Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh – Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man

Màn đột kích của Nhã Phương thật không lường trước được!

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước hint hẹn hò của Trương Thế Vinh và Trâm Anh – Á quân chương trình The Face Vietnam 2018 . Mọi chuyện được bắt nguồn từ việc cả hai vô tình bị soi ảnh vì chụp cùng một chú cún giống hệt nhau.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - Hình 1

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - Hình 2

Trâm Anh và Trương Thế Vinh bị netizen “réo tên” vì chụp cùng với một chú cún giống hệt nhau

Dân tình còn đang lo lắng sốt vó khi “thuyền Ngân – Vinh” sắp có nguy cơ tan rã thì ngay sau đó Trâm Anh đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn anh: “Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!”.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - Hình 3

Trâm Anh (The Face) từng có cơ hội hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa với vai diễn vợ của Dư (do Song Luân thủ vai)

Sau khi tập 4 của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy được lên sóng, phía ê-kíp đã tung ra một đoạn hậu trường hé lộ khoảnh khắc Thúy Ngân tận tình chăm sóc cho “Voi biển” Trương Thế Vinh. Cụ thể, cô nàng đã lấy hộp trái cây mà Nhã Phương chuẩn bị cho Trường Giang đi quay để chia sẻ với “bạn trai tin đồn”.

Trùng hợp thay, lúc này Nhã Phương cũng đang tranh thủ gọi facetime cho ông xã trong khi dàn cast đang nghỉ giải lao. Nữ diễn viên không khỏi phấn khích nhanh tay chụp màn hình lại khi bắt gặp cặp đôi Ngân – Vinh đang tình tứ với nhau. Ngay sau đó, Trường Giang đã lên tiếng phản bác: “Em chụp màn hình làm gì, ở đây đang quay behind the scene mà”.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - Hình 4

Nam MC khá nhiệt huyết trong khoản “đẩy thuyền” cùng vợ

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man - Hình 5

Trường Giang còn hài hước bông đùa rằng: “Em thấy Ngân thương Vinh chưa, lấy trái cây của vợ chồng mình mời Vinh ăn nè”

Điểm trừ của Running Man mùa 2

Running Man mùa 2 có nhiều điểm trừ trong khâu biên tập hình ảnh, nội dung. Dàn cast mới cũng vướng phải ý kiến trái chiều về cách chơi.

Running Man mùa 2 (Chơi là chạy) đã lên sóng 4 tập và nhận về nhiều phản hồi trái chiều của khán giả. Ngoài những ý kiến về việc cần loại bỏ thành viên gặp scandal, khán giả còn bức xúc với cách biên tập cảnh quay và màn thể hiện của dàn cast mới. Trong đó, người vướng phải ý kiến trái chiều nhiều là Trường Giang.

Video đang HOT

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 1

Trường Giang vấp phải ý kiến trái chiều ở Running Man. Ảnh: Trần Anh.

Thích chỉ đạo đồng đội

Trong dàn cast Running Man, Trường Giang lớn tuổi nhất. Nam MC cũng có nhiều kinh nghiệm "cầm trịch" game show, nhưng đa phần là các chương trình có sẵn kịch bản, lời dẫn hoặc chỉ yêu cầu anh tham gia nấu nướng, thưởng thức văn hóa ẩm thực.

Trong khi đó, Running Man là chương trình thiên nhiều về vận động, yêu cầu người chơi phải linh hoạt với hoàn cảnh, tình huống. Tất nhiên, một chương trình truyền hình luôn có kịch bản, nhưng với dạng show như Running Man, kịch bản không vẽ ra trước tới từng lời nói, cử chỉ cho dàn cast.

Do đó, cách Trường Giang hành động và nói chuyện trong show khó lòng đổ lỗi cho kịch bản. Anh bị cho là đùa nhạt và có cách chơi không phù hợp với tính chất chương trình.

Trải qua một tháng phát sóng, người hâm mộ chưa thấy vai trò dẫn dắt và kết nối đồng đội của Trường Giang. Anh là host của chương trình - như cách Trấn Thành thể hiện ở mùa đầu tiên.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 2

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 3

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 4

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 5

Khán giả nhận xét Trường Giang chưa kết nối được dàn cast cũng như khách mời. Ảnh: Trần Anh.

Thay vì cùng các thành viên hợp sức hoàn thành nhiệm vụ, Trường Giang có xu hướng chỉ đạo nhiều hơn. Khán giả theo dõi chương trình cho rằng nam MC quen cách làm việc ở các game show như 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp... Trong các chương trình trên, Trường Giang thường chỉ dẫn thoại của MC và khéo léo điều động thành viên hoàn thành phần việc được phân công.

