Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: “Rác đầy trên đầu mình thì không lo”

Nữ du khách chia sẻ cô không hiểu lý do gì khiến hoạt động của mình và nhóm bạn bị “lên án”. Theo nữ du khách, việc mặc bikini đi biển là hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, xung quanh khu vực cũng không có biển báo cấm mặc bikini.

Mới đây, một tài khoản Facebook gây chú ý khi đăng dòng trạng thái: “Thử thách yêu biển hôm nay dành cho du khách đi Vĩnh Hy, đi một vòng các đảo lượm sạch rác và đồ nhựa xong mới được tắm biển”. Kèm theo đó là những hình ảnh các phụ nữ mặc bikini khoe dáng đang cầm bao nhặt rác.

ADVERTISEMENT

Thông tin ban đầu từ lãnh đạo Vườn Quốc gia Núi Chúa cho biết, đã xác định chủ một homestay ở vịnh Vĩnh Hy đưa nhóm du khách đến khu vực đầm Đăng thuộc vườn quốc gia Núi Chúa. Nhóm này đã kết hợp tắm biển, tham quan, nhặt rác tại khu vực này.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chiều 3/8, trao đổi với Dân Việt, một lãnh đạo xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) cho biết, địa phương đang phối hợp truy tìm tài khoản mạng xã hội đăng hình ảnh nhóm phụ mặc bikini nhặt rác phản cảm tại khu vực thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa, để yêu cầu gỡ bỏ những hình ảnh phản cảm này.

Cũng theo vị này, người đăng những hình ảnh trên không phải là người dân địa phương nên chính quyền xã phải nhờ người dân có quen biết với người đăng ảnh để yêu cầu gỡ bỏ, tránh gây hiểu lầm và bức xúc trong dư luận. “Hiện chính quyền xã đang phối với để tìm người đăng và sẽ yêu cầu gỡ bỏ những hình ảnh nhạy cảm này…”, vị lãnh đạo xã Vĩnh Hải nói.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 2

Tuy nhiên, đa phần cộng đồng mạng lại đưa ra quan điểm ngược lại. Họ cho rằng việc mặc bikini ở bãi biển là hoàn toàn bình thường. Hành động nhặt rác của nhóm thậm chí còn đáng tuyên dương.

Trước câu chuyện gây bàn tán này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng đăng đàn cho rằng: “Thà mặc bikini đi nhặt rác trên biển còn hơn ăn mặc sang trọng lồng lộn kín đáo mà xả rác từ rác nghĩa đen đến rác nghĩa bóng, từ rác vật thể đến rác nhân cách khắp mọi nơi mọi chốn.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 3

ADVERTISEMENT

Chẳng có pháp luật nào quy định không được mặc bikini nhặt rác cả. Nếu nhân danh thuần phong mỹ tục, đạo đức chói loá thì các em hoa hậu mặc bikini giễu hành trước cả trăm triệu con người trên sóng truyền hình thì sao? Nó khác nhau chỗ nào?

Đi biển thì mặc bikini, không lẽ mặc áo dài, một tay cầm bông hoa tay còn lại nhặt rác cười bẽn lẽn trước ống kính hả? Hay là mượn áo chị công nhân môi trường mặc vào cho phong thuỷ hữu tình lung linh mỹ tục hùng hục thuần phong?

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bao nhiêu vấn đề cần quan tâm thì không quan tâm, soi chòng chọc vào cái bikini của người ta làm gì? Rác đầy trên đầu mình thì không lo, cứ đi lo rác bên bikini của đứa khác. Ngán cái sự nhân danh lắm rồi. Nhất là nhân danh đạo đức!”

PLO cũng đã có cuộc trò chuyện với những người trong cuộc để có ý kiến khách quan về câu chuyện này. Chị Ngô Như Quỳnh xác nhận, chị là một trong những người phụ nữ mặc bikini nhặt rác. Tuy nhiên nhóm chị mặc bikini đi tắm biển, thấy dân nhặt rác nên đi nhặt rác cùng.

“Chúng tôi đi du lịch từ TP.HCM trong 3 ngày, từ 28/7 đến 30/7. Việc nhặt rác không phải hoạt động có tổ chức, tính toán mà hoàn toàn là ngẫu hứng. Hôm ấy, nhóm tôi đi tắm biển và có chủ homestay đi cùng.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 5

Anh chủ homestay thường kêu gọi du khách cùng người dân địa phương nhặt rác để bảo vệ môi trường trên đảo. Chúng tôi thấy ý nghĩa nên cùng làm”, chị Quỳnh chia sẻ.

ADVERTISEMENT

“Chúng tôi không mặc bikini lên núi. Không ai mặc bikini lên núi hết. Chúng tôi đi du lịch ở một nơi được cho phép, chúng tôi lên kế hoạch đi tắm biển. Chúng tôi không lên kế hoạch đi nhặt rác, cũng chẳng thuộc đơn vị từ thiện nào.

Nhóm chúng tôi đi tắm biển thấy rác nhiều như vậy, người dân đang nhặt rác nên rủ nhau nhặt rác cùng người dân. Hành động đó là tự nguyện. Chúng tôi cũng không cần ca ngợi, chỉ đăng trên Facebook cá nhân thôi để chia sẻ cùng bạn bè chung tay nhặt rác vì môi trường. Chỉ đơn giản như vậy thôi”- chị Quỳnh nói.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 6

Nữ du khách chia sẻ cô không hiểu lý do gì khiến hoạt động của mình và nhóm bạn bị “lên án”. Theo nữ du khách, việc mặc bikini đi biển là hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, xung quanh khu vực cũng không có biển báo cấm mặc bikini.

Cô nói thêm: “Trong trường hợp phải gỡ hình ảnh, tôi cũng không nghĩ mình làm sai. Đơn giản, chúng tôi chỉ thất vọng với cách nhìn nhận của một số người về hành động này”.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã xem những hình ảnh của nhóm du khách này. Ông Hòa khẳng định việc làm của họ hoàn toàn không vi phạm quy định pháp luật.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Một hướng dẫn viên tại vịnh Vĩnh Hy nhận xét nhóm du khách mặc bikini để tắm tại bãi Đầm Đăng là bình thường. Hướng dẫn viên này cho hay bãi Đầm Đăng là khu vực du khách được phép tham quan và tắm biển. “Họ tắm biển thì mặc bikini là bình thường. Còn việc nhặt rác phải ủng hộ chứ sao lại nhắc nhở”, người này nói.

Cũng theo hướng dẫn viên này, khu vực này rất nhiều rác, vì vậy anh cũng thường phối hợp cùng du khách nhặt rác. Để làm rõ căn cứ nhắc nhở các du khách, PV nhiều lần liên hệ qua điện thoại với ông Nguyễn Thành Mỹ, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hải. Tuy nhiên, vị chủ tịch này nhiều lần bấm tắt máy.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chiều 3/8, trao đổi với báo chí, ông Trần Văn Tiếp, Giám đốc Vườn quốc gia Núi Chúa (Ninh Thuận) cho biết khi nhận được thông tin, đã đề nghị xã liên hệ với chủ homestay để nhắc nhở không đưa du khách vào vùng lõi của Vườn Quốc gia. Tuy nhiên, sau đó vườn xác định khu vực du khách đến là vùng du khách được tham quan, tắm biển.

Ông Tiếp giải thích đối với phân khu bảo vệ nghiêm ngặt, vườn sẽ tổ chức nhắc nhở nếu du khách vào. Còn khu vực được phép du lịch, Vườn chỉ đề nghị du khách bảo vệ môi trường và không xả rác. Ông Tiếp cũng cho rằng chức năng của Vườn Quốc gia không nhắc nhở du khách về hình ảnh văn hoá.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bênh vực vụ mặc bikini nhặt rác: Rác đầy trên đầu mình thì không lo - Hình 9

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung"

Qua vụ việc này, lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội cũng yêu cầu nhà trường phải chỉ đạo rà soát và điều chỉnh trang phục, lễ phục trao bằng tốt nghiệp để tránh lặp lại tình trạng tương tự.

Cách đây ít ngày, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho gần 1000 tân Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trong không khí trang trọng và đặc biệt của buổi lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chính thức ra mắt Bộ lễ phục đặc biệt, mang dấu ấn và thương hiệu của Nhà trường.

