Nguyệt Hằng: ‘Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm’

Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ “bệnh hoạn”, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Một vai diễn rất khác tôi đã từng tham gia

- ‘Hãy nói lời yêu ’ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nguyệt Hằng với phim truyền hình, chị có áp lực với vai diễn này?

Từ khi có em bé thứ 4, tôi ít thời gian để tham gia dự án phim truyền hình nào. Đến bây giờ khi con út đã 3 tuổi cứng cáp hơn, tôi mới sắp xếp tham gia dự án phim Hãy nói lời yêu . Vai diễn trong phim tâm lý nặng, phải gào thét khiến tôi còn cảm thấy choáng.

Tôi quát tháo nhiều đến mức Quỳnh Kool phải thốt lên: “Con sợ mẹ quá!”. Biên kịch cho tôi vai diễn này quá điên, thậm chí có thể nói là bệnh hoạn khác với những vai diễn trước đây lấy nước mắt khán giả.

Nguyệt Hằng: Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm - Hình 1

Dù có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng vai bà Hoài trong ‘Hãy nói lời yêu ’ vẫn là một vai không đơn giản với diễn viên Nguyệt Hằng .

- Với một nhân vật như bà Hoài, chị có lo lắng khán giả sẽ phản ứng mạnh mẽ, thậm chí là bị ghét?

Chắc chắn khán giả sẽ phản đối vì nhân vật này ghê gớm. Tôi cũng mường tượng đến tình huống họ sẽ dùng những lời bức xúc nhất, khó chịu nhất cho bà Hoài. Nhưng hiểu sâu xa ra khán giả sẽ thông cảm và thương nhân vật này vì bà Hoài cũng chỉ là một người mẹ vì chồng con nên cầu toàn và đòi hỏi, áp đặt mọi người phải theo mình.

Bà Hoài muốn chồng được sung sướng, con cái ăn ngon mặc đẹp và hoàn hảo nên cách cư xử chưa đúng khiến những người xung quanh ngột ngạt. Những biến cố xoay quanh nhân vật kéo theo quãng đời u uất và trầm cảm khiến bà Hoài không kiểm soát được hành động của mình.

Nguyệt Hằng: Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm - Hình 2

Nguyệt Hằng Quỳnh Kool trong ‘Hãy nói lời yêu ’.

- Chị nhận xét gì về các bạn diễn viên trẻ như Quỳnh Kool , Bảo Hân , Quang Anh?

Ba bạn đều là những người trẻ rất tài giỏi, nhanh nhẹn, chịu khó và thông minh. Quỳnh Kool mới ra nghề kinh nghiệm không nhiều, Bảo Hân cũng còn rất trẻ và mới chỉ tham gia Về nhà đi con , Quang Anh không học diễn viên chuyên nghiệp nhưng các bạn ấy cũng rất chịu khó. Diễn chung với các bạn trẻ tôi như có năng lượng và thúc đẩy mình hoàn thành thật tốt vai diễn sao cho tốt nhất.

Quá nhập tâm nên vô tình quát con tra i

- Ngoài đời chị có gia đình hạnh phúc, khi vào vai diễn này chị gặp khó khăn gì?

Vì cũng đã đóng phim từ khi còn rất trẻ nên không khó để tôi tách biệt được ngoài đời và trong phim. Nhưng thỉnh thoảng có những đoạn gay cấn bị căng thẳng, tôi sẽ liên tưởng đến những đứa con, đặt mình vào bối cảnh đó để diễn sao cho nhân vật sâu sắc hơn. Vì nhân vật trong phim cũng có tương đồng với tôi về tuổi tác cũng như con cái.

Nguyệt Hằng: Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm - Hình 3

Nguyệt Hằng ở tuổi 48 có một gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công.

- Bà Hoài là người gay gắt, đối lập với Nguyệt Hằng ngoài đời, có sự gần gũi nào ở nhân vật này với chị?

Ngoài đời tôi cũng có một chút gay gắt, đòi hỏi với con và chồng. Luôn muốn sắp xếp công việc một cách ổn thỏa và đi theo quỹ đạo, nhưng tôi không đến nỗi như bà Hoài, vì nếu như thế sẽ điên mất. Thực sự nếu nhân vật này có ở ngoài đời thì con cái sẽ phát điên và phản kháng mạnh mẽ như trong phim.

- Có khi nào đi quay trở về nhà, chị vẫn giữ tâm trạng của nhân vật?

Cũng có một chút, đôi khi về nhà nhưng vẫn giữ dư âm của những cảnh quay. Đặc biệt là những cảnh quay căng thẳng, có lần khi quay cảnh bà Hoài quát nạt hai con, về đến nhà tôi vẫn mang tâm trạng của nhân vật. Khi con trai làm trái ý một chút, tôi đã quát con rất to rồi giật mình hỏi: “ Sao mình giống bà Hoài thế?”. Khi nhận ra mình ứng xử chưa đúng, tôi bình tĩnh để lấy lại trạng thái cân bằng.

Bộ phim cũng cho tôi nhiều kinh nghiệm về cách dạy con cũng như với những người xung quanh. Tâm lý và tình cảm gia đình được lồng ghép thông qua những mâu thuẫn khiến tôi thấy rằng đây không chỉ là một nhân vật trong phim đơn thuần mà đây còn là cuộc đời.

Nguyệt Hằng: Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm - Hình 4

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng vừa kỷ niệm 25 năm về chung nhà.

Chồng tôi không lãng mạn nhưng rất thương vợ

- Trong buổi ra mắt phim chị có nói: “Chồng dọa không đẻ nữa thì không cho tôi đi đóng phim”, thực hư câu chuyện này ra sao ?

Đó là câu nói đùa thôi, vì 25 năm vợ chồng anh ấy biết là tôi đam mê nghề, nhưng vẫn đẻ cho anh ấy 4 con, đã hy sinh nhiều rồi. Tuy không nói nhưng khi tôi bầu em bé thứ 4, anh cũng lo lắng cho hai mẹ con nhiều.

- Chồng chị ở nhà có phải một người lãng mạn?

Chồng tôi là một người không hề lãng mạn để nói lời ngọt ngào hay thể hiện bằng hành động. Anh thấy tôi đi quay về mệt sẽ chủ động vào bếp nấu cháo, rồi dựng vợ dậy ăn. Với tôi chỉ cần như vậy là mọi mệt mỏi vất vả đều tan biến hết.

- Chị bận rộn quay phim như vậy, anh Tuấn có giúp đỡ chị trong việc chăm sóc nhà cửa, con cái?

Anh Tuấn cũng là một người thích việc vào bếp. Anh ấy thích nấu ăn nên bất kể lúc nào vợ con thèm món gì anh sẵn sàng vào bếp, dù là nửa đêm. Còn những việc nhà khác, anh ấy không thích, tất nhiên tôi cũng không để cho anh ấy phải bận tay. Tôi luôn cố gắng sắp xếp, hoặc giao việc cho các con. Các con cũng hiểu và cũng thường xuyên đỡ đần những việc nhỏ trong nhà.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

- Tâm lý nặng nề của nhân vật trong 'Hãy nói lời yêu' ảnh hưởng thế nào đến chị ở đời thường?

- Tôi thỉnh thoảng mang tâm lý cáu giận về nhà, thấy con làm không ưng ý là khó chịu và có lần còn quát một câu giống hệt trong phim. Riêng với chồng, tôi không ghê gớm được vì bị anh ấy át vía. Cứ gặp anh ấy là tôi thoát nhân vật (cười). Có những hôm day dứt với vai diễn, tôi tìm chồng tâm sự và được anh động viên không nên gồng mình quá để khiến bản thân và khán giả đều thấy căng thẳng. Thế nhưng, với một số cảnh, tôi vẫn bị cường điệu quá.

- Ông xã chị ở nhà là người thế nào?

- Anh ấy ở ngoài hiền nhưng về nhà bắt nạt vợ con đấy (cười). Những người hiền thường nóng tính, những lúc bức xúc là đập đồ hoặc hay vung tay vung chân. Vì thế, tôi không dại gì mà làm căng với chồng.

- Sống bên người đàn ông nóng tính, chị làm gì để thích nghi?

- Vì không cãi được nên thôi chẳng cãi làm gì (cười). Hồi mới chung sống, tôi thường im lặng và chỉ khóc một mình khi không bằng lòng chuyện gì đó. Những lúc như thế, anh ấy càng tức và nói: "Nếu có chuyện gì, em phải nói ra, cứ khóc một mình cũng chẳng giải quyết được gì". Thế nhưng, khi tôi tranh luận hay cãi lại, anh ấy lại càng nóng tính hơn, khiến tôi có cảm giác như "đổ thêm dầu vào lửa". Từ đó, tôi học được cách im lặng mỗi lúc chồng cáu và cố nghĩ rằng "ông ấy mắng người khác chứ không phải mình" cho đỡ tức (cười).

25 năm bên nhau, chúng tôi bù đắp cho những khiếm quyết của nửa kia. Nghề diễn viên giúp hai vợ chồng nắm bắt được tâm lý của nhau, từ đó dễ dĩ hòa vi quý và cân bằng cuộc sống tốt hơn.

Nguyệt Hằng: Tôi không dám ghê gớm với chồng - Hình 1

Diễn viên Nguyệt Hằng tại buổi họp báo 'Hãy nói lời yêu'.

- Những lúc cãi nhau, ai là người xuống nước trước?

- Những lúc ấy, tôi thường im lặng, không thèm nói gì nữa. Điều đó càng khiến anh ấy khó chịu và sau đó chủ động làm lành trước. Ông xã tôi rất nóng tính nhưng cũng rất hay quên. Anh Tuấn bề ngoài trông "hổ báo" nhưng lại rất chiều vợ, thương con. Xuất thân từ nghèo khó, bố mẹ tan vỡ từ sớm nên anh ấy coi trọng gia đình, không muốn làm gì tổn hại đến hạnh phúc đang có.

- Chồng hỗ trợ chị thế nào trên con đường nghệ thuật?

- Khi cuộc sống quá vất vả, anh Tuấn tự nguyện rời khỏi Nhà hát Tuổi Trẻ để ra ngoài làm kinh doanh riêng, cho tôi toàn tâm toàn ý với đam mê. Tôi chỉ biết làm nghề nên không tham gia chuyện kinh doanh của chồng. Anh ấy hay nói em cứ yên tâm đi diễn, mọi chuyện cứ để anh lo nhưng anh càng lo càng lỗ. Anh ấy từng mở rất nhiều nhà hàng nhưng ngoại trừ lần này thì lần nào cũng thất bại (cười).

Chúng tôi tôn trọng công việc của nhau và hay tâm sự chia sẻ về tâm lý nhân vật mà mình thể hiện. Tôi từng nhiều lần hỏi ý kiến chồng nhưng anh chỉ nói em hãy làm theo những gì mình muốn vì biết rằng tôi hỏi là một chuyện nhưng có nghe hay không lại là chuyện khác.

- Gia đình chị sống sao khi một người chỉ biết làm nghệ thuật còn một người từng có thời cứ kinh doanh là lỗ?

- Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại sống được (cười). Tôi được cái chăm chỉ, làm đủ các công việc từ diễn kịch ở nhà hát, lồng tiếng, đóng phim truyền hình, đi dạy diễn xuất... nên cũng gọi là đủ để lo cho các con. Tôi yêu nghề diễn đến mức lần nào có bầu cũng làm việc đến tận tuần cuối cùng trước khi lên bàn đẻ. Con cứ được một tháng là tôi trở lại phòng lồng tiếng, làm việc ba ca mỗi ngày. Thiệt thòi nhất vẫn là các con vì không được gần bố mẹ nhiều.

Hai vợ chồng tôi đều không quá đặt nặng chuyện tiền bạc, có tâm lý đến đâu hay đến đó. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi luôn nghĩ hãy cứ sống yên ổn hôm nay đã còn chuyện ngày mai thì để mai tính. Chúng tôi mất 15 năm vất vả về kinh tế vì phải đi thuê nhà trong khi cuộc sống của cả gia đình chỉ trông vào tiền tôi kiếm được từ nghề diễn còn anh Tuấn thì kinh doanh đâu là thua lỗ đó. Sau nhiều lần thất bại, anh ấy mới thành công với quán bánh canh ghẹ hiện tại.

