Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: “Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ?”

Vụ việc bà Phương Hằng bị tạm giam đang là chủ đề được dư luận quan tâm bậc nhất.

Sáng nay (25/3), Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng tại tại Trại T16, Công an TP.HCM, đóng trên địa bàn huyện Củ Chi. Trước đó, vào khoảng 21h ngày 24/3, nữ CEO được đưa từ nhà số 17 – 19 đường Ngô Đức Kế, Quận 1 (nơi bà Hằng đăng ký thường trú) về Trại T16, sau khi công an hoàn tất thực hiện khám xét tại nhà.

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước sự việc gây chấn động này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân như mọi lần. Theo đó, anh cho rằng: “Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ?

Sẽ không ai bất ngờ với thông tin Hằng bị bắt, chỉ bất ngờ vì bắt hơi muộn thôi, khi hành vi của ả đã thực sự leo thang quá cao, bởi không ai chắc rằng thời gian tới ả sẽ lôi ai ra nữa ở cấp độ cao hơn những thứ đã xảy ra. Và dĩ nhiên, trong từng cấp độ ấy, ả không có thực hiện một mình.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 2

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 3

Còn một tá những khách mời, có khách mời một lần và có khách mời nhiều lần. Kể cả người mang tiếng biết luật như cái y tiến sĩ luật kia, ngồi tâm đắc hả hê, thỉnh thoảng bồi thêm dăm câu ba điều trong những lần ả thực hiện hành vi.

Và cả cái gã chồng ả nữa.

ADVERTISEMENT

Trong đó, không ít lần đi quá lằn ranh cho phép, như gần đây nhất lôi Chủ tịch UBND TPHCM ra chửi bới tru tréo, tay tiến sĩ này cũng gật gù cùng. Vậy chẳng đồng loã thì là gì?

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đã bao lần rồi, từ lôi một người đã khuất như ca sĩ Phi Nhung ra mắng mỏ, nhiếc móc, nhục mạ khiến không ít người có lương tri không tưởng tượng nổi, tay tiến sĩ gật gù tâm đắc; lôi trẻ em ra xúc phạm, bạo hành lời lẽ, như khẳng định đứa bé lai tạp rồi cả đám cười hố hố…, những hành vi đồng loã ấy, còn quá hơn tội ác.

Một người hiểu biết về pháp luật, không thể có kiểu hành xử phi luật pháp và vô lương tâm đến như vậy.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 5

Bất cứ một ai hiểu biết pháp luật đều cảm thấy pháp luật bị bỡn cợt, nhân phẩm con người bị xúc phạm trong suốt hơn 1 năm trời kia. Nhiều người đã chọn im lặng vì lên tiếng sẽ bị tấn công. Người ta có cảm giác như họ đã không được bảo vệ trước đám đông cuồng nộ, sẵn sàng nhục mạ họ bằng mọi lời lẽ kinh tởm nhất, thậm chí cả dùng bạo lực (những ngày qua, chuyện này đã xảy ra rất nhiều, trong đó phụ nữ và trẻ em cũng bị hành hung giữa ban ngày ban mặt)

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Những người có lương tri đã phải chịu đựng, đã phải ấm ức nhìn môi trường mạng xã hội bị vấy bẩn, bị lưu manh hoá, cái ác phủ mạnh, lan rộng, mà không thể làm gì được. Thậm chí, nhìn người thân, nhìn bạn bè, nhìn một số người dân bị cuốn theo cái guồng ấy, cũng đành im lặng, nín thở chờ luật pháp thực hiện chức năng.

Đáng nói, có 2 nhà báo mang danh cựu chiến binh, là cô Dung và cô Hoài, cũng không phân biệt được đúng sai thật giả, bênh vực điên cuồng. (Cũng cần làm rõ động cơ của hai người này).

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người dân có thể ngả theo vì họ chân chất, tin vào cái việc đánh tráo khái niệm chính nghĩa. Đã vậy lại được những tiến sĩ luật ủng hộ thế kia, được các nhà báo cựu chiến binh ủng hộ thế kia, họ không tin mới lạ.

Hằng đã sa lưới pháp luật, vậy còn những kẻ đồng loã này thì sẽ thế nào? Bởi hành vi phạm tội sẽ không leo thang, nếu không được những kẻ này chắp cánh. Cái mất là gì, là chúng ta nhìn cái ác nhơn nhơn trước mắt. Và nhìn thấy những trí thức đồng loã với cái ác

Tôi tin vào sự công minh của pháp luật và tôi không tin rằng, những kẻ đồng loã kia sẽ không bị gì!”

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 8

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Nhiều người đánh giá rằng, không hiểu tại sao và không biết căn cứ vào đâu mà bà Hằng cho phép mình nhân danh cái gọi là “thế thiên hành đạo” để mạt sát, tấn công nhiều công dân, tổ chức, cơ quan nhà nước với những cái mà bà cho là “chứng cứ” – do tự tìm kiếm, thu nhặt được.

Thậm chí, khi một số người góp ý để bà Hằng thực hiện đúng hơn quyền công dân của mình theo luật định trong việc tố giác ai đó, bà Hằng không những không tiếp thu mà còn quay sang tấn công ngược lại họ. Đó là chưa nói đến việc cùng phục vụ và đồng lõa với bà Hằng là một êkíp gồm nhiều người cùng lên sóng, làm truyền thông, phát tán những thông tin nhục mạ, độc hại.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 11

Nhiều nhóm “fan cứng” của bà Hằng sẵn sàng hành xử bất chấp pháp luật để bảo vệ “thần tượng” của mình một cách mù quáng, gây bức xúc cực điểm cho dư luận. Những cá nhân giúp bà Hằng lan truyền, khuếch tán, tư vấn cho bà ta về nội dung kích động, nhục mạ người khác chắc chắn sẽ được cơ quan điều tra làm rõ xử lý.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ xỉa thẳng mặt: Hằng bị bắt, còn những kẻ đồng loã thì bao giờ? - Hình 12

ADVERTISEMENT

YouTuber "thám tử Cao" tố bị người "phe chính nghĩa" của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn

Vài ngày qua, những người phản đối bà Phương Hằng đã gặp không ít rắc rối.

Trưa 23/3, một lãnh đạo Công an phường 4 (TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) xác nhận, cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ nhà của ông Nguyễn Trường Giang, bị một nhóm người ném đá làm hư hại tài sản trong đêm. Ông Giang được nhiều người biết đến là YouTuber tên Thám tử Cao, có nhiều lần nói chuyện trên mạng xã hội, đăng video trên YouTube thể hiện quan điểm không ủng hộ những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trao đổi với báo chí, ông Giang kể tối 22/3 có nhóm khoảng bốn người sử dụng nước đá (loại uống bia) và gạch ném vào nhà ông. Hậu quả làm bể cửa hai tấm kiếng của nhà và hư hỏng một vài chỗ trên xe ô tô của ông Giang đậu phía trước sân.

"Vụ việc xảy ra tôi đã báo với công an phường. Sáng nay, các anh công an đã đến nhà tôi để lập biên bản hiện trường và ghi nhận vụ việc" - ông Giang cho biết thêm.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nói về các đối tượng nghi vấn có thể gây hại cho gia đình, ông Giang cho hay trước khi xảy ra vụ ném đá, có số điện thoại lạ tự xưng tên V.M.Đ hăm dọa sẽ cắt cổ ông. Theo ông Giang, người này có tên trùng với một đương sự trong vụ hành hung một phụ nữ phản đối bà Nguyễn Phương Hằng tại TP.HCM. Người này đã từng cùng hàng chục người khác đến tận nhà đe dọa, thậm chí phun nước bọt vào mặt ông Giang.

Đây không phải là lần đầu nhà ông Giang bị người lạ tấn công. Gần đây nhất, hồi tháng 1/2022, gia đình ông bị ném sơn và chất có mùi lạ vào cổng nhà. "Tất cả các vụ việc xảy ra tôi đều có báo với chính quyền địa phương.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 3

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những vụ việc vừa qua gây tâm lý bất an cho người trong gia đình tôi và làm mất an ninh trật tự địa phương. Tôi mong cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc, xác định những người liên quan để xử lý theo quy định" - ông Giang bày tỏ.

Cũng trong ngày 23/3, bà Đặng Thị Hàn Ni đã gửi đơn đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm người xô xát với bà tại trước nhà lên Công an phường Tân Thuận Đông. Hiện đơn này đã được Công an phường Tân Thuận Đông chuyển lên Công an Quận 7.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 5

ADVERTISEMENT

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 6

Theo đơn của nhà báo Hàn Ni, trong suốt một năm qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng các trang mạng xã hội khác nhau, như Facebook với tên tài khoản Nguyễn Phương Hằng, tài khoản tên Ha Lee hay YouTube với tài khoản Chistiana Nguyen... livestream để chửi bới, lăng mạ, xúc phạm rất nhiều cá nhân, tổ chức khác nhau, trong đó có bà Hàn Ni.

Cũng theo bà Ni, các buổi livestream của bà Hằng liên tục đưa ra những lời lẽ hăm doạ, đòi đánh, đòi giết và trừng phạt bà. "Ngày 2/3, bà Hằng đã đến nhà tôi, tụ tập đông người, đến khi Công an phường mời về làm việc thì đám đông mới giải tán.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không chỉ bà Hằng đến nhà mà bà còn lôi kéo những người tư xưng là phe chính nghĩa ủng hộ bà thường xuyên có mặt trước nhà tôi từ rất sớm đến tối muộn. Việc này không những gây mất an ninh trật tự khu phố mà còn đánh hai mẹ con bà KD" - bà Ni nói thêm.

Mới đây nhất là ngày 22/3, khi bà đang ăn sáng trước nhà với một số người bạn thì bị bốn người không quen biết tấn công. Vụ việc làm bạn bà Ni bị đánh và hoảng loạn.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 8

ADVERTISEMENT

"Ba phụ nữ chĩa camera điện thoại về phía tôi. Sau khi ngồi xuống, bà CT - một trong ba phụ nữ, nhìn tôi nói "ngắm dung nhan kẻ lăng loàn"" - bà Ni nói tiếp.

Bà Ni thấy vậy nên đã đi vào tiệm tóc thì nghe ồn ào và thấy một người chỉ tay chửi bà. Sau đó bà CT cùng một phụ nữ lao vào tấn công, cắn bà Ni và một người bạn.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 9

"Trong lúc xô xát, tôi bị mất chiếc bông tai trị giá nguyên bộ khi mua là 10 triệu đồng" - bà Ni tiếp tục nói. Bà Ni cho rằng những hành vi trên sẽ là mối nguy hại cho bà và xã hội nên đã đề nghị cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng vào cuộc khởi tố vụ án, khởi tố bị can để kịp thời xử lý.

YouTuber thám tử Cao tố bị người phe chính nghĩa của bà Hằng ném gạch đá vào nhà, trước thì tạt sơn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?
19:02:29 26/09/2022
Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn
18:47:40 26/09/2022
Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai
18:58:11 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Rộ tin MV mới của Hương Giang Idol ẩn ý vụ lùm xùm của Phương Oanh, Hiền Hồ khiến CĐM hả hê
17:34:34 26/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì
19:53:25 26/09/2022
Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho con gái, Dương Mịch bị mất địa vị?
17:35:11 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những khoản chi tưởng đáng mà không đáng của 'cánh mày râu'

21:43:30 26/09/2022
Chia sẻ của các nhân vật dưới đây có thể khiến không ít chị em bất ngờ trước suy nghĩ và quan điểm về chi tiêu giữa 2 giới

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận

21:33:25 26/09/2022
Mặc dù diện tích không quá rộng, nhưng ông bố trẻ Nguyễn Tuấn Hải đã thiết kế căn phòng thành khu học tập, khu vui chơi - vận động và khu ngủ nghỉ riêng biệt cho 2 con của mình

Anh chồng bất ngờ được tặng món quà tỷ đồng trên sóng truyền hình

21:24:38 26/09/2022
Cô vợ đã dành tặng món quà đặc biệt và trị giá khủng cho người chồng khi cả hai cùng nhau tham gia chương trình truyền hình Vợ chồng son

Rực rỡ làng hương Thuỷ Xuân giữa lòng Cố đô trầm lặng

21:18:25 26/09/2022
Không cần bảng hiệu màu mè, những bó hoa hương Thuỷ Xuân tự thân đã có một sức hút và sự nổi bật diệu kì, điều đặc biệt mà chẳng nơi đâu sánh

Cô gái 26 tuổi chọn ăn thô, tập luyện để giảm sự độc hại của môi trường làm việc

21:09:51 26/09/2022
Có nhiều cách khác nhau để giảm tải áp lực và tác động của công việc lên cuộc sống cá nhân. Một trong số những cách để cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng đó chính là xây dựng một thời khoá biểu mới mà ở đó chúng ta...

Những món ăn vặt cứu đói trong giờ làm dành cho dân công sở

18:55:13 26/09/2022
Dân văn phòng đều biết đến khung giờ đinh - tức tầm 3 giờ chiều, lúc này dù bữa trưa no đến cỡ nào thì bụng vẫn réo, có khi bụng chưa rỗng nhưng miệng đã bắt đầu có cảm giác thèm được ăn. Thế nên vào mỗi chiều, dân văn phòng thường tìm ...

Cụ ông 94 tuổi đạp xe cả tiếng đồng hồ thăm cháu bị ốm

18:52:24 26/09/2022
Khoảnh khắc nhìn thấy ông xuất hiện ở cửa, Lưu Tiếu rất xúc động. Ông 94 tuổi và đã tự đạp xe ba bánh suốt một tiếng đồng hồ , cô nói

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh

17:36:17 26/09/2022
Tôi đã chở nhiều chuyến đò sang sông nhưng có lẽ đây là chuyến đò để lại nhiều cảm xúc nhất, vượt quá mong đợi , cô Hồng Thanh cho biết
ADVERTISEMENT

Con gái xúc động trước những tin nhắn bình dị cha gửi mẹ trên bảng viết phấn

17:29:43 26/09/2022
Hình ảnh các dòng tin nhắn bình dị trên bảng viết bằng phấn do một bác sĩ thú y về hưu gửi cho vợ hằng ngày trong những năm qua đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội

Độc đáo nghề đặt trúm bắt lươn đồng ở miền Tây

17:26:22 26/09/2022
Ở Miền Tây nghề đặt trúm bắt lươn đồng của nhiều nông dân đã trở thành chuyên nghiệp với những kỹ năng độc đáo được xem là nghề hái ra tiền

Cô gái đam mê sống xanh

17:24:58 26/09/2022
Không chỉ lan tỏa lối sống lành mạnh, tiệm tạp hóa xanh của Hằng còn giúp đỡ nhiều người khuyết tật có công ăn việc làm và thay đổi cuộc sống của họ

Nhiều người dân Đà Nẵng bất chấp tắm biển dù có bảng cấm, lực lượng cứu hộ thổi còi cảnh báo

17:14:25 26/09/2022
Do ảnh hưởng của bão Noru, sáng ngày 26/9, biển Đà Nẵng sóng to. Tuy nhiên, dù đã cắm biển cấm tắm, lực lượng cứu hộ thường xuyên thổi còi cảnh báo, nhắc nhở nhưng nhiều người dân, du khách vẫn liều mình tắm biển

Chuyện gì khiến nhân viên công sở, ông chủ quán bar ra ngoài đường bán hàng rong?

17:10:44 26/09/2022
Muốn thoát khỏi áp lực công việc và trang trải nợ nần, nhiều nhân viên công sở và cả ông chủ quán bar ở Trung Quốc quyết định ra ngoài đường bán hàng rong

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt

16:51:03 26/09/2022
Mới đây, mạng xã hội rần rần hình ảnh khách nước ngoài gặp sự cố khi đi khám phá Tây Bắc được một người Việt giúp đỡ phiên dịch trong bệnh viện

Trang Nemo tự nhận bản thân đi sự kiện làm "ô dề", không chút gì đẹp

16:50:18 26/09/2022
Trang Nemo hiện tại là một trong những cái tên tạo được nhiều chú ý với công chúng. Dù không hoạt động trong showbiz, nhưng vì tính chất công việc, cô nàng thường xuyên nhận được nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, chụ...

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng

16:48:56 26/09/2022
Bão Noru đã được ban bố thành cơn bão số 4 trong năm 2022 và dự báo đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, dự kiến sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh từ Quảng Trị tới Ninh Thuận
ADVERTISEMENT

Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”

16:47:04 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là cặp đôi “trai tài gái sắc” và chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu lên tiếng chia sẻ về bạn gái Doãn Hải My

Vợ than tủ quần áo chật, chồng bê luôn toàn bộ ra đường thanh lý

16:45:58 26/09/2022
Với chị em phụ nữ, làm đẹp và mua sắm là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Buồn là shopping, vui cũng shopping, tâm trạng bình thường cũng đi shopping

Nguồn tiền khổng lồ từ ba tụ điểm casino tại Campuchia

16:45:11 26/09/2022
Thành phố Sihanoukville, biên giới với Thái Lan và biên giới với Việt Nam là địa điểm của đại đa số casino được chính phủ Campuchia cấp phép trong năm 2022

Trào lưu TikTok gia tăng ám ảnh độc hại về ngoại hình

16:42:55 26/09/2022
Quay video kiểm tra cơ thể liên tục khiến nhiều cô gái bị ám ảnh với khiếm khuyết của bản thân, thúc đẩy chứng rối loạn ăn uống

Tiết kiệm được nửa triệu USD dù chỉ làm việc 7,5 giờ mỗi tuần

16:40:59 26/09/2022
Từng ngập trong nợ nần, người phụ nữ 35 tuổi nhận ra mối tương quan giữa bản thân và tiền bạc không nằm ở số tiền kiếm được mà nằm ở cách quản lý chi tiêu

Cảnh sát chộp chân, cứu nam thanh niên định nhảy cầu ở Hà Nội

16:37:24 26/09/2022
Sau khi thuyết phục nhưng nam thanh niên vẫn có ý định nhảy cầu Sài Sơn , cảnh sát nhanh chóng chộp chân, cứu được người này

Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà

16:14:35 26/09/2022
Các bậc phụ huynh có con em ở độ tuổi mầm non chắc chắn sẽ hiểu cảm giác mỗi buổi sáng đưa con đi học. Bạn nào bạn nấy đều òa khóc nức nở không muốn rời xa vòng tay bố mẹ

Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân

16:00:29 26/09/2022
Ông Tuyên cho biết gia đình không tự tìm ra xe máy. Trước đó, liên tục trong 1-2 ngày, có nhiều số điện thoại ẩn danh gọi cho ông Tuyên và chị gái của Hải Như giục gia đình ra phố Tú Mỡ nhận xe máy

Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?

15:45:29 26/09/2022
Mới đây nhất, tại bữa tiệc công ty, nam doanh nhân đã có động thái khẳng định chủ quyền khi dẫn Phương Oanh tham gia cùng, hành động phát cẩu lương của cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Kể từ ngày công khai yêu đương, ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua visa vàng hút khách nhà giàu đến Đông Nam Á

Du lịch

23:56:48 26/09/2022
Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan... triển khai chính sách visa vàng 5 đến 20 năm dành cho giới tinh hoa, những người thu nhập hàng trăm nghìn USD một năm

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

Sao việt

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Kwak Do Won phải trả cát-xê cho Bộ Văn hóa sau vụ bị bắt

Sao châu á

23:20:43 26/09/2022
Nam diễn viên phải hoàn trả thù lao cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Đây là điều khoản bồi thường được hai bên ký kết nếu nghệ sĩ vướng bê bối

Sắp hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm 'thời trang phang thời tiết'

Phong cách sao

23:12:08 26/09/2022
Dẫu năm nay nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra nhưng sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn vô cùng nóng. Chỉ còn tính bằng tuần nữa thôi là Đỗ Thị Hà chính thức trao lại chiếc vương miện danh giá của mình cho người kế nhiệm. Chân dài xứ Tha...

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

Hậu trường phim

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi

Đắk Lắk: Mâu thuẫn với vợ, em rể đánh anh vợ tử vong

Pháp luật

22:53:01 26/09/2022
Ngày 26.9, tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Y Ya Cốp Hlong (33 tuổi, trú xã Đắk Liêng, H.Lắk, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người