Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong “Sàn đấu ngôi sao”

Sàn đấu ngôi sao tập 48 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội: nhạcNguyễn Văn Chungca sĩ Như Thùy và đội của nhạc sĩ Phúc Trường – ca sĩ Trương Bảo Như.

Sàn đấu ngôi sao: “Công chúa cải lương” Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca”Cha đẻ” hit “Không cảm xúc” bị đồng nghiệp “bốc phốt” cân nặng trong “Sàn đấu ngôi sao”MC Minh Xù tiếp tục đảm nhiệm vị trí host Sàn đấu ngôi sao mùa 2

Mở màn chương trình, MC Minh Xù giới thiệu về một nhạc sĩ rất trẻ, đã sáng tác rất nhiều bài hit gửi đến khán giả. Nguyễn Văn Chung xuất hiện, lộ vẻ bối rối, ngại ngùng. Anh thổ lộ dù ngại nhưng anh vẫn rất thích lời giới thiệu của Minh Xù. Nam nhạc sĩ và đồng đội, ca sĩ Như Thùy có chút bất đồng, căng thẳng khi xuất hiện, tuy nhiên cả hai quyết định lấy tên đội là Vui Vẻ Hay Cười.

Nhạc sĩ Phúc Trường – Trương Bảo Như xuất hiện ấn tượng không kém đội đối thủ. Vừa xuất hiện, Trương Bảo Như tỏ vẻ không hài lòng khi Phúc Trường đổi quần áo vào phút cuối, để “tông xuyệt tông” với Nguyễn Văn Chung. Cả hai quyết định lấy tên đội là Trắng Trắng Đen Đen. MC Minh Xù phát hiện dạo gần đây nhạc sĩ Phúc Trường chăm chỉ xuất hiện trên gameshow, liền bị Như Thùy, Trương Bảo Như tố “anh Phúc Trường càng lớn tuổi, càng nhận ra mình phải PR bản thân nhiều hơn vì thế mới tham gia nhiều chương trình”.

Nguyễn Văn Chung - Phúc Trường ẩu đả không lối thoát trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 1

Đêm thi mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép. Sau khi các mảnh ghép được mở, đội nào trả lời đúng chân dung của nghệ sĩ bí ẩn được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Bắt đầu cuộc thi, Nguyễn Văn Chung – Như Thùy giành quyền bấm chuông đầu tiên. Trong câu hỏi về ca khúc Chuyện tình của biển của nhạc sĩ Thanh Tùng, Nguyễn Văn chung trả lời chính xác dữ liệu ca khúc. Hai câu hỏi tiếp theo, ca khúc Chuyện tình hoa muống biển Trị An âm vang mùa xuân, Phúc Trường – Trương Bảo Như nhanh tay bấm chuông, giành điểm về cho đội.

Nguyễn Văn Chung - Phúc Trường ẩu đả không lối thoát trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 2

Nguyễn Văn Chung - Phúc Trường ẩu đả không lối thoát trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 3

Video đang HOT

Suốt phần thi, Như Thùy tỏ ra vui vẻ, mỗi khi đội bạn trả lời câu hỏi. Nguyễn Văn Chung ngán ngẩm với đồng đội: ” Lúc nào em ấy trông cũng vui vẻ, nhưng lại không chắc về mọi lĩnh vực, mọi thời điểm, mọi thời gian, không gian. Lần sau nếu tham gia chương trình, em xin đổi đội chơi“. Tuy nhiên, Phương Thùy liên tục trả lời chính xác nhiều câu hỏi liên quan đến các ca khúc Trị An âm vang mùa xuân, Mười năm tình cũ, Đời đá vàng… Sau phần đoán đúng câu trả lời, Nguyễn Văn Chung thổ lộ anh có cái nhìn khác về đồng đội Như Thùy. Vòng thi này, đội Vui Vẻ Hay Cười giành chiến thắng tuyệt đối là 80 điểm.

Nguyễn Văn Chung - Phúc Trường ẩu đả không lối thoát trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 4

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Ngay ngay câu hỏi đầu tiên, ca khúc Mong đợi ngậm ngùi, sáng tác Tường Huy, phổ thơ Xuân Kỳ, ca sĩ Như Thùy bị “sói” Phúc Trường tóm gọn trên sân khấu. Ở câu hỏi tiếp theo, Nguyễn Văn Chung chuẩn bị tinh thần để “chiếm” lấy sói Phúc Trường. Cuộc “ẩu đả không lối thoát” diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút giữa Phúc Trường – Nguyễn Văn Chung, đồng đội Như Thùy – Trương Bảo Như cũng tham gia vật lộn.

