Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được ‘lột xác’ thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại

Nhìn những hình ảnh hiện nay của ngôi nhà, ít ai có thể tưởng tượng ra khung cảnh trước kia của nó như thế nào.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, trên một trang hội nhóm chuyên chia sẻ về không gian sống mới xây hoặc mới được cải tạo, một bài viết nhận được sự quan tâm lớn như thành viên nhóm.

Bài viết nhận được sự quan tâm không phải vì diện tích rộng lớn, nội thất xa hoa, đắt tiền hay câu chuyện cảm động của gia chủ. Thứ nhiều người quan tâm và cảm thấy phải trầm trồ chính là bởi những hình ảnh trước và sau của ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

Theo hình ảnh ban đầu trước khi sửa, ngôi nhà nằm trong trong một khu đất khá rộng. Bên cạnh công trình nhà ở chính, nhà còn có một khoảnh sân vườn. Tuy nhiên, có vẻ như đã lâu không có ai chăm sóc, dọn dẹp, nên khu vực này xuất hiện nhiều cây cỏ mọc dại.

Phần cổng cũng khá cũ, vết sơn không còn được mượt bắt đầu có tình trạng lớp sơn, vôi bị phồng rộp, tróc lở.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 2

Hình ảnh của ngôi nhà trước khi cải tạo. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Tuy nhiên, sau khi được cải tạo lại trên chính nền ngôi nhà cũ ấy, diện mạo của cả không gian đã thay đổi hoàn toàn. Thay vì màu trắng cơ bản có vẻ đơn điệu, form nhà phổ thông, truyền thống thường thấy như ban đầu, ngôi nhà được khoác lên mình một “chiếc áo” mới với tông màu xanh bơ.

ADVERTISEMENT

Nhìn chung, có thể thấy về phần cấu trúc nhà được giữ nguyên vẹn đến khoảng 70 – 80%, giữ nguyên các phòng và không xây thêm tầng. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc khác biệt cùng cách tạo điểm nhấn ở sàn nhà, tường nhà hay các đồ nội thất đã khiến không gian trở nên thăng hạng.

1. Màu sắc

Theo các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà ở, xanh bơ là một trong 5 tông màu xanh mới được ưa chuộng nhất vào những năm trở lại đây. Nó không quá đậm sắc xanh như màu xanh lá thông thường mà có phần trầm hơn.

Màu xanh vừa thể hiện sự tươi mát, trong lành của thiên nhiên vào không gian, vừa đem lại vẻ trẻ trung, hiện đại cho không gian. Chính vì những lý do đó mà hiện nay, những gia đình trẻ rất yêu thích việc sử dụng tông màu này khi tiết kế phòng hay nhà mình.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 3 ADVERTISEMENT

Màu xanh bơ được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng sử dụng trong thiết kế. (Ảnh minh họa)

Màu xanh bơ cũng không quá khó để kết hợp với những màu sắc khác, để tạo ra một tổng thể hài hòa. Nó có thể kết hợp với màu trắng, màu đen, màu vàng, màu gỗ hay màu hồng nhạt.

Trong thiết kế ngôi nhà của gia chủ trong hình, có thể thấy màu xanh bơ được sử dụng làm chủ đạo để sơn tường nhà và phần mặt tiền. Trong đó, sự kết hợp chủ yếu được tạo nên bởi màu xanh và trắng, là sự dung hòa giữa một màu có phần nổi bật và một màu trung tính.

Sự kết hợp trắng xanh có thể thấy ở ngoài mặt tiền khi các lớp cửa được đan xen màu sắc, khi ở trong nhà là tường xanh cùng đồ nội thất trắng, hay trong nhà vệ sinh, công thức tương tự cũng được áp dụng.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 4

ADVERTISEMENT

Ngôi nhà sử dụng màu xanh bơ là màu chủ đạo để sơn tường nhà. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 6

Khu vực tiếp khách trước và sau khi cải tạo. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 8

Khu vực bàn ăn nối liền với khu vực tiếp khách. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 9 ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 10

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 11 ADVERTISEMENT

Phòng vệ sinh. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Riêng ở bàn bếp hay các phòng ngủ, gia chủ quyết định kết hợp thêm cả màu hồng nhạt vào phần tường. Tông hồn nhạt cùng với bộ tủ bếp, giường màu trắng vẫn tạo ra sự tinh tế, đẹp mắt mà không bị quá lòe loẹt.

