Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 7/12 tại Nha Trang. Cô gái được gọi tên sẽ trở thành người kế nhiệm Hoa hậu H’Hen Niê.

Video trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Vương miện thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 1

Vào giờ phút quan trọng nhất, Trấn Thành công bố Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Nguyễn Trần Khánh Vân sở hữu số đo 83-60-90, từng tham gia nhiều cuộc thi về nhan sắc và người mẫu. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân muốn vượt qua những danh hiệu cũ để chạm tới ngôi vị cao nhất.

Kim Duyên giành giải á hậu 1. Cô đến từ Cần Thơ, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles. Cô cao 1,73 m và sở hữu số đo là 83-62-89.

Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 2

Phạm Hồng Thúy Vân giành giải Á hậu 2. Cô có kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi và giành giải á hậu ở Hoa hậu Quốc tế 2015. Cô cao 1,72 m và sinh năm 1993.

H’Hen Niê đi chân trần, chuẩn bị trao vương miện

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 3

Trước khi công bố hoa hậu, H’Hen Niê sải những bước chân cuối cùng trên cương vị Miss Universe Vietnam 2017. Cô mặc đồ dân tộc, đi chân trần. Người đẹp không giấu được những giọt nước mắt xúc động: “Dù bạn sinh ra trong hoàn cảnh nào, hãy dám ước mơ, dám theo đuổi. Và bây giờ tôi đặt tay lên ngực, cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi”. Khi lời nhạc ca khúc Lối nhỏ vang lên, cả khán phòng vỗ tay ủng hộ H’Hen Niê.

Hương Ly bị ngã trên sân khấu

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 4

Hương Ly bất ngờ bị ngã và được các nhân viên y tế dìu vào khu vực cánh gà. Cô không thể ra sân khấu để nhận giải phụ Người đẹp thời trang.

Thúy Vân tự tin nếu được đi thi Miss Universe

Kim Duyên trả lời ứng xử: “Tôi tin rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang tìm kiếm 1 cô gái không chỉ xinh đẹp, thông minh, mà còn dũng cảm, có trái tim ấm áp. Tôi ở đây để mong muốn lý tưởng của mình được thực hiện, giúp các em nhỏ được đến trường học, giúp đỡ những người nhiễm HIV”.

Thúy Vân tự tin cô có thể đại diện Việt Nam dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe. Cô sẽ dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để bảo vệ nữ quyền, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Giải phụ tìm thấy chủ nhân

Giải thưởng phụ đầu tiên được công bố là Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về Vũ Thị Hoài Liên. Thí sinh Lương Ý Như giành giải Người đẹp thân thiết. Người đẹp tài năng thuộc về Nguyễn Ngô Hoàng Nhi, Người đẹp áo dài được trao cho Nguyễn Trần Khánh Vân. Người đẹp biển thuộc về Lê Hoàng Phương. Thí sinh Nguyễn Diana giành giải Người đẹp thể thao. Người đẹp truyền thông thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân. Người đẹp bản lĩnh là Vũ Quỳnh Trang. Giải phụ cuối cùng là Người đẹp thời trang thuộc về Nguyễn Thị Hương Ly.

Top 3 trả lời ứng xử

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 5

Với phần ứng xử cuối cùng, top 3 nhận được chung một câu hỏi “Hãy thuyết phục vì sao bạn xứng đáng trở thành hoa hậu?”. Khánh Vân trả lời: “Có rất nhiều bạn có thể nói với ban giám khảo điều đặc biệt về mình để chinh phục giám khảo. Em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương. Em muốn lan tỏa điều này đến những người xung quanh”.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 6

Kim Duyên trả lời câu hỏi về việc sử dụng các hashtag trên mạng xã hội. Cô cho biết: “Phong trào đó dù ngắn hạn thì cũng có ảnh hưởng tích cực trong một khoảng thời gian. Việc của chúng ta là cần đưa ra những phong trào lâu dài, đi xa hơn để bảo vệ những người bị xâm hại, bệnh nhân ung thư… Hành động của chúng ta tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn lao với những ai cần thiết. Tôi hy vọng tình yêu thương sẽ được lan tỏa”.

Thúy Vân, Kim Duyên, Khánh Vân vào top 3

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 7

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lần lượt được gọi tên là Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân. Kết quả này không hoàn toàn bất ngờ, bởi họ đều thuộc nhóm ứng viên nặng ký.

Thúy Vân trả lời câu hỏi về robot

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 8

Phạm Hồng Thúy Vân trả lời câu hỏi về sự ra đời của robot và phẩm chất của con người mà robot không thể có. “Nếu nói về những khả năng tính toán thì con người không thể qua được trí tuệ nhân tạo. Nhưng điều chúng ta có là tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Chúng ta tạo ra trí tuệ nhân tạo thì hãy cùng nó giải quyết các vấn đề về môi trường, chiến tranh. Tình yêu thương của con người cùng trí tuệ nhân tạo có thể thay đổi các vấn đề”.

Top 3 được công bố

Top 3 lần lượt được gọi tên là Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân.

Khánh Vân: “Hy vọng lan tỏa tình yêu thương”

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 9

Nguyễn Trần Khánh Vân nhận câu hỏi từ trưởng ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang. Cô được yêu cầu giải thích câu nói: “Của cho không bằng cách cho”. “Khi là làm một việc gì đó thì món quà không cần quá lớn nhưng phải từ tinh thần. Tôi có thể cho đi món quà nhỏ nhoi nhưng tràn đầy yêu thương. Tôi hy vọng sẽ lan tỏa được điều này tới mọi người”, cô trả lời.

