Nguyễn Văn Chung giữ mãi ngọn lửa đam mê sáng tác với 20 năm làm nghề

Với lần ra mắt sách âm nhạc này được chính Nguyễn Văn Chung lựa chọn hoàn thành nhanh nhất để kỷ niệm ngày sinh nhật của mình để ghi nhận dấu ấn dáng nhớ.

Ngày 10/4, NS Nguyễn Văn Chung đã tổ chức ra mắt cuốn sách nhạc kỷ niệm 20 năm sáng tác của mình tại Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng với sự hiện diện của các khách mời đình đám của showbiz Việt: Nguyên Vũ, Khánh Ngọc , Minh Ngọc , Trương Thế Vinh , Hồ Quang Hiếu, Hoàng Bách, Minh Xù, Ngọc Lan, Phan Như Thùy, Châu Đăng Khoa, Phạm Yến, My Trần… và các bạn ca sĩ trẻ đến chúc mừng cho Nguyễn Văn Chung .

Nguyễn Văn Chung giữ mãi ngọn lửa đam mê sáng tác với 20 năm làm nghề - Hình 1
Nhiều đồng nghiệp đến chúc mừng Nguyễn Văn Chung .

Chia sẻ về thời gian làm nghề của mình: “Chung bắt đầu sáng tác từ năm 2002, tính đến bây giờ 2021 là 19 năm rồi! Quyển sách này là một trong những hoạt động thú vị mà Chung muốn làm để mừng cột mốc 20 năm của mình vào năm sau. Lý do Chung thực hiện quyển sách này là để kỷ niệm, để ghi dấu lại những cột mốc quan trọng, những bài hát tâm huyết của bản thân mình trong suốt 20 năm sáng tác ”.

Nguyễn Văn Chung giữ mãi ngọn lửa đam mê sáng tác với 20 năm làm nghề - Hình 2
Nguyễn Văn Chung tâm đắc với quyển sách của mình.

Với lần ra mắt sách âm nhạc này được chính Nguyễn Văn Chung lựa chọn hoàn thành nhanh nhất để kỷ niệm ngày sinh nhật của mình để ghi nhận dấu ấn dáng nhớ này, Chung đã nói về cuốn sách này: “Trong quyển sách này, Chung sẽ có một vài ghi chú nhỏ đáng nhớ cho từng bài hát, những kỷ niệm từng có với các ca sĩ, Chung muốn gửi lời cảm ơn thật tâm và chân thành nhất những anh/chị/em ca sĩ đã từng có duyên hợp tác với Chung, cùng tạo nên những bài HIT được đông đảo khán giả yêu mến và biết đến cái tên “ NGUYỄN VĂN CHUNG ” này! Có rất nhiều khán giả đã nhắn tín cho Chung và nói những bài hát này đã trở thành một phần ký ức, một thời thanh xuân của thế hệ 8x và 9x, Chung muốn tạo ra 1 món quà tinh thần để gửi đến mọi người!

Hiện tại thì Chung đã hoàn thành dự án 300 Bài hát thiếu nhi cho 8 năm vừa qua, sắp tới 1/6 Chung sẽ phát hành bộ sách này, và như mọi người cũng biết thì thời gian gần đây Chung đã quay lại với mảng nhạc trẻ, vốn là sở trường và cũng là sở thích của Chung! Con đường quay lại cũng có đôi chút khó khăn vì mình phải cập nhật quá nhiều kiến thức mới và có quá nhiều điều mình phải thay đổi để thích nghi, nhưng cũng khá may mắn là vừa rồi Chung cũng đạt được 1 số thành tích như với bài “Ước Có Ngừoi Bên Tôi Mỗi Khi Buồn”- Tăng Phúc, “Cô Đơn Trong Nhà Mình”- Hoài Lâm, và đặc biệt là “EM SAY RỒI” với giọng ca mới toanh Thương Võ trong 1 ngày đã leo lên Top 1 Zing Chart, và lọt vào Top 5 Trending Youtube. Đối với Chung đó là những sự động viên tinh thần rất lớn cho bản thân mình khi đi tiếp con đường mình mình còn dang dở mấy năm!”.

