Nhà có 6 người con giàu có, nhưng bà mẹ già cô đơn vẫn chọn đến ở với cô con dâu cũ và…

Nếu ai hay cau có với bố mẹ, hoặc chẳng lúc nào gọi điện hay về thăm họ. Thậm chí có những người cứ nghĩ gửi nhiều tiền về là báo hiếu rồi thì xin hãy nhìn lại cách làm con mình.

Nhà có 6 người con giàu có, nhưng bà mẹ già cô đơn vẫn chọn đến ở với cô con dâu cũ và... - Hình 1

ảnh minh họa

Mỗi lần nhìn cảnh bà Minh lưng còng cúi rạp gần xuống đất 1 mình mò mẫn trồng từng cây rau nuôi từng con gà, lầm lũi thủi ở mình trong căn nhà cấp 4 rộng rãi nhưng cô đơn thì mọi người lại không khỏi xót xa. Bà có 6 người con, ai cũng ở trên thành phố thành đạt, giàu sang nhưng chẳng ai chịu về quê sống mới mẹ.

Bao lần con cái đón bà lên chơi, anh em chia phiên nhau chăm mẹ. Đứa ít thì nuôi được dăm bữa nửa tháng, đứa nào nhiều thì nuôi được 3 tháng là nhiều. Thấy con cái bận rộn hay cãi vã nhau thậm chí suýt đánh nhau vì chia lịch nuôi mẹ mà bà xót xa. Đêm đến bà nhớ chồng nhớ đến cái thời nghèo khó nước mắt cứ giàn giụa ướt hết gối. Ngày ấy chồng hi sinh 1 mình bà nuôi 6 đứa con thơ, ngày ngày bà phải đi đào rau má, 1 tay bế con 1 tay kiếm rau để về băm nhỏ trộn với ít gạo nấu cho con ăn chống đói. Dù vất vả dù khổ cực nhưng bà vẫn cho con cái ăn học đàng hoàng để giờ ai cũng có sự nghiệp ổn định nhà cao cửa rộng.

Bà nghĩ ngày xưa nghèo nhưng hạnh phúc vì con cái lúc nào cũng quây quần bên cạnh gọi í ới mẹ ơi, giờ thì ai cũng bận rộn cả, dù mang tiếng lên thành phố ở với con nhưng nhiều hôm bà chẳng thấy mặt mũi con đâu. Người nhà quê lên, nhiều thứ đồ bà không biết dùng, có khi vô tình làm hỏng con dâu, con rể lại phật ý thấy phiền và tỏ thái độ ra mặt nên bà tủi thân bà đi về quê.

Bà lấy cớ về quê còn thờ cúng, thắp hương cho, chồng lúc nào rảnh bà đi qua hàng xóm chơi cho khuây khỏa, chứ ở nơi thành thị bà sống chẳng quen. Con cái nghe thế đành gật đầu đồng ý, thỉnh thoảng họ lại gửi ít tiền rồi gọi về bảo: “Mẹ mua gì mà ăn, đừng có tiết kiệm”. Bà Minh nghe xong liền nói: &’Mẹ không tiêu gì đâu, đừng gửi tiền về cho mẹ nữa”. Nhiều lúc bà muốn nói chuyện thêm nhưng được 1 và câu con cái lại cau có kêu bận rồi dập máy nên bà buồn và hụt hẫng lắm.

Ngày ngày bà cũng nghoảnh mặt nhìn ra, chờ các con về nhưng nào đâu thấy. Chỉ khi nào Tết nhất họ mới về được 1 vài hôm rồi lại kéo nhau đi như cơn gió. Bà buồn bà cô đơn vô cùng. Nhưng cũng may bà có cô con dâu cũ tên là Huyền. Ngày nào cô ấy cũng đến mua ít thức ăn nấu cho mẹ chồng cũ ăn. Huyền bị vô sinh nên làm dâu bà được 3 năm thì con trai bà bỏ đi lấy vợ khác. Bà thương con dâu nhưng chẳng làm được gì, hai mẹ con quý mến nhau từ thời đó đến giờ. Nhiều lần bà ôm Huyền khóc và nói:

- Thôi thì không làm con dâu mẹ nữa thì làm con gái mẹ.