Hương Ly nói về vấn đề nữ quyền

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 10

Hương Ly nhận được câu hỏi về phong trào nữ quyền, cô chia sẻ: “Phụ nữ có sức mạnh vô biên. Mẹ tôi, bà tôi và những người phụ nữ đi trước nhưng vẫn sống, kiên trì đưa chúng ta đến thời đại bây giờ. Bởi vậy, tôi đứng đây và muốn nói rằng phụ nữ có sức mạnh lớn lao. Phụ nữ là để yêu thương nhưng còn làm được nhiều hơn thế”.

Đào Thị Hà trả lời phần thi ứng xử

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 11

Đào Thị Hà là thí sinh đầu tiên thực hiện phần thi ứng xử. Cô nhận câu hỏi từ NTK Công Trí về việc bảo vệ mọi người xung quanh. Cô trả lời: “Trước khi bảo vệ ai khác thì ta phải bảo vệ chính mình. Khi mình đủ vững mạnh thì sẽ lan truyền được yêu thương”.

Hoàng Phương bị loại khỏi top 5

Hoàng Phương được đánh giá là đối thủ nặng ký nhưng bất ngờ khi bị loại khỏi top 5. Top 5 được MC gọi tên là Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hương Ly, Nguyễn Trần Khánh Vân, Phạm Hồng Thúy Vân, Nguyễn Hồng Kim Duyên.

Hoàng Phương khoe chân dài

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 12

Hoàng Phương được nhắc đến liên tục trong top thí sinh tiềm năng từ trước khi đêm chung kết diễn ra. Thí sinh chủ nhà Khánh Hòa có đôi chân dài, thon gọn với chiều cao 1,75 m. Thế mạnh của Hoàng Phương chính là sự tự tin khi catwalk.

H’Hen Niê bật khóc trên sân khấu

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 13

Sau màn trình diễn đầm dạ hội của top 10, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trên sân khấu. Cô bật khóc nói: “Có thể trong thời gian qua mình đã cố gắng làm mọi thứ, nhưng đôi khi có những thứ chưa hoàn thiện. Trong đêm nay, người được Hen gửi gắm vương miện sẽ là người có trái tim rất dũng cảm”.

H’Hen Niê cho rằng nhiệm kỳ kết thúc, nhưng cô sẽ vẫn là hoa hậu và vẫn làm những hoạt động vì cộng đồng. Điều cô cảm thấy vui nhất là đã truyền cảm hứng cho mọi người.

Nguyễn Trần Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 14

Khánh Vân đến từ TP.HCM sở hữu số đo 83-60-90. Cô sinh năm 1995 và có lợi thế chiều cao (1,75 m).

Thúy Vân mặc váy cùng màu với vương miện

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 15

Phạm Hồng Thúy Vân là ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu. Cô tham gia nhiều cuộc thi, từng giành á hậu ở Hoa hậu Quốc tế năm 2015 và có lối ứng xử thông minh. Cô mặc chiếc váy màu tím. Đặc biệt, màu váy cô chọn trùng với máu của chiếc vương miện năm nay.

Anh Thư thần thái tự tin khi diễn trang phục dạ hội

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 16

Anh Thư mở màn phần trình diễn trang phục dạ hội. Thí sinh người Hà Nam có thần thái tự tin, thu hút khi đi catwalk. Tuy nhiên, chiếc váy ôm sát khiến cô mất nhiều thời gian hơn các thí sinh khác khi di chuyển trên sân khấu.

Hương Ly khoe vóc dáng với bikini

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 17

Hương Ly có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu nên có kỹ thuật catwalk tốt. Cô là một trong số thí sinh lọt top 10.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 18

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đợi công bố top 10 sau màn trình diễn áo tắm. Những cái tên được gọi đi tiếp không gây bất ngờ.

Lương Ý Như lọt top 10 gây bất ngờ

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 19

Việc Lương Ý Như là thí sinh cuối cùng lọt top 10 gây bất ngờ. Cô có gương mặt đẹp nhưng trước đó không được truyền thông đánh giá cao.

Kim Duyên vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 20

.Cô gái đến từ Cần Thơ, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, được gọi tên vào top 10. Cô là thí sinh được giới chuyên môn đánh giá cao trước chung kết, sở hữu ngoại hình cân đối.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ được công bố

MC chính thức công bố top 10 gồm Phạm Thị Anh Thư, Hoàng Phương, Nguyễn Hương Ly, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nguyễn Trần Khánh Vân, Vũ Quỳnh Trang, Đào Thị Hà, Lê Thu Trang, Phạm Hồng Thúy Vân và Lương Ý Như.

Thí sinh trình diễn bikini

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 21

Thí sinh Đào Thị Hà trình diễn trang phục bikini. Cô đến từ Nghệ An và có ngoại hình sáng sân khấu, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ.