Nguyễn Văn Chung giữ mãi ngọn lửa đam mê sáng tác với 20 năm làm nghề - Hình 3
Chặng đường 20 năm của Nguyễn Văn Chung được tái hiện lại trong quyển sách mới.

“Nhìn lại 1 chặng đường 20 năm với nhiều niềm vui nỗi buồn, may mắn và khó khăn, thành công và thất bại, Chung cảm thấy mình vẫn còn rất yêu công việc sáng tác này! Âm nhạc đã mang lại cho Chung quá nhiều: sự yêu mến của mọi người, sự tự hào của gia đình, và cả sự thoải mái về cuộc sống… Đối với Chung, âm nhạc là một thứ gì đó rất thiêng liêng và thuần khiết, tình yêu của Chung dành cho âm nhạc đến giờ vẫn mãnh liệt và vô điều kiện! Chung có một ước mơ mình có thể viết nhạc đến tận hơi thở cuối cùng! Và Chung hy vọng ở con đường sắp tới, bản thân mình sẽ có nhiều năng lượng hơn để thay đổi và thích nghi cho phù hợp với dòng chảy âm nhạc, đáp ứng được thị trường và thị hiếu khán giả” – Nguyễn Văn Chung chia sẻ thêm.

CS Nguyên Vũ là người đầu tiên được chính NS Nguyễn Văn Chung gửi gắm bài hát đầu tiên tiếp cận với khán giả cả nước và Nguyên Vũ đã dành những lời khen có cánh cho tài năng của Chung khi nói về lần cộng tác của mình từ đó đến bây giờ.

Nguyễn Văn Chung giữ mãi ngọn lửa đam mê sáng tác với 20 năm làm nghề - Hình 4
Nam nhạc sĩ hạnh phúc trong buổi họp báo.

CS Khánh Ngọc thì rất tự hào khi mình chính là người được trong bộ ba “Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc – Nguyễn Văn Chung” với Vầng trăng khóc đã cho cô được cơm no ấo ấm trong một khoảng thời gian khi tạo hit với ca khúc này khi đi trình diễn luôn được sự đón nhận của khán giả cả nước. Khánh Ngọc tâm sự: phải hát rất nhiều lần với khán giả khi thể hiện ca khúc này tại các chương trình mà cô tham gia.

Nguyễn Văn Chung giữ mãi ngọn lửa đam mê sáng tác với 20 năm làm nghề - Hình 5
Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc quay lại với ca khúc nhạc trẻ – trữ tình và các thể loại nhạc mới thì chất liệu để anh có được các ca khúc là vốn sống và kinh ngiệm của mình, một điều mà “Chung cam kết là mình làm được và mong muốn sẽ tiếp tục cống hiến đến khi mình không còn lửa nghề và đam mê thì mình có thể viết được đến cuối đời”.

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa khởi động lại đường đua của mình bằng các tác phẩm âm nhạc trẻ với sự đón nhận đã tạo ra những đột phá ngoạn mục đầy bất ngờ khi 2 cá khúc "Ước có người bên tôi mỗi khi tôi buồn" cùng "Cô đơn trong ngôi nhà mình" lọt top trending youtube với thứ hạng 14 và 45 đầy ấn tượng.

Nguyễn Văn Chung được ví như một người nhạc sĩ đầy tài năng khi anh thực hiện nhiều dòng nhạc khi sáng tác các tác phẩm, tất cả đều tạo ra một làn sống mới và được nhận định là một trong những nhạc sĩ "hot" nhất để tạo "hit". Riêng về cảm xúc khi sáng tác 2 ca khúc này là những tháng ngày mà Nguyễn Văn Chung luôn mang một nỗi buồn mà chính anh phải đối đầu cũng như tìm cho mình một hướng đi cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Có thể nhiều người nghĩ lúc bạn buồn nhất là lúc sáng tác của bạn thăng hoa nhất là một điều đúng với anh lúc đó.

