Nhã Phương bị bồ “đá” đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5

Cười bể bụng với màn chia tay đậm chất tấu hài của Báu ( Nhã Phương ) ở tập 5 của Cây Táo Nở Hoa .

Cây Táo Nở Hoa tập 5 mở đầu với những giọt nước mắt đớn đau của Ngọc (Thái Hòa) khi đọc được bức thư hối lỗi muộn màng của bố để lại trước lúc qua đời. Về đến nhà, Ngọc lại một phen ngẩn người khi bắt tại trận mẹ ruột cùng nhân tình đang trộm đồ của tiệm sửa xe . Chuyện bố và mẹ chưa nguôi, gia đình nhỏ của Ngọc lại gặp xào xáo khi Phúc vừa đánh nhau với bạn ở trường, khi về đến nhà lại gào khóc đổ lỗi cho bố mẹ.

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 1

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 2

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 3

Vì quá khứ từng ly hôn lại suýt ngồi tù bị lộ, Báu ( Nhã Phương ) chính thức bị anh chàng luật sư dởm “đá” không thương tiếc. Màn chia tay dở khóc dở cười với những pha đòi quà đi vào lòng đất. Cụ thể, khi thấy Báu nhắc đến chuyện đôi giày cô từng tặng để níu kéo, ai ngờ đâu anh chàng bồ cũ lột luôn đôi giày đang mang dưới chân và trả lại, đồng thời cũng đòi lại số tiền 10 nghìn đã trả Báu trước đó. Đau đớn vì bị đá, về đến nhà Báu gào khóc với anh trai, Ngọc lại mủi lòng thương em mà đến khuyên Châu (Thúy Ngân) về xin lỗi Báu. Ngay lúc này, sau nhiều lần đón đưa, Dư ( Song Luân ) bắt đầu có thiện cảm với Trúc (Minh Trang), anh chàng còn tự động lưu số và nói “gái xinh” hãy gọi cho mình mỗi khi cần.

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 4

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 5

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 6

Ở một diễn biến khác, Hạnh ( Hồng Ánh ) đề nghị Phúc đưa bố về để chăm sóc và phụng dưỡng. Tuy nhiên, Phúc lại viện lý do bố con không hợp và nhà không có phòng nên hứa với Hạnh hãy chờ một thời gian nữa, điều này làm Hạnh rất bức xúc và buồn tủi. Chưa nguôi cơn giận, lúc đi chợ Hạnh lại hay tin Báu đi vay nợ, về đến nhà thì gặp cảnh chồng mình đang trả nợ hộ Báu. Hạnh tức tối bảo Báu hãy đi làm chứ đừng suốt ngày ở nhà ăn bám nữa, thế nhưng Báu lại đáp trả treo “em chỉ làm được những chuyện tào lao thôi”. Mọi uất ức được dồn nén lên đến đỉnh điểm Hạnh gào lên họp gia đình ngay cuối phim .

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 7

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Hình 8

Bức ảnh phát ra âm thanh “họp gia đình”

Cây Táo Nở Hoa tập 5

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?

Cây Táo Nở Hoa tuy là bộ phim remake nhưng lại mang đến cho khán giả một món ăn vừa vặn hương vị Việt.

Trailer phim

Là "anh em cùng nhà" với Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả ngay từ khi công bố dự án. Sau 3 tập đầu tiên lên sóng, phim thu về không ít phản hồi tích cực. Từ kịch bản, nội dung đến cách diễn xuất của dàn diễn viên đều khiến người xem cảm thấy khá dễ chịu và gần gũi.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 1

Cây Táo Nở Hoa xoay quanh gia đình 5 anh em của Ngọc (Thái Hòa), nơi có những con người bất-bình-thường chung sống trong cùng một căn nhà. Mới 3 tập đầu lên sóng, gia đình của Ngọc đã xảy ra đủ những chuyện oái oăm, hài thì ít mà bi thì nhiều nhưng không quá nặng nề bởi được lồng ghép bằng vô số những chi tiết đầy sự châm biếm.

