Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là “dâu trưởng”, song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

“Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ…”, nàng dâu tâm sự.

Dâu trưởng, chỉ nghe tới chức này thôi là chị em đã ám ảnh bởi những gánh nặng mà họ phải gánh trên vai.

Cũng vì quá áp lực với trọng trách dâu trưởng, M.D tâm sự:

Nhà chồng em đông anh em, 3 trai, 2 gái. Chồng em là trưởng, sau cưới chúng em ở với bố mẹ chồng, còn 2 em trai của anh được bố mẹ thêm tiền vào cho mua nhà ở riêng.

Vì là dâu trưởng lại còn sống chung với bố mẹ chồng nên mọi chuyện trong họ là vợ chồng em phải gánh vác. Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ. Hôm sau tới giờ ăn thì về, hoặc cùng lắm về sớm hơn chút rửa rau thơm, sắp mâm. Ăn xong bát cũng không rửa, chỉ trực xem cỗ bàn thừa lại gì thì chia nhau cầm về”.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là dâu trưởng, song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao! - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

D. tâm sự rằng, mấy năm cô về làm dâu không hề nhận được sự chia sẻ công việc với các em dâu, em chồng khiến cô nhiều khi mệt mỏi, ức chế vô cùng. Bởi cùng là phận phụ nữ đi lấy chồng, ai cũng hiểu những áp lực của chức phận làm dâu vậy mà chị em trong nhà lại không hiểu, không đỡ đần nhau để cùng san sẻ gánh nặng cho nhau thành thử trọng trách dâu trưởng trên vai cô lại càng nặng nề hơn.

D. kể: ” Cuối tuần vừa rồi là giỗ ông nội chồng em. Vẫn như thường lệ, trước giỗ 2 ngày, 2 dâu thứ, 2 cô em chồng em về góp giỗ. Mỗi người đưa một phong bì cho anh chị coi như thế là xong nhiệm vụ.

Đợt này công việc của em bận, mặc dù là cuối tuần nhưng em vẫn phải lên công ty làm sổ sách giấy tờ cho sếp để lo dự án mới. Thấy thứ 7 mọi người đều được nghỉ nên em bảo 2 em dâu với 2 em chồng hôm giỗ về sớm làm cỗ đỡ em. Vậy mà 2 dâu thứ lập tức thoái thác, người thì kêu bận đưa con đi học tiếng Anh, người thì mặt sưng không nói gì. Cô em út chồng lại bảo: Lo giỗ lễ là việc của dâu trưởng. Bận thế nào cũng phải tự liệu việc nhà chồng nên cứ như lệ cũ mà làm. Chúng em phận làm em không thể đứng ra lo thay được.

Vậy là hôm giỗ, các em dâu em chồng em vẫn không về sớm. Em bận việc phải đi làm tới 10h rồi xin sếp về sớm. Lúc đó 4 gia đình kia mới đưa nhau sang. Tuy nhiên họ vào nhà thay vì nhìn thấy cỗ bàn xếp sẵn như mọi khi thì lại chỉ thấy 4 cái phong bì hôm trước đưa cho chồng em được đặt ngay ngắn trên mặt bàn. Họ hỏi chồng em vậy là sao, anh cười bảo: Bố mẹ đã giao cho vợ chồng anh tự định đoạt việc giỗ lễ. Anh chị chỉ mong những ngày có công việc như thế này, mấy anh chị em trong nhà cùng đoàn kết, chung tay lo cỗ bàn để không khí gia đình vui vẻ nhưng mọi người lại toàn đùn đẩy trách nhiệm.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là dâu trưởng, song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao! - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy nên năm nay anh chị chỉ làm 1 mâm cơm nhỏ thắp hương các cụ. Tiền đóng góp của các em, anh chị đã dâng báo cáo tổ tiên và xin lộc để trả mọi người. Các em đừng nghĩ giỗ chạp chỉ cần tiền đóng gạo góp là xong. Thực tế anh chị không thiếu tiền, cái anh chị muốn là tình cảm gia đình, là sự san sẻ trách nhiệm của mọi người. Các em phải nhớ, tổ tiên là tổ tiên chung, không phải của một mình dâu trưởng, trai trưởng mà cứ đùn đẩy hết trách nhiệm cho anh chị như thế.

Bố mẹ chồng em đứng bên nghe cũng tán thành với ý kiến của anh. Mấy người ấy thì đứng im, mặt người nào người ấy đỏ gay không nói được lời nào. Sau phải bảo nhau nhận sai, rút kinh nghiệm rồi cả nhà mới ngồi quây quần vui vẻ lại”.

Trọng trách làm dâu đều đè nặng lên vai phụ nữ khi bước chân về nhà chồng. Vậy nên điều chị em mong mỏi chính là nhận được sự đồng cảm, ủng hộ của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt hơn ai hết, phụ nữ phải là những người cùng đứng chung “chiến tuyến”, san sẻ và khích lệ nhau. Có như thế cảnh làm dâu của chị em mới không còn là nỗi ám ảnh.

