Nhã Phương: ‘Gia đình chồng tôi rất tâm lý’

Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Ông xã Trường Giang cho tôi kiến thức lúc sinh con

- Năm 2020 vừa qua thế nào đối với Nhã Phương khi vừa hoạt động showbiz, đóng phim rồi kinh doanh mà vẫn chu toàn gia đình?

Năm vừa qua rất biến động nhưng tôi cũng rất may mắn và có những thành quả nhất định. Năm 2021 sẽ có tới hai phim chiếu rạp và một phim truyền hình mà tôi tham gia. Con gái cũng lớn khôn, khoẻ mạnh và đã đi học rồi. Công việc kinh doanh của tôi cũng đang tốt hơn. Tôi thấy mình đang đi đúng con đường mà mình mong muốn đó là trở thành một người phụ nữ tự tin.

Nhã Phương: Gia đình chồng tôi rất tâm lý - Hình 1

Nhã Phương trong một sự kiện tại Hà Nội chiều 16/1.

- Từ khi trở thành mẹ, Nhã Phương đã gặp phải những khó khăn như thế nào?

Khó khăn nhất là giai đoạn đầu tiên khi mới sinh em bé, tôi thay đổi nội tiết tố nhiều và dễ nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Mọi câu nói, hành động nhỏ nhặt cũng làm tôi nhạy cảm, và tôi nghĩ là mình có bị trầm cảm nhưng nhẹ hơn so với các mẹ khác.

Tôi sinh thường và bị băng huyết, khoảnh khắc đó khiến tôi nhớ mãi. Chính vì bị băng huyết nên khi bác sĩ tách con từ mẹ, tôi rất sợ mất con, tôi không thể rời con được. Khi đó tôi không chịu tin ai, không chia sẻ với ai. Tôi nghĩ phụ nữ sau khi sinh nên chia sẻ hết mọi nỗi niềm với gia đình, không nên giấu vì nếu không mình sẽ nên trầm cảm hơn.

- Thời điểm đó ông xã Trường Giang chắc phải hỗ trợ Nhã Phương rất nhiều?

Chồng tôi rất tâm lý, vì trước đó anh có tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu được học cách chăm con như thế nào, thậm chí xem được cảnh người ta sinh mổ và sinh thường nên anh rất lo lắng cho tôi. Nhiều khi tôi khen chồng quá thì không nên nhưng thực sự quá trình tôi sinh em bé anh xã đã cho tôi những kiến thức đầu tiên rồi sau đấy tôi mới gặp bác sĩ để nghe chia sẻ thêm. Thế nên tôi rất may mắn khi anh hay thủ thỉ và giúp tôi vượt qua giai đoạn ấy.

Nhã Phương: Gia đình chồng tôi rất tâm lý - Hình 2

- Trong gia đình chị ai là người quyết định cách chăm sóc con?

Hai vợ chồng tôi cùng thống nhất cách chăm con với nhau và cũng khá hợp trong chuyện dạy con, chăm con. Chúng tôi cũng không phải làm công việc văn phòng nên thời gian thất thường, thường thì khi tôi đi làm anh sẽ ở nhà chơi với con, và ngược lại.

Chúng tôi thay phiên nhau ở nhà để con có tình cảm và luôn cho con những tình yêu thương tốt nhất. Từ bé ba mẹ rất thương tôi nhưng lại ít nói những lời yêu thương với tôi cũng vì cuộc sống vất vả quá. Chỉ khi lớn lên tôi mới hiểu chứ ngày bé không hiểu điều đó. Thế nên tôi muốn con từ bé đã phải hiểu được tình yêu thương của ba mẹ lớn như thế nào và con sẽ sống hạnh phúc.

- Đó phải chăng là lý do một năm đầu Nhã Phương đã không đi làm để ở nhà chăm con?

Đúng vậy. Lý do nữa là tôi không muốn bỏ lỡ những giai đoạn phát triển của con.

Gia đình chồng tôi rất tâm lý

- Nhã Phương từng chia sẻ là gia đình chồng thắc mắc sao chăm con mà lại bé như thế này, chị có thể chia sẻ thêm?