Trong nhóm chung có gần 260.000 người hâm mộ của chương trình, sau mỗi tập mới, khán giả đều có hàng chục bài viết nhận xét nội dung, đồng thời để lại bình luận không hài lòng với cách chơi của Trường Giang.

Chẳng hạn, sau tập 4, Trường Giang bị chê thỏa hiệp với Karik một cách quá dễ dàng, không có ý tưởng kết hợp cùng các thành viên Running Man để xé bảng tên của gián điệp. Bên cạnh đó, anh cũng không chú ý bảo vệ hay hỗ trợ Min, dù chủ đề của tập chơi là "Bảo vệ nữ thần".

Hay như trong trò chơi nhảy qua xà ngang ở dưới bể bơi, Jack không biết bơi nhưng vẫn đồng ý lặn xuống nước để làm bệ đỡ cho Min đứng lên lưng. Trong khi đó, Trường Giang chỉ đứng bên cạnh chỉ đạo tư thế cho Jack và Min.

Khi xem focus fancam - tức những cảnh bị cắt bỏ khỏi nội dung chính, đồng đội còn lại trong đội Xanh dương của Trường Giang quan tâm, phối hợp với Min nhiều hơn anh. Chính dàn cast cũng nhận xét Trường Giang không nhiệt tình xé bảng tên hay hòa mình vào cuộc chơi, phần lớn thời gian là đưa ra lời hướng dẫn suông. Việc này còn khiến nam MC bị nghi ngờ là gián điệp .Nam MC bị chỉ trích nhiều sau màn thỏa thuận với Karik trong tập 4. Ảnh: Trần Anh.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 6

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 7

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 8

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 9

Nam MC bị chỉ trích nhiều sau màn thỏa thuận với Karik trong tập 4. Ảnh: Trần Anh .

Body shaming đồng đội nữ

Một trong những chi tiết khiến nhiều người bức xúc khi theo dõi tập 4 Running Man là việc Trường Giang liên tục chê bai về cân nặng của các thành viên nữ, từ Min tới Thúy Ngân và Lan Ngọc.

Do yêu cầu của trò chơi, các thành viên nữ trong 3 đội chơi không được đặt chân xuống đất. Các thành viên nam phải thay phiên nhau cõng, bế hoặc khiêng thành viên nữ. Trong quá trình di chuyển nhiều lần giữa các tầng, Trường Giang không ít lần nói Min nặng và bảo cô nên ăn ít cơm lại.

Ở đội Xanh lá, Trương Thế Vinh cũng có vài lần hỏi về cân nặng của Thúy Ngân, sau đó đùa rằng cô không thể có trọng lượng 56 kg mà phải nặng hơn. Chi tiết này cũng khiến một bộ phận khán giả nữ không hài lòng. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường cho thấy Trương Thế Vinh vẫn cõng Thúy Ngân đi lại dễ dàng, anh cũng không nhắc lại điều này ở phần sau chương trình. Do đó, lời phê bình dành cho Trương Thế Vinh cũng giảm bớt.

Về phần Trường Giang, nam MC nhiều lần nhắc đến cân nặng của Min. Tới phần trò chơi ở bể bơi, anh tiếp tục nói về thể trọng của Thúy Ngân. Nhưng thực tế, việc Thúy Ngân nặng bao nhiêu hay gây khó khăn thế nào cho đồng đội không hề ảnh hưởng tới Trường Giang. Điều này khiến những câu đùa về cân nặng anh dành cho đàn em bị đánh giá là thiếu tinh tế và bị quy vào body shaming.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 10

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 11

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 12

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 13

Khán giả khó chịu khi Trường Giang liên tục chê bai cân nặng của Thúy Ngân và Min. Ảnh: Trần Anh.

Hơn nữa, nhìn vào thực tế, cả Lan Ngọc, Min hay Thúy Ngân đều có hình thể nhỏ nhắn, thon thả. Thúy Ngân cao 1,7 m nên trông "đậm người" hơn hai khách mời nữ còn lại, nhưng nữ diễn viên vẫn có vóc dáng mảnh mai, không phải người gây khó khăn cho đồng đội.

"Cân nặng là vấn đề tối kỵ của phụ nữ, không cần phải nói hẳn chữ 'béo' ra mới là body shaming mà hành động miệt thị cân nặng liên tục như Trường Giang cũng tính là body shaming", một khán giả nhận xét.

Công tác biên tập khiến khán giả bức xúc

Đội ngũ biên tập của mùa 2 Running Man vấp phải nhiều lời chê bai, phê bình khi liên tục cắt bỏ phần quan trọng, nhưng lại cho lặp đi lặp lại những cảnh không cần thiết.