Ngày giỗ chồng, tôi gói ghém kỷ vật của anh mà đờ đẫn phát hiện bí mật kinh khủng

Nhiều đêm liền tôi không ngủ được, không biết phải làm sao với bí mật mình vừa khám phá ra.

Chồng tôi đã qua đời một năm rồi, vì một cơn đột quỵ bất ngờ. Anh không kịp để lại lời dặn dò hay di chúc gì cả. Chúng tôi có hai đứa con cũng đã lớn khôn cả rồi. 15 năm kết hôn, vợ chồng tôi luôn gắn bó tình cảm, vì vậy phải mất khoảng thời gian khá dài nên đến 1 năm thì tôi mới dần nguôi ngoai nỗi buồn .

Sau ngày giỗ đầu của chồng, tôi quyết định gói ghém những kỷ vật của anh để vào một góc trân trọng. Tôi sẽ cố gắng gạt bỏ nỗi đau sang một bên để thay anh dạy bảo các con thật tốt. Trong bàn làm việc của chồng tôi có một ngăn kéo khóa chặt, cho đến lúc này tôi mới phát hiện ra. Trước đó tôi không bao giờ chạm vào bàn làm việc của anh cả.

Ngày giỗ chồng, tôi gói ghém kỷ vật của anh mà đờ đẫn phát hiện bí mật kinh khủng - Hình 1

Trước đó tôi không bao giờ chạm vào bàn làm việc của anh cả. (Ảnh minh họa)

Nhờ người đến phá khóa ngăn kéo, cùng những vật dụng chồng từng dùng thì trong đó tôi còn tìm thấy một tờ giấy mỏng và phải bàng hoàng khi đọc được nội dung. Đó là bản di chúc viết tay của chồng tôi. Anh chưa kịp mời luật sư hay đóng dấu công chứng, vì vậy tờ di chúc này không có giá trị pháp lý. Nhưng rõ ràng đó là ý muốn của chồng tôi. Nếu mọi chuyện không xảy ra quá đột ngột thì có lẽ anh đã lén mang bản di chúc này đến văn phòng luật sư mà tôi không hề hay biết gì...

Qua nội dung của bản di chúc, một bí mật mà chồng tôi giấu giếm bấy lâu đã bị phơi bày. Sau đó tôi cất công về tận nơi địa chỉ ghi trong di chúc tìm hiểu thêm thì cũng nắm được toàn bộ sự việc. Hạnh phúc mà tôi ngỡ là mình có những năm qua thực ra chỉ là hư ảo.

Chồng tôi đã đem lòng yêu người phụ nữ khác từ lâu, thậm chí còn có con với cô ta. Nhưng khi đến với người đó, chồng tôi nói dối mình vẫn độc thân. Khi cô ta mang thai và phát hiện anh đã có vợ con, cô ta lập tức bỏ đi đến nơi khác, đoạn tuyệt mọi liên hệ với chồng tôi. Có lẽ nếu cô ta ở lại thì anh sẽ ly hôn vợ để đến với người phụ nữ mình yêu chăng? Người phụ nữ cứng rắn và quyết liệt ấy thực sự đáng để anh yêu.

Sau khi cô ta sinh con trai, chồng tôi đã tìm được và đến cầu xin tha thứ nhưng cô ta không đồng ý, cũng không nhận bất cứ đồng tiền chu cấp nào. Anh cũng không cố chấp nữa, họ không liên lạc với nhau trong những năm qua. Cho đến hiện tại đứa bé trai ấy đã lên 8 tuổi.

Ngày giỗ chồng, tôi gói ghém kỷ vật của anh mà đờ đẫn phát hiện bí mật kinh khủng - Hình 2

Nhiều đêm liền tôi không ngủ được, không biết phải làm sao với bí mật mình vừa khám phá ra. (Ảnh minh họa)

Khối tài sản chung của 2 vợ chồng tôi trị giá 5 tỷ đồng, tài sản riêng của chồng tôi có hai mảnh đất cộng lại khoảng 8 tỷ đồng. Khi trước anh bảo tôi ký xác nhận tài sản riêng để anh tiện giao dịch làm ăn, bây giờ ngẫm lại mới thấy anh đã rắp tâm lừa dối mình. Trong tờ di chúc đó, chồng tôi viết rằng để lại toàn bộ tài sản của mình cho hai mẹ con người phụ nữ kia. Bao gồm toàn bộ 8 tỷ tài sản riêng của anh và một nửa tài sản chung với tôi là 2,5 tỷ. Anh không để lại chút gì cho hai đứa con chung với tôi cả.

Nhiều đêm liền tôi không ngủ được, không biết phải làm sao với bí mật mình vừa khám phá ra. Nếu làm theo nguyện vọng của anh thì quá thiệt thòi và bất công cho các con tôi. Giấu nhẹm tờ giấy đi, mọi thứ của anh sẽ chỉ để lại cho bố mẹ và vợ con mà thôi. Song trong lòng tôi lại áy náy không yên. Tôi nên quyết định ra sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:442 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021
Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy
11:40:37 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Vương Phạm đã lên tiếng nhưng vẫn bị fan Khoa Pug tổng “tấn công”: Ủng hộ hay là “dằn mặt” đây?
15:08:48 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt
16:44:24 03/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Kha Ly “Cổng mặt trời” bị gia đình phản đối khi lấy Thanh Duy và cái kết bất ngờ sau 5 năm
17:42:45 03/12/2021

Tin mới nhất

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc

12:59:47 01/12/2021
Nghĩ thế nên tôi lén lút quay lại. Tắt máy dắt xe từ xa rồi nhẹ nhàng đi vào sân nhà Dung, bước lên bậc thềm tôi hé mắt nhìn qua khe cửa sổ

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Có thể bạn quan tâm

Cách ướp nầm heo nướng sa tế béo giòn cực ngon tại nhà

Ẩm thực

21:06:36 03/12/2021
Với những ai đã từng thưởng thức món nầm heo nướng có lẽ không bao giờ quên vị béo, giòn, ngọt đặc trưng của món ăn này. Cùng vào bếp để chế biến món nầm heo nướng sa tế chuẩn công thức nhà hàng nhé!

Hùng Dũng, Hoàng Anh chia tay AFF Cup 2020 vì lý do đáng tiếc

Bóng đá việt nam

21:05:21 03/12/2021
Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) đã thông báo tin không vui đến VFF và đội tuyển Việt Nam trong ngày 3/12

Vợ muốn quan hệ kiểu dồn “con giống” vào trong để dễ có con, liệu có thành công?

Kiến thức giới tính

21:04:47 03/12/2021
Liệu việc quan hệ xong kê cao phần phụ người phụ nữ lên có làm tăng khả năng có thai? Bác sĩ Phạm Thị Mỹ (Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) sẽ giải đáp về vấn đề này

Quán karaoke lén đón 28 khách, có một người nghi mắc Covid-19

Pháp luật

21:04:14 03/12/2021
Bất chấp quy định cấm hoạt động để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, chủ cơ sở karaoke M.T. ở TP Tây Ninh vẫn lén đón 28 khách vào hát đến khuya, trong đó có một người nghi mắc Covid-19

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

Tình yêu

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Đan Trường khoe body mướt mắt, nhan sắc như "lão hoá ngược" ở tuổi U50

Sao việt

20:58:55 03/12/2021
Đan Trường vốn được biết tới là một trong những nam ca sĩ lão làng với sự nghiệp hơn 20 năm ca hát, ghi dấu cùng nhiều ca khúc bất hủ in sâu trong lòng khán giả thập niên 90

Ngôi làng duy nhất trên thế giới đàn ông và phụ nữ nói hai ngôn ngữ khác khau

Chuyện lạ

20:57:47 03/12/2021
Thật bất ngờ khi đàn ông và phụ nữ cùng lớn lên trong một cộng đồng lại có thể không cùng nói một thứ ngôn ngữ, song tại làng Ubang (Nigeria) nét văn hóa độc đáo này đã tồn tại từ lâu đời

Nhìn Song Hye Kyo và mỹ nhân này chụp ảnh trang sức mà các thương hiệu chỉ biết đổ lệ trong lòng

Phong cách sao

20:55:50 03/12/2021
Khổ thân các thương hiệu trang sức, nào có ai muốn thành ra sự tình như vậy đâu!

Mê mẩn vẻ đẹp của hoa lê rừng trên phố Hà Nội

Du lịch

20:55:00 03/12/2021
Còn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) đã cho nhập hoa lê rừng về bán

Dùng máy hút bụi cầm tay Dyson V12 giá gần 20 triệu, hotmom Thúy Hằng đánh giá: Có nhược điểm nhưng vẫn là lựa chọn hoàn hảo

Sáng tạo

20:52:43 03/12/2021
Hotmom Thúy Hằng mua chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson V12 với giá 19,2 triệu. Sau thời gian sử dụng, cô đánh giá đây là món đồ gia dụng đáng sắm

Chuyên gia Nhật hé lộ 5 độc chiêu chăm sóc tóc mùa lạnh, nhất là chiêu giảm 1/2 dầu gội ít người biết

Làm đẹp

20:52:36 03/12/2021
Chuyên gia làm tóc người Nhật đã hé lộ 5 tips dưỡng tóc cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu tâm lúc này

Giá dầu châu Á hướng tới tuần giảm thứ sáu liên tiếp

Thế giới

20:52:03 03/12/2021
Giá dầu tại thị trường châu Á đi lên trong phiên giao dịch cuối tuần 3/12, nối dài đà tăng sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đồng mình, còn gọi là OPEC cho biết họ sẽ xem xét việc bổ sung nguồn cung trước cuộc họp ...