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 1

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 2

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 3

Nói về bài "Ước có người bên tôi mỗi khi buồn" là nằm trong 1 chuỗi bài hát định phát hành trong 1 album nam ca sĩ đầu tiên mà nam nhạc sĩ định sản xuất cùng với những giọng ca mới: Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Hakoota Dũng Hà, Trương Trần Anh Duy, Ngô Thành Dương, Hoàng Hải Dương.. thế nhưng do Tăng Phúc quá thích nên đã xin được đầu tư quay MV và phát hành trước tiên. Bài hát này cũng có ý nghĩa đặc biệt vì nó đánh dấu sự quay trở lại của Nguyễn Văn Chung với dòng nhạc tình!.

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 4

Còn ca khúc "Cô đơn trong nhà mình" vốn cũng là 1 bài hát trong abum này nhưng anh đạo diễn Phương Điền tình cờ nghe được và thấy rất phù hợp với nội dung phim truyền hình "Vua Bánh Mì" remake phiên bản Việt hoá nên đề nghị Nguyễn Văn Chung cho phim sử dụng qua giọng ca của Hoài Lâm!.

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 5

Nguyễn Văn Chung chia sẻ: "Những bạn nam ca sĩ trên là những giọng ca đẹp mà Chung đã nghe và rất yêu thích suốt mấy năm qua, Chung muốn khi Chung quay lại với nhạc tình nhất định sẽ hợp tác cùng các bạn!. Dòng nhạc trẻ hiện tại rất đa dạng, năng động và nhiều màu sắc. Rất nhiều nhạc sĩ trẻ, nhà sản xuất trẻ tuổi nhưng rất tài giỏi, nhanh nhạy, nắm bắt thị hiếu rất tốt và biến hoá tài tình!

Thật sự để tồn tại và hoà nhập với thị trường âm nhạc bây giờ khó hơn ngày xưa rất nhiều! Vì điều đó làm Chung càng thêm hứng thú, đầy thách thức với bản thân! Chung tin rằng, miễn mình còn cảm xúc trong tâm hồn, miễn mình còn đam mê viết nhạc, miễn mình còn khát khao học hỏi và hoàn thiện thì việc Chung ghi dấu ấn bằng những bài nhạc tình không phải là 1 chuyện quá khó khăn! Vì dù sao, điều này Chung cũng đã từng làm được trong quá khứ rồi, cũng đúc kết được nhiều bản lĩnh và kinh nghiệm quý báu!."

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 6

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 7

"Nguyễn Văn Chung rất mê những giọng hát đẹp, những bạn ca sĩ trẻ hát bằng cả tâm hồn mình! Và sắp tới, Chung cũng sẽ liên tiếp gửi đến mọi người những gì Chung đã ấp ủ cả năm vừa rồi, khoảng thời gian Chung vùi đầu làm việc để tự vượt qua nỗi buồn của chính mình!. Chung hứa sẽ cố gắng tạo hit trong thời điểm sớm nhất vì đó là điều mọi người đang mong đợi từ Chung." - anh chia sẻ.

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 8

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 9

Vừa quay lại nhạc trẻ, Nguyễn Văn Chung đã có 2 bài hát lọt top trending Youtube - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ00:29Miu Lê lộ giọng live yếu, bối rối khi gặp sự cố âm thanh nhưng phản ứng netizen lại bênh vực hết mực?00:56Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV “Muộn rồi mà sao còn”04:49Lúc mới yêu, có lẽ ai cũng thấy thế gian ngập tràn sắc hồng như MV mới của Thiều Bảo Trâm00:25Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình 03:35Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Các nghệ sĩ của 1989s Entertainment đi vào hết: Dự án “Trạm Cảm Xúc” có gì hấp dẫn?00:55Ai sẽ hợp tác với Thiều Bảo Trâm trong MV comeback “Love Rosie”?06:55"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41GiGi Hương Giang phát hành MV “Ngày Một Người Đi Xa”: Nỗi lòng chưa kịp nói hết đã vội chia xa05:18Cô gái 14 tuổi gây sốt khi cover Sài Gòn đau lòng quá - Giữa đại lộ Đông Tây bằng tiếng Hàn03:02Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55Phí Phương Anh mất cơ hội biểu diễn sân khấu debut, dân tình lại thi nhau vỗ tay ủng hộ04:25

