Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ

Những chia sẻ của nhà chiêm tinh Ajarn Lak Rakhanithet về 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021 trên chương trình 3 Zaaap đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, chương trình 3 Zaaap lên sóng với sự tham gia của nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan , Ajarn Lak Rakhanithet , bàn luận về chủ đề 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021 thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo người này, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư và Thiên Bình là những chòm sao may mắn và có số thăng tiến, kiếm được nhiều tiền nhất trong năm nay.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ - Hình 1

Nhà chiêm tinh Ajarn Lak Rakhanithet (phải) tham gia chương trình 3 Zaaap .

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ - Hình 2

Cụ thể, nhà chiêm tinh này nói rằng thời điểm rất quan trọng đối với Nhân Mã , nếu trong vòng 2 năm tới, họ không thể kiếm cách làm giàu thì sau này đừng mơ đến chuyện đổi đời. Nguyên nhân bởi vì trong 2 năm tới, tài vận của Nhân Mã sẽ nở rộ nhất. Họ sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ra tiền, trở nên phát đạt, từ giàu có thông thường trở thành đại gia chỉ trong chớp mắt.

Vậy nên trong thời gian sắp tới, Nhân Mã không được “nằm chờ sung rụng” nữa mà phải chuyển qua chế độ làm việc cật lực, không ngừng nỗ lực tiến về phía trước. Điều quan trọng nhất là Nhân Mã phải lập ra chiến lược của cuộc đời mình, từ ngắn hạn, trung hạn đến dài hạn, dồn hết mọi sức lực để thúc đẩy bản thân tiến lên, giành lấy những gì thuộc về mình.

Tiếp đến là Ma Kết , cung Hoàng đạo thuộc hệ đất, nổi tiếng với tính cách kiên định, rõ ràng, làm việc có tổ chức. Năm nay cũng là thời điểm Ma Kết cần phải phát huy hết nội lực của mình, dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình để bắt đầu một cuộc hành trình mới, gặt hái tài lộc. Ma Kết phải đẩy cao tinh thần chiến đấu, đối mặt với những sự thay đổi, dám làm lại từ đầu, mở rộng lĩnh vực chuyên môn của mình thì cơ hội kiếm tiền mới ập đến không ngừng nghỉ. Chỉ có như vậy thì tình hình tài chính của Ma Kết mới có sự xoay chuyển đột phá đến mức kinh ngạc.

Nhà chiêm tinh đưa ra ví dụ về những sự thay đổi mà Ma Kết có thể phải đối mặt. Ví dụ như nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ với người mình yêu thì khả năng gặp biến cố là rất cao, dù hiện tại có đang hạnh phúc hay không. Ngoài ra, cung Hoàng đạo này cũng có nhiều khả năng thay đổi chỗ ở, dù hiện đang ở nhà thuê hay nhà riêng của mình.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ - Hình 3

Cung Thiên Bình thời gian tới sẽ nhận được nhiều dự án mới cũng như cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Đây là lúc họ phải nỗ lực hết mình để đẩy hiệu quả và kết quả công việc lên mức cao nhất, từ đó cải thiện tài chính, thu nhập và lợi ích của bản thân.

3 tháng đầu năm của Thiên Bình có phần hơi ảm đạm, mọi thứ không có gì là khởi sắc nhưng thực tế thì đó chính là thời gian để họ “F5″ lại mọi thứ nhưng trong vòng 3 tháng tới thì mọi chuyện sẽ khác, tiền bạc sẽ tự động chảy vào túi của Thiên Bình. Theo nhà chiêm tinh , sao Kim đại diện cho Thiên Bình đang nằm ở điểm trợ lực cho cả cung lộc và cung mệnh của cung Hoàng đạo này. Thế nên, thời cơ tỏa sáng của Thiên Bình đang đến gần, sự thay đổi lớn đang đến với cuộc đời họ. Vào tháng 9,10 và 11, Thiên Bình sẽ bắt đầu gặt hái được nhiều thành quả từ những vất vả mà họ bỏ ra.

Song Ngư trong thời gian qua gặp phải nhiều khó khăn, cản trở con đường công danh và thăng tiến một cách rõ rệt. Việc giậm chân tại chỗ khiến nhiều người thuộc cung Hoàng đạo này bị chùn bước, mất phương hướng và bắt đầu nghi ngờ về con đường mình đã chọn. Song Ngư vốn là người thông minh, nhanh trí nên khó khăn này khiến họ cảm thấy nản lòng không ít.

