Nguyệt thực ngày 19/11 tại Kim Ngưu ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung Hoàng đạo?

12 cung Hoàng đạo sẽ có cuộc sống như thế nào sau Nguyệt thựcKim Ngưu?

Ngày mai 19/11 (theo giờ Việt Nam) là ngày sự kiện trăng tròn ở Kim Ngưu. Trăng tròn lần này cũng xảy ra Nguyệt thực một phần và sự kiện này diễn ra trong khoảng thời gian dài nhất thế kỉ (theo báo cáo của NASA). Nguyệt thực ở Kim Ngưu lần này mang đến cho chúng ta những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống.

Theo Chiêm tinh học, Nguyệt thực lần này mang lại những kết thúc và những bước ngoặt lớn trong đời sống mỗi người. Đây là khoảng thời gian mỗi chúng ta cần sống chậm lại, nghĩ kĩ hơn về những gì chúng ta cần làm và muốn làm trong cuộc đời này. Nguyệt thực Kim Ngưu cũng giúp chúng ta đánh giá lại hành trình trong những năm qua, xem mỗi người đã có bài học gì cho mình, đạt được thành tựu gì.

Nguyệt thực ngày 19/11 tại Kim Ngưu ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung Hoàng đạo? - Hình 1

Hãy xem dấu hiệu Hoàng đạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào trong sự kiện Nguyệt thực ở trăng tròn Kim Ngưu nhé!

Bạch Dương

Hãy chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn trong tài vận của bạn. Nguyệt thực lần này sẽ mang lại cho bạn những cơ hội lớn về thu nhập, tài sản hoặc các kế hoạch đầu tư. Nguồn tiền của Bạch Dương trong thời gian tới cũng trở nên ổn định hơn, cuộc sống cũng thịnh vượng hơn trước khi năm mới sang.

Kim Ngưu

Một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời Kim Ngưu đã đến. Đây là lúc bạn sẵn sàng rũ bỏ xiềng xích và trở thành một con người mới hoàn toàn. Một chương mới trong cuộc đời bạn sắp mở ra, những mục tiêu hoặc dự án tài chính mà bạn theo đuổi đang nằm trong tầm tay.

Song Tử

Nguyệt thực ở Kim Ngưu khuyến khích Song Tử nạp năng lượng cho tinh thần và thể chất. Bạn có thể sẽ trở nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình trong thời gian này, hoặc bạn sẽ cảm thấy một điều gì đó trong quá khứ đang quay lại. Năng lượng sáng tạo của Song Tử cũng được tăng cường trong thời điểm này.

Cự Giải

Cự Giải hãy chuẩn bị cho một bước đột phá cá nhân hoành tráng trong thời gian tới. Đời sống xã hội và tình bạn của bạn sẽ nở rộ trong thời gian này. Bạn cũng sẽ được tham dự một sự kiện lớn và qua đó có thể kết nối với những người bạn mới, mở ra những cánh cửa mới cho cuộc sống của bạn.

Nguyệt thực ngày 19/11 tại Kim Ngưu ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung Hoàng đạo? - Hình 2

Sư Tử

Video đang HOT

Nguyệt thực ở Kim Ngưu chiếu sáng sự nghiệp, tham vọng của Sư Tử trong thời gian tới. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh. Sư Tử cũng có khả năng thăng tiến, đạt giải thưởng hoặc có cơ hội nổi tiếng hơn. Thế giới đang để dành sân khấu cho bạn vì những nỗ lực chăm chỉ trước đây.

Xử Nữ

Những chân trời mới đang gọi tên Xử Nữ. Hiện tượng Nguyệt thực kích hoạt những khía cạnh chưa được khám phá của Xử Nữ. Thời gian tới, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc đi du lịch, đắm chìm trong các nền văn hóa, lối sống hoặc triết lý mới. Đây chính là lúc Xử Nữ làm mới lại cuộc sống của mình.

Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình sẽ ngày càng trở nên sâu sắc hơn trong thời gian tới. Người ấy cũng có thể mang lại cho bạn sự đủ đầy về vật chất, tài chính cho bạn. Với một số Thiên Bình còn độc thân, đây là lúc để bạn học cách chữa lành những vết thương lòng từ quá khứ.

Bọ Cạp

Nguyệt thực ở Kim Ngưu giúp Bọ Cạp có thể gắn kết được với người khác một cách sâu sắc, cho dù đó là mối quan hệ tình cảm, kinh doanh hay hợp tác. Trong thời gian này, bạn cũng có thể sẽ chuyển chỗ ở, nhận được lời hứa hẹn về việc làm, đính hôn hoặc kết hôn. Một số Bọ Cạp độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp được người mới trong thời gian tới.

Nguyệt thực ngày 19/11 tại Kim Ngưu ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung Hoàng đạo? - Hình 3

Nhân Mã

Hãy chuẩn bị cho một thời kì bận rộn đang đến với bạn, Nhân Mã nhé. Đây là lúc bạn bắt tay vào thực hiện những dự án và kế hoạch mình ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, làm gì thì làm, Nhân Mã vẫn nên ưu tiên sức khỏe của mình. Trong thời gian tới, một số Nhân Mã có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn, phù hợp hơn với thời gian và tài năng của bạn.

Ma Kết

Nguyệt thực ở Kim Ngưu làm nổi bật lĩnh vực lãng mạn của Ma Kết. Đây có thể là thời điểm mà bạn sẽ tìm kiếm được tình yêu đích thực, sự lãng mạn, tin vui về thành viên mới. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được tri kỉ, một người làm thay đổi cuộc đời bạn. Nếu đang hẹn hò hoặc đã kết hôn, mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết.

Bảo Bình

Một bước ngoặt mạnh mẽ xung quanh cuộc sống gia đình của Bảo Bình đang đến. Bạn có thể sẽ chuyển nhà, cải tạo, tái định cư trong thời gian tới. Một số Bảo Bình có thể sẽ quyết định tham gia vào lĩnh vực bất động sản, một số người khác lại cảm thấy phải xử lý các tình huống trong gia đình, đặc biệt là liên quan đến cha mẹ trong thời gian tới.

Song Ngư

Nguyệt thực kích hoạt khả năng giao tiếp và sáng tạo của Song Ngư trong thời gian tới. Bạn có thể sẽ cảm thấy muốn nghiên cứu một lĩnh vực mới, đồng thời những dự án quảng cáo, truyền thông xã hội hoặc tiếp thị của Song Ngư cũng đạt được hiệu quả lớn. Những hoạt động đàm phán, hợp đồng, pháp lý cũng có lợi với Song Ngư trong thời gian này.

Nguyệt thực ở Nhân Mã, 12 cung Hoàng đạo sẽ có những bước chuyển mình đầy ấn tượng trong thời gian tới

Nguyệt thực vừa xảy ra ở Nhân Mã tác động rất lớn đến cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong thời gian tới.

Theo Chiêm tinh học, Nguyệt thực xảy ra sẽ mang đến những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo. Mới đây, Nguyệt thực đã diễn ra vào 18h30 ngày 26/5 theo giờ Việt Nam, tại cung Nhân Mã. Đây là chòm sao thích phiêu lưu, cởi mở và có tinh thần tự do. Mỗi cung Hoàng đạo đều cảm nhận được những ảnh hưởng rõ rệt từ hiện tượng Nguyệt thực này. Hãy xem Nguyệt thực ảnh hưởng như thế nào đến bạn trong thời gian tới nhé!

Bạch Dương

Thời gian tới bạn có thể sẽ nhìn mọi thứ từ một góc nhìn mới. Bạn sẵn sàng lùi lại một bước và xem xét toàn cảnh thay vì bị ám ảnh về một chi tiết nhỏ. Những cơ hội mới cũng sẽ đến với bạn, tuy nhiên, Bạch Dương cần phải có một tư duy cởi mở hơn, hãy nhớ rằng không phải lúc nào các kế hoạch cũng có thể được hoàn thành.

Kim Ngưu

Cách mà Kim Ngưu đầu tư thời gian, năng lượng và cảm xúc nói lên rất nhiều điều về cách bạn có được thành công. Đã đến lúc Kim Ngưu cần suy nghĩ xem liệu bạn có đang phân bổ các nguồn lực của mình một cách hợp lý hay không. Hãy dành thời gian để giải quyết các khoản nợ, đầu tư tài chính khôn khoan và suy nghĩ lại về ranh giới trong các mối quan hệ của mình. Hãy cho phép bản thân thay đổi để tạo ra một sự chuyển đổi sâu sắc hơn.

Song Tử

Bạn đang phải đối mặt với khá nhiều thay đổi bất ngờ và điều đó khuyến khích bạn phát triển theo hướng mà bạn mong muốn. Nguyệt thực lần này có thể sẽ báo hiệu một số mối quan hệ của bạn sẽ phải dừng lại. Nếu bạn phải nói lời tạm biệt với một ai đó, vậy thì hãy chuẩn bị để nói "xin chào" với một người mới.

Cự Giải

Nguyệt thực lần này giúp bạn nhìn nhận ra những thói quen xấu hàng ngày của bạn đang không giúp ích gì cho bản thân bạn. Đã đến lúc cần phải quan tâm đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn rồi. Hãy đặt lại các ưu tiên cho mình như sức khỏe, công việc, và dành thời gian để nuôi dưỡng, yêu thương bản thân nhiều hơn nhé!

Nguyệt thực ở Nhân Mã, 12 cung Hoàng đạo sẽ có những bước chuyển mình đầy ấn tượng trong thời gian tới - Hình 1

Sư Tử

Nguyệt thực lần này khiến Sư Tử có ham muốn sâu sắc được thể hiện bản thân mình. Nỗi sợ hãi và sự lo lắng chính là yếu tố đang ngăn cản khả năng sáng tạo của bạn. Đã đến lúc bạn cần làm bất cứ điều gì cần thiết để cảm nhận được niềm vui mà bạn xứng đáng có được. Đừng lo, Nguyệt thực mang đến rất nhiều sức mạnh cho bạn đấy!

Xử Nữ

Có thể Xử Nữ sẽ phải đối mặt với khá nhiều thay đổi trong thời gian tới. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến hoàn cảnh sống của bạn và cả những mối quan hệ xung quanh bạn. Nguyệt thực ở Nhân Mã khuyến khích bạn truyền vào cuộc sống của mình tình yêu, sự riêng tư, sự thiêng liêng để bạn cảm thấy được an toàn và được bảo vệ.

Thiên Bình

Thiên Bình cảm thấy rằng bạn cần phải nói ra những gì bạn muốn nói ở thời điểm này. Đã đến lúc để bạn sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng của mình cho mọi người xung quanh. Hãy dùng lời nói và khả năng giao tiếp của mình để thể hiện tầm nhìn của bản thân về thế giới. Điều đó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể sắp phải đối mặt với những thay đổi đột ngột trong vấn đề tài chính. Đây cũng là lúc để cung Hoàng đạo này xem xét lại những gì bạn muốn và những gì bạn cần vào thời điểm này. Bọ Cạp nhận ra rằng không cần lấy vật chất, tiền bạc để chứng tỏ sự thành công và nhận về sự ngưỡng mộ của mọi người.

Nguyệt thực ở Nhân Mã, 12 cung Hoàng đạo sẽ có những bước chuyển mình đầy ấn tượng trong thời gian tới - Hình 2

Nhân Mã

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi bất ngờ có thể xảy ra vào bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn. Những thay đổi này ban đầu có vẻ không đáng chú ý, nhưng cuối cùng nó lại đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của mình và khiến bạn phải trở nên linh hoạt hơn.

Ma Kết

Nguyệt thực diễn ra ở Nhân Mã giúp Ma Kết buông bỏ được những nỗi đau mà bạn đang mang trong lòng. Bạn sẽ cảm thấy được chữa lành và tinh thần của bạn cũng trở nên thoải mái hơn trong thời gian tới. Những cảm xúc tiêu cực sẽ biến mất và Ma Kết đã có thể giải phóng bản thân khỏi những rào cản bên trong chính mình.

Bảo Bình

Bạn bè và cộng sự mang đến rất nhiều sự ảnh hưởng vào cuộc sống của Bảo Bình. Nguyệt thực lần này giúp bạn đưa ra được những lựa chọn cẩn thận cho những người mà bạn chọn dành thời gian bên họ. Đã đến lúc để Bảo Bình làm việc với những cá nhân có cùng chí hướng để đạt được mục tiêu chung, thay vì tập trung vào những mối quan hệ độc hại, không mang nhiều ý nghĩa.

Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư đang bước vào giai đoạn quan trọng. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những thay đổi đột ngột mà bạn không hề mong muốn. Tuy nhiên, những thay đổi này khuyến khích Song Ngư tập trung vào mục tiêu nghề nghiệp phù hợp hơn với ước mơ của bạn. Nếu cảm thấy bản thân đang bị tụt lại phía sau, hãy tin tưởng rằng những cơ hội tốt hơn đang chuẩn bị xuất hiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng
18:52:20 20/01/2022
Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình
06:49:13 21/01/2022
Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát
06:54:00 21/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội
18:51:31 20/01/2022
Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài
06:51:44 21/01/2022
Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe
06:50:19 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn
13:03:57 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?
15:16:10 22/01/2022
Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính
13:17:36 22/01/2022
Tiến Luật và Thu Trang tậu biệt thự mới cực "khủng", nhìn view là biết ở khu nhà giàu?
13:45:42 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu

16:01:32 22/01/2022
Trong nhân tướng học, đặc điểm cằm đầy đặn được xem là phúc tướng của một người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tuyệt vời này thì xác định là người có phúc phần

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

12:45:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc

23:47:24 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép hóa rồng, tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc vào những ngày cuối tháng 2

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông

07:58:23 20/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này từ nay đến Tết có mệnh phát tài, phú quý bao vây, vận may kéo đến

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

Có thể bạn quan tâm

Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?

Sao việt

18:45:33 22/01/2022
Netizen đặt nghi vấn nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò Thanh Hà nhưng người trong cuộc chưa lên tiếng làm rõ

Các Big Tech và cuộc chiến cáp quang dưới lòng đại dương 

Thế giới số

18:45:05 22/01/2022
Trong chưa đầy một thập niên, bốn gã khổng lồ công nghệ - Microsoft, Alphabet (công ty mẹ của Google), Meta (trước đây là Facebook) và Amazon, đã thống lĩnh ưu thế về dung lượng cáp quang dưới đại dương

Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!

Tâm sự

18:44:43 22/01/2022
Tôi giận dữ dằn mạnh bát cơm xuống bàn rồi bỏ đi

Bộ Y tế đề nghị: Các địa phương không cách ly y tế người về quê ăn Tết

Đời sống

18:44:25 22/01/2022
Theo Bộ Y tế, hiện nay việc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại các tỉnh, thành phố đã đạt tỉ lệ cao

Cô nữ sinh bán nước ở Thủ Đức kéo đổ xe 4 kẻ dàn cảnh lấy xe máy của mình

Pháp luật

18:31:27 22/01/2022
Hai tên cướp giả vờ mua cà phê, hỏi nhiều câu làm nữ sinh bán nước phân tâm để đồng bọn bẻ khóa cướp xe máy

Ngày 22/1: Có 15.707 ca COVID-19, Hà Nội nhiều nhất; thêm 2 ca nhiễm Omicron

Sự kiện nóng

18:22:51 22/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 22/1 cho biết có 15.707 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành phố; Hà Nội tiếp tục nhiều nhất với gần 3.000 ca; Đà Nẵng đứng thứ 2; Trong ngày có hơn 3.500 bệnh nhân khỏi; 153 ca tử vong; thêm 2 ca nh...

Dự án nghiên cứu ung thư của học sinh vào chung kết thi KHKT, nhiều băn khoăn

Học hành

18:13:52 22/01/2022
Nghiên cứu về ứng dụng của công nghệ Nano - Nanorobotics vào điều trị ung thư là một trong những dự án khủng của học sinh chỉ mới 14, 15 tuổi

Cách làm Mứt kiwi sấy dẻo ngon tuyệt, cho khay mứt thêm sắc màu

Ẩm thực

18:07:05 22/01/2022
Trái kiwi không chỉ trông hấp dẫn bởi màu xanh bắt mắt và mùi vị ngon lành mà còn rất tốt cho sức khỏe

Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?

Sao châu á

17:54:27 22/01/2022
Trước những chia sẻ của Trần Nghiên Hy về ông xã Trần Hiểu đã một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng. 

ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng

Esport

17:49:02 22/01/2022
ĐTDV triển khai hệ thống tính điểm mới để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Suri Cruise & Shiloh Jolie-Pitt: 2 công chúa Hollywood có cuộc sống tuổi 15 khác biệt

Sao âu mỹ

17:39:41 22/01/2022
Là con của những ngôi sao hàng đầu Hollywood nên ngay từ khi sinh ra, Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và nhanh chóng được gọi là tiểu công chúa Hollywood nhờ danh tiếng và vẻ ngoài x...

Trọng Hoàng trải lòng với những dự định mới ở SLNA

Bóng đá việt nam

17:21:40 22/01/2022
Trước thềm mùa giải mới 2022, CLB SLNA đã mang về ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu Việt Nam - Nguyễn Trọng Hoàng