Nhà HH H’Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang?

Thật bất ngờ với những món ăn mà gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê thế đãi 300 bà con buôn làng trong lần đầu tiên con gái trở về thăm quê hương sau ngày đăng quang.

Bạn sẽ khó mà tin được đây mà một mâm tiệc đãi khách, bởi trông nó khá là đơn giản, tuy nhiên đây lại là những món ăn truyền thống của người dân tộc Êđê. Từ sáng sớm nhà H”Hen Niê đã tất bật mọi người chuẩn bị tiệc mời 300 bà con lối xóm đến nhà cô.

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 1

Trong căn bếp đơn sơ, các chị em đang làm rất nhiều món ăn truyền thống của Êđê như món cà đắng , thịt luộc trộn với ngò gai , thịt heo giã cay , canh cà đắng

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 2

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 3

Được biết, món Cà Đắng là món đặc trưng của người Êđê và cũng là món ăn mà Hoa hậu H’Hen Niê yêu thích

Theo quan niệm của người Ê Đê bữa ăn là nơi giao tiếp thân mật của mọi người. Trong bữa ăn, món ăn chính là cơm tẻ, trước kia được nấu trong nồi đất hay nồi đồng lớn cho đại gia đình, ăn cùng với nhiều món được chế biến theo các cách khác nhau, theo khẩu vị nói chung là sử dụng nhiều các gi vị cay như: ớt, gừng riềng, cà ri, gừng các loại thảo dược khác…

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 4

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 5

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 6

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 7

Thường các món ăn của người Ê Đê luôn có vị đắng – cay – chát đặc trưng. Với họ, càng cay, càng đắng thì càng ngon, bởi thế, hầu hết các món ăn truyền thống không thể thiếu ớt. Món ăn của người Ê Đê rất phong phú, đa dạng, luôn có sự kết hợp nhiều loại nguyên liệu với nhau thể hiện tính đoàn kết trong cộng đồng. Nguyên liệu chủ yếu lấy trong tự nhiên như cà đắng , lá tàu bay, lá bép, đọt mây, măng le, cá suối, thịt thú rừng nhưng nay rất khan hiếm, khó tìm. Cũng bởi thế, thịt heo đen (heo nuôi tự nhiên thả rông) được dùng để thay thế thịt rừng và có vị ngon không kém. Còn các loại rau, được người dân mang giống từ rừng về trồng trong rẫy hoặc vườn nhà, vì chúng ngày càng trở nên khan hiếm theo thời gian.

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 8

Các chị em tất bật chuẩn bị cho bữa tối

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 9

Nhà HH H'Hen Niê đãi dân làng món gì khi con gái về nhà sau đăng quang? - Hình 10

Chính vì vậy mà có lẽ rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh mâm cỗ mà gia đình Tân hoa hậu đãi khách: 3 bát cơm trắng to cùng vài món ăn bày biện đơn giản.

Theo Danviet

Hoa hậu H'Hen Niê: "Tiếng Anh là cản trở lớn nhất"

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đã có buổi giao lưu chia sẻ về những kế hoạch sắp tới và những vấn đề xung quanh cuộc sống sau khi đăng quang.

- Hoạt động xã hội đầu tiên của chị sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

- Sau khi đăng quang tôi muốn trích tiền thưởng để quyên vào quỹ học bổng mà tôi từng đề cập.Tôi nhớ sau khi đăng quang, tôi cùng ban tổ chức có đến thăm một ngôi chùa ở tỉnh Khánh Hòa cưu mang những trẻ mồ côi.

Hoa hậu HHen Niê: Tiếng Anh là cản trở lớn nhất - Hình 1

- Ngoài trẻ em mồ côi thì đối tượng nào là đối tượng mà chị muốn giúp đỡ?

- Tôi có trả lời trong phần thi ứng xử của mình là có 3 đối tượng mà tôi muốn giúp đỡ nhất sau khi đăng quang: Trẻ em, phụ nữ và những người bị nhiễm HIV. Sở dĩ tôi chọn 3 đối tượng này vì đây là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất.

Hoa hậu HHen Niê: Tiếng Anh là cản trở lớn nhất - Hình 2

H'Hen Niê đã chuẩn bị hành trang cho những hoạt động sắp tới.

- Ở thời điểm hiện tại, chị đang nhận được nhiều sự chú ý, nhưng thời gian tới có thể sẽ không. Chị sẽ làm gì để công chúng luôn nhớ đến mình?

- Tôi không quá đặt nặng vấn đề công chúng phải nhớ đến mình. Thay vào đó tôi muốn trau dồi về mặt tâm hồn và cuộc sống. Tức là phải sống làm sao cho có ý nghĩa, vì tôi luôn muốn mang đến những điều tích cực cho cộng đồng, chứ không phải là sống để mọi người biết về mình nhiều hơn.

Hoa hậu HHen Niê: Tiếng Anh là cản trở lớn nhất - Hình 3

Người đẹp sinh năm 1992 không mong công chúng chú ý đến mình quá nhiều.

- Chị đã chuẩn bị gì cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới sắp tới?

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đối với tôi là một giấc mơ. Đến với cuộc thi này, tôi muốn bản thân phải có thật nhiều năng lượng, một thần thái tự tin. Với bất cứ cuộc thi nào tôi cũng đều xem đó là chiến trường và bản thân là một chiến binh. Tôi phải dùng hết sức và hết khả năng của mình trong cuộc thi. Và điều quan trọng hơn hết đó là khả năng tiếng Anh. Tôi hy vọng sắp tới mình sẽ sắp xếp được thời gian để trau dồi kỹ năng này.

Hoa hậu HHen Niê: Tiếng Anh là cản trở lớn nhất - Hình 4

Cô tự nhận tiếng Anh chính là hạn chế lớn nhất của mình.

- Vậy hạn chế lớn nhất của chị hiện tại là ngoại ngữ?

- Hạn chế lớn nhất của tôi bây giờ chính là tiếng Anh. Tôi từng học tiếng Anh nhưng khi mà chúng ta học không với một mục đích rõ ràng, không có thời gian đầu tư nhiều thì không thể học tốt được. Việc này cũng giống như việc tôi học tiếng Việt vậy, nên tôi nghĩ bản thân cần có môi trường và thời gian để trau dồi tốt hơn.

Hoa hậu HHen Niê: Tiếng Anh là cản trở lớn nhất - Hình 5

Tân Hoa hậu Hoàn vũ cho rằng bản thân cần phải trau dồi thêm nhiều thứ.

- Chị có bao nhiêu phần trăm tự tin để bước đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới?

- Đây là một câu hỏi mà tôi không bao giờ có thể trả lời chính xác. Khi tôi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng vậy, giám khảo luôn đặt câu hỏi tương tự cho các thí sinh. Và tôi cũng vẫn nói là tôi không bao giờ khẳng định một điều chắc chắn cả, vì không ai có thể biết trước được tương lai. Con người thay đổi thì tương lai sẽ thay đổi.

Hoa hậu HHen Niê: Tiếng Anh là cản trở lớn nhất - Hình 6

Cô không bao giờ nói chắc chắn những việc ở tương lai.

- Nếu được chọn giữa trang phục truyền thống của người Ê Đê và áo dài, chị sẽ chọn trang phục nào để làm trang phục cho phần thi "Trang phục truyền thống" tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới?

- Tôi từng suy nghĩ là sau này khi có cơ hội thi Quốc tế, tôi luôn muốn mang những đường thổ cẩm trong trang phục của người Ê Đê phối với trang phục của các dân tộc khác. Khi đi thi Quốc tế, các đại diện thường chọn áo dài là trang phục truyền thống, nhưng tôi lại nghĩ rằng Việt Nam có đến 54 dân tộc anh em. Nếu có một nhà thiết kế nào nghe được những chia sẻ này của tôi, tôi hy vọng họ sẽ có ý tưởng mới hơn về "Trang phục truyền thống" cho các cuộc thi nhan sắc Quốc tế.