1. Kịch bản Việt hóa gần gũi, dễ xem, nhìn đâu cũng thấy chuyện nhà mình!

Cây Táo Nở Hoa được remake từ What's Wrong Poong Sang - một bộ phim tuy không nổi tiếng ở thị trường quốc tế nhưng lại rất được lòng khán giả Hàn. Ở thời điểm lên sóng, có những tập phim cán mốc rating hơn 20%, vượt mặt cả bom tấn lên sóng cùng khung giờ - The Last Empress . Thành công của What's Wrong Poong Sang thời điểm đó được ví như kỳ tích bởi phim không sở hữu quá nhiều gương mặt câu kéo rating, nội dung cũng chỉ xoay quanh chuyện mâu thuẫn trong gia đình rất đỗi quen thuộc. Bù lại, phim vô cùng gần gũi, câu chuyện khiến khán giả dễ cảm nhận và đồng cảm.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 2

Sang đến phiên bản Việt Nam, Cây Táo Nở Hoa dù mới chỉ lên sóng 3 tập nhưng đã chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự gần gũi tương tự với phiên bản gốc. Câu chuyện về một gia đình đông anh em, nơi có một ông anh cả sống đến quá nửa đời người vẫn chưa một lần nghĩ cho bản thân mình, tạo cảm giác vô cùng quen thuộc. Dĩ nhiên câu chuyện của gia đình Ngọc (Thái Hòa) không phải đại diện cho mọi gia đình Việt nhưng cả thể 9 thành viên trong một nhà ba thế hệ như 9 lát cắt, 9 kiểu người mà ai nhìn vào cũng có thể chột dạ vì thấy một phần nào đó bản thân mình phảng phất đâu đây.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 3

2. Phiên bản cắt gọt đầy duyên dáng so với bản gốc

Dù là Việt hóa từ kịch bản Hàn, vẫn xoay quanh gia đình 5 anh em nhưng Cây Táo Nở Hoa có khá nhiều điểm mới trong kịch bản. Ngay trong tập 1, biên kịch đã thay đổi, biến tấu một số tình tiết khiến câu chuyện trở nên duyên dáng hơn. Điển hình như chi tiết cây táo cùng lời thoại "Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa, tại sao cây táo lại nở hoa?" cũng là một điểm sáng tạo của ekip, cho thấy sự lạc quan cũng như lời hứa hẹn về tương lai của các nhân vật.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 4

Cây táo này cũng được chọn làm điểm mở đầu cho tác phẩm thay vì cảnh đám tang như ở bản Hàn. Ngoài ra những diễn biến trong đám tang ở 3 tập đầu cũng được thay đổi khá nhiều, cắt bớt một số tình tiết mà nếu nó xuất hiện ở một đám tang Việt thì sẽ rất lố bịch và phản cảm. Như cảnh cô con gái thứ hai dẫn bồ về nhà chị để "chim chuột" ngay giữa lúc anh cả đang lo đám tang bố đã được lược bớt (thực chất Cây Táo Nở Hoa vẫn có cảnh này nhưng được chuyển sang một diễn biến khác). Cảnh hai chị em gây gổ đánh nhau, người bạn hàng xóm còn ngã rách quần ngay trước bàn thờ bố hay cảnh anh em nhà bên đâm chết nhau giữa đám tang để tranh gia tài cũng được cắt bỏ hoàn toàn. Với Cây Táo Nở Hoa , cảnh đám tang vẫn vô cùng tráo phúng nhưng việc cắt bỏ những chi tiết ồn ào khiến cho nó trở nên nghiệt ngã, chua chát và cũng Việt Nam hơn.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 5

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 6

3. Dàn diễn viên hợp vai đến ngỡ ngàng

Một điểm cộng cho Cây Táo Nở Hoa là đạo diễn đã có sự lựa chọn quá sáng suốt về dàn diễn viên. Hai tên tuổi lớn Thái Hòa - Hồng Ánh có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều khi họ có khả năng nhập vai vô cùng xuất sắc, tạo hình cũng thể hiện rõ sự khắc khổ của nhân vật. Trương Thế Vinh có một màn lột xác ấn tượng, trút bỏ hoàn toàn vẻ soái ca thường thấy để vào vai một cậu chàng có lớn mà không có khôn, từ ngoại hình đến suy nghĩ đều bê tha, bệu rệu.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 7

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 8

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 9

Gây bất ngờ nhất cho khán giả có lẽ là hai cái tên: Nhã Phương và Song Luân. Đối với Song Luân, đây tuy không phải bộ phim đầu tay nhưng có thể nói Dư là vai diễn đầu tiên giúp anh được nhìn nhận như một diễn viên thực thụ có đủ cả sắc lẫn tài. Trước đó những vai diễn trong Hậu Duệ Mặt Trời , Mẹ Chồng hay Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đều không đem lại hiệu ứng quá tích cực phần vì kịch bản chưa đủ hay, vai diễn không quá đặc sắc, phần vì màn thể hiện chưa thực sự bứt phá của chính chủ. Với Cây Táo Nở Hoa tuy chưa xuất hiện nhiều nhưng với câu chuyện có sức nặng và những phân cảnh bùng nổ cảm xúc, Song Luân khiến nhiều khán giả phải thay đổi cách nhìn nhận về anh, rằng anh là một diễn viên "không chỉ có mỗi vẻ ngoài".

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 10

Nhã Phương là trường hợp khiến khán giả quan tâm nhiều nhất ở bộ phim này. Đã đóng phim hơn 10 năm, Nhã Phương vẫn luôn là cái tên khiến khán giả quan ngại về mặt diễn xuất bởi biểu cảm đơ cứng và những màn khóc lóc "đặc sản". Với Cây Táo Nở Hoa, khán giả được bắt gặp một Nhã Phương rất khác, lố bịch, lòe loẹt, hách dịch, vô duyên nhưng lại rất "có hồn". Nghĩa là Nhã Phương đã diễn ra nét nhân vật, khiến khán giả được sống với một cô Báu khó ưa và nếu có khó chịu thì cũng là vì sự lố lăng của nhân vật chứ không phải vì màn thể hiện của Nhã Phương.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 11

Thúy Ngân là trường hợp "khó lý giải" nhất cho đến thời điểm hiện tại khi nhân vật của cô còn khá nhạt nhòa so với tổng thể câu chuyện. Tuy nhiên với gốc gác của một "tiểu tam" và dù có giật chồng một cách "văn minh" đi chăng nữa thì chắc chắn rằng, câu chuyện của nhân vật Châu sẽ không thể bình thường. Riêng về khả năng diễn xuất của Thúy Ngân thì đã được kiểm chứng ở 2 mùa Gạo Nếp Gạo Tẻ nên có lẽ khán giả nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa cho tới khi nhân vật Châu thực sự làm nên chuyện.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen? - Hình 12

Tạm kết

Dĩ nhiên Cây Táo Nở Hoa không phải một tác phẩm hoàn hảo và đáng tiếc khi lỗ hổng lớn nhất trước mắt lại tới từ khâu kĩ thuật khi mà phần âm thanh và lồng tiếng nhân vật đôi khi lại mang tới cho khán giả những trải nghiệm không hoàn hảo. Ngoài ra, một số tình tiết làm lố theo kiểu Hàn Quốc có thể sẽ khiến một vài khán giả cảm thấy không quen, khó cảm nhận. Dù sao vẫn phải thừa nhận đây là một bộ phim xứng đáng để khán giả thưởng thức và có lẽ sẽ đủ đô để kế nhiệm Gạo Nếp Gạo Tẻ một thời.

Phim phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review 'Thiên thần hộ mệnh': Victor Vũ bỗng 'xuống tay', Trúc Anh 'mắt không còn biếc', riêng Amee đầy bất ngờ02:31Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29'Hướng dương ngược nắng' preview tập 58: Bố Hoàng nhờ Minh chăm sóc con trai, ngầm nhận 'HH' là con dâu03:13'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 59: Minh gặp nguy kịch, bà Diễm Loan tiếp tục 'thả thính' ông Quân03:22Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá01:36Chồng tồi quỳ gối xin vợ ly dị, quyết bỏ luôn con gái để chạy theo nhân tình ở Cây Táo Nở Hoa tập 1146:01'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 59: Minh ốm ngất, được Trí chăm sóc xuyên đêm nhưng khi tỉnh lại cô chỉ muốn rạch ròi chuyện tiền nong04:57Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi01:36'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh01:34Phương Oanh lên tiếng khi bị chê diễn lố ở 'Hương vị tình thân': 'Tại sao khán giả lại tàn nhẫn đến vậy?'01:12'Hương vị tình thân': Chân dung 2 diễn viên nhí đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả10:48'Hương vị tình thân' tập 5: Phương Oanh và Thu Quỳnh lộ thân phận thật, hóa ra là kẻ thù không đội trời chung02:09Hương vị tình thân - Tập 5: Ông Sinh chính là người đã giết bố Khánh Thy02:18'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 60: Bà Bạch Cúc nghi ngờ Ngọc có tình cảm với Trí, mẹ Cami chính thức trở về03:47'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34Hương vị tình thân - Tập 7: Huy (Anh Vũ) xị mặt vì crush và anh trai được khen đẹp đôi01:38

Tiêu điểm

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy!
10:22:59 07/05/2021
Hãy nói lời yêu: My chính thức yêu Bình, đưa đàn ông về nhà rồi còn hôn nhau, lơ là việc học
14:07:38 07/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 7: My dính ngay lời mật ngọt, loạt chiêu lãng mạn mà Bình tung ra
08:35:20 07/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 12: Bà Bích bẽ mặt khi về quê trốn nợ
08:46:53 07/05/2021
'Hương vị tình thân': Long mạnh tay chi 1 tỷ 3 cho Phương Nam trả nợ?
21:56:17 07/05/2021
Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa "crush" ở tập 63 Hướng dương ngược nắng
22:05:50 06/05/2021
'Hãy nói lời yêu': Ông Tín đưa đi phá thai mà ngỡ khám thai, tiểu tam phẫn nộ bỏ chạy và bị xe tông?
15:39:40 07/05/2021
'Hãy nói lời yêu' trailer tập 7: Được Bình 'thả thính' cực tình, Hoàng My không cưỡng lại được mà ngã vào vòng tay soái ca
18:10:54 06/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi
08:37:14 07/05/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình
21:59:11 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối
11:29:41 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' tập 14: Long cho tiền nhưng Nam ‘dỗi’ không lấy, đòi hẳn 1 tỷ 3

10:49:40 08/05/2021
Long (Mạnh Trường) muốn trả ơn nhưng Phương Nam (Phương Oanh) không chịu vì... ít quá.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình

10:43:12 08/05/2021
Ông Tín ép nhân tình phá thai không thành đành chiều chuộng cô ả. Trong khi đó, My ngây thơ không hay biết Bình đang gài bẫy mình.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con

09:24:52 08/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, bà Dần đã quyết định bỏ nhà ra đi tìm gặp Nam - người có gương mặt rất giống con gái đã mất của bà năm xưa.

Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt

08:48:26 08/05/2021
Lần đầu tiên cùng tương tác với nhau trong một chương trình nhưng Lê Lộc đã muốn ngồi lên đầu Hứa Kim Tuyền khiến ai cũng cạn lời.

Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ

08:46:54 08/05/2021
Thật bất ngờ khi Long tìm thấy bà nội bị lẫn lại nhận đúng Phương Nam là con gái mình.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Phan nóng mắt khi thấy My được tán tỉnh, Bình lại "bốc hơi" sau chuỗi ngày theo đuổi My

08:44:24 08/05/2021
Tận mắt trông thấy My được tặng hoa ở cổng trường, Phan cảm thấy không thoải mái. Trong khi đó, My đột nhiên không thể nào liên lạc được với Bình.

Hương vị tình thân - Tập 14: Huy "thả thính" chị dâu tương lai, bà Sa hài lòng ra mặt

08:38:59 08/05/2021
Biết Thy được nhắm là chị dâu tương lai của mình nhưng Huy vẫn cố tình thả thính khi chỉ có hai người.

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín "mặt dày" đòi danh phận cho cái thai trong bụng

08:37:39 08/05/2021
Dù ông Tín dứt khoát chuyện tình cảm với bồ nhí nhưng cô ả vẫn đeo bám, lấy cái thai trong bụng ra để níu kéo.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Những bộ phim độc lập là điểm sáng của điện ảnh Việt Nam

21:56:56 07/05/2021
Nếu thế hệ đầu của phim độc lập gây ấn tượng bởi giá trị nghệ thuật, thì thế hệ kế cận đã bắt đầu khởi sắc ở mặt doanh thu.

Hãy nói lời yêu - Tập 7: Bình đẹp mã (Hà Việt Dũng) cưa cẩm Hoàng My (Quỳnh Kool)

09:39:58 07/05/2021
Thầy giáo Bình đẹp trai hào hoa vẫn tìm cách tiếp cận cô sinh viên xinh đẹp Hoàng My.

Hương vị tình thân - Tập 13: Nam bị bọn côn đồ đến quấy rối rồi đòi nợ

08:42:09 07/05/2021
Không tìm được bà Bích, bọn xã hội đen tìm đến Nam để bắt cô gánh nợ thay mẹ.

Cô bé đáng yêu Bảo Thi trong “Lật mặt 48h” bỗng trở thành con gái của Lâm Thắng trong sitcom mới

08:41:31 07/05/2021
Ông bố bất đắc dĩ (phiên bản đặc biệt của seri phim hài truyền hình Gặp nhau để cười) sẽ ra mắt khán giả xem truyền hình ngày 10/5/2021 trên sóng VTV9.

'Hương vị tình thân' trailer tập 13: Bị kẻ sàm sỡ 'vỗ vòng 3', Phương Nam bật lại căng đét

21:58:55 06/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, Phương Nam sẽ bị bọn đòi nợ truy lùng ráo riết. Ông Sinh vẫn luôn theo dõi con gái nhưng chưa dám lộ diện.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về

21:48:33 06/05/2021
Trong tập 12 Hương vị tình thân, bà Bích cho thấy vẫn trông ngóng Nam dù đã đuổi con đi.

Nhã Phương mê trai cực độ, mặt dày xin tiền anh trai để mở quán cho chồng yêu ở Cây Táo Nở Hoa

11:17:17 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 15 một lần nữa khắc họa sâu câu chuyện tình thương khác nhau của Ngọc dành cho hai cô em gái.

Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!

11:08:42 06/05/2021
Những khúc mắc của các nhân vật dần được sáng tỏ ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

'Hương vị tình thân' tập 12: Ông Sinh quyết định nhận lại Phương Nam sau khi ông Tuấn qua đời

08:06:14 06/05/2021
Biết được con gái đang phải chịu khổ sau cái chết của người bạn thân thiết, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã quyết tâm sẽ chăm sóc Phương Nam (Phương Oanh) và gia đình thay em trai.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch

08:02:32 06/05/2021
Trong tập 14 Cây táo nở hoa, Báu (Nhã Phương) lại lộ tiếp quá khứ nhiều bi kịch.

'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh

08:01:46 06/05/2021
Không chỉ Minh, Trí cũng hiểu lầm Hoàng và mẹ Cami là một đôi, Minh chỉ là người thứ 3 mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.

Nấu cơm tưởng 'dễ nhất quả đất' nhưng chỉ sai 1 bước đơn giản này, nồi cơm không chỉ kém ngon mà còn mất cả chất dinh dưỡng

Ẩm thực

17:33:26 08/05/2021
Việc nấu cơm tưởng đơn giản nhưng nhiều chị em lại đang thao tác không chuẩn khiến cơm mất chất, kém độ ngon.

Bà Rịa- Vũng Tàu: Phạt 10 triệu một F2 vi phạm về cách ly

Đời sống

17:31:41 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Hoàng Nguyên Dinh, chủ tịch UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với ông VNT (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về hành vi trốn tránh việc áp dụng các bi...

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc

Trắc nghiệm

17:26:36 08/05/2021
Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 con giáp cho hay, đây là 3 con giáp may mắn đỏ tình đỏ luôn cả bạc. Xem ngay mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

Trường Giang bất ngờ thông báo Instagram tick xanh là giả mạo

Sao việt

17:25:25 08/05/2021
Chia sẻ trên trang cá nhân, danh hài Trường Giang khẳng định tài khoản Instagram dùng hình ảnh của anh mà nhiều người theo dõi hiện tại là giả mạo.

Mặc váy ngắn tham gia gameshow, nữ streamer xinh đẹp bối rối khi bị bạn chơi "tấn công", suýt thì lộ điểm nhạy cảm

Netizen

17:17:30 08/05/2021
Wu Jeian, hay vốn còn được biết tới với cái tên Yuan Yuan từ lâu đã là một trong những nữ streamer, Youtuber rất nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp ngọt ngào cũng như dáng người bốc lửa của mình.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

Tâm sự

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Cây hoa móng cọp có ý nghĩa gì và cách trồng, chăm sóc tốt nhất

Sáng tạo

17:09:17 08/05/2021
Hoa móng cọp hay còn gọi là dây hoa cẩm thạch chúng lại có một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ, làm say đắm biết bao người. Vậy cách trồng loài hoa này như thế nào, có dễ dàng hay không?

10 chai nước hoa giá rẻ, có mùi hương sang trọng cho nữ

Làm đẹp

17:07:44 08/05/2021
Các cô gái chỉ cần bỏ ra khoảng 20 USD để có sản phẩm giúp cơ thể được thơm mát.

Kiểu váy giúp vòng eo thon, nàng nào cũng nên sở hữu để vóc dáng thêm quyến rũ

Thời trang

17:05:39 08/05/2021
Váy quấn chính là item xứng đáng có mặt trong tủ đồ hè của các quý cô. Chúng vô cùng dễ mặc, giúp các nàng tôn dáng và có vẻ ngoài quyến rũ hơn.

Đây là thói quen ăn canh nguy hiểm của nhiều người Việt, hãy thay đổi ngay trước khi dạ dày, thực quản "rước" đủ thứ bệnh

Sức khỏe

17:02:31 08/05/2021
 Cơm và thức ăn là đồ khô còn riêng canh lại là đồ nước, việc ăn chung hoàn toàn có thể gây hại cho dạ dày. Các chuyên gia khuyến cáo, khi ăn canh cần tránh những sai lầm nguy hiểm sau.

3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn)

Sự kiện nóng

16:51:27 08/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn đã ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn

Sao châu á

16:46:21 08/05/2021
Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ câu chuyện bắt gặp một cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu bị Cnet chụp được ảnh khi x...

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Show việt

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Xe Xanh: Michelin sắp sản xuất được lốp ô tô từ nhựa tái chế

Ôtô

16:41:40 08/05/2021
Hãng lốp xe nổi tiếng thế giới, Michelin đang hợp tác với công ty hóa sinh của Pháp là Carbios trong việc phát triển công nghệ sản xuất lốp xe từ các sản phẩm nhựa tái chế.