Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều ‘nằm vùng’ group anti

Nhóm anti nhạc Nguyễn Văn Chung đang có hơn 3,6k thành viên, nhưng có vẻ group này giống với hoạt động của group fan cứng trá hình…

Nguyễn Văn Chung được biết đến là một trong những nhạc sĩ hàng đầu Vbiz. Anh là chủ nhân của hàng loạt những ca khúc đình đám: Nhật Ký Của Mẹ, Mùa Đông Không Lạnh, Chiếc Khăn Gió Ấm,… và hiện anh cũng được rất nhiều ca sĩ tin tưởng độ “mát tay”.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều nằm vùng group anti - Hình 1
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Đã trót là người nổi tiếng, ai rồi cũng bị lập group anti kể cả cỗ máy hit maker như Nguyễn Văn Chung. Thế nhưng, trái ngược với các đồng nghiệp trong showbiz khi có người tìm mọi cách “dập vùi” hoặc xóa sổ các group anti, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại tích cực cổ vũ các antifan: hãy anti “có tâm”.

Mới đây, Nguyễn Văn Chung có bài đăng về nhóm “anti” khiến dân tình xôn xao.

Theo đó, nam nhạc sĩ nhận được câu hỏi của netizen : ” Anh Chung có fan không? FC hoạt động ở đâu?” . Ngay lập tức, nhạc sĩ Chung trả lời bất ngờ: “Có chứ em. Mấy bạn hoạt động trong group antifan đó em”.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều nằm vùng group anti - Hình 2
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Câu trả lời hài hước thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với lượt tương tác cực cao. Phía bên dưới cư dân mạng còn cho biết thêm: “Mẹ của anh Chung cũng ở trong đấy đó mấy bạn”.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều nằm vùng group anti - Hình 3
Bình luận của netizen

Video đang HOT

Thậm chí trước đó, Nguyễn Văn Chung đã trở thành người nổi tiếng đầu tiên trong showbiz Việt chúc Tết antifan, tiếp đó là mong group phát triển, chỉ thiếu nước lì xì từng thành viên.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều nằm vùng group anti - Hình 4

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều nằm vùng group anti - Hình 5

Hiện tại, nhóm “Anti” nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang có hơn 3,6k thành viên nhưng các fan luôn tự hỏi, liệu các antifan này có phải fan-ti hay fan cứng trá hình trà trộn hay không mà càng bóc phốt, người ta càng không thể nào ghét nổi nam nhạc sĩ “mặn hơn nước biển” này.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều nằm vùng group anti - Hình 6
Tham gia group “anti” nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, khán giả sẽ tìm thấy 7749 lý do để phải “anti” hit-maker này

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm "tiền lệ đầu tiên" của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện

Chờ mãi không thấy Cao Thái Sơn thực hiện như lời nam ca sĩ nói, còn việc Nathan Lee mua loạt hit độc quyền về tay mình mới thực sự là "tiền lệ chưa từng có" tại showbiz Việt.

Cuối tháng 5, drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn "bùng nổ", cũng là trận đối đầu kéo dài và nhiều tình tiết nhất nằm trong chuỗi "đại náo showbiz" của Nathan Lee. Còn nhớ trong thời điểm đó, trước mọi động thái của Nathan Lee, Cao Thái Sơn cũng không ngần ngại đáp trả. Thậm chí, nam ca sĩ Con Đường Mưa còn mạnh dạn tuyên bố anh sẽ làm một việc chưa từng có tiền lệ của showbiz mà từ trước đến nay chưa ai làm.

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 1

Tuy nhiên, chờ mãi, chờ mãi, Cao Thái Sơn vẫn chưa thực hiện việc mà anh gọi là "tiền lệ đầu tiên của showbiz mà chưa ai làm" dù anh đã cam đoan "Quân tử nhất ngôn, đã nói là làm". Sau tầm 1 tháng kể từ lời hứa đăng công khai đó thì đến giờ quả thực vẫn chưa thấy Cao Thái Sơn thực hiện, thậm chí đa phần netizen cũng đã quên béng luôn tuyên bố này rồi bởi Vbiz đang "ngập" trong 7749 thể loại drama từ trên trời xuống đất đáng chú ý hơn.

