Nhã Phương: “Thập tử nhất sinh” vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

“Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con”, Nhã Phương nói.

Chiều 16/1, diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi tọa đàm về chủ đề “Để nuôi con không phải cuộc chiến” và phát động chiến dịch “ Yêu con theo cách của mẹ – Phụ nữ tự tin làm chủ cuộc sống”.

Tại đây, Nhã Phương đã chia sẻ về việc nuôi con của mình. Nữ diễn viên tiết lộ, hiện tại con gái cô vẫn đang uống sữa mẹ. Tuy nhiên do sữa mẹ ngày càng ít nên cô bổ sung thêm cả sữa ngoài để con không thiếu chất.

Nhã Phương còn kể chuyện, nhiều người gặp cô và nói rằng: “Trời ơi nuôi con sao mà con nhỏ xíu vậy?”. Chính vì thế mà Nhã Phương mới nhận lời làm đại sứ và tham gia vào buổi tọa đàm “Để nuôi con không phải cuộc chiến”.

Cô muốn thông qua cuộc nói chuyện với các chuyên gia sẽ có thêm kiến thức nuôi dạy con cái dễ hơn, tốt hơn. Sau buổi tọa đàm, Nhã Phương cũng đã nhận lời trò chuyện nhanh với phóng viên.

Nhã Phương: Thập tử nhất sinh vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương - Hình 1

Nhã Phương.

Nhã Phương: Thập tử nhất sinh vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương - Hình 2

Nhã Phương và các khách mời chuyên gia tại buổi tọa đàm.

Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con

- Quãng thời gian nuôi con đầu lòng của Nhã Phương vất vả như thế nào?

Khó khăn nhất là giai đoạn đầu tiên khi tôi mới sinh em bé vì lúc đó cảm xúc của một người mẹ nhiều quá. Tôi rất dễ nhạy cảm với tất cả mọi thứ xung quanh từ một câu nói hay một hành động nhỏ vô tình cũng có thể tủi thân.

Mọi thứ nó nhỏ nhặt lắm không có gì nhưng với người phụ nữ mới sinh xong nó lại thành kinh khủng khiếp và rất nhạy cảm. Và thời điểm đó người ta hay gọi là trầm cảm đó nhưng mà bản thân tôi nghĩ mình trầm cảm nhẹ thôi. Có thể do tác động của lần “thập tử nhất sinh”, mém xíu nữa là tôi cũng không biết chuyện gì xảy ra luôn.

- Chuyện “thập tử nhất sinh” là sao vậy?

Tôi sinh thường nhưng bị băng huyết, cảm giác đau hơn cả đau đẻ nữa. Cảm giác sinh con là đau rồi nhưng không hiểu sao lúc sinh tôi không la một chút nào luôn nhưng lúc bị băng huyết, lúc bác sĩ giúp mình vượt qua cơn đó rất là đau, đau lắm.

Với cả sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con. Bản thân tôi nghĩ giai đoạn đầu tiên là giai đoạn cực nhất vì tôi không chịu tin ai hết không chịu chia sẻ với ai.

Tôi nói thật cái chủ đề hôm nay rất ý nghĩa luôn vì có nhiều mẹ không nói ra suy nghĩ của mình mà không nói ra thì làm sao ai biết. Mình phải nói thẳng ra như “hôm nay em đau đầu” hay “em không muốn ăn cái món đó”… chẳng hạn. Đừng giấu rồi cam chịu, phải chia sẻ, phải nói ra hết, phải tự tin không mình sẽ càng thêm trầm cảm hơn và việc đó rất là có hại.

Nhã Phương: Thập tử nhất sinh vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương - Hình 3

Nhã Phương – Trường Giang .

- Vậy Trường Giang đã đón nhận những chia sẻ của Nhã Phương như thế nào?

Được cái ông xã tôi là người tâm lý sẵn rồi. Trước đó, anh có tham gia show Khi đàn ông mang bầu nữa nên bản thân tôi nhiều khi không hiểu bằng anh nữa từ việc tìm bác sĩ nào tốt cho tới việc chăm con ra sao.