2. Chất liệu sàn

Thay vì dùng sàn bằng đá, gia chủ của ngôi nhà lựa chọn phần sàn bằng gỗ màu trung tính. Sàn gỗ có tông màu ấm, đối lập với màu xanh tươi mát của tường nhà, từ đó tạo ra sự đối lập màu sắc nhưng vẫn vô cùng hài hòa, dễ chịu.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 13 ADVERTISEMENT

Khu vực bếp. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Theo các đơn vị lắp đặt và phân phối sàn gỗ, bên cạnh sàn gỗ màu trung tính, còn có 2 loại sàn gỗ phổ biết khác là sàn gỗ tối màu và sàn gỗ sáng màu.

Với sàn gỗ sáng màu, đây là nhóm màu thân thiệt, dễ dàng kết hợp với đại đa số các chi tiết khác màu trong nội thất. Ngoài ra, với những căn nhà, căn phòng có diện tích nhỏ, việc sử dụng sàn gỗ sáng màu còn đem lại cảm giác rộng rãi hơn, ăn gian diện tích cho không gian.

Còn đối với sàn gỗ tối màu có thể kể tới màu đen của gỗ mun, màu nâu đậm walnut, màu hạt dẻ pha với màu đất hay màu xám đen. Sử dụng sàn nhà tông màu này sẽ tạo nét đẹp cổ điển, quý phái và sang trọng.

Tuy nhiên, gia chủ chỉ nên dùng sàn gỗ tối màu khi tường nhà là màu sáng hoặc màu trung tính. Không nên kết hợp màu tường và màu sàn nhà đều là màu tối. Việc này sẽ gây hiệu ứng nặng nề cho toàn bộ không gian.

3. Đồ nội thất

Không quá chú trọng vào những món đồ nội thất quá đắt tiền, gia chủ chọn cho không gian nhà mình những món đồ dựa trên màu sắc, sao cho hòa hợp với màu tường và sàn nhà thi công trước đó.

Đa phần đồ nội thất từ bàn uống nước, bộ bàn ghế ăn, ghế sofa, kệ để tivi, kệ để đồ hay đèn trang trí đều chủ yếu là màu trắng, tạo ra sự đồng nhất.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 15 ADVERTISEMENT

Đồ nội thất trong nhà được thống nhất tông màu trắng, nhấn thêm màu nâu vàng tương đồng với màu sàn nhà. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Đan xen với màu trắng sẽ là một số màu nổi khác để tạo điểm nhấn, tuy nhiên số lượng không quá nhiều. Đó có thể là màu đỏ, tím hay cam của các loại thảm, tranh treo tường hay gối ghế sofa.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 16

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 17 ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 18

Nội thất đồng nhất màu trắng nhưng vẫn xuất hiện một vài điểm nhấn màu sắc sặc sỡ khác ở các chi tiết nhỏ. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

ADVERTISEMENT

Bên cạnh không gian bên trong nhà, không gian ngoài sân cũng được gia chủ cải tạo lại. Đó là lát lại nền sân bằng gạch, cải tạo lại khu vực hàng rào và cổng nhà. Việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng ở hàng cây hay hàng rào giúp ngôi nhà nổi bật hẳn lên dù không sở hữu nhiều tầng.

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 19 ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được lột xác thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại - Hình 20

Bên ngoài của ngôi nhà được lắp hệ thống đèn tạo sự nổi bật dù ngôi nhà không hề sở hữu nhiều tầng cao. (Ảnh Ngoc Tram – Group Nhà của tui)

Theo hình ảnh được đăng tải, có thể thấy căn nhà có 1 phòng khách nối liền với khu vực bếp và khu vực ăn, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ đôi và 1 phòng ngủ cho em bé. Với công năng và diện tích như vậy, căn phòng phù hợp với những gia đình trẻ, từ 3 – 4 thành viên bao gồm bố mẹ và 2 em nhỏ.

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp với lối thiết kế không quá cầu kỳ nhưng mang lại vẻ đẹp hút hồn, dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đặc trưng nhà cấp 4 kiểu Pháp

Những ngôi nhà cấp 4 từ lâu đã phổ biến trong kiến trúc Việt Nam. Bên cạnh mẫu nhà truyền thống, các kiến trúc sư đã khéo léo thổi hồn nét đẹp của phong cách Pháp nhẹ nhàng, lãng mạn vào những công trình nhà cấp 4 để thể hiện một nét hoài niệm đầy tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, nhằm tạo nên một không gian sống bình yên nhất.

ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 kiểu Pháp mang vẻ đẹp độc đáo, nghệ thuật.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp được xem là những thiết kế ấn tượng giúp gia chủ mang đến một nét đẹp thanh lịch đầy lãng mạn và bình yên.

Bởi thiết kế không quá đồ sộ và phô trương như các công trình cao tầng khác, kiến trúc nhà cấp 4 với chiều cao khiêm tốn được bao bọc bởi các đường nét nhẹ nhàng cùng hệ mái ngói đã tạo nên một tổng thể vững chắc đầy thanh lịch.

Các công trình này không quá chú trọng đến các thiết kế chi tiết hoa văn cách điệu mà chúng thể hiện phong cách Pháp thông qua những đặc trưng về màu sắc, hệ vòm, trụ cột, đường gờ chỉ,...

Từ đó giúp mang đến cho nhà một hình ảnh mang đậm tính nghệ thuật từ ngoại thất bên ngoài cho đến kiến trúc bên trong, không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Ưu điểm nhà cấp 4 kiểu Pháp

Các mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp thường được thiết kế mang diện mạo không quá cao lớn, đồ sộ nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, thanh lịch cần thiết đồng thời mang đến sự ấm cúng để giúp gia đình có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Cùng thiết kế toàn bộ công năng sinh hoạt trên 1 tầng đã tạo nên một không gian sống tập trung phù hợp với nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam để tạo nên sự ấm cúng, gần gũi và kết nối mọi người trong gia đình.

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 kiểu Pháp tiết kiệm được chi phí do nền móng đơn giản.

Với thiết kế 1 tầng nên việc thi công nhà cấp 4 kiểu Pháp không cần sử dụng nền móng quá phức tạp giúp tiết kiệm được chi phí cùng thời gian thi công mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ, thanh lịch, nhã nhặn.

Lưu ý khi xây nhà cấp 4 kiểu Pháp

Đặc điểm trong kiến trúc Pháp chính là các chi tiết trụ cột, hệ vòm, gờ chỉ và những chi tiết hoa văn, phù điêu cầu kỳ, tinh xảo. Tuy nhiên với chiều cao bị hạn chế nên khi thiết kế nhà cấp 4 kiểu Pháp đòi hỏi gia chủ cần phải tỉ mỉ trong việc lựa chọn các chi tiết "đắt giá" để vừa mang đến sự hài hòa, cân bằng trong tổng thể hình khối.

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhà đẹp mang phong cách Pháp với nhiều khung cửa sổ mát mẻ.

Các kiến trúc sư thường khéo léo tập trung chú trọng đến những hệ trụ vững chắc cùng các hệ vòm, đường gờ chỉ kết hợp với màu sơn nhẹ nhàng để thể hiện được âm hưởng Pháp lãng mạn.

ADVERTISEMENT

Trong các công trình Pháp thường rất đề cao tính đăng đối trong tổng thể, từ hình khối bố cục thì các chi tiết trang trí như phào chỉ, trụ cột,... Chính vì vậy trong thiết kế nhà cấp 4 kiểu Pháp đòi hỏi cần phải tuân theo tỷ lệ nghiêm ngặt chuẩn chỉ nhất. Đặc biệt là tỷ lệ chiều cao công trình phải đảm bảo phù hợp với tỷ lệ giữa mái, thân và chân công trình. Bên cạnh đó các đường nét trang trí cũng như hệ trụ cột cần phải bố trí với mật độ phù hợp và đảm bảo sự đối xứng, cân bằng hoàn hảo để tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất.

Các mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 4

Phần gác lửng giúp gia tăng tối đa diện tích sử dụng cho chủ nhà.

Với nhà cấp 4, việc sở hữu một căn gác lửng không những giúp cho không gian ngôi nhà trở nên cao và rộng hơn, mà còn trực tiếp làm tăng diện tích sử dụng và lưu trữ dành cho không gian sinh hoạt của các thành viên gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tạo nên cái nhìn trang trọng và gọn gàng, khác xa với những thiết kế biệt thự cổ điển xa hoa và lộng lẫy, ở đây mỗi thiết kế nhà cấp 4 được tạo ra dường như đều thoát ra được sự sạch sẽ, đơn giản và hiện đại của riêng mình

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhà cấp 4 kiểu Pháp kết hợp mái Thái.

Một trong những đặc trưng của loại hình nhà cấp 4 chính là phần mái, đặc biệt với mô hình thiết kế kiểu Pháp, lối kiến trúc xa hoa của những nét chạm hoa văn kết hợp với sự đồ sộ của phần mái Thái tạo nên sức thu hút của ngôi nhà.

Một số mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp được ưa chuộng

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Kiến trúc sư sử dụng gam màu trắng tinh khôi quen thuộc trong phong cách Pháp kết hợp với hệ mái dốc màu nâu đỏ nổi bật cùng hình khối đối xứng cân bằng đã giúp ngôi nhà này phô diễn toàn bộ nét đẹp tinh tế đầy thanh lịch. Thiết kế các hệ cửa kính vòm cao lớn nhìn ra mặt tiền tiểu cảnh xinh đẹp thoáng rộng giúp mang đến cho gia đình một không gian sống thoải mái nhất.

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp này hiện lên với nét đẹp thanh lịch vô cùng đẹp mắt và sang trọng trên một khuôn viên đất rộng rãi. Với thiết kế lấy màu be làm chủ đạo từ màu sơn ngoại thất đến hệ thống mái đồng bộ kết hợp với các đường gờ, vòm cong trắng nổi bật sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn một cách hiệu quả nhất.

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 8

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu Pháp này được thiết kế tạo nên một không gian sống hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên qua hệ sân vườn rộng rãi cùng việc bố trí nhiều hệ thống cửa. Thiết kế hệ mái dốc kết hợp cùng các màu sắc tươi sáng cùng những mảng tường ốp đá lạ mắt đã tạo nên một điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể.

Nhà cấp 4 kiểu Pháp sang trọng, tiện nghi và đẹp hút hồn - Hình 9 ADVERTISEMENT

Thiết kế trên một diện tích không quá chật hẹp, mẫu nhà cấp 4 mang vẻ đẹp sang trọng với các hình khối bề thế, kiên cố cùng với các hệ trụ cột tròn ấn tượng, vững chắc. Khối mái chữ A thiết kế đua rộng và được giật cấp ấn tượng phi đối xứng giúp tổng thể thêm phần sang trọng và mạnh mẽ hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc03:41Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?03:38Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m đẹp tinh tế, mặt tiền nổi bật
09:08:04 02/12/2022
Có tuổi đời gần 100 năm, ngôi nhà đẹp bất ngờ sau cải tạo
09:06:08 02/12/2022
Bà mẹ 3 con áp dụng phong cách Scandinavia vào ngôi nhà khiến ai cũng bất ngờ
11:03:12 01/12/2022
Tòa nhà hình mũi tàu kim cương ven bến cảng ở Bỉ
09:00:10 02/12/2022
Nhà mái Nhật 3 phòng ngủ có không gian sống sang như biệt thự
09:00:56 02/12/2022
Thiết kế nhà ống 64m² để vừa ở vừa cho thuê rất hợp lí
09:02:36 02/12/2022
10 mẫu căn hộ một phòng ngủ với thiết kế 'chuẩn chỉnh'
09:03:28 02/12/2022
9 mẫu cửa ra vào rực rỡ sắc màu
11:00:49 01/12/2022
Chọn phong cách nội thất cho phòng khách
11:04:52 01/12/2022
Cải tạo căn hộ - Bí quyết đ.ánh thức một người đẹp say ngủ
08:58:55 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhà hàng theo phong cách Bohemian tại thủ đô của Qatar