Thế nhưng, hãy nhìn sang phía Nathan Lee mà xem. Chính hành động mua độc quyền loạt hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, thương thảo với Khắc Việt... đã giúp Nathan Lee đi trước một bước dài so với Cao Thái Sơn rồi. Và chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng thừa nhận rằng hành động của Nathan Lee là "chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam".

Nước đi không ai ngờ của Nathan Lee: Mua độc quyền hit lớn của đối thủ, Cao Thái Sơn không được phép hát các ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của mình

Tưởng mọi chuyện giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn tạm lắng xuống, mọi thứ chỉ dừng ở mức là các buổi livestream, các status "đá qua đá lại" nhưng không! Trưa 20/5, "đại chiến" chính thức bùng nổ khi Nathan Lee tuyên bố đã "mua đứt" hàng loạt các bản hit đình đám mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng sáng tác cho Cao Thái Sơn trong quá khứ như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa,... Thông tin trên khiến dư luận xôn xao khi lần đầu tiên họ chứng kiến việc một nghệ sĩ "thâu tóm" hết hit của một nghệ sĩ khác.

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 2

Ngay sau đó, Cao Thái Sơn cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân, ngầm khẳng định việc từ nay sẽ không còn hát các bài hát cũ nữa nhưng anh cũng tiết lộ việc mình có rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác, hoàn toàn có thể biểu diễn được mà không cần đến những bài hát kia. Anh cũng bất ngờ gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, không một lời trách móc.

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 3

Cùng ngày, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đã lên tiếng, xác nhận việc mua bán trên là hoàn toàn có thật. Đồng thời, nhạc sĩ Nhật Kí Của Mẹ cũng khẳng định: Nathan Lee đã mua tất cả các ca khúc trên dưới dạng độc quyền, và trong thời hạn độc quyền, anh có toàn quyền với ca khúc: quay MV, trình diễn trên sân khấu, phát hành trên các nền tảng nhạc số và MXH,... Thương vụ "mua hit" này cũng ngăn tất cả các nghệ sĩ khác - bao gồm cả Cao Thái Sơn - được phép trình diễn và kiếm lợi nhuận từ những ca khúc nằm trong thỏa thuận.

Tuy nhiên, chính việc mua bán này cũng khiến cho nhạc sĩ đối diện với không ít lời đàm tiếu từ cư dân mạng khi nhiều người đánh giá nhạc sĩ đã vì lợi nhuận mà gạt bỏ tình cảm.

Song, đích thân nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã liên tục đăng 2 bức tâm thư khá dài để giải thích từng ý kiến "ném đá" mình từ cư dân mạng.

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 4

Mọi việc không chỉ gói gọn trong "tam giác" Nathan Lee - Cao Thái Sơn - Nguyễn Văn Chung mà bắt đầu ảnh hưởng đến các nhạc sĩ như Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận,... và vẫn không biết đến khi nào sẽ chấm dứt.

Nathan Lee theo đó đã tuyên bố sẽ mua độc quyền các ca khúc mà Khắc Việt từng sáng tác cho Cao Thái Sơn gồm Yêu Thương Quay Về Bình Yên Nhé, thời hạn độc quyền là "vĩnh viễn", đồng nghĩa với việc Cao Thái Sơn cũng sẽ không bao giờ có quyền thể hiện lại các ca khúc này. Liền sau đó, nhạc sĩ Khắc Việt cũng đăng status ẩn ý về thương vụ trên: "Tôi sẽ bán bài hát khi nó đầy đủ yêu cầu về mặt thương mại do tôi đề ra. Vấn đề của tôi không phải là tiền, mà phải là nhiều tiền".

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 5

Chưa dừng lại ở đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng bất ngờ đưa ra quan điểm cá nhân giữa "tâm bão". Anh cho rằng tiền bạc ai cũng ham nhưng đừng vì cá nhân mà làm chuyện để người khác phải buồn, hay làm chuyện lương tâm cảm thấy không thoải mái. Nam nhạc sĩ còn khẳng định không còn nhu cầu bán nhạc để kiếm tiền, nhất là bán độc quyền.