Tiêu điểm

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận
17:07:25 09/05/2021
Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 
15:30:53 08/05/2021
Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai
11:23:09 08/05/2021
Ca khúc mới của Big Daddy bị ném đá tới tấp vì phần lời dung tục
11:15:37 09/05/2021
Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 
14:51:33 09/05/2021
Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 
15:58:30 09/05/2021
Nghi vấn RichChoi - B Ray "đá xéo" nhau qua lại, dân mạng "thừa nước đục thả câu": Làm trận rap diss coi!
17:04:49 09/05/2021
Noo Phước Thịnh, Quang Hà hoãn show vì Covid-19
11:19:06 08/05/2021
Ca sĩ Bảo Lê ra mắt chuỗi dự án âm nhạc
11:21:23 08/05/2021
Lãng mạn như Touliver, mua album cũ của Tóc Tiên làm kỉ niệm nhưng cái kết… “dở khóc dở cười”
11:06:09 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh
07:34:58 10/05/2021
Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO
06:31:24 10/05/2021

Tin mới nhất

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng Lona

11:18:13 09/05/2021
Nam rapper đã có một vài chia sẻ làm rõ vấn đề được nhiều người xôn xao về sản phẩm cuối cùng của mình trong chuỗi dự án K-ATM.

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

07:19:39 08/05/2021
Tối 7/5/2021, Tiên Cookie đã cho ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Trạm Cảm Xúc của 7 nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Jack khẳng định luôn làm việc và cống hiến hết mình dù ra bài hát hay bất kì hoạt động nào sau khi xác nhận tham gia Running Man Việt

07:18:51 08/05/2021
Tối 7/5, Jack đã có phút trải lòng ngắn về việc tham dự Running Man Việt Nam cũng như đề cập đến việc ca hát của bản thân.

Suni Hạ Linh và OSAD tinh nghịch tỏ tình nhau cực dễ thương trong MV Ngày Tỏ Tình Bạn, hit mùa chia tay năm học đây rồi!

07:16:46 08/05/2021
Tối 7/5, sau nhiều ngày nhá hàng, Suni Hạ Linh và OSAD đã chính thức cho ra mắt MV Ngày Tỏ Tình Bạn dưới hình thức lyrics video.

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1?

13:49:48 07/05/2021
Quán quân đầu ra của Rap Việt mùa đầu tiên thì ai cũng biết là Dế Choắt rồi, nhưng còn danh tính của thủ khoa đầu vào thì vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, bí mật đã được bật mí đến từ vị trí chính chủ rồi đây! Không phải những cái tên đình ...

Reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn, ViruSs tuyên bố: "Đây là bài hay nhất, thành công nhất của Sơn Tùng M-TP"

11:04:44 07/05/2021
ViruSs đã nhiều lần không thể giữ được bình tĩnh khi reaction MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!

11:02:51 07/05/2021
Karik và Miu Lê đang là hai nhân vật được cộng đồng fan quan tâm gần đây bởi những pha thả thính đầy mùi cẩu lương.

Mỹ Tâm phản ứng cực gắt khi Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả xịt hơi cay

10:57:58 07/05/2021
Khoảnh khắc Mỹ Tâm bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ bị khán giả xịt hơi cay trên sân khấu được fan chia sẻ trở lại.

Lăng LD cùng Khoa phát hành “Ngộ”, truyền cảm hứng sống tích cực tới người trẻ Việt

07:50:45 07/05/2021
Không chỉ là những thông điệp tích cực gửi tới khán giả trẻ, Ngộ cũng chính là lời các nghệ sĩ viết ra để tự trấn an và động viên bản thân mình hãy sẵn sàng bắt đầu lại sau nhiều sai lầm và khó khăn trong cuộc sống.

