Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu , nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập

Tôi và chồng bằng tuổi , năm nay chúng tôi mới ngoài 20 tuổi và đã có con trai lên 1 tuổi. Nhà chồng tôi có 3 người con, chồng tôi là con trai cả trong gia đình, cưới anh còn có 1 em trai và 1 em gái .

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố mẹ chồng tôi buôn bán nhỏ, kinh tế cũng khá giả, nhưng lại rất chi li, tính toán với cả các con mình, nhất là với vợ chồng tôi .

Ngày đầu tiên cưới xong về nhà chồng , bố mẹ chồng đã gọi tôi ra nói chuyện, nói về những khoản nợ nần khi phải vay mượn lo cho đám cưới của tôi và chồng. Rồi mẹ noism bây giờ tiền mừng đám cưới được bao nhiêu thì đưa hết để mẹ trả nợ, chứ bố mẹ không có tiền để lo đám cưới cho chúng tôi.

Chồng tôi thì không muốn bố mẹ buồn, nên bao nhiêu tiền mừng đám cưới, tiền của hồi môn của bố mẹ tôi cho anh nói tôi đưa cả cho bố mẹ chồng để trả nợ tiền đám cưới.

Tôi chẳng muốn đưa, nhưng không đưa thì chồng và mẹ chồng không hài lòng, nên tôi phải đưa cho mẹ chồng mà lòng thực sự không cảm thấy vui. Vì tiền hồi môn của bố mẹ tôi cho con gái trước khi lấy chồng mà chồng và mẹ chồng cũng lấy hết, tất cả tiền mừng cưới hai vợ chồng, tiền hồi môn của tôi lên đến gần 200 triệu. Vậy nhưng vẫn chưa đủ để trả nợ.

Ngày nào mẹ chồng cũng ca thán việc không có tiền, làm đám cưới cho hai vợ chồng tôi tốn kém, nợ nần, rồi nói con cái chưa báo hiếu được bố mẹ. Cũng vì vậy mà chồng tôi phải bỏ công việc lương thấp gần nhà để đi xa kiếm thu nhập cao hơn, gần 20 triệu đồng mỗi tháng để có tiền biếu bố mẹ chồng mỗi tháng 5 triệu đồng lo cho các em chồng ăn học.

Còn lại anh gửi cho tôi giữ để nuôi con, nhưng cứ thỉnh thoảng mẹ chồng lại vay của tôi vài triệu, nói cần tiền tiêu, không đưa thì không được mà đưa thì không biết bao nhiêu cho đủ.

Mẹ chồng luôn miệng nói với tôi, nuôi con lớn mong đến ngày báo hiếu bố mẹ, thì anh lại đi lấy vợ, thu nhập được bao nhiêu đưa cả cho vợ, nhưng mẹ đâu có biết rằng, vì cái tư tưởng con cái phải báo hiếu ấy mà chồng tôi phải đi làm ăn xa, vất vả, cực nhọc, lần nào về cũng gầy dộc, ở nhà 1 hôm lại phải đi, tháng nào cũng nhăm nhăm gửi cho mẹ chồng 5 triệu nhưng vẫn không đủ tiêu, rồi lại vay thêm.

Mẹ cứ nghĩ vợ chồng tôi là cây ATM vậy, cần đến là phải có tiền, không có là trách móc, giận hờn. Tôi chẳng biết mình còn phải sống với cảnh này đến bao giờ nữa.

Chưa hết tuần trăng mật, tôi đã muốn ly hôn

Chồng muốn vợ chồng tôi đứng ra gánh khoản nợ xây nhà 500 triệu đồng cho bố mẹ chồng ở quê dù kinh tế chúng tôi không hề khá giả.

Vợ chồng tôi cưới nhau chưa được mấy ngày, sóng gió đã xảy ra trong gia đình. Thực sự, tôi chỉ muốn bỏ cuộc.

Chúng tôi kết hôn do mai mối. Ở tuổi 28, tôi không còn quá kén chọn. Vì vậy khi được người quen giới thiệu chồng tôi là người đàn ông chững chạc, chăm chỉ làm ăn và không có các tật xấu như bia rượu, bài bạc... tôi rất yên lòng.

Chúng tôi nhanh chóng hẹn hò và kết hôn trong sự thúc giục của gia đình. Gần ngày cưới, tôi mới cảm thấy có nhiều vấn đề từ phía anh và nhà chồng tương lai.

Chồng tôi là người đàn ông nghiêm túc, không có quá nhiều tật xấu nhưng anh có nhược điểm là phụ thuộc vào bố mẹ.

Chưa hết tuần trăng mật, tôi đã muốn ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Trước đây, anh đi xuất khẩu lao động 3 năm. Toàn bộ số tiền anh làm được đều gửi cho bố mẹ. Bố mẹ anh dùng đó để xây nhà, mua sắm nội thất, chạy việc cho em trai anh, cho em gái anh của hồi môn... Đến ngày anh về, số tiền đó hết sạch, không còn một đồng.