Trọng Hiếu biểu diễn, bắt đầu màn trình diễn bikini

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 22

Trọng Hiếu biểu diễn ca khúc Anh đổ rồi đấy. Nam ca sĩ có vũ đạo đẹp, lối trình diễn thu hút nhưng giọng hát còn khá yếu, khó nghe rõ lời. Tiết mục của anh mở màn phần thi trình diễn bikini của top 15.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 23

Thí sinh Nguyễn Diana hạnh phúc khi được gọi tên vào top 15. Cô mang trong mình hai dòng máu Nga – Việt. Sở hữu chiều cao dưới 1,7 m song cô vẫn tự tin đến với cuộc thi sắc đẹp.

Đào Thị Hà: “Tôi muốn san sẻ sự yêu thương”

Trên sân khấu, Đào Thị Hà dõng dạc nói: “Tôi sinh ra trong gia đình thuần nông và có 5 anh chị em. Có người nói với mẹ tôi rằng đã nghèo còn đẻ nhiều. Nhưng tôi lại thấy mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình luôn tràn ngập sự yêu thương. Tôi muốn san sẻ niềm yêu thương đó với mọi người xung quanh”.

Thúy Vân muốn thi sắc đẹp thế giới một lần nữa

Trong phần giới thiệu bản thân của top 15, Thúy Vân chia sẻ: “Vân xin cám ơn Hoa hậu Hoàn vũ đã giúp Vân có một trái tim yêu thương và nhận ra mình mạnh mẽ như thế nào. Hãy ước mơ và tin vào giấc mơ của mình. Vân sẽ cố gắng hết mình ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để một lần nữa mang niềm tự hào về cho Việt Nam”.

Khánh Vân: “Sống với trái tim rộng mở thì bạn sẽ nhận được sự yêu thương”

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 24

Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ: “Tôi may mắn thừa hưởng sự nhẹ nhàng của ba và cá tính của mẹ. Nhờ thế mà có được một Khánh Vân như hiện nay. Tôi hiểu khi bạn sống với trái tim rộng mở thì bạn sẽ nhận được sự yêu thương”.

MC công bố top 15

Top 15 gồm Lương Ý Như, Kiều Thị Thúy Hằng, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Vũ Quỳnh Trang, Phạm Thị Anh Thư, Phạm Hồng Thúy Vân, Vũ Thị Hoài Liên, Nguyễn Thị Hương Ly, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Thu Trang, Nguyễn Đặng Tường Linh, Lê Hoàng Phương, Lâm Thị Bích Tuyền, Nguyễn Diana và Đào Thị Hà. Khi Hoàng Phương được gọi tên, khán giả liên tục hò hét. Trấn Thành còn trêu đùa sẽ để ý Hoàng Phương vì cô có lượng fan đông đảo.

Top 15 trải qua phần giới thiệu bản thân và trình diễn bikini để ban giám khảo tìm ra top 10.

H’Hen Niê mặc gợi cảm trên hàng ghế khán giả

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 25

Chỉ còn vài giờ nữa, H’Hen Niê sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm, kết thúc hành trình hai năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngay khi hình ảnh H’Hen Niê xuất hiện trên màn hình lớn ở sân khấu trực tiếp, khán giả vỗ tay reo hò.

Trấn Thành, Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 26

Hoàng Oanh và Trấn Thành đảm nhận vai trò MC của chương trình. Nữ MC tới Nha Trang từ ngày 4/12 cùng ông xã và bố mẹ chồng để làm việc kết hợp du lịch.

Thu Minh hát Diva mở màn đêm chung kết

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 27

Thu Minh đảm nhận vai trò mở màn. Với việc chọn bài hát Diva, Thu Minh mong muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực, sự tự tin tới các thí sinh.

Top 45 khoe vũ điệu gợi cảm trên sân khấu

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 28

Mở màn đêm thi chung kết, top 45 khoe vũ điệu gợi cảm trên nền nhạc ca khúc Diva của Thu Minh. Các cô gái xuất hiện tràn đầy năng lượng trên sân khấu. Các thí sinh quê Khánh Hòa, trong đó có Hoàng Phương, được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Sao Việt dự thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trở lại

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 29

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trở lại để theo dõi đêm thi cũng như ủng hộ tinh thần các đàn em.

Khán giả đang ổn định chỗ ngồi

Khoảng 10 phút nữa, đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lên sóng trực tiếp. Ở sân khấu, khán giả đang ổn định chỗ ngồi. Các khách mời cũng đã tiến vào phía trong. MC Trấn Thành và Hoàng Oanh có mặt ở hậu trường từ sớm.

Lệ Hằng nổi bật với đầm hở vai

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 30

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay. Trên thảm đỏ, người đẹp sinh năm 1993 nổi bật với đầm hở vai màu vàng, thân váy có nếp gấp làm điểm nhấn.

Mâu Thủy mặc táo bạo trên thảm đỏ

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 31

Á hậu Mâu Thủy diện đầm hở vòng một táo bạo ở đêm thi chung kết. Cô đảm nhận vai trò MC hậu trường, trò chuyện cùng dàn thí sinh. Trước đó, khi được hỏi dự đoán hoa hậu, người đẹp cho biết cô đánh giá cao nỗ lực của Thúy Vân. Ngoài ra, cô còn yêu thích Bích Tuyền, Hoàng Phương, Thu Trang, Hương Ly…

Hoàng Oanh xuất hiện bên chồng Tây

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 32

Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC đêm chung kết cùng Trấn Thành. Cô được ông xã ngoại quốc tháp tùng đến Nha Trang. Cặp uyên ương vừa tổ chức lễ cưới vào đầu tháng 12.

Bùi Hằng gợi cảm trên thảm đỏ

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 33

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – Bùi Hằng nổi bật trên thảm đỏ với chiếc váy đỏ khoe vòng một gợi cảm. Cô tới Nha Trang để đồng hành cùng cuộc thi từ đêm bán kết diễn ra vào 3/12.

Nhan Phúc Vinh sánh bước Hoa khôi Nam bộ Hải Yến

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 34

Nam diễn viên cùng tham gia sự kiện với Hoa khôi Nam bộ Nguyễn Hải Yến. Cả 2 khoác tay nhau thân mật trên thảm đỏ.

H’Hen Niê chụp hình với vương miện

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 35

H’Hen Niê khoe ảnh chụp với vương miện trên sân khấu đêm chung kết. Tối 7/12, cô chính thức hết nhiệm kỳ. Hoa hậu có tiết mục đặc biệt để đánh dấu cột mộc quan trọng của mình.

Chị em Nam Em có mặt sớm trên thảm đỏ

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 36

Khoảng 18h30, các khách mời bắt đầu có mặt trên thảm đỏ. Chị em Nam Anh – Nam Em diện đầm ánh kim đồng điệu. 20h, đêm thi mới lên sóng trực tiếp.

Thí sinh trang điểm trong hậu trường

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 37

Để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng, các thí sinh có mặt ở hậu trường từ 12h trang điểm, làm tóc, chuẩn bị trang phục. Họ sẽ có màn đồng diễn sôi động trên nền ca khúc của Thu Minh.

Trấn Thành đi ăn cùng Thu Minh trước chung kết

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 38

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC trong đêm chung kết còn Thu Minh diễn mở màn. Cùng công tác tại Nha Trang, cả 2 hẹn nhau đi ăn. Trước đó, trong buổi tổng duyệt ngày 6/12, khi Thu Minh lo quên lời bài hát, Trấn Thành còn hài hước trêu chọc đàn chị đã có tuổi.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 39

18h, công việc chuẩn bị đã hoàn tất. Khách bắt đầu đến check in và chụp ảnh ở thảm đỏ. Bên trong, mỗi ghế khách VIP được tặng một cuốn tạp chí về hoa hậu hoàn vũ 2019.

H’Hen Niê đón Hoa hậu Hàn Quốc sang dự chung kết

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 40

Chiều 7/12, Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2018, Baek Ji-hyun, đáp chuyến bay sang Việt Nam tham dự sự kiện. Người đẹp có mối quan hệ thân thiết với H’Hen Niê từ khi thi Miss Universe năm ngoái. Cô sẽ chứng kiến những bước catwalk cuối cùng trên sân khấu của H’Hen Niê.

Không diễn áo dài ở đêm chung kết

Theo format, ngay sau màn đồng diễn mở đầu, top 15 sẽ được công bố. Sau khi các thí sinh diễn áo tắm, BTC công bố top 10. Top 5 lộ diện sau phần thi đầm dạ hội. Họ sẽ trả lời ứng xử để lựa chọn top 3. Ba cô gái xuất sắc trải qua thêm một vòng ứng xử trước khi có kết quả chung cuộc.

Top 45 tranh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 41

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 7/12 tại Nha Trang. Cô gái chiến thắng sẽ trở thành người kế nhiệm H’Hen Niê và có cơ hội dự thi Miss Universe 2020. Trước giờ G, những cái tên được đánh giá cao là Lê Hoàng Phương, Thúy Vân, Đào Thị Hà, Khánh Vân, Thu Trang, Kim Duyên… Nguyễn Diana, Lê Quỳnh Trang, Hương Ly, Bích Tuyền cũng là những nhân tố có thể bứt phá.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Gần kề comeback, Super Junior “thả thính” teaser ca khúc mới đầy bùng nổXuất hiện game The Walking Dead mới cực đỉnh, cộng đồng Steam khen ngợi hết lờiCô nhóc tập nhảy với gương mặt cực "sung" khiến ai nấy ôm bụng cười lăn cười bòDisney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen NiêIan Mckellen - phù thuỷ vĩ đại của màn ảnh Anh QuốcRò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series XNomura vẫn còn tham vọng mang Noctis Versus XIII quay trở lạiNgoài Hellblade 2, Ninja Theory đang phát triển game mới Project: MaraHàn Quốc áp dụng hình thức thi đấu tính điểm của Tekken cho TaekwondoNăm mới nói về ‘sự may rủi’ trong gameHunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mớiBích Phương 'đánh úp' fan ngày đầu năm 2020: Là album mới hay cả một concert 'đu đưa'?Đại dịch Corona bùng phát, Capcom cảnh báo bằng tựa game mớiClip người đàn ông ăn chuột sống gây kinh hãi giữa tâm dịch viêm phổi do virus coronaĐịa điểm chụp hình Tết được người Hà Thành yêu thíchSẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân 'ước gì được nấy'?Bóng đá Việt Nam 2020: Kỳ vọng mang tên Olympic, quyết tâm ở vòng loại World Cup, thận trọng tại AFF CupTết Việt của ‘công dân quốc tế’ Đặng Văn LâmIdol Kpop công phá truyền hình Mỹ năm 2019: BLACKPINK, BTS, loạt tân binh ra mắt ấn tượngBóng đá Việt Nam 2020: Từ Thường Châu đến Bangkok và 2 năm kỳ tíchTrường Giang kết hợp ăn ý với Mạc Văn Khoa - Sự giao thoa mảng miếng hài 2 miền Nam BắcHình tượng chú chuột trong phim Hollywood: Hoành tráng thế này bảo sao lại không đứng đầu 12 con giáp?"Chạy đi chờ chi", "Shark Tank", "Sao nhập ngũ" - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặnRed Velvet soán ngôi kỉ lục của ITZY, vươn lên trở thành "bà hoàng" bám trụ top 5 Genie lâu nhất trong năm 2019Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân - Biến cố và sóng gió giúp trái tim nhân ái đăng quangVirus corona biến ngày vui nhất năm của người TQ thành ác mộngNioh 2 - Game khó nhất 2020 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫnLộ clip tổng duyệt, fan phẫn nộ khi cho rằng BTS bị Grammy đối xử tệ bạc như những ca sĩ phụ hoạ

Tiêu điểm

Những cặp đôi "tàu ngầm" của showbiz Việt mà công chúng muốn công khai khi bước sang năm Chuột 2020
09:33:24 25/01/2020
Dàn sao Việt đón Tết, Ngọc Trinh - Hồ Ngọc Hà - Ninh Dương Lan Ngọc khoe gia đình "khủng"
17:54:46 25/01/2020
Dàn nhóc tỳ Vbiz thi nhau “lên đồ” trong ngày đầu Xuân mới: Đa số diện áo dài truyền thống, riêng Quế Vân chọn đồ cực chất cho bé
21:33:51 25/01/2020
Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã về nhà, cùng em trai Việt Hoàng chuẩn bị cúng 30 Tết trước thời khắc Giao thừa
18:33:28 24/01/2020
Thủy Tiên khoe vườn hoa rực rỡ, tự tay trang trí biệt thự triệu đô đón Tết
21:07:26 25/01/2020
Cận cảnh nhà mặt tiền 5 tỷ Thủy Tiên tặng mẹ ở quê: Không thiếu thứ gì, đặc biệt nhất là phòng 2 vợ chồng và bộ bàn ghế 400 triệu
14:09:31 25/01/2020
Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen Niê
12:36:10 26/01/2020
Trương Quỳnh Anh dẫn con trai dạo phố ngày Tết, cậu bé lớn nhanh trưởng thành bất ngờ
21:31:07 25/01/2020
Ngôi nhà 300 tỉ của gia đình Nathan Lee tràn ngập không khí Tết
21:33:56 24/01/2020
Biệt thự của Lệ Quyên được trang hoàng đón Tết
21:24:11 24/01/2020

Thông tin đang nóng

Mùng 2 Tết, Virus corona diễn biến phức tạp, Đàm Vĩnh Hưng - MC Phan Anh cùng loạt sao Việt đứng ngồi không yên
14:47:49 26/01/2020
Cô nhóc tập nhảy với gương mặt cực "sung" khiến ai nấy ôm bụng cười lăn cười bò
14:40:23 26/01/2020
Lộ clip tổng duyệt, fan phẫn nộ khi cho rằng BTS bị Grammy đối xử tệ bạc như những ca sĩ phụ hoạ
06:02:58 26/01/2020
Virus corona tới châu Âu: 2 người Trung Quốc không có triệu chứng bệnh khi nhập cảnh Pháp
11:48:50 26/01/2020
Đại dịch Corona bùng phát, Capcom cảnh báo bằng tựa game mới
10:17:39 26/01/2020
Còn chưa hết ngày, Trường Giang sắp sửa công bố phá kỉ lục doanh thu Mùng 1 Tết với 30 Chưa Phải Tết?
08:50:48 26/01/2020
Tài tử "Lộc đỉnh ký": 40 năm cống hiến cho nghệ thuật, tuổi 70 già yếu, bệnh tật
08:34:42 26/01/2020
Nioh 2 - Game khó nhất 2020 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn
07:21:54 26/01/2020
Hari Won: "Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình"
08:41:27 26/01/2020
Về Long An ăn Tết sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy đã là thành viên trong gia đình thiếu gia Minh Hải?
07:51:51 26/01/2020

Tin mới nhất

Về thăm ngoại mùng 2 Tết, Hoa hậu Tiểu Vy mặc đồ giản dị ngồi bệt xuống sàn “giữ hình ảnh gì tầm này”

15:45:42 26/01/2020
Hoa hậu Trần Tiểu Vy ăn mặc giản dị về thăm nhà ngoại vào ngày mùng 2 Tết. Cô tạo dáng nhí nhảnh khi chụp hình.

Jack gặp Nam Thư ngày mùng 1 Tết

14:10:22 26/01/2020
Trong ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý, Jack và mẹ tham gia buổi tiệc tân niên cùng một số nghệ sĩ.

Việt Hương đoàn tụ chồng con

13:50:03 26/01/2020
Nghệ sĩ hài Việt Hương đón Tết Canh Tý tại Mỹ bên ông xã Hoài Phương và con gái Elyza sau một năm về Việt Nam làm việc.

Những đám cưới được mong chờ của sao năm 2020

13:47:40 26/01/2020
Ngọc Hân, Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Phan Mạnh Quỳnh... được fan mong sớm làm đám cưới trong năm nay.

Vy Oanh du xuân cùng chồng đại gia và hai con

13:44:16 26/01/2020
Ca sĩ Vy Oanh cùng ông xã diện áo dài, đưa con hai ra phố chơi Tết và chụp ảnh kỷ niệm xuân Canh Tý.

Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Phạm Hương

13:41:35 26/01/2020
Dù bận rộn chăm sóc con trai Maximus, hoa hậu Phạm Hương vẫn theo đuổi công việc người mẫu ở Mỹ. Đồng thời, cô chăm tập yoga giữ vóc dáng sau sinh.

Bảo Nam nhà Jennifer Phạm ăn Tết cùng ông bà ngoại

13:36:08 26/01/2020
Bảo Nam - con trai của hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng trông trổ mã khi diện áo dài, cùng ông bà ngoại và dì ăn Tết tại Mỹ.

Giản dị về quê ăn Tết nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại mạnh tay lì xì 123.456.789 đồng cho bạn gái: Bạn trai nhà người ta là đây!

12:26:26 26/01/2020
Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh chỉ thả nhẹ tin nhắn được người yêu chuyển khoản lì xì đầu năm, dân tình lập tức có phen ghen tị đỏ mặt.

H'Hen Niê, Phương Khánh nền nã diện áo dài đón Tết

11:38:33 26/01/2020
Sao đẹp tuần qua: HHen Niê, Phương Khánh cùng dàn người đẹp thanh lịch, nền nã trong tà áo dài truyền thống với những điểm nhấn nổi bật mà hiện đại.

Áo dài du xuân, chúc Tết của mỹ nhân Việt có gì đặc biệt?

11:18:47 26/01/2020
Mỗi dịp Tết đến xuân về, các mỹ nhân Việt như Tóc Tiên, Tăng Thanh Hà, Chi Pu... lại được dịp diện áo dài du xuân cùng gia đình và bạn bè.

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ bên bạn trai

10:21:27 26/01/2020
Những ngày đầu năm mới, Ngọc Hân và các sao Việt chia sẻ nhiều khoảnh khắc đoàn tụ, quây quần bên gia đình. Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện rạng rỡ bên cha mẹ và bạn trai. Người đẹp chia sẻ: Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà. Hô...

Đưa con đi du lịch đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh lo lắng virus corona

08:36:55 26/01/2020
Phạm Quỳnh Anh và các con đã phải có những biện pháp để bảo vệ sức khoẻ của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân - Biến cố và sóng gió giúp trái tim nhân ái đăng quang

08:14:16 26/01/2020
Nguyễn Trần Khánh Vân, cái tên phủ sóng khắp các mặt trận truyền thông thời gian qua với sự đăng quang thuyết phục tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khánh Vân lên ngôi Hậu với sự đồng thuận và chúc phúc của phần lớn người hâm mộ, bạn b...

Ngọc Hân tình tứ bên hôn phu trong ngày Tết

08:01:26 26/01/2020
Ngọc Hân và chồng chưa cưới mặc áo dài, chụp ảnh chơi Tết cùng gia đình.

Đăng ảnh tình tứ bên tài tử Lê Tuấn Anh, NSND Hồng Vân tiết lộ mong ước giản dị của chồng

06:22:19 26/01/2020
Đôi vợ chồng nổi tiếng cùng đón xuân giản dị nhưng nhiều ý nghĩa theo cách của riêng mình.

Mỹ Tâm về quê ăn Tết

06:17:35 26/01/2020
Ca sĩ Mỹ Tâm quây quần bên bố mẹ, anh chị và các cháu tại nhà riêng ở Đà Nẵng trong ngày đầu năm mới.

Phan Mạnh Quỳnh lì xì bạn gái hơn 123 triệu đồng

06:13:47 26/01/2020
Kết lại ngày mùng 1 Tết, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ đây là năm đầu tiên mừng năm mới cùng bạn gái. Anh cũng than vãn chuyện bị mất điện ngày đầu năm.

Jack hiện đã có công ty quản lý mới sau ồn ào rạn nứt với phía K-ICM?

06:04:06 26/01/2020
Nhiều thông tin cho rằng Jack đã đầu quân về công ty quản lý mới, cũng là đơn vị sản xuất chương trình Sóng 20.

Ngọc Thuý đón Tết cùng chồng và ba con

05:58:24 26/01/2020
Cựu siêu mẫu Ngọc Thuý chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô cùng các con đi chùa cầu bình an, may mắn trong năm Canh Tý.

Mùng 1 Tết đặc biệt của Angela Phương Trinh

23:10:09 25/01/2020
Trong ngày đầu năm mới, Hoàng Thùy cùng gia đình về quê thắp hương cho ông bà. Angela Phương Trinh mặc giản dị, tận hưởng không khí Tết dân dã.

“Mắt Biếc” chuyện bây giờ mới kể: Bỏ lỡ chuyến tàu với Ngạn, Hà Lan về bên Dũng trổ tài nhảy cực chất ngày đầu năm

23:02:11 25/01/2020
Clip Trúc Anh (Hà Lan) và Trần Phong (Dũng) cùng nhau quẩy cực chất ngày đầu xuân đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của hội fan cứng Mắt biếc.

Không công khai sánh đôi nhưng Diệu Nhi - Anh Tú lên đồ cực ăn ý ngày mùng 1 Tết

22:11:15 25/01/2020
Những hình ảnh rực rỡ ngày đầu xuân của dàn sao Việt khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú.

Vũ Hà giả gái, mặc áo dài phóng mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi du xuân

21:31:06 25/01/2020
Ông hoàng nhạc Việt lại tiếp tục làm khán giả thích thú khi tung ra bộ hình cuối cùng trong dự án Tết của Hưng với sự góp mặt của bạn thân Vũ Hà.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào?

21:17:59 25/01/2020
Quang Minh tất bật chạy show, trong khi đó Hồng Đào thư thả đón năm mới ở Mỹ sau khi ly hôn.

Có hit 100 triệu view, Phan Mạnh Quỳnh vẫn mặc giản dị ngày Tết, chơi đàn trong nhà thờ ngày đầu năm mới

21:14:59 25/01/2020
Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh mặc giản dị, chơi đàn cho dàn hợp xướng hát thánh ca trong nhà thờ ngày đầu năm được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Sao Vbiz đồng loạt chọn Áo dài xuống phố mùng 1: Cả năm áo váy hàng hiệu rồi, cứ Tết về với truyền thống là chuẩn nhất!

21:11:58 25/01/2020
Như thông lệ, người dân Việt Nam đa số chọn Áo dài cho ngày đầu năm mới với mong muốn gặp nhiều may mắn, sung túc, các sao Vbiz cũng không ngoại lệ.

Tết đầu tiên bên chồng mới, Xuân Lan nói điều khó tả

21:01:31 25/01/2020
Sau khi làm đám cưới vào đúng ngày Tết dương lịch, Xuân Lan đã đón Tết Nguyên Đán đầu tiên bên chồng Việt kiều và con gái.

Ngắm đã mắt căn biệt thự 2 triệu USD mới tậu của vợ chồng Đăng Khôi ngày Tết: Xa hoa, sang trọng chẳng khác gì khách sạn 5 sao

20:57:59 25/01/2020
Vợ chồng Đăng Khôi cũng đón nhà nội ngoại vào TP.HCM đón Tết Nguyên Đán trong căn biệt thự mới tậu này.

Hồ Ngọc Hà, Hòa Minzy và loạt sao Việt đăng ảnh bên bạn trai ngày Tết

20:54:53 25/01/2020
Ngày đầu tiên của năm Canh Tý, sao Việt chia sẻ nhiều khoảnh khắc gặp gỡ gia đình, bạn bè. Trong khi đó, Tóc Tiên được cho là đang đón Tết cùng Hoàng Touliver ở Hà Nội.

Trang cá nhân của Jack bất ngờ ngừng hoạt động

20:51:26 25/01/2020
Từ ngày 24/1, trang cá nhân của Jack không truy cập được, khiến người hâm mộ nam ca sĩ lo lắng.

H'Hen Niê dậy lúc 5h sáng để chuẩn bị đồ ăn cho mọi người vào ngày mùng 1 Tết Canh Tý 2020

18:36:09 25/01/2020
Hình ảnh cả đại gia đình HHen Niê quây quần vào ngày mùng 1 Tết khiến nhiều người háo hức.

Nhan sắc đời thường của Thiều Bảo Trâm

17:34:44 25/01/2020
Thiều Bảo Trâm sở hữu ngoại hình gợi cảm. Nữ ca sĩ tâm sự đôi chân dài thon gọn chính là điểm cô tự tin nhất trên cơ thể.

Lynk Lee: 'Tôi thích con trai từ mẫu giáo nhưng cố tỏ ra nam tính'

17:29:01 25/01/2020
Lynk Lee tiết lộ anh biết giới tính thật của mình từ bé. Tuy nhiên, nam ca sĩ không dám tiết lộ vì sợ sự dị nghị và chỉ trích.

Con gái Hà Anh không chịu chụp ảnh Tết

17:21:21 25/01/2020
Siêu mẫu Hà Anh cho biết con gái Myla mải ăn táo nên không chịu hợp tác khi chụp ảnh với cả nhà sáng mùng một Tết.

Diệu Nhi dành thời gian ra tận Hà Nội để đón Tết cùng Anh Tú

17:18:13 25/01/2020
Năm nay nữ diễn viên tạm xa gia đình, gác lại mọi show diễn để cùng với bạn trai về Hà Nội đón Tết từ khá sớm.

Ngọc Trinh đón Tết trong biệt thự triệu đô

16:25:36 25/01/2020
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh diện áo vàng ton sur ton cùng đại gia đình và mừng tuổi cho mọi người ngày mùng một Tết tại biệt thự triệu đô.

Bảo Hân, Quang Anh dành tặng fan bộ ảnh 'đôi chim ri' tái ngộ ngày đầu năm mới

16:23:06 25/01/2020
Hình ảnh Bảo Hân và Quang Anh trong bộ ảnh ngày đầu năm mới khiến nhiều người thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Đơ người vì vòng 1 khủng của mỹ nữ ngủ với Ronaldo và Balotelli

Bên lề sân cỏ

16:05:13 26/01/2020
Trên tài khoản Instagram của mình, Sophie Reade thường xuyên đăng tải hàng loạt ảnh nóng khoe vòng 1 siêu khủng của mình.

