Nguyệt Anh nhóm Con Gái vẫn chờ đợi tình yêu

Trong khi hai thành viên của nhóm là Bông Mai và Xuân Nhị đã làm mẹ thì Nguyệt Anh vẫn chưa lập gia đình.

- Sang hải ngoại ca hát đã gần 5 năm mới có dịp trở về thăm nhà. Cảm xúc trong chị thế nào khi được gặp mẹ và bạn bè sau thời gian dài xa cách?

- Ban đầu tôi không có ý định về nước vào đầu tháng 5 vừa rồi nhưng tình cờ, tôi thấy vé máy bay về Việt Nam vẫn còn nên không suy nghĩ gì mà đặt vé luôn. Khi gọi điện thông báo cho mẹ, mẹ tôi bất ngờ và mừng rỡ lắm! Với tôi, mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc sống bởi tôi là con một, bố tôi lại mất từ năm tôi 12 tuổi.

Cách đây hơn 2 năm, tôi từng về nước nhưng chủ yếu là ở Sài Gòn, ít có thời gian ở với mẹ. Lần này, tôi có vài tuần thăm gia đình và những người bạn thân thiết như anh Tấn Minh, Bông Mai, Xuân Nhị… Cũng lâu rồi không về nước, tôi mất hết số điện thoại liên lạc với mọi người, nhưng hôm xuất hiện trong một sự kiện, họ thấy hình tôi trên báo nên đã tìm cách gặp.

Nguyệt Anh nhóm Con Gái vẫn chờ đợi tình yêu - Hình 1

Nguyệt Anh (giữa) hội ngộ cùng siêu mẫu Bảo Ngọc và Quý bà Thu Hương trong buổi tiệc hồi đầu tháng 5 khi chị về nước. Ảnh: L.T.

- Ngày đó, lý do gì khiến chị rời Việt Nam và sang hải ngoại lập nghiệp?

- Trong cuộc sống, có nhiều chuyện tôi lên kế hoạch nhưng lại không thành. Thời điểm nhóm Con Gái tan rã, tôi vào Sài Gòn ca hát nhưng chỉ hoạt động được một thời gian rồi phải tạm ngưng trong 2 năm vì gặp vấn đề về cổ họng. Khi trở lại, tôi quyết định phát triển sự nghiệp ở hải ngoại sau vài lần đi diễn ở bên đó và được trung tâm Thúy Nga Paris mời ký hợp đồng.

- Hồi còn ở trong nước, nhiều người tiếc nuối khi chị có sắc đẹp, tài năng nhưng lại không thể tỏa sáng. Chị nghĩ gì về chuyện này?

- Cổ họng có vấn đề từ hồi tôi còn ở Hà Nội, nhưng lúc vào Sài Gòn thì bệnh nặng hơn và tôi buộc phải nghỉ ngơi để chữa chị. Tôi cảm thấy mình kém may mắn bởi tôi chưa kịp gây dựng tên tuổi của riêng mình trong thời gian solo ở Sài Gòn. Lúc đó, tôi mới bắt đầu đắt show ca hát phòng trà ở Sài Gòn để ổn định cuộc sống và chưa có nhiều cơ hội diễn ở các show lớn. Nhiều lúc ngẫm lại, tôi thấy mình bị chậm hơn so với người khác. Tôi trân trọng khoảng thời gian cùng nhóm Con Gái nhưng giá như ngày ấy, nhóm ngừng hoạt động sớm hơn một chút thì tôi không lỡ mất một vài cơ hội solo; giá như tôi không gặp vấn đề về cổ họng… có thể tôi sẽ khác. Nhưng biết nói sao, mọi sự đã rồi, tôi đành lực bất tòng tâm.

Những tên tuổi lớn của làng nhạc bây giờ đều có một “bộ máy” ở đằng sau để hỗ trợ họ phát triển nhưng tôi chưa bao giờ có được điều đó. Không phải tôi kể công đâu, nhưng các thành viên khác của Con Gái đều trân trọng những gì tôi đã làm cho nhóm khi hầu như tôi lo lắng tất cả các khâu từ bài vở, ngoại giao đến các show diễn. Dù vất vả vì không có người quản lý giúp đỡ, thậm chí nhiều lúc mệt mỏi nhưng tôi thích làm vì đó là trách nhiệm.

