Nhã Phương: ‘Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng’

Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Chào Nhã Phương , khi đã làm vợ và làm mẹ, dự án phim được chọn để đánh dấu sự trở lại của bạn lần này có gì đặc biệt?

Nếu nói đây là vai diễn đặc biệt, tôi nói không vì vai này không phải một vai đột phá. Cũng giống những vai trước, đây là một vai người phụ nữ chịu thương, chịu khó, thương chồng, yêu con, một người phụ nữ truyền thống, không có gì đột phá so với Nhã Phương trước đây. Tôi nhận phim này vì kịch bản phim quá tốt. Bên cạnh đó, khi trở lại công việc với vai diễn làm mẹ cũng rất phù hợp với tôi ở thời điểm đó, đó cũng là lý do tôi nhận vai này.

Bạn ở phim trường quay đã rất mệt, về lại phải chăm con, điều đó có ảnh hưởng đến sự diễn xuất không?

Có một phân đoạn làm tôi cảm thấy áy náy với đoàn phim nhưng sau đó mọi người đã thương yêu và sắp xếp lịch hợp lý cho tôi. Sau đó, cũng không có vướng mắc hay khó khăn gì nữa. Có năng lượng tích cực là như vậy, mọi thứ quá tốt và tôi lúc nào cũng được yêu thương, tôi cảm thấy rất may mắn. Khi kết thúc phim, tôi đã ôm mọi người và cảm ơn mọi người vì đã tạo điều kiện giúp tôi hoàn thành công việc này và chuẩn bị bước vào những công việc tiếp theo một cách thoải mái. Tôi chỉ sợ áp lực nhưng khi quay phim rất vui và giúp tôi yêu đời rất nhiều.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 1

Đây là một thể loại phim khá kén ở Việt Nam, tại sao bạn dám liều lĩnh nhận dự án này trong khi đây là dự án trở lại màn ảnh rộng của bạn?

Ban đầu, tôi cũng lăn tăn lắm nhưng tôi có tính rất kì, đó là khi đã thích, tôi sẽ sống chết với nó. Khi đọc kịch bản, tôi rất thích, kịch bản rất thu hút, thêm vào nói chuyện với đạo diễn, tôi cảm thấy quá tốt nên tôi làm. Tôi không đặt nặng về cá nhân nữa, tôi xét về làm một bộ phim tốt và lạ đến với khán giả nên tôi nhận. Nếu mọi người cứ đòi hỏi cần một vai đột phá hơn sẽ bỏ qua một kịch bản tốt, tôi cũng sẽ tiếc. Nếu tôi nghĩ cho bản thân mình nhiều, tôi sẽ không thể gặp ekip tuyệt vời, không thể đóng chung với anh Trương Thế Vinh để sau đó hai anh em vào vai tiếp theo lại thân nhau và làm tốt hơn.

Trong phim bạn đóng những cảnh tình cảm với Trương Thế Vinh có bị chồng mình ghen không?

Trước khi có con, tôi đã là diễn viên, yêu thương nhiều người rồi. Trong phim này tôi và anh Vinh đóng vai vợ chồng nhưng không có gì quá cả, rất nhẹ nhàng.

Điều gì ở nhân vật khiến bạn cảm thấy lo lắng và áp lực khi nhận vai diễn này?

Tôi không biết với hương vị mới này, khán giả có đón nhận không. Mọi người nói tôi là diễn viên, không nên để tâm vào chuyện đó nhưng tôi thấy một bộ phim được đầu tư kỹ và mọi người đều có tâm, lại không được đón nhận sẽ rất tiếc. Tôi gạt qua việc mọi người sẽ nói đây là vai diễn không có gì mới của tôi, tôi chỉ hy vọng phim sẽ được đón nhận để công sức của đoàn phim được đền đáp.

Bạn có gặp vấn đề sức khỏe khi đi Đà Lạt đóng phim không?

Khi sinh con xong dễ bị lạnh hơn. Hồi xưa, tôi chịu lạnh giỏi nhưng sau này khi sinh, tôi lại không nghe lời ông bà, ông bà hay khuyên sinh xong nên kiêng cữ thế nào đó nhưng tôi lại không tin. Sau khi không tin tôi bị lãnh hậu quả là chịu lạnh kém (cười).

Mọi người nói bạn chỉ đóng được vai khóc lóc thôi, khi quay lại với phim ảnh, bạn có muốn chứng minh điều gì đó ở bạn không?

Ở vai này có lẽ là không nhưng sau vai này, có một vai diễn tôi nghĩ tôi sẽ hoàn toàn lột xác, không còn là tôi nữa, từ đạo hình, tính cách trong phim đó. Nếu nói về đột phá hay gì đó mới ở phim này thì không. Tuy nhiên phim sẽ rất lạ lẫm, lôi cuốn.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 2

Cảnh quay nào khó nhất với bạn trong phim?

Cảnh khó nhất là c ảnh kết nối giữa quá khứ và hiện tại. Cảnh đó cực nhất cho cả ekip vì chỉ có phân đoạn đó nhưng quay cả một ngày. Ở đó rất nhỏ và mọi người cũng bị ngộp nữa.

Lần đầu tiên hợp tác với Trương Thế Vinh , hiệu ứng hoá học của cả hai có khó không?

Tôi hơi ngại một chút. Tôi nghĩ làm sao để kết nối được với nhau bây giờ. Hai anh em từng gặp nhau, đi ăn chung với nhau vì anh Vinh là bạn thân của chồng tôi, nhưng để quay cảnh yêu thương cũng còn chưa thật lắm. Về sau khi thân với nhau hơn, hiểu ý nhau hơn mới ăn ý. Đến phim tiếp theo tôi và anh Vinh hợp tác chung ăn ý đến như vậy cũng nhờ phim này.

Vai diễn này không đột phá nhiều, bạn có sợ tranh cãi trong phim không và bạn làm gì để thuyết phục khán giả?

Thật ra không có gì để tranh cãi vì vai diễn này không có gì khác với những vai trước của tôi. Mọi người hỏi tôi có lo không, thật sự lo vì mọi người sẽ nói tôi lại như trước, không khác gì nhưng đổi lại, tôi không hối hận vì ekip và bộ phim mang lại cho tôi nhiều năng lượng tích cực, tôi cảm thấy vui. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim rất tử tế và lạ với khán giả.

Khi diễn dòng phim như vậy, bạn có gặp vấn đề tâm lý không?

Không, dù tôi rất sợ ma nhưng tôi không sợ chuyện đó. Phim này cũng có tình yêu lãng mạn, cũng có gia đình. Trong quá trình quay cũng không quay đêm nhiều, chỉ quay đến chiều rồi về. Đạo diễn Hoàng rất giỏi, anh ấy tính hết rồi nên khá khoẻ.

Bạn có gặp áp lực khi phải thay đổi hình ảnh mà mọi người nhìn mình ờ phim trước, bạn phải làm gì khác?

Bây giờ, nếu đi ăn hoài một món cũng ngán, bản thân tôi cũng vậy. Nhưng khi tới rạp mọi người đừng nghĩ đến việc tôi ở màu đó, hãy nghĩ đến việc mọi người được xem phim lạ. Đó là lý do tại sao tôi gạt đi áp lực cá nhân để chọn phim này. Đây là một dự án sau khi sinh con, nó rất phù hợp là một bà mẹ. bên cạnh đó kịch bản cũng rất lôi cuốn và tôi rất thích. Mặc kệ ai nói gì thì nói, tôi vẫn tham gia phim và sau khi làm phim xong, tôi vẫn không hối hận.

Bạn có phim “Quả tim máu” đạt doanh thu phòng vé và rất ấn tượng, ở phim này cũng vậy, người ta sẽ đánh giá về doanh thu phòng vé và sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi những đạo diễn khác mời mình. Bạn có lo không?

Tôi cũng rất lo, tôi cũng có chia sẻ với anh chị sản xuất phim và đạo diễn. Tôi nói với mọi người không biết khán giả có đón nhận một thể loại phim khá mới như vậy hay không. Trong quá trình làm phim xong, tôi có thể tự tin nói đây là bộ phim cực kì tử tế. Tất cả mọi người đều nói tôi đừng đặt vấn đề doanh thu nữa, hãy suy nghĩ rằng mình đã mang lại một bộ phim tử tế cho khán giả.

Ngay từ đầu bạn chuẩn bị tâm lý thế nào cho vai diễn?

Dễ hơn bình thường. Ngay từ đầu tôi đã nghĩ đến chuyện đọc xong, cảm nhận những gì xung quanh nhưng khi đã có con rồi, tôi hiểu được cảm xúc nhiều hơn, rõ ràng hơn, biết trân quý điều gì nhiều hơn. Sau khi làm mẹ và vào một vai diễn làm mẹ lại quá khớp. Làm mẹ rồi mới biết nhạy cảm thế nào, tôi cảm thấy phụ nữ rất tuyệt vời.

Nhã Phương: Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng - Hình 3

Bạn ẵm con đi quay như vậy bạn có sợ người khác chụp hình con mình không?

Con tôi ở nhà. Đi quay không thể ẵm theo con được vì những chỗ tôi quay không thể cho con theo được. Ví dụ quay ở khu vực thuỷ điện, sóng điện nhiều quá cũng không tốt cho con. Tôi làm mẹ, phải cho con những gì tuyệt nhất, tốt nhất nên đương nhiên tôi sẽ để con ở nhà haowjc cho mấy cô, mấy em ẵm con đi chơi vòng vòng. Còn tôi vẫn phải đi làm.

Bạn có dự định trở lại phim VTV không?

Tôi nghĩ mình mang ơn VTV rất nhiều vì không chỉ cho tôi đến gần khán giả hơn mà còn giúp tôi định hướng nghề rõ ràng hơn, tôi cũng được hoá thân vào những vai diễn tốt. Khi được làm việc với ekip ngoài Bắc, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

Bạn có dự định quay lại một phim điện ảnh với anh Trường Giang như phim “49 ngày” đã rất thành công không?

Có chứ. Vấn đề là khi có dự án thích hợp. Cho dù phim đó anh Giang kêu tôi đóng chung nhưng tôi không thích tôi sẽ không làm. Trong quá trình tôi nhận phim này cũng vậy, tôi sẽ hỏi ý kiến chồng. Cho theo ý kiến nghĩa là có thêm suy nghĩ, sẽ càng tốt cho tôi, cho thêm ý kiến để thống nhất quan điểm với nhau. Nếu phim hai vợ chồng thích thì cùng làm, còn không thích sẽ không ép nhau.

Bạn nghĩ ngoại hình của bạn trong sáng quá sẽ hạn chế nhiều vai diễn không?

Có lẽ sau phim “Cây táo nở hoa” mọi người sẽ không còn suy nghĩ đó nữa. Thậm chí có những bộ đồ tôi mặc, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ mặc những trang phục như vậy đi ngoài đường. Trong phim đó tôi rất tự tin, lúc nào cũng nghĩ mình đẹp dù rất “ghê”. Đó là vai diễn khác lạ và sau khi xem phim bạn sẽ có suy nghĩ khác về tôi.

Cảm ơn Nhã Phương về buổi trò chuyện này!

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy "lỗ to" vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

- Chị thấy thế nào khi nhiều thành viên trong nhóm bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh đều đã yên bề gia thất?

- Tôi luôn thấy mình lỗ to lắm (cười). Thứ nhất, tiền đi mừng cưới không biết có đòi lại được không. Thứ hai, nhỡ một ngày mình thông báo lấy chồng thì liệu còn có ai bưng quả cho mình không. Đằng nào cũng lỗ rồi nhưng sau này cưới, người ta dắt theo con cái đuề huề đi ăn cỗ thì còn lỗ nữa (cười). Chưa gì đã thấy thiệt hại kinh tế rồi nhưng có cái an ủi là ít nhất thì mình vẫn còn khỏe re và có kèo để đi du lịch thường xuyên. Bao giờ "chuyện động trời" đó tới, tôi sẽ la lên cho mọi người biết.

Nhìn các bạn có gia đình, tôi không sốt ruột hay tủi thân mà chỉ thấy mình sướng muốn chết.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 1

Ái Phương (giữa) bên hai bạn thân Nhã Phương (trái) và Hoàng Oanh.

- Chuyện tình cảm của chị hiện thế nào?

- Tôi chưa có gì đặc biệt trong chuyện tình cảm để chia sẻ. Với cả công việc lẫn tình cảm, tôi luôn nghĩ hãy cứ chuẩn bị thật tốt về phần mình bao gồm cả sức khỏe, tâm thế, tinh thần để sẵn sàng khi nó đến một cách tự nhiên. Chẳng ai có thể kiểm soát được ngày mai nên nếu ai hỏi bao giờ lấy chồng thì tôi cũng chẳng biết thế nào để trả lời cả.

- Chị chờ một người đàn ông như nào?

- Tôi chờ một người bạn thân. Để trọn vẹn cảm xúc, tôi nghĩ người ở bên mình ngoài tình yêu còn phải có tình thân.

- Nhiều khán giả ngạc nhiên với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính của Ái Phương trong vai cảnh sát Hòa của 'Bằng chứng vô hình'. Chị nghĩ gì về điều đó?

- Có lẽ vì mọi người nghe Ái Phương hát ballad nhiều nên không hiểu tôi đằng sau như thế nào. Nếu ai cũng nghĩ Ái Phương phải dịu dàng lắm thì tôi đã thành công trong việc xây dựng hình tượng rồi (cười). Bạn bè xem phim cứ cười và bảo tôi: "Giống mày ở ngoài đời quá". Cảnh sát Hòa có nhiều điểm tương đồng với tôi ở ngoài đời khi cùng có sự mạnh mẽ nhưng nói chuyện vẫn rất đàng hoàng, từ tốn và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Tôi được bạn bè nhận xét nam tính nhưng không hề có sự ào ào hay thô như đàn ông. Các bạn thân trong nhóm như Hoàng Oanh, Nhã Phương... đều gọi tôi là "chị đại" vì tôi rất "ga-lăng". Tôi luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người, thấy bạn nữ nào bối rối vì trang phục hay điều gì đó bất tiện, tôi luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 2

Ái Phương trong vai cảnh sát Hòa của 'Bằng chứng vô hình'.

- Chị thấy mình nữ tính nhất khi nào?

- Tôi luôn cảm thấy mình nữ tính mà, chỉ là thỉnh thoảng tôi mạnh mẽ chút thôi (cười). Trong thời gian đóng Bằng chứng vô hình , tôi hay bị Phương Anh Đào trêu chọc vì đóng vai cảnh sát mà mặc đầm bông bảy màu, đi dép đính hoa lên phim trường.

- Sau vai Hòa, chị nghĩ sao nếu tiếp tục xây dựng hình ảnh đả nữ mới của màn ảnh Việt?

- Tôi không đặt ra mục tiêu cụ thể nào cho con đường đóng phim. Dành cho điện ảnh tình yêu thuần túy và hồn nhiên, tôi muốn thử nhiều vai diễn khác nhau chứ không muốn trở thành đả nữ.

- Hoạt động cùng lúc trong nhiều lĩnh vực bao gồm ca hát, sáng tác, đóng phim và MC, tại sao chị không chọn một con đường để đi đến cùng với nó thay vì dàn trải như thế?

- Tôi vẫn coi âm nhạc là trọng tâm của mình. Tuy nhiên, khi cơ hội ở các lĩnh vực khác đến, tôi vẫn chào đón. Nếu đó là một dự án hay, chẳng có lý do gì để tôi từ chối cả. Là nghệ sĩ, tôi cần biết quý trọng những gì Tổ đãi cho mình. Tôi luôn tự tin rằng nếu cố gắng, mình sẽ luôn có những sản phẩm tốt và phát triển qua hàng năm chứ không phải nổi lên bằng một hiện tượng rồi sau đó chìm nghỉm, chẳng ai nhớ đến cả.

- Từng ấy năm hoạt động nghệ thuật, chị thấy mình đang đứng ở đâu trong showbiz?

- Tôi thấy mình đang đứng chỗ của mình thôi. Tôi không coi làm việc là một cuộc đua mà là quá trình đi tìm những người kết nối với mình. Khi làm một sản phẩm âm nhạc, tôi chỉ gặp áp lực làm sao để thật chỉn chu chứ không hề muốn hơn thua về con số vì mỗi người có một con đường riêng biệt.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 3

Nhan sắc tuổi 31 của Ái Phương.

- Là một gương mặt đẹp, lại sở hữu tài năng ở nhiều lĩnh vực, chị nghĩ thế nào nếu nghe nhận xét Ái Phương đáng ra phải có nhiều thứ hơn những gì đáng có?

- Tôi nhận thấy sự trưởng thành của mình theo thời gian. Qua mỗi năm, tôi đều có cái gì đó thú vị hơn, mới mẻ hơn nên chẳng có gì phải tiếc cả.

- Chị nghĩ sao nếu được gợi ý gây một scandal để tạo cú hích cho sự nghiệp của mình?

- Không có cái scandal nào quý giá bằng cuộc sống của tôi. Tôi làm mọi thứ chỉ để cuộc sống của mình tốt hơn, vậy thì tại sao lại phải làm như thế. Làm nghệ thuật, thành công đến còn tùy thuộc vào may mắn và duyên nghề nữa chứ không thể tính toán mà thành. Tôi hài lòng với tất cả những gì mình nhận được và tin rằng mình sẽ còn phát triển hơn nữa. Bây giờ, tôi vẫn miệt mài học tiếng Anh, piano và sáng tác... để hoàn thiện bản thân.

Khi mới vào nghề, nhiều người cho tôi gợi ý về những chiêu trò nhưng mặt tôi nhìn hề quá, lúc nào trông cũng như dửng dưng trước dòng đời thế này thì làm sao mà gây chú ý bằng cách đó được. Đời tư của tôi chẳng có gì cả, nếu có viết cũng chẳng ai đọc đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021

Tin mới nhất

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Có thể bạn quan tâm

Cô nàng review tất tật 4 chai serum giá không quá 400k, hội chị em tham khảo để tìm ngay ra "chân ái"

Làm đẹp

04:03:05 04/03/2021
Nếu đang phân vân không biết chọn loại serum nào, hãy cùng tham khảo review từ cô nàng này nhé.

Phong cách thời trang Bắc Âu: Style dành cho mọi cô nàng vì lên đồ tinh giản nhưng có thừa độ thanh lịch và tinh tế

Thời trang

03:58:07 04/03/2021
Dù đã tìm thấy phong cách thời trang phù hợp với bản thân hay chưa, bạn cũng nên tham khảo style Bắc Âu để khả năng mix đồ ngày một lên tay nhé!

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.