Bước vào vòng thi Hoán đổi, Trương Bảo Như hóa kỳ lân, Phúc Trường làm cá sấu đầy đáng yêu. Cả hai liên tục đoán được chính xác các dữ liệu trong các ca khúc. Ở câu hỏi, đôi Trắng Trắng Đen Đen cố tình trả lời sai nhường cho sói Như Thùy gỡ điểm nhưng “sói nhà ta không thích điểm chỉ thích trượt ngã”. Như Thùy khi không dí kịp đối thủ, cuối cùng ăn vạ ngồi giữa sân khấu, mang đến những tràng cười.

Kết thúc vòng 2, đội Vui Vẻ Hay Cười giành được 100 điểm, đội Trắng Trắng Đen Đen giành được 80 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Vòng thi cuối, nhạc sĩ Phúc Trường bấm chuông, đặt cược 30 điểm và trả lời chính xác dữ liệu trong ca khúc Thương thầm của nhạc sĩ Vũ Hoàng. Phúc Trường tiếp tục bấm chuông và đặt cược hết 100 điểm cho câu hỏi Em ơi Hà Nội phố. Trương Bảo Như đoán rằng thời điểm trong bài hát là mùa thu nhưng đáp án lại không chính xác, khiến đội bị trừ 100 điểm. Ở câu hỏi cuối, đội của Nguyễn Văn Chung trả lời chính xác câu hỏi và giành chiến thắng với 190 điểm. Trương Bảo Như – Phúc Trường với tên Trắng Trắng Đen Đen trở thành đội “Trắng tay” với 10 điểm chung cuộc.

Nguyễn Văn Chung - Phúc Trường ẩu đả không lối thoát trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 5

Kết thục vòng 3, đội Vui Vẻ Hay Cười giành 190 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình.

Sàn đấu ngôi sao: "Công chúa cải lương" Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca

Sàn đấu ngôi sao tập 41 vừa phát sóng 9/10 trên VTV9 với sự tham gia của nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm - ca sĩ Tuấn Hoàng và đội của ca sĩ Minh Sang - Đăng Quân Pino.

Mở màn chương trình, Phạm Huyền Trâm thú nhận khi nhận thông tin tham gia Sàn đấu ngôi sao cùng ca sĩ bolero Tuấn Hoàng, cô đã chuẩn bị chiếc váy vàng rực rỡ này để thu hút sự chú ý của đàn em. Cả hai mở màn bằng một màn hát cải lương đầy ngẫu hứng và quyết định lấy tên đội là Tình chờ .

Minh Sang - Đăng Quân Pino xuất hiện ấn tượng không kém đội đối thủ. Vừa chạm mắt Minh Sang, Phạm Huyền Trâm "choáng váng" trước vẻ điển trai. MC Minh Xù tạo điều kiện cho Phạm Huyền Trâm bước sang ôm Minh Sang làm quen. Phạm Huyền Trâm liên tục "thả thính", MC Minh Xù can ngăn, mời nữ nghệ sĩ về chỗ. Trở lại Sàn Đấu Ngôi Sao , Minh Sang tự tin sẽ "ăn" hết điểm của chương trình, trái ngược sự rụt rè, bẽn lẽn của Đăng Quân Pino. Với chủ đề đêm thi là "Thất tình", ca sĩ Minh Sang - Đăng Quân Pino chọn tên đội là Tình hờ.

Sàn đấu ngôi sao: Công chúa cải lương Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca - Hình 1

Sàn đấu ngôi sao: Công chúa cải lương Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca - Hình 2

Đêm thi mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép. Sau khi các mảnh ghép được mở, đội nào trả lời đúng chân dung của nghệ sĩ bí ẩn được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Bắt đầu cuộc thi, Minh Sang - Đăng Quân giành quyền bấm chuông đầu tiên. Trong câu hỏi về ca khúc Không bao giờ quên anh của nhạc sĩ Hoàng Trang, Minh Sang trả lời chính xác dữ liệu ca khúc. Hai câu hỏi tiếp theo, ca khúc Cho vừa lòng em và Chia tay tình đầu, Phạm Huyền Trâm - Tuấn Hoàng nhanh tay bấm chuông, giành điểm về cho đội. Suốt phần thi, Phạm Huyền Trâm bức xúc vì những mảnh ghép mở ra nhưng không hiển thị hình ảnh ca sĩ. Minh Xù hài hước giải thích: "Bức hình của nghệ sĩ ẩn danh sẽ được chia làm 100 ô, ê-kíp chọn ra 6 ô mang lên màn hình chính. Ca sĩ trả lời được hay không là "hên xui".

