Nhà nội chỉ nhận mà không muốn trao gì cho chúng tôi

Tôi 29 tuổi, lấy chồng được 6 năm, đang làm nhân sự cho một công ty đa quốc gia . Chồng hơn tôi hai tuổi, đi công tác nhiều, thu nhập gấp đôi tôi.

Nhà nội chỉ nhận mà không muốn trao gì cho chúng tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Chúng tôi có một bé trai 5 tuổi, hai mẹ con đang sống ở nhà ngoại để tiện cho công việc và tiết kiệm chi phí. Ông bà ngoại đã về hưu, em tôi cũng tốt nghiệp đại học và đi làm. Vợ chồng xác định tự túc và rất may mắn có ông bà ngoại hỗ trợ. Hàng tháng, tôi gửi ông bà tiền học và tiền ăn của hai mẹ con, tham gia một gói bảo hiểm cho con trai. Chúng tôi được ông bà cho một mảnh đất và tự mua căn hộ với 40% giá trị, còn lại mượn ngân hàng . Ngoài ra, chúng tôi có tài trợ tiền học phí cho em chồng từ lúc đang học lớp 12 tới giờ là học cao đẳng.

Nhà bố mẹ chồng đông con, đến thời điểm hiện tại chỉ còn một em gái chồng đang đi học, những anh chị em còn lại đã có công việc và thu nhập trung bình. Bố mẹ chồng ở quê cách nhà tôi khoảng 120 km, làm nông, có vườn trồng cây ăn trái, ao cá, nuôi thêm nhiều gia cầm, thế nhưng luôn trong tình trạng không có tiền và rất hay gọi điện xin tiền các con. Riêng vợ chồng tôi đã tài trợ tiền học phí cho em chồng nên các khoản xin vặt bố mẹ hạn chế hơn, tầm 3 – 4 lần trong một năm và mỗi lần khoảng 2 triệu.

Bố mẹ chồng tôi gần 60 tuổi, xuề xòa, quan niệm chỉ cần lo cho con đi học, nuôi ăn ngày 3 bữa chứ không dạy dỗ, quan tâm tinh thần con cái. Khi các con đã đi làm thì mặc định làm ở Sài Gòn tiền nhiều, xin là phải cho, nếu không cho ông bà sẽ kể công. Tính ông bà sĩ diện, hay dòm ngó anh em xung quanh, người ta mua sắm gì mới là ông bà cũng muốn có, con ai làm lương cao và cho được bố mẹ họ thì ông bà so sánh và chì chiết con mình, trong khi ông bà không hiểu là con người ta được như vậy cũng do bố mẹ họ vun đắp, động viên phần nào. Ông bà cũng không có một khoản tiết kiệm nào để dưỡng già.

Về chồng tôi, là người lành tính, thật thà và thẳng thắn. Chúng tôi là bạn học đại học cùng trường, sau này đi làm thì lấy nhau. Anh sống đơn giản và vô tư, đặc biệt là lười biếng khi cần quyết định các vấn đề liên quan đến đất đai, tài sản, con cái nên phó thác cho tôi. Tôi là người tìm hiểu, đưa ra định hướng và tự quyết luôn. Chồng cũng không phải người chu đáo hay sâu sắc. Các dịp lễ, sinh nhật, tôi thường nhắc và đòi quà; dù đòi trước cả một tháng anh cũng không có vì đã đưa hết lương cho tôi rồi, lúc tôi làm quá lên thì anh mua cho có, chứ không thật sự đầu tư. Riết rồi tôi quy ra tiền, yêu cầu anh chuyển khoản. Tôi chăm lo cho chồng đầy đủ, từ những thứ nhỏ nhất như trang phục, ngoại hình, thậm chí cho tới cả định hướng công việc, tìm công ty phù hợp và cách giao tiếp đồng nghiệp. Sếp và đồng nghiệp công ty anh thỉnh thoảng vẫn nói anh lấy được tôi quá khỏe, mọi thứ có tôi tư duy và sắp xếp, chồng chỉ cần làm theo.

Anh luôn nhường nhịn bố mẹ chồng, các em và bà con xa, cũng nhường nhịn tôi trong cuộc sống nhưng thường xuyên vì những người không đâu mà ảnh hưởng tình cảm với tôi. Ví dụ, lúc gia đình bên anh ăn uống, bà con ngồi nói chuyện khích bác nhau, động tới anh, anh chỉ cười. Tôi ở đó đợi xem anh phản ứng ra sao , rốt cuộc anh im lặng. Khi những người đó nói động chạm tới tôi, tôi nhịn tới lần thứ ba mới nói vào mặt họ một cách nghiệt ngã thì anh cho rằng vợ ghê gớm, không nể mặt chồng và coi thường bà con nhà chồng. Cũng nhờ vậy, những người đó không dám lộng ngôn trước mặt tôi nữa. Tất nhiên, sau lưng họ vẫn rêu rao tôi láo, chồng tôi nhu nhược, không dám và không biết dạy vợ.