Huyền nhìn mẹ chồng cũ mắt rớm nước rồi bảo: “Con biết rồi mẹ”. Đợt đó Huyền không đi làm ăn xa nữa, cô về nhà mở cửa hàng tạp hóa nhỏ để kinh doanh. Mấy lần qua chơi thấy mẹ chồng cũ bị ốm nên cô đưa bà về nhà chăm, từ đó mẹ con sớm tối có nhau. Chiều chiều rảnh cô lại đèo bà về dọn dẹp nhà cửa. Con cái bà Minh biết chuyện liền phản đối kịch liệt việc bà ở với con dâu cũ.

Bọn con đã chết đâu mà mẹ lại ở với cô ta.

Mẹ xin lỗi.

Nói xong mắt bà rớm nước, bà tự nhủ: “Mẹ không ở với nó thì ở với ai đây?”. Những lần như vậy bà lại chuyển về nhà ở ít hôm, mấy hôm sau nhớ Huyền quá bà lại lần mò xin xe qua nhà con dâu ở. Sở dĩ bà quý Huyền là vì bà Minh hiểu rõ hơn bao giờ hết chẳng ai hiếu thảo với mình bằng Huyền cả. Con cái bà nhiều, cả dâu rể nữa cũng hơn chục người nhưng ai cũng bận chạy theo đồng tiền chứ có ai hiểu được bà muốn gì cần gì đâu.

Rồi 1 ngày bà ốm nặng, Huyền gọi điện báo tin nhưng hai mẹ con chờ đợi mòn mỏi chẳng thấy ai về. Hai hôm sau con cái mới lác đác về, vì thì bà Minh đã qua đời, bà yếu quá không thể chờ đợi được thêm nữa. Huyền khóc thét ôm lấy mẹ chồng, cô giận cô trách mấy người con của bà vì họ chỉ nghĩ cho bản thân mà chưa khi nào nghĩ cho mẹ. Còn dân làng chỉ trỏ xì xào, ai cũng lắc đầu thương cho bà cụ già nằm thoi thóp chờ con.

Nhà có 6 người con giàu có, nhưng bà mẹ già cô đơn vẫn chọn đến ở với cô con dâu cũ và... - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nhìn bọc tiền dày Huyền đưa ra và bức thư mẹ già cô đơn để lại ai cũng cúi gằm mặt xuống sững sờ hối hận. Trong bức thư bà bảo: “Đây là số tiền các con gửi về cho mẹ thời gian qua, mẹ chẳng ăn hết mấy rau có sẵn trong vườn, với lại cái Huyền lúc nào cũng chăm mẹ chu đáo nên mẹ chẳng tiêu đến. Giờ mẹ gửi lại các con cầm lấy lo hậu sự cho mẹ còn bao nhiêu anh em chia nhau mà dùng, quan tài các con mua loại rẻ thôi không cần mua loại to đẹp đâu vì không cần thiết. Các con ai cũng thành đạt mẹ rất mừng nhưng các con đi rồi mẹ rất cô đơn thứ mẹ cần là được nhìn thấy các con, được nói chuyện với các con chứ mẹ không cần tiền. Mẹ biết các con bận nhưng thật sự mẹ nhớ mấy đứa lắm. Mẹ muốn đi gặp bố các con để có người bầu bạn, nếu mẹ mất các con đừng buồn nhiều mà hãy sống cho tốt và hạnh phúc các con nhé…”.

Đọc bức thư xong ai cũng òa khóc, họ ân hận vì không dành thời gian cho mẹ. Họ ân hận vì không tâm sự nói chuyện với mẹ nhiều hơn, họ cứ nghĩ gửi tiền về nhiều là báo hiếu rồi. Nhưng những người làm bố làm mẹ đâu cần những thứ đó, khi con cái lớn rồi trường thành và lập gia đình rồi họ sợ hãi với cảm giác “mất con”. Họ thèm khát được gặp chúng mỗi ngày, nhưng lúc họ ốm đau thậm chí đi viện nhưng vẫn cố giấu giếm vì sợ con cái lo lắng. Nhưng chỉ cần nghe chúng ta nói đang nhức đầu, sổ mũi thôi cũng khiến cả đêm trắng họ mất ngủ vì lo lắng rồi.