Đội Minh Sang không đoán được chân dung nghệ sĩ từ 5 mảnh ghép được mở. MC Minh Xù gợi ý nam ca sĩ có liên quan đến chủ đề "Thất tình" tuần này, Phạm Huyền Trâm nhanh nhạy đoán chính xác tên nghệ sĩ chính là cố ca sĩ Minh Thuận, tác giả của ca khúc Thất tình. Màn hình xuất hiện hình ảnh của Minh Thuận khiến các nghệ sĩ "rưng rưng" xúc động. Vòng thi này, đội Tình chờ giành chiến thắng tuyệt đối là 90 điểm.

Sàn đấu ngôi sao: Công chúa cải lương Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca - Hình 3

Sàn đấu ngôi sao: Công chúa cải lương Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca - Hình 4

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Phạm Huyền Trâm hóa thân "hươu cao cổ có chiều cao khiêm tốn" đáng yêu. Cô đụng độ sói Minh Sang ngay câu hỏi đầu tiên. Minh Sang dù hoá sói nhưng bị Phạm Huyền Trâm tóm gọn trên sân khấu. Anh mếu máo: "Thay vì ăn thịt chị nhưng khi thấy chị, em sợ nên cứ chạy". Nhằm bảo vệ quyền lợi, tinh thần cho sói, chương trình phá lệ tặng cho đội Minh Sang thêm 40 điểm. Câu hỏi tiếp theo, Phạm Huyền Trâm tiếp tục chạm trán Minh Sang.

Cuộc vật lộn diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút, Phạm Huyền Trâm "bị cánh đàn ông trên sân khấu quay lưng" như lời Minh Xù nhận xét, khi đồng đội Tuấn Hoàng cũng tham gia vật lộn với cô. Nữ nghệ sĩ Sao Nối Ngôi còn liên tục bị MC Minh Xù chèn ép, cô vào câu vọng cổ: "Trời ơi bão táp mưa sa..." mang đến tràng cười cho khán giả.

Sàn đấu ngôi sao: Công chúa cải lương Phạm Huyền Trâm chao đảo trước ba chàng soái ca - Hình 5

Bước vào vòng thi Hoán đổi, Minh Sang và Đăng Quân trả lời chính xác nhưng sói Phạm Huyền Trâm "bị liệu" liên tục nhào ra tóm đối thủ. Phạm Huyền Trâm trách đồng đội Tuấn Hoàng không ngăn mình, mà để cho đội đối thủ được cộng điểm. MC Minh Xù bốc phốt: "Khả năng mê trai của chị Phạm Huyền Trâm sẽ không ai cản chị ấy được". Kết thúc vòng 2, đội Tình hờ giành được 100 điểm, đội Tình chờ giành được 130 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Vòng thi cuối, MC Minh Xù thán phục kho kiến thức bolero của Phạm Huyền Trâm. Câu hỏi cuối cùng, Minh Sang bấm chuông, đặt cược hết 40 điểm còn lại ở câu hỏi về ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng. Anh trả lời sai và bị trừ hết tất cả số điểm có được. Phạm Huyền Trâm đặc biệt toả sáng trong phần thi này và được MC Minh Xù phong là "hoa hậu" Sàn Đấu Ngôi Sao.

Kết thúc vòng 3, đội Tình Chờ giành 180 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình.

Sàn đấu ngôi sao tập 42 với phần đối với đội nghệ sĩ Điền Trung - Thanh Thảo với đội của nghệ sĩ Hoàng Hải - Diễm Kiều sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Bảy ngày 16/10/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Táo quân: Những màn "bắt trend" cực đỉnh của Táo Kinh tế04:35Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Hành lý tình yêu: Không muốn công khai người yêu, chàng bác sĩ bị phản bác vì lý do này48:43Cực phẩm Người Ấy Là Ai hóa nam thần ngôn tình trong MV debut rồi bất ngờ... "cởi tuốt tuồn tuột" với hình ảnh mới04:45Nữ rapper team Karik nói gì mà khiến Trấn Thành tiếp tục bật khóc ở sân khấu Rap Việt?01:30Lê Bống 'thả thính' khán giả ngay lần đầu tiên xuất hiện tại '6 ô cửa bí ẩn'03:502 cậu bé 14 tuổi đứng như trời trồng rồi bất ngờ khiến Trấn Thành bật khóc nức nở19:43Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45

Tiêu điểm

Hot girl "trứng rán" đi thi Hoa hậu: Chọn váy khoe vòng 2 nhưng đôi lúc bị "phản chủ"!
22:28:12 17/01/2022
Rap Việt thông báo Sol7 dừng cuộc chơi trước khi tung nón vàng, biểu cảm của Binz khiến khán giả đặc biệt chú ý!
20:52:24 16/01/2022
MC Thảo Vân xác nhận không tham gia Táo Quân 2022, chi tiết bật khóc vì bị hủy ghi hình phút chót gây chú ý
17:53:29 16/01/2022
MC Thảo Vân 'nước mắt dâng lên, tim trĩu xuống' khi không được tham dự Táo Quân 2022
22:57:45 16/01/2022
Karik tiết lộ đoạn tin nhắn xúc động từ mẹ, chẳng ngờ là "fan cứng" của 1 thí sinh Rap Việt!
22:29:55 17/01/2022
Lộ diện top 8 vào Chung kết Rap Việt mùa 2: Karik toàn "quái vật", lính mới Rhymastic gây kinh ngạc!
19:11:43 16/01/2022
Running Man Việt mùa 3 chưa lên sóng, Karik đã tự tiết lộ không còn trong đội hình?
13:14:36 17/01/2022
Chùm ảnh mới nhất của Táo Quân 2022: Quang Thắng khác lạ, nhìn sang Tự Long mới giật mình!
22:31:48 17/01/2022
Đường lên đỉnh Olympia 22: "Choáng" với điểm tổng kết của 4 thí sinh
16:52:46 17/01/2022
Hot lại tin đồn Sol7 được cứu bằng nón vàng Rap Việt nhưng xé hợp đồng, đang mâu thuẫn căng thẳng với ê-kíp?
16:36:01 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị bạo hành đến chết
10:55:47 18/01/2022
Phản cảm: Nhiều netizen "xin link" clip sex của đôi TikToker bị tố ngoại tình đang gây bão mạng
12:42:14 18/01/2022
Diễn biến mới vụ xô xát trong shop Trang Nemo: Thông tin thương tật của chị áo trắng "bay màu", người chồng bị lợi dụng lừa đảo vay tiền
12:47:08 18/01/2022
Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn
11:03:12 18/01/2022
Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường
13:09:34 18/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố giác Color Man, CEO Công ty Điền Quân
14:26:54 18/01/2022
Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ"
10:48:20 18/01/2022
Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022

Tin mới nhất

Hương Giang được bạn trai Matt Liu đánh dấu "chủ quyền" cực đáng yêu trước nhiều người

16:40:38 18/01/2022
Cứ thế này thì Hương Giang & Matt Liu sẽ sớm cho mọi người biết tin vui thôi!

Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước

15:53:57 18/01/2022
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng trai cao gần 2m xuất hiện khiến Ngọc Lan phấn khích tiết lộ về hình mẫu bạn trai mà mình luôn ao ước lâu nay

Lịch phát sóng "Táo Quân" đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

15:43:15 18/01/2022
Theo dự kiến, nếu không có gì thay đổi, lịch phát sóng Táo Quân 2022 sẽ vào lúc 20h10 ngày 31.1 (nhằm ngày 29.12 âm lịch) - đêm Giao thừa trên các kênh sóng của VTV

Xuân Bắc - Công Lý và dấu ấn Nam Tào - Bắc Đẩu gần 20 năm Táo Quân

15:34:21 18/01/2022
Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý được biết đến là một cặp bài trùng không thể thiếu trong mỗi mùa Táo Quân.  Gần 20 năm Táo Quân lên sóng cũng là từng ấy năm đồng hành của cặp đôi này, đem lại màu sắc đa dạng cho những buổi chầu cuối...

