Nhà chung cư và 7 kiêng kỵ phong thủy ảnh hưởng tài lộc

Muốn tài lộc và may mắn tụ hợp, nhà ở chung cư cần kiêng kỵ những kiểu bố trí sau đây.

Khác với nhà thổ cư ở thành phố, đô thị vì diện tích hạn chế khó bài trí, ở chung cư dễ bài trí hơn và không chịu nhiều ảnh hưởng bởi những ngôi nhà ở xung quanh. Nhưng nếu thiết kế không khéo, bạn có thể mắc phải những điều kiêng kỵ phong thủy phổ biến sau đây khiến tài lộc suy giảm, ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn vận khí của những người sống trong nhà.

Sau khi biết được những thế xấu trong phong thủy chung cư, chúng ta sẽ tự nhiên hiểu được kiểu bài trí nào mang lại may mắn và đảm bảo tụ khí, mang đến tài lộc sung túc cho gia đình.

1. Mở cửa nhìn thấy nhà vệ sinh

Đây là điều tối kỵ đầu tiên trong phong thủy chung cư lẫn nhà thổ cư. Khi mở cửa, phong thủy học khuyến khích nhìn thấy những điều tốt lành, may mắn, mang đậm sinh khí. Cửa ra vào đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh là cách bố trí phong thủy nên tránh. Uế khí trong nhà vệ sinh sẽ xông thẳng ra cửa, không những khiến sức khỏe người sống trong nhà bị ảnh hưởng mà còn cản trở cửa chính đón sinh khí.

Nhà chung cư và 7 kiêng kỵ phong thủy ảnh hưởng tài lộc - Hình 1

2. Mở cửa nhìn thấy bếp

Trong phong thủy học, bếp tượng trưng cho kho tài lộc. Đồng thời bếp cũng mang ngũ hành Hỏa, mở cửa nhìn thấy bếp cũng là một thế phong thủy nên phải hạn chế. Bếp tượng trưng cho của cải, kho tài lộc của gia đình, những thứ như của nả gia chủ dày công gom góp thì nên được đặt ở nơi kín đáo. Nếu, ngay khi bước vào cửa nhìn thấy bếp thì tài lộc bị lộ ra, đồng nghĩa với việc khó tụ tài, tiền bạc không đọng.

3. Bếp đặt giữa nhà

Trung tâm ngôi nhà thường là nơi tụ khí, năng lượng nhiều nhất. Tại đây, sinh khí hay các nguồn năng lượng sau khi vào cửa sẽ lan tỏa đi khắp nhà. Bởi vậy nơi này thường được sử dụng làm phòng khách, nơi mọi người gặp gỡ, đoàn viên để tăng thêm phần năng lượng tích cực, giúp căn nhà ấm cúng khi luôn có “hơi người”.

Nếu bếp ở giữa nhà, các loại dầu khói, mùi nấu ăn dễ gây ô nhiễm khu tài vị, dẫn đến việc vận khí gia đình sa sút. Hơn nữa, mùi dầu ăn, gia vị từ việc nấu nướng sẽ lan tỏa đến các khu vực khác trong nhà cũng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, về mặt mỹ quan, một căn nhà không nên có bếp nằm chính giữa trung tâm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhà chung cư và 7 kiêng kỵ phong thủy ảnh hưởng tài lộc - Hình 2

4. Phòng tắm đặt giữa nhà

Nhiều gia đình có điều kiện, diện tích nhà rộng rãi cho phép họ thiết kế phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt, còn hầu hết cách bố trí thông thường là gộp chung với nhau. Dù đáp ứng gu thẩm mỹ như thế nào đi nữa, việc thiết kế phòng tắm đặt giữa nhà cũng sẽ “rửa trôi” hết tài lộc tụ được của gia đình.

5. “Phòng trong phòng”

Mỗi phòng trong nhà đều có chức năng riêng biệt, nhưng thiết kế trong phòng có thêm cửa dẫn đến một phòng khác được gọi là thế “phòng trong phòng”. Thế cục này không hề đẹp trong phong thủy.

