Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa “vua cá Koi”: “Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt”

Bài đăng của nam nhà báo nhận về hàng nghìn tương tác từ phía cư dân mạng.

Suốt 1 tuần qua, chuyện đời tư của “ vua cá Koi” và nữ ca sĩ xHà Thanh Xuân liên tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước nghi vấn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, Thắng Ngô khẳng định mình và vợ cũ chia tay văn minh. Ngoài chu cấp tiền cho con hàng tháng, nam doanh nhân cũng để vợ cũ đứng tên vận hành trang trại cá Koi do bản thân gây dựng bao năm và nhiều tài sản khác.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 1

Trước đó, trong một buổi trò chuyện, Thắng Ngô cho biết anh và Hà Thanh Xuân đến với nhau sau khi đã chia tay vợ cũ, không phải như những lời đồn đoán của cư dân mạng rằng anh phụ bạc người xưa để tìm tình mới trẻ hơn. “Vua cá Koi” bức xúc khi vợ mới cưới chịu nhiều điều tiếng không hay, bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng. 2 vợ chồng đang hạnh phúc với đám cưới thì lại vướng scandal.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 2

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ tiếp tục đăng đàn móc mỉa “vua cá Koi” bằng lời lẽ căng cực: “Cười bằng cả đời cộng lại, nay vua cá tra lên báo khóc rồi, nỡm ạ! Nay đọc báo thấy vua cá tra khóc, dùng khăn khô khăn ướt tẩm nước mắt xối xả tam tinh trên báo, tự dưng mình lại thấy buồn… cười.

Có cái chuyện cỏn con thế mà cũng khóc. Vua với chả chúa. Đúng là đã điêu thì nói điêu, cười điêu, khóc cũng điêu và liêu xiêu cũng rơi lệ. Người gì đâu mà được cái mau nước mắt, xía!

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 3

Lúc nói ngôn tình sến súa sáo rỗng thì ai khóc hộ cho? Cưới được vợ mà làm thấy ghê, lên báo lên đài ca bao nhiêu bài, nói bao nhiêu thứ, nào đời cười bằng bao năm cộng lại, nào tình yêu là mãi mãi, cưới lại là vô cùng…, ai khóc nỗi đau nài?

Đấy, xưa mà tém tém lại chút thì việc gì mà khóc với lóc cơ chứ? Không biết Bụt đã hiện lên để hỏi làm sao con khóc chưa, chứ nếu Bụt hiện lên thì trả lời sao đây? Cơ mà làm cái thằng đờn ông thì dám làm dám chịu. Mình có sao thì người đời mới thế với mình, có cái gì đâu mà mếu máo? Ngẩng đầu lên mà đối diện, mạnh mẽ mà chở che cô vợ trẻ chứ?

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 4

Mà nghe đâu lũ cá thấy cô vợ có năng lượng đặc biệt thì xúm xít lại múa hát quay cuồng. Đấy, năng lượng kỳ hoa dị thảo thế thì mọi chuyện đều là muỗi, điếu gì phải khóc nhở? Thân trai 12 bến nước, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt rồi là làm sao?

Còn 10 bến nữa đó, đừng cố khóc bằng bao năm cộng lại là không được đâu. Nỡm ạ!”

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 5

Bên dưới bài đăng, Hoàng Nguyên Vũ còn bồi thêm: “Mới lấy có 2 cô gái mà đã ầm ầm thế này. Sau này lấy thêm vài chàng trai chắc còn cười bằng mấy kiếp cộng lại nhở?”

Một số bình luận của cư dân mạng: “Băn khoăn không biết nhà nào cố vấn truyền thông cho ca này. Khó đỡ thật!”, “Trai ngoa ngôn, ngôn tình, lộng ngôn không ăn thua. Tâm lý đổ lỗi, luôn nghĩ mình tốt, quen quen nhờ. Chán anh cá Koi”, “Mình nghĩ chuyện này cũng không có gì đáng nói nếu như ông này không nói quá nhiều câu ngôn tình khi đến với Hà Thanh Xuân. Mong mọi người đừng bàn tán chuyện này nữa vì sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của con gái ông này, con gái ông ấy không có tội gì cả”…

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 6

“Vua cá Koi” cũng bức xúc khi vợ mới cưới chịu nhiều điều tiếng không hay, bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng. 2 vợ chồng đang hạnh phúc với đám cưới thì lại vướng scandal.

