Nhà của YouTuber 100 triệu sub PewDiePie bị trộm đột nhập, mất hết 90% tài sản có giá trị

Theo chia sẻ của vợ YouTuber PewDiePie , nhà của họ đã bị trộm đột nhập và khoắng sạch 90% đồ đạc, bao gồm những món trang sức đến các đồ đạc đắt tiền.

Mới đây, nguồn tin từ The Independent cho biết, ngôi nhà của YouTuber triệu sub PewDiePie và vợ của anh là Marzia Kjellberg , đã bị trộm độp nhập và khoắng hơn 90% những món đồ có giá trị cao.

Cụ thể, bài đăng trên Instagram của vợ PewDiePie – Marzia Kjellberg có nội dung như sau:

Nhà của YouTuber 100 triệu sub PewDiePie bị trộm đột nhập, mất hết 90% tài sản có giá trị - Hình 1

Chia sẻ của vợ PewDiePie, Marzia Kjellberg , trên mạng xã hội Instagram về vụ việc. (Ảnh: Marzia Kjellberg Instagram)

“Ngôi nhà của chúng tôi đã bị trộm đột nhập và khoắng sạch 90% đồ đạc, từ những món trang sức đến các đồ đạc đắt tiền, tôi đã sắm sửa trong những năm qua. Tất cả đã mất sạch rồi!

Dẫu biết rằng những thứ đã mất đều có thể mua lại được, nhưng quả thật, khó lòng có thể giấu được cảm xúc cũng như sự thất vọng khi toàn bộ tài sản có giá trị đã không cánh mà bay.”

Cho tới thời điểm hiện tại, YouTuber triệu sub PewDiePie vẫn chưa hề lên tiếng về vụ việc, cũng như xác nhận xem liệu số tài sản bị đánh cắp có những món đồ của mình hay không.

Nhà của YouTuber 100 triệu sub PewDiePie bị trộm đột nhập, mất hết 90% tài sản có giá trị - Hình 2

YouTuber triệu sub PewDiePie vẫn chưa hề lên tiếng về vụ việc, cũng như xác nhận xem liệu số tài sản bị đánh cắp có những món đồ của mình hay không. (Ảnh: PewDiePie)

Tuy nhiên, ngay khi câu chuyện được vợ của YouTuber chia sẻ trên mạng xã hội , các fan của anh đã ngay lập tức gửi đi những thông điệp bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông dành cho anh cũng như phẫn nộ trước sự bất lương của những kẻ đã đột nhập nhà của PewDiePie.

Trước đó vài ngày, ngôi nhà của 2 vợ chồng PewDiePie cũng bị ngập khá nặng nề. Theo đó vào thứ 4 tuần trước thì cặp đôi này đã chia sẽ rất nhiều hình ảnh về việc 1 trận mưa lớn đã làm ngập sân vườn và garage để xe của họ.

Nhà của YouTuber 100 triệu sub PewDiePie bị trộm đột nhập, mất hết 90% tài sản có giá trị - Hình 3

YouTuber triệu sub PewDiePie và bạn gái Marzia Biognin kết hôn vào tháng 8/2019, sau 8 năm yêu đương. (Ảnh: Skynews)

PewDiePie (tên thật Felix Kjellberg) là một YouTuber người Thuỵ Điển này đang sở hữu kênh YouTube có hơn 100 triệu người đăng ký, và là 1 trong 2 kênh duy nhất hiện nay đạt thành tích đáng ngưỡng mộ này.

Anh là 1 trong 10 YouTuber luôn đứng trong danh sách kiếm tiền khủng nhất những năm qua theo Forbes và đã thống trị ngôi ông hoàng YouTube 5 năm liên tiếp.

Vào trung tuần tháng 9/2019, PewDiePie đã nhận được nút play đỏ chói từ YouTube, hay còn được biết là nút đỏ “Red Diamond” (hay The Red Diamond Creator Award) mà nền tảng dành cho những nhà sáng tạo nội dung đạt 100 triệu lượt theo dõi và cũng là nút “đắt giá” nhất trong hệ thống vinh danh của YouTube.

Theo saostar

Tự sự đánh ghen kiểu sang chảnh của cô vợ sử hữu IQ "vô cực": "Tôi chẳng việc gì phải vòng vo, cứ đánh thẳng vào nơi cần đánh"

"Sau đó mình hiên ngang bước đi đến ngày ra tòa và nhận quyền nuôi con cùng 50% tài sản. Có người nói mình cố chấp, 'trả thù' cả những người không liên quan. Thế nhưng mình lại nghĩ...", cô vợ chia sẻ.

Nói đến đánh ghen là người ta thường nghĩ ra trăm ngàn cảnh bạo lực với đủ các kiểu đối phó với nhau của đàn bà. Thế nhưng, kết quả mang lại vẫn cứ là con số 0, thậm chí chồng chẳng giữ được còn khiến gia đình tan nát thêm.

Tự sự đánh ghen kiểu sang chảnh của cô vợ sử hữu IQ vô cực: Tôi chẳng việc gì phải vòng vo, cứ đánh thẳng vào nơi cần đánh - Hình 1

Mới đây, một cô vợ chia sẻ câu chuyện của chính mình trên một diễn đàn về những gì cô vừa trải qua. Mở đầu là một lời khẳng định đầy ấn tượng: "Bị phản bội chẳng đáng sợ như chúng ta tưởng. Thay vì cay cú hay đánh mất chính mình với một gã đàn ông tồi tệ thì hãy cảm ơn vì nhờ 2 người họ mà ta mới biết lòng dạ con người thế nào, mới có cơ hội được làm lại cuộc đời một cách tươi sáng hơn".

Câu chuyện cô kể như sau:

"Hiện tại mình là mẹ đơn thân. Cách đây 2 năm mình cũng đã từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng giờ thì tất cả đã là quá khứ. Sẽ có lúc các chị nhận ra rằng, phát hiện chồng ngoại tình chẳng đáng sợ bằng số phận mình sẽ ra sao sau ly hôn. Mình chỉ làm văn phòng, lương đủ đóng học cho con và nộp thêm tiền điện nước, kinh tế chủ yếu là chồng mình lo hết. Rồi cũng vì chủ quan, tin chồng mà mình đã bắt được tận tay chồng dẫn gái vào nhà nghỉ. Nhớ về cái khoảnh khắc ấy kinh khủng lắm các mẹ ạ. Nhưng mình vẫn bình tĩnh ngồi viết một vài văn bản làm bằng chứng. Trong lúc 2 kẻ phản bội đó đang không một manh áo quấn lấn nhau, mình bắt anh ta ký vào hết chỗ giấy tờ đã chuẩn bị. Tất nhiên mình không phải loại 'thừa nước đục thả câu'. Mình chỉ tính đường an toàn nhất nếu phải ly hôn.

Tự sự đánh ghen kiểu sang chảnh của cô vợ sử hữu IQ vô cực: Tôi chẳng việc gì phải vòng vo, cứ đánh thẳng vào nơi cần đánh - Hình 2

Ảnh minh họa

Bọn mình sống gần như ly thân 1 tuần sau đó. Chồng có xin lỗi nhưng tình nhân của chồng thì chẳng để mình yên. Cô ta luôn miệng nói hơn mình mọi thứ và thách thức mình để buộc mình bỏ chồng.

Một khoảng thời gian quá khó khăn nhưng lúc này mình mới cần suy nghĩ thấu đáo và bản lĩnh nhất. Mình quyết định làm 1 việc mà mình cho là đúng. Sau khi có sự cân nhắc và chuẩn bị từ trước, mình đến nhà cô ta lúc gia đình họ đang ăn cơm. Nhìn thấy mình cô ta sợ hãi chạy lên phòng còn bố mẹ vẫn mời mình vào nói chuyện theo phép lịch sự.

Mình đưa hết bằng chứng ngoại tình của chồng và những lời lẽ cô ta nói với mình cho bố mẹ cô ta xem. Lúc đầu họ không tin, định đuổi mình ra khỏi nhà nhưng về sau xem bằng chứng thì họ sốc nặng. Mình cư xử rất phải phép và chỉ nói sự thật, không lăng mạ ai. Kết thúc mình có nhắn nhủ: 'Chuyện này cả 2 người họ đều có lỗi. Không biết ở bên con gái cô chú chồng cháu thế nào chứ về nhà anh ấy vẫn khẳng định vợ con là trên hết, con gái cô chú chỉ là 'vui chơi qua đường'. Là phụ nữ, cháu có thể thông cảm phần nào về phương diện tình cảm khi yêu thì khó lý trí được. Nhưng những hành động xấc xược của cô ấy xem ra cô chú cần giáo dục lại. Kẻo chuyện này làm ầm lên thì cán bộ về hưu như cô chú cũng nhục nhã vì con.

