“Nhà cháu là nhà tầng hay nhà ngói?”

Theo dõi VGT trên

Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên về ra mắt, mẹ chồng hỏi tôi: “Nhà cháu là nhà tầng hay nhà ngói? Nhà mấy tầng?”. Tôi cũng hơi choáng vì câu hỏi kĩ lưỡng vậy. Giá bà cứ tìm hiểu qua con trai bà thì tốt hơn.

Xin chào bạn đọc gần xa, tôi là độc giả trung thành mục tâm sự, nhưng không ngờ có ngày tôi ngồi đây và gõ những dòng này để xin ý kiến của mọi người.

Tôi 28 t.uổi, làm trong ngành giáo dục, công việc ổn định, được đồng nghiệp và bạn bè, anh chị em quí mến, về chuyên môn thì tôi đang làm luận án Tiến sĩ. Chồng tôi khá tương xứng về công việc, trình độ. Anh cũng đang làm luận án Tiến sĩ, cao ráo, dễ nhìn.

Chúng tôi yêu nhau 4,5 năm thì kết hôn và giờ đã được gần 5 năm. Chúng tôi yêu nhau và tự nguyện đến với nhau. Cuộc sống cũng có lúc sóng gió nhưng chưa khi nào tôi thấy bế tắc như bây giờ. Nguyên nhân vẫn rất muôn thuở, chúng tôi cãi vã chủ yếu do chuyện mẹ chồng thích kiểm soát mọi việc và quá can thiệp vào cuộc sống của chúng tôi.

Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên về ra mắt, mẹ chồng hỏi tôi: “Nhà cháu là nhà tầng hay nhà ngói? Nhà mấy tầng?”. Tôi cũng hơi choáng vì câu hỏi kĩ lưỡng vậy. Giá bà cứ tìm hiểu qua con trai bà thì tốt hơn.

Nhà cháu là nhà tầng hay nhà ngói? - Hình 1

Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên về ra mắt, mẹ chồng hỏi tôi: “Nhà cháu là nhà tầng hay nhà ngói? Nhà mấy tầng?” (Ảnh minh họa)

Ngày đầu tiên về làm dâu, bà hỏi cái kiềng đeo cổ mẹ đẻ cho làm của hồi môn mấy chỉ? Dù nhà tôi thuộc dạng khá giả, về kinh tế thậm chí nhỉnh hơn nhà chồng, nhưng mẹ chồng tôi luôn cho rằng nhà tôi không thể danh giá như nhà bà. Vì bố mẹ chồng tôi đều làm giáo viên, bà còn làm Hiệu phó vài năm. Còn nhà tôi chỉ là làm ăn kinh doanh. Cũng may tôi được bố mẹ thương cho gần 2 cây vàng cầm về nhà chồng, chứ không, tôi không biết sẽ thế nào.

Tết đầu tiên ở nhà chồng, mồng 3 Tết bà gọi lên tầng 3, nơi đặt bàn thờ trong nhà để hỏi riêng con dâu là: “Chồng tôi có khỏe không? Mỗi lần ngủ với nhau được bao nhiêu phút? Ra có nhiều không?”. Tất nhiên là tôi rất khó chịu, nhưng vẫn trả lời rằng: “Con không biết vì không có so sánh được với ai là khỏe hay không khỏe mẹ ạ”. Lúc này là thời điểm chúng tôi cưới nhau được 4 tháng mà chưa có bầu.

Khi chồng tôi đi học xa, tôi ở nhà với em gái của chồng. Trung bình cứ 2 tối thì hoặc là mẹ chồng, hoặc bố chồng gọi điện lên máy bàn để hỏi đại loại hôm nay ăn gì, làm gì, có gì mới không. Nhưng chủ yếu để xem tôi – một người con dâu xa chồng có ở nhà không.

Tính chất công việc của tôi cũng may chỉ bận vài ngày trong tuần. Còn các buổi tối và cuối tuần thì tôi chỉ ở nhà nấu ăn, chat với chồng, thỉnh thoảng cuối tuần sang thăm mẹ đẻ. Khi chồng tôi về thăm tôi dịp Tết, bà bồi bổ nhiều cho chồng, tất nhiên mong chúng tôi sớm có con.

