Nhà chị dâu sang ăn lẩu, khi đang chuẩn bị đồ chị ném thẳng túi trứng vào bồn rồi tuyên bố một câu sốc óc

Cũng may khi ấy chỉ có hai chị em nên sự việc không đến mức quá nghiêm trọng.

Khi chưa lấy chồng , tôi đã về nhà anh ấy ra mắt nhiều lần và được tiếp xúc với tất cả các thành viên trong gia đình . Tôi để ý thấy chị dâu của chồng là người có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại phảng phất một chút khó tính và đanh đá. Cách chị ấy nói chuyện, liếc nhìn và ăn mặc cũng đủ hiểu. Ngoài ra, mẹ chồng cũng là một kiểu như vậy nhưng bà ôn nhu hơn. Tôi từng thầm nghĩ, không biết giữa mẹ chồng và chị dâu có hay xảy ra xích mích cãi cọ không.

Bản thân tôi không thích gia đình nào có nhiều mâu thuẫn , sóng gió. Bởi tôi hiểu kể cả khi mình chẳng làm gì thì cũng rất dễ dính vào thị phi. Cứ nhìn tấm gương nhãn tiền là mẹ tôi. Mẹ đẻ tôi cũng hiền lành, vẫn thường xuyên bị gặp điều tiếng ở bên nhà nội. Vậy nên tôi chỉ muốn tìm một tấm chồng mà về làm dâu yên bình, mọi chuyện suôn sẻ.

Với người chồng hiện tại, những lần tiếp xúc đầu tôi không thấy có điều gì lạ nên rất yên tâm. Song tới khi lấy chồng, về chung một nhà, tôi mới hiểu mọi phán đoán của mình đều sai lầm. Mẹ chồng khó tính, hay xét nét còn chị dâu thì đanh đá và rất hay để bụng mọi chuyện.

Nhà chị dâu sang ăn lẩu, khi đang chuẩn bị đồ chị ném thẳng túi trứng vào bồn rồi tuyên bố một câu sốc óc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nếu khó tính theo kiểu để người khác tốt hơn thì không nói, đằng này mẹ chồng lại săm soi những chuyện vô lý. Chẳng hạn như mấy hôm Tết đến nhà mẹ chồng, chỉ là rơi vãi vỏ hạt bí, hạt hướng dương nhưng bà ấy cũng mắng làm mất hết cả sự vui vẻ đầu năm. Chị dâu thì chẳng bao giờ chịu rửa bát, cùng nhau nấu nướng dọn dẹp. Gần như mọi việc đều đến tay tôi. Tôi không ngại làm mấy việc đó, nhưng ít nhất trong một gia đình thì mọi người cũng nên giúp đỡ để không khí thêm sum vầy đoàn tụ.

Video đang HOT

Sau khi lấy chồng được khoảng 1 năm, tôi có thai nên lúc mang bầu cũng ít tiếp xúc với mọi người trong họ hàng như mẹ chồng, chị dâu. Đó cũng là khoảng thời gian tôi cảm thấy bình yên nhẹ nhàng, tránh xa mọi thị phi. Bây giờ con tôi đã gần 2 tuổi, lại thường xuyên phải gặp mặt họ. Tính của chồng tôi là thích tụ tập, nhậu nhẹt nên anh còn hay bảo mọi người đến nhà liên hoan.

Một hôm của tuần trước, trời se lạnh, chồng tôi lại rủ nhà anh trai chị dâu sang tụ tập ăn lẩu. Bố mẹ vì đã nhiều tuổi và ở xa nên không tiện mời ông bà. Trước đó, mẹ chồng có gửi cho nhà tôi ít trứng vịt để ăn dần. Tôi định sẽ cho vào lẩu tăng vị. Khi ấy, tôi và chị dâu đang ở trong bếp còn chồng tôi cùng anh trai chồng đi mua đồ uống.

Tôi lấy trứng từ trong tủ lạnh ra, chị dâu thấy hỏi “Em thường hay mua trứng ở đâu?” thì tôi có nói thật là trứng của mẹ chồng gửi. Nào ngờ, vừa dứt lời, chị ném thẳng túi trứng vào bồn vỡ tan tành. Tôi tròn mắt nhìn chị, lắp bắp “Ơ chị làm gì thế?” thì chị dâu buông một lời thẳng thừng: “Đồ từ mẹ chồng thì ăn không trôi đâu!”

Nhà chị dâu sang ăn lẩu, khi đang chuẩn bị đồ chị ném thẳng túi trứng vào bồn rồi tuyên bố một câu sốc óc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chị dâu tiếp tục giải thích “Nói chung chị với mẹ chồng có mâu thuẫn từ trước rồi. Nên chị vẫn chưa muốn sinh con, để xem bà ấy còn nói gì chị được nữa? Nhưng chuyện túi trứng này, em đừng kể cho chồng nhé. Mấy lão ấy lại thương mẹ rồi bắt bẻ chị em mình. Chị quý lắm chị mới tâm sự đấy!”

Nói đoạn, chị dâu bảo xuống siêu thị dưới nhà mua trứng bù vào. Nhưng tôi cứ đắn đo mãi, không hiểu vì sao chị ấy lại có ác cảm lớn với mẹ chồng đến thế. Thảo nào trong các buổi tụ tập liên hoan, dường như chẳng thấy chị dâu nói chuyện riêng với mẹ chồng. Luôn là vẻ mặt sắc lạnh, khó ưa đến ngộp thở.

Bữa lẩu hôm ấy rất ngon, nhưng tôi lại cứ nghĩ mãi về túi trứng của mẹ chồng. Tự dưng tôi thấy tội tội bà ấy… Hay là do tôi quá đa sầu đa cảm? Liệu tôi có thể làm gì để không khí gia đình mỗi lúc sum vầy trở nên ấm cúng hơn không? Chỉ e là nếu tôi cứ cố chấp thì vừa bị mẹ chồng và vừa bị chị dâu dò xét. Thậm chí họ có thể sẽ nghĩ tôi nhiều chuyện. Đúng là cuộc sống hôn nhân quá phức tạp…

Về ra mắt nhà bạn trai, chị dâu anh đứng lên chiếc cân rồi cười buồn nói một câu khiến tôi phải mất ăn mất ngủ

Tôi khó nghĩ quá. Nếu chỉ vì một lời cảnh báo của chị dâu bạn trai rồi chia tay anh thì thật ngớ ngẩn.

Tôi và Hiếu yêu nhau hơn một năm rồi. Mới đây hai đứa quyết định làm đám cưới nên tôi đã về ra mắt nhà anh. Tính tôi là vậy, không thích qua lại với nhà bạn trai từ sớm.

Chuyện tình yêu của chúng tôi thì bố mẹ hai bên đều nghe nói và không phản đối gì. Buổi ra mắt cũng diễn ra vô cùng tốt đẹp. Nhà Hiếu có 2 anh em trai. Anh trai Hiếu đã kết hôn, vợ chồng họ hiện sống với bố mẹ.

Mọi thứ đều suôn sẻ, chỉ có thái độ của chị dâu Hiếu là hơi trầm lặng và thiếu xởi lởi. Tuy nhiên cũng không phải khó chịu hay bất mãn gì với tôi cả. Ăn uống xong, tôi và chị ấy xuống bếp rửa dọn. Chị ấy bỗng đứng lên chiếc cân ở góc bếp. Nhìn đến con số 42kg, chị ấy cười buồn rồi thốt ra một câu khiến tôi sững người:

"Hồi mới cưới chị nặng 55 cân, béo tốt hồng hào, cả người phơi phới đầy sức sống. Về làm dâu có 3 năm thôi mà chị chỉ còn cái xác khô thế này. Chị khuyên em đừng bước chân về gia đình này. Chị có một đứa con rồi nên chị phải cố nhịn nhục...".

Về ra mắt nhà bạn trai, chị dâu anh đứng lên chiếc cân rồi cười buồn nói một câu khiến tôi phải mất ăn mất ngủ - Hình 1

Về nhà, tôi cứ suy nghĩ mãi về những lời nói của chị ấy. (Ảnh minh họa)

Để minh chứng cho lời mình nói, chị ấy mở điện thoại cho tôi xem những bức ảnh khi trước của mình. Quả thật hồi chưa lấy chồng chị ấy rất xinh xắn và trắng trẻo.

Vừa hay mẹ Hiếu đi vào bếp, chị ấy lập tức tái mét mặt, vội vã cất điện thoại đi rồi cuống cuồng dọn nốt cho xong. Tôi không tiện hỏi gì thêm. Từ đó cho tới lúc về cũng không có điều kiện nói chuyện riêng với chị dâu Hiếu.

Về nhà, tôi cứ suy nghĩ mãi về những lời nói của chị ấy đến mức mất ngủ. Quả thật nhìn chị ấy rất gầy, cả người xanh xao, trầm lặng ít nói. Nhìn chị ấy thì biết cuộc sống không hề vui vẻ, thoải mái gì.

Nhưng hiện tại Hiếu đối xử với tôi rất tốt. Anh trai Hiếu nhìn qua cũng là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Tôi khó nghĩ quá. Nếu chỉ vì một lời cảnh báo của chị dâu bạn trai rồi chia tay anh thì thật ngớ ngẩn. Tôi có nên tìm cách liên lạc với chị ấy để hỏi rõ thêm? Hãy cứ mặc kệ nhỉ? Tuy nhiên dáng vẻ chị ấy hốt hoảng khi mẹ chồng bước vào vẫn cứ in trong tâm trí tôi mãi không thể gạt đi được, đủ thấy chị ấy sợ hãi mẹ chồng thế nào.

(loantran...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay
19:36:08 21/10/2021
Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin
14:49:02 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
Thủy Tiên bị khui ‘bằng chứng’ từng phản ứng gay gắt, thái độ thách thức khi bị yêu cầu minh bạch
11:26:46 23/10/2021
Trizzie Phương Trinh nói về oan khuất của Phi Nhung, CĐM bức xúc, cầu xin để cố ca sĩ ra đi yên ổn
14:17:22 23/10/2021
Hương Tràm dạo này khác rồi: Ăn vận sexy khoẻ khoắn khoe body, lộ hình xăm chân ngực trên đất Mỹ
13:17:20 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Đoàn Di Băng mua xe máy tặng người nghèo mừng sinh nhật con gái
12:18:46 23/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?
12:43:20 23/10/2021

Tin mới nhất

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Có thể bạn quan tâm

Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’

Sao việt

17:20:59 23/10/2021
Vào tối ngày 18/10, bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã phát trực tiếp tố ông Color Man (tên thật Đỗ Văn Bửu Điền) - Chủ công ty Công ty Điền Quân Media & Entertainment làm “tú ông” có hành vi “dắt gái” cho một số người ở nhà hàng N....

Hậu trường bộ ảnh bán nude cực 'nóng' của Ngọc Trinh

Phong cách sao

17:20:01 23/10/2021
Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip hậu trường đã nhận về nhiều người khen ngợi từ người hâm mộ.

Số ca nhiễm các địa phương tiếp tục tăng

Sự kiện nóng

17:16:39 23/10/2021
Các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Đăk Lăk... đều ghi nhận thêm nhiều ca Covid-19 trong cộng đồng; Phú Thọ lập viện dã chiến.

Cặp vợ chồng Kiến trúc sư trăng mật "ăn bờ ngủ bụi", cưới về "mắc bệnh" y học bó tay

Netizen

17:11:47 23/10/2021
Trịnh Hải Long và Nguyễn Minh Thủy là cặp vợ chồng kiến trúc sư trẻ tài năng được rất nhiều người yêu mến.

FDA công nhận vaccine Pfizer 'đáp ứng tiêu chuẩn cho trẻ 5-11 tuổi'

Thế giới

17:10:13 23/10/2021
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cho biết vaccine Covid-19 của Pfizer đáp ứng các tiêu chí của cơ quan về phản ứng miễn dịch đối với trẻ từ 5 đến 11 tuổi.

Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ

Sao châu á

17:09:33 23/10/2021
Loạt khoảnh khắc mới nhất của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dã Man Sinh Trưởng khiến nhiều người không nhận ra nữ thần nổi tiếng Cbiz.

Ngưu bàng xào hải sản

Ẩm thực

17:01:47 23/10/2021
Củ ngưu bàng là loại củ có vị ngọt thanh, rất tốt cho sức khỏe do chứa kiềm dương – một loại năng lượng hỗ trợ người bệnh và người dư acid.

TVB làm show hẹn hò đồng tính

Show quốc tế

17:01:38 23/10/2021
Đài TVB công bố kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình thực tế chủ đề hẹn hò dành cho người đồng tính.  Show này có tên gọi Tử tử nhất đường.

Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

Sao thể thao

16:55:10 23/10/2021
Nguyễn Thị Thu Nhi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai thế giới sau chiến thắng trước Etsoku Tada vào ngày 23/10.

Britney Spears 'giật mình' khi hai con lớn nhanh

Sao âu mỹ

16:46:59 23/10/2021
Ngôi sao nhạc pop Britney Spears ôn lại thời thơ bé của hai con trai Sean và Jayden, cảm thấy bùi ngùi vì bọn trẻ đã trưởng thành, dần rời xa vòng tay mẹ.

Chỉ số tia cực tím tại Nha Trang, TP Hồ Chí Minh ở mức nguy cơ gây hại rất cao

Đời sống

16:44:25 23/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 23/10, chỉ số tia cực tím (UV) cực đại tại các thành phố Nha Trang (Khánh Hoà), TP Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ vẫn duy trì mức nguy cơ gây hại rất cao.

Mua được nhà thì sướng nhưng vướng phải 6 sai lầm này thì tốn cả tấn tiền cũng không hết hối hận, khoản vay ngân hàng không phải nỗi lo duy nhất!

Sáng tạo

16:31:20 23/10/2021
Không ngoa khi nói dù bạn có là ai đi nữa, mua nhà chắc chắn sẽ đứng top trong các khoản chi và chuyện hệ trọng của cuộc đời bạn.