Mời các độc giả đón xem phần 2 của buổi giao lưu tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam nói về mong muốn truyền cảm hứng cho các cô gái người dân tộc.H'Hen Niê sinh năm 1992, quê ở Đắk Lắk. Cô là người dân tộc Ê Đê. H'Hen Niê cao 1m72, số đo 3 vòng 84-60-93. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp. Cô trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau khi xuất sắc vượt qua 42 đối thủ. Câu chuyện của H'Hen Niê đã truyền cảm hứng đến rất nhiều cô gái, khi dám suy nghĩ khác đi và thay đổi số phận của mình.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài02:13:57Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Mẹ Phạm Hương bị tố "bom hàng" 10 triệu đồng, thái độ thách thức người bán "bóc phốt" lên mạng xã hội?00:22Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Minh Tú hoá thân thành Angelina Jolie, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới
16:17:50 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị
16:13:33 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Hàn Thái Tú quặn lòng ở Mỹ khi thấy lễ an táng của Vân Quang Long
15:04:26 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bạn trai cầu hôn Thanh Lam
15:01:16 20/01/2021
Video "mẹ đơn thân" hớ hênh phản cảm xuất hiện tràn lan trên YouTube
16:00:22 20/01/2021

Tin mới nhất

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu

20:47:31 20/01/2021
Làng giải trí Hoa ngữ có một khái niệm gọi là phong sát, đã từng có những ngôi sao vướng phải vấn đề này nhưng phải đến Trịnh Sảng mới thấy rõ sự đáng sợ của nó.

Công bố dàn line-up khủng đổ bộ siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Hơn 30 nàng hậu, 200 ca sĩ, diễn viên hot nhất Vbiz cùng góp mặt

20:38:57 20/01/2021
Tối ngày 22/1 tới, dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz như Hhen Nie, Jack, Chi Pu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Thuỷ Tiên - Công Vinh, Lý Nhã Kỳ,... sẽ cùng lộ diện tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020.

Bầu lần 2 Chúng Huyền Thanh được chồng soái ca cưng như bà hoàng

20:23:09 20/01/2021
Hết mua xe tiền tỷ tặng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân luôn túc trực mọi lúc, mọi nơi để chăm sóc vợ bầu Chúng Huyền Thanh.

Hari Won 'đeo mo vào mặt' khi lên nhầm xế sang

20:07:34 20/01/2021
Nhầm xế hộp trên đường của Trấn Thành, Hari Won lập tức bước lên và yêu cầu bác tài chở tới địa điểm mới...

Thanh Hằng băn khoăn kết hôn hay tiếp tục độc thân

20:04:47 20/01/2021
Một số khán giả mong Thanh Hằng kết hôn vì đã 38 tuổi, số khác lại ủng hộ siêu mẫu tiếp tục độc thân vui tính.

Diva Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh bên bố chồng quyền lực

19:59:12 20/01/2021
Bức ảnh gia đình 3 thế hệ làm nhạc của diva Mỹ Linh khiến nhiều khán giả thích thú.

Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu

19:55:34 20/01/2021
Trò chuyện với mọi người, Thu Phượng cho biết chủ yếu sống ở Sài Gòn, cơ ngơi mới tậu ở Hà Nội dự tính cho thuê.

Lưu Hương Giang bị hiểu nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh

19:49:50 20/01/2021
Lưu Hương Giang ngỡ ngàng trước sự nhầm lẫn tệ hại của tài xế taxi về mối quan hệ giữa cô và Hồ Hoài Anh.

Á hậu Thúy Vân tình tứ bên ông xã doanh nhân trên thảm đỏ Gala "Ngôi sao của năm" 2020

19:15:42 20/01/2021
Á hậu Thúy Vân khoe vẻ đẹp rạng ngời, hạnh phúc khi được ông xã doanh nhân tháp tùng đến dự Gala Ngôi sao của năm 2020 vừa qua.

Đào Thị Hà sexy trước biển

17:44:36 20/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà khoe hình thể nóng bỏng trước biển trong bộ ảnh mới.

Hải Tú vừa lộ áo giống Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có ngay màn đụng hàng với "Sếp" như khẳng định chủ quyền?

17:24:45 20/01/2021
Dân tình đang đùa rằng đây là cú phản dame từ Thiều Bảo Trâm, nhưng xem lại thời gian lại thấy sai sai.

Jack ra hiệu dừng xe xuống khuyên fan đừng “yêu sớm là khờ dại"

16:10:56 20/01/2021
Vốn là một trong những nghệ sĩ yêu thương fan, Jack tiếp tục dừng xe để giao lưu cùng mọi người trước khi về nhà.