Video đang HOT

Ví dụ dễ dàng hình dung được là nhiều phòng ngủ có thêm phòng vệ sinh trong nhà, điều này tuy có tiện lợi nhưng về mặt phong thủy học không tốt. Theo thuyết phong thủy, kiểu bố trí này được cho là sẽ dễ dẫn đến việc chủ nhân ngôi nhà có thêm “nhị phòng”, không tốt cho mối quan hệ tình cảm vợ chồng trong nhà.

Nhà chung cư và 7 kiêng kỵ phong thủy ảnh hưởng tài lộc - Hình 3

6. Mở cửa nhìn thấy ban công

Kiểu bố trí cửa chính nhìn thẳng ra cửa ban công cũng là cách cục kém chất lượng trong phong thủy. Điều này được cho là ám chỉ tiền vào cửa trước sẽ ra cửa sau, không tụ được tài lộc. Hơn nữa, cửa chính và cửa ban công đối diện trực tiếp nhau theo một đường thẳng sẽ làm cho sự vận hành của các luồng khí trong nhà cực kỳ không ổn định, từ đó ảnh hưởng tới vận may của gia đình.

7. Phòng không đủ ánh sáng

Đây là điều mà rất nhiều nhà thổ cư, nhà ống gặp phải. Với kiểu quy hoạch phức tạp của thành phố, nhà thổ cư dễ chen lấn và che lấp nhau, nhất là trong ngõ ngách. Nhà chung cư ít bị ảnh hưởng bởi điều này hơn.

Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời không chiếu được vào nhà, thiếu dương khí dễ bị uế khí, trước là ảnh hưởng trực tiếp đến người sống trong nhà, sau là làm suy giảm vận khí của ngôi nhà. Một ngôi nhà lạnh lẽo khó có thể thu hút may mắn và tài lộc.

Trong phong thủy học, muốn bố trí được ngôi nhà may mắn và tụ tài thì cần chú ý nhiều chi tiết. Nhưng về cơ bản, ai cũng phải kiêng kỵ 7 điều trên khi mua nhà hoặc xây nhà, cố gắng đừng chọn phải những kiểu chung cư có thiết kế xấu trên. Khi chọn sai, đó sẽ là cơn ác mộng khó dứt. hối hận cũng đã muộn màng.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô chia sẻ 10 nguyên tắc phong thủy khi chọn căn hộ chung cư

Hãy cùng nghe tư vấn của ông để có thể lựa chọn hoặc điều chỉnh căn hộ chung cư của gia đình mình một cách hợp lý nhất.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô chia sẻ 10 nguyên tắc phong thủy khi chọn căn hộ chung cư - Hình 1

Tòa nhà chung cư, cũng giống như một ngôi nhà lớn nhiều tầng, nhiều phòng nên đặc điểm của nó là vừa riêng lại vừa chung, vì vậy các yếu tố phong thủy cũng phải tuân theo những nguyên tắc đó. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô đưa ra 10 kiến thức phong thủy cơ bản như sau:

1. Chung cư phải có tầm nhìn tốt

Điều đầu tiên cần có được là các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

2. Chung cư phải có minh đường rộng rãi

Minh đường là bộ phận quan trọng trong phong thủy. Một khu đất không có minh đường dù có nhiều đặc điểm đẹp thì cũng kém tốt. Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt.

Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

3. Chọn hướng mặt quay về Nam hay Đông Nam

Hướng của một tòa chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng cửa các căn hộ. Ở nước ta, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió Tây và gió nóng.

4. Tránh ban công cửa sổ quay về hướng Tây

Đối với những chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông, Tây, sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ căn hộ bị nắng chiếu gay gắt bất lợi cho người ở. Căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có những điều kiện môi sinh hợp với gia chủ. Chú ý cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

5. Không chọn căn hộ có phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt

Nếu phòng ngủ có cửa sổ trổ về hướng nắng chói chang chắc chắn bất lợi cho gia chủ.

Đối với các căn hộ ở trên cao, nhiều mặt thoáng nắng chói và gió mạnh, giải pháp dùng rèm, nan chớp hoặc bình phong là tốt nhất cho cửa. Dùng những khung cửa không có cánh hoặc sắp xếp đồ vật tạo nên các lối dẫn khí cũng là một giải pháp tốt trong điều kiện căn hộ diện tích nhỏ.

6. Kị từ hành lang nhìn thẳng vào căn hộ

Rất ít chung cư có bố trí Huyền quan, vì vậy từ bên ngoài hành lang vào tòa nhà, thẳng với cửa vào căn hộ, có thể nhìn thấy toàn bộ gian phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ bên trong. Theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây nên sự hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

7. Tránh những góc nhọn các công trình chĩa vào căn hộ

Nếu căn hộ có cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của một công trình nào đó xung quanh chĩa thẳng vào thì đây là một điều xấu. Theo quan niệm phong thủy, những góc nhọn đó sẽ tạo ra xung sát gây tác hại lên sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.

8. Xem xét sự sắp xếp bên trong căn hộ

Do diện tích thường bị hạn chế mà hầu như nhà nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, nên các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được bố trí rất gần nhau hoặc đối diện nhau.

Theo thuật phong thủy, các cửa xung chiếu hoặc liền kề gây nên sự hỗn loạn về khí, chủ về sự bất an hoặc những thị phi rắc rối.

9. Tránh cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ

Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được thiết kế khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay với giường ngủ. Điều này là tối kị và nên tránh, vì nó gây nên những tổn hại về sức khỏe cho gia chủ.

Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, chịu ảnh hưởng mạnh nhất là những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

10. Bố trí nội cục bên trong căn hộ

Cần tính toán bố trí nội cục bên trong như bếp và nhà vệ sinh, phòng ngủ, bàn làm việc,... cũng phải hợp phong thủy và đặc biệt lưu ý là tránh để nhà vệ sinh rơi vào trung cung của tòa nhà.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô chia sẻ 10 nguyên tắc phong thủy khi chọn căn hộ chung cư - Hình 2

Đôi nét về chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô:

Bắt đầu nghiên cứu phong thủy từ khi còn là sinh viên đại học năm 2, hiểu và có những tư duy nền tảng của bộ môn khoa học này. Nhưng cơ duyên đến, khi gặp chuyên gia phong thủy Thăng Long thầy Nguyễn Trọng Tuệ và thầy Lương Ngọc Huỳnh, ông quyết định tầm sư học đạo vào dồn toàn bộ thời gian, sức lực và tâm trí để học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng bộ môn phong thủy. Đến nay ông chính thức là môn đệ của Hoa Nam phong thủy phái và chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô đã thực sự tìm thấy niềm đam mê và cống hiến tận tâm.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô chia sẻ 10 nguyên tắc phong thủy khi chọn căn hộ chung cư - Hình 3

Hiện nay chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô là một trong những cái tên ghi được nhiều dấu ấn trong giới phong thủy Việt Nam. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, uyên bác, ông đã cùng các cộng sự, trợ lý thực hiện công việc thiết kế, tư vấn phong thủy cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Ngoài ra, ông còn tham gia thuyết giảng tham luận tại câu lạc bộ phong thủy Lương Ngọc Huỳnh với vai trò phó chủ tịch câu lạc bộ. Cũng trong những năm này, ông sinh hoạt chuyên môn tại Câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long. Đặc biệt là tham gia tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm câu lạc bộ phong thủy Thăng Long tháng 11 năm 2020 tại phủ Tây hồ với tham luận "lập ban thờ theo phong thủy" nhận được nhiều đánh giá cao trong giới.

Với đam mê và sự quyết tâm của mình, chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô luôn hướng tới đến cái gốc của phong thủy chính tông, để có thể giúp người, giúp đời, mang lại sự an lạc và thịnh vượng cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô chia sẻ 10 nguyên tắc phong thủy khi chọn căn hộ chung cư - Hình 4

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô

Sinh năm: 1982

Quê quán: Nam Định. Hiện sinh sống tại Hà Nội

Hoạt động tại Câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long.

https://www.facebook.com/nguyenngocdophongthuy

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách "chiêu tài hút lộc" không phải ai cũng biết
10:06:32 20/10/2021
Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp
14:22:46 20/10/2021
Mỗi ngày kỷ niệm lại trồng thêm 1 gốc cây, sau 15 năm khu vườn của cặp vợ chồng Việt tại Mỹ đã sum suê hoa trái, mùa nào thứ đấy không thiếu gì
21:26:01 20/10/2021
Lý do mẫu nhà cấp 4 mái ngói được nhiều người lựa chọn
15:25:46 21/10/2021
Độc đáo bánh kem điêu khắc của cô gái 9X quê Cà Mau
09:21:44 20/10/2021
Nhà cấp 4 trong hẻm bỗng biến thành resort sân vườn cực chill, nhìn qua tưởng chiếc ô khổng lồ
09:30:19 21/10/2021
Sắm chiếc bàn ăn gấp gọn "7 in 1" giá 4,5 triệu, mẹ Hà Nội bất ngờ vì tiết kiệm được đáng kể tiền mua nội thất trong nhà
10:04:55 21/10/2021
Nhà phố 5 tầng độc lạ với mặt tiền so le
14:02:12 21/10/2021
Cách trồng xoài từ hạt siêu nhanh mà bất cứ người làm vườn nào cũng nên dắt túi
09:15:17 21/10/2021
4 căn hộ tiêu biểu ở Nhật cho lối sống tối giản sẽ giúp bạn nhận ra là đã chứa quá nhiều rác trong nhà của mình
09:53:10 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS
17:13:24 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Đầu bếp bán 260 con gà ủ muối hoa tiêu/ngày ở Hà Nội 
18:07:51 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm
16:58:20 21/10/2021

Tin mới nhất

Ngôi nhà gỗ trong rừng thông ở Lâm Đồng đẹp đến mê người

20:54:21 21/10/2021
Với diện tích 500m2, có nhiều cây thông xung quanh, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế thành ngôi nhà gỗ mang phong cách tối giản xen một chút Bắc Âu đẹp đến mê người.

Ngôi nhà ‘xanh’ ở Bắc Ninh của gia chủ yêu thiên nhiên

20:27:39 21/10/2021
Để khắc phục nhược điểm của nhà ống, KTS đã thiết kế ngôi nhà hòa mình vào thiên nhiên với rất nhiều cây xanh.

Vợ chồng trẻ cải tạo chung cư 70m2 thành không gian sống đậm chất Hàn Quốc

20:24:34 21/10/2021
Để an cư, vợ chồng kiến trúc sư Lê Hòa (Hà Nội) đã mua căn hộ chung cư cũ với chi phí phù hợp, sau đó cải tạo lại thành không gian mang đậm phong cách Hàn Quốc.

14 ý tưởng mang đồ chơi vào phòng cho bé

14:28:25 21/10/2021
Tùy theo sở thích của bé mà bạn có thể đặt thêm một chiếc lều, một chiếc võng hay bàn trang điểm... để bé thêm yêu phòng của mình.

Bật mí mẫu tủ & kệ phù hợp với phòng khách

14:08:47 21/10/2021
Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà thế nên nội thất cho phòng khách cần được chọn lựa kĩ lưỡng đặc biệt là tủ kệ phòng khách.

Vợ chồng Đồng Tháp chi gần 1 tỷ làm nhà di động 'sáng ngắm biển, chiều thăm núi'

14:07:00 21/10/2021
Vợ chồng anh Minh Trí đã chi gần 1 tỷ đồng để làm ngôi nhà di động có đầy đủ tiện nghi máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, nhà vệ sinh...

Chi đậm xây biệt thự nhà vườn bằng gỗ đẳng cấp đáng đồng tiền bát gạo

14:03:08 21/10/2021
Biệt thự nhà vườn bằng gỗ kiến tạo một không gian sống độc đáo, không trùng lặp, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Nhà gỗ kết hợp sân vườn còn thể hiện sự hòa hợp của con người với thiên nhiên.

10 ý tưởng trang trí và sử dụng võng trong nhà cực hay bạn chớ bỏ qua

13:57:43 21/10/2021
Hãy tham khảo các ý tưởng treo võng dưới đây và tạo ra một góc thiên đường của mình nhé!