Không chỉ gia đình chồng mà còn gia đình tôi cũng nói như vậy. Nhưng tôi cũng may mắn là nhà chồng rất tâm lý, mọi người hỏi vậy hoàn toàn không có ý chê trách mà là chia sẻ thôi. Đến bản thân tôi nhìn con như vậy còn xót huống chi là gia đình chồng. Nhà tôi các cháu đều rất bụ bẫm mà đến nhà tôi bé lại còi. Được cái mọi người cũng thương yêu vì sau này biết tạng người của con thế rồi.

Nhã Phương: Gia đình chồng tôi rất tâm lý - Hình 3

Nhã Phương: Gia đình chồng tôi rất tâm lý - Hình 4

- Thời gian qua Nhã Phương có vẻ sụt cân hơi nhiều?

Việc để mình gầy này là do tôi muốn và một phần đang đóng phim Cây táo nở hoa . Mọi người trong đoàn phim ban đầu cũng lo lắng cho tôi nhưng về sau xem lại các cảnh quay lại thấy ngoại hình hiện tại của tôi lên hình sẽ ổn hơn.

Tôi tập gym và ăn uống điều độ nên thấy bản thân mình khoẻ hơn nhiều so với thời con gái. Tôi đã từng tham gia chạy bộ 21km, vì sức khoẻ được rèn luyện tốt hơn so với mọi người nên đã được giải nhất toàn đội. Thế nên chồng tôi biết vợ khoẻ thì không ép vợ ăn nhiều nữa và anh cũng hiểu cho tính chất công việc của tôi.

Nhã Phương: Gia đình chồng tôi rất tâm lý - Hình 5

Nhã Phương: Gia đình chồng tôi rất tâm lý - Hình 6

- Những ý kiến chê bai ngoại hình quá gầy có khiến bạn bận tâm?

Thực ra tôi không buồn vì ai chê gầy là tôi thích lắm, mục tiêu của tôi là phải gầy mà (cười). Quan trọng là tôi thấy khi gầy mình thấy tự tin hơn và khoẻ hơn là được rồi.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Chào Nhã Phương, khi đã làm vợ và làm mẹ, dự án phim được chọn để đánh dấu sự trở lại của bạn lần này có gì đặc biệt?

Nếu nói đây là vai diễn đặc biệt, tôi nói không vì vai này không phải một vai đột phá. Cũng giống những vai trước, đây là một vai người phụ nữ chịu thương, chịu khó, thương chồng, yêu con, một người phụ nữ truyền thống, không có gì đột phá so với Nhã Phương trước đây. Tôi nhận phim này vì kịch bản phim quá tốt. Bên cạnh đó, khi trở lại công việc với vai diễn làm mẹ cũng rất phù hợp với tôi ở thời điểm đó, đó cũng là lý do tôi nhận vai này.

Bạn ở phim trường quay đã rất mệt, về lại phải chăm con, điều đó có ảnh hưởng đến sự diễn xuất không?

Có một phân đoạn làm tôi cảm thấy áy náy với đoàn phim nhưng sau đó mọi người đã thương yêu và sắp xếp lịch hợp lý cho tôi. Sau đó, cũng không có vướng mắc hay khó khăn gì nữa. Có năng lượng tích cực là như vậy, mọi thứ quá tốt và tôi lúc nào cũng được yêu thương, tôi cảm thấy rất may mắn. Khi kết thúc phim, tôi đã ôm mọi người và cảm ơn mọi người vì đã tạo điều kiện giúp tôi hoàn thành công việc này và chuẩn bị bước vào những công việc tiếp theo một cách thoải mái. Tôi chỉ sợ áp lực nhưng khi quay phim rất vui và giúp tôi yêu đời rất nhiều.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 1

Đây là một thể loại phim khá kén ở Việt Nam, tại sao bạn dám liều lĩnh nhận dự án này trong khi đây là dự án trở lại màn ảnh rộng của bạn?