Còn người chồng này của cháu, giờ chỉ còn là cha của con cháu thôi, cháu cũng không cần thứ đàn ông phản bội. Chỉ nhắn nhủ đến cô chú, nếu con gái mình muốn tiến xa hơn thì đừng lao vào món đồ mục nát của người khác đã vứt đi, phí đời con gái lắm ạ. Cháu xin phép!'.

Tự sự đánh ghen kiểu sang chảnh của cô vợ sử hữu IQ vô cực: Tôi chẳng việc gì phải vòng vo, cứ đánh thẳng vào nơi cần đánh - Hình 3

Ảnh minh họa

Sau đó mình hiên ngang bước đi đến ngày ra tòa và nhận quyền nuôi con cùng 50% tài sản. Có người nói mình cố chấp, 'trả thù' cả những người không liên quan. Thế nhưng mình lại nghĩ đó là cách phơi bày sự thật rõ ràng nhất. Mình chẳng việc gì phải vòng vo, cứ đánh thẳng vào nơi cần đánh. Như một đòn cuối cùng mình dành cho cô ta, để khẳng định vị thế của bản thân. Kể cả bố mẹ cô ta không xúi giục con mình nhưng họ nhận quà cáp của chồng mình thì họ cũng phải có trách nhiệm dù biết anh ta có vợ hay chưa".

Có khá nhiều người tán thành với cách xử lý này của cô vợ trong câu chuyện trên. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng: "Đánh ghen kiểu sang chảnh như chị quả là liều lĩnh và táo bạo. Nhỡ nhà nó làm gì chị thì chết".

Nói gì thì nói, đó cũng chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện trên mạng xã hội. Không phải ai cũng giống ai và cách đối mặt cũng thế. Quan trọng hơn cả là người trong cuộc phải hiểu được bản thân cần và muốn gì, cuộc hôn nhân ấy có đáng cứu vãn, con người ấy có đáng được tha thứ. Mọi ý kiến xung quanh chỉ mang tính tham khảo. Chỉ cần bản thân bình tĩnh, suy nghĩ tích cực thì rơi vào hoàn cảnh khó khăn mấy phụ nữ vẫn sẽ tìm được lối ra.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37Thầy giáo đứng trước lớp làm 1 hành động "kỳ lạ", ngay lập tức gây bão mạng xã hội vì quá chuyên nghiệp và đáng yêu00:33CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49

Tiêu điểm

Mẹ là tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi, sinh ra con gái càng lớn càng đáng yêu, nhưng lại bị bố nhận xét là sở hữu "làn da giả dối"
08:31:18 21/01/2021
CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
Mặc váy ngắn cũn cỡn đứng ném phi tiêu, nàng hot girl hớ hênh lộ vòng 3 nhạy cảm, soi info lại càng thêm bất ngờ với đôi gò bồng đảo "ngoại cỡ"
15:22:08 21/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Vợ chồng Thanh Trần bức xúc, ám chỉ ai đó "mặc cả áo bồ người ta", cố tình chụp ảnh để được khen có tướng phu thê
05:59:08 21/01/2021
Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit phẫu thuật 16 lần, phục hồi nhan sắc
21:38:49 21/01/2021
Hotgirl có gương mặt baby nhưng body cực phẩm: Muốn "độ" dáng đẹp nàng nắm ngay bí quyết
09:11:49 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021
Trịnh Sảng: 'Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn'
20:01:22 22/01/2021
Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!
21:00:42 22/01/2021
Siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Ngọc Trinh lộng lẫy phủ vàng cả sự kiện, Châu Bùi lên đồ cực lạ bên dàn Hoa, Á hậu đình đám
19:22:41 22/01/2021
Phan Đinh Tùng đón con trai thứ hai chào đời cực kháu khỉnh
22:11:01 22/01/2021

Tin mới nhất

Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"

22:09:31 22/01/2021
Sau một thời gian cho dân tình ngắm no ảnh cưới, đại gia Phan Thành cũng đã có lời nhắc khéo tới những vị khách nhớ có cái hẹn trong ngày cưới, ai ngờ đau bạn bè lại chú ý đến chi tiết bụng bia của chủ rể.

