Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ trở lại với vai trò giám khảo, vị trí mà anh từng ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả từ chương trình SV.

Kể từ khi chia tay Ai là triệu phú, nhà báo Lại Văn Sâm hiếm khi xuất hiện trong các chương trình của VTV. Năm 2021, nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện chương trình Quảng trường những giấc mơ – chương trình kỷ niệm sinh nhật 25 năm của kênh VTV3. Gần đây nhất, trong chương trình Tết 12 Con giáp, nhà báo Lại Văn Sâm cũng đã vắng mặt dù anh là người đồng hành với chương trình từ năm đầu tiên.

Tuy nhiên, khán giả sẽ sớm được gặp lại nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò rất quen thuộc anh từng đảm nhận trong chương trình SV. Trở thành giám khảo của cuộc thi Khoảnh khắc gia đình của chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tái ngộ khán giả và là một trong 3 giám khảo chấm các video mà khán giả gửi tới chương trình.

ADVERTISEMENT

Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chia sẻ trong ngày ra mắt chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khán giả sau khi xem các video trong chương trình cũng sẽ như vậy. Sự bất ngờ và chân thực trong các video sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem”.

Cùng với nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ là hai giám khảo còn lại của cuộc thi. Những video khán giả gửi lên chương trình sẽ được cập nhật trên các nền tảng số của Cuộc sống tươi đẹp và phát sóng trong mục Nào mình cùng lên tivi vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Cuộc sống tươi đẹp sẽ được phát sóng vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3.

MC Thảo Vân lên tiếng thẳng thắn khi thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ký ức vui vẻ, khiến CĐM bất ngờ

MC Thảo Vân đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn khi thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình Ký ức vui vẻ.

Video đang HOT

Ký ức vui vẻ là chương trình vô cùng nổi tiếng với khán giả truyền hình, Sau 3 mùa phát sóng, chương trình vẫn giữ nguyên được sức hút và đan rục rịch trở lại với mùa thứ 4. Qua đó, ekip sản xuất cũng công bố thông tin rằng MC Thảo Vân sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt thay cho Nhà báo Lại Văn Sâm.

MC Thảo Vân lên tiếng thẳng thắn khi thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ký ức vui vẻ, khiến CĐM bất ngờ - Hình 1

Từ trường quay Ký ức vui vẻ, MC Thảo Vân có những chia sẻ thẳng thắn với Kenh14 về việc giữ vài trò MC trong chương trình.

MC Thảo Vân lên tiếng thẳng thắn khi thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ký ức vui vẻ, khiến CĐM bất ngờ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Qua đó, MC Thảo Vân cho biết Ký ức vui vẻ là chương trình thú vị, đưa chúng ta trở về quá khứ.

"Tôi đã từng 2 lần tham gia chương trình Ký ức vui vẻ rồi. 1 lần tôi tham gia với vai trò khách mời, lần khác tôi là người chơi. Tôi thấy Ký ức vui vẻ là chương trình khá thú vị, đưa chúng ta trở về với quá khứ. Ekip sản xuất đã biến tấu từng tình tiết thành những điểm thú vị, không sa đà vào kể lể mà lại mở ra hàng loạt trò chơi, hoạt động thiết thực.

Thú thật, tôi là người sống tình cảm, lại thích những câu chuyện trong quá khứ. Khi được sống trong những năm tháng đấy, tôi thấy vô cùng tuyệt vời. Bởi giống như là mình càng ngày càng quên nhiều. Tham gia chương trình, tôi có cơ hội sống lại những năm tháng đã qua và làm tươi mới trí nhớ rất tệ của mình.

Tôi cho rằng, Ký ức vui vẻ mang tinh thần rất nhân văn: Dù có sống ở thời đại nào đi chăng nữa thì chúng ta không được quên gốc gác, bởi đây là điều cơ bản mà mỗi người đều phải trải qua. Với người từng trải, Ký ức vui vẻ là dịp để hồi tưởng về ngày xưa, còn với các em trẻ hơn thì đây lại là dịp để chứng kiến và hiểu về những điều mà thế hệ ông bà, cha mẹ đi trước đã từng trải qua. Tôi thích mục đích nhân văn này của chương trình. Vậy nên khi ekip sản xuất ngỏ lời mời làm MC, tôi đã đồng ý".