Vậy nên ai còn bố, còn mẹ xin hãy quan tâm và yêu thương lấy họ. Bố mẹ đã vất vả hi sinh cả cuộc đời vì mình, dù bận rộn đến đâu cũng hãy bớt chút thời gian về thăm còn nếu không hãy nhấc máy lên và gọi điện thường xuyên về nhà. Thiết nghĩ 1 năm trôi qua ta dành bao nhiêu phút bao nhiêu ngày và bao nhiêu lần gọi điện, về thăm bố mẹ. Xin đừng lúc nào cũng ngọt ngào với với người mà cau có nói năng chẳng ra gì với bố mẹ. Bố mẹ già yếu cả rồi sẽ chẳng sống được mãi đâu tính ra từ giờ đến cuối đời chúng ta cũng chẳng gặp họ được mấy lần nữa. Vậy nên khi còn có cơ hội thì hãy trân trọng và báo đáp công ơn vì sau này nếu có muốn cũng chẳng còn cơ hội đâu, các bạn hãy nhớ nhé.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:36Loạt nghệ sĩ đình đám thi nhau reaction "Muốn nói với em": Sẽ là một bài hát cực chill?00:47"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?02:22Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật00:47Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Tranh cãi nảy lửa clip Lý Hiện gào thét, nổi giận hét vào mặt fan tại sân bay khiến người hâm mộ hoảng sợ, chạy tán loạn00:58Quá muốn làm cô giáo, bé gái lôi hẳn hai chú mèo ra dạy học, thái độ của boss gây chú ý00:54Chủ cửa hàng hối hận vì báo cảnh sát việc George Floyd dùng tiền giả03:47Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy00:45CLIP: Xe máy bỗng giật "đùng đùng", người đàn ông cầm lái suýt bị xe đầu kéo cán kinh hoàng00:30Em bé 3 tuổi kể chuyện cô giáo ở trường cực hồn nhiên và hài hước khiến tất cả bật cười00:35H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun00:37"Mẹ ghẻ": Sau Thúy Diễm, đến lượt Thanh Trúc yêu Lương Thế Thành, còn bị lừa gạt tình cảm?02:56Chuyện đầu tiên xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' sau 7 năm lên sóng: MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi kén rể27:48Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37Phim 'Psycho But It’s Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau00:36Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay02:55Sáng sớm nghe tiếng đập cửa ầm ầm, người phụ nữ tá hỏa khi chạy ra xem00:46Cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ô tô00:14Bị khách "bùng" đơn đồ ăn tiền triệu, anh shipper có hành động vô cùng bất ngờ00:39Vệ binh Quốc gia quỳ gối cùng người biểu tình Mỹ00:48Phim đam mỹ 2gether the Series ra mắt 5 tập đặc biệt, BrightWin sẽ có kết đẹp sau 10 năm?00:31Một ngày trước tin đồn đính hôn, Công Phượng làm gì?02:20Lời ‘gan ruột’ của người đàn ông biểu tình khiến nước Mỹ lay động02:26Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12Cụ bà U90 ngồi hát karaoke khiến ai cũng sốc vì chất giọng quá cao và khỏe00:44Động thái đầu tiên của Chi Dân sau khi bị "bắt quả tang" hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc ở Đà Lạt04:18

Tiêu điểm

Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, tôi đã sốc vô cùng khi chứng kiến màn đối thoại thường ngày của bố mẹ chồng
08:35:58 04/06/2020
Khốn khổ vì vợ đòi ngủ nuy
20:07:06 04/06/2020
Em chồng vừa đến cổng, chồng tôi vội vã bước ra nhét cho 100 ngàn rồi đuổi về nhưng khi biết được sự thật, tôi tức muốn nghẹn cổ
14:53:14 04/06/2020
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh
06:42:05 04/06/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
06:47:42 05/06/2020
Xin nhà trai tăng số lượng tráp ăn hỏi mà tôi bị đay nghiến, mẹ chồng tương lai đưa đề nghị khiến nhà gái tím mặt
22:14:02 03/06/2020
Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P3)
12:02:47 04/06/2020
Báo tin vui với chồng kiếm được công việc mới, anh nói một câu khiến vợ "rụng rời" chân tay
17:24:39 04/06/2020
Ôm mộng lấy đại gia để đổi đời, tôi bỏ cả con nhỏ nhưng chưa kịp bước vào hào môn thì rụng rời với sự thật
22:10:05 04/06/2020
Sáng sớm nghe tiếng chuông cửa, mẹ và tôi sửng sốt khi thấy bố rũ rượi ngồi trước nhà
21:33:22 03/06/2020