09:07:15 02/12/2022
BOHO Social không chỉ là một điểm đến có phong cách thiết kế ấn tượng, mà còn là nơi kể câu chuyện về các nền văn hóa bằng ẩm thực đa dạng

Ý tưởng táo bạo cho cây thông Noel màu đen hiện đại

09:06:54 02/12/2022
Nếu bạn muốn thay thế màu đỏ và xanh lá cây truyền thống để lấy một nét quyến rũ ấn tượng trong mùa Giáng sinh năm nay, đừng ngần ngại sự sáng tạo vô hạn của mình mà hãy thử trang trí cây thông Noel nhân tạo với sắc đen đầy táo bạo

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ độc đáo, thư giãn

09:05:03 02/12/2022
Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo khi thiết kế, trang trí phòng ngủ cho gia đình. Hãy thử thêm một ít hoa oải hương, xanh lá cây nhạt, xanh lam nhạt hoặc xám dịu. Những màu này sẽ có tác dụng làm dịu tâm trí của bạn

Biệt thự Việt ngập cây xanh khiến báo Mỹ ngỡ ngàng

09:04:29 02/12/2022
Ngôi nhà gây ấn tượng bởi thiết kế hình khối, đặc rỗng đan xen đảm bảo việc tối ưu ánh sáng tự nhiên và cây xanh cho không gian bên trong

Chọn màu sắc nội thất theo phong thủy để hợp mệnh gia chủ

08:59:40 02/12/2022
Không chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chọn màu sắc nội thất gia đình còn cần lưu ý tới các yếu tố phong thủy để đem lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ

Tư vấn cải tạo để căn hộ 50m² đang từ 1 thành 2 phòng ngủ

09:48:46 30/11/2022
Ý tưởng tư vấn cải tạo căn hộ của kiến trúc sư (KTS) đưa ra là thu hẹp diện tích phòng ngủ chính và loggia để có không gian bố trí phòng ngủ thứ 2

Cách trang trí cây thông Noel cho mùa Giáng sinh

09:47:40 30/11/2022
Cây thông là một thứ không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh. Đây cũng là thời gian mà sự sáng tạo cho ngôi nhà được nâng cấp theo sở thích cá nhân của bạn. Dưới đây là những mẹo trang trí hay giúp bạn biến ngôi nhà của mình thành xứ s...

Nhà phố tân cổ điển 2 tầng thu hút mọi ánh nhìn với không gian sống sang trọng

09:46:41 30/11/2022
Phong cách tân cổ điển sẽ mang đến cho bạn một căn nhà với diện mạo mới, không chỉ sang trọng mà còn hiện đại, tinh tế
ADVERTISEMENT

Nhà vườn mô phỏng bông hoa sen, nhường mảng xanh cho đất, nắng và gió

09:45:21 30/11/2022
Ngôi nhà vườn mang tên Liên Hoa bởi cấu trúc mô phỏng hình tượng bông hoa sen đang bung nở. Ngôi nhà vườn ở Trị An (Đồng Nai) có diện tích xây dựng là 600m2, trong đó diện tích sân vườn là 150m2. Nhà mang tên Liên Hoa bởi cấu trúc mô ph...

