Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ ‘cực gắt’, gọi Shark Thủy là ‘trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân’

Shark Thủy mong cổ đông thấu hiểu, đồng thuận giảm lãi suất, cho thêm cơ hội và thời gian khoảng 2-3 năm. Lý giải cho điều này, ông Thủy cho biết, do tác động của đại dịch COVID-19, các cơ sở giáo dục của hệ thống phải đóng cửa hơn 2 năm.

Thời gian qua, phụ huynh ở nhiều tỉnh thành đến Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders để đòi lại học phí. Ở nhiều địa phương, nhân viên của trung tâm anh ngữ này cũng tố bị nợ lương; phụ huynh phản ánh trung tâm ngừng hoạt động hoặc chuyển từ học trực tiếp sang trực tuyến không đúng như cam kết khi ký hợp đồng, không đảm bảo chất lượng dạy học.

ADVERTISEMENT

Tại buổi gặp gỡ và giải đáp thắc mắc của các cổ đông và nhà đầu tư liên quan đến các hoạt động đầu tư vào Tập đoàn Egroup hôm 5/12, ông Nguyễn Ngọc Thủy cho biết, những tin đồn cho rằng ông đã nhờ một công ty dịch vụ làm hồ sơ cho gia đình định cư ở châu Âu là hoàn toàn bịa đặt. Phía Egroup đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh thông tin của các cá nhân tung tin đồn thất thiệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt, gọi Shark Thủy là trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Thủy khẳng định, chưa bao giờ có suy nghĩ rời bỏ tổ chức hay bỏ rơi cổ đông và khách hàng. Với tư cách là người đứng đầu Tập đoàn Egroup, ông Thủy cũng gửi lời xin lỗi vì sự gián đoạn thông tin không mong muốn và chậm trễ thanh toán các khoản gốc, lãi suất trong thời gian vừa qua.

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã có chia sẻ “cực gắt” về những lùm xùm xung quanh doanh nhân này. Theo đó, hot Facebooker này cho rằng: “Shark Thuỷ và một trời trọc phú dùng tiền dân đi loè dân.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt, gọi Shark Thủy là trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tính ra theo hình thức góp vốn, Shark Thuỷ đã ôm được một mớ không hề nhỏ, từ các nhà đầu tư vốn ưa loè (tức là thấy xuất hiện trên một chương trình truyền hình và nói thánh nói tướng thì nghĩ là quá ghê gớm, quá tin tưởng). Mà mấy ai biết được, để đi loè được, thì lại cái chiêu ‘lấy mỡ nó rán nó’. Gom tiền của người này đi loè người khác, đi đầu tư cho người khác.

Điều này cũng đâu có khác các ‘đại gia’ nhà ta, về bản chất là vẽ ra dự án rồi nâng giá lên nhiều lần, đi vay ngân hàng, xong lấy cái tiền đó đầu tư những cái khác – mà chủ yếu là đất đai. Xong thì, chễm chệ bước lên hàng tỷ phú.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt, gọi Shark Thủy là trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân - Hình 3

Mấy ai hay, cái ghế tỷ phú đó, được xây từ những đồng tiền tiết kiệm bạn góp trong ngân hàng. Có khi là những đồng bảo hiểm hàng tháng của một ông bà giáo cả đời tận tuỵ bục giảng, hay cô công nhân may đồ đến quên cả thanh xuân.

Nhưng ít nhất, những tỷ phú này còn được cái mác ‘doanh nhân’, ‘hiểu quy luật kinh tế’, gọi là tinh ranh một cách có đẳng cấp.

Chứ phô và thô, tinh ranh kiểu quê mùa như ông Shark Thuỷ, đời thuở nhà ai, làm hợp đồng góp vốn, đời thuở nhà ai lên đài truyền hình nói hươu nói vượn, mà toàn trò ngoan mang tiền đến hiến, thì nghe ra cũng lạ. Nói gì thì nói, các anh chị cũng lạ thật. Có tiền tỷ trong nhà mà đưa cho mấy cái ông đấy, tôi cũng đến ạ. Mấy ông ấy, các anh chị đưa Quỳnh Búp bê cho thì còn nghe cho được. Chứ đưa tiền cho mà làm cái gì?

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt, gọi Shark Thủy là trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thực ra bao năm qua, những ‘doanh nhân’ cỡ Shark Thuỷ cũng đâu có ít. Một con số không tròn trĩnh, nổ cho nhiều vào, tô vẽ cho lắm vào rồi xuất hiện như một người thành công thành đạt. Khổ, ở một cái xã hội sống bằng mẫu hình, thì mất mát vì mẫu hình cũng chẳng có gì khó hiểu.

Gì chứ, kiểu doanh nhân đó ở ta sướng ghê, lấy tiền của dân đi mua danh, đi kinh doanh, rồi được dân trầm trồ thán phục, được dân thừa nhận như những thượng lưu tinh hoa, các nhan sắc nhừa nhựa sô bít vây quanh ca tụng, rồi lại lên báo lên hình ầm ĩ. Có tiền thì làm phách, tuyên ngôn tuyên bố rầm trời.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt, gọi Shark Thủy là trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân - Hình 5

Nổi từ các trang báo thần thánh đến mạng xã hội, nổi từ yêu đương đến ly hôn đến cặp bồ cặp bịch. Thế cơ mà! Doanh nhân đúng nghĩa thì được mấy người? Doanh nhân đúng nghĩa tự có nội lực, tạo ra nguồn lực, sống thầm lặng, tôn trọng các giá trị, tôn trọng đồng tiền, được mấy người? Ối giời ôi, nhức đầu quá, xã hội số đỏ ơi!”

ADVERTISEMENT

Trước đó, Shark Thủy mong cổ đông thấu hiểu, đồng thuận giảm lãi suất, cho thêm cơ hội và thời gian khoảng 2-3 năm. Lý giải cho điều này, ông Thủy cho biết, do tác động của đại dịch COVID-19, các cơ sở giáo dục của hệ thống phải đóng cửa hơn 2 năm (2020-2021), không có nguồn thu và gần 1 năm (2022) tập trung các nguồn lực cho hoạt động vận hành, phục hồi kinh doanh sau đại dịch.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt, gọi Shark Thủy là trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân - Hình 6

Cũng theo ông Thủy, với hệ thống lớn, tập đoàn gặp gánh nặng về chi phí mặt bằng, vận hành, lương nhân viên và rất nhiều nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật. Điều này đã khiến việc thực hiện nghĩa vụ đối với các cổ đông bị gián đoạn.

Ngoài ra, đơn vị sản xuất Shark Tank Việt Nam – TVHub – thông báo, ông Nguyễn Ngọc Thủy không còn là shark của chương trình Shark Tank Việt Nam.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt, gọi Shark Thủy là trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”

Không đồng tình với lời giải thích nhập khoai giá 40.000 đồng/củ nên phải tăng theo. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng đây là hành động lừa dối người tiêu dùng. Chưa kể còn xét đến hành vi lấn chiếm vỉa hè, vi phạm trật tự công cộng.

ADVERTISEMENT

Sau khi bị dư luận phản ánh về việc bán khoai nướng giá 80.000 đồng/ củ tại Hồ Gươm. Ngày 03/12, cơ quan chức năng đã mời người bán hàng rong lên làm việc. Tại Công an phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), chị T thừa nhận bán 80.000 đồng/củ khoai nướng. Tổng của nhóm người ăn 10 quả trứng, 3 bắp ngô và 4 củ khoai nướng là 580.000 đồng. Giải thích về việc bán khoai cao, chủ hàng rong cho biết mình phải nhập qua 1 cửa hàng trung gian khác. Cơ quan chức năng kết luận, sẽ tiếp tục xác minh và củng cố hồ sơ để đưa ra phương án xử lý. Riêng về hành vi lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, Công an phường Hàng Bạc đã lập hồ sơ xử lý mức phạt từ 2-3 triệu đồng.

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 1

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, bên cạnh những bình luận phản đối, không ít người bày tỏ đồng tình về mức giá 80.000 đồng. Đa phần đều cho rằng, việc buôn bán giữa trời lạnh, cộng thêm chi tiêu ở Hà Nội khá cao nên người bán phải tăng để cân đối các khoản khác như: củi, lửa, xăng xe...

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đưa ra bài phân tích khá dài để phản biện lại các quan điểm trên. Nhà báo khẳng định, bán củ khoai giá 80.000 đồng là hành động phá giá thị trường và lừa dối khách hàng. Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, nếu ai cũng giữ tư duy thế này thì lợi nhuận thu về sẽ là siêu khủng. Riêng về vấn đề thời tiết, hoàn cảnh để bao biện cho hành vi tăng giá. Hoàng Nguyên Vũ gay gắt nói đây là sự lựa chọn tự nguyện, không ai ép buộc cả. Không thể đem hoàn cảnh ra lấp liếm, che đậy hành động gian thương của mình được.

ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 2

Hoàng Nguyên Vũ viết:

Củ khoai nướng 80k không minh biện được bằng bất cứ lý lẽ gì nhé các thánh!

Biết là 80k không to tát, nhưng cái gì ra cái đó. Một củ khoai nướng bé tí ti (vì to thì nướng khi nào cho chín hả các thánh?), không ai chấp nhận được cả.

Bạn đừng dùng lý lẽ: miếng đất lời 200 triệu, chứng khoán lời 1 tỏi sau vài phút thì khoai nướng có quyền lời 40k, đây là một lý lẽ hết sức vô duyên. Nếu cứ lập luận đó sao khoai không lời 200k đi cho bõ công so sánh?

Bạn bảo thị trường vận hành có quy luật nhưng bạn đi so sánh mặt hàng tiêu dùng hàng ngày với một mặt hàng siêu lợi nhuận là bạn thiếu hiểu biết rồi. Vậy theo logic của bạn, bà bán gạo tăng giá gấp đôi, bà bán rau tăng giá gấp 3, bạn chịu không?

Đồ ăn là mặt hàng tiêu dùng nhanh, lợi nhuận tính ở số lượng. Bạn đưa tư duy những mặt hàng không tính bằng số lượng đi áp vào mặt hàng có tính số lượng lại sai phát nữa.

ADVERTISEMENT

Như thế, bạn đồng ý với việc bà bán khoai sẽ chốt khoai như chốt nhà, mỗi tháng vài củ và lợi nhuận như nhà phỏng? Vậy, cái quy luật thị trường mà bạn viễn dẫn là quy luật ngược đời đấy.

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bạn đừng đưa lý do nghèo khổ, người nghèo hay chị bán khoai nghèo khổ giữa trời đông cô đơn ra để dân túy.

Thứ nhất, lạnh thì cả miền Bắc lạnh, đâu riêng gì chị bán khoai? Chị ấy lạnh thế người đi ăn khoai ấm chắc? Hay bạn nghĩ chị ấy dâng hiến hết hơi ấm cho đời, để rồi chị ấy cô đơn lạnh lẽo một mình chặt c.hém khách hàng và bạn "đồng cảm" và bênh vực?

Cũng chẳng ai ép chị ấy ra bờ hồ bán khoai, mà đó là lựa chọn của chị ấy (à, mà chưa nói thêm, lựa chọn đó có đúng với trật tự văn minh đô thị hay không, sao bạn không nói nốt?), thì lạnh với nóng gì ở đây nhỉ?

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 4

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 5

ADVERTISEMENT

Bạn thương chị bán khoai giữa trời đông lạnh lẽo, sao bạn không thương những bà con nông dân vẫn xuống ruộng trong cái rét căm căm nhỉ?

Thứ hai, nghèo khổ thì được quyền bán cao cho người khác à? Đói cho sạch rách cho thơm, tham một đồng hay tỷ đồng cũng là tham. Mà tham lam là điều không nên được bênh vực dù bất cứ giá nào chứ không nói là để ca tụng.

Chúng ta hoàn toàn hiểu và thông cảm cho người nghèo, những người ở còn rất nhiều trong xã hội mà ta đang sống. Nhưng đừng lấy điều đó để lấp liếm, bao biện cho những cái sai, bạn nhé.

P/s: Chị ấy nói mua một củ khoai 40k là nói dối nữa nhé. Chẳng có khoai nào đắt đến thế đâu. Đã chặt c.hém lại còn điêu, bạn thương nhưng tôi thì không nhé!

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: Đói cho sạch rách cho thơm - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thanh niên “ra tay” bạn gái cũ vì tình cảm: Về nhà còn đăng ảnh Facebook, ám ảnh câu nói cảnh báo03:39Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Vụ cắt trụ bê tông ở Đồng Tháp có diễn biến nóng: Đã sẵn sàng đưa Hạo Nam lên03:43Shark Bình “vỗ mặt” vợ cũ khi nói Quỳnh Búp bê chỉ biết “mua vui”, tiết lộ nữ CEO đã có bạn trai mới03:17Bố mẹ ly hôn, cô bé ở cùng bà khao khát 1 lần được mẹ đi họp phụ huynh00:57Vụ "ra tay" với bạn gái ở phố Vương Thừa Vũ: Gã bạn trai đã ra đầu thú, lời khai gây rợn người03:36MỚI: Vụ bé trai 7 tháng tuổi gửi bảo mẫu qua đời do sặc sữa: Sẽ tiến hành khai quật mộ03:16Mẹ Quang Linh trả lời báo chí, lộ lý do thực sự con không về VN đón Tết: Hy sinh vì team Châu Phi03:39Bất ngờ về quê, chị gái được cậu em ôm chầm khi âm thầm đến trường đón00:34Shark Bình của năm Nhâm Dần: Phát ngôn sốc, tố startup "đào mỏ", ồn ào nhất là chuyện yêu "búp bê"04:10Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Quang Linh Vlog gây xót xa vì ăn Tết 1 mình ở Angola, quyết định cho Lindo “rời khỏi” trang trại03:25Không có bánh kem trong ngày sinh nhật, cô bé thổi hộp quẹt thay nến00:14HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Xôn xao nải chuối ngày Tết bán giá 700 nghìn đồng: Khách không dám mua01:03Vợ Shark Bình đáp trả căng đét khi bị chồng “nhắc nhở” nên tôn trọng Phương Oanh: “Không quan tâm”03:26Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ nhân tiết lộ hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 bé trai giẫm đạp, xin được giải quyết nội bộ
14:57:19 25/01/2023
Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình
14:30:50 25/01/2023
Ở ẩn hơn 1 năm, Lý Tử Thất vừa trở lại đã bị nghi "dao kéo"
22:35:47 25/01/2023
Mẹ tặng 7 người con mỗi người một cuốn sổ đỏ, lì xì nhân dịp đầu năm
17:49:53 25/01/2023
Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 2023
16:00:57 25/01/2023
Bạn Trai Ghen Ra Mặt Khi Linh Ngọc Đàm Được "Ship" Với Chiến Sĩ Trẻ
17:44:23 25/01/2023
Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?
09:11:41 26/01/2023
Độc đáo cổng cưới miền Tây siêu khủng trị giá hàng chục triệu đồng
19:26:09 25/01/2023
Cô dâu Thu Sao chuẩn dâu đảm khi về quê chồng trẻ ăn Tết
11:20:49 26/01/2023
Cô gái tiết kiệm gần 200 triệu/năm nhờ hẹn hò nhiều: Đỡ tiền mua đồ ăn
23:16:44 25/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xuân Bắc ẩn ý chê khán giả: Tự kết thúc sự nghiệp?
16:32:49 26/01/2023
Hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà thú nhận từng hối hận vì đăng quang Hoa hậu
17:51:47 26/01/2023
NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”
20:39:18 26/01/2023
Phản ứng của mẹ Lương Bằng Quang khi Ngân 98 quyết "xin giống Tây"
21:00:32 26/01/2023
Lê Giang đóng phim doanh thu trăm tỷ, lên kế hoạch cho con du học Úc
17:03:20 26/01/2023
Xuân Bắc dùng ngụ ngôn ẩn ý đốp chát khán giả là không chấp nhận được
17:41:50 26/01/2023
Trả ơn giúp đỡ, em gái "lì xì" anh trai căn nhà 8 tỉ đồng đầu năm mới
17:02:34 26/01/2023
Thanh Duy: 10 năm chỉ ăn Tết quê vợ, mùng 4 đưa ba mẹ du lịch trời Tây
16:53:22 26/01/2023
Thực hư chuyện Nhà Bà Nữ thu về trăm tỷ chỉ sau 4 ngày ra mắt
16:19:22 26/01/2023
Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả “ăn cháo đá bát” - chê lối diễn cũ, kém văn hóa
21:18:07 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng Nhật của Đức Nhân được khen ngợi nhờ cách đối xử với mẹ vợ

23:47:17 26/01/2023
Kể từ khi về Việt Nam bắt đầu hành trình tìm con , Teru - người chồng Nhật Bản của Đức Nhân có cơ hội tiếp xúc với gia đình nhà vợ nhiều hơn...

Cả nhà treo thưởng nóng cả 100 triệu giục cô con gái 30 tuổi lấy chồng

21:13:49 26/01/2023
Bao giờ lấy chồng chắc hẳn là vấn đề muôn thuở mà mỗi khi về nhà, các cô gái lại được dịp nghe phụ huynh nhắc đi nhắc lại...

Hết Tết con rời quê, bà mang mâm cơm đi theo nài nỉ ăn thêm chút

20:57:54 26/01/2023
Sau thời gian nghỉ lễ dài, mọi người đã bắt đầu rời khỏi quê lên thành phố để tiếp tục công việc, lo toan cơm áo gạo tiền. Việc con cháu lần lượt rời khỏi nhà khiến bố mẹ, ông bà không khỏi hụt hẫng, thậm chí là lo lắng. Lúc nào bậc sin...

Triều cường kéo đến, người Sài thành chuẩn "tiền vô như nước" đầu năm

19:46:28 26/01/2023
Nằm kề cạnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với địa hình giáp biển, hệ thống sông ngòi chằn chịt, TP.HCM từ trước đến nay luôn là điểm nóng trong vấn đề ngập nước do triều cường dâng cao. Sáng mùng 5 Tết, người dân Sài thành vừa tiếp tụ...

Sau kỳ nghỉ Tết, ba lô ai cũng nặng trĩu, chất đầy quà quê

19:12:36 26/01/2023
Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023 đang gần kết thúc, mọi người bắt đầu chuẩn bị đồ đạc để ra thành phố, lo toan nhà cửa, công việc...

Không kịp mua lì xì đỏ, ông ngoại đành mừng tuổi mỗi con 1 chỉ vàng

19:08:30 26/01/2023
Năm mới được mừng tuổi là điều vui vẻ nhưng trên tất cả, may mắn nhất là những người xung quanh ta vẫn luôn hạnh phúc. Làm lụng cả cuộc đời, bố mẹ chẳng nề hà hay tiếc với con cái bất cứ điều gì...

Chàng trai gây sốt MXH khi xây nhà đẹp như tranh vẽ, cứ ngỡ trong phim

18:20:03 26/01/2023
Sống giữa đô thị chật chội đông đúc, nhiều bạn trẻ ngày nay có xu hướng tìm đến những vùng đồng quê, ngoại ô neo người để nghỉ dưỡng...

Chàng trai lần đầu ra mắt tự tin đàm đạo với phụ huynh, xin gọi bố mẹ

17:48:04 26/01/2023
Sau màn chào hỏi và xin phép cực ấn tượng, anh chàng còn quay sang nói chuyện với người cô của bạn gái. Có lẽ cô rất thích cháu rể nên hô chữ duyệt rất lớn, như một lời công nhận khiến mọi người xung quanh cười ngả nghiêng...
ADVERTISEMENT

Hậu Hoàng tổng kết một năm khi trưởng thành: Mừng tuổi cả dòng họ

17:16:49 26/01/2023
Hậu Hoàng làmột hot TikToker được mọi người yêu quý bởi những nội dung vui tươi và truyền năng lượng tích cực đến mọi người...

Tình hình họp lớp không của riêng ai: Lời hẹn ước nay còn đâu

16:18:36 26/01/2023
Những ngày đầu năm mới, ngoài đoàn tụ bên gia đình, mọi người còn đi chơi, gặp mặt bạn bè sau nhiều năm xa cách...

Đà Lạt đông nghịt ngày đầu năm mới, nhiều tuyến đường ách tắc cục bộ

16:06:49 26/01/2023
Đà Lạt - thành phố ngàn hoa với thời tiết quanh năm mát mẻ, phù hợp là địa điểm nghỉ dưỡng cho cả gia đình...