“Bản thân tôi trong quá khứ chưa làm gì xấu xa đến mức để ngày hôm nay tôi phải trả giá và ảnh hưởng đến gia đình của mình như vậy. Đặc biệt là con gái tôi, bé rất ngoan và tôi rất yêu thương bé. Tôi đau lòng khi con tôi bị ảnh hưởng bởi những dư luận tiêu cực”, Thắng Ngô nghẹn ngào. Đồng thời, anh khẳng định: “Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói”.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 7

Về lý do tiến đến hôn nhân chỉ trong thời gian ngắn, Thắng Ngô bày tỏ, hai vợ chồng phải có nhân duyên mới tiến tới hôn nhân. Anh được bạn bè giới thiệu cho một số đối tượng, trong đó có Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc, nam doanh nhân thích tính cách của bà xã và quyết định tiến đến với cô. Cả hai cũng được gia đình hai bên ủng hộ. “Đối với tôi, đám cưới sớm hay muộn không thành vấn đề, mà quan trọng là cảm xúc, tình cảm của mình với đối phương”, Thắng Ngô cho biết.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa vua cá Koi: Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt - Hình 8

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"

Chuyện tình của "vua cá Koi" Việt Nam khiến nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại phải "động bút".

Những ngày qua, câu chuyện về "vua cá Koi" Thắng Ngô đang là chủ đề được quan tâm khắp các diễn đàn mạng, đặc biệt là khi những hình ảnh đám cưới của "vua cá Koi" với vợ mới là ca sĩ Hà Thanh Xuân được chia sẻ trên chính trang cá nhân của 2 người. "Vua cá Koi" cho biết mình hạnh phúc khi tìm được "hoàng hậu" cho mình.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 1

Anh ca ngợi cô là tri kỷ, là định mệnh cuộc đời mình, nói rằng những ngày tháng quen biết Hà Thanh Xuân, anh đã cười nhiều hơn những năm cuộc đời trước kia cộng lại. Ngoài ra, đại gia cá Koi cũng liên tục cập nhật trạng thái hạnh phúc, tươi cười sau đám cưới.

Bên cạnh những lời chia vui với hạnh phúc mới của vua cá Koi, nhiều người cũng phát hiện ra, 2 năm trước, anh vẫn còn nói những lời ngọt ngào ca ngợi... vợ cũ trên tivi. Chuyện tình giữa vua cá Koi thời điểm đó đã khiến nhiều người xúc động.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 2

Không rõ cặp đôi Ngô Thắng - Thanh Đào tan vỡ hôn nhân từ khi nào. Trên trang cá nhân, vua cá Koi vẫn miệt mài khoe... cá và những dự án mới, khoe ảnh con gái nhỏ. Lục lại Facebook thời điểm anh bắt đầu quen biết vợ mới, tháng 4/2021, Ngô Thắng hé lộ về hạnh phúc mới khiến mình vui tươi, hay cười hơn, không trầm tư nhiều như trước.

Vua cá Koi bênh vực vợ mới, tuyên bố rằng mình và vợ cũ đã đường ai nấy đi trước khi anh quen Hà Thanh Xuân. Họ đến với nhau như duyên tiền định, vợ mới không chen chân vào gia đình anh như lời đồn. "Vua cá Koi" cũng hạnh phúc giới thiệu con riêng với vợ mới.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 3

Trước câu chuyện này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng đăng đàn mỉa mai vị đại gia: "Hôm trước vừa lên báo nói nịnh vợ, hôm sau lại lên báo nói định mệnh với cô khác, các chị đừng tin lời đường mật nhé!

Khi các anh sống cuộc sống nhàn hạ cạnh vợ, được vợ miễn thuế đời tất tần tật, được ăn rồi chỉ chơi sang chảnh; xưng vua nọ vua kia với các thú chơi đó trước bàn dân thiên hạ, thì các anh không quên lên báo nịnh vợ rầm rĩ lên.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 4

Bàn dân thiên hạ tưởng thật, trầm trồ khen các anh được cái biết ơn, được cái chung thuỷ, rằng người đàn ông gì mà vừa giàu vừa sang vừa hạnh phúc ba vuông bảy tròn thế kia. Nào là cô ấy luôn ủng hộ thú chơi của tôi, đầu tư đất đai nhà cửa vốn liếng cho tôi chơi và niềm vui của tôi cũng là niềm vui của cô ấy.