ADVERTISEMENT

Theo đó, số lượng của Ban nghi lễ gồm 11 thành viên, trong đó Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng (trường hợp Hiệu trưởng ủy quyền) là Chủ lễ. Chủ lễ đứng phía trước, Ban nghi lễ xếp hai hàng dọc song song đứng phía sau, tư thế trang nghiêm, giữ đều khoảng cách phù hợp.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chủ lễ tay phải nâng cao cây quyền trượng trước ngực, thể hiện sự uy nghi, tôn nghiêm và biểu tượng của sức mạnh tập thể, đeo vòng cổ, cùng Ban nghi lễ tiến vào Hội trường. Bộ lễ phục dành cho hiệu trưởng gồm: Áo nhung, mũ và găng tay đồng màu đỏ. Phụ kiện kèm theo có cây quyền trượng và vòng đeo cổ.

Bộ lễ phục dành cho Ban nghi lễ gồm: Áo nhung đỏ pha đen, mũ màu đen, găng tay màu trắng. Bộ lễ phục dành cho đội nghi lễ: Bộ nghi lễ dành cho sinh viên nam gồm áo thiết kế kiểu vest, quần âu đồng bộ màu đỏ bordeaux, mũ Beret có lưỡi trai màu đen, găng tay màu trắng. Phụ kiện kèm theo có dải ruy băng lụa hai màu xanh đỏ đeo chéo, in logo của Trường.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 2

Bộ nghi lễ dành cho sinh viên nữ gồm: Áo giả vest, mini juýp màu đỏ bordeaux, mũ Beret có lưỡi trai màu đen, găng tay màu trắng. Phụ kiện kèm theo có dải ruy băng lụa hai màu xanh đỏ đeo chéo, in logo của Trường.

Bộ lễ phục cử nhân gồm: Áo màu xanh cổ vịt, nẹp vạt áo màu đỏ bordeaux, 2 bên tay áo đính 1 vạch màu đỏ bordeaux, lé vạch màu vàng đồng. Phụ kiện kèm theo có khăn lụa quàng cổ hai màu xanh đỏ, in logo của Trường.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đây là sự kiện mang ý nghĩa tôn vinh giá trị của tri thức, vinh danh, ghi nhận những nỗ lực và thành quả của các em sau một hành trình học tập rèn luyện dưới mái trường UEB. Lễ tốt nghiệp vinh danh gần 700 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 9 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc; 165 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi; 6 sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào; 3 sinh viên có nhiều cố gắng, vươn lên trong học tập.

Điều đáng nói, buổi lễ không tổ chức bình thường như những trường khác mà tổ chức theo phong cách hoàng gia. Có sinh viên đi đầu rước cờ truyền thống, mang logo thương hiệu của trường, hiệu trưởng cầm quyền trượng bước vào...

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hình ảnh buổi lễ ngay sau đó đã gây tranh cãi lớn. Một số sinh viên khác thích thú với buổi lễ bày tỏ ý kiến "Xịn xò quá"; "Trường sang chảnh thật, nhìn như lễ hội hoàng gia"; "Ước gì mình được học ở đây"... Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản đối cho rằng nhà trường quá "màu mè"; "đua đòi"; "làm lố"...

Ngay sau khi nhận phản ánh không đồng tình từ dư luận với trang phục lễ phục mà Trường ĐH Kinh tế sử dụng trong Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên và học viên của trường năm 2022, tối 31/7, Đại học Quốc gia Hà Nội gửi công văn đến Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, đề nghị báo cáo tình hình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 29/7 vừa qua. Đồng thời đề nghị hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế phải báo cáo bằng văn bản về công tác tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đang gây tranh cãi trước ngày 2/8 tới.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 5

ADVERTISEMENT

Qua vụ việc này, lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội cũng yêu cầu nhà trường phải chỉ đạo rà soát và điều chỉnh trang phục, lễ phục trao bằng tốt nghiệp để tránh lặp lại tình trạng tương tự. Chia sẻ với PV báo Dân Việt, thầy Lê Trung Thành, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế, cho biết:

"Lễ tốt nghiệp trao bằng cho các tân cử nhân năm nay cũng theo truyền thống thực hiện từ nhiều năm trước đó với hình ảnh hiệu trưởng cầm quyền trượng. Đây không phải là mới mẻ của trường nhưng năm nay đã thu hút sự quan tâm của mọi người".

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 6

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng đăng đàn bênh vực phía nhà trường: "Ơ, luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung, cầm quyền trượng trong lễ tốt nghiệp nhỉ? Ông cũng chẳng vi phạm đạo đức tác phong nhà giáo. Cũng chẳng vi phạm thuần phong mỹ tục.

Và dù ông ngấm ngầm bảo với thiên hạ rằng kao là đức vua đây, kao đã lãnh đạo một đế chế sinh viên khi chưa nâng điểm, thì đã sao? Còn về thời trang, ôi chao xứ sở những nam thanh nữ tú lồng lộn váy áo, thì ổng màu mè tí đã thấm gì?

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ổng có ăn mặc hở hang, có lòi cỏ lòi cây như mấy anh FPT năm xưa đâu mà phản đối ông? Ổng vui, bà con vui, sinh viên vui, vui cả làng thế còn muốn gì?

Đấy chưa nói, phong thuỷ của chàng thì chàng mặc màu đỏ, sao nào? Hay chàng phải mặc áo màu trắng sữa pha chút màu hường ban mai để đi vào áng văn bất hủ, để các cô ngữ văn lên báo nức nở rên rỉ vì sung sướng, thì mới vừa lòng các thánh?

Mà cái ông hiệu trưởng Đại học Quốc gia cũng vô duyên, bắt ông này báo cáo: báo cáo cái gì? Quỷ sứ, nỡm ạ!"

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 8

ADVERTISEMENT

Hiện trước phản ứng của dư luận, trường Đại học Kinh tế đã ẩn một số hình ảnh của hiệu trưởng Trúc Lê khỏi loạt ảnh của buổi lễ, đồng thời khóa phần bình luận trên các bài viết liên quan tại fanpage chính thức của trường.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Luật nào cấm ông hiệu trưởng Đại học Kinh tế không được mặc áo nhung - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những hình ảnh cuối cùng của thanh niên vén áo "khoe mực" mượn điếu cày trước khi về đất mẹ
13:57:37 17/08/2022
Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt
17:14:39 16/08/2022
SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?
15:28:02 16/08/2022
Xuất hiện ảnh Quang Linh như lãng tử đẹp chẳng kém diễn viên Hàn
16:34:39 17/08/2022
Vụ "tác động vật lý" mẹ bầu: Chủ shop dọn đồ ngay trong đêm, nhiều nạn nhân vạch trần thói “ăn cướp”
10:53:14 16/08/2022
GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng
07:01:08 17/08/2022
Vụ giảng viên Đại học Thủ đô Hà Nội bị tố sàm sỡ nữ sinh: Hé lộ động thái của nhà trường
17:17:00 16/08/2022
Nguyễn Sin "cà khịa" bà Phương Hằng: Vậy là còn 1 tuần nữa, fan chính nghĩa thèm gì cứ ăn thoải mái
15:59:26 16/08/2022
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời
07:47:44 17/08/2022
Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo
11:49:49 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nóng: Phát hiện nam diễn viên nổi tiếng quyên sinh vì vướng bê bối chấn động, danh tính gây choáng
22:12:02 17/08/2022
Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Không gian sống tại quê nhà Tiền Giang của chị em Nam Anh - Nam Em
22:53:20 17/08/2022
20.000 khán giả miền Trung đội mưa xem Hoài Linh biểu diễn
20:26:17 17/08/2022
Người ấy là ai tập cuối: Lộ diện chàng trai ngồi ghế "nóng" lần đầu tiên sau 4 mùa
19:13:52 17/08/2022
Dương Cẩm Lynh ngậm ngùi chịu tổn thương lần hai, thừa nhận sai người
22:43:01 17/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu “điểm vàng” quý giá khiến vạn người mê
19:47:35 17/08/2022
Một nữ diễn viên hài bất ngờ tham gia Miss Grand Vietnam 2022
23:31:42 17/08/2022
Nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn ở nhà thuê tuổi xế chiều
20:49:53 17/08/2022
Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok
22:08:52 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê "chém gió": Mình rất thành thật

22:05:59 17/08/2022
Mới đây, màn gọi vốn của Vũ Tiến trong chương trình Shark Tank đã thu hút sự quan tâm đông đảo người xem và gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Quán cháo lòng không tiền cũng ăn được: Tôi không sợ người lợi dụng để ăn "chùa"

20:59:23 17/08/2022
Quán cháo lòng từ khi treo tấm biển, nhiều người hỏi anh chị có ngại không khi có người lợi dụng lòng tốt của mình để ăn “chùa”, chị Dung vui vẻ nói: “Thôi kệ đi. Không sao hết . Quán cháo Quang Khải của anh Trần Văn Hoà và chị Trần Thị...

Lôi Con lần đầu tiên đi thả diều: Hào hứng chơi đến tận tối muộn

16:48:46 17/08/2022
Nhắc tới Lôi Con là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh em bé Châu Phi hồn nhiên, đáng yêu mang lại tiếng cười cho nhiều người. Xuất hiện trong các clip của Quang Linh Vlogs về cuộc sống ở Châu Phi, Lôi Con luôn chiếm trọn chiếm trọn spotli...

Quỳnh Trần JP review quán của Trường Giang: Nhiều món bị cho là nhạt

16:46:45 17/08/2022
Quỳnh Trần JP - một cái tên không còn quá xa lạ đối với người dùng mạng xã hội. Nữ YouTuber nổi lên từ những clip ăn uống, nói chuyện vui vẻ, được lòng người hâm mộ

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo

16:43:00 17/08/2022
Thời gian qua, Võ Hà Linh là cái tên được nhắc tới nhiều khi liên tục có những màn review quán ăn gây tranh cãi. Các video của cô liên tục viral và trở thành đề tài để dân tình bàn luận

Chùa Ba Vàng lên tiếng về clip trụ trì nhận tiền phản cảm: “Cúng dường được phước báu vô lượng”

16:35:32 17/08/2022
Liên quan đến đoạn clip nhà sư nhận tiền cúng dường phản cảm tại chùa Ba Vàng. UBND TP Uông Bí đã yêu cầu Trụ trì gỡ bỏ video trên các nền tảng MXH. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại

Thực hư thông tin 2 streamer đình đám làng game Việt lộ clip đang 'phê đá'

16:13:42 17/08/2022
Sáng nay, một trang mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin sốc về L.N.Đ và Q.A - 2 streamer đình đám của làng game Việt. Dưới phần bình luận có đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái được cho là đang phê đá trong tiếng nhạc chát chúa. Khi thông...

Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s

14:13:05 17/08/2022
Bị cư dân mạng chỉ trích vì thông tin dùng chất cấm với hot Tiktoker Quỳnh Alee. Linh Ngọc Đàm bức xúc lên tiếng. Mặc kệ clip 20s đang lan truyền, Đàm tổng sẵn dịp nói rõ mối quan hệ ngoài đời
ADVERTISEMENT

Nhà báo nổi tiếng "đá xoáy" vụ chùa Ba Vàng nhận cúng dường: Phản cảm đến mức lố bịch

13:20:49 17/08/2022
Đức Phật đã quy định rất rõ không tiếp nhận tiền tài, hoa khi khất thực, chủ yếu gieo duyên cúng thức ăn. Những điều làm khác với hai quy định nêu trên là chưa phù hợp văn hóa được Đức Phật quy định cho người xuất gia

Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao

11:44:45 17/08/2022
Cách đây ít giờ, trên MXH Tiktok bất ngờ rầm rộ clip bị nghi 1 hot tiktoker đang sử dụng chất cấm, bay lắc trong phòng cùng một người bạn. Có thể thấy, trong đoạn clip còn để lộ rõ mặt “nữ chính” đang trong trạng thái thiếu tỉnh táo, mắ...

Đoàn Văn Hậu và HIEUTHUHAI: Giống nhau từ gương mặt, body "mlem" đến gu người yêu

10:47:25 17/08/2022
Đều là những người nổi tiếng sinh năm 1999, Đoàn Văn Hậu và HIEUTHUHAI thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Điều đặc biệt, 2 chàng trai này được nhận xét có nhiều điểm giống nhau, từ ngoại hình đến cả gu người yêu

Hoàng Sơn: Cực phẩm có gu là Lý Nhã Kỳ, hối hận vì đã không giành “bé Nhàn”, sẵn sàng đợi đối phương

10:38:37 17/08/2022
Ngoài Thái Khoa, Hoàng Sơn cũng là một trong số những cực phẩm “Người ấy là ai?” gây tiếc nuối nhất tập phát sóng vừa qua. Thừa nhận Lý Nhã Kỳ là gu nhưng lại để vuột mất cơ hội, chàng trai 9x tuyên bố sẽ luôn ở “phía sau một cô gái” nế...

Vợ choáng khi mở nồi tôm do chồng tạo nên, lời dặn dò khi ăn còn gây chú ý hơn

09:23:18 17/08/2022
OCD - rối loạn ám ảnh cưỡng chế là một rối loạn đặc trưng bởi những hành vi, suy nghĩ lặp đi lặp lại một cách vô nghĩa để giảm bớt căng thẳng, lo âu. Thông thường trong hầu hết các gia đình, người vợ luôn được coi là nhân vật giữ gìn sự...

Bạn gái Đặng Văn Lâm gây sốt với thân hình bốc lửa

09:14:07 17/08/2022
Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Bình Định vào chiều nay cùng với bạn gái Yến Xuân xinh đẹp, quyến rũ. Thời gian qua, Đặng Văn Lâm đã trở về nước đúng vào ngày sinh nhật thứ 29 của mình. Anh sẽ khoác áo CLB đang chơi tại V-League 2 là Bình Đị...

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế

09:07:52 17/08/2022
Vẻ ngoài thiện cảm, lời chia sẻ chân thành nhưng không kém hài hước đã giúp chàng trai để lại nhiều ấn tượng với người xem khi tham gia Bạn muốn hẹn hò . Chàng thợ làm tóc Lữ Văn Dũng (34 tuổi) và cô nàng nhân viên bán hàng vật liệu xây...

Sự tàn nhẫn của trào lưu dọa ma trẻ em trên TikTok

22:15:00 16/08/2022
Nhiều phụ huynh nhốt con trong phòng, dọa ma để theo trend TikTok. Các chuyên gia tâm lý cảnh báo người lớn đang đặt cược tinh thần của trẻ để đổi lấy lượt like trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Bị mỉa mai ‘đào mỏ’ đại gia, Ngân 98 đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

16:24:32 16/08/2022
Vừa qua, Ngân 98 đăng tải đoạn clip khoe view của căn penthouse khủng trị giá 80 tỷ đồng được sở hữu trong tương lai. Dù vậy, cô lại gặp khá nhiều ý kiến mỉa mai, đặc biệt là có lời bình luận: Đào mỏ đại gia là có ngay căn penthouse ý c...

Hoàng Kim Chi - Nữ chính gây tranh cãi ‘Người ấy là ai’ xác nhận thi Miss Grand Vietnam

15:23:37 16/08/2022
Hoàng Kim Chi là một trong những hot TikToker sở hữu lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội. Bên cạnh các video thú vị, cô còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 khiến dân tình bàn luận sôi nổi khi...

Sự thật về clip nhóm người chặn đầu xe tải trên mạng xã hội

13:52:57 16/08/2022
Đoạn video đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn tại Việt Nam với thông tin không rõ ràng và gây hiểu nhầm. Thực tế, sự việc xảy ra ở Indonesia vào tháng 4/2021

Hồng Khanh - Con gái NSƯT Chiều Xuân đạt thành tích “khủng”, ngày càng thăng hạng nhan sắc

12:38:46 16/08/2022
Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSƯT Chiều Xuân còn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái. Trong đó, con gái út Hồng Khanh của nữ nghệ sĩ là nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hình xăm đặc biệt của tài năng trẻ MU

Bên lề sân cỏ

01:15:23 18/08/2022
Alejandro Garnacho gây chú ý khi xăm hình nhân vật chính Michael Scofield trong series phim truyền hình Vượt ngục nổi tiếng

4 đội góp mặt tại bán kết U15 Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

01:02:10 18/08/2022
Trên sân Hàm Rồng 5, HAGL đấu với Viettel. Hai đội chơi phòng ngự chắc chắn chờ cơ hội đột phá tấn công. HAGL cho thấy khả năng kiểm soát bóng và tạo ra những cơ hội tốt hơn. Viettel không có được nhiều tình huống nguy hiểm

Sự lụi tàn của Dele Alli

Bóng đá thế giới

00:49:44 18/08/2022
Từng là một trong những tiền vệ được săn đón ở Ngoại hạng Anh, sự nghiệp Dele Alli nhanh chóng xuống dốc trong vài năm qua

Giggs thừa nhận sống lệch lạc

Sao thể thao

00:17:30 18/08/2022
Theo Marca, Ryan Giggs thừa nhận anh chưa bao giờ có thể chung thủy với một bạn gái, đồng thời tự nhận bản thân không thể cưỡng lại một người phụ nữ hấp dẫn và có sở thích tán tỉnh người khác giới

Người điều khiển xe máy tông Đại úy Công an ở Long An đã tử vong

Pháp luật

23:52:16 17/08/2022
Liên quan đến vụ Đại úy Nguyễn Lê Chí Công Hoàng Khôi - cán bộ Công an phường 5, TP Tân An, tỉnh Long An hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Người gây ra vụ tai nạn bị thương nặng được đưa vào cùng lúc với Đại úy Khôi do chấn thương quá nặng...

Israel và Thổ Nhĩ Kỳ khôi phục hoàn toàn quan hệ ngoại giao

Thế giới

23:50:07 17/08/2022
Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số các quốc gia có cộng đồng Hồi giáo chiếm số đông đầu tiên công nhận nền độc lập của Israel, song mối quan hệ giữa hai nước đã suy yếu theo thời gian

TP.HCM truy tìm phương tiện tông hư nhịp chính cầu Bình Phước 1

Đời sống

23:42:06 17/08/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP chỉ đạo Công an TP tiến hành điều tra việc một chiếc tàu va vào cầu Bình Phước 1, trường hợp xác định đối tượng gây ra thì yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định

2 tư thế ngủ khiến bạn nhanh già, muốn trẻ lâu nên ngủ với tư thế này

Làm đẹp

23:38:01 17/08/2022
Phần lớn mọi người đều biết giấc ngủ quan trọng với cơ thể. Ngủ đủ 7-9 tiếng mỗi đêm, ngủ sâu giấc giúp giảm mệt mỏi. Nhưng nếu bạn đã có giấc ngủ sâu mà vẫn mệt mỏi, mặt sưng húp, sụp mí,… thì rất có thể bạn đã nằm ngủ sai tư thế

Diện mạo mới Thùy Tiên

Sao việt

23:34:43 17/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thùy Tiên đã đăng tải những hình với diện mạo mới khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ

Nam game thủ bất ngờ khi được bà để lại cho bộ sưu tập thẻ Pokemon quý giá

Game online

23:27:55 17/08/2022
Qua thời gian, những thẻ bài Pokemon quý hiếm đã tăng giá trị lên rất nhiều lần, không thua kém gì các tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ. Từng có trường hợp một thẻ bài Pokemon Illustrator CoroCoro Comics Promo được bán với giá 6 triệu USD,...

Sandals đẹp nhất cho nam mùa hè này

Thời trang

23:27:45 17/08/2022
Bottega Veneta Intrecciato Woven Sliders mang kiểu dệt intrecciato đặc trưng của thương hiệu, giúp tạo điểm nhấn trên nền trang phục đơn giản cho bạn. Hơn nữa, đế cao su mang đến sự êm ái, tạo thêm sức nảy cho mỗi bước chân

Seungyoon (WINNER) dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên cùng công ty

Sao châu á

23:26:35 17/08/2022
Mới đây, người hâm mộ đứng ngồi không yên trước tin đồn hẹn hò giữa Seungyoon nhóm WINNER với Moon Jihyo - nữ diễn viên cùng công ty