Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: “Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn”

Hot Facebooker tỏ ra rất bức xúc trước phát ngôn của cha mẹ Diễm My Tịnh thất Bồng Lai.

Trên livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng vào tối 6/1, cha ruột của Diễm My gây chú ý khi tuyên bố: “ Nguyễn Sin, trên cộng đồng mạng được cái nắm bắt thông tin, tìm tòi sự thật. Nguyễn Sin lúc đầu thấy giúp ích nhưng thật ra anh không giúp được gì cho gia đình tôi, mà Nguyễn Sin vì cá nhân của Nguyễn Sin. Muốn đánh bóng tên tuổi.”

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 1

Đáp lại, cách đây ít giờ, cựu “hiệp sĩ đường phố” đã có màn phản pháo:

“Có 3 điều mà đáng lẽ phải tìm được Diễm My.

1. Cộng đồng mạng ở Việt Nam dù không phải là một tổ chức chính thống hay có trụ sở khang trang, cũng như không có ai lãnh đạo nhưng từ khi có Internet, có mạng xã hội, nói về tìm người hay điều tra online thì không ai qua được đơn vị này. Ấy thế mà, dai dẳng 2 năm qua, từ YouTube, Facebook và gần đây là TikTok, không một ai biết tin tức về cô này ra sao, dù là một thông tin nhỏ.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 2

2. Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM từ tháng 6/2021 đã phát thông báo truy tìm Diễm My, mà không chỉ đơn vị này, theo thông tin tôi nắm thì còn một số cục nghiệp vụ khác nữa. Ấy vậy mà tung tích cô này vẫn là một điều bí ẩn.

3. Gia đình treo thưởng tiền tỷ để tìm được cô này.

Ít ai biết rằng cha mẹ Diễm My từng xuất hiện trên báo Thanh Niên với nội dung: “Không chỉ đồng ý cho con gái được ở lại tu hành tại Tịnh thất Bồng Lai, cha mẹ Diễm My còn xin lỗi các thầy và hứa sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại dù họ không phải là người trực tiếp gây ra.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 3

Và cũng ít ai biết, thời điểm nhờ cộng đồng mạng, nhờ YouTuber, nhờ cơ quan Công an giải cứu con gái của ông ấy (lần 1) ra khỏi Thiền am, thì ông T. đã rút toàn bộ đơn thư tố cáo tố giác nơi này. Kiểu bố mày xong chuyện gia đình bố mày rồi, bố mày rút đây, tụi bây muốn chơi muốn làm gì đó làm đê!

Tôi lúc đó chưng hửng, dù đang ở thời điểm chiến đấu một mất một còn. Thế là được ít hôm, Diễm My lại nhảy lầu trốn mất, ông T. lại tìm đến chúng tôi để nhờ giúp đỡ, hứa sẽ tiếp tục tố cáo Thiền am. Tôi lúc đấy từng quát thẳng vào điện thoại là: Anh chị là người không biết điều, tôi xin phép từ chối giúp hay liên quan gì đến anh chị.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 4

Đó có lẽ cũng là lí do khiến tay này xuất hiện trong livestream gần đây và cho rằng tôi là người thích đánh bóng tên tuổi, rồi thể hiện bản chất vong ơn chỉ vì cảm thấy không còn lợi dụng được gì ở tôi. Thời gian gần đây, tôi còn livestream kêu gọi cộng đồng mạng cùng nhau truy tìm con của anh chị, từ đó con của anh chị mới trở thành chủ đề chính trong một số idea của các TikToker, điều đó vô tình lan toả cho nhiều người biết đến, tỉ lệ tìm kiếm được con gái của anh chị cao hơn, ấy vậy mà anh chị bạc bẽo mới ân nhân của mình đến lạ.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 5