Đông Nhi tung ảnh hậu trường sự kiện mà dân tình dậy sóng, vòng eo chỉ sau 3 tháng "lâm bồn" gây sốt

15:18:51 20/01/2021
Từ lúc mang thai cho tới khi sinh con, Đông Nhi đều khiến khán giả trầm trồ vì vừa giữ được vóc dáng, vừa giữ vững nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Thủy Tiên là 'Ngôi sao Cống hiến 2020'

14:52:20 20/01/2021
Ca sĩ Thủy Tiên được trao giải Ngôi sao Cống hiến trong gala Ngôi Sao của năm 2020, tối 19/1.

Mãn nhãn bộ ảnh “full HD” của Hà Tăng: Đúng là mẹ 2 con đẹp nhất nhì Vbiz, spotlight là màn lộ vòng 1 gợi cảm hiếm hoi

14:46:22 20/01/2021
Mỗi lần tái xuất, Hà Tăng đều gây sốt, đúng là ngọc nữ khó đánh bại của showbiz Việt.

'Xỉu up xỉu down' với hình ảnh con trai Trà My Idol hóa đầu bếp nhí

14:42:30 20/01/2021
Cậu bé Hayden đội mũ đầu bếp, đeo tạp dề in hình mình cực dễ thương, ai nhìn cũng yêu.

Nhà mới tậu chốn cao nguyên của hoa hậu Diễm Hương

14:39:48 20/01/2021
Đón nhận tin vui, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 hào hứng lên kế hoạch hoàn thiện tiện ích cho ngôi nhà.

Huỳnh Vy, Trà Ngọc Hằng cùng loạt sao Việt quyến rũ trên thảm đỏ

14:35:08 20/01/2021
Xuất hiện trong một sự kiện tại TPHCM, dàn người đẹp đã thi nhau khoe sắc trong những bộ váy rạng rỡ.

Tâm sự xúc động của Hồng Vân, Isaac khi lần đầu đoạt giải Ngôi Sao Xanh

14:24:30 20/01/2021
Sánh bước cùng dàn diễn viên nâng cúp Ngôi Sao Xanh 2020 là Lãnh Thanh, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc; NSND Hồng Vân, Isaac, Ngân Chi,... tiếp tục là những cái tên được xướng lên tại hạng mục Điện ảnh với Giải thưởng Nam, nữ diễn viên phụ...

Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp

13:42:55 20/01/2021
Nhìn tạo hình của Ngô Kiến Huy khi đóng lại vai diễn nổi tiếng của mình, tài tử Hàn Quốc Ahn Jae Wook dành lời khen cho ngôi sao Việt Nam.

Đi ăn vỉa hè, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh giản dị vẫn xinh đẹp rạng rỡ

12:37:34 20/01/2021
Những khoảnh khắc bình dị hiếm hoi khi đi ăn quán vỉa hè được Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú.

Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối

12:20:37 20/01/2021
Sáng 20/1, lễ an táng cựu thành viên nhóm 1088 diễn ra tại Đồng Tháp. Một số nghệ sĩ thân thiết đã đến đưa tiễn đồng nghiệp lần cuối.

Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'

12:08:07 20/01/2021
Trải qua nhiều khó khăn, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã dần lấy lại được vóc dáng mơ ước sau thời gian bị chê bai ngoại hình kém thon gọn.

Võ Hoàng Yến cảm ơn chồng Việt kiều khi được giải Mỹ nhân của năm

12:03:59 20/01/2021
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Mỹ nhân của năm trong khuôn khổ Lễ trao giải Ngôi sao của năm.

Chỉ chưa đầy 1 tuần, Vbiz đã chứng kiến cảnh 2 sao Việt bị nhận nhầm

11:58:50 20/01/2021
Chỉ chưa đầy 1 tuần mà Vbiz có đến 2 pha nhầm lẫn buồn cười giữa siêu mẫu Thu Hằng - Lâm Khánh Chi và ca sĩ Thanh Duy cùng diễn viên Thanh Duy.

Có thể bạn quan tâm

Chủ động phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm

Đời sống

20:49:50 20/01/2021
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến lưu ý, từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ còn tiếp tục có những đợt rét mới, vì vậy, bà con cần chủ động theo dõi thông tin về các đợt rét, từ đó, chủ động che chắn chuồng trại, dự trữ thức ăn cho ...

Đã ăn hỏi, chuẩn bị kết hôn, cô dâu nhận tin sét đánh sau lời thầm thì của chú rể và màn hủy hôn "cực gắt" cùng cảnh tượng có 1-0-2

Netizen

20:49:30 20/01/2021
Cách đây 3 hôm, anh như mất tích, mình gọi, nhắn tin, làm đủ mọi cách anh không nghe, hỏi bố mẹ anh cũng bảo anh không liên lạc được, cô gái chia sẻ.

Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới

Chuyện lạ

20:48:58 20/01/2021
Từ trước tới nay, thế giới đã chứng kiến không biết bao nhiêu vụ lừa đảo với hàng loạt chiêu trò.

Những ngôi trường tan hoang sau mưa lũ

Học hành

20:47:50 20/01/2021
Thiên tai cuối tháng 10/2020 đã khiến nhiều ngôi trường ở Quảng Nam và Kon Tum bị hư hỏng, trẻ đến trường trong lo âu.

Bạn gái Vidal chia sẻ bí quyết thực dưỡng

Bên lề sân cỏ

20:47:03 20/01/2021
Cùng với việc trở thành người hùng khi ghi bàn mở tỷ số, góp công vào thắng lợi 2-0 của Inter trước Juventus trong trận derby dItalia vừa qua, tiền vệ Arturo Vidal còn thu hút sự chú ý bởi sự kè kè bên cạnh của cô bồ Sonia Isaza vốn xuấ...

Thịt kho tàu chỉ cần làm theo cách này sẽ ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

20:43:33 20/01/2021
Thịt kho tàu là món ăn ngon được nhiều gia đình Việt yêu thích. Chỉ cần tuân thủ các bước sau bạn sẽ có món thịt kho tàu thơm ngon, chuẩn ngoài hàng.

Top 4 con giáp giàu kinh nghiệm, bản lĩnh hơn người

Trắc nghiệm

20:42:21 20/01/2021
Đi qua bao thăng trầm của cuộc sống, cái mà con người tích lũy nhiều nhất đó chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm là tài sản quý giá của mỗi người, không phải cứ có tiền là có thể mua được. Chính vì vậy, những ai có vốn sống càng phong phú...

Bắt quả tang nhóm mở tiệc ma túy mừng sinh nhật

Pháp luật

20:41:27 20/01/2021
Kiểm tra quán karaoke Chợt Nhớ, công an phát hiện 12 người dương tính với ma túy.

Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm

Sự kiện nóng

20:41:03 20/01/2021
Đến nay, chi phí chữa trị chấn thương của chị đã lên đến hơn 40 triệu đồng, chưa kể tiền chữa răng, thẩm mỹ sẹo và tập vật lý trị liệu, nhưng phía phòng tập gym chỉ đề nghị sẽ bồi thường chị 20 triệu cùng 2 năm tập gym miễn phí.

Lee Nguyễn bày trò tiêu khiển khi cách ly

Sao thể thao

20:39:30 20/01/2021
Tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn chăm chỉ quay video diễn hài trên Tiktok để giải trí trong thời gian thực hiện hai tuần cách ly.

Xử trí khi trẻ bị cảm lạnh

Sức khỏe

20:36:37 20/01/2021
Trẻ bị cảm lạnh chưa cần đến viện ngay, phụ huynh có thể theo dõi tại nhà, cho uống nước ấm pha mật ong trước khi ngủ, vệ sinh mũi đúng cách.

Honda Vision có giá gần 40 triệu đồng tại TP.HCM

Xe máy

20:34:09 20/01/2021
Honda Vision bản Cá Tính có giá bán 38,9 triệu đồng tại một cửa hàng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

FPT Shop triển khai hoạt động thiện nguyện dịp Tết Tân Sửu 

Thế giới số

20:33:01 20/01/2021
Trước thềm Tết Tân Sửu 2021, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã phối hợp cùng nhiều đơn vị, đoàn thể đồng loạt triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện bằng việc trích tiền bán các sản phẩm công nghệ.