Trong một bài đăng sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết, với một bài hát cũ đã lưu hành trên thị trường nhiều năm, từng được ca sĩ mua bản quyền làm MV, sử dụng để biểu diễn nhưng lại được đem bán độc quyền lại cho một đơn vị sở hữu mới, sau đó đơn vị này bắt người dùng cũ không được sử dụng hay biểu diễn thì với Nguyễn Hồng Thuận, hành động này rất sai với những khách hàng trước.

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 6

Và quả thật, chuyện mua đứt hit của ca sĩ khác đúng là điều chưa từng thấy ở showbiz!

Việc Nathan Lee mua độc quyền lần 2 các ca khúc trước đó Cao Thái Sơn đã từng mua độc quyền (nhưng đã hết thời hạn) là điều chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam, song lại hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết việc này chưa từng có tiền lệ vì các nghệ sĩ khác sợ khi mua độc quyền lần 2 sẽ không thoát khỏi cái bóng của người mua lần đầu, đây cũng là tâm lý chung mà ai cũng ngầm hiểu song không phải là không có ngoại lệ.

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 7

Về lí do Nathan Lee không đơn thuần mua tác quyền như tất cả các trường hợp khác mà bỏ tiền ra mua độc quyền, Nguyễn Văn Chung cho biết: "Khi ca sĩ mua độc quyền, họ sẽ dồn hết tâm sức để đầu tư bài hát cho tốt để họ còn thu hồi vốn và họ muốn hưởng trọn lợi nhuận." Rõ ràng, về lý, việc mua bán này là một thương vụ hoàn toàn bình thường, không trái pháp luật, song về mặt "tình" vẫn còn nhiều điều chưa thỏa mãn, làm khán giả bên ngoài nhìn vào không khỏi thắc mắc!

Câu chuyện giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn, nếu gạt bỏ các yếu tố drama thị phi, sẽ là một case study đáng học hỏi về vấn đề bản quyền - tác quyền ở Việt Nam. Các nhạc sĩ lẫn ca sĩ thể hiện từ nay sẽ biết rõ thêm về quyền lợi cũng như trách nhiệm của họ với một ca khúc để tránh các trường hợp đáng tiếc trong tương lai khi xảy ra cảnh "cơm không lành canh không ngọt".

Cao Thái Sơn là người tuyên bố sẽ làm tiền lệ đầu tiên của showbiz, nhưng Nathan Lee mới thực sự là người thực hiện - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối05:02Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08Nam sinh 18 tuổi viết ca khúc cổ vũ TP.HCM chống dịch05:19'Sài Gòn tôi sẽ' của thầy giáo 9x Thái Dương: Tưởng không hay mà hay không tưởng03:382 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"04:58LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”00:17Dân mạng xúc động trước màn biểu diễn đặc biệt của Phương Thanh - Quốc Đại tại bệnh viện dã chiến04:44Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22NSND Tự Long hát chèo ngọt lịm ủng hộ tinh thần chống dịch06:56Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Đan Trường - Cẩm Ly gây "trố mắt" với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?12:27Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"01:56Vũ Thắng Lợi "thần tốc" ra MV cổ vũ Sài Gòn kiên cường chống dịch Covid-1905:02Đàm Vĩnh Hưng bắt trend Tiktok vô cùng 'sành điệu’ nhưng lại gặp ngay sự cố ‘dở khóc dở cười’!00:19Các thành viên MONSTAR chia sẻ đầy cảm xúc sau tin nhóm tan rã, 'cay mắt' nhất là dòng trạng thái của Nicky04:29Sự nghiệp thăng trầm của Đan Trường: "Hoàng tử Vpop" của thế hệ 8X từng bị fan tố nợ chồng chất, 24 năm chỉ gắn bó 1 người duy nhất04:58Noo Phước Thịnh lâu lâu 'dốc hết tâm can' hát ballad, fan liền đua nhau vô nhận 'anh trai mưa'02:05Đan Trường và Trung Quang từng biểu diễn đám cưới với cát-xê 500 triệu đồng, ông bầu tuyên bố "Anh Bo" có thù lao cao hàng đầu Vpop01:01Xúc động với khoảnh khắc nghệ sĩ Việt hát khích lệ tinh thần bác sĩ và hàng ngàn bệnh nhân07:42