Xong rồi bà hỏi tôi: “Tết về có quan hệ nhiều không?”. Tôi nói bọn con bận rộn đi lại nhiều nên chỉ buồn ngủ thôi. Nghe xong bà giận ra mặt và nói ý là đã bảo đừng về bên ngoại, sau Tết mồng 5 lên Hà Nội rồi tạt về là được. Dù chúng tôi về bên ngoại cách có 50 km và đi về trong đúng ngày 28 Tết. Còn ở bên nội từ 29 đến hết mồng 4 Tết.

Cũng phải nói thêm rằng, cả nhà chồng tôi sợ mẹ chồng. Bà kiểm soát từ việc Tết này ăn gì, cây quất xoay hướng nào, đến ăn mặc nói năng của bố chồng. Bài phát biểu của bố chồng, bà sửa từng chữ. Khi vợ chồng chúng tôi đi mua giường cưới thì bà đi cùng. Thế là chồng tôi đèo bà còn tôi đi xe máy khác.

Khi Tết đến thì bà không cho tôi mừng t.uổi cho mọi người vì sợ tôi mừng nhiều. Bà đã chuẩn bị phong bao lì xì thay cho cả gia đình 5 người. Chúng tôi, ba đứa con đều từ 27 t.uổi đến 33 t.uổi mà lẽo đẽo theo bố mẹ như tôi của 20 năm về trước lúc 8 t.uổi. Tất cả mọi việc phải đúng ý bà và không được ai chỉnh lại.

Video đang HOT

Cứ như vậy, cứ từng việc nhỏ một, nhưng nhiều khi tôi rất ức chế, vì tất cả sinh hoạt cá nhân cũng bị mẹ chồng để ý và kiểm soát. Mỗi khi lên thăm là bà vào phòng ngủ của tôi lấy cớ quét dọn nhưng là để lục lọi. Hôm thì bà bảo, sao con nhiều quần áo thế? Hôm thì bà lôi vỉ thuốc đặt phụ khoa ra nói, con phải đặt à? Hôm thì bà gọi điện hỏi mẹ tôi là thấy trong y bạ ghi con nó bị k.inh n.guyệt không đều.

Cùng là chị em phụ nữ, chắc mọi người hiểu cảm giác bị mẹ chồng can thiệp vào chuyện cá nhân như vậy. Dù với phụ nữ, bệnh phụ khoa thì 90% đều bị nặng nhẹ khác nhau. Thêm nữa, mẹ chồng tôi coi thường nhà ngoại. Vì với bà, chỉ làm nhà nước mới xứng tầm.

Do tính chất công việc và không hợp nhau nên bố mẹ tôi ở tách riêng, nhưng không phải li dị. Tết nhất giỗ chạp ông bà vẫn cùng làm, cùng chăm sóc chị em tôi. Thỉnh thoảng khi nói chuyện với chồng tôi thì bà lại nói, mỗi người một nơi ý mà.

Vấn đề là khi con gái bà lấy chồng thì bà đâu dám lên mặt với nhà con rể, cái gì cũng xuýt xoa dĩ hòa vi quí. Nhà con rể biếu chai rượu 250 ngàn đồng thì nâng lên nâng xuống. Còn nhà tôi biếu chai rượu 1,3 triệu thì bà nhìn lướt rồi giả lảng. Chính thái độ đó của mẹ chồng làm chồng tôi, từ một người vô tư cũng dần có suy nghĩ như bà.

Chồng tôi được bao bọc từ bé đến 30 t.uổi, em chồng đến 26 t.uổi vẫn được mẹ bóc cho từng quả nhãn đút vào mồm để nó còn ăn. Nhưng em chồng tôi có chính kiến, nó biết phải trái đúng sai và khi mẹ làm sai nó vẫn nói lại rất công tâm. Nhưng chồng tôi thì không vậy, anh lúc nào cũng năm ừ mười gật, anh cũng không có tiếng nói trong nhà như em gái.