Thậm chí trong quá trình làm chương trình đó, anh còn coi được quá trình người ta sinh mổ ra sao, sinh thường ra sao và anh từng rất sợ, rất lo lắng. Mọi người cứ kêu có phải tôi khen chồng nhiều quá là không nhưng thật sự những gì mà anh Giang học được và trong quá trình tôi có em bé anh là người cho tôi những kiến thức đó.

Sau đó, tôi mới gặp bác sĩ, gặp những anh chị khác và được chia sẻ thêm chứ người cho tôi những kiến thức đầu tiên chính là chồng của tôi. Tôi cũng rất may mắn vì có chồng tâm lý, anh thủ thỉ và từ từ giúp mình vượt qua mọi khó khăn.

Và khi vượt qua được rồi, tôi tự thấy mình bị khùng. Cho nên cái thông điệp, chủ để ngày hôm nay cá nhân tôi cũng ủng hộ và muốn cho các mẹ bỉm sữa càng tự tin hơn trong cuộc sống và làm chủ cuộc sống của mình.

Ai mà chê gầy là tôi thích lắm, đó là mục tiêu của tôi mà

- Vợ chồng Nhã Phương chăm con như thế nào?

Vợ chồng tôi luôn thống nhất ý kiến với nhau. Chúng tôi khá hợp nhau trong chuyện chăm con, dậy con.

Tôi và anh Giang không phải nhân viên văn phòng sáng đi chiều về mà thời gian rất thất thường. Cho nên lúc nào tôi đi làm thì ông xã ở nhà chăm con và ngược lại. Chúng tôi thay phiên nhau để con có nhiều tình cảm nhất.

Tôi xác định từ khi mình có con tôi phải cho con cảm nhận tình yêu thương một cách rõ ràng nhất. Từ bé ba mẹ tôi rất là thương tôi nhưng lại ít khi nói lời yêu thương hay cưng nựng con bởi vì ngày xưa ba mẹ cũng cực khổ lo “cơm áo gạo tiền”.

Lúc nhỏ tôi không hiểu nhưng lớn rồi mới hiểu ba mẹ mình thương mình nhiều như thế nào. Do vậy, tôi muốn con mình phải hiểu từ bé, ba mẹ đã yêu thương con và con được sống trong sự hạnh phúc.

- Trong buổi tọa đàm, Nhã Phương có chia sẻ con bị còi nên nhiều người gặp và nói “trời ơi sao nuôi con mà con nhỏ xíu vậy?”, cảm xúc của Nhã Phương lúc đó thế nào?

Bản thân tôi cũng xót con mà. Tôi có hai người chị và hai đứa em, tôi là người sinh con sau cùng các cháu tôi đều bụ bẫm lắm tự dưng con tôi lại còi.

Sau biết tạng người của con mình nó là như vậy nên mọi người không lo lắng nhiều nữa nhưng bây giờ con tôi bụ bẫm hơn nhiều rồi.

Nhã Phương: Thập tử nhất sinh vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương - Hình 4

- Trường Giang có ý kiến gì không?

Chồng không quan tâm chuyện đó nha. Với anh cái việc đầu tiên là con phải khỏe không quan trọng về cân nặng. Quan trọng dinh dưỡng và bé không bị bất cứ vấn đề gì về bệnh tật. Con tôi đi chích ngừa nó không có sốt đâu, trộm vía là em khỏe như vậy đó, lúc nào cũng vui cười. Thế là mình thấy hạnh phúc rồi.

- Có phải vì bận chăm con nên Nhã Phương mới gầy?

Gầy hay không là do tôi muốn. Tôi đang đi phim Cây táo nở hoa, ban đầu mọi người cũng lo lắng là tôi tụt cân sẽ ảnh hưởng nhưng sau khi về dựng phim thì lại khen và bảo nhìn tôi ổn hơn và hãy giữ mức cân nặng đó.

Nhìn tôi vậy thôi chứ tôi tập gym, ăn uống điều độ nên so với thời con gái tôi khỏe hơn nha. Tôi có thể chạy bộ 21 cây số chung với mọi người.

- Trường Giang có bắt Nhã Phương phải ăn nhiều để tăng cân không?

Không, bây giờ anh hiểu rồi. Anh thấy khoẻ ra nên không nói gì. Anh hay nói đùa mọi người trong nhà là “trời ơi nó mập lên là không có tiền đâu nha, mập lên là ế show nha”.

- Nhưng đọc những lời chê gầy trên mạng, Nhã Phương có chạnh lòng không?

Không, ai mà chê gầy là tôi thích lắm, đó là mục tiêu của tôi mà. Tôi thích gầy mặc cái gì cũng ok cũng tự tin hơn. Chứ mập lên một xíu lại lo mặc vậy lên hình mập, mất tự tin liền. Quan trọng mình thấy mình khỏe là ổn.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Chào Nhã Phương, khi đã làm vợ và làm mẹ, dự án phim được chọn để đánh dấu sự trở lại của bạn lần này có gì đặc biệt?

Nếu nói đây là vai diễn đặc biệt, tôi nói không vì vai này không phải một vai đột phá. Cũng giống những vai trước, đây là một vai người phụ nữ chịu thương, chịu khó, thương chồng, yêu con, một người phụ nữ truyền thống, không có gì đột phá so với Nhã Phương trước đây. Tôi nhận phim này vì kịch bản phim quá tốt. Bên cạnh đó, khi trở lại công việc với vai diễn làm mẹ cũng rất phù hợp với tôi ở thời điểm đó, đó cũng là lý do tôi nhận vai này.

Bạn ở phim trường quay đã rất mệt, về lại phải chăm con, điều đó có ảnh hưởng đến sự diễn xuất không?

Có một phân đoạn làm tôi cảm thấy áy náy với đoàn phim nhưng sau đó mọi người đã thương yêu và sắp xếp lịch hợp lý cho tôi. Sau đó, cũng không có vướng mắc hay khó khăn gì nữa. Có năng lượng tích cực là như vậy, mọi thứ quá tốt và tôi lúc nào cũng được yêu thương, tôi cảm thấy rất may mắn. Khi kết thúc phim, tôi đã ôm mọi người và cảm ơn mọi người vì đã tạo điều kiện giúp tôi hoàn thành công việc này và chuẩn bị bước vào những công việc tiếp theo một cách thoải mái. Tôi chỉ sợ áp lực nhưng khi quay phim rất vui và giúp tôi yêu đời rất nhiều.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 1

Đây là một thể loại phim khá kén ở Việt Nam, tại sao bạn dám liều lĩnh nhận dự án này trong khi đây là dự án trở lại màn ảnh rộng của bạn?

Ban đầu, tôi cũng lăn tăn lắm nhưng tôi có tính rất kì, đó là khi đã thích, tôi sẽ sống chết với nó. Khi đọc kịch bản, tôi rất thích, kịch bản rất thu hút, thêm vào nói chuyện với đạo diễn, tôi cảm thấy quá tốt nên tôi làm. Tôi không đặt nặng về cá nhân nữa, tôi xét về làm một bộ phim tốt và lạ đến với khán giả nên tôi nhận. Nếu mọi người cứ đòi hỏi cần một vai đột phá hơn sẽ bỏ qua một kịch bản tốt, tôi cũng sẽ tiếc. Nếu tôi nghĩ cho bản thân mình nhiều, tôi sẽ không thể gặp ekip tuyệt vời, không thể đóng chung với anh Trương Thế Vinh để sau đó hai anh em vào vai tiếp theo lại thân nhau và làm tốt hơn.

Trong phim bạn đóng những cảnh tình cảm với Trương Thế Vinh có bị chồng mình ghen không?

Trước khi có con, tôi đã là diễn viên, yêu thương nhiều người rồi. Trong phim này tôi và anh Vinh đóng vai vợ chồng nhưng không có gì quá cả, rất nhẹ nhàng.

Điều gì ở nhân vật khiến bạn cảm thấy lo lắng và áp lực khi nhận vai diễn này?

Tôi không biết với hương vị mới này, khán giả có đón nhận không. Mọi người nói tôi là diễn viên, không nên để tâm vào chuyện đó nhưng tôi thấy một bộ phim được đầu tư kỹ và mọi người đều có tâm, lại không được đón nhận sẽ rất tiếc. Tôi gạt qua việc mọi người sẽ nói đây là vai diễn không có gì mới của tôi, tôi chỉ hy vọng phim sẽ được đón nhận để công sức của đoàn phim được đền đáp.