Ban đầu, tôi cũng lăn tăn lắm nhưng tôi có tính rất kì, đó là khi đã thích, tôi sẽ sống chết với nó. Khi đọc kịch bản, tôi rất thích, kịch bản rất thu hút, thêm vào nói chuyện với đạo diễn, tôi cảm thấy quá tốt nên tôi làm. Tôi không đặt nặng về cá nhân nữa, tôi xét về làm một bộ phim tốt và lạ đến với khán giả nên tôi nhận. Nếu mọi người cứ đòi hỏi cần một vai đột phá hơn sẽ bỏ qua một kịch bản tốt, tôi cũng sẽ tiếc. Nếu tôi nghĩ cho bản thân mình nhiều, tôi sẽ không thể gặp ekip tuyệt vời, không thể đóng chung với anh Trương Thế Vinh để sau đó hai anh em vào vai tiếp theo lại thân nhau và làm tốt hơn.

Trong phim bạn đóng những cảnh tình cảm với Trương Thế Vinh có bị chồng mình ghen không?

Trước khi có con, tôi đã là diễn viên, yêu thương nhiều người rồi. Trong phim này tôi và anh Vinh đóng vai vợ chồng nhưng không có gì quá cả, rất nhẹ nhàng.

Điều gì ở nhân vật khiến bạn cảm thấy lo lắng và áp lực khi nhận vai diễn này?

Tôi không biết với hương vị mới này, khán giả có đón nhận không. Mọi người nói tôi là diễn viên, không nên để tâm vào chuyện đó nhưng tôi thấy một bộ phim được đầu tư kỹ và mọi người đều có tâm, lại không được đón nhận sẽ rất tiếc. Tôi gạt qua việc mọi người sẽ nói đây là vai diễn không có gì mới của tôi, tôi chỉ hy vọng phim sẽ được đón nhận để công sức của đoàn phim được đền đáp.

Bạn có gặp vấn đề sức khỏe khi đi Đà Lạt đóng phim không?

Khi sinh con xong dễ bị lạnh hơn. Hồi xưa, tôi chịu lạnh giỏi nhưng sau này khi sinh, tôi lại không nghe lời ông bà, ông bà hay khuyên sinh xong nên kiêng cữ thế nào đó nhưng tôi lại không tin. Sau khi không tin tôi bị lãnh hậu quả là chịu lạnh kém (cười).

Mọi người nói bạn chỉ đóng được vai khóc lóc thôi, khi quay lại với phim ảnh, bạn có muốn chứng minh điều gì đó ở bạn không?

Ở vai này có lẽ là không nhưng sau vai này, có một vai diễn tôi nghĩ tôi sẽ hoàn toàn lột xác, không còn là tôi nữa, từ đạo hình, tính cách trong phim đó. Nếu nói về đột phá hay gì đó mới ở phim này thì không. Tuy nhiên phim sẽ rất lạ lẫm, lôi cuốn.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 2

Cảnh quay nào khó nhất với bạn trong phim?

Cảnh khó nhất là c ảnh kết nối giữa quá khứ và hiện tại. Cảnh đó cực nhất cho cả ekip vì chỉ có phân đoạn đó nhưng quay cả một ngày. Ở đó rất nhỏ và mọi người cũng bị ngộp nữa.

Lần đầu tiên hợp tác với Trương Thế Vinh, hiệu ứng hoá học của cả hai có khó không?

Tôi hơi ngại một chút. Tôi nghĩ làm sao để kết nối được với nhau bây giờ. Hai anh em từng gặp nhau, đi ăn chung với nhau vì anh Vinh là bạn thân của chồng tôi, nhưng để quay cảnh yêu thương cũng còn chưa thật lắm. Về sau khi thân với nhau hơn, hiểu ý nhau hơn mới ăn ý. Đến phim tiếp theo tôi và anh Vinh hợp tác chung ăn ý đến như vậy cũng nhờ phim này.

Vai diễn này không đột phá nhiều, bạn có sợ tranh cãi trong phim không và bạn làm gì để thuyết phục khán giả?

Thật ra không có gì để tranh cãi vì vai diễn này không có gì khác với những vai trước của tôi. Mọi người hỏi tôi có lo không, thật sự lo vì mọi người sẽ nói tôi lại như trước, không khác gì nhưng đổi lại, tôi không hối hận vì ekip và bộ phim mang lại cho tôi nhiều năng lượng tích cực, tôi cảm thấy vui. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim rất tử tế và lạ với khán giả.

