Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: “Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh”

Sự việc này khiến bộ phận công chúng bất bình không nhỏ.

Thông tin nghệ sĩ Minh Béo – người từng “dính án” ấu dâm và phải chịu phạt tù tại Mỹ năm 2016 được trao huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam đang khiến một số khán giả không hài lòng. Trước đó, năm 2017, khi nam diễn viên mới về nước khi đã thực hiện xong án phạt ở Mỹ, Sở Văn hóa – thể thao TP.HCM khi đó đã khuyến cáo “không nên tham gia hoạt động biểu diễn vì những sai phạm nêu trên, đồng thời để tránh dư luận không tốt trong môi trường biểu diễn”.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 1

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại đăng đàn bày tỏ quan điểm về câu chuyện “dở khóc dở cười” này: “ Vinh danh Minh Béo – Tại sao lại có thể làm như vậy?

Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại là một cách ứng xử đẹp đẽ và nhân văn, với những người từng lầm lỗi biết quay đầu (nên nhấn mạnh biết quay đầu). Điều đó góp phần tạo điều kiện cho những cuộc đời được làm lại. Thậm chí, được thay đổi.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 2

Điều này không đồng nghĩa với trường hợp của Minh Béo, người vừa được Bộ Văn hoá trao giải thưởng, cũng là một người từng phải ngồi tù vì tội ấu dâm tại Mỹ. Sau khi mãn hạn, về nước, Minh Béo gặp phải một làn sóng phản đối mạnh mẽ. Đa phần là không và không muốn tha thứ, không và không muốn thấy Minh Béo xuất hiện trong môi trường nghệ thuật nữa.

Có thể ở một mặt nào đó là khắt khe. Nhưng là sự khắt khe cần thiết để Minh Béo nhận ra toàn bộ sai phạm, vi phạm mà đứng dậy.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 3

Người ta vẫn thấy Minh Béo lập sân khấu, tuyển diễn viên, diễn kịch. Ừ, thì hoạt động nghệ thuật không ai cấm nhưng người ta cần thời gian để tẩy rửa những vết nhơ nhân phẩm.

Và rồi, lại những lời tố cáo về gạ tình và những lùm xùm chuyện ái tình xuất hiện xung quanh Minh Béo, sau khi cánh cửa sắt tội trạng năm xưa được mở ra chưa lâu; và ngày trở lại sân khấu cũng chưa lâu…

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 4

Giữa bao dòng sự kiện ồn ào, giữa muôn vàn nhớ quên của người đời, Minh Béo có thêm cơ hội để được người đời quên lãng những câu chuyện xấu xí từ quá khứ. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi chuyện sẽ ở yên trong quá khứ, nếu như anh ta vẫn tiếp tục ngựa quen đường cũ.

Có lẽ, sự vinh danh dành cho Minh Béo ở một cơ quan cấp Bộ, là điều không nên làm. Ít nhất, chưa phải là thời điểm của Minh Béo. Và nữa, không phải để dành cho một con người như Minh Béo.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 5

Sự vinh danh ấy thực sự phản cảm và một lần nữa xới lên sự phẫn nộ, khi mà vấn đề bảo vệ trẻ em, lại đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Tôi nói chưa phải thời điểm vì thực sự, Minh Béo chưa có một cái gì thể hiện sự hối lỗi hay thay đổi.

Và không dành cho một người như Minh Béo, bởi vì tư cách nghệ sĩ của anh ta không thực sự tồn tại nữa, để được vinh danh. Nếu như một nơi nào đó vinh danh kiểu giải ao làng; hoặc vinh danh kiểu trêu đùa chọc ngoáy thì ta không bàn. Nhưng, Bộ Văn hoá thì, thực sự không thể hiểu nổi.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 6

Thông thường, với những nghệ sĩ lầm lỗi, sai phạm, khi làm lại cuộc đời, người ta sẽ chọn nhiều con đường: một là tận hiến cho nghệ thuật, hai là cống hiến cho cuộc đời bằng những việc làm ý nghĩa và truyền cảm hứng thực sự.