Anh luôn muốn giúp đỡ mọi người, đặc biệt là anh em bà con bên nội, cũng hỏi qua tôi trước khi giúp họ. Tôi hiểu anh giúp người là do bản tính tốt, nhưng cũng có vài phần sĩ diện trong đó. Những người bà con mà anh giúp thường không bao giờ họ qua lại, chỉ khi họ cần mới liên lạc anh. Tôi không can ngăn anh giúp đỡ nhưng chỉ đồng ý giúp một phần hoặc số tiền nhỏ, bằng chính tiền của anh kiếm ra. Tôi hiểu họ chỉ đang lợi dụng anh, sẽ ỷ lại và mượn thêm nhiều lần nữa.

Anh không từ chối khi người khác cần nhưng lúc anh gặp khó khăn thì nhớ tới ông bà ngoại đầu tiên. Khi đó tôi hỏi sao anh không nhờ người nhà nội trước, anh trả lời rằng họ nghèo, biết thừa họ không có để giúp thì hỏi làm gì cho mất công. Hướng giải quyết của tôi là mỗi người xoay một nửa, tuyệt đối không làm phiền hay ỷ lại ông bà ngoại. Tôi là người biết điều, không hề keo kiệt. Tôi sinh con ở nhà ngoại 3 tháng rưỡi, sau đó mang con lên Sài Gòn để đi làm lại. Mẹ chồng lên chăm cháu đến khi con tôi tròn 7 tháng thì về lại quê cơm nước cho bố chồng. Khi mẹ về, tôi biếu tiền đầy đủ, coi như trả tiền thuê bà trông cháu hơn 3 tháng, mua quần áo tặng bà, các dịp lễ gửi quà và biếu tiền. Khi chồng hoặc tôi bệnh và phải mổ, bố mẹ chồng cũng chỉ gọi điện hỏi thăm chứ không có mặt, lý do là ngại không muốn lên, dù ông bà ở nhà không bận gì và khoảng cách cũng không xa. Chính những lúc như vậy tôi lại thấy uất ức vì chúng tôi luôn có trách nhiệm với các đòi hỏi của bố mẹ chồng, nhưng khi khó khăn hay bệnh tật lại không thấy họ đâu. Tiền của con cái thì bố mẹ chồng luôn tìm mọi cách bòn rút, từ cái thẻ điện thoại nhưng không thể hiện trách nhiệm.

Sau nhiều chuyện, tôi không mặn mà với họ mà chỉ làm đúng nghĩa vụ của mình. Tôi quan niệm, không cái gì hiển nhiên, tình cảm cũng cần phải vun đắp và đầu tư, chỉ có mình tôi hay chồng cho đi trong khi những người khác chỉ biết nhận thì tôi thà không có những người bà con này. Tôi mạnh mẽ hơn chồng, cũng thương chồng nhiều, khi thấy mọi người lợi dụng anh là lại thương anh hơn. Chồng đối xử tốt và được gia đình tôi quý mến, tin tưởng; thế nhưng nếu anh cứ mãi im lặng để mặc mọi người đối xử như hiện tại thì tôi lại dằn vặt anh. Tôi tự nhủ phải lơ những người đó đi để sống mà không biết làm sao để chồng cũng đối xử trong giới hạn với những người đó, từ đó trân trọng vợ hơn. Xin mọi người tư vấn giúp tôi.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Tôi và Huy yêu nhau 4 năm, sau khi ra trường anh có công việc tốt lương cao, có nhiều gái đẹp vây quanh. Lo sợ mất người yêu nên tôi đã để cho có bầu. Khi tôi vui mừng báo tin chuyện có thai thì Huy tái mặt phũ phàng nói bỏ đi.

Tôi đã đến nhà cầu xin bố mẹ anh ấy cưu mang nhưng họ lại mang chổi ra đuổi tôi đi. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy nhục nhã đến vậy.

Trở về quê, bố mẹ tôi đau khổ nhục nhã lắm nhưng con dại cái mang, đành phải giang tay bao bọc lấy mẹ con tôi. Con tôi sinh ra và lớn lên cũng chỉ có ngoại ở bên, tôi biết ơn bố mẹ vô cùng.

Khi con tôi được 6 tuổi thì bất ngờ Huy và bố mẹ anh ấy về nhận con cháu. Tôi hận những con người đó thấu xương, ngày trước họ mắng mỏ đuổi tôi, vậy mà giờ lại ôm hôn cháu trai ríu rít như thể thân quen.

Huy nói là lấy vợ 5 năm nhưng không có con nên đã ly dị rồi, giờ muốn đón mẹ con tôi về sống cùng. Anh ấy hứa sẽ tổ chức đám cưới xin dâu đàng hoàng.

Dù rất hận gia đình đó nhưng vì muốn con có tương lai tốt nên tôi đã ôm con lên xe về nhà anh ta.

Suốt một tháng về nhà Huy, chúng tôi nằm cùng giường nhưng không có quan hệ vợ chồng. Hằng ngày mọi người rất ít trò chuyện với tôi, cứ có cảm giác như tôi là người thừa trong nhà vậy. Gia đình anh hứa tổ chức đám cưới mà cũng chẳng có động tĩnh gì.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta - Hình 1

Huy kéo tay tôi lại nói là không còn tình cảm với tôi, chỉ vì đứa con mà cố đóng kịch với tôi. (Ảnh minh họa)

2 ngày trước, khi cả nhà đang ăn cơm thì có một người phụ nữ ăn mặc sang trọng, bước vào nhà chào bố mẹ và đến bên cạnh Huy. Tôi vô cùng kinh ngạc, rồi lờ mờ nhận ra đó chính là vợ cũ của Huy.

Mọi người niềm nở chào đón cô ta, chẳng ai để ý đến bộ dạng tức giận của tôi. Không thể nhẫn nhịn được, tôi đứng bật dậy bế con trai lên phòng. Bất ngờ Huy kéo tay tôi lại nói là không còn tình cảm với tôi, chỉ vì đứa con mà cố đóng kịch với tôi suốt một tháng qua. Anh ta bảo hai vợ chồng chưa ly dị.

Sau đó vợ Huy đưa cho tôi một tấm thẻ ATM chứa 2 tỷ đồng trong đó và cả mật khẩu. Cô ta bảo hãy để lại con trai thì số tiền sẽ thuộc về tôi. Tuy số tiền lớn thật nhưng tôi chỉ cần con thôi nên đã từ chối ngay.

Bất ngờ vợ Huy quỳ xuống cầu xin với những lời thống thiết, thậm chí cô ta còn khóc rất đáng thương nói về nỗi đau khổ suốt những năm tìm kiếm con trong vô vọng. Cuối cùng cô ta nói: "Huy không còn yêu tôi, dù có sống cùng cũng chỉ khổ nhau. Em biết bố mẹ chị đã khổ vì chị, vậy sao không lấy số tiền đó để đền đáp họ?" .

Huy cũng nói rằng dù biết vợ vô sinh nhưng vẫn yêu và không bao giờ bỏ vợ. Giờ anh ta cũng chỉ cần đứa con chứ không cần gì tôi. Câu nói đó khiến tôi nghĩ rất nhiều, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(minhanh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng15:13Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31TP.HCM: Ca nghi nhiễm Covid-19 ở Q.7 từng sốt 38,5 độ C vào 10 ngày trước01:29Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021

Tin mới nhất

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn "đừng yêu nó quá", để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ

10:37:18 19/05/2021
Tôi cầm món quà mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời.

Không kịp về nhìn mặt mẹ lần cuối, chồng tôi hối hận đau khổ và tuyên bố nghỉ việc làm cả gia đình lao đao

10:34:53 19/05/2021
Sau khi mẹ mất, chồng tôi trở nên u uất. Đỉnh điểm là hôm vừa rồi, anh đã tự ý xin nghỉ việc.

Vừa xem ảnh chồng tương lai của tôi, cô bạn thân đã nhíu mày "phán" một câu xanh rờn

10:32:39 19/05/2021
Lâu ngày gặp lại, tôi hồ hởi khoe cuộc sống hiện tại với người bạn trai chiều chuộng mình hết mực. Thế nhưng vừa xem ảnh, cô bạn thân đã phán một câu đau lòng.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp

19:44:38 18/05/2021
Em cứ tưởng buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bạn trai chở em về đến nhà.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Ốc móng tay xào tỏi thơm ngon

Ẩm thực

10:49:28 19/05/2021
Cách làm Ốc móng tay xào tỏi thơm ngon: Ốc móng tay có vị ngọt, thịt chắc và dai nên bạn có thể chế biến thành niều món ngon, đặc biệt là xào chung với tỏi thêm chút ớt tạo độ cay cay ngon.

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.

Xiaomi Mi 11 Lite - smartphone tầm trung có màn hình OLED 

Đồ 2-tek

10:25:51 19/05/2021
Mi 11 Lite có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang, cấu hình mạnh và trải nghiệm mượt, nhưng thiếu giắc cắm tai nghe và không kháng nước.

Hoa hậu Khánh Vân kí tặng, chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ tại Mỹ

Sao việt

10:19:55 19/05/2021
Trong hơn 10 ngày đi thi Miss Universe 2020 tại Mỹ, Khánh Vân đã thể hiện rất tốt và đã có được nhiều sự thương yêu của kiều bào và khán giả quốc tế.