Bạn có gặp vấn đề sức khỏe khi đi Đà Lạt đóng phim không?

Khi sinh con xong dễ bị lạnh hơn. Hồi xưa, tôi chịu lạnh giỏi nhưng sau này khi sinh, tôi lại không nghe lời ông bà, ông bà hay khuyên sinh xong nên kiêng cữ thế nào đó nhưng tôi lại không tin. Sau khi không tin tôi bị lãnh hậu quả là chịu lạnh kém (cười).

Mọi người nói bạn chỉ đóng được vai khóc lóc thôi, khi quay lại với phim ảnh, bạn có muốn chứng minh điều gì đó ở bạn không?

Ở vai này có lẽ là không nhưng sau vai này, có một vai diễn tôi nghĩ tôi sẽ hoàn toàn lột xác, không còn là tôi nữa, từ đạo hình, tính cách trong phim đó. Nếu nói về đột phá hay gì đó mới ở phim này thì không. Tuy nhiên phim sẽ rất lạ lẫm, lôi cuốn.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 2

Cảnh quay nào khó nhất với bạn trong phim?

Cảnh khó nhất là c ảnh kết nối giữa quá khứ và hiện tại. Cảnh đó cực nhất cho cả ekip vì chỉ có phân đoạn đó nhưng quay cả một ngày. Ở đó rất nhỏ và mọi người cũng bị ngộp nữa.

Lần đầu tiên hợp tác với Trương Thế Vinh, hiệu ứng hoá học của cả hai có khó không?

Tôi hơi ngại một chút. Tôi nghĩ làm sao để kết nối được với nhau bây giờ. Hai anh em từng gặp nhau, đi ăn chung với nhau vì anh Vinh là bạn thân của chồng tôi, nhưng để quay cảnh yêu thương cũng còn chưa thật lắm. Về sau khi thân với nhau hơn, hiểu ý nhau hơn mới ăn ý. Đến phim tiếp theo tôi và anh Vinh hợp tác chung ăn ý đến như vậy cũng nhờ phim này.

Vai diễn này không đột phá nhiều, bạn có sợ tranh cãi trong phim không và bạn làm gì để thuyết phục khán giả?

Thật ra không có gì để tranh cãi vì vai diễn này không có gì khác với những vai trước của tôi. Mọi người hỏi tôi có lo không, thật sự lo vì mọi người sẽ nói tôi lại như trước, không khác gì nhưng đổi lại, tôi không hối hận vì ekip và bộ phim mang lại cho tôi nhiều năng lượng tích cực, tôi cảm thấy vui. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim rất tử tế và lạ với khán giả.

Khi diễn dòng phim như vậy, bạn có gặp vấn đề tâm lý không?

Không, dù tôi rất sợ ma nhưng tôi không sợ chuyện đó. Phim này cũng có tình yêu lãng mạn, cũng có gia đình. Trong quá trình quay cũng không quay đêm nhiều, chỉ quay đến chiều rồi về. Đạo diễn Hoàng rất giỏi, anh ấy tính hết rồi nên khá khoẻ.

Bạn có gặp áp lực khi phải thay đổi hình ảnh mà mọi người nhìn mình ờ phim trước, bạn phải làm gì khác?

Bây giờ, nếu đi ăn hoài một món cũng ngán, bản thân tôi cũng vậy. Nhưng khi tới rạp mọi người đừng nghĩ đến việc tôi ở màu đó, hãy nghĩ đến việc mọi người được xem phim lạ. Đó là lý do tại sao tôi gạt đi áp lực cá nhân để chọn phim này. Đây là một dự án sau khi sinh con, nó rất phù hợp là một bà mẹ. bên cạnh đó kịch bản cũng rất lôi cuốn và tôi rất thích. Mặc kệ ai nói gì thì nói, tôi vẫn tham gia phim và sau khi làm phim xong, tôi vẫn không hối hận.

Bạn có phim "Quả tim máu" đạt doanh thu phòng vé và rất ấn tượng, ở phim này cũng vậy, người ta sẽ đánh giá về doanh thu phòng vé và sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi những đạo diễn khác mời mình. Bạn có lo không?

Tôi cũng rất lo, tôi cũng có chia sẻ với anh chị sản xuất phim và đạo diễn. Tôi nói với mọi người không biết khán giả có đón nhận một thể loại phim khá mới như vậy hay không. Trong quá trình làm phim xong, tôi có thể tự tin nói đây là bộ phim cực kì tử tế. Tất cả mọi người đều nói tôi đừng đặt vấn đề doanh thu nữa, hãy suy nghĩ rằng mình đã mang lại một bộ phim tử tế cho khán giả.

Ngay từ đầu bạn chuẩn bị tâm lý thế nào cho vai diễn?

Dễ hơn bình thường. Ngay từ đầu tôi đã nghĩ đến chuyện đọc xong, cảm nhận những gì xung quanh nhưng khi đã có con rồi, tôi hiểu được cảm xúc nhiều hơn, rõ ràng hơn, biết trân quý điều gì nhiều hơn. Sau khi làm mẹ và vào một vai diễn làm mẹ lại quá khớp. Làm mẹ rồi mới biết nhạy cảm thế nào, tôi cảm thấy phụ nữ rất tuyệt vời.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 3

Bạn ẵm con đi quay như vậy bạn có sợ người khác chụp hình con mình không?

Con tôi ở nhà. Đi quay không thể ẵm theo con được vì những chỗ tôi quay không thể cho con theo được. Ví dụ quay ở khu vực thuỷ điện, sóng điện nhiều quá cũng không tốt cho con. Tôi làm mẹ, phải cho con những gì tuyệt nhất, tốt nhất nên đương nhiên tôi sẽ để con ở nhà haowjc cho mấy cô, mấy em ẵm con đi chơi vòng vòng. Còn tôi vẫn phải đi làm.

Bạn có dự định trở lại phim VTV không?

Tôi nghĩ mình mang ơn VTV rất nhiều vì không chỉ cho tôi đến gần khán giả hơn mà còn giúp tôi định hướng nghề rõ ràng hơn, tôi cũng được hoá thân vào những vai diễn tốt. Khi được làm việc với ekip ngoài Bắc, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

Bạn có dự định quay lại một phim điện ảnh với anh Trường Giang như phim "49 ngày" đã rất thành công không?

Có chứ. Vấn đề là khi có dự án thích hợp. Cho dù phim đó anh Giang kêu tôi đóng chung nhưng tôi không thích tôi sẽ không làm. Trong quá trình tôi nhận phim này cũng vậy, tôi sẽ hỏi ý kiến chồng. Cho theo ý kiến nghĩa là có thêm suy nghĩ, sẽ càng tốt cho tôi, cho thêm ý kiến để thống nhất quan điểm với nhau. Nếu phim hai vợ chồng thích thì cùng làm, còn không thích sẽ không ép nhau.

Bạn nghĩ ngoại hình của bạn trong sáng quá sẽ hạn chế nhiều vai diễn không?

Có lẽ sau phim "Cây táo nở hoa" mọi người sẽ không còn suy nghĩ đó nữa. Thậm chí có những bộ đồ tôi mặc, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ mặc những trang phục như vậy đi ngoài đường. Trong phim đó tôi rất tự tin, lúc nào cũng nghĩ mình đẹp dù rất "ghê". Đó là vai diễn khác lạ và sau khi xem phim bạn sẽ có suy nghĩ khác về tôi.

Cảm ơn Nhã Phương về buổi trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021
Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo
08:54:41 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo
10:06:43 03/03/2021

Tin mới nhất

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Có thể bạn quan tâm

MG ZS bổ sung phiên bản mới: Tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ

Ôtô

15:57:28 03/03/2021
MG ZS STD có giá bán 519 triệu đồng, trở thành SUV đô thị cỡ nhỏ có giá bán thấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngày đầu trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, cậu nhóc khiến phụ huynh "bở hơi tai" vì màn chống đối kịch liệt, dân mạng được phen cười vỡ bụng

Netizen

15:57:17 03/03/2021
Một cậu học sinh ở Malaysia đã có màn chống đối việc đi học gây bão trên mạng xã hội.