Vay tiền cho con đi nước ngoài nhưng ham chơi, bố mẹ còng lưng trả nợ

22:05:34 22/01/2021
Vay 120 triệu đồng cho con đi nước ngoài nhưng con chỉ ham chơi để mặc bố mẹ ở nhà gồng lưng gánh từng khoản nợ, đến áo mặc Tết cũng chẳng dám mua lấy một bộ.

Đám cưới "siêu ngắn" thời Covid-19: Cặp đôi cưới trong... 1 phút

22:02:28 22/01/2021
Bận rộn với công tác chống dịch Covid-19, những cặp đôi dưới đây phải chấp nhận tổ chức hôn lễ trong sự ngắn gọn, chóng vánh.

Hí hửng mua vòng cổ long phượng diện Tết, thanh niên 'khóc ròng' khi nhận về chú gà bông vàng chóe

21:59:57 22/01/2021
Món hàng nhận được khác xa so với tưởng tượng chắc hẳn sẽ khiến anh chàng này không nói nên lời.

Rửa mũi bằng... cồn 90 độ, nam thanh niên tá hỏa kể lại trải nghiệm mũi như bị đốt cháy, đau nhức tận óc

21:50:58 22/01/2021
Nhầm cồn 90 độ thành nước muối sinh lý nhỏ vào mắt, vào mũi là câu chuyện có hậu quả để lại không hề nhỏ.

Cô gái rơi vào tù tội vì nhìn thấy một thứ trên điện thoại của mình sau khi cho bạn trai mượn sử dụng, dấy lên nhiều tranh cãi trên MXH

21:43:21 22/01/2021
Ngay khi biết được hành vi của cô gái, bạn trai đã lập tức trình báo cảnh sát trong cơn tức giận.

Ngày đầu tiên đi học mẫu giáo, cậu bé khóc lóc chán chê 1 hồi rồi có hành động "ngoài sức tưởng tượng" khiến ai cũng phải cười bò

21:41:59 22/01/2021
Khóc lóc, mếu máo một hồi thấy không ăn thua, cậu bé liền tự tìm cách giải cứu mình khỏi lớp học.

Thấy con trai luôn đòi đi học dù mới chuyển trường được 2 ngày, ông bố tò mò đến lớp và "ngã ngửa" khi nhìn thấy cô giáo

21:34:16 22/01/2021
Ông bố không hiểu vì sao con cứ đòi đi học liền tò mò đến lớp. Khi vừa thấy cô giáo, anh cũng phải gật gù rằng: Đúng là cô xinh thật!.

58 tuổi vẫn được vợ "thả xích", ủng hộ cho đi đóng phim cùng Yua Mikami, ông chú tiết lộ lý do khó đỡ khiến ai cũng bất ngờ

21:32:28 22/01/2021
Đã u60 nhưng ông chú quen mặt này thậm chí còn được vợ đồng ý cho đi đóng cặp với Yua Mikami chỉ vì một lý do.

Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: "Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác"

21:28:13 22/01/2021
Được tầm 15 phút sực nhớ điện thoại đang để ở túi xách dưới cầu thang nên em bước xuống lấy. Đang đi được lưng chừng thì em nghe tiếng mấy người nói chuyện trong phòng bếp, cô gái kể.

Thử xét nghiệm ADN cho vui, cô gái sốc nặng khi biết mình là con tỷ phú và lời nói dối "động trời" của mẹ bị phanh phui

21:25:27 22/01/2021
Cô nàng đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện trớ trêu, ngang trái của mình và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 1 triệu lượt xem, 232.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận.

Mua nhẫn kim cương tặng mẹ, thanh niên bị mắng "không cần về Tết" sau khi lộ giá tiền

21:20:39 22/01/2021
Đúng là trên đời chẳng ai hiểu con bằng mẹ, con vừa lộ ra ý tưởng thì mẹ đã biết rõ mọi chuyện.

Chàng trai tính chuyện trăm năm với 1 người, dắt 1 nàng khác về ra mắt

21:15:37 22/01/2021
Sau khi bị đá vì lý do nói trên, anh chàng còn đăng bài tìm kiếm sự an ủi ở cộng đồng mạng, thế nhưng kết quả anh ta nhận lại là một rổ gạch đá.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường "mặc kệ đời"

21:13:27 22/01/2021
Hình ảnh về chú chó ngang nhiên nằm ở ngã ba đường và phản ứng của nhiều người đi qua lại khiến đông đảo dư luận không khỏi bàn tán xôn xao.

Cuộc sống khó khăn của cặp vợ 43 tuổi, chồng 22 tuổi tại Hưng Yên

21:03:00 22/01/2021
Sau một năm kết hôn, cặp đôi lệch 21 tuổi này đang phải chật vật lo toan cuộc sống, gia cảnh khó khăn của họ đã khiến nhiều người xót xa.

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên

21:00:56 22/01/2021
Lòng tốt cùng hành động hết sức ý nghĩa từ người đàn ông tặng rau cho người nghèo, sinh viên là một trong những câu chuyện ấm lòng nhất hôm nay.

Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh

20:56:03 22/01/2021
Trước khi đi chơi với mẹ, cô bé không quên nhìn lên camera an ninh để nói: Con yêu bố và dặn dò bố Chút nữa con sẽ gọi lại.

Cô gái mất cả vùng trán vì dáng ngồi ô tô mà hội “sống ảo” yêu thích

20:49:49 22/01/2021
Gặp phải tai nạn ô tô trong tư thế đang gác chân lên phía trước xe, cô Grainne Kealy đã phải gánh chịu hậu quả kinh hoàng trong hơn 10 năm trước khi hồi phục.

Thanh niên đứng 2 ngày đợi chữ P rơi xuống đầu để kiện đòi bồi thường

20:45:41 22/01/2021
Thấy bảng hiệu lỏng lẻo chực rơi xuống, người đàn ông đến từ Texas đã có hành động khiến cư dân mạng, truyền thông phải theo dõi hành trình suốt 2 ngày liền.

Người đàn ông mua tặng "bồ" cũ máy giặt, tủ lạnh khi trúng 93 tỷ đồng

20:43:52 22/01/2021
Khi biết mình trúng 93 tỷ đồng, người đàn ông đã phải đi tắm nước lạnh và xác nhận lại rằng may mắn có thực sự đến với mình.

Chuyện tình cô gái Việt 27 và CEO Mỹ 73 tuổi: Nhớ tôi đến mức khóc mãi

20:35:41 22/01/2021
Chàng ở Mỹ, nàng ở Việt Nam, khoảng cách địa lý khiến cặp đôi Cổ Ngân và Wynn Katz chỉ được gặp mặt nhau qua màn hình điện thoại.

Thanh niên uống sữa tăng chiều cao và pha "cà khịa đi vào vũ trụ"

20:33:50 22/01/2021
Nếu bạn muốn được tăng chiều cao theo một cách đặc biệt, không giống ai thì hãy học nam thanh niên đang gây bão mạng xã hội này nhé.

Khi học Hóa mãi không thuộc, học sinh nhanh trí làm bùa giỏi hóa dán khắp người nhưng vẫn không quên 'cà khịa' bạn một câu

20:30:22 22/01/2021
Để vượt qua môn Hóa khó nhằn, hội học sinh nhất quỷ nhì ma đã nghĩ ra đủ các chiêu trò. Từ quần áo, giày dép đầy các ký hiệu hóa học nay còn dán cả kiến thức trực tiếp lên người.

Mua hộp cơm gà về ăn, cô gái kinh hãi phát hiện bên trong đầy giòi

20:28:33 22/01/2021
Mới đây, đoạn clip review hộp cơm gà mua từ ngoài tiệm về nhà ăn của cô bạn trẻ sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất nhiều người.

Đón sinh nhật theo cách vô cùng đặc biệt, nam streamer nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ

20:23:44 22/01/2021
Việc làm ý nghĩa của nam streamer nhân dịp sinh nhật của mình được netizen xứ Trung khen ngợi không ngớt lời.