10 lần vợ chồng tôi cãi nhau thì đều từ chuyện mẹ chồng, từ kiểm soát thái quá đến chồng tôi hơn 30 t.uổi vẫn phụ thuộc. Lần gần nhất là cách đây 3 hôm, khi chúng tôi nói chuyện về chuyện mua một mảnh đất và xây nhà trọ cho sinh viên thuê. Bố mẹ chồng tôi mặt mũi căng thẳng. Dù con cái có t.iền, có dự định làm kinh tế chính đáng, nhưng ông bà luôn như vậy, luôn không tin rằng chồng tôi đã lớn, đã trưởng thành để tự quyết.

Nhưng nếu con gái và con rể nói vậy thì ông bà sẽ nói là “Ô hai đứa giỏi ghê, thử làm xem” với một thái độ rất vui vẻ. Chúng tôi cãi nhau, tôi nói anh xem hơn 30 t.uổi mà vẫn phụ thuộc bố mẹ thế này, bao giờ bố mẹ mới để anh tự ra đời và tự quyết. Chồng tôi bị chạm tự ái thì sừng cồ lên và nói rất khó nghe. Nhưng câu nói gây tổn thương nhất là “Em mới là người phụ thuộc bố mẹ, em ít được giáo dục nên mới thấy bố mẹ quan tâm là lạ. Bố mẹ em không giáo dục nên em mới thế”.

Tôi cảm thấy bị tổn thương vô cùng. Gần 30 năm bố mẹ tôi nuôi con ăn học khôn lớn, để giờ nhà chồng không coi ra gì, chồng thì xúc phạm như vậy. Đúng là tôi có nói chạm đến tự ái của anh ấy, nhưng có phải không có lý do đâu. Nếu anh ấy xúc phạm lại tôi thì có thể chấp nhận, đằng này lại lôi bố mẹ tôi vào cuộc.

Một người chồng mà tôi cứ nghĩ anh vô tư, không so đo chuyện công chức hay kinh doanh, có học thức…thì sẽ nhìn vào thực tế chúng tôi khôn lớn thế nào, tính cách, cư xử ra sao, chứ không phải gia đình buôn bán hay bố mẹ ở xa nhau.

Nhà cháu là nhà tầng hay nhà ngói? - Hình 2

Tôi của hiện tại, 28 t.uổi, chưa con, bố mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống hôn nhân, coi thường nhà ngoại, chồng xúc phạm nhà vợ (Ảnh minh họa)

Hiện tại, tôi đã bỏ ra ngoài ở được 3 ngày và đang nghĩ đến việc li thân. Nếu li thân 3 tháng mà thấu đáo, tôi sẽ đưa đơn li dị. Cũng nói thêm rằng, chúng tôi ở với nhau được 2 năm trên tổng số 5 năm cưới nhau vì chồng đi học nước ngoài nhưng chưa có con. Lí do là do chồng tôi t.inh t.rùng loãng. Dù vậy, với tôi chuyện anh làm sao không quan trọng, tôi yêu anh và chấp nhận, dù có phải nhận con nuôi.

Mẹ anh cũng biết nguyên nhân vậy, nhưng bà vẫn không tin là do anh. Bà vẫn nói ý với tôi là do phụ nữ phần nhiều. Tôi nghĩ nếu nguyên nhân là do tôi thì chắc chắn bà bắt chồng tôi bỏ vợ để lấy vợ khác.

Tôi của hiện tại, 28 t.uổi, chưa con, bố mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống hôn nhân, coi thường nhà ngoại, chồng xúc phạm nhà vợ. Nói nghe đơn giản, nhưng nếu bạn đọc nào trong hoàn cảnh của tôi sẽ hiểu, cảm giác ức chế, bế tắc bao vây. Trong khi chồng không thông cảm, bố mẹ chồng xét nét, công việc nghiên cứu nhiều stress, con cái chưa có.

