Nhà chồng tìm mọi cách “tống khứ” con dâu đi, chưa được mấy tháng đã vội tới năn nỉ đón về và câu chuyện phía sau

Cô nằm mơ cũng chẳng tưởng tượng được, mẹ chồng cũ lại đến gặp mình vì muốn hàn gắn cho vợ chồng cô. Tuy nhiên, hình như bà đã quên, con trai bà đã có vợ mới rồi.

Ngày chồng có bồ, cô một mình một chiến tuyến. Bố mẹ chồng, em gái chồng đều bênh vực chồng cô và tuyên bố với cô: “Không sống được với nhau thì ly hôn, sao phải đặt nặng vấn đề!”. Thương con, muốn giữ gia đình trọn vẹn cho con, cô tìm đến gặp nhân tình của chồng.

“Em sẽ không tranh giành bằng được với chị đâu, nếu chị khiến anh ấy nói ra lời chia tay với em, em nhất định giữ đúng lời hứa không bao giờ liên lạc với anh ấy nữa”, cô nàng thẳng thắn bày tỏ. Cô gật đầu, 2 người ngầm giao hẹn với nhau như vậy. Cô hài lòng với thái độ của người thứ ba, bởi ngay từ đầu cô đã không đổ lỗi cho cô ta, điều quan trọng nhất vẫn là xuất phát từ phía chồng cô kia kìa!

Nhưng cô thất bại trong việc kéo chồng nghiêng lại bên mình. Anh ta một mực khẳng định đã hết yêu cô, hiện tại tình cảm của anh ta dành trọn vẹn cho cô gái kia. Nhà chồng cô đồng thời hết lòng ủng hộ con trai bỏ vợ cưới vợ mới. Thậm chí nhà chồng cô còn quá đáng đến nỗi, đi đặt điều nói xấu cô, chê cô lười biếng, hỗn láo, có tính lăng nhăng, đi đâu cũng mắt đưa mày liếc với trai. Họ làm thế đương nhiên là để dọn đường dư luận cho việc con trai họ bỏ vợ cưới vợ mới rồi.

Nhà chồng tìm mọi cách tống khứ con dâu đi, chưa được mấy tháng đã vội tới năn nỉ đón về và câu chuyện phía sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô biết, mình không nhận được một phiếu ủng hộ nào gọi là có, còn bị nhà chồng dùng nhiều thủ đoạn tống khứ đi. Nguyên do chỉ một, đó là cô nàng kia giàu hơn cô. Dẫu cô ta có tiếng là thuộc thành phần “bất hảo”, làm ăn đủ mọi ngành nghề.

Video đang HOT

Sau những nỗ lực không thành, cộng với cách cư xử tuyệt tình của nhà chồng, cô kí vào đơn ly hôn, chấp nhận từ bỏ cuộc hôn nhân này. Sau khi kí đơn, cô gần như bị đuổi khỏi nhà chồng. Và ngay lập tức, chồng cô rước người tình về ở. Tìm mọi cách để đẩy nhanh tiến độ ly hôn, vừa có phán quyết của tòa, anh ta tức khắc tổ chức lễ cưới rình rang với vợ mới, thể hiện sự vui mừng vô cùng của bản thân.

3 tháng sau đám cưới đó, mẹ chồng cũ của cô bất ngờ tìm đến cô hàn huyên, tâm sự. Cô biết, không dưng bà tới gặp mình. Quả nhiên, sau một hồi hỏi han vòng vo thì bà đi vào chuyện chính: “Con có còn tình cảm với thằng Hưng không? Mấy tháng qua, không lúc nào là bố mẹ không nhớ tới con và thương cháu. Hồi trước là bố mẹ có lỗi với con, là thằng Hưng có tội với con, con có thể… vì con cái mà tha thứ cho nó một lần được không?”.

Nhà chồng tìm mọi cách tống khứ con dâu đi, chưa được mấy tháng đã vội tới năn nỉ đón về và câu chuyện phía sau - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô giật mình ngã ngửa, có nằm mơ cũng chẳng tưởng tượng được, mẹ chồng cũ đến gặp mình vì muốn hàn gắn cho vợ chồng cô. Tuy nhiên, hình như bà đã quên, bây giờ con trai bà đang có vợ. “Anh ấy còn vợ mà bà?”, cô thẳng thắn nhắc nhở.”Đừng nhắc đến con bé đấy nữa, bố mẹ chưa bao giờ hài lòng về nó, chẳng qua lúc trước thằng Hưng ham mới mẻ nên trót yếu lòng thôi. Nó giờ hối hận lắm, mà lại ngại với con nên không dám đến…”,bà thở dài chán nản.