Nhà chiêm tinh cho biết trong thời gian tới, Song Ngư sẽ chào đón rất nhiều sự thay đổi trong cuộc đời, bắt đầu tìm thấy ánh sáng nơi cuối con đường. Các cơ hội lấy lại phong độ sẽ lần lượt xếp hàng đến trước mặt Song Ngư, việc của họ là lựa chọn một cách khôn khéo để đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Công việc thuận lợi, tài chính và chất lượng cuộc sống của Song Ngư cũng được cải thiện theo. Tóm lại trong năm nay, Song Ngư sẽ có cú đột phá có thể làm thay đổi cả cuộc đời về sau của họ, rất đáng để mong chờ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

4 cung hoàng đạo dưới đây là người nói dối vụng về, càng cố gắng thì lại càng dễ bị phát hiện.

Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn. Đối với một số người, nói dối là điều không thể và có cố gắng ngụy tạo như nào, cuối cùng họ cũng nói ra sự thật.

Bạch Dương: Càng cố gắng lại càng để lộ ra sơ hở

Nếu người khác cẩn thận để người khác không phát hiện ra lời nói dối của mình thì Bạch Dương lại không có chút tính toán nào cả, nói thật đôi khi cũng khiến người khác nghi ngờ. Lý do chính là vì tính nhanh nhảu, vội vàng dẫn tới câu từ lộn xộn và thiếu logic. Khi ở những tình huống gấp gáp, Bạch Dương lại càng không biết cách che đậy nên ai cũng dễ dàng khẳng định Bạch Dương đang nói không đúng sự thật.

Đôi khi Bạch Dương cũng phóng đại sự thật với mục đích để trở nên hài hước nhưng dưới sự tự tin quá cao và không để ý đến mức độ nghiêm trọng của sự việc cũng dẫn đến nhiều trường hợp oái oăm. Có lẽ do những lần nói dối tệ hại như vậy nên Bạch Dương cũng dần nhận ra mình không có năng khiếu và thành ra không nên nói dối làm gì cả vì có nói cũng không ai tỏ ra có phản ứng với những gì nghe được.

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện - Hình 1

Cự Giải: Chỉ cần mắt chạm mắt sẽ tự động nói ra sự thật

Khi Cự Giải cần phải nói dối, họ có xu hướng né tránh đối tượng bằng mọi giá. Không phải là Cự Giải không có khả năng nói dối, chỉ có điều trái tim của Cự Giải không cho phép họ làm như vậy. Cự Giải suy nghĩ quá nhiều, đứng trước tình huống phải nói sai sự thật, Cự Giải sẽ lo lắng nhiều thứ, chẳng hạn như nếu đối phương tin lời mình và xảy ra chuyện gì thì sao đây, hay nếu như đối phương biết được đó không phải sự thật thì sẽ nghĩ mình là người như nào...

Để nhận biết một Cự Giải đang nói dối, bạn chỉ cần nhìn vào mắt họ, sẽ không mất quá lâu để họ thở dài và nói cho bạn biết đâu mới là sự thật. Tuy nhiên, nếu như sau một hồi suy nghĩ, cân nhắc, nếu lời nói dối có thể khiến bạn yên tâm hơn, nhẹ nhõm hơn, Cự Giải sẽ dùng chút cố gắng vụng về của mình để che giấu sự thật với bạn.

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện - Hình 2

Xử Nữ: Suy nghĩ quá kỹ về lời nói dối đến mức ai cũng có thể thấy được

Trong tất cả các cung hoàng đạo lọt vào danh sách này, Xử Nữ có lẽ là người giỏi nói dối nhất. Là một người luôn chỉn chu, kỹ lưỡng, đến những lời nói dối, Xử Nữ cũng phải lên kế hoạch, tính toán mọi tình huống có thể xảy ra và cách xử lý nên họ có thể dễ dàng qua mặt được người khác hơn các cung hoàng đạo còn lại.