Nào là, khi khó khăn cô ấy vẫn không kêu ca phàn nàn gì, vẫn động viên cho tôi chơi và còn đầu tư tiền cho tôi chơi. Nào là, bất cứ khó khăn nào cô ấy cũng kề vai sát cánh với tôi. Cô ấy là duyên phận của tôi. Báu quá cơ!

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 5

Đấy, nói được vài hôm, chẳng biết vì sao lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng. Chia tay với người phụ nữ anh hết lòng khen nịnh khi các trang báo kia vẫn chưa ráo mực ngôn tình.

Và, cưới phát rụp một cô trẻ hơn, mơn mởn hơn. Và ngay lập tức lại lên báo khoe leo lẻo rằng cô mới ấy là định mệnh. Gớm chửa?

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 6

Ừ thì hết duyên thì chia tay, còn nợ thì vợ cũ trả cũng được. Ừ thì chia tay lấy vợ mới cũng là đúng luật, còn lệ tâng bốc nịnh đầm cứ giữ lại bên đời cũng được.

Nhưng tem tém lại chút đi. Thật đấy. Đừng viết ngôn tình bằng hoa hồng tẩm mắm tôm có được không? Xưa phụ nữ hay lên báo khoe chồng khoe xong phát nào bỏ phát đấy, nay đàn ông cũng lên báo nịnh vợ, nịnh chán nịnh chê rồi bỏ rồi lại khen có định mệnh với cô khác, ơ kìa!

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 7

Thì biết là chuyện riêng của các anh chả ai xía vào đâu, nhưng đưa lên báo khoe ầm lên nịnh ầm lên thì thậm chí là làm hư bạn đọc đấy chứ. Hay ho gì mà khoe mà nịnh cái kiểu ấy chứ!

Vua với chúa, điêu toa, đúng là hàng cá, nẫu cả ruột! P/s: Các chị cũng đừng dại tin mấy lời đường mật. Đời chỉ có con mình với tiền mình là thứ quan trọng cần giữ thôi!"

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 8

Thắng Ngô từ người "không theo đuổi ai quá 3 ngày" đến việc kiên nhẫn nhắn tin cho Hà Thanh Xuân và được hồi đáp. Nam doanh nhân cũng tìm đọc rất nhiều thông tin về "người thương" của mình trên mạng. Anh ấn tượng khi nữ ca sĩ này có đời tư sạch, cố gắng đi lên bằng thực lực.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt vua cá Koi: Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31CĐM hả hê khi biết Vua cá 'Koi trắng tay', để lại hết tài sản cho vợ cũ sau khi cưới Hà Thanh Xuân38:45NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Sau khi mỉa mai chuyện bà Phương Hằng bị bắt, Trang Khàn lại thách thức fan của nữ CEO về tiền bạc00:16Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Quang Hải bị tóm gọn khoảnh khắc tình tứ với bồ tại đám cưới Đức Chinh03:57

Tiêu điểm

Người đàn ông đưa bồ xinh đẹp đi xem SEA Games bị camera VTV lia trúng: Vợ và hàng xóm ở nhà thấy mà ngơ ngác
10:05:41 23/05/2022
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”
12:23:37 23/05/2022
"Tiểu tam" vụ đi xem chung kết SEA Games với trai đã có vợ lên tiếng: "Em không biết thật mà!"
11:26:24 23/05/2022
"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim
08:24:12 23/05/2022
‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?
11:52:54 23/05/2022
Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số
10:02:11 24/05/2022
Học vấn đáng nể của "người hùng" Nhâm Mạnh Dũng: Bộc lộ tài năng bóng đá từ khi còn nhỏ, đỗ đại học hàng đầu
09:17:12 23/05/2022
Nữ CĐV trên sân Mỹ Đình: Choáng ngợp trước bầu không khí cuồng nhiệt ở khắp các khán đài
09:37:59 23/05/2022
Đạt Villa chia sẻ cảm xúc khi không được hôn, thân mật với Vidhia dù ở gần nhau
14:21:22 23/05/2022