Thông tin đang nóng

Chuyện tình 'dậy sóng' TikTok: Cô gái có khuôn mặt biến dạng nhưng vẫn được người yêu kém 4 tuổi đẹp trai yêu chiều
16:29:59 05/06/2020
Son Ye Jin khoe vòng 1 trên thảm đỏ Baeksang 2020 nhưng lại bị BTC xếp ngồi xa “người tình” Hyun Bin “hàng vạn dặm trùng dương”
16:48:01 05/06/2020
Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại "tránh nhau như tránh tà": Nguyên nhân là gì?
16:56:12 05/06/2020
Rộ tin Lưu Khải Uy "phim giả tình thật" với hotgirl đáng tuổi con với loạt ảnh bằng chứng không thể chối cãi
16:48:44 05/06/2020
Mai Phương Thúy khoe vòng một
16:43:20 05/06/2020
Thấy sợ kết hôn sau khi dự đám cưới anh họ ở quê
16:06:33 05/06/2020
Nữ MC được đại gia tặng quà chục tỷ và quyết định cưới sau 7 ngày gặp mặt cách đây 3 năm giờ đây có lối rẽ không ai ngờ
16:36:05 05/06/2020
Couple Seohyun và tài tử "Reply 1988" thành yếu tố bùng nổ bất ngờ trên thảm đỏ Baeksang, nhưng mặt em út SNSD sao thế này?
16:51:56 05/06/2020
Phụ nữ Trung Hoa thời cổ đại khi sinh con cần nước nóng liên tục là vì nó rất lợi hại hay là vì nguyên nhân nào khác?
16:11:46 05/06/2020
Về nhà đột ngột, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ đang ngồi cạnh bố mình
16:01:13 05/06/2020

Tin mới nhất

Thương sao nắng hạ quê nhà...

16:26:22 05/06/2020
Tôi đứng giữa màu nắng hạ chan hòa mà quay quắt nhớ khoảng trời tuổi thơ. Nắng dường như đang thì thầm khe khẽ

Nên bám trụ Sài Gòn hay về quê lập nghiệp

15:34:22 05/06/2020
Tôi 25 tuổi, sinh ra và lớn lên ở quê nghèo miền Trung, sau đó vào Sài Gòn học tập rồi làm việc được 7 năm.

Giàu có rồi tôi vẫn bị phản bội

15:29:14 05/06/2020
Tôi vừa bị phản bội tối qua, đây là mối tình thứ hai của tôi.

Đời này tôi và chồng cũ chỉ lướt qua nhau

15:24:11 05/06/2020
Tôi là mẹ đơn thân, 37 tuổi. Viết những dòng này, tôi xin một nơi để gửi lại tất cả cảm xúc bị nén chặt trong 1/3 chặng đường đời mình.

Cưới lần hai mà tôi vẫn không hạnh phúc

15:19:22 05/06/2020
Quê tôi ở một làng nghèo phía Bắc. Bố mẹ tôi đều làm nông nghiệp nên cuộc sống thơ ấu của anh chị em tôi rất khó khăn.

Đôi khi vì quá yêu, quá kỳ vọng mà chúng ta đau khổ

12:56:57 05/06/2020
Đàn bà một lần tổn thương thường mang nỗi hoài nghi sống trọn cuộc đời.

5 từ khóa quan trọng quyết định mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng - nàng dâu

12:50:23 05/06/2020
Ai cũng nghĩ hòa hợp được với mẹ chồng rất khó khăn nhưng thực ra vẫn có cách.

Nghi ngờ chồng "ăn chả" bên ngoài, vợ nhắn tin "dằn mặt" cô gái bán bánh mì vô cớ, đọc lời lẽ khiến ai cũng bức xúc

12:43:30 05/06/2020
Trong nhiều trường hợp, người vợ phải tự đặt câu hỏi cho bản thân mình còn hơn là đi tìm kiếm và truy hỏi cô gái khác.

Phát ngôn gây sốc của cô em dâu sành điệu giữa lúc anh chị em nhà chồng tranh cãi việc ai về quê chăm mẹ ốm khiến tất cả im bặt

12:36:54 05/06/2020
Đêm ấy Hải mất ngủ vì quá cảm động trước việc làm đầy bất ngờ của vợ. Xem ra từ trước đến nay anh vẫn có chút coi nhẹ cô rồi.

Khốn khổ vì em chồng điêu ngoa, xảo trá lại còn lười chẩy thây

12:24:21 05/06/2020
Từ ngày em chồng lên ở cùng chị có những nỗi khổ mà không thể giãi bày cùng chồng.

Tìm kiếm cơ hội để làm chủ chính cuộc sống của mình

12:20:52 05/06/2020
cô gái trẻ với khuôn mặt luôn rạng rỡ, miệng cười. Lần đầu gặp mặt không ai nghĩ cô gái trẻ 26 tuổi này đã là mẹ hai con trải qua bao sóng gió từ con số 0

Đây là 4 việc làm của bố mẹ vô tình khiến con thất bại trong tương lai, ai đang mắc phải sai lầm này cần sửa gấp

11:24:16 05/06/2020
Một đứa trẻ lớn lên có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách dạy dỗ hàng ngày của bố mẹ.

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P4)

11:15:55 05/06/2020
Nghe N kể về cuộc đời của cô ấy, tôi chẳng biết nên an ủi hay động viên nữa.

Một năm rồi tôi chưa dám gặp người con gái mình thích

10:59:00 05/06/2020
Tôi là nam, 23 tuổi, vào Sài Gòn làm được hơn 3 tháng, lương tháng 9 triệu.

Chịu hết nổi, em quyết định trả chồng về nơi sản xuất

10:19:25 05/06/2020
Hôm qua, em đã nhét hết đồ đạc của chồng vào vali và gửi trả cho bố mẹ đẻ của anh ấy

“Chuyện tình cảm, muốn quản cũng không quản được”

08:29:06 05/06/2020
Một lần bị lừa dối, như chim sợ cành cong. Tin một người đã khó, tin một người từng lừa dối mình càng khó hơn gấp vạn.

Muốn 'chồng yêu, chồng chiều', người vợ thông minh cần thuộc nằm lòng 7 'độc chiêu' sau

07:54:14 05/06/2020
Có chồng yêu chiều, đời sống hôn nhân của phụ nữ chắc hắn sẽ viên mãn tốt đẹp

Có 1 loại cảm giác cực kì nguy hại cho hôn nhân nhưng ai cũng coi đó là điều hiển nhiên

07:33:29 05/06/2020
Thế nhưng, nơi để cải thiện không phải là trên giường mà là cuộc sống bên ngoài chiếc giường.

Những nỗi niềm của hội chị em công sở "quá băm" mà chẳng mấy ai thấu, đau lòng nhất là nhận ra mình chẳng còn trẻ nữa rồi!

07:24:25 05/06/2020
Khủng hoảng tuổi 30 có lẽ là một dấu mốc quan trọng trong đời mỗi người

Về làm dâu 10 năm nhưng chưa từng được nhà chồng đối xử như một cô con dâu, tôi đau đớn phẫn hận đến mức muốn cắt đứt quan hệ

07:19:09 05/06/2020
Chồng thuyết phục mãi tôi mới buông bỏ quá khứ để mở lòng mình với nhà chồng

Thoát được chồng vũ phu mà tôi vẫn nhiều mối lo

07:11:03 05/06/2020
Tôi 28 tuổi, có một con trai một con gái. Bé gái được 7 tuổi, đang học lớp một ở Sài Gòn với ba bé.

Vợ và sếp bàn mưu hãm hại tôi

07:06:01 05/06/2020
Tôi và cô ấy vượt qua muôn ngàn sóng gió để có thể về bên nhau, đánh đổi bằng cả mạng sống để có được hạnh phúc.

9 bí quyết giúp lấy lại niềm tin và hạnh phúc sau ly hôn

06:52:38 05/06/2020
Nếu bạn đang bế tắc vì ly hôn thì những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn khép lại quá khứ và lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

Gặp vợ sắp cưới cặp với tình già, điên cuồng hành động ngu ngốc để rồi...đắng cay

06:39:06 05/06/2020
Vợ sắp cưới luôn khẳng định việc giữ gìn cho nhau đến ngày cưới, nên tôi đã chết đứng khi thấy em đi vào nhà nghỉ cùng người khác

Vợ cũ lên xe hoa, chồng ôm con ứa nước mắt

06:28:52 05/06/2020
Hôm nay vợ cũ lên xe hoa, tôi ôm đứa con 3 tuổi ứa nước mắt. 8 năm ân tình không bằng 1 chiếc túi hiệu người ta tặng cô ấy.

Có thể bạn quan tâm

Cá kình - đặc sản xứ Huế

Ẩm thực

17:31:30 05/06/2020
Xã Phú An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) có vùng đất doi ra trước cửa biển Thuận An, rồi lõm sâu vào đồng bằng, tạo thành hai vũng nước lợ rộng lớn, kín gió, mang tên đầm Sam và đầm Chuồn. Nơi đây loài cá kình vào tránh trú mỗi khi đế...

AFC dự đoán Hà Nội FC sẽ có danh hiệu vô địch V-League thứ 3 liên tiếp

Bóng đá việt nam

17:31:09 05/06/2020
Trang chủ LĐBĐ châu Á (AFC) nhận định ngôi sao Nguyễn Văn Quyết sẽ cùng Hà Nội FC đoạt danh hiệu vô địch V-League 2020 để lập kỷ lục 3 lần liên tiếp giành ngôi vương ở giải đấu cao nhất Việt Nam.

Top 5 hội chứng tâm lý bí ẩn nhất mà con người từng ghi nhận

Chuyện lạ

17:30:34 05/06/2020
Đến nay, những hội chứng tâm lý kỳ quái như hội chứng bàn tay người ngoài hành tinh

Thống đốc New York hối thúc người biểu tình xét nghiệm nCoV

Thế giới

17:28:13 05/06/2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo kêu gọi cư dân tham gia biểu tình ủng hộ người da màu nên đi xét nghiệm nCoV.

Nhan sắc Cảnh Điềm trong đời thường

Sao châu á

17:23:40 05/06/2020
Cảnh Điềm, diễn viên Trung Quốc đóng Kong: Skull Island, được nhiều khán giả khen dễ thương, ngọt ngào tuổi 32.

MU thưởng đậm cho tài năng trẻ đang "lên như diều"

Bóng đá thế giới

17:22:11 05/06/2020
Lãnh đạo MU chuẩn bị mời Brandon Williams ký vào bản hợp đồng mới sau khi cầu thủ 19 tuổi có bước thăng tiến vượt bậc ở mùa giải này.

Kẻ trốn nã đặc biệt nguy hiểm vừa bị Công an Hà Nội giăng lưới vây bắt là ai?

Vụ án

17:21:28 05/06/2020
Tên tội phạm trốn truy nã vừa bị Công an Hà Nội giăng lưới vây bắt chính là Mạc Văn Nam - kẻ dùng búa tấn công 2 chị em nữ chủ quán cà phê ở Bình Thuận.

Thị trường giữ đà tăng điểm phiên cuối tuần

Kinh tế

17:10:49 05/06/2020
Phiên giao dịch cuối tuần, ngày 5-6, sắc xanh hiện diện trên cả ba chỉ số lúc kết phiên. VN-Index đóng cửa đạt ở mức 886,22 điểm, tăng 2,32 điểm; HNX-Index tăng 0,66 điểm, lên 118,08 điểm; UPCoM-Index tăng 0,11 điểm, lên 56,43 điểm. Tha...

Chuyện của sao: Nguyên Vũ tiết lộ “mặt trái của người nổi tiếng” khi làm kinh doanh

Show việt

17:08:32 05/06/2020
Trong chương trình Chuyện của sao, ca sĩ Nguyên Vũ đã bác bỏ tin đồn có đại gia chống lưng làm kinh doanh.

Xuân Nghị bật mí cái kết đầy drama của Nhà trọ Balanha

Hậu trường phim

16:59:25 05/06/2020
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo điện tử VTV News tối 3/6, Xuân Nghị đã tiết lộ phân cảnh đáng nhớ nhưng cũng đầy drama trong tập cuối của Nhà trọ Balanha.

Báo Tây gợi ý các quận ở TP.HCM tốt nhất cho khách du lịch

Du lịch

16:54:43 05/06/2020
Mỗi quận của TP.HCM mang một đặc trưng riêng, phù hợp từng nhu cầu và túi tiền của du khách.

Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 305 ca

Đời sống

16:54:22 05/06/2020
Các bệnh nhân đều có sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở, kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona.

"Đừng bắt em phải quên" sẽ trở lại nối sóng "Nhà trọ Balanha"

Phim việt

16:53:16 05/06/2020
Sau khi phim Nhà trọ Balanha kết thúc, Đừng bắt em phải quên sẽ tiếp tục nối sóng khung giờ quen thuộc 21h30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.