Netizen nuối tiếc nhìn lại hành trình gần 20 năm của "Nam Tào - Bắc Đẩu"

09:08:20 18/01/2022
Khán giả ít nhiều sẽ cảm thấy trống trải khi vắng bóng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý ở Táo Quân 2022

Vũ đạo "ngoáy mũi", giấy đi đường vào Táo Quân 2022

17:09:58 17/01/2022
Táo Quân 2022 tiếp tục đề cập đến những vấn đề nóng trong xã hội thông qua lăng kính hài hước, những bài hát hài hước và diễn xuất đa dạng của các Táo. 

MC Thảo Vân: “Tôi không gọi tên được cảm xúc khi vắng mặt ở Táo Quân 2022”

17:01:13 17/01/2022
Trò chuyện với phóng viên Lao Động, MC Thảo Vân chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc sau hành trình dài gần 20 năm gắn bó với Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân - Gặp nhau cuối năm

Duy Nam – Trung Ruồi cực ăn ý khi đóng Nam Tào – Bắc Đẩu trong Táo quân 2022

16:39:03 17/01/2022
Đảm nhận hai vai diễn nặng ký trong Táo quân 2022 chính là diễn viên Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam

Táo quân 2022 'giãn cách', thêm nhiều nội dung mới mẻ hứa hẹn gây bão

16:30:04 17/01/2022
Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2022 với nhiều điểm mới hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần

Táo quân 2022: Màn ngoáy mũi “có 1 không 2” trên thiên đình

16:04:51 17/01/2022
Trước khi vào chầu, các Táo đều phải thực hiện ngoáy mũi để test COVID-19

Bí ẩn nhất Bán kết Rap Việt mùa 2: Bộ đồ của Karik!

15:41:07 17/01/2022
Karik đã cởi ra rồi mặc lại 1 bộ trang phục?

Netizen tranh cãi khi xem ảnh Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân 2022: "Chưa đủ tầm để vượt qua cái bóng cũ"

14:52:03 17/01/2022
Rất nhiều khán giả phản ứng khi Táo Quân 2022 có Nam Tào - Bắc Đẩu mới là cặp nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam!

"Táo quân 2022” hứa hẹn hấp dẫn

22:09:47 16/01/2022
Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2022 hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Seachains "nối gót" 2 thành viên OTD, được Trấn Thành cam kết thực hiện một lời hứa sau vòng 3 Rap Việt!

18:33:00 16/01/2022
Nếu như 2 thành viên OTD ở mùa 1 Rap Việt xin tặng máy lọc không khí, Seachains ở mùa 2 xin xỏ Trấn Thành điều gì?

Học trò Wowy rap bằng tiếng Nghệ An: Dàn HLV tranh luận chưa đủ, Trấn Thành cũng vào cuộc!

18:27:13 16/01/2022
Một số ý kiến cho rằng việc rap bằng tiếng địa phương của học trò Wowy sẽ khiến nhiều người khó cảm nhận được

Giải đố về top 8 Rap Việt mùa 2: Lil' Wuyn được 1 HLV nhận fan, VSoul từng kết hợp 1 nam ca sĩ đình đám!

16:29:21 16/01/2022
Top 8 xuất sắc nhất Rap Việt mùa 2 đã lộ diện nhưng bạn có hiểu hết về họ?

TikToker Lê Bống khoe eo thon đi casting Hoa hậu, netizen kiểu: "Mới chạy bộ rồi tạt ngang qua hả?"

16:22:28 16/01/2022
Cuối cùng thì Lê Bống & Thanh Tâm cũng bước vào đường đua trở thành Hoa hậu

Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế "diệt tiểu tam" siêu chất, nghe xong hả hê cực độ

12:07:09 16/01/2022
Ola Cô Thuý tập mới nhất bất ngờ xoay quanh chủ đề hot nhất hiện nay: tiểu tam, giật chồng

Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết

09:32:14 16/01/2022
Chuyện tình của 4 cặp đôi dưới đây đã khiến các mọt phim Hàn khóc cạn nước mắt

Táo quân 2022: Các Táo lên đồ vào chầu, Quang Thắng có diện mạo mới

09:24:11 16/01/2022
Các Táo tất bật chuẩn bị trang phục, hóa trang trước khi bước ra sân khấu bắt đầu giờ chầu của Táo quân 2022

Có thể bạn quan tâm

Cô gái lấy kem tươi trộn mắm tôm khiến người xem nài nỉ "xin hãy dừng lại đi"

Netizen

16:41:24 18/01/2022
Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip cô gái trộn kem vào mắm tôm và nước mắm để đi ăn bún đậu. Được biết, cô gái đang thực hiện trend kem trộn cùng mọi thứ khá thịnh hành trên TikTok.  