“Dù thế nào thì mẹ cháu cũng không xen vào gia đình người khác đâu. Tuy từng là vợ chồng, nhưng mẹ cháu với bố cháu hiện tại đâu còn liên quan gì đến nhau”, cô thẳng thừng từ chối. Tiễn mẹ chồng cũ ra về, cô nghĩ thế nào liền gọi điện hẹn gặp vợ hiện tại của anh ta. Chẳng biết có phải cô nghĩ thoáng quá không, song cô nghĩ mình với cô nàng không có mâu thuẫn gì lớn, hoàn toàn có thể nói chuyện tử tế được cùng nhau.

“Hả? Có chuyện như thế hả chị?”, cô nàng nghe xong cô kể lại đầu đuôi câu chuyện thì bật cười. “Thế mà trước mặt em không tỏ thái độ gì đâu. Em thừa biết ông bà không ưa em, nhưng em mặc kệ. Sống mà chiều lòng hết đám người ấy thì thành ra em lại tự tệ bạc với bản thân mình thôi. Chị từng sống với họ chị thừa hiểu rồi đấy, lúc nào họ cũng muốn người khác cung phụng, phục dịch mình, thì ai mà chịu được? Chưa nói, nghĩ em nhiều tiền nên dăm hôm lại bày trò xin xỏ, vay mượn. Còn lâu em mới cho, thi thoảng biếu mấy đồng ăn quà là trọn phận sự rồi”, cô nàng bĩu môi.

Đến lượt cô bật cười. Bố mẹ chồng cũ cô tưởng vớ được con dâu giàu thì sẽ được nhờ, nào ngờ chả “đào” được đồng nào, còn không được cơm bưng nước rót, chỉ tay sai bảo như ngày xưa. Bảo sao ông bà không ấm ức khó chịu, muốn kéo cô về! Giàu mà không cho tiền thì giàu làm gì! Còn chẳng bằng cô, nghèo hơn nhưng lại thoáng với ông bà, còn việc nhà, cơm nước chu đáo, vâng dạ ngoan như gì ấy.

“Này, khi xưa chị ra đi rồi, thì giờ em không dễ dàng nhường lại để chị về nữa đâu nhé. Dù bố mẹ chồng không ra gì, ít ra em vẫn áp chế được chồng, sống cũng tạm, chưa đến nỗi nào”, cô nàng trừng mắt. Cô cười thành tiếng: “Yên tâm, chị có khờ đâu mà về đấy chịu khổ. Chị không cứng rắn được như em, không làm được như em, em ở với họ mới là thích hợp. Hơn nữa, anh ta đã phản bội chị, đã quyết dứt áo ra đi, chị chưa bao giờ nghĩ sẽ quay về”.

Bữa đó, cô nàng tranh trả tiền với cô, còn mua bánh ngọt để cô mang về cho con gái. Khi mọi chuyện đã qua đi, lòng cô tĩnh lặng lại, mối quan hệ với tình địch cũ cũng có thể nhẹ nhàng thế này đây…

Theo Ngoisao

Chồng đập cả mâm bát khi tôi nhờ anh rửa hộ

Chồng không bao giờ rửa bát, anh coi việc đàn ông rửa bát, nấu cơm là việc của đàn bà, đàn ông làm những việc đó là hèn. Nên ngay từ khi chúng tôi yêu nhau, cả tôi và anh đã nhiều lần tranh luận về vấn đề này và không đi đến hồi kết. Cưới xong, anh vẫn giữ nguyên quan điểm, không rửa bát, nấu cơm.

Chồng đập cả mâm bát khi tôi nhờ anh rửa hộ - Hình 1

ảnh minh họa

Thời gian đầu sau đám cưới, chúng tôi sống với bố mẹ chồng, nhà chồng còn có em gái nên ăn cơm xong, hôm nào tôi mệt không dọn dẹp, rửa bát được thì mẹ hoặc em gái chồng sẽ làm. Không phải nhờ đến chồng, nên chúng tôi không quá căng thẳng chuyện rửa bát, nấu cơm.

Sau khi tôi sinh đứa con đầu lòng, vì hai vợ chồng đều chuyển công việc lên thành phố nên bố mẹ chồng mua nhà cho hai vợ chồng trên đó để ở. Nói là mua nhà cho hai vợ chồng, nhưng thực tình nhà chỉ đứng tên chồng tôi, dù rằng lúc mua nhà tôi cũng góp vào đó gần 100 triệu đồng.

Con được hơn 1 tuổi thì mẹ chồng cũng về quê, đúng thời điểm đó tôi lại mang bầu, không có người giúp việc, tôi vừa ốm ghén lại vừa phải chăm con nhỏ nên cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi.

Tôi nói chồng phụ giúp việc chăm sóc con cái, nhà cửa, nhưng anh nói đó là công việc của đàn bà nên từ chối giúp đỡ. Đi làm về, anh cũng không về nhà ngay mà la cà với bạn bè, thường 7-8 giờ tối mới về, có hôm muộn 12 giờ đêm anh mới về đến nhà. Tôi nói với bố mẹ anh, nhưng bố mẹ anh cũng không làm anh thay đổi được.

Về muộn, không giúp đỡ vợ con, nhưng cứ thấy nhà cửa bừa bãi là anh lại chửi bới, nói tôi không chịu dọn dẹp gọn gàng. Nên dù mệt đến đâu, tôi cũng phải cố dọn dẹp nhà cửa cho tươm tất, gọn gàng.

Tuần vừa rối, tôi ốm nghén do mới mang bầu được hơn 2 tháng, lại phải chăm con nhỏ ốm nên ăn xong tôi đi nghỉ, nhờ chồng rửa bát và dọn dẹp bếp núc. Anh chẳng nói chẳng rằng, bê cả mâm bát đi đập và cho cả vào thùng rác. Chưa dừng lại ở đấy, đập xong mâm bát anh còn mang cả nồi cơm điện và xoong nồi ra đập, vừa đập vừa chửi và dọa đánh tôi.

Anh nói, lần sau đừng bao giờ nói anh rửa bát, vì anh sinh ra không phải để rửa bát, nấu cơm hay quét dọn nhà cửa. Nhà cửa này bố mẹ anh mua, đứng tên anh, tôi chịu đựng được anh thì ở tiếp còn không chịu đựng được thì viết đơn ly hôn, anh sẵn sàng ký.

Gần 4 năm sau ngày cưới, đây là lúc tôi cảm thấy buồn chán nhất vì cuộc hôn nhân của mình. Cảm giác chắ chắn mình đã lựa chọn sai lầm mà không thể nào thay đổi được. Có ai hiểu được tâm trạng tôi lúc này không?

Theo Xaluan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt
13:58:08 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc
16:18:20 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ
16:24:01 23/05/2022
Greg Ellis ủng hộ Johnny Depp, vạch mặt Amber Heard: ‘Trong ngành giải trí ai cũng ghét cay ghét đắng cô ấy'
15:48:40 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
17:37:18 23/05/2022

Tin mới nhất

Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn

20:37:33 23/05/2022
Tháng trước, gia đình Hưng, bạn trai tôi gặp chuyện buồn. Nghe nói bố mẹ anh ấy nợ nần người ta nhiều lắm, phải mang sổ đỏ vay tiền ngân hàng trả nợ. Hiện còn nợ hơn 500 triệu nữa mà không xoay được chỗ nào nên đang nhờ bạn trai tôi lo ...

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu

21:30:40 21/05/2022
Hai năm nay mẹ tôi già yếu, nằm một chỗ, không thể phục vụ được bản thân. Cũng may mẹ sống cùng với vợ chồng em trai nên có chỗ nương tựa

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

Cát Phượng lộ mặt nhợt nhạt sau chia tay Kiều Minh Tuấn

Sao việt

21:37:48 23/05/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng ảnh tụ họp cùng Cát Phượng và đồng nghiệp. Hôm nay người ấy qua nhà chơi, không biết đãi gì? Vài món thêm tình thêm nghĩa , nhạc sĩ Tô Hiếu hào hứng