Khi diễn dòng phim như vậy, bạn có gặp vấn đề tâm lý không?

Không, dù tôi rất sợ ma nhưng tôi không sợ chuyện đó. Phim này cũng có tình yêu lãng mạn, cũng có gia đình. Trong quá trình quay cũng không quay đêm nhiều, chỉ quay đến chiều rồi về. Đạo diễn Hoàng rất giỏi, anh ấy tính hết rồi nên khá khoẻ.

Bạn có gặp áp lực khi phải thay đổi hình ảnh mà mọi người nhìn mình ờ phim trước, bạn phải làm gì khác?

Bây giờ, nếu đi ăn hoài một món cũng ngán, bản thân tôi cũng vậy. Nhưng khi tới rạp mọi người đừng nghĩ đến việc tôi ở màu đó, hãy nghĩ đến việc mọi người được xem phim lạ. Đó là lý do tại sao tôi gạt đi áp lực cá nhân để chọn phim này. Đây là một dự án sau khi sinh con, nó rất phù hợp là một bà mẹ. bên cạnh đó kịch bản cũng rất lôi cuốn và tôi rất thích. Mặc kệ ai nói gì thì nói, tôi vẫn tham gia phim và sau khi làm phim xong, tôi vẫn không hối hận.

Bạn có phim "Quả tim máu" đạt doanh thu phòng vé và rất ấn tượng, ở phim này cũng vậy, người ta sẽ đánh giá về doanh thu phòng vé và sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi những đạo diễn khác mời mình. Bạn có lo không?

Tôi cũng rất lo, tôi cũng có chia sẻ với anh chị sản xuất phim và đạo diễn. Tôi nói với mọi người không biết khán giả có đón nhận một thể loại phim khá mới như vậy hay không. Trong quá trình làm phim xong, tôi có thể tự tin nói đây là bộ phim cực kì tử tế. Tất cả mọi người đều nói tôi đừng đặt vấn đề doanh thu nữa, hãy suy nghĩ rằng mình đã mang lại một bộ phim tử tế cho khán giả.

Ngay từ đầu bạn chuẩn bị tâm lý thế nào cho vai diễn?

Dễ hơn bình thường. Ngay từ đầu tôi đã nghĩ đến chuyện đọc xong, cảm nhận những gì xung quanh nhưng khi đã có con rồi, tôi hiểu được cảm xúc nhiều hơn, rõ ràng hơn, biết trân quý điều gì nhiều hơn. Sau khi làm mẹ và vào một vai diễn làm mẹ lại quá khớp. Làm mẹ rồi mới biết nhạy cảm thế nào, tôi cảm thấy phụ nữ rất tuyệt vời.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 3

Bạn ẵm con đi quay như vậy bạn có sợ người khác chụp hình con mình không?

Con tôi ở nhà. Đi quay không thể ẵm theo con được vì những chỗ tôi quay không thể cho con theo được. Ví dụ quay ở khu vực thuỷ điện, sóng điện nhiều quá cũng không tốt cho con. Tôi làm mẹ, phải cho con những gì tuyệt nhất, tốt nhất nên đương nhiên tôi sẽ để con ở nhà haowjc cho mấy cô, mấy em ẵm con đi chơi vòng vòng. Còn tôi vẫn phải đi làm.

Bạn có dự định trở lại phim VTV không?

Tôi nghĩ mình mang ơn VTV rất nhiều vì không chỉ cho tôi đến gần khán giả hơn mà còn giúp tôi định hướng nghề rõ ràng hơn, tôi cũng được hoá thân vào những vai diễn tốt. Khi được làm việc với ekip ngoài Bắc, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

Bạn có dự định quay lại một phim điện ảnh với anh Trường Giang như phim "49 ngày" đã rất thành công không?

Có chứ. Vấn đề là khi có dự án thích hợp. Cho dù phim đó anh Giang kêu tôi đóng chung nhưng tôi không thích tôi sẽ không làm. Trong quá trình tôi nhận phim này cũng vậy, tôi sẽ hỏi ý kiến chồng. Cho theo ý kiến nghĩa là có thêm suy nghĩ, sẽ càng tốt cho tôi, cho thêm ý kiến để thống nhất quan điểm với nhau. Nếu phim hai vợ chồng thích thì cùng làm, còn không thích sẽ không ép nhau.

Bạn nghĩ ngoại hình của bạn trong sáng quá sẽ hạn chế nhiều vai diễn không?

Có lẽ sau phim "Cây táo nở hoa" mọi người sẽ không còn suy nghĩ đó nữa. Thậm chí có những bộ đồ tôi mặc, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ mặc những trang phục như vậy đi ngoài đường. Trong phim đó tôi rất tự tin, lúc nào cũng nghĩ mình đẹp dù rất "ghê". Đó là vai diễn khác lạ và sau khi xem phim bạn sẽ có suy nghĩ khác về tôi.

Cảm ơn Nhã Phương về buổi trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí
15:18:17 01/03/2021
Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'
13:18:29 01/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021
Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo
08:54:41 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Á hậu Phương Anh lên tiếng sau màn livestream bằng tiếng Anh gây ‘bão’ mạng

21:27:46 22/02/2021
Có thể nói, sau màn livestream của Phương Anh với Giám đốc Marketing cuộc thi Miss International, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô có thể mang vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Trò chuyện đầu năm với “chàng nghệ sĩ mộng mơ " Hoàng Dũng: Đi hát 5 năm tôi vẫn ở nhà thuê đi xe máy, vì đa cảm nên yêu ai là cuồng nhiệt lắm

12:52:46 22/02/2021
Tôi thích những người có giọng nói hay, Hoàng Dũng tâm sự.

Lý Hùng tuổi 52 sống độc thân vui vẻ, thay ba chăm sóc mẹ

08:21:04 22/02/2021
Ngoài nghệ thuật, tôi bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình.

Có thể bạn quan tâm

4 tiệm bánh xèo ngon ở TP.HCM

Ẩm thực

10:21:40 03/03/2021
Bánh xèo là một trong những món ăn vặt yêu thích của thực khách ở TP.HCM. Để thưởng thức món ăn này, bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau.

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

Pháp luật

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Năm 2021, Học viện Kỹ thuật quân sự tuyển sinh 661 chỉ tiêu

Học hành

10:19:56 03/03/2021
 Ngày 1/3, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng thông tin Quy định chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường trong quân đội năm 2021.

Tài tử Canada qua đời ở tuổi 29

Sao âu mỹ

10:14:51 03/03/2021
Jahmil French là diễn viên người Canada. Anh được chú ý nhiều với vai Dave Turner trong Degrassi: The Next Generation.

Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV

Sao việt

10:12:29 03/03/2021
Hình ảnh của nghệ sĩ nữ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ xấu trên MXH.

3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo

Sao châu á

10:06:43 03/03/2021
Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên - Dương Mịch, Hứa Giai Kỳ - Đinh Trình Hâm mang đến visual đỉnh cao trong sự kiện.

Hãng xe Volvo chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030

Ôtô

10:06:07 03/03/2021
Ngày 2/3, hãng sản xuất ô tô Volvo của Thụy Điển thông báo sẽ chỉ sản xuất ô tô chạy điện vào năm 2030 và bán trực tuyến.

Việt Nam tiêu thụ xe máy đứng thứ 2 Đông Nam Á, đứng thứ 4 thế giới

Xe máy

10:03:44 03/03/2021
Lượng xe máy tiêu thụ của Việt Nam năm 2020 là hơn 2,7 triệu xe, giảm 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện xếp thứ 2 trong khu vực ASEAN và đứng 4 trên thế giới.

Báo động Covid-19 bùng phát trở lại

Thế giới

10:02:36 03/03/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tăng mạnh trở lại trong tuần qua ngay cả khi nhiều nước bắt đầu chương trình tiêm chủng.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Show việt

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.

Real giành lợi thế lớn về lương so với Barca, Atletico

Bóng đá thế giới

09:40:04 03/03/2021
Tình hình tài chính khả quan cho phép Real trả lương cao hơn 36% so với Barca.

Chơi ngay game sinh tồn miền viễn Tây giống Red Dead Redemption, miễn phí 100%

Game offline

09:37:29 03/03/2021
Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.