Tuy nhiên, chính sự chuẩn bị bài bản này cũng là lý do để mọi người hòai nghi tính xác thực trong câu nói của Xử Nữ. Ngoài ra, với tính cách thẳng thắn, Xử Nữ sẽ không thể che giấu được những ý nghĩ của mình mà chỉ muốn nói ngay cho bạn biết sự thật là như thế nào. Trong tâm trí của họ, họ thấy không có lý do gì để nói dối khi sự thật có thể giúp bạn nhiều hơn. Hơn thế, việc nói dối nếu như bị phát hiện sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến hình tượng mà Xử Nữ xây dựng bấy lâu, tất cả các điều đó chính là lý do, Xử Nữ không muốn và không thể nói dối.

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện - Hình 3

Nhân Mã: Có xu hướng chỉ nói sự thật

Nếu như Nhân Mã nói dối, họ sẽ dễ dàng bị phát hiện vì sự vụng về, có lúc thì lại phóng đại mọi thứ làm cho ai cũng dễ dàng nhận ra ngay. Là người vô cùng thẳng thắn, Nhân Mã không nghĩ ra được bất kỳ lý do gì để phải nói dối khi sự thật vốn phải là như thế. Không nịnh nọt, không hoa mỹ, lãng mạn, ngọt ngào, Nhân Mã luôn cho bạn hoặc bất kỳ ai khác những câu trả lời chân thật nhất.

Với Nhân Mã, để nghĩ ra một lời nói dối rồi tiếp tục diễn sâu mất quá nhiều thời gian nên họ cũng sẽ không để lãng phí mà nói luôn sự thật. Mặc dù nhiều lúc những gì Nhân Mã nói ra khiến người khác buồn lòng nhưng với cung hoàng đạo này, bước đầu để sống thoải mái với nhau đó là sự chân thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối
16:31:33 12/05/2021
Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm
17:24:59 12/05/2021
Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm
16:36:48 12/05/2021
Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu
07:54:05 12/05/2021
Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi
17:16:43 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông
17:31:49 12/05/2021
Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình
17:18:14 12/05/2021
5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'
13:41:04 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021

Tin mới nhất

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn được thần linh chiếu cố, lộc gánh đầy nhà, một bước tiến thẳng đến vinh quang trong vòng 10 ngày tới

17:15:24 13/05/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp may mắn được ơn trên phù hộ, tài lộc bủa vây, tiếng tâm lừng lẫy, tiêu mãi vẫn không thấy hết tiền.

Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tiền vàng bao phủ, thu nhập ngút trời, hỷ sự liên tiếp đến

16:59:48 13/05/2021
Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tài lộc bủa vây, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc đầy nhà.

Muốn con đàn cháu đống, hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này

16:50:36 13/05/2021
Để tình yêu vợ chồng luôn tươi mới, thắm thiết như ngày đầu nhất là việc con cái được thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dưới đây.

Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này đau ốm liên miên, tán tài nghèo khổ

16:41:48 13/05/2021
Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cuộc đời dễ gặp nhiều tai ương đau ốm, khó lòng giàu có như ý muốn.

Sau ngày mùng 1 tháng 4 âm, những con giáp có cơ hội gặp người trong mộng

16:39:20 13/05/2021
Tình yêu sẽ sớm nở hoa với những con giáp này sau ngày đầu tháng 4 âm lịch, tích cực hơn trong các mối quan hệ nhé.

Đặt thứ này vào ví trấn yểm tài lộc: Ví của bạn cứ cạn lại đầy

16:37:53 13/05/2021
Nếu bạn muốn mình liên tục gặp may mắn, tiền bạc luôn rủng rỉnh thì đừng quên đặt thứ này vào trong ví.

4 kiểu bàn chân cho thấy hậu vận giàu sang, cả đời hưởng phúc

16:16:49 13/05/2021
Bàn chân là bộ phận có thể nói nên tài vận, phúc lộc của con người. Thông qua bàn chân có thể đoán biết phần nào hậu vận của một người.

4 loại cây phong thủy giữ ấm êm, gọi tài lộc cho gia chủ

16:14:59 13/05/2021
Những loại cây dưới đây đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ ngày càng giàu có, ấm êm.

Mùa hè năm nay, 3 con giáp được quý nhân đưa đường chỉ lối, vượng đường tài danh

16:13:16 13/05/2021
Theo tử vi 12 con ggiáp, người tuổi Tý thường sở hữu khí chất riêng biệt, khó lẫn với những người khác. Con giáp này tâm tính thiện lương, suy nghĩ tích cực và thường truyền cảm hứng sống cho mọi người. Trong khó khăn, trở ngại, bạn khô...