Chàng trai quăng hàng chục con gà xuống suối khiến dân mạng nhao lên tiếc rẻ, hóa ra đó lại là "hậu trường" làm cỗ cưới khó tin

20:20:22 22/01/2021
Trong mâm cỗ cưới truyền thống kiểu Việt luôn có xôi, canh, nộm, thịt heo... và chắc chắn không thể thiếu gà luộc. Dù nhiều người không thích thịt gà luộc cho lắm thì đây vẫn là món ăn đặc trưng ở hầu hết các vùng miền.

Cải trang thành nữ đi bắt cướp, anh cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, còn khiến dân mạng đổ rạp vì lý do "Ôi thật bất ngờ!"

19:57:45 22/01/2021
Bọn cướp chỉ nhắm vào những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Vậy nên, các nhân viên cảnh sát thuộc đồn cảnh sát Rattanathibet đã quyết định cử một người cải trang thành phụ nữ để bắt cướp.

Thấy bà cụ leo trèo thoăn thoắt trên cây, cô gái tò mò hỏi tuổi thì nhận câu trả lời bất ngờ

19:56:04 22/01/2021
Nhiều người không khỏi bất ngờ, thích thú khi nhận được câu trả lời hài hước, đáng yêu từ bà cụ.

Cận ngày nghỉ Tết, hội học sinh cũng hừng hực khí thế làm đẹp, hết bộ móng điểm 10 lại mở salon làm tóc

19:52:19 22/01/2021
Làm tóc, lam nail, uốn mi,... là những ‘thủ tục đón tết’ không thể thiếu của giới trẻ những năm gần đây. Những ngày giáp tết này, hội học sinh cũng đua nhau chuẩn bị sự nghiệp làm đẹp của mình.

Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen

19:50:19 22/01/2021
Giữa tâm bão tình cảm của Chủ tịch Tùng, bức tranh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đón nhận từ đông đảo cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Neymar phá Barca, rủ Messi và Eric Garcia về PSG

Bóng đá thế giới

00:29:20 23/01/2021
Neymar đang có kế hoạch chống lại Barca, khi chủ động rủ Lionel Messi và Eric Garcia về PSG mùa hè năm nay.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập luyện vui vẻ trên sân Phú Thọ - TP Hồ Chí Minh

Bóng đá việt nam

00:25:35 23/01/2021
Chiều 22/1, sau khi đến TP Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có buổi tập khá vui vẻ trên sân Phú Thọ, chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối 24/1 tới.

Mỹ có tân Bộ trưởng Quốc phòng

Thế giới

00:00:18 23/01/2021
Ngày 22/1, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn Tướng Lyod Austin làm tân Bộ trưởng Quốc phòng của nước này.

HLV Zinedine Zidane nhiễm COVID-19

Bên lề sân cỏ

23:48:11 22/01/2021
Theo thông tin được tờ Marca Tây Ban Nha cho biết vào ngày 22/1, HLV CLB Real Madrid ông Zinedine Zidane đã dương tính với COVID-19.

Người Việt chạy đua sở hữu S21 series đầu tiên trên thế giới kèm nhiều quà khủng 

Đồ 2-tek

23:47:59 22/01/2021
Sau khi phá lệ tung ra dòng Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ, Samsung một lần nữa phá lệ để siêu phẩm của mình tới tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến.

HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu

Sao việt

23:36:44 22/01/2021
Lệ Quyên vui vẻ đón nhận những lời chúc mừng từ mọi người, thả những icon ngọt ngào thay cho lời cảm ơn.

Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"

Sao châu á

23:30:10 22/01/2021
Trịnh Sảng, Đường Yên, Angelababy đều là những mỹ nhân bị gán mác trà xanh.

'Nhiệm kỳ tới tiếp tục đẩy mạnh chống tham nhũng'

Đời sống

23:27:35 22/01/2021
​Nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, trong đó chú trọng phòng ngừa với những chế tài cụ thể, theo ông Nguyễn Xuân Thắng.

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia 

Thế giới số

23:02:44 22/01/2021
19 triệu người dùng Australia có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu Google ngừng cung cấp dịch vụ tìm kiếm tại nước này.