Mong các bạn ở ngoài sáng cho tôi lời khuyên, liệu tôi nên làm thế nào? Li thân rồi li hôn liệu có phải là giải pháp để thoát khỏi mớ bòng bong, bế tắc này không?

Theo VNE

Học ít hơn, tôi bị cả nhà bên vợ coi thường

Thú thực, xét về gia cảnh, tôi thua Hà nhiều. Hà là cô gái con nhà gia giáo, có học lại còn khá giả. Còn tôi chỉ là chàng trai bình thường, trình độ học hành bình thường.

Biết có người yêu vẫn tấn công mãnh liệt

Tôi và Hà yêu nhau khi cùng đi chung một sự kiện của hai công ty. Mới gặp nhau, dù đã không còn ở cái t.uổi ngây ngô sét đ.ánh, nhưng tôi thừa nhận, mình bị Hà đ.ánh cắp trái tim. Tôi cảm tình với cô gái có đôi mắt to tròn, thông minh, lanh lợi. Nhìn Hà, tôi thấy ở cô ấy toát lên một vẻ đẹp cao sang, có cái gì đó rất gần gũi. Tôi cảm thấy rất yêu cô gái này và muốn khám phá cô ấy.

Rồi, tôi chủ động xin số điện thoại của Hà. Được biết Hà có người yêu rồi và cô ấy cũng chủ động nói với tôi về điều đó vì sợ tôi tán cô ấy. Nhưng tôi cũng nói rõ, có người yêu thì làm bạn bè, không sao, vì dù sao chúng tôi cũng có nhiều sự kiện còn gặp mặt nhau nữa. Hà đồng ý làm bạn tôi và chúng tôi đã có những câu chuyện rất thú vị khi đi làm việc chung.

Sau nhiều lần cùng chung công việc, chúng tôi lại hẹn nhau đi cà phê, nói chuyện rất vui vẻ. Hà quả là một cô gái thông minh như tôi vẫn nghĩ. Có ấy có khiếu nói chuyện hài hước mà không phải người con gái nào cũng có được. Những người có năng khiếu này thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Hà cho tôi những khoảnh khắc bất ngờ và thú vị. Chúng tôi dành cho nhau những giây phút rất tuyệt vời. Nhiều khi tôi có cảm giác như Hà và tôi đã có duyên từ kiếp trước.

Học ít hơn, tôi bị cả nhà bên vợ coi thường - Hình 1

Nhưng được một thời gian sau, Hà gọi cho tôi và khóc lóc, nói rằng, người yêu cô đã đi nước ngoài và bỏ lại cô một mình. (ảnh minh họa)

Hà coi tôi như tri kỉ nên hay kể với tôi những câu chuyện xung quanh chuyện tình yêu của hai người họ. Hà thường nhắc về người yêu của mình với niềm tự hào. Ban đầu là kể về chuyện anh ta yêu mình, quan tâm mình như thế nào. Hà có vẻ rất yêu người yêu của mình. Qua câu chuyện Hà kể, tôi được biết, anh ta là người rất giỏi, công việc tốt, nếu lấy anh ta, Hà sẽ có một tương lai sáng lạn.

Nhưng được một thời gian sau, Hà gọi cho tôi và khóc lóc, nói rằng, người yêu cô đã đi nước ngoài và bỏ lại cô một mình. Anh ta bảo cô đi theo nhưng cô không thể làm thế vì gia đình Hà chỉ có mỗi mình cô. Hà là con một trong nhà, không muốn xa bố mẹ nên đã quyết định chia tay người yêu. Thời gian ấy, cô gầy đi trông thấy, khóc lóc nhiều và người thì lúc nào cũng mệt mỏi. Tôi luôn bên cạnh động viên quan tâm Hà. Thú thực là tôi có chút ích kỉ vì cũng mừng mừng trong lòng khi biết Hà chia tay người yêu.

Học ít, làm rể rồi vẫn bị coi thường

Tôi chủ động tấn công Hà khi biết người yêu của cô đã không còn yêu cô nữa. Những cuộc hẹn hò nhiều hơn, tôi đưa Hà đi nhiều nơi, thậm chí là đi du lịch xa để Hà cảm thấy khuây khỏa. Tôi muốn chinh phục Hà bằng cách chữa lành vết thương cho cô ấy.

Thời gian trôi đi, cả hai chúng tôi đã có những giây phút thực sự hạnh phúc bên nhau. Hà cũng vui dần, cười nhiều hơn. Hai đứa luôn dành cho nhau những bất ngờ và cả hai cảm thấy cần nhau hơn bao giờ hết.

Học ít hơn, tôi bị cả nhà bên vợ coi thường - Hình 2

Tôi cứ ở bên chăm sóc Hà như vậy, lo lắng cho em từng tí một. Tôi hi vọng, tình yêu của tôi dành cho em sẽ khiến em bù đắp được những đau thương. (ảnh minh họa)

Có lẽ, trong lúc đau khổ mệt mỏi, được dựa vào vai tôi, Hà cũng cảm thấy yên tâm phần nào. Được khoảng 3, 4 tháng sau, tôi ngỏ lời yêu Hà. Thật may, Hà đã gật đầu đồng ý nhưng Hà bảo, muốn chúng tôi yêu nhau thêm một thời gian để Hà có thể quên đi chuyện cũ và hi vọng, tôi không quá khó khăn với quá khứ của Hà. Vì bây giờ, người hiểu Hà từng trải qua những gì, chỉ có tôi mà thôi.

Tôi cứ ở bên chăm sóc Hà như vậy, lo lắng cho em từng tí một. Tôi hi vọng, tình yêu của tôi dành cho em sẽ khiến em bù đắp được những đau thương. Chúng tôi san sẻ cho nhau bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn, nhờ có tôi mà Hà cũng vượt qua được rất nhiều điều mệt mỏi của cuộc sống.

Chúng tôi về ra mắt hai bên gia đình và tính chuyện cưới xin. Có vẻ như bố mẹ Hà cũng không ưa tôi lắm, nhưng sau chuyện tình đổ vỡ của con gái, bố mẹ cũng muốn chiều lòng con và đồng ý cho chúng tôi cưới nhau sau đó.

Thú thực, xét về gia cảnh, tôi thua Hà nhiều. Hà là cô gái con nhà gia giáo, có học lại còn khá giả. Còn tôi chỉ là chàng trai bình thường, trình độ học hành bình thường. Tôi kiếm được công việc như vậy với mức lương không cao, nhưng cũng đủ để lo được cho cuộc sóng của mình. Công việc của tôi thì Hà cũng thường hiểu rồi đó.

Học ít hơn, tôi bị cả nhà bên vợ coi thường - Hình 3

Mẹ em còn bảo tôi đi học liên thông lên, vì là, mẹ vợ không muốn tôi học kém vợ. Mẹ em bảo, &'bây giờ con không học thì sau này muộn. (ảnh minh họa)

Chúng tôi lấy nhau, nhưng bố mẹ Hà không đón nhận tôi nồng nhiệt, họ hàng nhà Hà cũng vậy. Cả nhà em chê tôi học không cao, công việc cũng không có tương lai. Họ thường so sánh tôi với người cũ tài giỏi của Hà. Bây giờ, Hà đang học cao học, sắp thành thạc sĩ và rất có vị trí trong công ty, còn tôi thì chỉ là một anh chàng học hết cái cao đẳng và đi làm từ lâu.

Bây giờ, tôi lại đang thuê nhà trọ sống cùng Hà trong khi bố mẹ em thì có điều kiện không muốn cho con cái mình khổ như vậy. So với người tán tỉnh Hà trước đó, tôi thua nhiều nên không được bố mẹ em tán thành. Tôi cảm thấy mình thua kém nhiều lắm! Tôi mệt mỏi vì mỗi lần về nhà vợ chơi, bố mẹ vợ không đón nhận tôi nồng nhiệt như ngày còn yêu nhau. Đặc biệt, khi thấy Hà gầy đi, bố mẹ em càng khó chịu.