- “Thân gái” một mình sang Mỹ và hòa nhập với môi trường sống, làm việc hoàn toàn khác biệt so với trong nước, chị gặp những khó khăn gì?

- Tôi luôn cho rằng mình là người rất dễ thích nghi với một môi trường mới, tuy nhiên ở một đất nước khác xa về lối sống và ngôn ngữ, tôi cũng phải vật lộn để hòa nhập. Cho tới ngày hôm nay thì tôi thấy mọi thứ đã ổn định. Tôi vốn trầm tính, thường xuyên một mình và hầu như không bao giờ muốn làm mọi người lo lắng. Bởi vậy nên, dù có một số bạn bè hỗ trợ trong thời gian đầu tôi tìm cách xây dựng tên tuổi ở phương trời mới, nhưng tất cả cũng chỉ ở một mức độ nào thôi. Ở bên này, ai cũng có đời sống riêng và đều bận rộn cả. Tuy nhiên, tôi không bao giờ quên ơn vợ chồng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh bởi họ là người giúp tôi có cơ hội làm việc với trung tâm Thúy Nga.

Tôi quen biết và chơi với anh Kiều từ lâu lắm rồi, nhưng người tôi biết ơn hơn cả là vợ anh, Trizzie Phương Trinh. Không chỉ Trizzie mà toàn bộ gia đình chị ấy, bao gồm cả bố mẹ, anh chị em đều quan tâm, quý mến tôi. Mặc dù tôi là bạn của chồng Trizzie nhưng chị ấy lại rất nhiệt tình giúp đỡ tôi vào đúng thời điểm cần thiết. Hiện tại, tôi vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm và gặp họ trong các show diễn.

Nguyệt Anh nhóm Con Gái vẫn chờ đợi tình yêu - Hình 2

Là con một trong gia đình nhưng từ năm 17 tuổi, cựu thành viên nhóm Con Gái đã tách ra sống riêng để tự lập trong cuộc sống. Chị quen với việc sống một mình và xa gia đình. Nguyệt Anh nói đùa rằng, chị và mẹ cứ như “Ngưu Lang – Chức Nữ” vì chỉ có thể trò chuyện qua điện thoại và vài năm mới gặp một lần. Ảnh: Lê Xuân Trường.

Lúc sang hải ngoại, tôi có cảm giác như mình hơi chậm so với các nghệ sĩ khác vì thời điểm đó, kinh tế Mỹ đang ở giai đoạn suy thoái. Tất cả những gì liên quan đến văn hóa, giải trí bị hạn chế bởi người dân còn mải mê đi lo cơm áo gạo tiền. Trước tôi, có rất nhiều nghệ sĩ sang đây và nhanh chóng đã có một chỗ đứng nhất định. Nhìn đi rồi nhìn lại, dù tôi không sang Mỹ vào đúng thời điểm thuận lợi, nhưng ít nhiều tôi cũng tạo dựng được cái tên của riêng mình. Chặng đường này đầy chông gai, chứ không hoàn toàn trôi chảy, dễ dàng và may mắn như mọi người tưởng tượng đâu.

- Bây giờ, cuộc sống bình thường của chị bên ấy ra sao?

- Tôi sống ở phía nam California trong một khu chung cư. Bình thường khi không có lịch diễn, tôi thích đi du lịch và khám phá nhiều vùng đất mới. Trước đây, chưa bao giờ trong đầu tôi có suy nghĩ hay ước mơ rằng, một ngày nào đó tôi sẽ lái xe hoặc đi dạo trên đại lộ Hollywood. Bây giờ thì tôi luôn tận dụng những khoảng thời gian rảnh để lái xe đi chơi. Sang đây, tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của tôi cũng có dịp “sống lại”. Ngoài yoga là môn tôi tập hàng ngày, tôi cũng thích nhảy dù, lặn, trượt tuyết…

- 5 năm qua, chị thấy mình thay đổi những gì?

- Sự thay đổi này là tất yếu khi tuổi tác của tôi ngày một tăng, cuộc sống của tôi cũng có nhiều xáo trộn và trải nghiệm. Nguyệt Anh thời còn ở nhóm Con Gái thì trẻ trung, duyên dáng, khi bắt đầu solo thì chuyển hướng sang gợi cảm, còn lúc sang Mỹ, tôi chín chắn, trưởng thành hơn. Cũng có lúc tôi sống dở, chết dở, nhưng tôi phải cảm ơn những thăng trầm bởi nó khiến tôi quý trọng mình hơn và cuộc sống của tôi cũng không bao giờ tẻ nhạt. Tôi vẫn là Nguyệt Anh chứ không phải ai khác.

- Hai thành viên khác của nhóm Con Gái là Bông Mai và Xuân Nhị đều đã làm mẹ, còn chị thì sao?

- Tôi vẫn thế, vẫn một mình. Chắc có lẽ là tôi chưa hợp duyên. Nhưng biết đâu đấy, nhỡ “trâu chậm” lại uống “nước trong” thì sao?

Có thể lúc trẻ, tôi gạch đầu dòng những tiêu chuẩn về người đàn ông lý tưởng của đời mình, nhưng bây giờ, sau nhiều thăng trầm, điều này không còn quan trọng nữa. Khi ở một độ tuổi nào đó, bạn có những điều cần và muốn ở một người đàn ông. Tôi không khó tính hay đòi hỏi cao như mọi người nghĩ, chỉ là tôi gặp họ vào sai thời điểm nên mới không thành. Nhiều lúc tôi cũng giận bản thân vì gặp được người có đủ yếu tố tôi mong muốn nhưng tôi lại không có cảm giác yêu đương với họ. Nếu có cầm súng bắn vào đầu bảo tôi yêu họ thì tôi cũng chịu vì tôi không thể ép buộc trái tim mình. Tôi sống nặng về tình cảm nên rất cần người có thể hiểu và chia sẻ mọi nỗi niềm. Tôi cần điều đó chứ tôi không cần đàn ông vì tôi sợ cô đơn.

Nguyệt Anh nhóm Con Gái vẫn chờ đợi tình yêu - Hình 3

Cả hai thành viên khác của nhóm Con Gái là Bông Mai và Xuân Nhị đều đã làm mẹ nhưng Nguyệt Anh vẫn chưa tìm được người đàn ông của đời mình. Ảnh: Lê Xuân Trường.

- Sống thiên về nội tâm, lại nặng lòng về tình cảm, vậy mỗi lần nói lời chia tay, chị mất bao lâu để hàn gắn lỗ hổng trái tim mình?

- Thời gian để tôi tiếp xúc và bắt đầu mối quan hệ với một người đã khó rồi chứ chưa nói gì đến việc chia tay. Tôi luôn luôn mất thời gian rất dài để chữa lành vết thương. Khi đã yêu, tôi không bao giờ hối tiếc, dù cái giá trả cho những tổn thương cũng đắt lắm nhưng tôi thực sự vui và hạnh phúc trong cuộc tình đã qua. Người phụ nữ nào khi vướng vào sợi dây tình ái đều dễ mềm lòng, tuy nhiên, tôi lại không yếu đuối. Khi cảm thấy chia tay là biện pháp tốt nhất cho cả hai, tôi sẽ dứt khoát quyết định.

- Lúc đau khổ vì vừa chia tay, người phụ nữ cũng dễ mủi lòng mà sa vào vòng tay người đàn ông khác. Chị có bao giờ từng vướng phải tình huống này?

- Không phải biển động mà thuyền cập được vào bờ đâu. Tất nhiên, tôi buồn vì chia tay nhưng tôi nghĩ, cái gì là của mình thì nó sẽ mãi thuộc về mình, còn nếu đã không thuộc về mình thì đừng bao giờ cố níu kéo.

Theo VN Express

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Quản lý truyền thông K-ICM khiên netizen 'nóng mặt' với phát ngôn: 'Ngày trước Sơn Tùng M-TP cũng bị kêu đạo nhái mà vẫn thành công đó thôi'Cộng đồng Naver: "Lí do các thành viên của T1 dù đều đổi thay qua năm tháng nhưng vẫn có thể hoạt động trơn tru chính là Faker đấy"Nữ tuyển thủ LMHT HellMa: "Vấn đề không phải bạn là game thủ nam hay nữ, mà là trình độ thực sự của bạn."Bảng A Tug of War: Mad Moon - Chưa bao giờ là quá muộn để comebackBông hồng lai Âu - Á được mệnh danh 'người đẹp u sầu'Bản tin AoE ngày 20/02: Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục đón nhận thất bại ngày thứ 3Nối gót Faker, Perkz chuẩn bị lên chức chủ tịch của G2 EsportsSinh tử tập 68: Chủ tịch Trần Nghĩa “bắt tay” với Mai Hồng VũHoàng Yến Chibi tiếp tục biến hóa trong phim điện ảnh mới5 app và game Android hấp dẫn đang FREE, có ứng dụng tăng tốc độ lướt web Internet Optimizer Pro & FasterMicrosoft vừa phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android, các tính năng được thiết kế linh hoạt và mang tính di động caoHọc sinh nghỉ học hết tháng 3: Bạn có đồng ý không?‘Tầng lớp Itaewon’ trở thành át chủ bài mới tấn công màn ảnh châu ÁThang điểm nào cho diễn xuất của Hương Giang trong "Sắc đẹp dối trá"“Soi” diễn xuất của Hương Giang trong “Sắc đẹp dối trá““Truyền thuyết về Quán Tiên”: Phim chiến tranh pha kinh dị ra rạp ViệtSao 'Home Alone' từng thử vai cho 'Once Upon a Time in Hollywood' và nó là 'một thảm họa'Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải 'nạp VIP'Các đế chế 'mafia' đình đám, chao đảo màn ảnh rộng: Gia đình Corleone của 'Bố già' trở thành huyền thoạiĐang "theo chàng về dinh", cô dâu bỗng dưng đứng đơ một chỗ khiến quan viên hai họ ngớ người, dân mạng đoán ngay ra lý doBồi bàn có tâm nhất năm: Ngã sấp mặt cũng không để rơi đĩa thức ăn nào!Cảnh gội đầu của Đào với Cân trong 'Cô gái nhà người ta' hóa ra lại nhạy cảm thế này: Quay phim ngồi ở tư thế 'khó đỡ' nhất'Người thầy y đức 2' đón 'khách quen', fan vui mừng vì nam thần phần 1Do In Bum cuối cùng đã trở vềPhim Thái Girl From Nowhere chống chỉ định hội yếu tim vì bản chất con người và giáo dục bị bóc mẽ cực kì trần trụi, bạo liệt!Khoảnh khắc kinh hãi không dành cho người yếu tim: Nam thanh niên rơi xuống đường ray lúc tàu đang chạy nhưng kết cục khiến hành khách vỗ tay ầm ầmYoutube tạm khóa MV 'Gánh mẹ' vì tranh chấp bản quyềnNghi án teaser 'Cần một lý do' (K-ICM) đạo teaser 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP), tuy nhiên điều khiến antifan bức xúc nhất lại là...Quỳnh Trần JP chia sẻ tình hình thực tế dịch virus corona tại Nhật Bản, lo lắng cho bé Sa khi khẩu trang đang cực kỳ khan hiếmVăn Mai Hương tung ca khúc về chuyện tình buồn sau sóng gióTP.HCM kiến nghị Chính phủ cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3

Tiêu điểm

Sau khi “triệt sản” thành công, Hoàng Bách động viên cánh mày râu: “Hãy nhận lấy trách nhiệm, đừng sợ hãi”
09:31:59 19/02/2020
Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và chồng bên trong nhà thờ tại Đà Lạt: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ
11:34:26 20/02/2020
Vì sao Tóc Tiên lại yêu Hoàng Touliver?
20:10:28 18/02/2020
Minh Luân: 'Tôi nợ Hồ Bích Trâm lời xin lỗi'
21:58:24 18/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver giấu đám cưới đến mấy cũng không được với hội bạn thân
15:19:12 20/02/2020
Phạm Quỳnh Anh nói về thông tin trai 9x tán tỉnh: "Nếu tôi đi bước nữa ngay tháng sau thì hơi vội"
17:40:44 19/02/2020
Con gái NSƯT Vũ Mạnh Dũng: 'Bố em ra đi đau lòng quá!'
14:24:42 20/02/2020
Cập nhật đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ Đà Lạt: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, che chắn bảo vệ kỹ càng
10:15:17 20/02/2020
‘Mẹ đơn thân có vòng 3 hơn 1m’ khoe khu vườn 15 tỷ rộng 66.000m2, mỗi năm thu 500 triệu tiền lãi nhờ vào việc trồng trái cây
11:19:12 19/02/2020
Dàn khách mời lên đồ, sẵn sàng tới đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Andree, Kelbin diện vest bảnh bao, hội bạn thân đang gấp rút có mặt!
10:24:14 20/02/2020

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Lynk Lee bất ngờ mặc váy, đã sang Thái phẫu thuật chuyển giới làm phụ nữ?
19:39:34 20/02/2020
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: An ninh nghiêm ngặt, khách mời phải đăng kí trước số lượng tham gia
19:42:12 20/02/2020
Cộng đồng Naver: "Lí do các thành viên của T1 dù đều đổi thay qua năm tháng nhưng vẫn có thể hoạt động trơn tru chính là Faker đấy"
19:26:22 20/02/2020
Quản lý truyền thông K-ICM khiên netizen 'nóng mặt' với phát ngôn: 'Ngày trước Sơn Tùng M-TP cũng bị kêu đạo nhái mà vẫn thành công đó thôi'
19:35:51 20/02/2020
Dân tình thi nhau cắt tóc giống Park Sae Yo Ri trong Itaewon Class: kẻ siêu phẩm, người thảm họa!
19:13:22 20/02/2020
Ca nhiễm virus corona đầu tiên tử vong ở Hàn Quốc, 104 người mắc bệnh
19:58:17 20/02/2020
[Video] Học qua mạng - giải pháp khi không thể tới trường vì COVID-19
20:02:59 20/02/2020
Một bệnh viện ở Sihanoukville bị đóng cửa vì xét nghiệm nhầm COVID-19
19:45:16 20/02/2020
Hai nhóm hỗn chiến sau đề nghị điều nữ tiếp viên quán karaoke
19:49:50 20/02/2020
8/3: Du lịch ở đâu rẻ đẹp và lý tưởng nhất miền Nam?
19:50:08 20/02/2020

Tin mới nhất

Trường Giang – Nhã Phương đón Valentine muộn, dân mạng phát hiện điểm đáng lo ngại

20:19:51 20/02/2020
Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến dân tình không khỏi ghen tị. Bên cạnh đó, fan hâm mộ không khỏi xót xa trước thân hình ngày càng gầy guộc của nữ diễn viên.

Chú rể Hoàng Touliver bật khóc trong vòng tay của Tóc Tiên 

19:03:19 20/02/2020
Hôm nay (20/2), đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang diễn ra tại TP. Đà Lạt.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver: 4 năm yêu với những câu nói không ngôn tình nhưng đầy ấm áp và trân trọng!

18:41:32 20/02/2020
Không quá ngôn tình, cực kín tiếng nhưng bình dị và ấm áp - là những gì Tóc Tiên và Hoàng Touliver chia sẻ về nhau sau 4 năm hẹn hò.

Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt!

18:35:26 20/02/2020
Những hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver vừa được hé lộ.

Độc quyền ảnh cưới chưa từng được công bố của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Ánh mắt, nụ cười ngập tràn hạnh phúc!

18:07:21 20/02/2020
Bộ ảnh cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được thực hiện theo nhiều concept khác nhau.

Tóc Tiên giải đáp lý do tổ chức đám cưới bí mật với Hoàng Touliver: “Mình đã lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi”

18:05:06 20/02/2020
Tóc Tiên từng tiết lộ về lý do sẽ tổ chức đám cưới thật đơn giản, không rình rang từ khi còn hẹn hò với Hoàng Touliver.

Tóc Tiên diện váy cưới gợi cảm, rạng rỡ bên Hoàng Touliver

17:36:00 20/02/2020
Tiệc cưới của Tóc Tiên, Hoàng Touliver diễn ra chiều ngày 20/2 tại Đà Lạt. Soobin Hoàng Sơn, SlimV, Binz, Ngọc Thảo, Mlee... cũng có mặt để chúc mừng cặp nghệ sĩ.

Ngô Kiến Huy rủ Jun Phạm đánh lẻ đi du lịch, tưởng thân nhưng phút cuối vẫn dìm đẹp nhau

17:28:40 20/02/2020
Khoảnh khắc dìm hàng lẫn nhau của Thỏ Đen và Thỏ Trắng khiến ai nấy phải phì cười.

Quản lý Tóc Tiên chính thức lên tiếng giải thích việc thắt chặt an ninh, che chắn kỹ lưỡng trong đám cưới tại Đà Lạt

16:42:14 20/02/2020
Chia sẻ của quản lý Tóc Tiên về hôn lễ bí mật tại Đà Lạt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trực tiếp tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven và dàn nghệ sĩ Vbiz liên tục đổ bộ

16:31:18 20/02/2020
Chiều nay (20/2), Tiên Tiên, Kimmese cùng một số sao Việt cũng đã kịp tới Đà Lạt để tham dự đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện, mổ khớp xương chậu

15:24:20 20/02/2020
Diễn viên Ngân Quỳnh - em gái của Thanh Hằng - cho biết nữ nghệ sĩ cải lương phải mổ do quá đau đớn. Chị bị thoái hóa khớp xương chậu nhiều năm qua.

Bất ngờ với diện mạo hiện tại của diễn viên Quang Thảo

14:42:46 20/02/2020
Diễn viên Quang Thảo sở hữu mái tóc bạc khác xa với hình ảnh trước đây.

Đan Trường lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

14:39:08 20/02/2020
Nhiều người đã bị mất tiền khi tin rằng ca sĩ Đan Trường quảng cáo cho thuốc trị viêm xoang.

Trọng Tấn, Xuân Bắc đau buồn viếng nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng

14:33:04 20/02/2020
Lễ tang cố nghệ sĩ opera Vũ Mạnh Dũng diễn ra vào chiều 20/2. Đông đảo người thân, bạn bè, nghệ sĩ đến đưa tiễn giọng ca hàng đầu opera về nơi an nghỉ.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ yêu đến cưới: Gói gọn trong 'bình yên, kín tiếng'

14:28:25 20/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà. Lễ cưới diễn ra bình yên và giản dị như hành trình yêu đương của họ suốt 5 năm qua.

Huỳnh Hồng Loan: Bị hăm dọa, đòi đánh vì quá xinh đẹp và mối tình nhiều day dứt với công tử nhà giàu, si tình

13:49:20 20/02/2020
Vì quá xinh đẹp mà Huỳnh Hồng Loan từng khiến đám con trai ở Lái Thiêu Bình Dương lao đao và cả đám bạn gái phát cuồng đòi đánh để dằn mặt.

Chán hình ảnh bánh bèo, MC Thanh Mai diện trang phục menswears cá tính nhưng vẫn gợi cảm ‘chết người’

13:48:31 20/02/2020
Tái xuất trong dịp đầu năm Canh Tý 2020, MC - doanh nhân Thanh Mai khoe nhan sắc không tuổi trong bộ ảnh thời trang mới.

Ngọc Thảo và MLee là những vị khách đầu tiên đến hôn lễ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, không gian tiệc cưới cực lãng mạn

13:41:35 20/02/2020
Sau khi thực hiện nghi thức lễ cưới tại nhà thờ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chiêu đãi bạn bè bằng 1 buổi tiệc mừng hoành tráng tại một biệt thự cực hoành tráng.

Dàn sao trẻ dự lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ở Đà Lạt

12:56:49 20/02/2020
Ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức đám cưới ở Đà Lạt. Dàn khách mời nổi tiếng vui vẻ chụp ảnh và trò chuyện sau khi hoàn thành nghi lễ trong nhà thờ.

Đều là "người cũ" của Chi Pu nhưng hiện tại Cường Seven và Gil Lê lại “tình tứ” thế này mỗi khi xuất hiện bên nhau

12:55:29 20/02/2020
Mặc mối quan hệ trớ trêu với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê giờ đây không những chơi cùng một hội bạn thân mà còn công khai dựa vai, kề cổ nhau tình cảm.

Binz, Soobin Hoàng Sơn và hội "gentleman" Vbiz xuất hiện cực điển trai trong đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver

12:29:07 20/02/2020
Ống kính phóng viên ghi lại những khoảnh khắc dàn khách mời trong đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver sáng nay.

Đồ hiệu đầy người nhưng Hari Won lại cực tiết kiệm đối với những vật dụng rẻ tiền

12:19:41 20/02/2020
Dù sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu để mua chiếc túi hiệu, hàng chục triệu đi xem ca nhạc nhưng bà xã MC Trấn Thành lại cực tiết kiệm với những phụ kiện có giá chỉ mấy chục nghìn.

Trang Trần phải photoshop đến méo cả tường để có eo thon

12:15:28 20/02/2020
Vì không còn hoạt động showbiz như trước đây nên Trang Trần ít để ý đến thân hình của mình.

Có thể bạn quan tâm

Hội Người khuyết tật quận Bắc Từ Liêm: Phát khẩu trang miễn phí đến từng hội viên

Đời sống

20:23:27 20/02/2020
Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 gây ra, mới đây, Hội Người khuyết tật quận Bắc Từ Liêm đã phát tặng gần 1.000 khẩu trang y tế cho hội viên.

Hàn Quốc: Chuyện gì xảy ra bên trong các concert KPOP vẫn tổ chức ngay mùa dịch corona?

Nhạc châu á

20:22:28 20/02/2020
Dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang lây lan trên diện rộng tại Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với tình hình đó, nhiều concert đã bị hoãn hoặc hủy bỏ để tránh tụ tập đôi người. Tuy nhiên, có một số sự kiện âm nhạc vẫn đang ...

Cách chiên chân giò heo giòn bì, mềm thịt, không tích dầu mỡ

Ẩm thực

20:19:44 20/02/2020
Đổi món với chân giò chiên vàng ruộm với phần da ngoài giòn thơm, thịt chín mềm và đậm đà bên trong sẽ giúp bữa cơm gia đình ngon miệng hơn.

Chuyên gia Nhật giảng dạy online cho sinh viên thời Covid-19

Học hành

20:17:17 20/02/2020
Toàn bộ phần lý thuyết và huấn luyện kỹ thuật bếp của đầu bếp Nhật được thu ghi và gửi qua hệ thống e-learning làm tài liệu tham khảo cho giảng viên, sinh viên ngành Du lịch.

Ăn chơi ở 4 tỉnh thành Việt Nam vẫn an toàn trước dịch Covid-19

Du lịch

20:17:15 20/02/2020
Dù dịch bệnh do virus Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn, bạn vẫn có thể yên tâm book vé vi vu tới 4 địa điểm du lịch sau đây ở Việt Nam.

Dịch COVID-19: Sinh viên Trung Quốc phải "đi vòng" để sang Australia

Thế giới

20:15:58 20/02/2020
Sinh viên Trung Quốc đang cố gắng trở lại học tập ở Australia bằng cách lưu trú tại một nước thứ ba đủ số ngày quy định khi Australia áp lệnh cấm nhập cảnh với người đến từ Trung Quốc.

Bất ngờ con đường lây truyền khiến virus corona lan nhanh chóng mặt

Sự kiện nóng

20:14:55 20/02/2020
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc cho biết, sự lây truyền qua đường tiêu hóa (phân của người nhiễm bệnh) có thể là nguyên nhân khiến dịch corona lây lan nhanh với tốc độ chóng mặt.

4 smartphone Android tầm trung có camera siêu đỉnh

Đồ 2-tek

20:13:05 20/02/2020
Với xu hướng phát triển của công nghệ, chúng ta được thấy các thiết lập máy ảnh chất lượng ở ngay trên những smartphone tầm trung đang được bán tại FPT Shop.

Bất kể triệu chứng nào, mọi bệnh nhân Covid-19 đều có lượng virus như nhau

Sức khỏe

20:08:14 20/02/2020
Theo các nhà nghiên cứu tại Trung Quốc, những người mắc Covid-19 sẽ có tải lượng virus (lượng virus trong cơ thể) ngang nhau, cho dù họ có biểu hiện triệu chứng bệnh hay không.

Những SUV 7 chỗ cỡ lớn tốt nhất năm 2020

Ôtô

20:00:53 20/02/2020
SUV gầm cao hiện đang là xu thế của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng Oto.com.vn tìm hiểu những SUV 7 chỗ cỡ lớn tốt nhất năm 2020.

15 cách làm trắng da mặt và toàn thân nhanh và hiệu quả nhất tại nhà

Làm đẹp

19:56:56 20/02/2020
Cách làm trắng da mặt từ nguyên liệu tự nhiên an toàn hiệu quả nhất sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Cùng tham khảo 15 cách làm trắng da mặt và toàn thân dưới đây để trở nên xinh đẹp nổi bật.