'Mũi khoan' của HLV Park Hang-seo kịp trở lại trước thềm SEA Games?

Bóng đá việt nam

16:41:21 18/01/2022
Đoàn Văn Hậu hồi phục rất nhanh sau ca phẫu thuật chấn thương và dự kiến sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 2

NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu

Pháp luật

16:39:45 18/01/2022
Hiện bé gái đang hôn mê, nguy cơ tử vong cao, nghi ngờ bị bạo hành với hình ảnh phim XQ cho thấy hình ảnh giống 9 đinh bắn vào sọ não

Giảm đến 85 triệu đồng, lăn bánh Volkswagen Tiguan còn bao nhiêu?

Ôtô

16:38:07 18/01/2022
Tháng 1/2022, khách hàng mua Volkswagen Tiguan Elegance được ưu đãi lệ phí trước bạ tương đương 85 triệu đồng cùng gói phụ kiện 100 triệu đồng

4 diễn viên Hàn tụt dốc không phanh vì dính toàn phim xịt: Song Hye Kyo không cẩn thận là hết thời tới nơi!

Hậu trường phim

16:37:56 18/01/2022
Đều từng là ngôi sao sáng của màn ảnh Hàn, sự nghiệp của mấy diễn viên này lại liên tục dậm chân tại chỗ hoặc đi lùi

5 lần các ông lớn phim Hàn tự tay dâng bom tấn cho đối thủ: Mỡ đến miệng mèo còn để mất có xót không?

Phim châu á

16:36:23 18/01/2022
Những phim Hàn dưới đây hóa ra đã từng được thầu bởi một nhà đài khác

Cẩm Ly bức xúc về thông tin đột ngột qua đời, đề cập thẳng vấn đề giải nghệ sau 28 năm ca hát

Sao việt

16:34:54 18/01/2022
Cẩm Ly được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo cùng lượng fan hùng hậu trong showbiz Việt

"Đổi gió" với phong cách táo bạo, mentor Thuý Vân đọ sắc bên Hoa hậu Kỳ Duyên tại Miss Fitness Vietnam 2022

Người đẹp

16:32:36 18/01/2022
Sáng ngày 16/01/2022, cuộc thi Miss Fitness Vietnam đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo. Bên cạnh những sự tò mò về dàn thí sinh hot sẽ đổ bộ Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên, khán giả hâm mộ vô cùng háo hức đón chờ sự xuất hiện của dàn...

Sau lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm của poster 1990, đất diễn trong trailer cũng chả thiếu

Phim việt

16:31:51 18/01/2022
1990 vừa tung trailer, poster chính thức với những tình tiết thú vị xoay quanh ba nữ chính là Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x

Yên Bái bất ngờ "quay xe" trong việc đón người phương xa về ăn Tết

Đời sống

16:30:38 18/01/2022
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái vừa ban hành văn bản mới về việc hướng dẫn thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch đối với người về/đến tỉnh đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Mấy chị gái đóng vai phù thủy đẹp hết phần thiên hạ: Hermione của Harry Potter đã là gì so với 1 mỹ nhân "sốc visual" từ 80 năm trước!

Phim âu mỹ

16:28:02 18/01/2022
Với vẻ đẹp vừa gợi cảm, vừa ma mị, vừa mời gọi, những mỹ nhân đóng vai phù thủy này trong phim Hollywood đã khiến bao khán giả mất máu!

Choáng với số tiền không tưởng 1 nữ ca sĩ bỏ túi trong 1 đêm diễn: Bỏ túi 15 tỷ, ở phòng 1 tỷ/đêm, hưởng đặc quyền như bà hoàng

Sao âu mỹ

16:21:29 18/01/2022
Mới đây, 1 nữ ca sĩ quyền lực vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao vì số tiền dự kiến thu về chỉ sau 1 đêm diễn, thậm chí cô còn được hưởng những đặc quyền như ở khách sạn cao cấp, ăn uống miễn phí, có quản gia riêng