Tiêu điểm

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!
23:46:39 28/07/2021
Các nhóm nhạc thế hệ mới tại Việt Nam lần lượt tan rã, lời nguyền ‘nhóm nhạc’ tại Vpop thật sự xảy ra?
16:51:22 28/07/2021
Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng "banh chành" nhưng ai ngờ dính vào BTS mới "toang"
11:18:59 29/07/2021
Những ca khúc Vpop gây lú vì tựa đề... 'vả nhau' chan chát
11:20:53 29/07/2021
Nữ ca sĩ 'Mưa bụi' từng yêu thầm Lý Hải, thành công với 2 nghệ danh
10:30:16 30/07/2021
NSND Tự Long hát chèo ngọt lịm ủng hộ tinh thần chống dịch
10:59:21 29/07/2021
Saka Trương Tuyền trải lòng bằng sản phẩm âm nhạc mới
11:21:40 29/07/2021
Netizen tràn vào MV bài hit duy nhất của Lương Minh Trang cảm thán: "Lời bài hát đã vận vào người mất rồi"
22:25:12 29/07/2021
Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi
23:42:36 28/07/2021
Jack và Sơn Tùng M-TP lại chạm trán nhau trên mặt trận quốc tế, ai là người chiến thắng?
22:31:24 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021

Tin mới nhất

Cuộc vận động sáng tác chống Covid-19

10:29:42 30/07/2021
Ban tổ chức sẽ chọn các tác phẩm có nội dung phù hợp để giới thiệu, dàn dựng, phổ biến với công chúng. Sự kiện công bố giải thưởng và giới thiệu tác phẩm đoạt giải dự kiến được tổ chức đầu năm 2022.

Ca lạ Lê Bảo Bình

10:28:59 30/07/2021
Khoảng 3 năm gần đây, Lê Bảo Bình là một trong những cái tên bảo chứng cho việc cứ ra sản phẩm là được chú ý. Vẫn là công thức quen thuộc ở Sai cách yêu, từ dòng nhạc ballad, được DC Tâm chấp bút về câu chuyện tình yêu và Minh Thụy sản ...

Loạt sao Việt có các bản hit 'nghiệm' luôn vào đường tình

10:27:30 30/07/2021
Loạt sao Việt đã có một cuộc đời sóng gió và khổ đau trong hôn nhân được dự báo trong chính những ca khúc hit đã làm nên tên tuổi của họ.

Nam Em bất ngờ hát tiếng Thái, chia sẻ về khoảng thời gian bị bệnh 'tiêu cực'

10:26:52 30/07/2021
Video ghi lại Nam Em thể hiện một ca khúc ballad bằng tiếng Thái khiến nhiều người bất ngờ, dù không hiểu gì nhưng nghe cũng rất gì và này nọ.

Bệnh nhân Covid hò reo cổ vũ Phương Thanh, Lê Minh hát dưới mưa

10:26:17 30/07/2021
Sáng 29/7, nhóm nghệ sĩ tình nguyện trao quà, ca hát và cắt tóc cho các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 4 ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Thiều Bảo Trâm khâm phục nỗ lực của idol Kpop, chứng minh fan chân chính BLACKPINK chỉ qua 1 chi tiết

22:23:27 29/07/2021
Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã mở chuyên mục giao lưu cùng người hâm mộ trên story Instagram. Theo đó, cô đã chia sẻ một bảng câu hỏi gồm 30 câu, mỗi câu tương ứng với một con số.

Gương kia ngự trên tường, Đông Nhi thắc mắc: Han Sara và con gái Winnie ai mới là Bạch Tuyết thật đây?

21:11:27 29/07/2021
Mới đây, bà mẹ một con Đông Nhi bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của mình dòng trạng thái con gái   Winnie và học trò cưng Han Sara hóa thân thành nàng Bạch Tuyết.

Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời "có cánh", tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này?

21:09:17 29/07/2021
Mới đây, cộng đồng rap Việt cùng chia sẻ một MV đánh dấu sự trở lại của một nam rapper lão làng sau nhiều tháng vắng bóng. Ngay lập tức, MV này nhận được sự chú ý của các rapper nổi tiếng cũng như những người hâm mộ đam mê dòng nhạc này...

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức "bay" thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube

20:43:00 29/07/2021
Chỉ vừa ra mắt không lâu, sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ từng hạ gục Sơn Tùng M-TP đã leo thẳng lên top 1 trending YouTube và BXH HOT14.

Cẩm Ly và Lam Trường tạo trend 'hệ chơi hip hop' từ cách đây 2 thập kỷ

11:19:55 29/07/2021
Cẩm Ly và Lam Trường khiến netizen không khỏi trố mắt trầm trồ khi đi trước trend từ thập niên 90. Trong Vbiz, Đan Trường - Cẩm Ly chính là một trong những cặp song ca nổi tiếng và được yêu thích nhất nhì trong nhiều năm qua.

Đình đám một thời, cuộc sống của Du Thiên hiện tại ra sao?

10:58:15 29/07/2021
Thành công ở lĩnh vực ca hát giúp Du Thiên có một cuộc sống sung túc. Dù gặp nhiều scandal nhưng anh lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Nữ ca sĩ có 3 ca khúc giữ top 1 #zingchart

23:37:15 28/07/2021
Thương Võ từng tạo tiếng vang trên đường đua Vpop đầu năm với bản hit Em say rồi. Nhạc phẩm gặt hái chuỗi thành tích số: Đạt top 1 #zingchart liên tiếp 2 tuần, xếp hạng 2 trong danh sách 10 bản hit Vpop nổi bật nhất quý I, thu về 62 tri...

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

22:39:47 28/07/2021
Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn đạo nhái trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.

Đạt G tung clip cover hit Soobin, netizen lập tức "xoáy": "Giọng hát nội lực như cú cước cho Du Uyên"

22:39:07 28/07/2021
Chuyện tình cảm đời tư của Đạt G - Du Uyên đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt 2 tháng qua. Dù hiện tại mỗi người đã có hạnh phúc riêng cùng cuộc tình mới nhưng những câu chuyện xoay quanh cả hai vẫn thu hút sự quan tâm.

Không chỉ chờ Running Man lên sóng, Jack còn nhắn fan đợi đến ngày comeback có thời gian rõ ràng?

22:38:32 28/07/2021
Giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhịp sống showbiz của làng giải trí Việt cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều. Nhiều chương trình, sự kiện, sản phẩm đều đồng loạt tạm hoãn khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Diva Mỹ Linh lên mạng dạy cách hát note cao trong 5 phút, dân tình đồng loạt gọi đúng 1 tên: "Phù Vân Giáo Chủ" đây rồi!

21:43:12 28/07/2021
Khoảng đầu tháng 7/2021, Diva Mỹ Linh đã bắt đầu một series mới toanh giữa mùa dịch mang tên Mỹ Linh Vocal Coach trên kênh YouTube của mình.

Không thể đáng yêu hơn: Mỹ Tâm nhường sân khấu, nhắng nhít múa phụ họa cho cụ bà hát rap cực sung

21:42:46 28/07/2021
Màn song kiếm hợp bích đầy ngẫu hứng của Mỹ Tâm và một cụ bà trong chuyến đi từ thiện năm 2017 khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Gì đây gì đây: K-ICM bất ngờ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP?

21:14:04 28/07/2021
Trưa ngày 27/7, K-ICM bất ngờ đăng tải lên TikTok của anh một đoạn clip kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP khiến 2 fandom không khỏi dậy sóng. Người ngoài nhìn vào thậm chí cứ ngỡ Sơn Tùng đang hát trên nền bản phối được thực hiện trực tiếp bởi...