MC Thảo Vân lên tiếng thẳng thắn khi thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ký ức vui vẻ, khiến CĐM bất ngờ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Khi biết được có nhiều ý kiến so sánh mình và Nhà báo Lại Văn Sâm, nữ MC cũng thẳng thắng chia sẻ: "Nói đúng hơn là tôi bất ngờ khi mọi người quan tâm nhiều đến thế. Trước đây, tôi đã làm rất nhiều chương trình, sự tiếp nối giữa các thế hệ MC là điều rất bình thường. Tuy nhiên, với Ký ức vui vẻ, vì sự quan tâm này nhiều hơn hẳn nên với tôi, nó rất đặc biệt. Điều này chứng tỏ, chương trình được khán giả yêu mến.

Nói áp lực khi là người nối tiếp anh Sâm thì cũng không hẳn. Bởi tôi chưa bao giờ nghĩ về nó theo kiểu: Mình phải làm bằng được. Tôi chỉ cảm thấy vui khi mọi người đã nghĩ đến tôi và ngỏ lời mời tham gia chương trình. Tôi cũng hào hứng vì nhận phản hồi tích cực từ khán giả.

ADVERTISEMENT

Với khán giả chưa đồng tình, tôi cũng thấy bình thường. Tôi luôn tôn trọng khán giả mà. Mọi người có nhiều lý do để chưa đồng tình. Đầu tiên là vì anh Sâm làm rất tốt ở các mùa trước, tiếp đến là mỗi người đều có sở thích riêng và tôi có thể chưa phải gu của mọi người. Thứ ba, cũng có thể tôi chưa làm đủ tốt như mong đợi của khán giả. Khán giả có quyền đặt".

MC Thảo Vân lên tiếng thẳng thắn khi thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ký ức vui vẻ, khiến CĐM bất ngờ - Hình 4

MC Thảo Vân cũng cho biết cô không thấy áp lực với những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

"Tôi cho rằng phải như thế thì mới đúng, còn nếu được 100% ý kiến đồng tình thì hình như chưa phù hợp lắm. Tôi cũng không bị áp lực gì đâu. Giờ phút này, khi tôi chuẩn bị ra ngoài ghi hình thì mới thật sự áp lực.

Tôi kể vui thế này, bạn phụ trách chương trình vừa nói chuyện với tôi xong, bạn ấy bảo: Thôi bây giờ chị cứ chuẩn bị, đừng có run nhé. Tôi nghe xong đáp: Không, bây giờ run gì nữa, bởi cả người tê liệt hết rồi, còn cái gì mà run đâu.

Làm thế nào cũng được nhưng đừng cố biến thành một người khác. Cũng không cố phải làm quá khả năng của mình. Tôi cho rằng khi chương trình phát sóng, mọi người có thể đón nhận, đánh giá tốt hoặc không tốt, cũng tùy thôi, tuy nhiên điều quan trọng là đã làm hết khả năng để đáp lại sự tin tưởng của những người ủng hộ, quan tâm đến mình. Thêm nữa, mình cố gắng để anh chị em trong ekip không buồn".

ADVERTISEMENT

MC Thảo Vân lên tiếng thẳng thắn khi thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ký ức vui vẻ, khiến CĐM bất ngờ - Hình 5

Khi được hỏi về việc liên hệ với MC Lại Văn Sâm, Thảo Vân cho biết không muốn làm phiền đàn anh và cũng sợ bị ảnh hưởng bởi những điều đã có của tiền bối khi làm chương trình.

"Tôi cho rằng mình nên cố gắng trước đã. Cứ độc lập mà làm thôi. Tôi nghĩ, anh Sâm chắc chắn sẽ theo dõi. Cũng có thể là anh Sâm sẽ không ưng ý một vài chỗ nhưng tôi nghĩ anh ấy không nói ra đâu. Nếu có, anh Sâm chắc sẽ gọi điện để dộng viên tôi thêm. Kiểu như anh Sâm sẽ nói: Em làm chỗ này tốt, chỗ kia ổn đấy. Hay đại loại những điều tương tự như vậy. Tôi đoán anh Sâm sẽ thế nhé", MC Thảo Vân tâm sự.

Bật mí về những điều thú vị trong Ký ức vui vẻ mùa 4, MC Thảo Vân cho biết vì 3 mùa trước đã khai thác khá sâu về các nội dung, nên hiện tại có một chút khó khăn. Tuy nhiên, cô tin rằng chương trình vẫn sẽ rất hấp dẫn.

MC Thảo Vân lên tiếng thẳng thắn khi thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ký ức vui vẻ, khiến CĐM bất ngờ - Hình 6 ADVERTISEMENT

"Ký ức vui vẻ được làm nên từ rất nhiều con người, rất nhiều bộ phận, 1 mình tôi làm MC thôi là chưa đủ. Nói đúng ra thì MC chỉ là 1 phần nhỏ thôi. Bộ phận xây dựng nội dung cho chương trình là cực kỳ quá trọng. Trước đây, anh Sâm đã từng nhận xét rằng sợ chương trình phát sóng nhiều mùa thì nội dung trùng lặp, tôi nghĩ điều này đúng. Và đây cũng là cái khó của ekip.

Ekip sản xuất rất vất vả, họ phải suy nghĩ, làm việc liên tục để tìm ra cái mới mẻ, giúp chương trình có sự khác biệt, không bị trùng lặp. Còn thật ra các đội trưởng, khách mời, MC chỉ là một phần để cùng tham gia, chứ không phải là người quyết định hoàn toàn về nội dung đó, nếu có chỉ là góp ý chỗ này chỗ nọ cho chương trình hấp dẫn hơn.

ADVERTISEMENT

Với 3 mùa trước, các nội dung đã được khai thác rất sâu rồi. Đến mùa 4, mọi thứ càng khó khăn hơn. Giờ câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tiếp tục khai thác được những nội dung sâu khác. Nhưng tôi vẫn tin rằng, quá khứ là những năm tháng có chất liệu cực kỳ phong phú, vấn đề là mình có tìm ra đúng chỗ hay không thôi. Nếu mình tìm được thì chắc nó sẽ không hết đâu, không đến mức phải lo cạn kiệt. Nếu tìm được chỗ đào sâu, tôi nghĩ chương trình vẫn sẽ hấp dẫn thôi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ
13:03:16 02/10/2022
NSƯT Ngọc Huyền bật khóc vì nhớ thầy
12:14:13 01/10/2022
Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'
14:53:40 01/10/2022
Lộ diện 4 MC dẫn điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022
09:05:16 01/10/2022
Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn
18:00:49 01/10/2022
Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai'
20:21:15 30/09/2022
NSƯT Ngọc Huyền - Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ
09:10:46 01/10/2022
Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"
09:13:19 01/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như làm MC trong gameshow trò chơi âm nhạc
23:40:15 30/09/2022
MC Tuyết Ngân: Lần đầu dẫn Chung kết Olympia là dấu mốc mới trong nghề
08:13:02 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú đã được trang trí: Ảnh cưới phóng to, đặt từ cổng resort
11:09:27 02/10/2022
Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
11:19:14 02/10/2022
Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ
11:09:30 02/10/2022
Dương Triệu Vũ bất ngờ vén màn mối quan hệ thật với Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều lần bị đồn yêu đồng giới
11:24:10 02/10/2022
Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao
11:03:23 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Lan xúc động trước nghị lực phi thường của “Nick Vujicic Việt Nam”

15:25:18 02/10/2022
Nghị lực phi thường của chàng trai được mệnh danh là Nick Vujicic Việt Nam : mất đôi chân vì bạo bệnh. Sau 5 năm, anh bất ngờ tiết lộ video trăn trối gửi bố mẹ

Sao Mai 2022: Top 9 đối mặt thử thách đơn ca và tam ca

08:16:41 02/10/2022
Ở đêm thi chung kết thứ 3, các thí sinh Sao Mai 2022 không chỉ trình diễn tiết mục đơn ca mà còn phải vượt qua thử thách đối đầu trực tiếp với thí sinh cùng phong cách

Cát-xê Châu Gia Kiệt từ 15 nghìn tăng lên 15 triệu đồng chỉ sau 1 hit

08:14:18 02/10/2022
Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng làm mưa làm gió trên sân khấu ca nhạc những năm 2000 - ca sĩ Châu Gia Kiệt

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Nhạc nhẹ sẵn sàng "cháy" trong đêm thi thứ ba

08:05:21 02/10/2022
Với các thí sinh phong cách Nhạc nhẹ, mỗi lần được tiến sâu vào đêm thi tiếp theo là cơ hội quý giá để họ tỏa sáng và cháy hết mình trên sân khấu

Sao Mai 2022: Thí sinh Thính phòng lội ngược dòng trong Top Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo

08:02:49 02/10/2022
Sau tuần thi thứ 2 giải Sao Mai 2022, các thí sinh dòng nhạc Thính phòng đã có sự thay đổi về lượt bình chọn ấn tượng trên VTVGo

Chờ đón top 6 Sao Mai 2022 lộ diện (20h10, VTV1)

08:00:02 02/10/2022
Hôm nay (2/10), top 6 Sao Mai 2022 sẽ chính thức lộ diện trong đêm chung kết toàn quốc thứ 3. Chương trình được THTT vào 20h10 trên kênh VTV1

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen 'đọ mic' tại bảng đấu 'tử thần'

16:12:56 30/09/2022
Không khí của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ ngày càng trở nên cực nóng và đầy kịch tính với sự xuất hiện của 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa và O Sen tại tập 12
ADVERTISEMENT

Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương

15:15:08 30/09/2022
Hóa ra đây là lý do Trường Giang - Nhã Phương đặt tên ái nữ là Destiny

Khả Như bắt tay Lê Dương Bảo Lâm đại náo chương trình âm nhạc ‘Đoán đại đi'

15:10:01 30/09/2022
Là gương mặt khá ăn khách trên các chương trình truyền hình, thì tới đây bộ đôi lầy lội Lê Dương Bảo Lâm sẽ bắt tay của Khả Như tiếp tục mang đến nhiều mới lạ, độc đáo cũng như tiếng cười trong chương trình âm nhạc Đoán đại đi

"Ký Ức Vui Vẻ" - "Ơn Giời" góp mặt trong đề cử “VTV Awards 2022”

11:32:10 30/09/2022
Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng 2 chương trình này vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả

Sao Mai 2022: Hồng Hạnh nỗ lực vượt qua chính mình, mong ước chạm tới ngôi vị cao nhất

11:10:40 30/09/2022
Được vào Top 9 Sao Mai 2022 nhưng Hồng Hạnh vẫn nhận thấy bản thân phải cố gắng hơn nữa mới có thể chinh phục ngôi vị cao nhất ở sân chơi âm nhạc này

Jung Ho Yeon lọt vào danh sách Ngôi sao đang lên của TIME

11:07:26 30/09/2022
TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim đầu tay Squid Game

Ca sĩ Tùng Dương: Chiến thắng Sao Mai là chiến thắng chính bản thân mình

10:59:31 30/09/2022
Đây là điều ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước Vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 diễn ra. Theo anh, chiến thắng giải thưởng này không thuần tuý là về giải thưởng

Trạm yêu thương: Cô gái bại não chinh phục ước mơ trở thành luật sư

10:49:29 30/09/2022
Hành trình chinh phục ước mơ trở thành luật sư của Mai Anh sẽ được kể lại trong Trạm yêu thương chủ đề Nấc thang của những ước mơ , lên sóng lúc 10h ngày 01/10 trên VTV1

Sao Mai 2022: Thu An trân trọng từng giây phút được tỏa sáng trên sân khấu

10:48:34 30/09/2022
Được vào Top 9 Sao Mai 2022, Thu An cảm thấy vinh dự và hạnh phúc. Trong suốt chặng đường đã trải qua, Thu An luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu
ADVERTISEMENT

Thanh xuân tươi đẹp tháng 10: Chuyện ngõ, chuyện hẻm

09:01:54 30/09/2022
Với chủ đề Chuyện ngõ, chuyện hẻm , Thanh xuân tươi đẹp tháng 10 đưa khán giả về lại những không gian nhỏ nhưng đầy ắp kỷ niệm với mỗi người

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò

23:11:05 29/09/2022
Mang nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả đàng trai và đàng gái tham gia hẹn hò đều bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình, khiến Quyền Linh và Ngọc Lan cũng nghẹn lòng. 

So tài nghẹt thở tại tập 12 'Ca sĩ mặt nạ': Lady Mây, O Sen, Kỳ Đà Hoa cùng 'đọ mic'

22:12:50 29/09/2022
 Đua tài cực căng, Lady Mây - O Sen - Kỳ Đà Hoa bước ra vùng an toàn để tranh 2 tấm vé cuối cùng bước tiếp vào vòng trong của The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ

Hoàng Rapper choáng ngợp trước biệt thự chục tỉ của Hồ Quang Hiếu

21:08:36 29/09/2022
Căn biệt thự của Hồ Quang Hiếu có diện tích lớn, được bài trí sang trọng. Anh dành riêng một góc nhỏ để làm phòng thu, thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin vui: GAM chính thức lên đường đến Mỹ tham dự Chung Kết Thế Giới 2022

Esport

16:51:46 02/10/2022
Ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của Chung Kết Thế Giới 2022

Không chỉ ở Hà Giang, 3 địa điểm cũng có hoa tam giác mạch nở rực rỡ đẹp đến nao lòng

Du lịch

16:42:47 02/10/2022
Tháng 10, tháng 11 là thời gian mùa hoa tam giác mạch bắt đầu nở rộ ở Hà Giang, Mù Cang Chải, Mộc Châu... Tam giác mạch là một loài hoa được trồng nhiều ở vùng núi phía Bắc nước ta. Mỗi mùa hoa đến cảm giác như cả vùng núi nở hoa tràn n...