Ngay từ tập 2, các phân cảnh chia đội chơi, vì sao khách mời chọn về đội Trường Giang... đã bị cắt bỏ khiến người xem show hụt hẫng, không hiểu nội dung. Nhiều cảnh được slow-motion và lặp đi lặp lại một cách không cần thiết, như khoảnh khắc ném bóng bowling trượt.

Sang tập 3 và 4, nhiều cảnh suy luận của dàn cast tiếp tục bị cắt khỏi thời lượng lên sóng, khiến khán giả hiểu lầm về cách chơi của họ. Việc này chỉ được phát hiện khi ê-kíp tung ra các focus fancam của từng thành viên.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 14

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 15

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 16

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 17

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 18

Đội ngũ hậu kỳ thường cắt bỏ các cảnh quay thú vị khiến khán giả hụt hẫng. Ảnh: Trần Anh .

Công tác biên tập, điền caption (chữ chạy trên màn hình) của mùa 2 cũng bị chê là nhạt, không hài hước bằng mùa 1. Nhiều khoảnh khắc không chèn nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh, để không khí show trùng xuống.

Tuy nhiên, các focus fancam được tung ra lại khắc phục được nhược điểm về khâu biên tập hình ảnh, âm thanh. Rất nhiều khán giả cho rằng video hậu trường, focus fancam còn hài hước, gay cấn hơn bản phát sóng chính thức.

Focus fancam cũng cho thấy rõ hơn các thành viên suy luận, lập chiến thuật, thỏa thuận liên minh... Trong khi đó, bản phát sóng chính thức không có những tình tiết này khiến khán giả tưởng rằng các thành viên không tương tác với nhau, chỉ biết "mạnh ai nấy chạy" và có màn thể hiện nhạt nhòa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!
09:19:07 28/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Kim Duyên được dàn mỹ nhân tiễn đi thi Miss Universe nhưng 1 nhân vật quan trọng lại vắng mặt!
10:53:37 27/11/2021
"Chồng quốc dân" của Hương Vị Tình Thân lên show hẹn hò ghép đôi với fan cuồng và cái kết
10:50:48 27/11/2021
Mai Âm Nhạc nổi đóa, chửi thẳng netizen khi bị nói giống... hot girl Bella
08:26:00 28/11/2021
Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!
09:07:28 27/11/2021
Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt
08:28:06 28/11/2021
Thí sinh "mất tích bí ẩn" của Rap Việt bất ngờ lọt top rapper tuần, ê-kíp còn làm lộ thuộc team Karik?
09:02:52 28/11/2021
Wanna One chính thức tái hợp với đội hình 10 thành viên sau 3 năm tan rã
09:18:38 28/11/2021
Em ruột Thanh Sơn diễn xuất í ẹ vẫn đi tiếp ở cuộc thi lớn, cô út của Thương Ngày Nắng Về được cứu ngoạn mục
22:01:04 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021

Tin mới nhất

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: "Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác"

09:06:41 28/11/2021
Dược sĩ Tiến vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Mai Âm Nhạc chính thức bị loại khỏi Rap Việt, tiên đoán luôn kết quả từ khi hay tin đấu với Coldzy!

09:00:48 28/11/2021
Dù được các giám khảo hết lời khen ngợi về màn lột xác, Mai Âm Nhạc vẫn phải dừng chân tại Rap Việt mùa 2

Karik chính thức "biến mất" khỏi Running Man với cách giống hệt Jack!

09:00:04 28/11/2021
Chẳng nói chẳng rằng, ê-kíp Running Man Vietnam cứ lẳng lặng đăng hình rồi mọi người hiểu sao thì hiểu

Binz quăng nón vàng cứu thí sinh team Karik, lịch sử lặp lại y đúc mùa 1!

08:37:13 28/11/2021
Giống với mùa 1, Binz lại dang rộng vòng tay chào đón một thí sinh từ đội của Karik ngay tại vòng 2 Rap Việt

Tùng Dương trước giờ G của Con đường Âm nhạc: Đã sẵn sàng bùng nổ

08:21:36 28/11/2021
Sân khấu đẹp, hoành tráng và Tùng Dương thì đã hoàn toàn sẵn sàng cho một đêm diễn bùng nổ vào tối nay, tại Con đường Âm nhạc tháng 11 của VTV

Tùng Dương hào hứng luyện tập cho Con đường âm nhạc

08:39:54 27/11/2021
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của nam ca sĩ Tùng Dương chuẩn bị cho chương trình Con đường âm nhạc đã được tiết lộ

Lan Ngọc thay đổi thái độ khi bất thình lình Chi Dân bị gọi tên trong Running Man

22:53:58 26/11/2021
Hậu nghi vấn đường ai nấy đi, ca sĩ Chi Dân - người tình tin đồn một thời của Lan Ngọc bỗng bị réo tên trên Running Man

Ai chê mặc ai, Quỳnh Anh lại được đích thân giám khảo Next Top Model Mỹ khen ngút trời!

22:49:06 26/11/2021
Dù chỉ mới xuất hiện được 3 tập nhưng Quỳnh Anh luôn được giám khảo này ưu ái

"Em út" 17 tuổi đội Binz bỗng thành "bà cô U40" ở vòng 2 Rap Việt, netizen la ó đòi ê-kíp đổi team make up gấp!

22:00:23 26/11/2021
Team make up Rap Việt khiến khán giả chương trình chẳng còn nhận ra Kellie - thí sinh 17 tuổi đội Binz

Kim Jong Kook hứa sẽ kết hôn trước 50 tuổi, còn yêu cầu "vợ tương lai" phải đáp ứng 1 điều kiện!

21:55:16 26/11/2021
Yêu cầu của Kim Jong Kook đối với vợ tương lai cực kỳ đơn giản!

Không còn đi trễ, Hương Giang đến cực sớm tại buổi casting thí sinh Quý Ông Hoàn Mỹ!

21:49:54 26/11/2021
Hương Giang đã lộ diện tại buổi casting offline The Next Gentleman, sẵn sàng tìm kiếm dàn thí sinh cho show thực tế của mình!

Nóng: Dàn trai đẹp quy tụ tại casting show Hương Giang, có cả hội trai Tây visual miễn chê!

21:46:38 26/11/2021
Các chàng trai đã có mặt từ rất sớm để tham gia casting The Next Gentleman - show thực tế đánh dấu sự trở lại của Hương Giang!

Hậu Hoàng "chơi" Hip-hop cực căng trên sân khấu, Đông Nhi phải thốt lên: "Chị mê em quá!"

21:30:51 26/11/2021
Người hâm mộ sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh đáng yêu, dễ thương của Hậu Hoàng như những phần thi trước tại Sàn Đấu Vũ Đạo!

Show thực tế về đàn ông của Hương Giang: Lèo tèo thí sinh, nhiều chàng trai tóc dài, áo xuyên thấu, chuyển giới

21:28:32 26/11/2021
Buổi casting Quý Ông Hoàn Mỹ của Hương Giang thu hút số lượng thí sinh khá hạn chế

Trấn Thành được ca ngợi vì sự nghiệp thành công vẫn "đội vợ lên đầu"

20:56:26 26/11/2021
Các nghệ sĩ trong tập 10 Tài Tám Tếu đã bàn luận đến trường hợp của Trấn Thành

Diễn viên phim sex đi casting trực tiếp show của Hương Giang, còn buông ra lời thách thức khi bị "ném đá"?

18:03:54 26/11/2021
Sự xuất hiện của anh chàng này có thể khiến buổi casting show thực tế do Hương Giang tổ chức náo loạn

Phản ứng khi gặp Kim Jong Kook: Jun Phạm chạy trước, Lan Ngọc hết mè nheo lại "chơi lầy"

17:32:12 26/11/2021
Không thể bỏ lỡ từng giây phút trong tập 10 Running Man Vietnam, rất nhiều các tình tiết gay cấn và hài hước đã được gửi tới quý vị khán giả, đặc biệt là những người yêu mến Kim Jong Kook

Rap Việt còn chưa hết hot, Rock Việt đã sắp lên sóng, fan nhạc Rock đã sẵn sàng?

16:43:46 26/11/2021
Thông tin về Rock Việt cũng như dàn thí sinh tham gia hiện đang khiến các tín đồ yêu nhạc Rock đứng ngồi không yên

Lê Hoàng: Phụ nữ phải đánh đổi nhiều thứ khi làm vợ, làm mẹ

11:42:44 26/11/2021
Là một người chồng, người bố, đạo diễn Lê Hoàng hiểu được sự khó khăn, vất vả và sự hy sinh lớn lao của một người vợ, người mẹ

MC Ốc Thanh Vân giúp cô bé 13 tuổi vượt qua khó khăn khi ba mẹ ly hôn

09:31:04 26/11/2021
Điều con muốn nói tập 30 với tâm sự đầy nước mắt của Nhã Kỳ cùng những chia sẻ từ tận đáy lòng của người mẹ

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất