Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, “tự tát”, Trấn Thành chắp tay, cúi người… trước dàn “Siêu trí tuệ Việt Nam”

Hàng loạt biểu cảm của các khách mời, giám khảo, MC “ Siêu trí tuệ Việt Nam ” đã cho thấy sự kịch tính, nghẹt thở của chương trình cũng như khả năng siêu việt của dàn thí sinh.

Sau 2 tập lên sóng, ban giám khảo “ Siêu trí tuệ Việt Nam ” bao gồm: Nhà báo Lại Văn Sâm , ca sĩ Tóc Tiên , PGS – Tiến sĩ Trần Thành Nam cùng giám khảo khách mời đã trải qua những cung bậc cảm xúc khó tả khi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ở tập 1, trong phần thi của Huỳnh Diệu Linh, cô bé 17 tuổi với khả năng ghi nhớ dữ kiện của 100 bức ảnh chụp từ 44.000 sân bay trên toàn cầu và con số từ mã hệ thống hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) ngay từ đầu đã làm cho MC Trấn Thành nổi da gà vì phong thái tự tin, chắc chắn trong từng lời nói.

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 1

Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải “ngả mũ” vì phần đối đáp tự nhiên, nhanh trí nhưng không kém phần hài hước của cô bé 17 tuổi

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 2

Khấn cầu, hồi hộp khi thông báo kết quả

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 3

Ban giám khảo xem các phần thi đấu mà tinh thần còn căng hơn dây đàn, hồi hộp hơn cả người chơi

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 4

Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Vũ Cát Tường thậm chí còn định “tự tát” vào mặt khi đã cho điểm thấp hơn khả năng của thí sinh

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 5

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ: “Chú ngồi dưới mà hồi hộp kinh khủng… Chú rất ngưỡng mộ cháu!”

Trí nhớ siêu việt của cậu bé Phước Vinh một lần nữa khiến ban giám khảo phải nín thở theo dõi.

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 6

Trấn Thành “rùng mình” khi thần đồng 14 tuổi chấp nhận thử thách đọc lại ma trận dãy số của nhà sử học Dương Trung Quốc mà không mảy may do dự

5 phút để ghi nhớ 19 sự kiện lịch sử trong và ngoài nước nối với nhau bằng 146 con số không làm khó được Phước Vinh. Nhà báo Lại Văn Sâm là người thể hiện rõ nhất sự thán phục dành cho các thí sinh và phấn khích bày tỏ: “Làm sao mà chúng ta không há mồm trợn mắt lên được! Làm sao chúng ta không sởn hết cả da gà với những ngày, tháng, năm cụ thể, với những thông tin rất chi tiết!”.

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 7

Cậu bé hoàn tất dãy số thành công. Trấn Thành lúc này chỉ biết cúi người phục sát đất

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 8

MC choáng váng trước dãy số “dài như tấu sớ” nhưng được cậu bé chia tách và phân tích một cách cặn kẽ, chi tiết

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 9

Trên cương vị của giám khảo nhưng nhà báo Lại Văn Sâm luôn thể hiện cảm xúc tuyệt vời cổ vũ tinh thần cho các “siêu trí tuệ”

Ở tập 2, không khí căng thẳng vẫn hiển hiện trên khuôn mặt của ban giám khảo khi chứng kiến phần thử thách của thí sinh. Gay cấn nhất có lẽ phải kể đến màn thi đấu của Mai Tường Vân – một cô gái trẻ đã từng ghi tên mình vào giải vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25. Cô phải ghi nhớ mã vạch, số điện thoại, tên viết tắt của người nhận, với tổng con số lên đến 2.200 số.

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 10

Giám khảo khách mời – Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, người đầu tiên được quyền bốc dữ kiện hàng để thách thức Mai Tường Vân tỏ ra rất lo lắng và hồi hộp. Chính anh cũng tiết lộ rằng mình cảm thấy khá có lỗi vì đã chọn mã số đánh đố thí sinh

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 11

Ai nấy đều ngóng đợi tiếng chuông từ phía khán giả, một tín hiệu thành công từ thử thách của Mai Tường Vân

Nhà báo Lại Văn Sâm ôm đầu, tự tát, Trấn Thành chắp tay, cúi người... trước dàn Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 12

Cảm xúc được giải tỏa khi Tường Vân hoàn thành xuất sắc phần thi, ban giám khảo có lẽ là những người vui sướng nhất

Theo trí thức trẻ

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả "thót tim" khi thất bại ngay lần đầu thử thách

Mai Tường Vân - tuyển thủ từng tham gia giải vô địch trí nhớ thế giới và hiện đang đứng nhất Việt Nam xuất hiện ấn tượng trong tập 2 "Siêu trí tuệ Việt Nam".

Tập 2 "Siêu trí tuệ Việt Nam" tiếp tục tạo ấn tượng mạnh mẽ khi mang đến 3 thử thách "hack não" gắn liền với con số 100: 100 dấu vân tay, 100 khối rubik, 100 kiện hàng.

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả thót tim khi thất bại ngay lần đầu thử thách - Hình 1

Thí sinh cuối của tập 2 là Mai Tường Vân - cô gái nhỏ nhắn 28 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines. Xuất hiện đầy ấn tượng với profile đẳng cấp quốc tế về năng lực ghi nhớ, Mai Tường Vân khiến các giám khảo vô cùng nể phục. Chia sẻ về việc rèn luyện trí nhớ của mình, cô cho biết mình chỉ rèn luyện trí nhớ trong 3 tháng để phục vụ cho cuộc thi trí nhớ thế giới năm 2016 và từ đó đến nay không luyện tập thêm vì gia đình xảy ra biến cố. Nhận xét về tài năng này, giám khảo khoa học Trần Thanh Nam cho biết: "Năng lực của bạn có yếu tố thiên bẩm nhiều hơn. Vì bạn tham gia luyện tập khả năng ghi nhớ chỉ 3 tháng thôi, chứ công việc hay cuộc sống hiện tại của bạn đều không liên quan đến bộ môn ghi nhớ này".

Siêu trí tuệ: Cô gái 28 tuổi Mai Tường Vân

Tham gia chương trình với thử thách "Bưu kiện thần tốc", Mai Tường Vân phải có sự tập trung cao độ trong giới hạn 2 tiếng mà chương trình đưa ra để ghi nhớ chi tiết từng con số trong chuỗi dữ liệu gồm 1 dãy số kết hợp với ký tự và chia thành 3 dữ kiện: mã vạch, số điện thoại, tên viết tắt của người nhận, với tổng con số bạn cần ghi nhớ là 2.200. Nhận định thử thách là siêu khó, giám khảo Tóc Tiên đã cho điểm 4, trong khi giám khảo Lại Văn Sâm lại cho điểm 3 kèm lý giải: "Vì có rất nhiều bạn cũng trải qua thử thách trí nhớ như thế này. Và tôi nghĩ rằng, những thử thách của các bạn về độ khó thì nó tương đương nhau". Góp thêm niềm tin dành cho cô gái nhỏ nhắn, nhà thiết kế Công Trí dành 4 điểm cho độ khó của thử thách.

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả thót tim khi thất bại ngay lần đầu thử thách - Hình 2

Trước áp lực phải bắt đầu lại từ xuất phát điểm sau thời gian dài ngưng luyện tập, khi được Trấn Thành hỏi thử thách lần này khó hay dễ hơn so với thử thách mà bản thân từng thi ở quốc tế, Mai Tường Vân tự đánh giá: "Trong khoảng thời gian 2 tiếng phải tập trung hoàn toàn và phải nhớ với 1 khối lượng rất lớn thì nó rất căng thẳng. Em nghĩ là nó sẽ khó hơn". Việc ngồi trước hàng trăm khán giả và ban giám khảo để phải ghi nhớ sẽ là 1 thử thách không dễ dàng với Mai Tường Vân. Cô cho biết mình phải sử dụng đến 3 phương pháp ghi nhớ: mã hóa, tưởng tượng liên kết và cung điện ghi nhớ. Sau 1 giờ 46 phút 02 giây, Mai Tường Vân đã hoàn thành việc ghi nhớ và tự tin vì lúc này hàng ngàn con số kia đã hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Đầy căng thẳng và áp lực sau khi bưu kiện đầu tiên do giám khảo khách mời Công Trí lựa chọn được đưa ra, Mai Tường Vân đã mất khá nhiều thời gian nhưng vẫn chưa truy xuất được thông tin số điện thoại của chủ kiện hàng. Mất tự tin ngay từ thất bại đầu tiên, Mai Tường Vân đã chấp nhận lời đề nghị từ giám khảo khoa học đổi sang bưu kiện khác. Lần thứ 2 này là sự lựa chọn của giám khảo Lại Văn Sâm, cô gái nhỏ nhắn đã nhanh trong chớp mắt đưa ra đáp án đúng. Và sau đó, chưa mất đến 3 giây, chủ nhân của kiện hàng thứ 3 cũng đã được cô tìm ra đúng số điện thoại, khiến Tóc Tiên chỉ có thể thốt lên: "Kinh khủng khiếp, Mai Tường Vân chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí ở "Siêu trí tuệ Việt Nam"!".

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả thót tim khi thất bại ngay lần đầu thử thách - Hình 3

Sau cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục của Mai Tường Vân, chính nhà báo Lại Văn Sâm - giám khảo duy nhất cho 3 điểm - phải thẳng thắn thừa nhận: "Lúc đầu, sự xuất hiện của bạn không mang lại cho tôi ấn tượng gì, nhưng mà sau khi bạn thực hiện xong thử thách thì mình mới thấy đôi khi người ta nói "nhìn mặt mà bắt hình dong" hóa ra không đúng". Gần 3 năm không hề luyện tập lại, nhưng câu chuyện lý do phía sau mà cô gái này đưa ra mới khiến nhiều người phải suy ngẫm. Lý do lớn nhất và duy nhất Mai Tường Vân đến tham gia chương trình vì muốn cổ vũ cho em trai, hy vọng em trai khi xem xong chương trình này sẽ tự hào về mình và cho cậu thêm niềm tin để sống vui, sống khỏe. Điểm số cuối cùng mà giám khảo khoa học dành cho Mai Tường Vân là 8 điểm, nâng tổng điểm của cô lên 88 và giúp cô bước tiếp vào vòng 2.

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả thót tim khi thất bại ngay lần đầu thử thách - Hình 4

Nữ sinh 16 tuổi - Phương Nghi mở đầu tập 2 với thử thách "Truy tìm vân tay" đã khiến người xem phải choáng ngợp khi tận mắt thấy hình ảnh dấu vân tay lấy từ 100 khán giả ngẫu nhiên tại trường quay được bày trên sân khấu. Nhận định về thử thách, giám khảo Tóc Tiên cho biết: "Vì những vân tay được in phóng lớn trên tờ giấy nên có thể thấy rõ nét đặc trưng, thế nên Tiên cho rằng thử thách này không quá khó", kèm theo sau đó là số 3 cho điểm dự đoán độ khó của thử thách. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Tiên biết bạn ấy là một người thiếu tự tin. Tiên muốn cho điểm 3 để thử thách xem con số đó có ảnh hưởng đến tâm lý của bạn ấy hay không". Tuy có suy nghĩ tương đồng với Tóc Tiên, nhưng giám khảo Lại Văn Sâm quyết định dành điểm 4 cho tiết mục của Phương Nghi, trong đó đã bao gồm 1 điểm cộng thêm cho tinh thần luôn muốn vượt qua chính mình của cô bé. Như một lời động viên dành cho tài năng trẻ tuổi, giám khảo khách mời Công Trí đã dành điểm 4 cho cô bé.

Do nhiều yếu tố phụ tài trường quay tác động như âm thanh, ánh sáng, khán giả... Phương Nghi vẫn chưa hoàn thành việc ghi nhớ dù thời gian đã trôi qua khá lâu, điều này khiến ban giám khảo vô cùng lo lắng. Cuối cùng, sau 2 giờ 06 phút 02 giây, Phương Nghi cũng đã hoàn thành phần ghi nhớ 100 dấu vân tay cùng tên chủ nhân. Theo lời yêu cầu của giám khảo khoa học Trần Thành Nam để đảm bảo tính công bằng tất cả dấu vân tay sẽ được hoán đổi vị trí so với lúc đầu. Trong thử thách lần 1, Phương Nghi tốn 30 phút 52 giây để tìm ra dấu vân tay chính xác của khán giả được giám khảo chọn ngẫu nhiên.

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả thót tim khi thất bại ngay lần đầu thử thách - Hình 5

Đến lần thử thách thứ 2, việc ghi nhớ càng trở nên khó khăn hơn cho cô học sinh cấp 3 này, linh cảm thử thách lần này sẽ không tốt, MC Trấn Thành đã đưa ra lời đề nghị Phương Nghi có thể bỏ qua thử thách lần này để chuyển sang tìm dấu vân tay thứ 3. Giữ vững sự quyết tâm, cô bé lễ phép từ chối và cuối cùng đã tìm ra dấu vân tay thứ 2 sau 1 giờ 09 phút 37 giây. Dù đã vượt qua được thử thách nhưng có lẽ vì cần đến quá nhiều thời gian để ghi nhớ, nên số điểm độ khó mà cô bé nhận được từ giám khảo khoa học Trần Thành Nam chỉ có 7 điểm, nhân với số điểm dự đoán của giám khảo trước đó đã không đủ giúp Phương Nghi bước tiếp. Chia sẻ sau khi nhận được kết quả chung cuộc, cô bé 16 tuổi vẫn tràn đầy lạc quan: "Em thấy mình đã thử thách được bản thân. Em đã có sự tự tin hơn và em thấy mãn nguyện về điều đó".

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả thót tim khi thất bại ngay lần đầu thử thách - Hình 6

Tiếp theo là sự xuất hiện của chàng kỹ sư 26 tuổi Ngọc Thịnh - người chơi rubik hơn 10 năm, đã nắm giữ gần 10 kỷ lục và thành tích cao nhất đạt được là top 20 thế giới về giải rubik 3x3x3 vào năm 2014... Đánh giá về độ khó của thử thách mang tên "Cỗ máy rubik" mà Ngọc Thịnh phải chinh phục trong chương trình, giám khảo Lại Văn Sâm cho điểm 4 và nhận định: "Vì có rất nhiều loại rubik khác nhau nên thử thách này theo tôi cực kỳ khó. Nó đòi hỏi người chơi phải vừa nhớ cách vận hành rubik sao cho đúng chuẩn, vừa phải nhanh tay nhanh mắt nữa". Tóc Tiên cũng có đồng quan điểm với giám khảo Lại Văn Sâm và dành cho Ngọc Thịnh 4 điểm độ khó. Mọi thứ dường như khá suôn sẻ cho anh chàng 26 tuổi này khi giám khảo khách mời Công Trí cho điểm 5.

Tràn đầy tự tin, Ngọc Thịnh bước vào vòng thi với chiến thuật ưu tiên những khối rubik có thời gian giải nhanh nhất và được số điểm cao nhất. Không làm cho mọi người thất vọng, Ngọc Thịnh xuất sắc chinh phục thử thách, đạt tổng điểm các khối rubik cộng lại là 90. Thừa nhận bản thân chưa bao giờ giải nhiều loại rubik khác nhau với số lượng lên đến 100 khối như thử thách này, Ngọc Thịnh khiến Trấn Thành và các giám khảo vô cùng thán phục. Trước khi đến với phần cho điểm của mình, giám khảo khoa học Trần Thành Nam muốn Ngọc Thịnh hãy thử thêm giới hạn mới mà bản thân mình nghĩ là không làm được, đó là thử bịt mắt giải rubik. Rất bản lĩnh, chàng trai 26 tuổi vui vẻ chấp nhận đề nghị của giám khảo khoa học. Chỉ một khoảnh khắc ngắn, Ngọc Thịnh đã chinh phục thành công thử thách "bonus" của GS - TS Trần Thành Nam, tự tin phá bỏ giới hạn bản thân trong sự tán dương của mọi người. Với điểm độ khó là 9 từ giám khảo khoa học, Ngọc Thịnh đạt tổng điểm là 117 và trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Siêu trí tuệ: Tuyển thủ trí nhớ thế giới khiến khán giả thót tim khi thất bại ngay lần đầu thử thách - Hình 7

Tập 3 "Siêu trí tuệ Việt Nam" sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 20h Thứ 7 - 09/11/2019 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Hậu Hoàng hỏi 'Sao thương em thế?' và đây là phản ứng 'bất thường' của Mũi trưởng Long08:55Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36

Tiêu điểm

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?
09:53:12 10/04/2021
CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?
19:25:52 10/04/2021
Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"
19:27:53 10/04/2021
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?
11:49:47 10/04/2021
Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!
14:12:12 09/04/2021
Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng
12:42:14 10/04/2021
MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”
18:31:49 09/04/2021
Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm
10:02:36 11/04/2021
Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!
12:42:18 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Phượng Chanel đi du lịch, khoe ảnh gợi cảm giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan
10:44:42 11/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh xúc động bên Kim Lý và các con, xin lỗi Subeo - Lisa - Leon vì điều này
09:36:43 11/04/2021
Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng
08:24:52 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão
09:19:48 11/04/2021
Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'
09:29:36 11/04/2021
Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp
10:33:15 11/04/2021

Tin mới nhất

Hoàng Thùy nói gì khi bị đàn chị “chỉnh” về tiếng Anh trước Khánh Vân?

13:46:54 11/04/2021
Khánh Vân đã có buổi phỏng vấn giả định trước thềm Miss Universe 2020.

Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes

13:44:24 11/04/2021
Thông tin về chàng ca sĩ điển trai Quân A.P cùng producer DSmall tham gia The Heroes đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"

19:16:36 10/04/2021
Tlinh và Pháo đều có style thời trang lên hương, gặp vận đỏ từ đường tình duyên đến sự nghiệp sau khi xuất thân từ các show Rap.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

19:06:29 10/04/2021
Tin đồn Mười Khó Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ

15:36:43 10/04/2021
Nổi cọc trước những thông tin mà Ngô Kiến Huy đưa ra, Sam còn bóc trần sự thật rằng, nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng từng là nạn nhân tin đồn của giọng ca Truyền thái y.

HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!

08:47:39 10/04/2021
Ngoài 4 gương mặt kể trên, SpaceSpeakers cũng xác nhận sẽ có thêm SlimV và Tín Lê cũng sẽ đồng hành cùng Rap Việt 2021.

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'

08:43:12 10/04/2021
Những hình ảnh mới về Karik trên sân khấu tập duyệt cho concert được chương trình Rap Việt đăng tải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào đêm diễn ngày mai (10/4).

"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống

16:27:22 09/04/2021
Chương trình quen thuộc được phát sóng vào sáng sớm mỗi ngày trên VTV3 sẽ đến với khán giả trong một diện mạo mới, tràn ngập năng lượng hơn.

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"

13:18:18 09/04/2021
Phần thử thách giả định cho Khánh Vân sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp Hoàng Thùy và Hoàng My.

Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"

12:55:30 09/04/2021
Han Sara sốc nhẹ khi nghe những chia sẻ từ nam chính tập 12 Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí

11:05:35 09/04/2021
Có vẻ như Hari Won cũng mong sớm có con lắm rồi đây!

Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”

09:09:54 09/04/2021
Chuyện Cuối Tuần tập 15 sẽ đem đến một câu chuyện vô cùng thú vị và được nhiều khán giả quan tâm với chủ đề Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời diễn viên Hải Triề...

Điều con muốn nói: MC Ốc Thanh Vân choáng ngợp với loạt thành tích khủng của “soái ca nhí” Quốc Vũ

18:58:33 08/04/2021
Trong chương trình Điều con muốn nói, Soái ca nhí Quốc Vũ cho biết em bén duyên với nghệ thuật từ năm 6 tuổi nhờ quay quảng cáo cùng Hồ Ngọc Hà.

GS "Cù Trọng Xoay" trở thành host chương trình mới toanh "Nhập gia tùy tục"

17:31:45 08/04/2021
Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước

13:54:56 08/04/2021
Sau 11 năm kể từ drama cực căng tại Vietnams Next Top Model 2010, mọi vấn đề hiểu lầm giữa Nathan Lee và bà Trang Lê đã hoàn toàn được gỡ bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Thường xuyên buồn ngủ? Chị em nên cảnh giác những nguy cơ khôn lường

Sức khỏe

14:02:56 11/04/2021
Dù ngủ đủ giấc nhưng bạn vẫn luôn uể oải và giống như buồn ngủ không dứt? Chị em có tình trạng này nên cảnh giác nguy cơ về sức khỏe.

Tp. Hồ Chí Minh: Ngăn chặn kịp hàng chục thanh niên đua xe trái phép

Pháp luật

14:01:02 11/04/2021
Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các đơn vị đã kịp thời ngăn chặn hai nhóm thanh thiếu niên tổ chức đua xe trái phép trên các tuyến đại lộ tại Thành phố vào khuya 10/4.

Hành trình hồi sinh của “đế chế” Microsoft ở tuổi 46

Thế giới số

13:58:16 11/04/2021
Cũng giống như một người đàn ông trung niên 46 tuổi, Microsoft cuối cùng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng giữa đời và trở lại ngôi vương của công nghệ đỉnh cao chói lọi với một thái độ chín chắn và ít quan trọng.

Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình

Trắc nghiệm

13:56:42 11/04/2021
Có thể bạn không biết những món đồ này là nguyên nhân gây cản trở tài lộc vào nhà. Vì vậy, muốn giúp gia đình đổi vận giàu sang bạn nên dẹp bỏ những vật cản đường này.

Bệnh viện HNĐK Nghệ An là tuyến cuối khám chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ

Đời sống

13:56:17 11/04/2021
BV Hữu nghị đa khoa Nghệ An trở thành BV tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của ngành y tế của Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung ...

Honda sắp ra mắt SUV chạy điện mới

Ôtô

13:56:10 11/04/2021
Honda chuẩn bị giới thiệu 2 mẫu xe mới dành cho thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 4 này, trong đó có một chiếc SUV chạy điện.

Man City thua sốc Leeds, Pep Guardiola chấp nhận bị ‘ném đá’

Bóng đá thế giới

13:55:51 11/04/2021
Pep Guardiola tuyên bố, không hối hận về những quyết định của mình ở trận Man City thua sốc Leeds 1-2 ngay tại Etihad.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu

Phim việt

13:54:39 11/04/2021
Thấy tình cảnh của Hoàng hiện tại, liệu Minh có động lòng?

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm

Hậu trường phim

13:54:16 11/04/2021
Hậu trường cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành đã bị lộ.

Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt

Sự kiện nóng

13:51:55 11/04/2021
Vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy khiến một người tử vong trên địa bàn phường Ngọc Lâm (quận Long Biên) vào tối 10/4, đang được Công an quận Long Biên (Hà Nội) điều tra làm rõ.

Visual của Song Joong Ki đang khiến dân tình "điên đảo" cả ngày nay: Cứ phải đúng tạo hình này mới "bùng nổ" nhan sắc?

Sao châu á

13:35:48 11/04/2021
Song Joong Ki đã lấy lại được phong độ nhan sắc sau quãng thời gian bị netizen chê bai tăng cân, lộ dấu hiệu lão hóa.

Giày Satan và những thiết kế bị thu hồi

Thời trang

13:33:50 11/04/2021
Giày chứa máu người, quần áo kém chất lượng... bị thu hồi sau khi nhận được loạt ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Nam Joo Hyuk: 'Tôi từng bị cười nhạo vì muốn làm người mẫu'

Phong cách sao

13:33:21 11/04/2021
Nam nghệ sĩ Hàn Quốc đã chia sẻ mục tiêu nghề nghiệp trước lớp và bị mọi người cười nhạo.

Xe ga SYM Maxsym 400 từ 197 triệu đồng, "đấu" Yamaha XMax 400

Xe máy

13:00:05 11/04/2021
Mẫu xe ga SYM Maxsym 400 2021 được thương hiệu Đài Loan cải tiến toàn diện về thiết kế, kết cấu khung cũng như bổ sung tiện ích công nghệ. Đây được xem là đối thủ của BMW C400 và Yamaha XMax 400.

Brave Girls ngang nhiên soán ngôi BLACKPINK trên bảng xếp hạng

Nhạc quốc tế

12:58:20 11/04/2021
Brave Girls sau màn lội ngược dòng ngoạn mục với Rollin nay lại còn giành chiến thắng trước BLACKPINK.