Nhã Phương: ‘Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim’

Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Trò chuyện với truyền thông sau buổi họp báo phim Song song, Nhã Phương chia sẻ việc làm mẹ khiến cô cảm nhận và diễn vai người mẹ sâu sắc hơn. Nữ diễn viên tiết lộ, cô quay trở lại đóng phim sau một năm sinh con. Và trong quá trình quay phim ở Đà Lạt, cô đã đưa con gái đi cùng để tiện chăm sóc.

“Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim”

- Phim “Song song”, đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương sau thời gian chăm con. Nhưng qua trailer, khán giả cảm thấy vai diễn này không mới với chị. Chị chia sẻ gì?

- Đúng thế. Đây không phải vai đột phá của tôi. Trang là phụ nữ chịu thương chịu khó thương chồng, yêu con, không khác nhiều vai diễn trước của tôi. Mỗi khi nhận phim, tôi thường hỏi ý kiến chồng. Lần này, anh ấy thắc mắc vai diễn không mới vì sao tôi vẫn nhận.

Tôi nhận không phải vì vai diễn mà bởi kịch bản khá tốt, đề tài mới lạ. Hơn nữa, đánh dấu sự quay trở lại với điện ảnh bằng vai diễn làm mẹ cũng phù hợp với tôi ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ trong cuộc sống mình thích gì cứ làm thôi, đừng nghĩ ngợi, tính toán nhiều quá. Tính tôi đã thích gì thì nhất quyết phải làm.

Nhã Phương: Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim - Hình 1

Nhã Phương trở lại với điện ảnh sau thời gian chăm con. Ảnh: Bá Ngọc.

- Kinh nghiệm làm mẹ giúp chị đóng vai người mẹ khác trước thế nào?

- Trong phim có cảnh người mẹ bị mất con, phải đi tìm con trong đau đớn. Tôi đã làm mẹ, hiểu tình cảm sâu nặng dành cho con thế nào để thể hiện trong phim. Ngoài đời, tôi từng khóc rất nhiều khi con mới sinh.

Lúc đó, bé bị vàng da, phải được chuyển đến phòng riêng chiếu đèn. Mới sinh con mà phải xa con, một ngày chỉ gặp được bé 1-2 lần, tôi cảm thấy xót xa. Lúc đó, tôi cũng nhạy cảm, khóc như mưa. Do đó, tôi thấu hiểu nỗi đau mất con của người mẹ trong phim.

- Trong thời gian quay phim, chị đưa con đi cùng. Vừa làm việc, vừa chăm con ảnh hưởng thế nào đến việc hóa thân vào nhân vật của chị?

- Tôi may mắn được chồng hỗ trợ. Anh đồng ý cho tôi ôm con lên Đà Lạt hơn một tháng. Ngoài ra, tôi được đoàn phim hỗ trợ rất nhiều. Thời điểm đó, ban ngày đi làm, đêm về, tôi vẫn chăm con. Vì thế, đôi khi tôi bị thiếu ngủ. Có một phân đoạn quay cảnh Trang ru con ngủ nhưng thực tế con không ngủ, tôi lại gục xuống. Tôi mệt, thiếu ngủ vì đêm trước chăm con. Tôi đành phải xin lỗi cả ê-kíp, dừng quay để nghỉ ngơi.

Điều đó khiến tôi day dứt, thương đoàn phim rất nhiều. Mọi người trong đoàn hiểu tôi phải chăm con nhỏ nên thông cảm. Thời gian quay phim không hề căng thẳng. Tôi quay muộn lắm chỉ đến 23h. Ê- kíp đã tạo cho tôi năng lượng, tinh thần tuyệt vời.

- Anh Trường Giang quan tâm ra sao khi hai mẹ con đi Đà Lạt quay phim?

- Anh một mình ở TP.HCM làm việc. Khi rảnh, anh lại lên Đà Lạt thăm hai mẹ con, đến đoàn phim chơi. Anh nấu những món tôi thích. Chưa bao giờ anh ngăn cản tôi điều gì.

Anh hiểu thời gian nghỉ ở nhà, tôi nhớ phim trường. Anh ủng hộ tôi sắp xếp giữa chăm con và công việc để thoả mãn đam mê. Bản thân tôi xác định dù sinh con, vẫn phải có công việc. Tôi cố gắng cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Nhã Phương: Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim - Hình 2

Nhã Phương đóng cặp với Trương Thế Vinh trong phim mới. Ảnh: Bá Ngọc.

- Trường Giang phản ứng gì khi chị đóng cặp với Trương Thế Vinh – bạn thân của anh ấy?

- Trước khi có con, tôi đã là diễn viên, cũng yêu thương nhiều người trên phim rồi. Vì thế việc tôi đóng cặp với người khác là điều bình thường. Ở bộ phim này, tôi và anh Trương Thế Vinh đóng vợ chồng nhưng không có cảnh nóng, cảnh tình cảm cũng nhẹ nhàng.

Hai anh em trước đây có gặp nhưng ít nói chuyện với nhau. Mỗi lần đi nhậu, anh Vinh nói với anh Giang thôi. Đóng những cảnh đầu, tôi và anh Vinh chưa hòa quyện, ăn ý nhưng sau đó hiểu nhau hơn. Sau Song song, đến phim tiếp theo, tôi và anh Vinh diễn ăn khớp với nhau rất nhiều.

- Trở lại với công việc sau thời gian mang bầu, sinh con, mục tiêu của Nhã Phương thay đổi gì so với trước?

- Tôi luôn yêu các vai diễn và có khát khao được thể hiện trọn vẹn nhất. Và tất nhiên, tôi có tham vọng biến hóa bản thân, có bước đột phá hơn trong công việc. Tôi muốn có nhiều dạng vai mới mẻ, không chỉ đóng khung trong hình ảnh cô gái, người mẹ đẫm nước mắt.

“Tôi gầy nhưng khỏe hơn trước”

- Sau khi sinh con, Nhã Phương dường như giảm cân nhiều hơn. Khán giả nhận xét chị gầy gò đáng báo động, và họ lo thay cho sức khỏe của chị?

- Tôi gầy vậy nhưng so với thời con gái, tôi vẫn khỏe hơn nhiều đấy. Sức khỏe có được do tôi tập thể dục nhiều, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Trước khi sinh con, tôi chỉ mải mê đi làm, ít khi tập thể dục. Sau khi sinh, tôi cảm thấy sức khỏe giảm sút.

Nhã Phương: Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim - Hình 3

Nhã Phương khẳng định vóc dáng cô gầy nhưng sức khỏe tốt. Ảnh: Bá Ngọc.

Lần đầu trở lại với việc tập thể dục, chỉ một động tác nhỏ của yoga, tôi cũng không làm được. Sau đó, tôi rèn luyện, chăm sóc bản thân bằng nhiều môn thể dục.

Vừa qua, tôi tham gia cuộc thi chạy bộ 21 km và cũng được giải thưởng. Điều này, tôi chưa bao giờ thực hiện được ở quá khứ.

- Trường Giang nhận xét chị bị ám ảnh cân nặng. Chị nói gì?

- Tôi vốn có kế hoạch tiếp tục diễn xuất sau khi có em bé. Vậy thế, tôi chú trọng tới việc giữ vóc dáng. Công việc của tôi có nỗi khổ riêng. Nếu thân hình đầy đặn, lên hình sẽ bị mập. Mỗi ngày, tôi thường dành 2 tiếng buổi sáng để tập yoga và các bài thể dục. Tôi tập chủ yếu ở nhà.

Trong khẩu phần ăn, tôi dùng nhiều rau xanh, đồ luộc. Tôi phải hạn chế đồ ngọt và tinh bột, dầu mỡ. Với diễn viên, giữ vóc dáng cũng là cách bày tỏ tôn trọng với người hâm mộ.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy "lỗ to" vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

- Chị thấy thế nào khi nhiều thành viên trong nhóm bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh đều đã yên bề gia thất?

- Tôi luôn thấy mình lỗ to lắm (cười). Thứ nhất, tiền đi mừng cưới không biết có đòi lại được không. Thứ hai, nhỡ một ngày mình thông báo lấy chồng thì liệu còn có ai bưng quả cho mình không. Đằng nào cũng lỗ rồi nhưng sau này cưới, người ta dắt theo con cái đuề huề đi ăn cỗ thì còn lỗ nữa (cười). Chưa gì đã thấy thiệt hại kinh tế rồi nhưng có cái an ủi là ít nhất thì mình vẫn còn khỏe re và có kèo để đi du lịch thường xuyên. Bao giờ "chuyện động trời" đó tới, tôi sẽ la lên cho mọi người biết.

Nhìn các bạn có gia đình, tôi không sốt ruột hay tủi thân mà chỉ thấy mình sướng muốn chết.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 1

Ái Phương (giữa) bên hai bạn thân Nhã Phương (trái) và Hoàng Oanh.

- Chuyện tình cảm của chị hiện thế nào?

- Tôi chưa có gì đặc biệt trong chuyện tình cảm để chia sẻ. Với cả công việc lẫn tình cảm, tôi luôn nghĩ hãy cứ chuẩn bị thật tốt về phần mình bao gồm cả sức khỏe, tâm thế, tinh thần để sẵn sàng khi nó đến một cách tự nhiên. Chẳng ai có thể kiểm soát được ngày mai nên nếu ai hỏi bao giờ lấy chồng thì tôi cũng chẳng biết thế nào để trả lời cả.

- Chị chờ một người đàn ông như nào?

- Tôi chờ một người bạn thân. Để trọn vẹn cảm xúc, tôi nghĩ người ở bên mình ngoài tình yêu còn phải có tình thân.

- Nhiều khán giả ngạc nhiên với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính của Ái Phương trong vai cảnh sát Hòa của 'Bằng chứng vô hình'. Chị nghĩ gì về điều đó?

- Có lẽ vì mọi người nghe Ái Phương hát ballad nhiều nên không hiểu tôi đằng sau như thế nào. Nếu ai cũng nghĩ Ái Phương phải dịu dàng lắm thì tôi đã thành công trong việc xây dựng hình tượng rồi (cười). Bạn bè xem phim cứ cười và bảo tôi: "Giống mày ở ngoài đời quá". Cảnh sát Hòa có nhiều điểm tương đồng với tôi ở ngoài đời khi cùng có sự mạnh mẽ nhưng nói chuyện vẫn rất đàng hoàng, từ tốn và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Tôi được bạn bè nhận xét nam tính nhưng không hề có sự ào ào hay thô như đàn ông. Các bạn thân trong nhóm như Hoàng Oanh, Nhã Phương... đều gọi tôi là "chị đại" vì tôi rất "ga-lăng". Tôi luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người, thấy bạn nữ nào bối rối vì trang phục hay điều gì đó bất tiện, tôi luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 2

Ái Phương trong vai cảnh sát Hòa của 'Bằng chứng vô hình'.

- Chị thấy mình nữ tính nhất khi nào?

- Tôi luôn cảm thấy mình nữ tính mà, chỉ là thỉnh thoảng tôi mạnh mẽ chút thôi (cười). Trong thời gian đóng Bằng chứng vô hình , tôi hay bị Phương Anh Đào trêu chọc vì đóng vai cảnh sát mà mặc đầm bông bảy màu, đi dép đính hoa lên phim trường.

- Sau vai Hòa, chị nghĩ sao nếu tiếp tục xây dựng hình ảnh đả nữ mới của màn ảnh Việt?

- Tôi không đặt ra mục tiêu cụ thể nào cho con đường đóng phim. Dành cho điện ảnh tình yêu thuần túy và hồn nhiên, tôi muốn thử nhiều vai diễn khác nhau chứ không muốn trở thành đả nữ.

- Hoạt động cùng lúc trong nhiều lĩnh vực bao gồm ca hát, sáng tác, đóng phim và MC, tại sao chị không chọn một con đường để đi đến cùng với nó thay vì dàn trải như thế?

- Tôi vẫn coi âm nhạc là trọng tâm của mình. Tuy nhiên, khi cơ hội ở các lĩnh vực khác đến, tôi vẫn chào đón. Nếu đó là một dự án hay, chẳng có lý do gì để tôi từ chối cả. Là nghệ sĩ, tôi cần biết quý trọng những gì Tổ đãi cho mình. Tôi luôn tự tin rằng nếu cố gắng, mình sẽ luôn có những sản phẩm tốt và phát triển qua hàng năm chứ không phải nổi lên bằng một hiện tượng rồi sau đó chìm nghỉm, chẳng ai nhớ đến cả.

- Từng ấy năm hoạt động nghệ thuật, chị thấy mình đang đứng ở đâu trong showbiz?

- Tôi thấy mình đang đứng chỗ của mình thôi. Tôi không coi làm việc là một cuộc đua mà là quá trình đi tìm những người kết nối với mình. Khi làm một sản phẩm âm nhạc, tôi chỉ gặp áp lực làm sao để thật chỉn chu chứ không hề muốn hơn thua về con số vì mỗi người có một con đường riêng biệt.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 3

Nhan sắc tuổi 31 của Ái Phương.

- Là một gương mặt đẹp, lại sở hữu tài năng ở nhiều lĩnh vực, chị nghĩ thế nào nếu nghe nhận xét Ái Phương đáng ra phải có nhiều thứ hơn những gì đáng có?

- Tôi nhận thấy sự trưởng thành của mình theo thời gian. Qua mỗi năm, tôi đều có cái gì đó thú vị hơn, mới mẻ hơn nên chẳng có gì phải tiếc cả.

- Chị nghĩ sao nếu được gợi ý gây một scandal để tạo cú hích cho sự nghiệp của mình?

- Không có cái scandal nào quý giá bằng cuộc sống của tôi. Tôi làm mọi thứ chỉ để cuộc sống của mình tốt hơn, vậy thì tại sao lại phải làm như thế. Làm nghệ thuật, thành công đến còn tùy thuộc vào may mắn và duyên nghề nữa chứ không thể tính toán mà thành. Tôi hài lòng với tất cả những gì mình nhận được và tin rằng mình sẽ còn phát triển hơn nữa. Bây giờ, tôi vẫn miệt mài học tiếng Anh, piano và sáng tác... để hoàn thiện bản thân.

Khi mới vào nghề, nhiều người cho tôi gợi ý về những chiêu trò nhưng mặt tôi nhìn hề quá, lúc nào trông cũng như dửng dưng trước dòng đời thế này thì làm sao mà gây chú ý bằng cách đó được. Đời tư của tôi chẳng có gì cả, nếu có viết cũng chẳng ai đọc đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vũ Ngọc Đãng: 'Tôi tò mò sao Trấn Thành nổi tiếng thế'
06:41:22 08/03/2021
Chồng Thanh Thảo về Việt Nam thăm vợ con
15:24:30 08/03/2021
Công Ninh: 'Sân khấu giờ chỉ bán vé nhờ vào diễn viên'
06:32:39 08/03/2021
Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?
23:23:31 08/03/2021
Sao Mai Thu Thủy: “Tôi nể phục Chi Pu, muốn có hôn nhân hạnh phúc như Đông Nhi”
06:23:00 08/03/2021
Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: "Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi"
20:46:37 08/03/2021
Phương Anh SMĐH: ‘Tôi từng suy sụp vì hôn nhân bên bờ đổ vỡ’
05:57:14 09/03/2021
Lan Ngọc: 'Tôi vẫn chưa tìm được người phát tán video'
06:40:49 09/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Đi công tác về vợ gợi tình đợi sẵn, sau màn cuồng nhiệt tôi chết lặng mở tủ quần áo
06:06:14 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc
06:52:21 09/03/2021
Cặp song sinh má bánh bao nhà Dương Khắc Linh
06:04:11 09/03/2021

Tin mới nhất

Trấn Thành: 'Tôi liều mạng khi làm phim'

08:25:53 07/03/2021
MC Trấn Thành khẳng định mục tiêu của anh là trở thành đạo diễn, nhà sản xuất phim. Anh muốn góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt.

Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'

20:13:01 06/03/2021
Ngoài nỗi đau mất con, chúng tôi còn phải hứng chịu sự lăng mạ, vu khống của các YouTuber. Những điều đó ảnh hưởng đến tinh thần của gia đình, mẹ Vân Quang Long chia sẻ.

NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0

10:58:41 06/03/2021
NSƯT Vân Khánh cho biết con gái Huế lúc nào cũng phải về nhà trước 8 giờ tối, thậm chí nếu thấy có bạn trai nào đi theo thì sẽ đánh giá phẩm hạnh không đàng hoàng.

Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?

06:58:07 06/03/2021
Ngay từ vòng hồ sơ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Doãn Hải My đã gây bão mạng xã hội vì nhan sắc khả ái, xinh đẹp và thành tích khủng trong học tập.

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền

14:13:07 05/03/2021
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Bình Minh cho biết bản thân không còn mặn mà showbiz.

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ

05:57:28 05/03/2021
Hàng ngày Hương Tràm đi học, Cao Thái Sơn ở nhà nấu nướng, dọn dẹp và rảnh rỗi thì lên kế hoạch công việc hoặc hát karaoke cho đỡ nhớ sân khấu.

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Có thể bạn quan tâm

Giúp sinh viên tháo gỡ các vấn đề về áp lực tâm lý

Học hành

08:37:09 09/03/2021
Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) phối hợp cùng đơn vị SPC (Social Work Practice Center) tổ chức chương trình hỗ trợ và tham vấn tâm lý miễn phí dành cho sinh viên, đặc biệt là các bạn trẻ đang gặp vấn đề về áp lực tâm lý. Chương trình b...

Khẩn trương xử lý sai phạm trong quản lý, bảo vệ rừng ở Lâm Đồng

Pháp luật

08:36:19 09/03/2021
Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chỉ đạo các sở, ngành liên quan khẩn trương báo cáo kết quả kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với các sai phạm, vi phạm liên quan đến dự án do Công ty trách nhiệm hữu hạn Khánh Vân (Công ty Khánh Vân) làm ...