Nhà cũ 17m2 trong hẻm 'lột xác' với phong cách Santorini

09:43:10 30/11/2022
Ngôi nhà trong hẻm ở TP Hồ Chí Minh đã được sửa sang lại theo phong cách biệt thự nghỉ dưỡng ở Santorini cực ấn tượng

Báo Mỹ tấm tắc khen biệt thự xanh như công viên ở Huế

09:42:35 30/11/2022
Với cách thiết kế khéo léo, ngôi nhà tạo ra cảnh quan độc lập của riêng mình, kết nối con người với thiên nhiên và mang đến những trải nghiệm thú vị

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây

Bí quyết mang cả thiên nhiên vào nhà với giếng trời không mái che

14:00:50 29/11/2022
Giếng trời là bộ phận giúp thông gió, lấy sáng tự nhiên cho không gian thoáng mát nhưng cũng mang lại những phiền toái nếu không được xử lý đúng cách

Chỉ vỏn vẹn 34m² bạn vẫn có thể có tổ ấm đáng mơ ước

13:01:16 29/11/2022
Có thể nói, diện tích căn hộ nhỏ không phải là bài toán làm nhức đầu các kiến trúc sư tài ba trong thời hiện đại nữa. Sống trong những căn hộ nhỏ là điều mà nhiều người cảm thấy vô cùng băn khoăn vì không biết có đủ sức chứa cho cả gia ...

Chàng trai 'thổi hồn' vào vỏ ốc biển

12:01:04 29/11/2022
Du khách tới quán cà phê ốc của anh Võ Cao Đỉnh (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) ai nấy đều thích thú chiêm ngưỡng các vỏ ốc biển đã được biến hình thành những tác phẩm độc đáo

10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh

11:14:38 29/11/2022
Nếu trang trí đúng cách, cây thông nhỏ nhắn cũng có thể tạo không khí lễ hội lung linh và ấm cúng không thua kém gì những loại cây kích thước lớn
ADVERTISEMENT

Ngôi nhà ống 5 tầng vỏn vẹn trong 40m2 thiết kế để hai con nhỏ thỏa sức sáng tạo

11:13:13 29/11/2022
Ngôi nhà được xây trên diện tích đất 3,77.10,42m2, gồm 5 tầng trong một con hẻm náo nhiệt ở quận 6 (TP HCM). Diện tích mặt bằng nhỏ nhưng nhờ khoảng thông tầng lớn, giúp lấy gió và ánh nắng cho cả không gian bên trong. Điểm đặc biệt của...

Báo Mỹ tấm tắc khen ngôi nhà phủ kín cây xanh ở Hạ Long

11:11:09 29/11/2022
Các không gian trong ngôi nhà được bố trí với mục tiêu hướng vào thiên nhiên và hướng vào nhau, tạo sự kết nối giữa con người với con người, con người với thiên nhiên

Ngôi nhà nhiều công năng với sân vườn siêu rộng trên tổng diện tích 75m2

11:09:15 29/11/2022
Chị Nguyễn Dung (Đà Nẵng) – chủ ngôi nhà cho biết, ngôi nhà được chị xây dựng ưu tiên xử lý những vẫn đề nan giải của ngôi nhà cũ và tối ưu công năng sử dụng với diện tích sân vườn siêu rộng đem lại khoảng không gian thoáng đãng, hòa mì...

Xu hướng màu sắc nổi bật cho lễ Giáng sinh

11:08:50 29/11/2022
Trong nhiều thập kỷ, màu đỏ và xanh lá cây đồng nghĩa với mùa Giáng sinh, nhưng ở năm 2022 này, bảng màu ngày lễ đã sáng tạo hơn bao giờ hết. Đây là mùa vui nhộn với một loạt các sắc thái rực rỡ, hay thay đổi và hoài cổ đảm bảo sẽ làm b...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe Maserati tháng 12/2022

Ôtô

05:56:57 03/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Maserati tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng

Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

Nhạc việt

01:26:08 03/12/2022
Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

Nhạc quốc tế

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

Phong cách sao

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

Thế giới

00:38:08 03/12/2022
Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

Tv show

00:28:23 03/12/2022
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA