Phương đã có những chia sẻ thú vị với Tiin.vn về vai diễn mới, phản ứng bất ngờ của ông xã Trường Giang về cảnh hôn của vợ trên phim cũng như định hướng lựa chọn vai diễn của mình ở thời điểm hiện tại.

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 1

Sau sinh, Nhã Phương có sự trở lại mạnh mẽ ở cả địa hạt phim điện ảnh lẫn phim truyền hình với Song Song, 1990 Cây táo nở hoa . Cảm xúc của Nhã Phương như thế nào về độ 'phủ sóng' này?

Song Song là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh của Nhã Phương. Đây là một vai khá phù hợp với Phương thời điểm đó. Tiếp theo là nhân vật có thể nói là đột phá nhất trong năm nay của Nhã Phương. Đó là Báu trong Cây táo nở hoa . Với vai diễn này, thực sự mọi người sẽ không còn thấy Nhã Phương mít ướt, khóc mếu trước nữa mà trở nên tắc kè hoa, ngổ ngáo, quậy, phản diện nhưng vẫn đáng yêu nha. Phương rất hứng thú với những vai diễn mới của mình.

Đánh dấu sự trở lại bằng một phim remake, vì sao Nhã Phương không chờ một kịch bản mới hoàn toàn cho mình?

Phương không quan trọng là phim remake hay không, Phương thấy thích thì mới làm. Phim remake mà kịch bản, nhân vật hay, ekip quá tốt thì không có lý do gì mình không nhận cả.

Thực ra khi đọc kịch bản, Phương thấy hay, hấp dẫn thì nhận nhưng không hề biết đó là một sản phẩm remake. Khi quay gần hết rồi, mọi người nói, Phương mới 'Ủa, vậy hả' , sau đó về xem phim.

Phải nói biên kịch rất giỏi, Việt hóa rất tốt. Phương tin là khi xem bản này và bản gốc, mọi người sẽ thấy nhiều sự khác biệt, có nhiều chi tiết sáng tạo để gần gũi với người Việt.

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 2

Khi trở thành một diễn viên nổi tiếng 'ăn khách', điều kiện kinh tế không phải là mối bận tâm nữa, thì tiêu chí chọn phim, dự án tham gia của Phương có khác gì trước kia không?

Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống tự lập ở Sài Gòn. Nhưng sau này khi được khán giả biết tới và yêu thương một chút, mình có cơ hội nhận được những vai diễn tốt hơn, thu nhập ổn định hơn. Từ đó, mình sẽ chọn những phim chất lượng, vai diễn phù hợp, mang lại cho mình cảm xúc, thích thì mới nhận làm.

Hiện tại, cát-xê có phải là một yếu tố quan trọng chi phối việc Nhã Phương sẽ lựa phim để tham gia không?

Bây giờ thì không. Vai diễn tốt, kịch bản tốt thì mình nhận, cát-xê không quá quan trọng nữa. Thực ra, đó là một điều kiện cần nhưng không phải là tất cả, phần lớn là vì mình thích vai diễn đó.

Mà mọi người hay nghĩ lương diễn viên cao lắm nhưng không có đâu nha. Cả năm trời chỉ vừa đủ để trang trải nhẹ nhàng thôi, phải kinh doanh hoặc làm thêm công việc khác.

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 3

Trải nghiệm làm mẹ thật ở ngoài đời đã hỗ trợ hay là chất xúc tác như thế nào cho Nhã Phương khi vào vai một người mẹ trên màn ảnh?

Ngày xưa, ví dụ cảnh con bị té, ok mình vẫn diễn đầy lo lắng, sốt ruột cho con. Còn bây giờ, chỉ cần thấy con nít là Phương thương, yêu luôn, mấy em bị gì đó chút xíu cũng thấy xót. Khi vào phim này, cảnh mất con, thực sự Phương diễn rất cảm xúc, cảm nhận rõ nó kinh khủng như thế nào.

Lần đầu tiên Nhã Phương đóng cặp và là vợ chồng trên màn ảnh với Trương Thế Vinh - 1 trong những người bạn thân của Trường Giang, ông xã có ý kiến gì không?

Ông xã 'vui muốn chết', bởi vì mỗi lần lên thăm vợ lại có bạn để chơi cùng. (Cười)

Còn Phương và anh Vinh có biết nhau từ trước nhưng khi vào phim, để quen được, tin đó là chồng mình và thể hiện tình cảm thì cũng phải tập với nhau một thời gian.

Trường Giang có nhận xét như thế nào về diễn xuất của Nhã Phương sau khi xem công chiếu buổi đầu tiên?

Anh chê thẳng vô mặt và cũng có khen. Anh Trường Giang khen những đoạn diễn với con rất thật, giống như là đã trải qua cảm xúc đó rồi nên khi mình diễn thì anh tin.

Còn chê 'hôn xấu quá, không biết hôn ra sao mà lên phim xấu quá trời'. Nhưng Phương thấy cũng 'lãng mạn muốn chết' mà... ông này kì cục ghê. Mọi người xem và cảm nhận nha!

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 4

Trường Giang nổi tiếng là người cưng chiều bà xã, có nhiều hành động chăm sóc ân cần cho 'một nửa' của mình. Lần này Nhã Phương lên Đà Lạt làm phim Song Song, Trường Giang có màn xuất hiện bất ngờ nào để ủng hộ tinh thần cho Nhã Phương không?

Vì Phương không xa con được. Đi quay xa cũng phải ôm con theo, em gái theo, tài xế theo, có gì cũng mang theo hết, còn chồng em ở Sài Gòn cô đơn. Phương thấy thương anh!

Điều ấm áp nhất là, mỗi khi có thời gian rảnh chút anh liền bay đến với mấy mẹ con, nấu ăn rồi mang ra cho ê-kíp. Lâu lại gọi 'ăn gì không vợ', và sau đó bất ngờ xuất hiện với món Phương thích trên tay. Thực sự anh ấy như hậu phương vững chắc cho Phương. Lấy chồng xong Phương sướng hơn đó.

Sau thời gian tạm xa công việc đóng phim để làm mẹ, khi quay trở lại, Nhã Phương thấy mình đã thay đổi như thế nào?

Bây giờ, điều Phương trăn trở nhiều nhất có lẽ là công việc, làm sao để mình trưởng thành hơn. Từ trước đến nay, khi mọi người có những lời chê, Phương vẫn luôn đón nhận và cảm ơn những điều đó. Làm phim xong, Phương xem và đúc rút lại những chỗ mình còn dở để cố gắng hơn.

Cái khác là, ở hiện tại, mình đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn trong khi trước đó dễ bị tiêu cực, thấy điều chưa tốt là khóc, u uất dữ lắm. Bây giờ không bù lu bù loa lên nữa mà tìm cách giải quyết và cố gắng để tốt hơn mỗi ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49Ngô Thanh Vân đăng tâm thư trước làn sóng 'Trạng Tí' bị tẩy chay: 'Xin các bạn đừng so sánh truyện và phim'02:47Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39

Tiêu điểm

Cúc Tịnh Y bị công ty "phong sát" mảng phim ảnh, còn tìm được "thế thân" có nhan sắc giống đến 90%?
22:21:59 12/05/2021
Chung Hán Lương bị fan chê già vì cố "hồi xuân", bù lại khóc nhập tâm lăn lộn đúng chất "ngược tâm"
22:39:27 12/05/2021
6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy
22:53:37 12/05/2021
Thành Nghị và dàn mỹ nam mãi chả lên hạng A như Tiêu Chiến dù có phim cực nổi, dân mạng đưa lẹ 101 lý do!
14:24:50 13/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh lâu lâu comeback điện ảnh liền "đàn áp" đàn anh mỹ nam nổi tiếng, thực hư ra sao?
09:05:51 12/05/2021
Fan soi ra hiện tượng lạ ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm, hóa ra Huỳnh Hiểu Minh yêu Lưu Diệc Phi sâu đậm quá!
17:31:09 13/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng phim mới cùng Chung Hán Lương?
16:52:36 12/05/2021
Hết bị nói là bản "pha ke" của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật
22:36:29 12/05/2021
Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế
23:07:28 13/05/2021
Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop
08:19:24 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Nathan Lee khơi chuyện cũ khiến Thu Hoài bị chửi oan
22:59:41 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại
23:39:41 13/05/2021
Cuộc sống của Hoàng Anh và vợ hậu cuộc ly hôn chỉ thấy đấu tố
20:24:02 13/05/2021

Tin mới nhất

Kết quả Baeksang 2021: 'Penthouse' thua đậm, Song Joong Ki - Lee Joon Gi hụt giải đầy tiếc nuối, 'Ác nữ' Kim So Yeon mất Daesang vào tay nhân vật này

22:56:11 13/05/2021
Mới mở màn lễ trao giải đã là sự đáng tiếc khi Kim Young Dae - Kim Hyun Soo của Penthouse đều vuột giải dù trước đó họ được kỳ vọng rất cao. Người đã cản bước Song Joong Ki - Uhm Ki Joon trên đường trở thành Thị đế chính là...

Mùa Baeksang 2021 đáng mong chờ sẽ lên sóng trên K+

21:14:27 13/05/2021
Bên cạnh Rồng Xanh, Daejeong, Baeksang cũng là giải thưởng phim ảnh lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc. Baeksang 2021 đang rất cận kề và liệu có những điều thú vị nào đang chờ đợi tại sự kiện hoành tráng năm nay?

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn: Mê mẩn một Nhậm Gia Luân để tóc Đan Trường, mang trái tim "điện tử" biết yêu

18:13:10 13/05/2021
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn là bộ phim ngôn tình hiếm hoi của nam thần Nhậm Gia Luân.

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

16:54:18 13/05/2021
Trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7, Tom Cruise đã từng khiến dư luận bàng hoàng khi lớn tiếng chửi bới, mắng mỏ nhân viên bằng từ ngữ tục tĩu.

“Quái nữ” Nanno - Girl From Nowhere: Rich kid tình duyên dài như sớ, từ nghi án làm tiểu tam tới yêu đồng giới đều đủ cả!

15:58:40 13/05/2021
Song hành với cơn sốt Girl From Nowhere, những thông tin liên quan đến Kitty Chicha cũng được khán giả nhiệt tình săn lùng.

Top 5 anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại: Spirited Away 2 lần rời ngôi vương giờ đang ở đâu?

15:02:12 13/05/2021
Những bộ phim anime này đã gây bão trên toàn cầu ngay sau khi ra mắt, mang về doanh thu siêu khủng.

Hướng dương ngược nắng: Ngắm loạt set đồ mới đủ phong cách của Châu (Hồng Diễm) trong phần 2

08:30:14 13/05/2021
Vốn là đại tiểu thư nhà họ Cao và học về chuyên ngành thời trang, các bộ trang phục mà Châu (Hồng Diễm) mặc trong phim vốn đã rất đẹp và sang chảnh.

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?

22:33:03 12/05/2021
Tập đầu tiên của hoạt hình Lạc Trôi gặp phải phản ứng khen - chê trái chiều từ cộng đồng mạng.

Vừa bị đồn thế chỗ Seo Ye Ji, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee đã vội vàng lên tiếng phủ nhận

22:26:39 12/05/2021
Han So Hee phủ nhận chuyện thay thế Seo Ye Ji trong phim điện ảnh Island.

Kim Jung Hyun tiết lộ lý do im lặng sau bê bối chấn động, khẳng định có vấn đề sức khỏe lúc đóng phim với Seohyun

22:24:31 12/05/2021
Phía Kim Jung Hyun đã chính thức lên tiếng sau bê bối bị bạn gái cũ chi phối và xa lánh bạn diễn nữ thời gian vừa qua.

"Bản sao" Dương Dương bất ngờ cameo ở phim của Nhậm Gia Luân, hóa ra đạo diễn muốn "dằn mặt" nhẹ khán giả?

22:20:03 12/05/2021
Sự xuất hiện của nam thần này ở Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn của Nhậm Gia Luân có ý nghĩa như thế nào?

Gal Gadot từng bị đạo diễn ‘The Avengers’ uy hiếp

19:23:51 12/05/2021
Trong quá trình quay bổ sung cho tác phẩm Justice League, nữ diễn viên Gal Gadot đã bị Joss Whedon đe dọa.

Tom Cruise trả lại 3 cúp Quả cầu Vàng

17:20:48 12/05/2021
Để bày tỏ sự bất bình với Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood (HFPA), Tom Cruise đã gửi trả ban tổ chức ba cúp Quả cầu Vàng từng nhận.

Emily Blunt không thích phim siêu anh hùng

16:52:31 12/05/2021
Nữ diễn viên chia sẻ lý do cô từ chối lời mời đóng phim siêu anh hùng của Marvel Studios trong quá khứ.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh đi bán hải sản, nhắn gửi Mạnh Trường 'Đuổi việc rồi, đừng đi tìm tôi nữa!'?

16:43:38 12/05/2021
Màn đối đáp của Phương Oanh và Mạnh Trường trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không khỏi bật cười.

Seo Ye Ji thắng giải 'Quả Cầu Vàng xứ Hàn' dù vướng scandal, khán giả tự hỏi 'có đi nhận giải không?'

16:03:37 12/05/2021
Công chúng vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho Seo Ye Ji sau hàng loạt bê bối đời tư. Bởi vậy, quyết định đi hay không cũng rất khó khăn cho cô và BTC Baeksang.

Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế

11:20:02 12/05/2021
Thông tin tiểu tam’ Han So Hee của Thế giới hôn nhân sẽ thay thế Seo Ye Ji trở thành nữ chính của dự án phim Island đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Amee - Trúc Anh - Salim "lú" cực độ với thử thách đoán phim của Victor Vũ siêu khó, liệu bạn cũng trả lời đúng được hết?

10:40:54 12/05/2021
3 cô nàng Amee - Trúc Anh - Salim của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã tham gia thử thách Ai Hiểu Hơn Ai để xem ai là người tường tận kho tàng phim ảnh của đạo diễn Victor Vũ nhất.

Dương Dương búi tóc điển trai cực điểm ngày đóng máy, còn trốn Triệu Lộ Tư "đánh lẻ" với sao nam Võ Tắc Thiên?

08:58:16 12/05/2021
Dương Dương đã có loạt ảnh mới lúc đóng máy Thả Thí Thiên Hạ, còn tranh thủ khoe tạo hình đẹp trai muốn xỉu!

Những "thâm thù" của loạt sao Hollywood sau hậu trường phim: Căng nhất là Ariana Grande "chỉ tận tay, day tận mặt" bạn diễn

08:52:14 12/05/2021
Thật bất ngờ trước những mối quan hệ đồng nghiệp độc hại của sao Hollywood, đúng là nhìn vậy mà không phải vậy!

Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này

08:43:42 12/05/2021
Có thể, Hướng dương ngược nắng không thể làm hài lòng hết tất cả các khán giả, nhưng có một điều này, chắc chắn mọi người phải khen đạo diễn Vũ Trường Khoa của phim.

Có thể bạn quan tâm

Malaysia ghi nhận số ca nhiễm trong ngày ở mức cao nhất trong hơn 3 tháng qua

Thế giới

06:03:52 14/05/2021
Mức tăng mới nhất này phần nào là do các biến thể của virus SARS-CoV-2 có khả năng lây lan nhanh. Malaysia cũng ghi nhận thêm 27 ca tử vong do COVID-19, nâng tổng số ca tử vong lên 1.788 ca.

Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi

Sao châu á

06:00:57 14/05/2021
Dân tình vẫn chưa hết sốc trước hành động tự công khai bạn trai của Han Ye Seul, choáng váng hơn cả là thông tin về anh chàng này.

Nhan sắc thời học sinh của tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên

Sao việt

05:53:44 14/05/2021
Một năm trước, khi còn là học sinh THPT, Cẩm Đan - tình trẻ của doanh nhân Đức Huy - sở hữu vẻ ngoài trong sáng, hồn nhiên.

Nguy cơ té ngã, giảm trí nhớ khi dùng thuốc ngủ lâu dài

Sức khỏe

05:49:09 14/05/2021
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, việc dùng thuốc ngủ trong một năm hoặc lâu hơn có thể sẽ không còn tác dụng, mà tăng nguy cơ bất lợi như té ngã, suy giảm trí nhớ...

Cắm hoa theo ''tổ tiên chỉ bảo'', nữ giáo viên xinh đẹp khiến hội chị em mê mẩn, rần rần vác sách vở bái sư

Sáng tạo

05:47:43 14/05/2021
Không chỉ biết cách chọn hoa tươi đẹp, chơi được lâu bền, cô nàng Bảo Trâm còn có con mắt nghệ thuật khi khéo lựa chọn bình phù hợp với mỗi loại hoa chị cắm.

Khoảnh khắc tài xế công nghệ phi thẳng xe vào tên trộm đang bẻ khóa lấy SH

Netizen

05:45:46 14/05/2021
Vụ việc nhắc tới xảy ra vào chiều ngày 10/5 vừa qua trước cửa hàng thời trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng (quận 11, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh). 

Louis Vuitton bán vòng tay 465 USD hỗ trợ Ấn Độ

Thời trang

05:19:46 14/05/2021
Vòng tay Lockit làm bằng chất liệu bạc của nhà mốt Pháp được bán để gây quỹ cho UNICEF.

Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu

Phong cách sao

04:21:32 14/05/2021
Nhiều siêu mẫu che giấu chuyện mình mang thai với ê-kíp. Họ chỉ tiết lộ sau khi chương trình diễn ra thành công.

Mỹ nhân Hollywood gợi cảm 'rực lửa' với nội y

Người đẹp

04:10:34 14/05/2021
Madison Pettis khoe sắc vóc nóng bỏng trong các mẫu nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.