Đúng là "hai tu duyên phận": Nhóm nhạc Việt ra MV thì đụng Sơn Tùng, ra album thì chạm Thiều Bảo Trâm?

07:46:57 07/05/2021
Tối ngày 5/5, Chillies đã chính thức phát hành album đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc mang tên Qua Khung Cửa Sổ. Không biết có phải vô tình hay không nhưng album lần này lại ra trùng ngày với Love Rosie của Thiều Bảo Trầm. Mà trước đó, ...

Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi!

07:42:30 07/05/2021
Tròn 24h kể từ khi ra mắt, MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đã mang về 1,3 triệu lượt xem và trên 102 nghìn lượt thích, hiện đang giữ vị trí thứ 9 trên top trending. Nhìn chung, đây là một sản phẩm có thành tích 24h thuộc diện khá của V...

Chillies phát hành album đầu tiên, chạm mốc pre-order 1000 bản

19:55:39 06/05/2021
Tất cả những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ được sáng tác bởi Trần Duy Khang - thành viên của nhóm.

Đào Bá Lộc có động thái gây chú ý khi Sơn Tùng M-TP bị nghi đạo nhạc

19:54:45 06/05/2021
Trong khi cư dân mạng đang nghi ngờ Sơn Tùng M-TP đạo nhạc thì chủ nhân ca khúc Thanh Xuân có động thái đáng chú ý.

Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới

09:16:05 06/05/2021
Tối ngày 5/5, Thiều Bảo Trâm đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu.

Thiều Bảo Trâm tung MV ngập trong tình yêu sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Từ tựa đề, lời hát cho đến nội dung "sến quá là sến"! 

06:24:31 06/05/2021
Tối 5/5, Thiều Bảo Trâm đã chính thức cho ra mắt MV Love Rosie sau quãng thời gian liên tục nhá hàng.

Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 

01:49:11 06/05/2021
Hương Tràm ngày chính thức trở lại Việt Nam liệu có còn sức hút như xưa?

Biến gì đây: GDucky bỗng nhiên văng tục, đăng đàn cực gắt nhắm vào giới Underground vì mình "ít được công nhận", còn trích lời MCK?

01:20:21 06/05/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, GDucky bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cực gắt, không nhắm đến cụ thể ai mà như gửi đến toàn bộ giới Underground khiến không ít người hâm mộ ngơ ngác, chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra khiến anh ...

Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 

01:03:28 06/05/2021
Nằm trong chuỗi minishow diễn ra tại 3 tỉnh thành, Nhip đập của Noo Phước Thịnh vừa ghi dấu trong lòng khán giả Đà Lạt đến lịm tim.

Đêm nhạc tại Hà Nội bị hoãn, Nguyên Hà “bù đắp” fan bằng cách phát hành MV “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” 

19:14:08 05/05/2021
Có thể nói, người hâm mộ của Nguyên Hà chính là fandom hời nhất trong thời gian qua khi liên tiếp được thưởng thức những ca khúc mới từ thần tượng. Và mới đây nhất, nữ ca sĩ đã trở lại bằng một sáng tác của Nguyễn Minh Cường.

Có thể bạn quan tâm

Phân su có thể giúp dự đoán nguy cơ dị ứng của trẻ

Sức khỏe

09:24:31 10/05/2021
Các nhà nghiên cứu tại Ðại học British Columbia (Canada) cho biết thành phần chất thải đầu tiên của trẻ sơ sinh có thể cung cấp nhiều thông tin về sức khỏe của bé trong tương lai, như liệu trẻ có bị dị ứng trong năm đầu đời hay không.

Ngậy thơm món sườn rim nước cốt dừa "vợ nấu chồng khen" !

Ẩm thực

09:23:53 10/05/2021
Hướng dẫn cách làm món sườn rim nước cốt dừa vợ nấu chồng khen :

Các F1 ở Sơn La liên quan đến BN 3147 đều âm tính với SARS-CoV-2

Đời sống

09:23:52 10/05/2021
31 trường hợp ở Sơn La là F1 của bệnh nhân 3147 ở Bắc Ninh đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Thiên nga bố động viên, cỗ vũ gia đình vượt thác

Hài hước

09:22:31 10/05/2021
Thiên nga bố giơ cánh động viên, cỗ vũ cả gia đình vượt thác khiến người xem thích thú.

Hà Nội: Ghi nhận liên tiếp 8 ca dương tính SARS-CoV-2 mới

Sự kiện nóng

09:22:26 10/05/2021
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội, sáng 10/5, Thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 8 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 2 ca liên quan đến Bệnh viện K Tân Trìều.

Cindy Lư phản ứng sau phát ngôn về chuyện tình cảm gây tranh cãi

Sao việt

09:21:31 10/05/2021
Sau những bình luận trái chiều khi thông báo mối quan hệ hiện tại với Đạt G, Cindy Lư đã có phản ứng mới trên trang cá nhân của mình.

Cho rằng ly hôn là tiến bộ, văn minh, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi

Netizen

09:20:14 10/05/2021
Lê Hoàng là một đạo diễn nổi tiếng và thường xuyên chia sẻ những quan điểm cá nhân. Trong quá khứ, ông từng gây sốc khi cho rằng ly hôn là tiến bộ, việc tỷ lệ ly hôn tăng cao là minh chứng cho sự phát triển của xã hội.

Cận cảnh nhà thờ bằng gang đúc đẹp nhất thế giới

Du lịch

09:19:43 10/05/2021
Khi nhìn thấy công trình này, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên trước độ quy mô và vẻ đẹp của nó. Nhà thờ St. Stephen còn có tên là Nhà thờ Gang ở Bulgaria, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi này được coi là tòa nhà bằng gang đúc sẵn lớn nhất trên...

8 game sinh tồn gây nghiện trên PC cho những người chơi muốn thách thức bản thân

Game offline

09:15:56 10/05/2021
Những trò chơi sinh tồn thường hấp dẫn với mọi lứa tuổi: người chơi phải học cách chiến đấu với những mối nguy hiểm rình rập, tìm cách sinh tồn với những dụng cụ và vũ khí cơ bản. Vì vậy việc nhiều người say mê những trò chơi thể loại n...

5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!

Hậu trường phim

09:15:28 10/05/2021
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, 5 diễn viên Hollywood dưới đây lại chọn cách lui về sau để theo đuổi mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?

Game online

09:13:06 10/05/2021
Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom đầy áp đảo và chóng vánh với tỉ số 4-0 với kịch bản giống hệt ĐTDV mùa Xuân 2020. Như vậy, sau tròn 1 năm trời không danh hiệu thì Team Flash đã trở lại với vị thế số 1 của mình.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

Phim châu á

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

Đọ dáng của dàn người mẫu nội y sau khi sinh con

Phong cách sao

09:04:31 10/05/2021
Elsa Hosk, Candice Swanepoel nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cùng đường cong quyến rũ.

ADC livestream hé lộ chiến thuật Team Flash sử dụng để đánh bại Saigon Phantom, khiến Lai Bâng khốn đốn chưa từng có!

Esport

09:04:05 10/05/2021
Một lần nữa ADC lại chiến thắng Lai Bâng ở trận đấu cuối cùng. Chuyện Team Flash một lần nữa chiến thắng áp đảo Saigon Phantom với tỉ số 4-0 là điều mà trước trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 không mấy ai nghĩ tới.

Nữ sinh Lâm Đồng ‘ghi bàn’ quyết định, giành vé vào cuộc thi tháng ở phút chót

Show việt

09:03:34 10/05/2021
Từ thí sinh thấp điểm nhất, Phương Nga đã có màn bứt phá ngoạn mục ở phần thi Về đích và giành được chiếc vòng nguyệt quế của cuộc thi tuần.