Đức phát hiện thêm ca mắc đậu mùa khỉ

Thế giới

21:37:47 23/05/2022
Chính quyền thủ đô Berlin của Đức ngày 22/5 thông báo đã ghi nhận 2 ca mắc bệnh đậu mùa khỉ tại thành phố này, trong khi Viện dịch tễ Robert Koch (RKI) nhận định số ca mắc bệnh này sẽ sớm gia tăng ở Đức

Thủ môn bị 'hành hung' trên sân Man City, cảnh sát Anh mở cuộc điều tra

Bóng đá thế giới

21:36:55 23/05/2022
Cảnh sát Anh mở cuộc điều tra sau khi đám đông cổ động viên Man City tràn xuống sân Etihad và hành hung thủ môn Robin Olsen của Aston Villa

5G sẽ đem lại 1,5 tỷ USD cho các nhà mạng Việt Nam vào năm 2025 

Thế giới số

21:30:36 23/05/2022
Ông Denis Brunetti, Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào nhấn mạnh, 5G sẽ là hạ tầng số gần như thay thế cơ sở hạ tầng vật lý trong việc xây dựng nền tảng cũng như kết nối xã hội tương lai

Angelababy giải thể 4 công ty

Sao châu á

21:20:24 23/05/2022
Nữ diễn viên từ bỏ lợi ích kinh tế tại 4 công ty trong bối cảnh các cơ quan quản lý đề ra những quy định gắt gao để kiểm soát thuế

Game Chiến Giới 4D đích thị là 1 “nồi lẩu thập cẩm” của dòng MMORPG 3D trên di động

Game online

21:19:20 23/05/2022
Thông qua việc ôm đồm quá nhiều bối cảnh, cốt truyện, hình ảnh nhân vật đến từ đa vũ trụ đã biến game Chiến Giới 4D trở thành 1 “nồi lẩu thập cẩm” đúng nghĩa trong mắt người chơi

Hướng dẫn 4 cách nấu canh chua ngon mê ly cho các mẹ bỏ túi trong ngày hè

Ẩm thực

21:18:58 23/05/2022
Khi hè đến, là người nội trợ đảm đang, chắc chắn các mẹ không thể bỏ qua 4 cách nấu canh chua ngon dưới đây, để thay đổi thực đơn cho gia đình

Lời khai bất ngờ của đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:06:44 23/05/2022
Bước đầu Cường khai do nghiện game lại không có tiền tiêu xài nên nghĩ đến chuyện đi cướp tiệm vàng. Sau khi cướp, Cường đem bán số vàng và nạp vào tài khoản game, đến một căn nhà ở TP Thủ Đức tiếp tục chơi game thì bị bắt

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ ảnh ngồi cùng xe bí mật hẹn hò, công ty phản hồi thế nào?

Nhạc quốc tế

20:58:16 23/05/2022
Sáng ngày 23/5, hình ảnh nghi vấn 2 ngôi sao hàng đầu Kpop là Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) ngồi chung xe đi chơi khiến cõi mạng dậy sóng . Đứng trước đồn đoán của khán giả, phía công ty đã có phản hồi mới nhất

Thương hiệu ô tô Liên Xô huyền thoại hồi sinh

Ôtô

20:56:04 23/05/2022
Moskvich đã từng huyền thoại và nó có thể được sản xuất trở lại sau khi hãng xe Pháp là Renault chuyển tài sản tại Nga cho Moskva

Nữ sinh Việt tháp tùng trưởng đoàn Campuchia ở SEA Games 31: Đạt nhiều thành tích xuất sắc

Học hành

20:55:07 23/05/2022
Lợi thế ngoại ngữ giúp Hương Ly hoàn thành tốt công việc trong 20 ngày làm tình nguyện viên ở SEA Games 31.Nữ tình nguyện viên đạt 7.5 IELTS, ẵm 6 kỳ học bổng

Cô bé 10 tuổi chinh phục trại căn cứ Everest 5.364 mét

Chuyện lạ

20:47:46 23/05/2022
Cô bé 10 tuổi khiến nhiều người nể phục khi quyết tâm chinh phục trại căn cứ Everest ở độ cao 5.364 mét. Trại căn cứ Everest có độ cao 5.364 mét ở phía nam Nepal là một trong trại căn cứ mà những người leo núi dừng nghỉ trước khi lên đỉ...