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng

Netizen

16:38:56 02/10/2022
Danh tính về nữ giáo viên nhanh chóng được tìm ra, cô họ Lương, là một giáo viên cấp hai ở Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô Lương có ngoại hình xinh đẹp, có tiếng là hiền dịu, gia đình gia giáo. Những người xung quanh đều nhận xét c...

Tuổi trẻ xứ Dừa tự hào tiến bước dưới cờ Đảng - Bài cuối: Phát huy vai trò đảng viên trẻ thế hệ 'Đồng khởi mới'

Đời sống

16:35:18 02/10/2022
Thượng úy Nguyễn Minh Tú cho biết, xác định công tác xây dựng và phát triển đảng viên là một trong những mặt công tác quan trọng, ngay từ đầu năm, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa từng nội dung triể...

Chỉ cần 1 nắm rau má, bạn có ngay 3 công thức làm đẹp da

Làm đẹp

16:32:08 02/10/2022
Rau má chứa lượng saponin cao với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và làm lành da. Vì vậy, loại rau này thường được sử dụng để giúp hỗ trợ tái tạo vùng da bị tổn thương do mụn và tránh để lại sẹo trong giai đoạn da còn trẻ

Đặng Lê Nguyên Vũ - Tân quán quân Olympia và profile cực khủng

Học hành

16:23:43 02/10/2022
Nếu ai đang ngồi gần bố mẹ thì nên di chuyển gấp để tránh bị áp lực con nhà người ta vì Tân quán quân Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ có profile học tập quá là khủng. Còn riêng với anh em Thái Bình có thể la hét ăn mừng vì những người con Thá...

Xem trực tiếp bóng đá giữa Man City vs Man Utd trên kênh nào?

Bóng đá thế giới

16:22:49 02/10/2022
Trận đấu Man City vs Man Utd trong khuôn khổ vòng 9 Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 20h tối nay 2/10. HLV Erik ten Hag là kiến trúc sư trưởng trong quá trình vươn mình trở lại của Man Utd. Sự quyết đoán và cứng rắn của nhà cầm quân người Hà ...

Những tín hiệu lạc quan của Tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:18:02 02/10/2022
Với thành tích bất bại, ghi 7 bàn thắng và không để thủng lưới, Những chiến binh sao vàng đã lên ngôi vô địch tại Giải giao hữu quốc tế tranh Cup Hưng Thịnh 2022 một cách đầy thuyết phục

Toyota Venza 2023 có thêm bản động cơ Hybrid, 'uống' dưới 5 lít/100 km

Ôtô

16:17:35 02/10/2022
Toyota Venza, mẫu xe tiếp theo được ứng dụng công nghệ động cơ hybrid cắm sạc PHEV, giúp xe tiêu thụ chỉ 4,87 lít/ 100 km

Trên tay iPhone 14 Pro Max – Xứng danh “Siêu phẩm”, vượt xa mọi đối thủ

Đồ 2-tek

16:12:15 02/10/2022
Sau gần 1 tuần bán ra, chúng tôi đã có trên tay iPhone 14 Pro Max - mẫu iPhone cao cấp nhất nhà Apple tính đến thời điểm hiện tại

Mẹo nhỏ chuyển vùng iPhone về Việt Nam thành công

Thế giới số

16:08:30 02/10/2022
Cách chuyển vùng iPhone về Việt Nam như thế nào? Đây là một câu hỏi đang được rất nhiều người dùng iPhone quan tâm và tìm kiếm trên Google, đặc biệt là các game thủ muốn tải game về iPhone

Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?

Tình yêu

16:04:06 02/10/2022
Trong những năm gần đây, công chúng chứng kiến nhiều gia đình tan vỡ như nhà Bill Gates - Melinda French, vợ chồng siêu sao Kim Kardashian - Kanye West hay mới nhất là MacKenzie Scott và người chồng làm giáo viên của mình