Căn hộ “cực chất” của chàng trai mê tốc độ, cả thế giới giải trí thu nhỏ trong 81m2

13:56:12 21/10/2021
Hai kiến trúc sư đã pha trộn phong cách Industrial và loft cho căn hộ 81m2 để thể hiện tính cách phóng khoáng, hoang dại và sống chất của chàng trai đam mê tốc độ. 

8 điều chòm sao Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí nhà cửa

13:48:25 21/10/2021
Chòm sao Kim Ngưu được biết đến là người có gu thẩm mỹ và phong cách tinh tế, nhưng điều đó không có nghĩa là việc trang trí hoàn toàn dễ dàng đối với họ.

Phong thuỷ sân vườn kỵ trồng cây lớn che lấp nhà ở

13:46:18 21/10/2021
Sự xuất hiện của Covid-19 khiến những mẫu nhà có sân vườn ngày càng được yêu thích. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, công năng, các gia chủ nên chú ý đến cả phong thủy để xua rủi đón may, công thành danh toại.

Nhà mát sử dụng năng lượng mặt trời

13:40:04 21/10/2021
Trong bối cảnh trái đất đang nóng lên, hệ thống Cool Retreats được Michael Jantzen thiết kế dành cho nhu cầu trú ẩn tạm thời.

Hô biến tầng áp mái thành nơi lý tưởng trong nhà

13:37:39 21/10/2021
Căn gác mái vốn được xem là nơi khó trang trí nên nhiều gia đình đã bỏ quên khu vực này. Thực tế, tầng áp mái cũng có thể trở thành một góc vô cùng lý tưởng trong nhà nếu bạn biết cách.

Phong thuỷ nhà ở 12 con giáp: Nhà ở hướng nào rước tài lộc phú quý?

13:34:42 21/10/2021
Phong thuỷ nhà ở 12 con giáp là điều rất nhiều người quan tam. Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

8 mẹo sắp xếp thông minh giúp mở rộng không gian phòng tắm

09:55:33 21/10/2021
Không gian phòng tắm của gia đình bạn có thể rộng rãi và ưa nhìn hơn, dễ dàng sử dụng khi áp dụng các mẹo sắp xếp thông minh trong bài viết dưới đây.

KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế nhà xanh: Không gian mát mẻ hiếm khi phải dùng điều hoà, hệ vườn khiến mọi nhà phố đều ao ước

06:23:13 21/10/2021
Bình House được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa - người nổi tiếng với hàng loạt công trình xanh, mang thiên nhiên vào trong phố thị.

Lười dọn dẹp thì lưu ngay 6 kiểu nội thất này, trông xịn đẹp mà ở thì nhàn tênh

10:35:42 20/10/2021
Thông thường, chúng ta chọn những món đồ mà ta yêu thích trước, rồi mới tính đến cách vệ sinh, làm sạch nó.

6 màn lột xác ngoạn mục cho phòng tắm chỉ bằng cách thay 2 chi tiết này, ai nhìn cũng muốn thử liền

10:25:04 20/10/2021
Vì tình hình dịch bệnh mà thói quen ở nhà của mọi người ngày càng tăng cao. Đó cũng là lý do không ít gia chủ đang tích cực cải tạo lại không gian sống của mình để biến nhà ở thành nơi chill mỗi ngày.

7 thói quen tiết kiệm thực ra lại khiến bạn tốn nhiều tiền hơn

10:24:52 20/10/2021
Dù mục tiêu của bạn là để dành một khoản tiền thật lớn để mua nhà hay đảm bảo cho một tương lai thoải mái về tài chính, thì tiết kiệm tiền cũng luôn là một ý không tồi.

Một số mẹo bài trí phòng ngủ mùa đông nhìn là thấy ấm

10:04:42 20/10/2021
Mùa Đông đến thường khiến nền nhiệt xuống thấp. Thời điểm này chúng ta cần một không gian thật ấm cúng để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Do đó, ngay khi gió mùa về, hãy chăm chút cho góc yêu thương này nhiều hơn...

9 xu hướng thiết kế nội thất tốt cho sức khỏe

09:52:00 20/10/2021
Hãy tự kiểm tra và bạn sẽ nhận ra, dù ít hay nhiều thì ý tưởng thiết kế nội thất của bạn đã và đang bị ảnh hưởng của một trong 9 xu hướng thiết kế nội thất được chứng minh tốt cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Con gái của MC “đọc nhầm tên Hoa hậu” - Lori Harvey khoe vòng 1 khủng

Sao âu mỹ

22:37:32 21/10/2021
Sau khi không thể theo đuổi ước mơ vận động viên, Harvey chuyển hướng làm mẫu. Cô xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang lớn như Paris, New York và được mời công tác với các thương hiệu Dolce & Gabbana, Chanel, Hermés...

Tiền Giang lý giải nhà máy phải thực hiện '3 tại chỗ'

Đời sống

22:37:12 21/10/2021
Theo Trưởng ban quản lý Các khu công nghiệp Tiền Giang, tỉnh yêu cầu nhà máy vẫn phải tổ chức “3 tại chỗ” do độ phủ vaccine ở địa phương còn thấp, nguy cơ bùng phát dịch cao.

Nhiều clip, tin giả câu view vụ bé trai Bình Dương: Xin đừng vô cảm

Netizen

22:35:54 21/10/2021
Những ngày gần đây, sự việc bé L.G.H. (2 tuổi, ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) mất tích đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Quên Retinol đi, có 1 phiên bản nhẹ dịu hơn giúp bạn chống lão hoá rất đỉnh đây này

Làm đẹp

22:34:04 21/10/2021
Alo còn có gì thần thánh hơn cả Retinol nữa hả?

Biến đổi ngoại hình Noo Phước Thịnh sau 12 năm

Sao việt

22:33:06 21/10/2021
Từ hình ảnh hot boy khi mới theo đuổi nghệ thuật, Noo Phước Thịnh chăm tập gym, thay đổi phong cách giúp anh trông chững chạc, cuốn hút ở tuổi 33.

Lisa "xả ảnh" mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ

Phong cách sao

22:32:45 21/10/2021
Trời ơi, Lisa sang trời Tây đúng là táo bạo phát điên!

Tàu ngầm "sát thủ đại dương" của Nga thử thành công siêu tên lửa Bulava

Thế giới

22:31:56 21/10/2021
Nga thông báo tàu ngầm sát thủ đại dương Knyaz Oleg của nước này đã phóng thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Bulava, vũ khí có khả năng mang cả đầu đạn hạt nhân và siêu vượt âm.

Chelsea 'toang' hàng công sau chiến thắng tại Champions League

Bóng đá thế giới

22:31:10 21/10/2021
Dù có được chiến thắng đậm 4-0 trước Malmo trong khuôn khổ vòng bảng Champions League nhưng nhà đương kim vô địch - Chelsea lại gặp tổn thất rất lớn ở hàng công.

Hải sản chiên nướng chấm tương chua

Ẩm thực

22:30:41 21/10/2021
Một món ăn lạ, ngon miệng sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn đầm ấm hơn. Hải sản chiên nướng khi ăn cùng nước tương là món ăn rất hấp dẫn.

Hậu trường 21/10: Romelu Lukaku, 'phiên dịch viên' ở Chelsea

Bên lề sân cỏ

22:27:35 21/10/2021
Romelu Lukaku, phiên dịch viên ở Chelsea; Một cầu thủ của Nimes bị bắt khẩn cấp; Cầu thủ Everton được kéo dài thời hạn tại ngoại ...

Cựu danh thủ Việt Nam chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

22:21:38 21/10/2021
Chiều 21-10-2021, CLB bóng đá TP.HCM chính thức công bố HLV mới là cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Trần Minh Chiến.

Giám đốc công ty xăng dầu lớn nhất Vũng Tàu bị bắt

Pháp luật

22:20:17 21/10/2021
Bà Mai Thị Dần, 56 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Hà Lộc, bị bắt với cáo buộc liên quan đến đường dây sản xuất 200 triệu lít xăng giả.