- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng ủng hộ 100 triệu, gây quỹ giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn

On 19/03/2020 @ 8:11 PM In Sao việt

Để giúp đỡ cho người dân miền Tây trước nạn xâm nhập mặn đang ảnh hưởng, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã ủng hộ 100 triệu đồng. Ngoài ra hai nghệ sĩ này còn gây quỹ để giúp đỡ bà con ở đây vượt qua khó khăn.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Trần Trung Quân vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến quỹ ủng hộ người dân miền Tây được anh lập ra để giúp đỡ bà con. Theo nam ca sĩ "Tự Tâm", anh đã cùng với Denis và ekip quyết định ngay lập tức đi đến các tỉnh miền Tây để giúp sức một phần nào đó với đồng bào nơi đây. Dự kiến chuyến đi này sẽ diễn ra vào cuối tuần sau, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các phương tiện, thiết bị để hỗ trợ hiệu quả nhất cho người dân.

Sau khi tìm hiểu và trao đổi với các cán bộ chính quyền, Nguyễn Trần Trung Quân đã nhận được danh sách các huyện, xã đang gặp khó khăn. Cùng với đó, qua sự giúp sức và hỗ trợ của tỉnh uỷ, nam ca sĩ biết thêm về 3 xã đang gặp khó khăn và chưa nhận được nhiều sự ủng hộ là: Giao Thạnh, Thạnh Phong và Thạnh Hải thuộc huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

"Đây là 3 xã cách trung tâm tỉnh Bến Tre khá xa, trước khi có hạn mặn thì người dân tại đây cũng đã gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn rồi. Cảc huyện và xã khác trong danh sách Quân có đã và đang nhận được sự ủng hộ của các anh chị nghệ sĩ chung tay giúp sức rồi. Có lẽ 3 xã Quân nói ở trên xa xôi hơn nên bà con cũng thiệt thòi hơn. Vậy nên, Quân - Denis - ekip và gia đình fandom Lighter Star sẽ tập trung quyên góp và giúp sức 3 xã trong huyện Thạnh Phú, mang nước sinh hoạt giúp sức một phần cho bà con tại đây. Sau đó, Quân sẽ tiếp tục trao đổi cùng các cấp chính quyền để ủng hộ tiếp các xã khác sau" - Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng ủng hộ 100 triệu, gây quỹ giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn - Hình 1

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng ủng hộ 100 triệu, gây quỹ giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn - Hình 2
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cùng fandom lập quỹ ủng hộ người dân miền Tây chống hạn mặn.

Ekip của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis sẽ ủng hộ dưới 2 hình thức là: Xây dựng trạm - bồn nước tưới cây trồng và Cung cấp nước ngọt cho các hộ dân sinh hoạt. Để tiên phong cho dự án thiện nguyện lần này, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis ủng hộ cho quỹ "Tự Tâm chia sẻ từ Tâm" số tiền 100 triệu đồng. Nam ca sĩ mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của các chị em nghệ sĩ, các nhà hảo tâm và toản thể thành viên Lighter Star (tên fandom của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng) chung tay tiếp nước cho người dân miền Tây.

Theo cập nhật mới nhất từ phía Nguyễn Trần Trung Quân, số tiền trong tài khoản từ 0 đồng đã lên 153 triệu đồng nhờ sự góp sức của các Lighter Star và anh chị em bạn bè, các mạnh thường quân.

Như vậy Nguyễn Trần Trung Quân là sao Việt tiếp theo đứng ra kêu gọi công chúng ủng hộ cho người dân miền Tây chống hạn mặn. Trước đó, một số sao Việt tích cực trong công tác thiện nguyện giúp đỡ người dân miền Tây như: Vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh, Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Ngọc Trinh, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, MC Đại Nghĩa...

Theo Thế Giới Trẻ


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/nguyen-tran-trung-quan-va-denis-dang-ung-ho-100-trieu-gay-quy-giup-do-nguoi-dan-mien-tay-chong-han-man-20200319i4772938/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.