Quang Linh - Thùy Tiên rủ nhau phát 'cẩu lương' ngày đầu năm, Lindo và vợ gây chấn động Angola

15:26:08 26/01/2023
Nhân dịp ngày đầu năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên mới đây đã đăng tải lên kênh TikTok của mình đoạn clip thực hiện trend b.ắn tim nhằm mục đích gửi gắm những tình cảm của nàng Hậu đến với người hâm mộ trong dịp Tết đến Xuân về....

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!

13:52:47 26/01/2023
Nhắc đến Ngân 98, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một trong những hotgirl xinh đẹp nhưng cũng đầy tai tiếng. Cô nàng thường xuyên gây tranh cãi bởi phong cách ăn mặc cũng như các phát ngôn sốc. Mới đây, cô nàng tiếp tục tạo chú ý khi tuyên...

Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!

12:49:43 26/01/2023
Một trường mẫu giáo ở thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu bị nhiều người tấn công trên mạng xã hội vì nghi ngờ có liên quan đến vụ việc b.ạo h.ành chú mèo Golden. Ngay sau đó, đơn vị này cũng đã lên tiếng phủ nhận...

Câu chuyện đằng sau phong tục “lì xì” truyền thống lâu đời nhất của Tết Nguyên Đán, ý nghĩa ban đầu khác hẳn bây giờ

06:22:19 26/01/2023
Đằng sau những phong bao lì xì đỏ ngày Tết là câu chuyện mang đậm văn hóa Á Đông...

Con trai dành hết tiền lì xì thực hiện lời hứa mua nhẫn vàng tặng mẹ

06:21:09 26/01/2023
Dù là số tiền ít hay nhiều, chúng sẽ luôn cảm thấy đáng quý. Có bé sau khi nhận được tiền lì xì sẽ tiết kiệm nhét heo đất, cũng có trẻ sẽ dành dụm tiền để mua món đồ mình yêu thích...
ADVERTISEMENT

Loạt khoảnh khắc 'gái đảm' hiếm có của hot TikToker gần 10 triệu follow

06:13:08 26/01/2023
Ở ngoài là hot girl triệu người theo dõi, về nhà ăn Tết, TikToker Gấm Kami hoá gái đảm ...

Dọn xong nhà ngày Tết, chồng tự sướng cùng vợ nhưng giờ chỉ là ảnh thờ

23:41:58 25/01/2023
Tình nghĩa vợ chồng không gì có thể xóa nhòa dù là âm dương cách biệt. Có những trường hợp, vợ hay chồng đã ra đi mãi mãi nhưng người ở lại vẫn cố gắng giữ trọn tình nghĩa đã hẹn ước...

Các bạn trẻ vô tư gác chân lên ghế tàu mặc phía trước là hai cụ già

23:25:24 25/01/2023
Biết là ở đâu cũng có người này người kia nhưng từ rạp chiếu phim đến các phương tiện giao thông công cộng, hành động gác chân lên ghế ngồi đằng trước đã không còn là một điều quá xa lạ...

Cây mai vàng cổ thụ bung nở hoa rực rỡ cả một góc trời

23:10:06 25/01/2023
Chơi những loại cây cảnh như quất, mai, đào vào ngày Tết đã trở thành thú vui tao nhã của người dân Việt Nam...

Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già

21:00:13 25/01/2023
Ngoài vui mừng vì nhận lời chúc từ con cháu thì ông cụ bên dưới trường hợp này còn có biểu cảm mừng húm khi được người hàng xóm mừng tuổi khiến dân tình thích thú...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì sau phát ngôn ẩn ý của Xuân Bắc với khán giả?

Sao việt

23:14:47 26/01/2023
Ông nhận định sự khen chê bao giờ cũng có hai mặt. Vì vậy người làm nghệ thuật hãy xem điều đó là bình thường và biến nó thành động lực cho bản thân sáng tạo...

7 cách phối giày bệt vừa sang vừa xịn trong mùa lạnh

Thời trang

23:09:01 26/01/2023
Những đôi giày bệt bằng da siêu mềm phù hợp với hình dạng bàn chân của bạn không thực sự phù hợp cho mùa đông vì bản chất nó là kiểu giày mang hình dáng khá mỏng manh...