Võ Hạ Trâm: Tôi ăn chay 13 năm, muốn con ăn chay trường từ trong bụng mẹ

Sao việt

08:35:41 09/03/2021
Hầu như mọi người đều lo ăn chay sẽ không đủ chất cho con. Tôi khẳng định ăn chay không hề thiếu chất nếu chúng ta có đủ kiến thức, Võ Hạ Trâm nói.

Tâm thư “Bruno Mars & Anderson .Paak with love” gửi Grammy: Năn nỉ để được diễn bài hát mới

Nhạc quốc tế

08:35:04 09/03/2021
Là một nhóm nhạc mới ra mắt, Silk Sonic cần nhiều hơn những sân khấu quảng bá sản phẩm.

Vụ sạt lở tại Rào Trăng 3: Quá trình tìm kiếm phụ thuộc vào việc hoàn thành xây dựng đập dâng

Đời sống

08:29:53 09/03/2021
Giai đoạn 4 quá trình tìm kiếm thi thể 11 công nhân Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 đang mất tích phụ thuộc nhiều vào việc hoàn thành xây dựng đập dâng và lưu tốc dòng chảy trên sông.

Đau đầu vì quá giàu như Lisa (BLACKPINK): Mua hẳn dây buộc tóc xa xỉ 5 triệu, nhưng cũng chỉ... để cho boss cắn chơi

Sao châu á

08:19:04 09/03/2021
Lisa (BLACKPINK) là đại gia chính hiệu, sẵn sàng mang những món đồ có giá đắt đỏ ra chỉ để cho mèo cưng giải khuây.

Gánh nặng đè lên huấn luyện viên Hà Nội

Bóng đá việt nam

08:16:32 09/03/2021
Phải làm khách của đội đầu bảng Hải Phòng, sau hai trận đầu toàn thua, HLV Chu Đình Nghiêm có thể phải rời ghế nóng nếu không tìm được kết quả có lợi.

Đình Trọng thích đá cặp với nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan, bối rối khi bị Đức Huy hỏi vặn

Bên lề sân cỏ

08:14:13 09/03/2021
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, tiền vệ Phạm Đức Huy và trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ thú vị về các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3.

Triệu hồi xe: Porsche triệu hồi 40.000 chiếc Macan vì lỗi cảm biến vị trí

Ôtô

08:14:08 09/03/2021
Hãng xe thể thao hạng sang nước Đức đã chính thức triệu hồi khoảng 40.000 chiếc Porsche Macan tại thị trường Mỹ do lỗi cảm biến vị trí của hành khách phía trước.

Thông tin Elon Musk qua đời trong một vụ nổ gây hoang mang mạng xã hội

Netizen

08:11:25 09/03/2021
Thông tin tỷ phú công nghệ Elon Musk qua đời trong một vụ nổ pin tại nhà máy sản xuất xe điện của Tesla đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Conor McGregor có hành động ý nghĩa giúp gây quỹ cho trường học tại quê nhà

Sao thể thao

08:09:42 09/03/2021
Nỗ lực của McGregor và những người bạn đã giúp thu về khoản tiền không nhỏ cho trường St. Josephs Primary.

Những make up look 'nhìn là mê', đẹp đỉnh cao của mỹ nhân Kpop

Phong cách sao

08:08:19 09/03/2021
Ji Soo, Mina, Jennie, Jang Won Young, Arin... đều có những make up look được hội chị em Hàn Quốc ưa chuộng và thường xuyên học hỏi.

Khi Jurgen Klopp không còn là bất khả xâm phạm ở Liverpool

Bóng đá thế giới

08:05:32 09/03/2021
Liverpool đang trải qua cơn khủng hoảng chưa từng có và HLV Jurgen Klopp cần nhanh chóng đưa con tàu của mình thoát khỏi vực sâu thất bại.

Mô tô đường phố Aprilia SX125 và RX125 2021 ra mắt

Xe máy

08:02:14 09/03/2021
Hai phiên bản Aprilia 125 2021 vừa ra mắt tại Malaysia sử dụng động cơ mới, đạt tiêu chuẩn Euro 5, khỏe khoắn phù hợp với giới trẻ.

'1990': Bộ phim điện ảnh mang đến tuyên ngôn '3 không' của những cô gái tuổi 30

Phim việt

08:01:20 09/03/2021
1990 là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại đầy tâm huyết của Đạo Diễn Nhất Trung, xoay quanh độ tuổi 30 với tuyên ngôn 3 Không của những người Phụ Nữ hiện đại, hội tụ 3 Nàng thơ sinh năm 1990 đắt giá bậc nhất màn ảnh Việt - Ninh Dương L...