Nhưng anh nói, đó là số tiền anh báo hiếu vì vậy cũng không hỏi lại bố mẹ. Thành ra, đến lúc chúng tôi làm đám cưới, anh không có đồng nào. Tiền chụp ảnh cưới, mua nhẫn, làm đám cỗ... chúng tôi đều chia đôi. Phần anh, anh đi vay mượn bạn bè, họ hàng... để thanh toán.

Nhưng đó chưa phải là chuyện quan trọng, từ những việc nhỏ như chọn ga gối trong phòng cưới hay việc lớn hơn như mời bao nhiêu khách, làm bao nhiêu mâm... anh đều nghe theo ý bố mẹ.

Tôi cảm thấy không hài lòng về việc đó. Chúng tôi đều đã trưởng thành, bố mẹ nên tôn trọng ý kiến con. Đặc biệt, tiền cưới do chúng tôi bỏ ra lẽ nào phải làm một đám cưới theo ý người khác.

Nói qua nói lại, chúng tôi cãi nhau to. Nhưng cuối cùng, thiệp mời đã phát, ngày cưới cũng đã định... tôi đành im lặng để mọi chuyện diễn ra được êm đẹp.

Vậy mà sau cưới, tôi lại được phen tá hỏa từ nhà chồng. Đó là một tối, bố mẹ chồng gọi vợ chồng tôi vào nói chuyện.

Bà nói, bà vất vả lắm mới nuôi được các con nên người. Chồng tôi là người được bà hi vọng và yêu thương hơn trong số tất cả các con. Vì vậy bà muốn anh dù sau kết hôn, vẫn không lơ là trách nhiệm với gia đình, vẫn phải trọn chữ hiếu với bố mẹ.

Nói xa nói gần, mẹ chồng tôi chia sẻ, căn nhà ông bà xây năm ngoái hiện vẫn còn nợ do số tiền chồng tôi gửi về không đủ. Số nợ lên tới 500 triệu đồng.

"Nhà xây lên là để cho các con lấy nhau về có nhà cao cửa rộng, chứ bố mẹ tuổi "gần đất xa trời" cũng không ham hố gì nhà to. Giờ bố mẹ cũng chẳng có thu nhập gì ổn định. Tiền bán hàng của mẹ cũng chỉ đủ để chi tiêu trong gia đình", bà nói.

Bà đề nghị vợ chồng chúng tôi trả số nợ này. Căn nhà đang để tên bố mẹ chồng nhưng trong tương lai, ông bà cũng sẽ làm di chúc, để hết cho vợ chồng tôi. Tôi cảm thấy rất bất ngờ vì trước kết hôn tôi không hề được nghe đến chuyện này.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi dự định sẽ lên thành phố làm việc và ở trọ. Chúng tôi cũng không ở với ông bà mà chỉ về vào cuối tuần, những ngày nghỉ. Điều bất ngờ hơn là chồng tôi không phản đối gì đề nghị của bố mẹ.

Tối đó, chồng tôi phân tích với vợ, anh là con trai cả, chưa báo hiếu được cho bố mẹ. Nay bố mẹ đã già, lại bắt ông bà nai lưng trả nợ cho căn nhà tương lai sẽ của vợ chồng tôi thì thật không phải.

Anh muốn tiền lương của tôi hàng tháng sẽ dùng để chi tiêu cho hai vợ chồng. Khoản lương và tiền làm thêm, tăng ca của anh sẽ chuyển về cho bố mẹ để trả nợ.

Tôi không đồng tình với đề xuất đó vì vậy chúng tôi lại cãi nhau. Trong cơn bức xúc, anh tuyên bố nếu tôi cố tình bạc bẽo, rạch ròi với nhà chồng, anh sẽ "trả tôi về nhà ngoại".

Tôi nghe lời đó mà choáng váng. Vừa cưới vợ xong anh đã dành cho tôi những lời phũ phàng ngay trong thời kỳ mà người ta gọi là trăng mật.

Có phải tôi đã quá vội vàng trong cuộc hôn nhân này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:211 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35Chi tiết hội thoại giữa chồng thứ 4 và Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vài chục giây trước cú đấm: "Anh nện các em trên phường luôn"01:00'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021

Tin mới nhất

Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát

11:30:08 24/06/2021
Và rồi, vợ Khánh - trong bộ dạng lả lơi quyến rũ với chiếc váy ngủ hững hờ cùng những giọt nước mắt mềm yếu đầy đáng thương - thốt lên lời mời gọi có sức cám dỗ chết người với tôi như thế đấy.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt

22:07:11 23/06/2021
Hơn 1 tháng nay, ngày nào đi làm về, vợ cũng úp mỳ tôm cho ăn. Tôi thực sự không chịu nổi nữa.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Có thể bạn quan tâm

Samsung chính thức ra mắt Galaxy A22 camera chống rung quang học OIS giá 5,9 triệu

Đồ 2-tek

13:47:19 24/06/2021
Galaxy A22 LTE sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị là 5,890,000 đồng kể từ ngày 24/06/2021.

Ronaldo bị CĐV ném chai nước ngọt

Bóng đá thế giới

13:47:11 24/06/2021
Tiền đạo 36 tuổi may mắn không dính chấn thương khi bị CĐV Pháp ném vật thể lạ trong trận đấu trên sân Puskas rạng sáng 24/6.

Những mẫu ôtô đang được hạ giá đáng mua tại Việt Nam

Ôtô

13:47:03 24/06/2021
VinFast Fadil hay Subaru Forester là những dòng xe đang được áp dụng khuyến mại hơn 100 triệu đồng.

Cúi người sát camera để cảm ơn fan donate, nữ streamer xinh đẹp lộ 95% vòng một, suýt nữa hớ hênh luôn điểm nhạy cảm

Game online

13:45:01 24/06/2021
Hành động tri ân fan hâm mộ của cô nàng streamer này lại càng làm cho không khí thêm phần nóng trong buổi livestream.

Vợ đại gia của Quý Bình bắt trend câu nói của cô gái 12 mối tình

Sao việt

13:44:56 24/06/2021
Vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ chia sẻ câu nói đang trend của cô gái 12 mối tình: Em giận rồi, anh chuyển khoản cho em đi.

Trải qua ngày chết chóc nhất, Nga cảnh báo biến chủng Delta "bùng nổ"

Thế giới

13:43:04 24/06/2021
Nga cảnh báo sự bùng nổ của biến chủng Delta, khi số ca tử vong vì Covid-19 tiếp tục tăng cao kỷ lục.

Giọng ca lai Pháp Tina Ngọc Nữ có duyên với nhạc trữ tình bolero

Nhạc việt

13:40:39 24/06/2021
Ca sĩ Tina Ngọc Nữ chia sẻ, cô không hối hận vì lựa chọn ca hát và có duyên nợ lớn với nhạc trữ tình bolero tại chương trình Hãy nghe tôi hát 2021.

Porsche 911 GTS mới tăng tốc 0-100 km/h trong 3,3 giây

Siêu xe

13:40:38 24/06/2021
Sau hơn 2 năm giới thiệu dòng Porsche 911 thế hệ mới, hãng xe đến từ Đức vừa cho ra mắt phiên bản 911 GTS với nhiều nâng cấp về vận hành.

Ronaldo vui vẻ đổi áo với Mbappe

Sao thể thao

13:34:14 24/06/2021
Kylian Mbappe cảm thấy rất phấn khích khi được gặp thần tượng Cristiano Ronaldo sau trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha rạng sáng 24/6 (giờ Hà Nội).

Cách nấu canh mồng tơi đậu hũ chay đơn giản, cho ngày chay thêm hấp dẫn

Ẩm thực

13:29:30 24/06/2021
Vào những ngày ăn chay, bạn thường phải suy nghĩ ra nhiều món ăn để làm phong phú thực đơn phải không? Cách nấu canh mồng tơi đậu hũ chay đơn giản, cho ngày chay thêm hấp dẫn. Cùng vào bếp để thức hiện ngay món chay này bạn nha!

Nắng nóng ở Hà Nội: Thợ lắp điều hòa thu tiền triệu mỗi ngày

Đời sống

13:21:47 24/06/2021
Đợt nắng nóng gay gắt, tôi thu lãi từ 20-25 triệu đồng/tháng từ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa - anh Phùng Văn Trung, chủ cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại Cầu Giấy (Hà Nội), cho hay.

Viettel sẽ gặp đại diện Philippines tại Thái Lan

Bóng đá việt nam

13:21:23 24/06/2021
Kaya đến từ Philippines là đối thủ của nhà vô địch V-League Viettel lúc 21 giờ ngày 29-6 sau khi đội này hạ ông lớn Trung Quốc.

Vụ giải cứu 8 bé gái: Khởi tố 2 đối tượng về tội mua bán người dưới 16 tuổi

Pháp luật

13:16:01 24/06/2021
Sau khi giải cứu 8 bé gái trong đường dây mua bán người dưới 16 tuổi, Công an tỉnh Nam Định vừa ra quyết định khởi tố 2 bị can có liên quan.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai

Sao âu mỹ

13:11:33 24/06/2021
Những bộc bạch của ngôi sao một thời khiến cả thế giới chấn động.

Hoàn thiện Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy

Học hành

13:07:22 24/06/2021
Ngày 24/6, Thứ trưởng Ngô Thị Minh họp nghe báo cáo tiếp thu, giải trình các ý kiến thẩm định Dự thảo Thông tư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy.