Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker

Sau khoảng 2 ngày im hơi lặng tiếng, vào chiều nay, Nguyễn Sin đã có hành động đáng chú ý.

Vào chiều nay (23/09), Nguyễn Sin đăng hình ảnh cho thấy mình đích thân đi nộp đơn tố cáo hàng loạt YouTuber, TikToker . Theo đó, cựu “hiệp sĩ đường phố” cho biết: “Tôi đã gửi đơn tố cáo một số YouTuber và TikToker về hành vi vu khống, đưa tin sai sự thật đến Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công An TP.HCM.

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 1

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 2

Trước đó 1 ngày tôi đã gửi đơn đến Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM về việc một số người đưa tin bịa đặt về mình. Tôi đang tìm tác giả của một số bài viết cắt ghép, chỉnh sửa bài viết của tôi với nội dung thách thức cộng đồng mạng rồi đăng tải để nhiều người hiểu sai về nội dung để tiếp tục làm đơn tố cáo.

Một sinh viên của trường Đại học tại TP.HCM cũng say máu vào chửi bới miệt thị, mình sẽ gửi văn bản kèm bằng chứng đến trường để trường các bạn có biện pháp xử lý.

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 3

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 4

Có một bạn sale xe hơi ở Cần Thơ hôm qua hưng phấn quá vào inbox đe doạ giết vợ con và cả nhà mình nữa, hiện mình đã có thông tin đầy đủ và chúc bạn vui trong thời gian sắp tới. Tính mình dạo này cũng lành, đi nhẹ nói khẽ và đặc biệt là cười rất duyên!”

Một số ý kiến của cư dân mạng về hành động này: “Bắt cướp, phá tụ điểm lừa đảo Tịnh thất bồng lai đang làm rất bản lĩnh, vậy mà vụ này Sin lộ hết bản chất làm theo kiểu thích kiểu cảm tính, không biết đúng sai, không nghiêng về chính nghĩa thì không ai theo mày đâu Sin à”, “Cũng đã biết sợ rồi đó hả? Sao tưởng tìm tới nhà người ta không mà nay lại nhờ tới chính quyền can thiệp vậy bạn ơi”…

Mới đây nhất, vào sáng ngày 21/9, cư dân mạng lại được phen nháo nhào khi Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn “bóc mẽ” về những giấc mơ của nữ streamer 50 tuổi và gọi thẳng tên hàng loạt những nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, Việt Hương… trong lùm xùm liên quan tới vấn đề từ thiện.

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 5

Cụ thể, Nguyễn Sin khẳng định những giấc mơ mà nữ CEO suốt thời gian qua hoàn toàn là vu khống, bịa đặt: “Xâu chuỗi lại hết các sự kiện diễn ra, người có nhận thức đầu óc tỉnh táo sẽ dễ thấy rằng những giấc mơ của chị 2 giờ đây hoàn toàn là sự vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác và mãi đến thời điểm này ngoài việc xin lỗi tín đồ đạo Công Giáo ra thì chị 2 vẫn chưa 1 lần đối diện sự thật”.

Để làm rõ cho lý lẽ của mình, anh cho biết sẽ tường thuật lại toàn bộ diễn biến trong thời gian qua để thấy rõ hành vi vu khống của “chị 2″ cũng như đánh giá những động thái của một số nghệ sĩ có liên quan.

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 6

Cuối cùng, Nguyễn Sin khẳng định để kết thúc chuỗi drama kéo dài thì cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng nhằm đảm bảo công khai – minh bạch: “Giờ là lúc mà nhân dân cả nước đang rất cần sự vào cuộc nhanh chóng của các cơ quan chức năng để lấy đi sự bất ổn mấy ngày qua mà cộng đồng đang hứng chịu, những đơn thư tố cáo giờ đây cần phải được giải quyết nhanh chóng và phân định đúng sai để thấy được sức mạnh của pháp luật ”.

Sử dụng mạng xã hội đưa thông tin sai sự thật, phải xử lý nghiêm là ý kiến mà các chuyên gia đều đồng tình khi nói đến việc nếu cá nhân, tổ chức sử dụng sức ảnh hưởng của mạng xã hội gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác.

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 7

Nguyên Thẩm phán TAND tối cao Phạm Công Hùng cho biết, người nào bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác; bịa đặt người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì có thể bị xem xét xử lý hình sự về tội vu khống.

Trong diễn biến liên quan, Cơ quan CSĐT Bộ Công cho biết, có một số cá nhân tố cáo, yêu cầu làm rõ sự minh bạch chuyện quyên góp tiền từ thiện của một số người là nghệ sĩ. Theo đó, những người này đã chuyển tiền cho một số nghệ sĩ, cá nhân để ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt vừa qua.

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 8

Tuy nhiên, thời gian gần đây, do nhận được những thông tin trái chiều về một số nghệ sĩ, cá nhân kêu gọi từ thiện nhưng làm từ thiện không minh bạch nên những người này đã làm đơn đề nghị, mong công an làm rõ. Bộ Công an cũng thông tin mọi đơn thư tố giác, tố cáo đang được xác minh, làm rõ.

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker - Hình 9

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác

Từ ngày bị réo tên trên livestream, Nguyễn Sin rất chăm đăng bài nhắm thẳng vào bà Hằng.

Nói về việc "trả đũa" bà Phương Hằng những ngày qua, Nguyễn Sin cho rằng, mình vô tình bị đẩy vào thế "tham chiến": "Dĩ nhiên với phong cách chơi của mình bao lâu nay và để không bị nói là bênh vực hay bảo vệ văn nghệ sĩ, thì cuộc chơi này tôi đành chinh chiến một mình bằng chính ngòi bút thấp kém của mình để tạo sự khách quan"

Mới đây, cựu "hiệp sĩ đường phố" tiếp tục đăng đàn bài phân tích, kể tội bà xã Dũng "lò vôi" trong thời gian qua:

"Xâu chuỗi lại hết các sự kiện diễn ra, người có nhận thức đầu óc tỉnh táo sẽ dễ thấy rằng những giấc mơ của chị 2 giờ đây hoàn toàn là sự vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác và mãi đến thời điểm này, ngoài việc xin lỗi tín đồ đạo Công Giáo ra thì chị 2 vẫn chưa 1 lần đối diện sự thật.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 1

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 2

Mỗi khi chị 2 mơ và lên livestream tung ra con số, người có liên quan tìm cách chứng minh để phân bua đúng sai nhưng chị 2 luôn tìm cách hoặc tạo ra một lí do khác để phủ nhận sự thật đó. Ai cũng thấy rồi đó, tố nghệ sĩ ăn chặn từ thiện, nghệ sĩ đến ngân hàng sao kê và public toàn bộ, chị 2 bảo sao kê giả.

Ngân hàng lên tiếng đính chính, chị 2 biết hớ nên chuyển qua kêu nghệ sĩ phải minh bạch tài chính trong suốt quá trình làm nghề và bùng luôn số tiền đã thách thức trước đó.

Trường hợp 2, chị 2 nói người ta ăn chặn 320 tỷ, người ta công bố số sư đầu vào cho cộng đồng mạng rộng đường xem xét, chị 2 lại bảo họ tạm khoá báo có để ăn chặn. Nghĩ cũng lạ, lúc người ta kêu gọi quyên góp thì bà con lại chuyển có 178 tỷ, lúc người ta tuyên bố đóng tài khoản thì lại có 150 tỷ chuyển vào hả chị 2?

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 3

Bài dài, tường thuật lại toàn bộ diễn biến thời gian qua để thấy rõ hành vi vu khống của chị 2 cũng như đánh giá hành vi của một số nghệ sĩ liên quan đến drama này. Bài không dành cho người nói ngang, lý lẽ cùn và bị hội chứng khó chấp nhận sự thật.

NHỮNG GIẤC MƠ VÀ VĂN HOÁ ỨNG XỬ.

Đầu tiên là Vy Oanh, bà Tuyền đã xuất hiện nhiều lần trong livestream và dùng những từ ngữ phản cảm xúc phạm ám chỉ cô này là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê cho đại gia. Sau đó dùng những clip này đặt tiêu đề bôi nhọ, lăng mạ cô ca sĩ cùng gia đình.

Điều đáng lên án nhất ở đây chính là việc bà này và đám Fan của mình biến đứa con của Vy Oanh thành một công cụ để công kích, ghép tội cho đứa bé là con rơi, là sản phẩm lỗi của chuyện tình cảm. Đây được cho là hành động mất nhân tính của đám đông điên cuồng, vi phạm nghiêm trọng về quyền được bảo vệ của Trẻ Em.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 4

Cô này sau đó đã làm đơn tố cáo hành vi này, đơn đang được thụ lý và đây có lẽ là lá đơn đầu tiên của giới văn nghệ sĩ tố cáo bà Tuyền. Con mồi được ekip truyền thông đứng sau bà Tuyền hướng tới sau đó không ai khác đó chính là những nhân vật nổi tiếng khác bởi bọn này biết cứ đà này thì sẽ xây dựng được ngay một hiện tượng mạng để đời.

Và Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng là người được chọn.

Mơ.

Những giấc mơ kéo dài 3-4 tiếng trên livestream rủa xả thiên hạ đã làm tăng độ kịch tính và thu hút người xem. Nghệ sĩ đại đa số lơ tơ mơ không có kinh nghiệm về những việc này và không được cố vấn nên đã đánh giá chưa đúng về bản chất của sự việc và hành xử theo bản năng của cá nhân mình...

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 5

Việc kéo dài thời gian sao kê đã làm tăng lên uy tín của giấc mơ kia lên gấp bội phần, người người truyền tai nhau và bắt đầu lan toả thông tin rằng họ đã nhận được một số tiền rất lớn và đã ăn chặn. Họ không chịu mở thông tin, không đối diện và phản kháng quyết liệt để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Cụ thể, Trấn Thành đã đi sao kê toàn bộ giao dịch trong tài khoản đứng ra kêu gọi, mọi thứ minh bạch và chứng minh được rằng Trấn Thành chưa bao giờ nhận được số tiền 120 tỷ như đã bị vu khống trước đó. Thì lúc này bà Tuyền lại dõng dạc lên livestream và tiếp tục vu cho nam MC này ăn chặn 9 tỷ, dù đó là số dư 9 triệu đồng.

... Họ tấn công Vietcombank, cổ suý nhau làm clip bẻ thẻ ATM của ngân hàng này, kêu gọi đám đông cuồn nhiệt hăng máu sang Fanpage của ngân hàng này tấn công điên cuồng và khiến Fanpage này phải đóng luôn cả bình luận vì sợ khủng hoảng, cổ phiếu vì thế cũng bay màu ~ 2.800 tỷ đồng chỉ sau 1 phiên sao kê của khách hàng.

Cái dở của Vietcombank là không có động thái bảo vệ khách hàng trước những hoài nghi về pháp lý của bản sao kê một cách kịp thời và để họ bơ vơ trước búa rìu dự luận.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 6

Ông Đàm Vĩnh Hưng thì còn kinh điển hơn nữa, khi bị bà Tuyền tố ăn chặn 96 tỷ trong livestream, anh này không phản ứng lại một cách sòng phẳng và đanh thép như phong cách trước đây mà lại chọn cách vẽ tranh, viết nhạc đăng tus yêu đời.

Hành động này lại gián tiếp làm ngứa mắt đám đông đang say máu. Và cứ thế cứ thế kịch bản lại diễn ra giống như MC Trấn Thành.

Phía Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đã thực hiện đúng như tuyên bố trước đó và đã gửi đơn tố cáo, không chỉ ở cấp địa phương mà còn ở cấp cao nhất có thể. Do ca sĩ này chưa sao kê minh bạch nên tôi chưa nói về chuyện có vu khống hay không, nhưng con số 96 tỷ là con số đã bị cường độ hoá để thu hút đám đông một cách có chủ đích của bà Tuyền.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 7

Chưa dừng lại ở đó, bà này tiếp tục được cố vấn tấn công Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải. Đối với những ai quan tâm về các chuyến thiện nguyện của cựu quan chức này và nghệ sĩ Việt Hương thì đều thấy giữa họ trước đây có sự tương tác tốt trong các chuyến thiện nguyện tự phát, dù rằng có nhiều ý kiến cho rằng ông Đoàn Ngọc Hải đang cổ suý và dân tuý trong việc thiện nguyện nhưng nhìn thực tế những gì ông đã và đang lúc này là một điều rất tốt và tích cực cho xã hội.

... Những livestream gọi thẳng tên Việt Hương và dùng lỡi lẽ cay đắng dành cho chị này thể hiện rõ sự vô nhân tính, ác với một nghệ sĩ đã hết mình vì bà con thành phố.

Sau tất cả, ông Hải viết tâm thư nói rõ quan điểm, Việt Hương và chồng vừa khóc vừa tuyên bố ngừng việc cứu tế cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Vậy là hành động của bà Tuyền đã gián tiếp cướp đi nhiều thứ của dân nghèo đang chịu sức ảnh hưởng từ bệnh dịch.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 8

Thuỷ Tiên và Công Vinh bị bà Tuyền và đám luật sư online, YouTuber đẩy lên tới con số 700 tỷ và khẳng định luôn là họ ăn chặn từ thiện để mua biệt thự, mua nhà.

Khỏi phải nói về màn livestream đi vào lòng đất của anh Vinh, ông trời xưa giờ rất công bằng với loài người khi mà chỉ ban cho họ 1 khả năng nhất định, ngoài Léonard de Vinci ra thì đại chúng ta chỉ giỏi về 1 chuyên môn hay lĩnh vực nào đó, với anh Vinh thì tốt nhất sau vụ này anh nên bàn về lĩnh vực chuyên môn đá bóng hoặc bóng đá mà thôi.

Cái chỉ tay của Công Vinh được ví như sự thách thức dư luận, cái câu nói cho bà Tuyền 2 ngày của Vinh giống như hành động khiêu khích đám con nhan đệ tử của nhà chị này. Sau tất cả thì họ lại phải khoá comment, chặn bình luận và để lại một đống hổ lốn trên mặt báo và các diễn đàn mạng xã hội.

Nhưng khách quan mà nói, thời điểm hiện tại họ đã minh bạch toàn bộ sao kê đầu vào và con số 180 tỷ, giống như công bố trước đó.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 9

... Một số người ủng hộ bà Tuyền vẫn cho rằng không có một nghệ sĩ nào dám kiện bà ấy, quan điểm ấy là quan điểm thiếu hiểu biết và sai lầm. Chung quy lại, những giấc mơ, những lời vu khống tai hại của bà Tuyền đã giúp bà tự đào một cái hố xung quanh mình và được thưởng tận 5-7 lá đơn tố cáo của các nận nhân về bà và đang được cơ quan điều tra thụ lý.

... Giờ là lúc mà nhân dân cả nước đang rất cần sự vào cuộc nhanh chóng của các cơ quan chức năng để lấy đi sự bất ổn mấy ngày qua mà cộng đồng đang hứng chịu, những đơn thư tố cáo giờ đây cần phải được giải quyết nhanh chóng và phân định đúng sai để thấy được sức mạnh của pháp luật.

Ai đời, quốc tịch đảo Síp mà dám lên mạng bô lô ba la gửi tâm thư cho người đứng đầu công cuộc chống tham nhũng thì đúng thật, Nguyễn Sin em kính chị 7 phần về hành động này đó chị 2."

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 10

Trước đó theo chia sẻ của nữ CEO Đại Nam, bà không biết Nguyễn Sin là ai vì gần đây mới sử dụng đến MXH nhưng một ngày nọ bà bất ngờ được liên hệ xin gặp mặt vào thời điểm bà chưa "bùng nổ". Cũng theo bà Phương Hằng, bà không ngờ rằng trong giới showbiz lại có những "thành phần rất giang hồ"... và thách thức "tấn công" bà "thử coi".

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?
16:18:27 22/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Bé gái 8 tuổi khoe chuyện yêu bạn trai 13 tuổi, mạng xã hội đăng ngập tràn ảnh 18+
14:49:12 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!
10:20:57 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021
Vụ án bí ẩn nhất Cbiz: Mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp bị tố vứt bạn gái ở toilet, dẫn đến vụ hiếp dâm, giết người man rợ và cái kết gây bức xúc
09:47:11 24/10/2021
Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn
10:43:17 24/10/2021
Bà xã Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ cùng chồng
10:00:22 24/10/2021

Tin mới nhất

Thảo Nari - Chuyện tình đứt đoạn với hotboy bóng đá và cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia 

13:34:21 24/10/2021
Với những ai thường theo dõi livestream của các nữ streamer chắc chắn không lạ gì cái tên Thảo Nari.

Bé gái 2 tuổi bị bạn bắt nạt đến mức bầm dập cả người ở trường mầm non, lỗi do ai?

13:27:24 24/10/2021
Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại sự việc bé gái khoảng 2 tuổi bị bạn đánh ở một trường mầm non tư thục tại Bắc Giang.

Lê Thụy bán quần xà lỏn triệu follow, chốt đơn ầm ầm nhưng nể nhất là tài nói tiếng Anh vun vút thế này!

13:09:12 24/10/2021
Đâu chỉ chốt đơn ầm ầm khi bán hàng hay tấu hề trên TikTok, nghe Lê Thụy nói tiếng Anh cũng mượt ra trò!

Xôn xao cảnh đi bắt con rết độc về làm đồ ăn, nhiều người trông thấy đã sợ chạy xa nhưng lại là thứ đắt tiền?

13:04:11 24/10/2021
Mới đây, đoạn clip một người đi bắt những con rết vào ban đêm đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò.

Khánh Huyền 2k4 - Người yêu thiếu gia Bụt hóa nàng thơ xinh đẹp trong bộ ảnh mới

12:50:14 24/10/2021
Hotgirl Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền luôn khiến nhiều người điêu đứng vì nhan sắc rạng rỡ, cùng thần thái đỉnh cao của mình.

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man: Trường mầm non cũng từng bị tố để học sinh bị cắn bầm tím khắp mặt và đùi

12:44:35 24/10/2021
Trước khi xảy ra vụ việc bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đập dã man, trường mầm non Vân Vũ từng bị phụ huynh đăng đàn tố trên mạng xã hội sau khi phát hiện phần đùi của bé có nhiều vết bầm tím và vài ngày sau thì mặt có thêm vết cắn.

Vừa sinh quý tử đầu lòng, vợ TGĐ Phan Thành đã đổi gu chơi đồ hiệu: Ai may mắn mới có, soi mãi mới biết là thứ gì!

12:34:24 24/10/2021
Ai sở hữu những món hàng hiệu như Primmy Trương là may mắn và hạnh phúc lắm đó nha!

Gia đình Công nương Kate bất ngờ xuất hiện ở sân bay, được khen ngợi hết lời bởi loạt động thái tinh tế

12:31:27 24/10/2021
Gia đình Công nương Kate đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở sân bay với phong cách đời thường giản dị.

Tỷ phú tự thân chia sẻ 5 mẹo quản lý tài chính rất thiết thực dành cho những người đi lên từ tay trắng

12:15:29 24/10/2021
Ông đã đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm của bản thân thành 5 lời khuyên về quản lý tài chính, dành cho những người trẻ.

Học sinh làm văn kể "ở Sài Gòn, đồng lúa mênh mông bát ngát", cô giáo nhận xét 1 câu, phụ huynh bức xúc: Sao lại dạy con tôi nói dối?

12:09:46 24/10/2021
Một câu văn của học sinh tiểu học đang thu hút nhiều tranh luận với những ý kiến trái chiều.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV

11:26:54 24/10/2021
Là rich kid giàu nhất Dubai, Rashid Belhasa cũng như bao nhiêu người khác cực kỳ đam mê ô tô, và dĩ nhiên, garage của cậu thì toàn những cái tên đầy nhức nhối, cái mới nhất chính là Rolls-Royce Ghost.

Trong lúc Chi Pu lẻ loi ở Mỹ, cậu cả tập đoàn nghìn tỷ lên sóng ảnh hé lộ “người quan trọng” trong lòng là ai!

09:57:31 24/10/2021
Một trong những tin đồn được chú ý nhất hiện nay chính là thông tin Chi Pu hẹn hò với thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - cậu cả tập đoàn Sơn Kim Group.

Trời tối thấy em bé đi lạc, CSGT sốt sắng làm một việc khiến người dân cảm động quay clip

09:49:23 24/10/2021
Hành động ấm áp của chiến sĩ CSGT đã kịp thời cứu giúp cháu bé đi lạc sớm đoàn tụ với người thân.

Chơi Tốc Chiến 'vô tình' kiếm được người yêu đảm đang, nữ game thủ khiến cộng đồng ganh tị

09:34:12 24/10/2021
Nam game thủ tỏ tình bằng hàng loạt những món ăn ngon miệng khiến nữ game thủ Tốc Chiến phải đổ gục.

Cô gái về phòng trọ sau 4 tháng giãn cách, "phát hoảng" khi quần áo bỗng chốc hóa hết thành nùi giẻ

09:00:38 24/10/2021
Những căn phòng trọ đóng cửa thời gian dài trong mùa dịch là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Loại quả có đầy ở Việt Nam nhưng nhìn cô gái Trung Quốc ăn thì khối người vẫn thấy vô cùng lạ lẫm

08:51:32 24/10/2021
Nhắc đến quả mướp đắng, hay còn gọi là khổ qua, nếu không phải là người sợ vị đắng thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các món ăn vô cùng hấp dẫn như mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt...

Xôn xao clip bà bán vé số vào đám cưới “lấy” đồ ăn đem về, hành động của người quay clip gây bất ngờ

08:36:39 24/10/2021
Nhiều vùng nông thôn, thành phố của Việt Nam có hiện tượng lấy quà sau đám cưới, đám cỗ, tiệc tùng…

Ông bố xồng xộc vào phòng con trai đang chơi game cầm theo cây búa tạ, hành động sau đó gây sốc, nhìn mà đau ví giùm

08:34:17 24/10/2021
Hành động của ông bố khi thấy con trai chơi game cả ngày làm nhiều người không khỏi sốc.

Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết

07:54:44 24/10/2021
Đoạn clip bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh bầm tím được phụ huynh đăng tải lên mạng xã hội khiến các bậc cha mẹ vô cùng bức xúc.

Mùa lũ nước ngập vào tận sân nhà, thanh niên lại vui như bắt được vàng, nhìn vào làn nước thì mới hiểu lý do

07:20:15 24/10/2021
Năm nào cũng vậy, khúc ruột miền Trung cùng một số tỉnh phía Bắc đều chịu ảnh hưởng của một vài cơn bão lớn nhỏ từ biển Đông, cảnh tượng ngập lụt năm nào cũng có với vô số hậu quả.

Khoảnh khắc thót tim: Bé trai sang đường không để ý bị xe đạp điện tông trúng văng ra xa

07:18:04 24/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai sang đường không để ý, bị xe đạp điện do nam sinh điều khiển tông trúng khiến nhiều người thót tim.

"Hồ sơ tình ái" Thảo Nari: Nổi lên với chuyện tình cùng hot boy bóng đá của ĐTVN, bất ngờ vướng dính nghi vấn "trà xanh" cực đáng quên?

06:48:47 24/10/2021
Cuối cùng, sau bao nhiêu lùm xùm trong chuyện tình yêu, Thảo Nari cũng đã cập bến và có cuộc sống ấm êm.

Nữ triệu phú gốc Việt quyết tâm nghỉ hưu ở tuổi 40 ở thành phố đắt đỏ nhất nước Mỹ: Bí quyết để thực hiện trào lưu "FIRE" chuẩn mực là gì?

06:44:52 24/10/2021
Tháng 6/2027, Mia Pham - một nữ triệu phú gốc Việt dự định nghỉ hưu. Cô công chức liên bang khi đó sẽ 44 tuổi, chồng cô 48 tuổi. Họ dự tính sẽ rời khỏi thị trường lao động, và đi du lịch thế giới cùng 2 con của mình.

Suýt bị cấm sóng vì hớ hênh, nữ streamer tức tốc "chữa cháy" bằng cách rất khó tin ngay trên sóng trực tiếp

06:32:53 24/10/2021
Là một nữ streamer/ vũ công lão làng tại Douyu, Nan MeiEr có cả ngoại hình và cả kỹ năng nhảy múa điêu luyện.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?

22:19:39 23/10/2021
Đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn không thể nào quên tuyên bố gây sốc của bà chủ KDL 6000 tỷ Đại Nam.

Nam sinh đang học online quên tắt mic để lộ tiếng bạn gái, 2 giây sau cả lớp nhắn vài dòng mà ngượng chín mặt

22:12:53 23/10/2021
Học online là hình thức hoàn toàn mới được triển khai trong 2 năm qua. Dù đã nhắc không biết bao nhiêu lần, tuy nhiên vẫn có không ít học trò gặp sự cố xấu hổ khi lỡ quên tắt mic/camera trong giờ học để rồi lọt vào màn hình những hình ả...

Quay video chơi Squid Game phiên bản "tâm hồn to và tròn", nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt

22:11:14 23/10/2021
Màn chơi Squid Game tại gia của nữ YouTuber này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía khán giả.

Nam sinh trổ tài bóc lỗi sai Tiếng Anh trong câu nói của Chi Pu, ai ngờ nhận về cái kết tái mặt

22:04:29 23/10/2021
Dù có thích nhạc Chi Pu hay không thì hãy công nhận đi, thời gian qua đi đâu bạn cũng thấy câu chêm nửa Anh - nửa Việt của cô nàng.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ

22:02:03 23/10/2021
Ngay sau khi biết danh tính của kẻ đứng sau vụ việc, rất nhiều các cô nàng streamer đã lên tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Lang thang An Giang, "lạc vào thiên đường" ẩm thực chợ Châu Đốc

Ẩm thực

14:09:18 24/10/2021
Chợ Châu Đốc hay còn được gọi là vương quốc mắm An Giang là điểm du lịch thú vị và bạn sẽ không thể bỏ qua thiên đường ẩm thực này.

Nga cáo buộc NATO điều quân đến gần biên giới

Thế giới

14:08:12 24/10/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Nga đã chỉ trích Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) không sẵn sàng đàm phán với Nga sau khi liên minh quân sự này đưa ra kế hoạch mới nhằm răn đe Moskva.

Chi Bảo đưa vợ kém 16 tuổi đi du lịch tại resort 5 sao ở Nha Trang

Sao việt

14:05:20 24/10/2021
Nam diễn viên dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn rất lãng mạn, thường làm những điều mang lại niềm vui cho Thùy Chang.

Nổ khí gas kinh hoàng, người dân hoảng loạn 

Clip hay

14:04:45 24/10/2021
Vụ nổ khí gas kinh hoàng xảy ra tại một nhà hàng khiến 3 người thiệt mạng và hơn 30 người bị thương.

Kính râm "biết" quay video, chụp ảnh

Chuyện lạ

14:04:02 24/10/2021
Loại kính này có tên Ray-Ban Storie (RBS) do hãng Facebook hợp tác với Ray-Ban (Mỹ) nghiên cứu phát triển.

10 nhóm nhạc và thần tượng K-Pop quyền lực nhất làng giải trí

Nhạc quốc tế

13:55:35 24/10/2021
Mặc dù cả nhóm không còn hoạt động cùng nhau nhưng tác động của họ đối với ngành công nghiệp giải trí sẽ còn lâu dài. Mỗi thành viên đều có màn ra mắt thành công, cho dù đó là nghệ sĩ solo, hoạt động trong nhóm hay diễn xuất.

Cách âm chống ồn xe ô tô nên hay không?

Ôtô

13:53:25 24/10/2021
Một trong những nguyên nhân chính gây khó chịu và cảm giác mệt mỏi cho người ngồi trên ô tô là tiếng ồn. Vậy có nên làm chống ồn cho xe ô tô hay không?

Nữ đại gia báo mất 5 sổ đỏ, vì sao?

Đời sống

13:42:34 24/10/2021
Một phụ nữ nổi tiếng ở Đà Nẵng báo mất 5 sổ đỏ của 5 lô đất có giá trị lớn nằm ở vị trí đắc địa tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng) và xin cấp lại sổ mới.

Tưởng Lưu Hạo Tồn đẹp như thơ nhưng hóa ra quá kém sắc?

Sao châu á

13:36:21 24/10/2021
Ngoại hình của Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

Hậu trường phim

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Sao nam mặc đẹp không cần stylist

Phong cách sao

13:34:13 24/10/2021
Kể từ khi được biết đến là người đàn ông mặc đẹp nhất năm 2019, Timotheé Chalamet luôn khiến fan bất ngờ với cách phối đồ phá vỡ quy tắc.

Người dùng iPhone 13 không cần phải mua ốp lưng 

Đồ 2-tek

13:29:42 24/10/2021
iPhone 13 được bảo vệ bằng kính Ceramic Shield, có khả năng chống chịu va đập tốt hơn nên việc đeo ốp là không cần thiết.