Tận hiến cho nghệ thuật, Minh Béo chưa thực sự có cái gì. Còn cống hiến cho cuộc đời, năm qua, một năm dịch bệnh ròng rã và khắc nghiệt, bao nghệ sĩ bất chấp mọi thứ, kể cả thị phi độc ác, để lăn xả đi làm thiện nguyện giúp đời bất chấp hiểm nguy, bất chấp miệng lưỡi người đời.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 7

Trong số họ, không có Minh Béo. Bạn nói rằng nên nhìn nhân ái hơn với Minh Béo. Bạn nói rằng đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại và cho Minh Béo cơ hội…

Vậy tôi hỏi bạn, Minh Béo đã thực sự nhân ái, để buông tha cho cuộc đời này chưa, để chúng ta phải nhân ái với anh ta? Minh Béo vẫn chạy đi theo những vết trượt chưa thôi gây ám ảnh chúng ta trong quá khứ, chứ đã thực sự chạy lại đâu để người đời nương tay?

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 8

Tạm quên lãng để Minh Béo vẫn kiếm sống từ ánh đèn sân khấu thời gian qua đã là bao dung lớn với y rồi. Đã cho y cơ hội nhiều rồi. Nhưng vinh danh ư? Sao lại có thể làm như vậy? Sao lại có thể làm được vậy?

Đành rằng không đánh đồng chuyện này với chuyện nọ nhưng xin đừng vinh danh một kẻ gây không ít ám ảnh cho các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ an toàn cho những đứa trẻ, nhất là ở cái thời điểm này.

Xin đừng!”

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 9

Trao đổi với báo chí, ông Trần Hướng Dương – phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, trưởng ban tổ chức Liên hoan kịch nói toàn quốc phía Nam – cho biết, công ty của nghệ sĩ Minh Béo tham gia vào liên hoan sân khấu là được sự chấp thuận của Sở Văn hóa – thể thao TP.HCM và nghệ sĩ Minh Béo được giải là do hội đồng nghệ thuật của liên hoan chấm chất lượng nghệ thuật để trao giải.

“Về mặt chính thức, các cơ quan nhà nước đều không có bất cứ khuyến nghị nào về việc hành nghề của nghệ sĩ Minh Béo. Hiện cá nhân nghệ sĩ Minh Béo và công ty của anh đều không vi phạm pháp luật. Họ đủ điều kiện để tham gia liên hoan sân khấu và khi đạt chất lượng nghệ thuật thì được trao giải là điều bình thường” – ông Dương nói.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh - Hình 10

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn"

Trải lòng của anh nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ phía cư dân mạng.

Có lẽ, cái tên Hoàng Nguyên Vũ không còn xa lạ với phần đông cư dân mạng. Sự nổi tiếng của anh đi kèm với không ít tai tiếng khi thường xuyên sử dụng 2 tài khoản MXH mang tên "Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ" và "Hoàng Nguyên Vũ" có dấu tích xanh để phân tích, đăng tải các thông tin, sự kiện chính trị - xã hội theo góc nhìn chủ quan của mình.

Sau nhiều bài đăng về vụ "dì ghẻ" bạo hành, mới đây, anh lại tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ tâm trạng những ngày giáp Tết: "Sẽ là một cái Tết không biết gọi tên là gì...

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 1

Năm ngoái, cái Tết có chút màu sợ sệt. Nhiều người con phía Nam không về thăm mẹ thăm quê, đoàn viên với gia đình dịp Tết. Nhiều người con xa xứ lại càng không.

Đơn giản: sợ mang dịch bệnh về cho gia đình, làng xóm, bị nhìn như tội đồ, người thân mang tiếng, quê hương xua đuổi. 1 năm sau, tình hình đã khác. Dịch bệnh đã tràn vào mọi vùng. Có những nơi người ta không còn ngại khi nhắc đến hai từ cô - vít. Tinh thần sống chung với dịch đã gần như hiện diện khắp mọi nơi.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 2

Thế nhưng để đổi lấy điều đó, là một năm đồng bào mình mất mát, tang thương nhiều hơn chúng ta tưởng. Để đổi cái bình thường như bây giờ, là một Sài Gòn, một Bình Dương và một số tỉnh phía Nam ngập trong dịch bệnh, khó khăn cấm túc hàng mấy tháng trời; tang thương chết chóc không phải ít.

Chỉ có thể gọi tên cái Tết của không ít gia đình phía Nam năm nay: Cái Tết ngẩn ngơ mất mát. Thương phía Nam, như một phép thử cho định mệnh khi dịch bệnh tràn đến. Bao lo lắng, sợ sệt, lúng túng và rồi mất mát, cũng đã gánh tiên phong cho kiếp nạn dịch bệnh của cả dân tộc.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 3

Và giờ thì mảnh đất phương Nam đang hồi sinh, đang dần khoẻ mạnh trở lại. Nhưng dư chấn của những gì đã qua suốt 1 năm trời, chắc hẳn sẽ còn lâu mới nguôi quên...

Nếu Tết Việt là cái Tết của người xa quê đoàn viên, thì cũng đồng nghĩa với không ít gia đình phía Bắc, Tết đã về từ giữa năm rồi. Vâng, có đoàn viên đấy, nhưng không phải là mang tiền về cho mẹ, mà là xin mẹ về lánh nạn. Bao nhiêu xe máy, bao nhiêu gia đình dắt dìu bồng bế nhau chạy khỏi vùng dịch về quê. Nhiều người không trở lại.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 4

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 5

Trong cái đoàn viên ấy, nghe bùi ngùi lắm. Sẽ nói gì với nhau đây cho những ước mơ đứt quãng, những gánh nặng mưu sinh và sự trở về không như bao lần trở về. Thôi thì về được với mẹ cũng đã là hạnh phúc lắm rồi.

Đâu đó, những cánh chim thiên di đã mỏi trước những bão giông thời cuộc. Lịch sử lại ghi một chương rất nặng dành cho một năm bể dâu trong số phận con người.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 6

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 7

Ừ, sẽ không thể không nhắc, một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn mà giờ, vẫn chưa dừng lại. Nhân cách đểu và đạo đức giả cũng theo ma quỷ mà lên ngôi. Một số tinh hoa không bằng tinh tinh và đồng tiền vít cong những cái não chứa chữ xuống tận mặt đất mà không còn hẹn ngày ngẩng lên được.

Một năm của những toan tính béo bở trên hoạn nạn của đồng bào để chất đầy túi quan tham và bụng dạ con buôn. Một năm của những nỗi đau không thể tưởng tượng, với cái chết đau đớn oan nghiệt của cháu bé 8 tuổi...

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 8

Vẫn tin là sau cơn mưa trời lại sáng và cuộc sống vẫn luôn vận hành theo hướng tích cực. Nhưng chắc chắn, chúng ta sẽ ngơ ngác nhìn nhau trước một năm với quá nhiều nỗi niềm nhưng lại không thể nói gì nếu gặp lại nhau..."

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng03:53Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"04:30HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi03:15Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ06:15CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12

Tiêu điểm

Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân: Cẩn thận link bẩn "bay màu" Facebook, tài khoản ngân hàng
23:18:53 26/05/2022
Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”
12:05:56 27/05/2022
Cô gái 19 tuổi rao bán trinh tiết với giá 670 triệu cứu anh trai
13:40:49 27/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Ngã ngửa nhan sắc thật hot TikToker lộ clip nhạy cảm
09:50:32 28/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Không đưa đất cho Ngọc Trinh, không kể chuyện tình cho Long Nhật"
08:25:01 28/05/2022
Hot tiktoker bị cho là cô nàng khiếm nhã ném trà sữa lên tiếng thanh minh về sự việc
16:37:00 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ
10:14:42 28/05/2022
Quang Linh Vlogs bị chỉ trích vì hứa tặng xe cho anh em cùng team nhưng lại quay xe và nói đạo lý 
07:00:37 28/05/2022
Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới
08:39:30 28/05/2022
Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người
07:11:35 28/05/2022
AFC chọn cuộc lội ngược dòng của U23 Việt Nam vào danh sách trận đấu hay nhất lịch sử
09:44:35 28/05/2022
Chính thất thề không tung clip nhạy cảm của 'Ball và Mẹ Trân'
09:59:56 28/05/2022
Làm dâu gia đình danh giá: Jennifer Phạm xuất sắc làm vợ làm mẹ, vẫn không 'giã từ' showbiz
08:23:02 28/05/2022
Mối tình đau khổ của Song Hye Kyo: Yêu Lee Byung Hun bất chấp dư luận và nỗi dằn vặt đau đáu 10 năm
05:57:50 28/05/2022
Phép màu Cannes vụt tắt với sao Việt
08:48:59 28/05/2022
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị truy tố
06:11:46 28/05/2022

Tin mới nhất

Phụ huynh trường quốc tế tố con gái bị đánh dã man, trường nói gì?

11:48:22 28/05/2022
Nói về lý do chưa liên hệ với gia đình học sinh bị đánh, ông Nathan Swenson cho biết họ bận nhiều việc nên chưa làm việc với phụ huynh

TikToker 'Ball và Mẹ Trân' nổi đình đám vì clip 16 phút là ai?

11:42:57 28/05/2022
Sở hữu trang TikTok có cả trăm nghìn lượt yêu thích, Ball và Mẹ Trân còn được biết đến là hot mom giỏi kiếm tiền

Mới nghe nói: Chủ nhà hàng đánh bả 20 con mèo, thái độ vô trách nhiệm khiến netizen nổi giận

11:36:51 28/05/2022
Ngày 27/5, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin 20 con mèo hoang tại khu vực đường Đồng Khởi (TP .HCM) bị bỏ độc vào thức ăn. Đáng nói, người đã thực hiện hành vi này chính là chủ nhà hàng ở gần đó

Bức xúc lơ xe buýt ở Hà Nội quay lén hành khách nữ

11:27:41 28/05/2022
Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ trên diễn đàn lớn của Facebook về hình ảnh cô gái bị quay lén bởi lơ xe buýt. Cụ thể, người đăng bức ảnh này cho biết mình đi cùng chuyến xe buýt với cô gái trong ảnh. Khi ngồi sau, chủ tài khoản thấy đ...

Trọn vẹn trải nghiệm tham quan nhà tù Hoả Lò đầy ấn tượng, lý giải vì sao lại thu hút nhiều người đến vậy

09:00:40 28/05/2022
Thứ cành quả đẹp lạ mắt cắm chơi cả tháng, giá siêu tiết kiệm khiến người chơi hoa mê mẩn Đừng bỏ lỡ mùa sen đẹp nhất Ninh Bình: Góc nào đứng vào cũng ngút ngàn! Clip cây hoa hồng bonsai dáng lạ hút triệu view, dân chơi trầm trồ khen cá...

Dàn nữ sinh gây thương nhớ tại lễ ra trường của chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM): Ai cũng xinh quá trời!

08:49:26 28/05/2022
Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động, nhan sắc trong trẻo, dễ mến của nữ sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) trong ngày bế giảng cũng khiến nhiều người chú ý

Hiệu ứng tích cực của sao la sau SEA Games 31: "Sẽ có nhiều người nhận thức được tại sao phải bảo tồn khẩn cấp loài thú này"

08:29:43 28/05/2022
Sao la được mệnh danh là báu vật của dãy Trường Sơn, chỉ mới 3 lần hiếm hoi xuất hiện trong tự nhiên tại Việt Nam. Sau khi trở thành linh vật SEA Games 31, sao la được công chúng biết đến và quan tâm nhiều hơn

Trót thương cô gái bán vé số, trai trẻ quyết chinh phục, 4 năm thuyết phục mẹ cha

08:22:01 28/05/2022
Nhìn xuống đôi chân không lành lặn, chị Diễm không tin rằng có ngày tình yêu lại mỉm cười, se duyên giúp chị với người đàn ông cùng quê

Tuổi đôi mươi cay đắng của người mẹ ung thư: "Em mong được sống để nhìn con lớn lên"

08:13:48 28/05/2022
Tuổi đôi mươi của Hoàng Thị Kế đến cùng với niềm hạnh phúc tột độ khi được làm mẹ và cả nỗi đau tận cùng khi phát hiện mình bị ung thư xương bả vai

Lý do bố mẹ vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong đám cưới

08:05:19 28/05/2022
Một người bạn thân của cô dâu Dianka Zakhidova mới đây đã hé lộ lý do khiến bố mẹ vợ Bùi Tiến Dũng không thể tham dự hôn lễ của các con

Nhớ quê da diết, nữ Việt kiều chi gần 500 triệu, tự đào ao, bê gạch làm vườn đẹp như tranh

07:55:37 28/05/2022
Trong vòng hai tuần, một tay chị Amy tự làm tất cả mọi việc để có được khu vườn xinh đẹp rộng 400m2. Người phụ nữ tự đào ao, bê gạch làm vườn 400m2

Clip: Thầy giáo túm tóc, tung chưởng đánh nam sinh túi bụi giữa lớp

20:57:15 27/05/2022
Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thầy giáo hành hung học sinh giữa lớp khiến dân tình phẫn nộ. Sự việc được cho là xảy ra tại 1 trường trung học ở Chiêu Đông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào ngày 10/5 vừa qua

Trai trẻ trót thương cô gái bán vé số tật nguyền và hành trình chinh phục đầy gian nan

17:02:42 27/05/2022
Bất cứ ai nghe câu chuyện tình yêu của chị Ngọc Diễm và anh Minh Trí cũng đều không khỏi xúc động. Chính chị Diễm cũng không tin rằng có ngày hạnh phúc lại mỉm cười với chị

Lê Bống mặc thứ quái dị đi dự thảm đỏ sự kiện thời trang, netizen đồng loạt “chê”

12:34:15 27/05/2022
Vẫn biết một khi làm người nổi tiếng, nếu muốn duy trì độ hot thì phải luôn luôn thay đổi bản thân. Tuy nhiên nếu thay đổi quá thì nó lại trở thành ố dề . Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi nhìn trang phục Tiktoker Lê Bốn...

Thu Hà Ceri - Hot girl người Tày gây bão MXH lộ mặt mộc gây sốt

11:29:27 27/05/2022
Sau khi xuất hiện trên chương trình Tỏ tình hoàn mỹ , Thu Hà Ceri ngay lập tức gây bão vì gương mặt xinh như thiên thần. Theo đó, những thông tin và hình ảnh về cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ngắm vẻ đẹp xinh xắn, quyền quý của con gái Madame Pang

10:58:54 27/05/2022
Vẻ đẹp của Nuanwan Phanchet, con gái của nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam (biệt danh Madame Pang), khiến nhiều người say đắm

Xem biệt phủ nặc mùi tiền theo phong cách Indochine của đại gia Minh Nhựa

10:54:20 27/05/2022
Trang cá nhân tối ngày 26/5 của đại gia Minh Nhựa đã chia sẻ loạt ảnh hé lộ căn biệt thự mới xây dựng. Đi kèm bài viết, đại gia này đính kèm những hình ảnh đầu tiên hé lộ căn nhà. Qua một số hình ảnh được vị đại gia công khai có thể thấ...

Jenna Anh Phương - Con gái NSND Trần Nhượng vừa xinh đẹp vừa đa tài

10:41:44 27/05/2022
Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương là con gái út của NSND Trần Nhượng. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và đa tài, cô nàng thu về cho mình lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

09:22:51 27/05/2022
Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt

Vũ Minh Phương - Hai năm từ streamer trở thành Giám đốc phát triển đình đám giới Gaming

08:25:59 27/05/2022
Thầy Hiệu Trưởng Vũ Minh Phương tạm gác con đường streamer lui về làm quản lý cho hàng loạt KOLs đình đám như: Bác Gấu, C4 Gaming, MC Minh Anh, Deus Tiến Đạt

Mẹ đảm 8X khoe gian bếp 'siêu' gọn gàng cùng loạt món ngon hấp dẫn

08:12:25 27/05/2022
Không những sắp xếp gian bếp của gia đình gọn gàng, sạch sẽ, chị Nguyễn Nga Phương Thái còn khiến hội chị em trầm trồ bởi những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt

Có thể bạn quan tâm

Phim về huyền thoại âm nhạc “Elvis” nhận tràng pháo tay 12 phút tại Cannes

Hậu trường phim

12:11:05 28/05/2022
Sau rất nhiều chờ mong, tác phẩm xoay quanh cuộc đời của ông hoàng âm nhạc Elvis Presley sẽ chính thức ra rạp

Nhận định bóng đá Liverpool vs Real Madrid chung kết Cúp C1

Bóng đá thế giới

12:09:10 28/05/2022
Trận đấu Liverpool vs Real Madrid chung kết Cúp C1 mùa giải 2021/22 diễn ra lúc 2h ngày 29/5. Real Madrid từng đánh bại Liverpool ở chung kết Cúp C1 - Champions League 2018. Sau 4 năm, hoàn cảnh của 2 đội bóng trong lần tái đấu tranh cú...

Trưa nay ăn gì đơn giản, ngon, rẻ: Thực đơn gia đình, hoặc 2 người

Ẩm thực

12:07:42 28/05/2022
Trưa nay ăn gì đơn giản mà đảm bảo thơm ngon lại rẻ tiền là câu hỏi không phải lúc nào cũng có ngay câu trả lời. Bởi vì, việc lên thực đơn bữa ăn trưa cho gia đình nhiều người hoặc 2 người đòi hỏi sự đa dạng về món ăn, hương vị, và cả c...

Các điểm du lịch biển phía Nam hút khách

Du lịch

12:06:46 28/05/2022
Phú Quốc, Nha Trang, các điểm du lịch biển từ Đà Nẵng đổ vào chứng kiến sự gia tăng lượng khách trong đợt hè năm nay

Xa Thi Mạn suýt mất vai ở Diên Hi Công Lược vào tay mỹ nhân này: Đại tỷ TVB nức tiếng chê bai vì thù lao thấp?

Phim châu á

11:56:10 28/05/2022
Mỹ nhân này đã từ chối Diên Hi Công Lược lẫn Chân Hoàn Truyện

HLV Gong tích cực rèn chiến thuật cho U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:53:50 28/05/2022
Trước trận giao hữu với đối thủ mạnh UAE, U23 Việt Nam tiếp tục tập các bài chiến thuật dưới sự chỉ đạo tận tình của HLV Gong Oh-kyun

9 tips chọn giày cao gót tôn dáng, không gây đau chân

Thời trang

11:51:39 28/05/2022
Bức ảnh hút ngàn like trên mạng cho thấy: Giày cao gót giúp hack dáng - làm thon chân quá khủng, minh chứng sống chính là hội sao Việt Kinh hoàng giày cao gót của sao: Nhìn Khánh Vân mà sợ ngã gãy chân, Hoà Minzy đi guốc gần 30cm nhưng ...

Ngày hội Thể thao điện tử ở SEA Games 31: 2 tuần thi đấu chuyên nghiệp và mãn nhãn, 485 con người chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo!

Esport

11:51:33 28/05/2022
Sau SEA Games 30, một lần nữa Thể thao điện tử được đưa vào thi đấu tranh huy chương, lần này Việt Nam vinh dự là nước chủ nhà. Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam đã vào cuộc cùng sự nhất trí cao ...

Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ xúc động về 'người hùng' của lòng mình

Bên lề sân cỏ

11:45:38 28/05/2022
1 tuần sau bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31, mới đây, Nhâm Mạnh Dũng đã có những chia sẻ xúc động về bố. Gọi đấng sinh thành là siêu nhân , người hùng , chàng tiền đạo quê Thái Bình đã kể về những vất vả, sự hi ...

Mã Thiên Vũ - Nam thần Cbiz có tuổi thơ bất hạnh, cả đời ân hận về cái chết của mẹ

Sao châu á

11:42:37 28/05/2022
Là nam diễn viên sở hữu ngoại hình vạn người mê, có sự nghiệp thành công và được khán giả yêu mến nhưng cuộc đời của Mã Thiên Vũ lại rất bi thảm. Nam diễn viên lớn lên với tuổi thơ đầy nỗi ám ảnh về người mẹ quá cố

Tịnh Thất Bồng Lai lại có biến, CA Long An phanh phui bí mật đau lòng về các em nhỏ sinh sống ở đây

Pháp luật

11:37:27 28/05/2022
Người thứ 6 tại Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố, bắt tạm giam là Nhị Nguyên, từng vướng vào ồn ào kiện tụng với gia đình Võ Thị Diễm My. Thông tin liên quan đến các em nhỏ sống tại nơi đây càng khiến dư luận phải xôn xao hơn nữa

Cuối tháng 5, 3 con giáp làm đâu thắng đó, vận may nối tiếp nhau gõ cửa

Trắc nghiệm

11:34:30 28/05/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn tinh tế, tài giỏi lại kiên trì. Trong công việc, họ là người trung thực, tỉ mỉ và chu đáo. Con giáp này có tâm hồn rộng mở, tinh thần trách nhiệm cao, coi trọng gia đình, sống chân thành