12 cung hoàng đạo nên làm gì vào thời điểm Hạ chí 2021?

15:55:30 13/05/2021
Những lời khuyên cho 12 chòm sao thời điểm Hạ 2021 chí giúp bạn biết mình cần tập trung làm gì và điều gì nên bỏ qua để cuộc sống của mình thuận lợi, có nhiều niềm vui hơn.

Cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 để cuộc sống thăng hoa

15:54:12 13/05/2021
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch này để biết mình nên làm gì để vượt qua những khúc mắc ở hiện tại, vươn lên khẳng định giá trị bản thân.

Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai

15:52:37 13/05/2021
Những chòm sao này trời sinh đã có biệt tài ngoại giao, ngôn ngữ phong phú, khéo thuyết phục người đối diện nên cuộc sống nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Người có nốt ruồi này ở chân sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý

15:51:05 13/05/2021
Trong nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi dưới lòng bàn chân vô cùng quý, đó là nốt ruồi của những người có vận mệnh giàu sang phú quý.

Những lỗi phòng tắm phạm phong thủy cần tránh ngay kẻo gặp vận rủi

15:49:37 13/05/2021
Phòng tắm phạm phong thủy sẽ làm tăng khí xấu và làm giảm bớt đi những năng lượng tốt lành trong ngôi nhà của bạn, vì thế, không được chủ quan khi phòng tắm nhà bạn có những lỗi sau.

Tử vi ngày 14/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư khôn khéo

15:47:43 13/05/2021
Song Ngư có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và khôn khéo, dễ được lòng mọi người. Bạn rất giỏi trong quản lý, sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong công việc, học hành hay bất cứ lĩnh vực nào...

Người có tầm nhìn xa thêm quý nhân giúp đỡ, năm nay sẽ thành công, nhất là 6 tháng cuối rủng rỉnh tiền bạc

15:45:15 13/05/2021
Bước qua tháng 6 dương lịch, 3 con giáp này sẽ có cơ hội vàng để kiếm tiền, phú nhân giúp sức trở nên giàu có đến hết năm 2021.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này chỉ cần ‘quơ tay là hốt tiền’, tài vận bắt đầu lên hương

15:43:21 13/05/2021
Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi nhưng vận may của những con giáp này lại vô cùng lớn. Không chỉ vậy trong việc làm ăn họ luôn nhận được sự hậu thuẫn của quý nhân nên tài lộc cứ thế tăng vọt.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vận số trung niên cực vượng, giàu sang phú quý khó ai theo kịp

13:55:05 13/05/2021
Đây là những nốt ruồi vàng, nếu người đàn ông nào may mắn sở hữu sẽ có cuộc đời như ý, tài lộc vô biên. Đặc biệt sau tuổi trung niên sẽ có cuộc sống giàu sang khó ai sánh bằng.

3 tháng làm giàu đã đến với những con giáp này, quý nhân phù trợ, tích trữ đầy vàng, sự nghiệp vượng phát

13:53:55 13/05/2021
Mặc ai khó khăn nhưng 3 con giáp này vẫn may mắn vô cùng, nhất là trong 3 tháng tới đây. Quý nhân tương trợ, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc

13:50:36 13/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thường nhớ trước quên sau và làm việc cần phải nhìn sắc mặt của nhiều người.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Có thể bạn quan tâm

Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu

Phong cách sao

04:21:32 14/05/2021
Nhiều siêu mẫu che giấu chuyện mình mang thai với ê-kíp. Họ chỉ tiết lộ sau khi chương trình diễn ra thành công.

Mỹ nhân Hollywood gợi cảm 'rực lửa' với nội y

Người đẹp

04:10:34 14/05/2021
Madison Pettis khoe sắc vóc nóng bỏng trong các mẫu nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên quay lại bàn đàm phán phi hạt nhân hóa

Thế giới

03:51:11 14/05/2021
Phát biểu khai mạc một hội nghị ở thủ đô Seoul, Bộ trưởng Lee In-young nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Mỹ sắp diễn ra, Seoul hy vọng Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và...

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.