Mẹ em còn bảo tôi đi học liên thông lên, vì là, mẹ vợ không muốn tôi học kém vợ. Mẹ em bảo, &'bây giờ con không học thì sau này muộn. Mà em học như thế này thì không có tương lai, muốn ở một vị trí khác thật sự không dễ. Với lại, cùng một nhà mà vợ giỏi hơn chồng thường không hay". Nghe mẹ em nói vậy, tôi cảm thấy buồn lắm. Cả nhà em không dành cho tôi sự tôn trọng. Em lấy tôi có lẽ là vì tôi đã bên em rất nhiều thời gian, luôn động viên quan tâm em. Còn gia đình em có lẽ chỉ nhìn vào học thức và công việc của tôi, lại so sánh tôi với người khác nên không hiểu được tình cảm của tôi.

Nhưng thú thực, là một thằng đàn ông, là con rể mà bị nhà vợ coi thường, tôi thấy chán nản vô cùng, tình cảm dành cho vợ cũng nhạt dần đi.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Từng nhận cát-sê 2 cây vàng mỗi show, U50 Đoan Trường sống một mình không vợ con
07:11:42 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng
07:37:50 13/07/2024

Tin mới nhất

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nghe anh nói đúng một câu mà đêm về nằm ôm chồng nhưng lòng tôi lại dậy sóng

08:36:47 13/07/2024
Sau 2 năm yêu nhau thì chúng tôi về một nhà. Giờ gia đình nhỏ của tôi đã có tiếng con trẻ hạnh phúc. Những chuyện về người yêu cũ tôi đã không còn nhớ tới nữa.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch t.iền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về 'vật lạ' khiến tôi sốc nặng

08:27:58 13/07/2024
Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã k.iếm t.iền vàng được gấp 4 lần số cũ . Tôi và chồng chỉ vừa mới lấy nhau gần đây.

Vừa đón con chào đời tại bệnh viện, tôi choáng váng trước lời đề nghị chấn động của vợ, nghe xong mà ngớ người

08:23:00 13/07/2024
Sau khi con đầu lòng chào đời, vợ tôi được đưa vào phòng hậu sinh. Thấy con nhỏ xíu nằm trong khăn mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Cưới nhau 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi sau đó c.hết sững trước sự thật đớn đau cô ấy giấu kín

08:19:00 13/07/2024
6 tháng sau ly hôn, tôi nghe tin Yến mang thai. Bố mẹ tôi nghe thế thì mừng ra mặt vì nghĩ là Yến đang mang thai cháu nội của mình.

Chồng ngoại tình còn lớn tiếng đuổi tôi khỏi nhà giữa đêm mưa, hành động và lời bộc bạch 'choáng' của anh hàng xóm khiến tôi mất ngủ

08:12:18 13/07/2024
Hóa ra anh lên ứng dụng hẹn hò, tìm bạn tình khi bản thân đã có gia đình! Giữa hai người họ không chỉ dừng ở trò chuyện qua mạng mà còn hẹn nhau vào khách sạn.

Từng hận chồng vì bỏ mẹ con tôi theo người phụ nữ khác, nhưng đến khi nhìn thấy mặt đ.ứa b.é tôi buông bỏ hết mọi oán hận

08:06:23 13/07/2024
Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình. Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho.

Ngay trong đêm tân hôn, tôi sốc nặng vì chồng đẩy ngã mình xuống giường, rồi buông lời đuổi về nhà ngoại

08:01:29 13/07/2024
Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị chồng trả ngay về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc hôn nhân mình mơ ước lại trở nên như thế này.

Nghe lời dụ dỗ của con rể, mẹ chồng tôi qua nhà con gái sống, chưa đầy một tuần bà đã bị đuổi về với đôi mắt sưng húp

07:27:02 13/07/2024
Các em đã làm gì mà mẹ chồng tôi khóc đến sưng cả mắt thế này? Lương hưu của mẹ chồng tôi khá cao, 10 triệu một tháng, bằng với số t.iền mà tôi làm vất vả cả tháng mới kiếm được.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, lời tuyên bố của anh ta khiến tôi sốc nặng

07:21:08 13/07/2024
Chồng mắc lỗi còn mở miệng ra thách thức ly hôn khiến tôi suy sụp suốt hơn một tuần qua. Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 9 năm.

Mâu thuẫn vợ chồng chưa xử lý xong, em gái lại thêm lời khiến tôi điên đầu

07:16:01 13/07/2024
Lần nào cãi nhau, nếu có lỗi, tôi đều xin lỗi vợ. Nhưng lần này, đứng giữa vợ và em gái, tôi không biết phải làm thế nào? Tôi sinh sống ở Hà Nội, lấy vợ người Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Bắt người đàn ông gây rối trật tự, đốt gạo trong thánh đường

Pháp luật

13:36:01 13/07/2024
Sau mâu thuẫn, Jah Ry về lấy h.ung k.hí quay lại rượt đuổi, gây rối trật tự trong thánh đường, tưới dầu máy để đốt gạo trong thánh đường

Xin chó của 1 người Trung Quốc về nuôi, hai vợ chồng già ở TP Hải Dương bị cắn 10 nhát

Tin nổi bật

13:35:50 13/07/2024
Vợ chồng ông N.V.T. (74 t.uổi) và bà Đ.T.Đ. (62 t.uổi) ở thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương) bị chó của gia đình cắn nhiều nhát ở vùng tay, chân, ngực.

Hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Khánh Vân với bạn trai hơn 17 t.uổi

Sao việt

13:34:30 13/07/2024
Cụ thể cả hai sẽ ra mắt họ hàng vào ngày 6/12 tại nhà riêng ở TP.HCM và sau đó lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới vào ngày 12/12.

Tranh chấp đất đai, em trai cầm rìu tấn công chị gái

Thế giới

13:24:25 13/07/2024
Sự việc xảy ra vào ngày 9/7, tại làng Penakacherla, quận Anantapur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Một người đàn ông đã tấn công chị gái mình bằng rìu trong một cuộc tranh chấp về một ngôi nhà.

BABYMONSTER bị ILLIT "vượt mặt", fan ê chề, cúi đầu quê độ vì sa sút đẳng cấp

Sao châu á

13:12:30 13/07/2024
BabyMoster mới đây vừa khiến fan hụt hẫng khi bất ngờ không có mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ trẻ tham dự Lễ hội 2024 K-World Dream Awards. Đây là sự kiện lớn tại Hàn Quốc, nhưng 7 cô gái nhà YG lại không được góp mặt.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

Netizen

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...

Katy Perry đã hết thời

Nhạc quốc tế

13:01:45 13/07/2024
Tuy nhiên, xem xong Woman s World, phải nói rằng đây lại là một nốt trầm nữa, kéo sự nghiệp của Katy Perry đi xuống thêm một nấc thang.

5 dấu hiệu bất thường trên móng tay tuyệt đối không coi nhẹ

Sức khỏe

12:44:26 13/07/2024
Những thay đổi bất thường của móng tay có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý tiềm ẩn. Dưới đây là 5 thay đổi màu móng tay bạn cần đặc biệt lưu ý.

Tuấn Hưng: "Tôi đã 46, 47 t.uổi rồi, đôi khi khán giả không nên quá khắt khe với tôi"

Tv show

12:39:03 13/07/2024
Tuấn Hưng từng chia sẻ không quan trọng về thành tích khi đến với Anh trai vượt ngàn chông gai. Điều mà anh cảm thấy trân quý là được gặp gỡ, kết nối và giao lưu với dàn anh tài .

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

Phim châu á

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Bữa tối làm cá hồi nướng mật ong thơm lừng cả gian bếp

Ẩm thực

11:41:19 13/07/2024
Chỉ cần kết hợp những nguyên liệu cơ bản lại với nhau là bạn đã có ngay món cá hồi nướng mật ong ngon miệng và bổ dưỡng.