Năm mới dân ở đây đổi đời nhờ thứ rau bán mùa nào cũng đắt hàng

Đời sống

16:04:00 26/01/2020
Hiện nay nhiều nông dân ở xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ (Hậu Giang) đã tận dụng diện tích xung quanh vườn nhà để trồng rau má gắn với hệ thống tưới tự động mang lại hiệu quả kinh tế cao. Điển hình là mô hình trồng rau má của chị Lê Thị T...

CLB Thanh Hóa, HLV châu Âu, bộ khung 4 "Tây" và V.League 2020

Bóng đá việt nam

15:59:52 26/01/2020
Trước thềm V.League 2020, CLB bóng đá Thanh Hóa đã có những sự thay đổi đáng kể về mặt nhân sự, nổi bật là sự xuất hiện của chân sút xuất sắc nhất lịch sử V.League - Hoàng Vũ Samson cùng với đó là bộ 3 ngoại binh chất...

Lộ bằng chứng chứng minh Taylor Swift vẫn sẽ tham dự lễ trao giải Grammy 2020?

Nhạc âu - mỹ

15:56:52 26/01/2020
Mới gần đây, cộng đồng dư luận cũng như các fan hâm mộ tiếp tục được tiếp nhận những chuyển biến mới nhất cho sự việc nữ hoàng bướm chúa Taylor Swift không tham dự lễ trao giải Grammy 2020 và nhân tố góp vui cho sự tình lần này là... ng...

Gần kề comeback, Super Junior “thả thính” teaser ca khúc mới đầy bùng nổ

Nhạc châu á

15:53:11 26/01/2020
Super Junior tung teaser ca khúc mới khiến các fan hâm mộ càng nóng lòng trước sự trở lại chính thức của các chàng trai

4 streamer tuổi Tý đã thành danh, hứa hẹn sẽ "bùng nổ" mạnh mẽ trong năm tuổi

Game online

15:50:49 26/01/2020
Không hiếm những người cầm tinh con Chuột (tuổi Tý) là người của công chúng trong cộng đồng gamer, streamer Việt Nam đâu nhé. Hãy cùng chúng tôi khám phá họ là những ai.

Barcelona thua sốc Valencia, tân HLV Setien thừa nhận điều cay đắng

Bóng đá thế giới

15:41:48 26/01/2020
Barcelona vừa để thua Valencia ở trận cầu vòng 21 La Liga, và tân HLV Quique Setien đã có những đánh giá chân thật về CLB mới.

Làm đẹp nhanh chóng với 7 món mỹ phẩm dưới 500.000 đồng

Làm đẹp

15:39:38 26/01/2020
Những sản phẩm giá rẻ này sẽ giúp bạn dưỡng da đơn giản và nhanh chóng vào dịp Tết bận rộn.

Tesla là hãng xe có trị giá lớn thứ hai thế giới

Ôtô

15:15:52 26/01/2020
Cổ phiếu tăng giá khiến giá trị của Tesla cán mốc 100 tỷ USD và trở thành nhà sản xuất xe hơi lớn thứ hai thế giới.

Đổi món với gỏi nấm bào ngư lạ miệng, càng ăn càng ngon

Ẩm thực

15:08:19 26/01/2020
Nấm bào ngư là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của con người được dùng để chế biến nhiều loại thức ăn ngon và bổ dưỡng.

Đoạn clip người đàn ông lợi dụng dịch viêm phổi Vũ Hán để chiếm chỗ ngồi trên tàu điện ngầm khiến cư dân mạng phẫn nộ

Netizen

15:02:56 26/01/2020
Tính đến thời điểm hiện tại, dịch bệnh viêm phổi cấp ở Vũ Hán đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người dân Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Mọi người vẫn còn đang rất hoang mang và lo sợ để chống lại dịch bệnh đang bùng phá...

Bậc Thầy Vũ Khí Jax được cập nhật cốt truyện mới: 'Bố đời' gấp bội, từng hạ gục cả chiến binh Thăng Hoa

Esport

15:01:12 26/01/2020
Vốn đã được yêu thích bởi lối chơi và tạo hình vô cùng ngầu, Jax lại tiếp tục được Riot Games ra mắt cốt truyện mới với lai lịch và chiến tích siêu khủng.

12 lưu ý về phong thủy phòng ngủ để bạn có một năm Canh Tý 2020 viên mãn: Điều số 4 tối kỵ

Sáng tạo

15:01:09 26/01/2020
Dưới đây là một số lưu ý trong phong thủy phòng ngủ của bạn trong năm Canh Tý 2020 để bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình yêu và hôn nhân.

Không có công nghệ gì cao siêu, đây là cách Apple chinh phục người dùng và cũng là lý do iFan "cuồng" đến vậy

Đồ 2-tek

14:58:33 26/01/2020
Tháng 3/2019, một nhà sản xuất tai nghe không tên tuổi từ Trung Quốc tạo ra cú sốc khi nhái được tính năng ăn tiền nhất từ Apple: tự động kết nối khi đưa tai nghe tới gần smartphone. Nhưng, cũng chính vào lúc này, người ta mới nhận ra m...

Xuất hiện game The Walking Dead mới cực đỉnh, cộng đồng Steam khen ngợi hết lời

Game offline

14:57:02 26/01/2020
Kể từ sau series The Walking Dead của Telltale, đây có lẽ là trò chơi tốt nhất kế thừa được tinh hoa của thương hiệu này.