Nguyệt Hằng: Tôi không dám ghê gớm với chồng - Hình 2

Vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng tại buổi tiệc kỷ niệm 25 năm ngày cưới hồi tháng ba.

- Trong 25 năm hôn nhân, đâu là thời điểm khó khăn nhất với vợ chồng chị?

- Đó là khi mới cưới và sinh bé đầu tiên. Hai vợ chồng lúc đó còn quá trẻ trong khi có quá nhiều thứ phải lo. Mười năm trở lại đây, chúng tôi mới có nhà và cảm thấy cuộc sống đỡ chật vật hơn.

- Thời điểm hai người từng tính đến chuyện ly hôn là khi nào?

- Đó là hơn mười năm trước, khi chúng tôi đã có hai cô con gái đầu lòng còn anh thì quyết định nghỉ nhà hát để ra ngoài kinh doanh. Nguyên nhân phần lớn là do kinh tế và những va chạm trong cuộc sống. Đó cũng là lần đầu tiên hai đứa đồng thuận ly hôn, dắt tay nhau đi nộp đơn nhưng... tòa đóng cửa. Có lẽ định mệnh đã để chúng tôi ở lại bên nhau. Sau này, trong rất nhiều cuộc phỏng vấn, anh ấy đều thừa nhận nguyên nhân của những mâu thuẫn ngày ấy là do anh quá mải chơi.

- Mỗi lần thất bại trong việc kinh doanh, anh ấy đối mặt với chị như thế nào?

- Mỗi lần như thế, anh ấy đều nhận thức rõ do mình mải chơi và khiến vợ vất vả hơn. Từ chỗ biết lỗi, anh ấy quan tâm và chăm sóc vợ hơn rồi dần dần thay đổi. Nếu anh ấy không thay đổi thì chưa chắc thằng thứ ba nhà tôi đã ra đời.

- Kinh tế không mấy dư dả, tại sao vợ chồng chị còn quyết định sinh tới bốn đứa con?

- Bé thứ ba và thứ tư của vợ chồng tôi là "vỡ kế hoạch". Con cái là của Trời cho nên chúng tôi quyết định giữ. Con gái lớn của tôi nay đã kết hôn và định cư bên Đức, con gái thứ hai đến tuổi trưởng thành, bạn thứ ba nay gần 10 tuổi còn bạn út mới hai tuổi rưỡi. Tôi không có cảm giác ngại đẻ thêm khi các con đã lớn đùng ra rồi. Về chuyện kinh tế, lo lắng thì cũng có nhưng vợ chồng tôi không nghĩ quá nhiều đâu.

Nguyệt Hằng: Tôi không dám ghê gớm với chồng - Hình 3

Vợ chồng Nguyệt Hằng - Anh Tuấn bên bốn con.

- Hơn 20 năm chung sống, đâu là điều chị quý trọng nhất ở chồng?

- Tôi thích nhất ở chồng tính thẳng thắn, sống chân thật, có gì nói nấy chứ không màu mè. Không phải cặp diễn viên nào cũng giữ được hôn nhân đến mấy chục năm như vợ chồng tôi đâu, ở môi trường này khó lắm. Thế nhưng, khi được hỏi, tôi vẫn chỉ nói rằng chúng tôi hiện rất ổn và hạnh phúc nhưng chưa biết ngày mai thế nào. Cả hai vợ chồng tôi đều không muốn tạo vỏ bọc hoàn hảo cho cuộc hôn nhân của mình.

Ngày xưa hai đứa ghét nhau lắm. Cùng học ở Nhà hát Tuổi trẻ, tôi chăm chỉ và nghiêm khắc còn anh ấy hay phá phách, nghịch ngợm. Hay bị tôi nhắc nhở nên anh ấy ghét lắm. Ấy thế mà hai đứa yêu nhau từ lúc nào không biết. Bắt đầu từ những cuộc đi chơi chung và hợp nhau trong thói quen ăn uống, tôi và anh dần có cảm tình. Hai đứa yêu nhau bốn năm trước khi quyết định kết hôn.

- Chị thấy mình và ông xã vẫn chưa tìm được tiếng nói chung ở điều gì?

- Chúng tôi đôi khi cãi nhau vì mâu thuẫn trong quan điểm dạy con. Bé thứ hai nhà tôi là con gái nhưng tính khí như một thằng con trai, quá thẳng thắn và vô tư. Với những việc con không thích, anh ấy không muốn ép còn tôi lại muốn con phải hướng con đến cách đối nhân xử thế tốt hơn, giữ gìn nề nếp gia đình. Đó là chuyện mà vợ chồng tôi mãi vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

- Sinh con thứ tư ở tuổi ngoài 40, chị lo lắng thế nào về việc giữ lửa hôn nhân?

- Tôi từng đôi lần kêu ca với chồng rằng "Em đẻ nhiều, người xấu đi nên phải thẩm mỹ" và nhận được câu trả lời: "Ừ đi đi rồi thằng nào dắt thì đi luôn nhé". Do đó, tôi không dám làm gì cả (cười). Nhiều người cũng hỏi tôi bí quyết đẻ bốn đứa con, đã làm mẹ vợ rồi nhưng vẫn tươi trẻ nhưng tôi chẳng biết trả lời sao. Có lẽ vì tôi lúc nào cũng vui cười bên lũ nhóc nên tinh thần cũng trẻ trung hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'
08:48:51 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Thái Bình có 5 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
10:03:06 06/05/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Võ Hoài Nam: 'Tôi cầm trịch gia đình bằng cách gia trưởng'

05:50:47 28/04/2021
Diễn viên Võ Hoài Nam tự nhận là người đàn ông gia trưởng, nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng không bao giờ áp đặt chúng phải sống theo ý mình.

Ca sĩ Minh Hằng: “Chỉ yêu một người đàn ông thì rất phí cuộc đời”

13:51:51 27/04/2021
Minh Hằng sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về chuyện đã yêu bao nhiêu người, chuyện lợi dụng bạn trai đại gia và bao giờ kết hôn.

Lý Hải: “Tôi không đủ tiền mời ông hoàng phòng vé”

08:43:30 27/04/2021
5 năm không phải quãng đường dài trong sự nghiệp điện ảnh nhưng đã đủ để đạo diễn Lý Hải xây dựng cho riêng mình thương hiệu phim số một Việt Nam.

2 năm sau Miss Earth, Hoàng Hạnh: Bị phụ tình, phải bán đất vì biến cố gia đình

20:31:13 26/04/2021
Những ngày cuối đời, vì nằm một chỗ nhiều nên một vài chỗ trên người bà tôi bị thối thịt. Bà bị hôn mê, không nhận ra mọi người trong gia đình, Hoàng Hạnh chia sẻ.

Bùi Lan Hương: 'MV đắt nhất tôi từng đầu tư hết hơn 500 triệu đồng'

06:32:22 26/04/2021
Tôi không có tiền đầu tư nhiều, thì tôi đầu tư nhỏ thôi. Nói chung, các sản phẩm âm nhạc của tôi chưa bao giờ là tiền tỷ như nhiều bạn khác, Bùi Lan Hương chia sẻ với Zing.

Ngọc Nga: 'Còn theo showbiz, tôi sợ khó đảm bảo cuộc sống cho con'

06:04:13 26/04/2021
Sau nhiều năm rời xa showbiz, cựu người mẫu Ngọc Nga nhớ nhiều kỷ niệm thời chạy show thời trang nhưng trân trọng cuộc sống bận rộn kinh doanh và chăm con hiện tại.

Ốc Thanh Vân: 'Giai đoạn Trí gặp khó khăn, tôi không buông tay'

06:09:13 25/04/2021
Nếu có tiền, anh sẽ đưa vợ con đồng tiền cuối cùng. Nếu khó khăn một chút mà vợ chồng buông nhau, không bao giờ tìm được người thật sự ở bên cạnh mình đâu, nữ diễn viên nói.

Hưng Cao: 'Giới rap Việt, tôi ấn tượng với Phúc Du và Linh Thộn'

14:04:36 24/04/2021
Hưng Cao cho biết nghệ sĩ rap mainstream không nhiều người thực sự có kỹ thuật tốt. Hiện anh ấn tượng với Phúc Du và Linh Thộn.

Phạm Đình Thái Ngân: ‘Tôi sai khi đòi hôn cô gái trên game show'

07:53:19 24/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân nuối tiếc sau khi anh hôn môi khách mời nữ trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Nam ca sĩ cho biết đã xin lỗi Luna ngay sau buổi ghi hình.

Có thể bạn quan tâm

Hoàn thành cống Chuông trước mùa mưa, lũ năm nay

Đời sống

14:04:40 06/05/2021
Nhằm tiêu thoát nước cho các xã Việt Lập, Liên Chung, Hợp Đức và một phần thị trấn Cao Thượng (Tân Yên), bảo đảm an toàn, đáp ứng yêu cầu phòng chống lụt bão, tạo điều kiện thuận lợi về giao thông, công trình cải tạo, nâng cấp cống Chuô...

Album cách làm thạch ngon ngọt ăn mãi không chán

Ẩm thực

14:02:34 06/05/2021
Chinh phục cả những người kén ăn nhất với các cách làm thạch đơn giản vừa ngon vừa bắt mắt.

Phong tỏa Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Sự kiện nóng

13:55:01 06/05/2021
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn bị phong tỏa sau khi ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

Thế giới số

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!

Show việt

13:43:28 06/05/2021
Netizen đã gọi Running Man Việt mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

13:42:40 06/05/2021
4 người Trung Quốc cùng với một nhóm người Trung Quốc khác nhập cảnh trái phép vào TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Khi bị lực lượng công an truy quét đã bỏ chạy lên huyện Lập Thạch để lẩn trốn.

Nhã Phương được netizen ship điên đảo với Văn Anh (Cây Táo Nở Hoa), Trường Giang ghen không ta?

Hậu trường phim

13:38:58 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa có sự xuất hiện của một nhân vật mới và chỉ qua vài ánh mắt, người này lập tức được đẩy thuyền với Nhã Phương.

Chelsea hẹn Man City ở chung kết: Tuchel chờ xưng vương

Bóng đá thế giới

13:34:39 06/05/2021
Chelsea thắng Real Madrid 2-0 (chung cuộc 3-1), hẹn Man City ở chung kết Champions League và đầy mơ mộng vô địch cùng Thomas Tuchel.

Triệu Vy 'giải khuây' bên đồng nghiệp trẻ

Sao châu á

13:27:17 06/05/2021
Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bản thân bên một người đàn ông trẻ và bày tỏ những cảm xúc rất thật trong cơn say.

H'Hen Niê thú nhận dùng hàng hiệu như phá, túi đắt đỏ nhìn không khác 'túi thần kì Doraemon'

Phong cách sao

13:22:11 06/05/2021
HHen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ. Trước kia, người đẹp từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng 2 quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng.

Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt

Sao việt

13:19:18 06/05/2021
Sau bao ngày giấu kín bưng, cuối cùng Hồ Bích Trâm đã chính thức khoe dung mạo của chồng lên mạng xã hội.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

Tâm sự

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

5 thực phẩm rẻ, giàu dinh dưỡng mà bạn cần thêm ngay vào chế độ ăn

Sức khỏe

13:05:04 06/05/2021
Khi bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và ngăn ngừa một số bệnh.

Danh sách tuyển Việt Nam chưa chốt: Ông Park vì đâu mà thong thả

Bóng đá việt nam

13:04:33 06/05/2021
Danh sách tuyển Việt Nam vẫn chưa được HLV Park Hang Seo công bố chính thức, bất kể hàng loạt đồn đoán nhiễu loạn. Vì đâu chiến lược gia Hàn Quốc thong thả?

Hậu trường 6/5: Lewandowski tậu nhà ở Mallorca

Bên lề sân cỏ

13:01:39 06/05/2021
Lewandowski tậu nhà ở Mallorca; Eden Hazard đắt sô quảng cáo; Adriano được vinh danh ở Maracana... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/5.