Sao Hàn bật mí cách diện đồ đen trắng đơn giản mà sang hết cỡ

Phong cách sao

15:57:10 03/03/2021
Chỉ cần ghim sẵn những công thức diện đồ đơn giản basic nhất, điển hình như sự kết hợp giữa 2 gam màu đen trắng của sao Hàn là bạn đã có được những set đồ vừa thanh lịch, vừa đảm bảo vẻ thời thượng tuyệt đối.

Mở văn phòng 'chui', tuyển sinh du học bằng… văn bản giả

Đời sống

15:56:28 03/03/2021
Không chỉ mở văn phòng chui, nhân viên văn phòng đại diện tại Tây Nguyên của Công ty cổ phần Việt TN tại địa chỉ số 217/19 Ngô Quyền (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) còn dùng văn bản giả mạo của Văn phòng Chính phủ để tuyển sinh.

Bước tiến của rapper Hà Lê

Nhạc việt

15:56:14 03/03/2021
Ở trọ là MV khép lại dự án âm nhạc Trịnh Contemporary kéo dài 2 năm của rapper Hà Lê. Dự án này được giới trong nghề đánh giá là bước tiến trong sự nghiệp của Hà Lê.

"Thiên thần áo dài" mới lên sóng, khiến cánh mày râu "đứng hình"

Người đẹp

15:55:19 03/03/2021
Đẹp dịu dàng trong tà áo dài, cô bạn 9X đến từ Thanh Hóa có tên Lê Vũ Quỳnh Trâm được gọi bằng biệt danh thiên thần và lập tức khiến cánh mày râu đứng hình.

Gợi ý thực đơn ăn sáng giảm cân hiệu quả cho người bận rộn

Sức khỏe

15:54:40 03/03/2021
Theo nhiều chuyên gia, bữa sáng có vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Dưới đây sẽ là gợi ý những thực đơn ăn sáng vừa giàu dinh dưỡng lại vừa hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.

Thơm ngon bánh nghệ Thái Bình quê mình

Ẩm thực

15:53:39 03/03/2021
Bánh nghệ có nguồn gốc từ đâu thì không ai biết, chỉ biết nó có từ rất lâu rồi và chỉ ở Thái Bình mới có. Làng Phú Cốc, huyện Kiến Xương là nơi ít ỏi còn lưu giữ nghề làm thức bánh đặc biệt này.

Du lịch Đà Lạt hè 2021 có điều gì khiến du khách phải mê mẩn?

Du lịch

15:53:29 03/03/2021
Dưới đây là những địa điểm có trong tour du lịch Đà Lạt hè 2021 được du khách yêu thích và đánh giá cao nhất.

Thủ tướng Hàn Quốc đề nghị xem xét điều chỉnh chính sách tiêm vaccine AstraZeneca

Thế giới

15:51:34 03/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun ngày 3/3 đã chỉ thị các cơ quan chức năng sở tại xem xét lại việc cấp phép tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho những người từ 65 tuổi trở lên.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

Show việt

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

Trắc nghiệm

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Paul Scholes: 'Bruno không xứng đáng là cầu thủ hay nhất của PFA'

Bóng đá thế giới

15:45:12 03/03/2021
Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã bị chỉ trích khá nhiều về màn trình diễn mờ nhạt trong các trận đấu lớn.

Những bộ phim để đời của Nữ diễn viên đẹp nhất thế giới năm 2014

Phim âu mỹ

15:43:41 03/03/2021
Bước sang tuổi 38, Lupita Nyongo - sao nữ được mệnh danh là viên kim cương của lục địa đen - có nhiều vai diễn để đời, tiêu biểu là Black Panther.

Nhan sắc 'vạn người mê' của hot girl vừa chia tay Văn Toàn

Bên lề sân cỏ

15:39:42 03/03/2021
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của Nguyễn Trang Nhung - hot girl vừa chia tay tuyển thủ Văn Toàn cách đây không lâu.