Tiền Giang: Cháy nhà tối mùng 5 tết, cả khu phố hoảng loạn

Tin nổi bật

22:57:02 26/01/2023
Khoảng 19 giờ cùng ngày, người dân phát hiện lửa và khói bốc lên từ phòng khách một căn nhà trong hẻm 199 thuộc đường Tết Mậu Thân (P.4, TP.Mỹ Tho). Ngay lập tức, nhiều người vừa hô hoán, vừa dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành ...

Khởi tố bị can nhóm đối tượng trong đường dây đ.ánh bạc 200 tỷ đồng

Pháp luật

22:44:18 26/01/2023
Ngày 25/1, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam Nguyễn Hoàng Hiếu (SN 1992, ngụ TP Thủ Đức) cùng 9 đối tượng để điều tra về tội “Tổ chức đ.ánh bạc” và “Đ.ánh bạc”...

Nữ chính phi lý của Nhà Bà Nữ: Nhà nghèo nhưng đòi thất bại, sống bám mẹ và bạn trai nhưng muốn ăn bò Wagyu

Phim việt

21:55:29 26/01/2023
Lý do khiến Nhà Bà Nữ khó tạo được sự đồng cảm của khán giả là bởi tính cách phi lý của nhân vật chính Ngọc Nhi, một người đầy mâu thuẫn khi cố gắng câu nước mắt khán giả...

Bữa sáng thêm hấp dẫn với bánh mì bơ tỏi thơm lừng, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu!

Ẩm thực

21:45:44 26/01/2023
Bữa sáng thêm hấp dẫn với bánh mì bơ tỏi thơm lừng, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu! Bánh mì que bơ tỏi thơm nức mũi và giòn rụm cực thích hợp để ăn vặt ngày Tết...

ASEAN công bố Khung phát triển du lịch bền vững hậu đại dịch

Thế giới

21:12:15 26/01/2023
Du lịch bền vững được coi là yếu tố then chốt mới nổi giúp các điểm đến duy trì, xây dựng danh tiếng và thương hiệu cạnh tranh, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng địa phương, du khách và các bên liên quan khác...

Dàn hậu “phá đảo” trend đồ bộ dịp Tết, hàng hiệu bỏ xó

Phong cách sao

21:11:52 26/01/2023
Trong dịp đầu xuân năm mới, các người đẹp trong showbiz xúng xính diện áo dài trong ngày Tết. Tuy nhiên, không hẹn mà gặp , dàn hậu lại cùng nhau diện đồ bộ, khác hẳn vẻ lộng lẫy thường ngày...

Danh tính "bạn trai mới" của Miu Lê: Trai đẹp The Face Thái, body 6 múi cực phẩm

Tv show

20:49:21 26/01/2023
Mới đây, Miu Lê khiến netizen bất ngờ khi xuất hiện thân thiết bên cạnh một cực phẩm người Thái. Anh chàng là người mẫu Film Jirayu Aungvanich - cựu thí sinh của The Face Men Thái Lan...

“Người khổng lồ” Ma Dong Seok (Train To Busan) cũng có thời thấp bé nhẹ cân

Sao châu á

19:28:23 26/01/2023
Loạt ảnh trong quá khứ của tài tử Ma Dong Seok (Train To Busan) bên Gong Yoo khiến công chúng không tin nổi vào mắt mình...

Nhân tố bí ẩn đáng mong chờ nhất The Glory 2: Là bạn thân có quá khứ bi kịch giống Song Hye Kyo

Phim châu á

19:20:06 26/01/2023
Kyung Ran xuất hiện khá nhiều ở phần 1 nhưng gần như bị khán giả bỏ quên bởi vai trò không quá lớn trong mạch phim. Thế nhưng thực tế, xuất phát điểm của nhân vật này không hề đơn giản...

Mạnh Trường hôn đắm đuối nữ diễn viên từng đóng vai con gái mình

Hậu trường phim

19:16:39 26/01/2023
Chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2023 đã hé lộ vai diễn của Mạnh Trường và Thùy Anh trong phim mới Cô Thợ Bánh...