Khiến fan khóc hết nước mắt khi thông báo tan rã, giờ MONSTAR lại hỏi “Ai Buồn Giơ Tay”

16:55:29 28/07/2021
Dù là sản phẩm cuối cùng trước khi chia tay người hâm mộ, MONSTAR vẫn quyết tâm gửi gắm năng lượng tích cực và trẻ trung thông qua sáng tác mới trong album Over The Moon.

MV 'Nắm đôi bàn tay': Được nhiều nhưng vẫn mong manh

11:48:08 28/07/2021
Dù chỉ lướt qua có vài giây trong MV với một nụ cười và một cử chỉ rất teen, sự xuất hiện của cái tên đình đám Sơn Tùng M-TP cũng đủ đảm bảo để Nắm đôi bàn tay thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai

Tâm sự

12:26:47 30/07/2021
Ở chơi nhà chị dâu, tôi điêu đứng phát hiện những người lạ trong ngôi nhà của anh chị

Ashley Graham khoe ảnh khỏa thân bụng bầu

Sao âu mỹ

12:26:16 30/07/2021
Mẫu béo đắt giá nhất thế giới Ashley Graham hạnh phúc khoe em bé thứ hai đang lớn dần trong bụng với bức ảnh selfie trong phòng tắm hôm 29/7.

Cái kết bất ngờ của cô gái yêu qua mạng

Netizen

12:24:26 30/07/2021
Nhờ Instagram, Esther yêu chàng trai tên Theo nhưng chưa bao giờ biết mặt anh ấy bởi mọi cuộc video call đều bị từ chối.

Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ

Sao châu á

12:23:39 30/07/2021
Trong những năm cuối thập niên 90 - đầu 2000, Tôn Hưng là một trong những gương mặt sáng giá của màn ảnh nhỏ Đài Loan và Hong Kong. Sở hữu ngoại hình phong trần, phóng khoáng, tài tử sinh năm 1963 thường được hóa thân thành các nhân vật...

Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn

Sao việt

12:12:14 30/07/2021
Phát ngôn trên fanpage triệu likes của diễn viên hài khiến nhiều người đánh giá là đang đổ thêm dầu vào lửa.

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

Show quốc tế

12:05:04 30/07/2021
Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

3 cách làm khoai tây xào chay ngon miệng đơn giản cho bữa chay phong phú

Ẩm thực

12:02:20 30/07/2021
Các món chay thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi độ thơm ngon, hấp dẫn, lại đầy đủ chất dinh dưỡng chẳng thua kém món mặn.

10 sự thật thú vị về Ford Ranger

Ôtô

12:00:50 30/07/2021
Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ. Thế hệ Ranger mới ...

Anh thợ hồ mất việc, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước đến Sóc Trăng được hỗ trợ về quê

Đời sống

11:56:10 30/07/2021
Người đàn ông làm nghề thợ hồ bị mất việc vì dịch COVID-19, đi bộ 4 ngày từ Bình Phước về Cà Mau, khi tới Sóc Trăng đã được hỗ trợ về quê.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

Show việt

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Sergio Ramos gửi tin nhắn chia tay đầy mùi mẫn cho Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:54:15 30/07/2021
Sergio Ramos vừa có hành động đầy tình cảm dành cho đồng đội cũ của mình ở Real Madrid, Raphael Varane.

4 cán bộ công an hiến máu cứu sống đối tượng mua bán ma túy

Pháp luật

11:52:21 30/07/2021
4 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống một đối tượng bị bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt được fan quốc tế follow ầm ầm sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

11:51:38 30/07/2021
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại Olympic Tokyo 2020.

Con gái Tiến Dũng chụp ảnh cho bố mẹ, quấn quýt khi bố về nhà sau 3 tháng đi xa

Bên lề sân cỏ

11:48:24 30/07/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của Sushi được vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng tích cực khoe lên mạng khiến fan thích mê.

Siêu mẫu 2 lần giành danh hiệu 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

11:43:45 30/07/2021
Thylane Blondeau, người mẫu Pháp sinh năm 2001 hai lần được chọn là cô gái đẹp nhất thế giới.