Thông tin đang nóng

Công an truy tìm Diễm My, người mẹ bật khóc: "Đó là hy vọng cuối cùng"
11:10:11 24/05/2022
Vẫn là chị H nhân sự: Lần này tới stylist Phạm Bảo Luận xích mích với Hải Tú, rời bỏ Sơn Tùng M-TP sau gần 7 năm gắn bó?
09:35:09 24/05/2022
Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại
10:39:44 24/05/2022
Truy tìm nữ tài xế bỏ chạy sau va chạm giao thông gây chết người ở Hà Nội
11:03:36 24/05/2022
Tuyển thủ U23 Việt Nam nhận cú sốc lớn sau tấm HCV SEA Games
10:50:01 24/05/2022
Lan truyền hình ảnh Phương Thanh hẹn hò với tình trẻ, ngoại hình và danh tính khiến CĐM phát sốt
11:11:53 24/05/2022
‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái
11:18:32 24/05/2022
Dàn mẫu nhí “cực đỉnh” sẽ xuất hiện tại AVIFW 2022 cùng NTK Phương Hồ
09:34:28 24/05/2022
Vừa sạc vừa chơi điện tử, nam thanh niên nhập viện với bàn tay bị giập nát
13:40:30 24/05/2022
Thấy 'tiểu tam' chễm trệ ngồi trong nhà, tôi nổi cơn tam bành gọi ngay bố mẹ chồng tới xử lý nhưng sự thật sau đó khiến tất cả ngã ngửa
13:27:00 24/05/2022

Tin mới nhất

Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc

13:52:29 24/05/2022
Trước thông tin người đàn ông đã có vợ “tỉnh bơ” dẫn nhân tình đi xem chung kết SEA Games 31 bị ống kính quay trúng khiến vợ và hàng xóm sốc thì mới đây Huấn Hoa Hồng lên tiếng cà khịa cặp đôi

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài và loạt hot boy sân cỏ U23 Việt Nam khiến CĐM bấn loạn

12:37:27 24/05/2022
Dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31. Chẳng những gây sốt với những tấm hình chụp vội trên sân cỏ, các chàng trai còn khiến hội chị em gục ngã bởi loạt ảnh đời thường

Lucie Nguyễn, Tường Linh và dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai giờ ra sao?

10:39:51 24/05/2022
Những cô nàng xinh đẹp từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chính vì vậy, không ít người tò mò về cuộc sống của các bóng hồng sau khi rời chương trình

Tài xế xe ôm công nghệ bị đánh hội đồng gây phẫn nộ

10:24:26 24/05/2022
Netizen không ngừng phẫn nộ trước hành động tàn ác của đám thanh niên đánh hội đồng anh tài xế xe ôm công nghệ trong đêm

Lê Văn Xuân - Trụ cột U23 Việt Nam phải ra nước ngoài phẫu thuật sau chấn thương nặng

09:58:02 24/05/2022
Hậu vệ của đội tuyển U23 Việt Nam - Lê Văn Xuân được xác định bị đứt dây chằng sau trận bán kết với Malaysia ở SEA Games 31 và sẽ phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm "vắng bóng": Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết!

09:39:48 24/05/2022
Hôm nay (23/5), lễ bế giảng năm học 2021-2022 của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã chính thức được diễn ra

Dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai: Hiện tại ai cũng xinh đẹp, nhiều người tìm được "nửa kia"

09:05:47 24/05/2022
Dàn nữ chính nhận được nhiều sự quan tâm trong Người Ấy Là Ai, nay ai cũng đều hạnh phúc bên nửa kia của mình.Có thể nói, Người Ấy Là Ai là show truyền hình tụ hội nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp nhất hiện tại. Sau thời gian dài tạm d...

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

09:00:40 24/05/2022
Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử

Lắng nghe những chia sẻ xúc động từ người hùng thể thao Timor Leste: "Cảm ơn Việt Nam đã cổ vũ, niềm nở và yêu thương"

08:55:26 24/05/2022
Felisberto De Deus - vận động viên điền kinh 23 tuổi đến từ Timor Leste nói Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của anh, sau khi nhận được những tình cảm nồng hậu và món quà từ người hâm mộ

Anh thợ sửa khóa lập kỷ lục trúng số, bỗng dưng có tiền tỷ và hậu vận "tan nát" không ngờ

08:50:58 24/05/2022
Giống như bao người lên đời nhờ trúng độc đắc, anh T bắt đầu thay tính đổi nết và quen nhiều bạn mới hơn. Đặc biệt anh ít ở nhà với vợ con, hay la cà nhậu nhẹt rồi gái gú, không màng đến công việc

Người đàn bà đẹp làm chao đảo giới doanh nhân Hà thành, sở hữu nhiều nhà ở phố cổ

08:46:51 24/05/2022
Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868, một phụ nữ nổi danh khắp Bắc kỳ cuối thế kỷ 19. Bà Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868. Cha bà là bác Phó nghèo ở làng Thành Thị, Hà Nam. Bà mồ côi mẹ từ năm 3 tuổi, phải sống...

Vidhia diện áo dài, đội nón lá chuẩn dâu Việt, Đạt Villa bị hối cưới nhanh kẻo lỡ

06:54:48 24/05/2022
Mới đây, Vidhia đã có chuyến ghé thăm đến phố cổ Hội An. Đáng chú ý, bạn gái Đạt Villa lựa chọn bộ trang phục áo dài và nón lá Việt Nam để diện khi thăm quan nơi này khiến dân tình không khỏi thích thú

U23 Việt Nam thắng đậm, cả nước vỡ òa đi bão, đánh thủng cả nồi cơm của mẹ cũng chưa hết phấn khích

11:17:08 23/05/2022
Chiến thắng đầy cảm xúc của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã khiến người dân vô cùng hạnh phúc. Người người đổ ra các tuyến đường trên khắp mọi nơi ăn mừng chiến thắng của nước nhà

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ diện sau bão drama, tiết lộ người con gái đặc biệt và cuộc sống hiện tại

09:56:46 23/05/2022
Trở lại mạng xã hội, tấm hình đầu tiên “Vua cá Koi” đăng không phải với Hà Thanh Xuân mà là cô gái đặc biệt của đời anh

Hậu ồn ào 'giàu bỏ bạn sang bỏ vợ', 'vua cá Koi' chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân

09:52:00 23/05/2022
Thời gian qua, Hà Thanh Xuân và vua cá Koi là hai cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Việc mỹ nhân bolero kết hôn với đại gia U60 làm dấy lên nhiều tin đồn tiêu cực, bản thân vua cá Koi cũng bị nghi vấn giàu bỏ bạn sang...

TikToker Long Chun mở nhà hàng: Vẫn có những người bênh vực hay tấn công mình, chứng tỏ mình vẫn có sức hút

09:45:53 23/05/2022
Từng tỏa sáng trên những sân khấu kịch ở Hà Nội, dần dần chuyển mình sang công việc sáng tạo nội dung với thành tích sở hữu 5,5 triệu followers trên kênh TikTok cá nhân, hiện tại Long Chun đang thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doa...

MC Thuỵ Vân - người "cầm trịch" lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng

09:42:46 23/05/2022
Đã là gương mặt quá quen thuộc với khán giả VTV, MC Thuỵ Vân vẫn đang là một trong những cái tên có sức hút và nổi bật. Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, MC Thuỵ Vân đã chứng minh quyết tâm theo đuổi nghề dẫn năm xưa đem lại quả ngọt...

5 đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ

09:29:31 23/05/2022
Những đại gia này có sở thích hết sức kỳ lạ, bỏ ra vài trăm triệu đến mấy tỷ đồng chỉ để mua giường hoặc sập gỗ

Hội nhà vô địch SEA Games tối hôm trước rủ nhau đi cổ vũ U23 Việt Nam giành HCV: Loạt ảnh viral đêm chung kết!

09:20:12 23/05/2022
Tối 22/5, U23 Việt Nam có trận chung kết với U23 Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình. Các chiến binh áo đỏ đã nhận được sự cổ vũ hết mình của hàng triệu người Việt Nam. Tuyển nữ Việt Nam - những người vô địch bóng đá nữ SEA Games năm nay cũng khô...

Nhâm Mạnh Dũng - Hot boy 1m81 giúp Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp đoạt HCV tại SEA Games

09:13:57 23/05/2022
Bàn thắng quý giá của Nhâm Mạnh Dũng tại trận chung kết giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam trong tối nay đã khiến HLV Park Hang Seo bật khóc

Có thể bạn quan tâm

Nhật Kim Anh đọ sắc cùng Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sao việt

15:28:47 24/05/2022
Nhật Kim Anh gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung khi đứng cạnh đàn em là Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Cách làm món gà chiên cay kiểu Hàn đầy hấp dẫn

Ẩm thực

15:26:20 24/05/2022
Món cánh gà chiên cay kiểu Hàn thơm ngon, dễ làm, dễ thưởng thức, nhất là trong những ngày trời mưa cùng vào bêp làm món ăn này nhé

Mbappe bật mí từng 'đi đêm' với Liverpool

Bóng đá thế giới

15:24:37 24/05/2022
Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain (PSG) đã tiết lộ rằng anh đã hai lần đàm phán với đội á quân Premier League Liverpool về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra nhưng cuối cùng vẫn ở lại nước Pháp

Hà Tĩnh: Cháu dâu trộm hơn 3 lượng vàng của dì chồng

Pháp luật

15:22:58 24/05/2022
Cơ quan CSĐT Công an H.Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một người phụ nữ có hành vi trộm hơn 3 cây vàng, trị giá gần 200 triệu, của dì chồng (em gái mẹ chồng)

50 người giàu nhất thế giới mất hơn 500 tỷ USD từ đầu năm 2022

Thế giới

15:22:10 24/05/2022
50 người giàu nhất thế giới đã mất hơn 500 tỷ USD trên giấy tờ kể từ đầu năm 2022, hơn cả GDP của Thụy Điển và tài sản của 6 công ty trên sàn giao dịch S&P 500

Đằng sau tấm HCV, HLV Park Hang-seo đã để lại một 'món quà' quý giá cho bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:18:45 24/05/2022
Những gì diễn ra tại SEA Games 31 giúp bóng đá Việt Nam tự tin hơn vào một mục tiêu dài hạn.Trên con đường tiến đến trận chung kết SEA Games 31, các bàn thắng mang tính quyết định của U23 Việt Nam gần như đều qua chân nhóm cầu thủ trên ...

Đông Nam Á có 400 triệu người dùng Internet 

Thế giới số

15:18:22 24/05/2022
Lượng người dùng Internet tại Đông Nam Á đã tăng trưởng mạnh trong đại dịch, đứng thứ ba thế giới tính theo khu vực

Chỉ trồng một nơi duy nhất mận ‘cherry Việt Nam' siêu đắt khách

Đời sống

15:16:44 24/05/2022
Mận Pu Nhi quả nhỏ, khi chín có màu đỏ thẫm, róc hạt...loại mận đặc sản Sơn La này được ví như cherry Việt Nam , giá cao ngất ngưởng nhưng vẫn siêu đắt khách

Chồng vật vã "ngủ chay" khi vợ mang thai: Bác sĩ chỉ ra quan niệm sai lầm

Kiến thức giới tính

15:15:12 24/05/2022
Các chị em hay lo lắng rằng, quan hệ tình dục trong quá trình mang thai có thể gây ra máu, đe dọa sẩy thai hay nguy hiểm hơn là có thể gây sang chấn thai nhi

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn tiểu hoa 85 đồng ý hợp tác với bạn diễn nam kém nổi, lý do vì sao?

Sao châu á

15:12:55 24/05/2022
Kể từ sau khi Tổng cục Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc đưa ra quy định về tổng thù lao cho diễn viên một phim không vượt quá 40% kinh phí sản xuất, trong đó cát xê các vai chính không vượt quá 70% thù lao của toàn bộ dàn nghệ...

Minh Hằng "khổ sở" chọn... váy cưới

Phong cách sao

15:09:42 24/05/2022
Dù có ê-kíp đủ sức chuẩn bị mọi thứ nhưng Minh Hằng cho biết cô phải tự tay chọn váy cưới, thực đơn bữa tiệc, hoa trang trí, sắp chỗ khách mời... Đối với Minh Hằng, quá trình chọn lựa váy cưới không hề đơn giản nhưng tràn đầy hạnh phúc ...

Phát hiện hóa thạch loài thằn lằn bay khổng lồ ở Argentina

Chuyện lạ

15:05:38 24/05/2022
Các nhà khoa học Argentina khai quật hóa thạch được xác định là loài thằn lằn bay mới, được đặt biệt danh rồng tử thần , với chiều dài của cá thể trưởng thành vào khoảng 9 m