- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Nhà anh có sẵn, chỉ chờ em thôi
On 25/05/2020 @ 8:11 AM In Góc tâm tình
Khi bạn bè đã con bồng con bế, anh vẫn ngồi đây viết đôi dòng gửi lên trang với hy vọng tìm được một nửa đồng cảm của đời mình.
Bạn bè cứ bảo anh kén chọn, anh đào hoa hoặc si tình. Sự thật thì 3 cái đó mỗi cái anh đều có một chút, còn lại anh vẫn là anh, sống đơn giản, yêu chân thành và có trách nhiệm.
Thật sự anh không thể hiểu nổi, trong cả rừng người mà anh chưa có tình ý với ai, chắc do ở cái tuổi 34, anh trở nên nhút nhát và lười hơn khi nghĩ đến tình yêu. Thôi thì mặc kệ, cứ làm siêng viết thật nhiều, gửi những lời chân thành đi thật nhiều, biết đâu trong đó lại nhận được một lá thư hồi âm.
Là đàn ông nhưng đôi khi cũng cần lắm một cô gái đứng chờ mình trước hiên nhà mỗi khi đi làm về, hoặc bên mâm cơn giản đơn mà ấm áp. Anh dễ ăn uống, không đòi hỏi gì quá cầu kỳ, thức ăn em nấu càng đơn giản anh càng thích. Ba mẹ mất từ hồi anh còn nhỏ, sống tự lập riết thành thói quen. Từng trải qua nhiều cay đắng nên anh cũng hiểu đời, hiểu người, không khó tính, nhà cửa có sẵn rồi chỉ chờ em thôi, một nửa của đời anh.
Nếu em giống anh càng tốt, bởi phụ nữ mà từng sinh ra và lớn lên trong vất vả, chắc cũng chín chắn và chu đáo lắm. Anh theo đạo Phật. Anh quan tâm lắm em theo đạo gì, nhưng nếu em cũng theo đạo Phật thì vấn đề ăn uống sẽ nhịp nhàng hơn, sau này em có nấu nướng cũng đỡ vất vả hơn.
Chờ thư hồi âm từ em.
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/nha-anh-co-san-chi-cho-em-thoi-20200525i4957864/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.