Thề trước sinh mạng mình, trong toàn bộ quá trình âm thầm thu thập tài liệu, tôi chưa bao giờ nhận kinh phí hay cầm của ai bất cứ thứ gì, hoàn toàn đều bỏ tiền túi ra tự làm. Tôi biết và hiểu rằng những sự việc ở Tịnh thất là vấn nạn làm ảnh hưởng đến xã hội, đến tôn giáo, đến những nạn nhân còn thiếu hiểu biết nên tôi quyết đi đến cùng với mong muốn làm sạch xã hội, không còn cảnh những cô gái trẻ bị đánh mất tương lai, chứ không hoàn toàn vì gia đình ông T., hay cá nhân cô Diễm My.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 6

Thế nên giờ có đứng trước mặt nhau, tôi vẫn sẽ chỉ thẳng mặt ông T. và nói rằng hai vợ chồng ông là người không có trước có sau, không biết điều và là loại vô ơn, khi lên livestream nói tôi là người thích đánh bóng tên tuổi chứ không giúp được gì cho gia đình ông.

Trên đời này cái thứ duy nhất có thể thách thức các nhà khoa học, Công an, cộng đồng mạng … đấy chính là vong hồn. Mà nói gì nữa giờ, giờ con nhỏ có mò về thì anh chị cũng tống nó vào tù. Tôi mà là nó có khi cũng nghĩ quẩn, đấy là chưa kể những cú sốc tâm lý, những hậu quả của bản thân trong lúc nhận thức sai lầm, kinh khủng nhất vẫn là những chuyện phải trải nghiệm khi còn sống ở Tịnh thất Bồng Con.

Kẻ đánh bóng tên tuổi xin phép chấp bút tới đây thôi, tôi mong anh chị sớm tìm được con mình!

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 7

Trước đó vào tối ngày 17/1, Nguyễn Sin lại gây xôn xao khi cho biết anh vừa nhận được thông tin cực kỳ chấn động về Tịnh thất Bồng Lai. Cụ thể, Lê Tùng Vân, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên đều có thể là người xúi giục, hướng dẫn Diễm My làm đơn tố cáo ông Thắng – cha ruột của mình với những hành vi bạo lực, nhằm đánh cú lừa khiến dư luận, chuyển mũi dùi thay vì tấn công họ thì chuyển qua gia đình ông Thắng bà Mai.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 8

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón

Hiện cư dân mạng đang cực kỳ quan tâm đến vụ việc này!

Chiều ngày 6/1, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Tịnh thất Bồng Lai đã xây sẵn 2 mật đạo để trú ẩn trong trường hợp bất trắc. Đáng chú ý, trước đó một tu sĩ nơi đây đã công khai hình ảnh Tịnh thất đang trong quá trình tu sửa. Điều này càng khiến tin đồn nêu trên thêm phần xác đáng.

Trên nền tảng YouTube, khi gõ từ khóa "Tịnh thất Bồng Lai có hầm thông ra ngoài", không khó để bắt gặp những đoạn clip thu về hàng trăm nghìn lượt xem. Dưới phần bình luận, nhiều người đoán già đoán non rất có thể Diễm My đang sinh sống dưới mật thất này. Tuy nhiên, tất cả những tin đồn kể trên vẫn chưa được xác thực bởi cơ quan chức năng lẫn người sống tại Tịnh thất.

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 1

Vậy nhưng ngay trên sóng livestream của bà Phương Hằng vào tối cùng ngày, cha của Diễm My bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại và nét mặt của ông rất căng thẳng. Ông bỏ ra ngoài giây lát và quay lại báo tin rằng, cảnh sát cơ động tìm thấy 2 cô gái trốn trong mật thất tại Thiền am, 1 trong đó chính là con của ông.

Mẹ Diễm My khi đó không giấu nổi sự xúc động, tay chân run rẩy, còn bà Phương Hằng vỗ tay ăn mừng, khẳng định: "Em có niềm tin mà, dù em không đẻ ra nó... Mong một ngày Diễm My livestream cùng chúng ta tại đây... Mừng muốn rớt nước mắt, một người mẹ không gặp con 1 năm mấy nay rồi quý vị! Nhẹ hết cả người nha quý vị!"

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 2

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 3

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 4

Rất nhanh sau đó, cha mẹ Diễm My đã tức tốc đi đón con. Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân cũng cho rằng: "Giả sử nếu trong mật thất đó không có Diễm My thì ít nhất, có gia đình nào đó tìm lại được con của mình. Khi đó, anh Thắng chị Mai cũng sẽ buồn 1 chút, nén đau thương và chúc mừng cho gia đình đó... Thật sự tôi cũng rất xúc động."

Nữ CEO Đại Nam cũng cảm thán: "Xoá chỗ này thì sẽ ra Diễm My thôi. Dù hốt đi hết nhưng công an họ cũng không bỏ qua!" Ngoài ra, cha của cô gái cũng mong cộng đồng mạng hiểu rằng, Diễm My cũng chỉ là nạn nhân trong vụ việc này.

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 5

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 6

Trước đó, xuất hiện tin đồn cho rằng Diễm My đã sinh con tại Tịnh thất. Trong khi dân mạng còn đang hoang mang về độ xác thực của thông tin thì mới đây, chính bà Tuyết Mai - mẹ ruột của cô gái đã lên tiếng trong livestream.

"Nếu phát hiện ra đứa bé nào ở Tịnh thất Bồng Lai là con của Diễm My thì tôi vẫn chấp nhận, đón nhận đứa cháu đó và nuôi cháu bé đó. Tôi chấp nhận sự thật, vì nó là cháu mình", bà Tuyết Mai cho hay.

Đặc biệt, khi có giả thuyết cho rằng nếu người cháu đó là con của ông Lê Tùng Vân và Diễm My, bà Mai cho hay sẽ rất đau lòng, không biết tính ra sao. "Tôi rất sợ và cầu mong chuyện đó không xảy ra", bà Mai nói thêm.

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 7

Ngày 4/1, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã khám xét và có quyết định khởi tố vụ án liên quan đến những hành vi vi phạm, lợi dụng hoạt động tôn giáo, từ thiện để trục lợi tại Tịnh thất Bồng Lai. Trước đó, ngày 3/11/2021, ông Nguyễn Trường Giang (SN 1987, ngụ Hậu Giang) là mạnh thường quân đã từng góp tiền cho Tịnh thất Bồng Lai đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng tỉnh Long An.

Theo đó, vào năm 2020, anh được bạn bè giới thiệu và có quen biết với Tịnh thất Bồng Lai. Ông Giang cho biết:"Tại cơ sở này còn nhiều em nhỏ khác, họ nói với tôi đây là những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa, được họ nhận nuôi. Họ kêu gọi vận động các mạnh thường quân đóng góp tiền để nuôi các bé nên tôi có chia sẻ điều này với một số bạn bè và kêu gọi giúp đỡ.

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 8

Ngày 2/1/2021, tôi cùng một số bạn bè để thăm các em bé ở đây. Tôi có gửi cho ông Lê Tùng Vân số tiền tôi vận động được là 5.000 USD nhằm để bù đắp lại số tiền ông Lê Tùng Vân đã cho Võ Thị Diễm My đến Thiền am mượn tiền trước đó.

Ngày 27/2/2021, tôi có đến hộ bà Cao Thị Cúc hay còn gọi là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ cùng với một số bạn bè để thăm các em bé ở đây. Tôi có gửi cho ông Lê Tùng Vân số tiền tôi vận động được là 6.000 USD để chăm lo cho các bé mồ côi".

Sau đó, ông Giang đã đặt một số nghi vấn về đạo pháp tu nhưng bị "phản ứng ngược" nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Vào ngày 8/3/2021, ông Lê Tùng Vân đã đăng tải trên YouTube đoạn video cho rằng anh Giang là ... người phản phúc.

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 9

"Trong video clip, ông Vân cũng xác nhận có nhận từ tôi tổng cộng 11.000 USD từ việc kêu gọi", ông Giang cho biết. Trong đơn tố cáo, ông Giang đã kiện ông Lê Tùng Vân cùng nhóm người trong Tịnh thất Bồng Lai về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của tôi và các nhà hảo tâm theo điều 174 Luật hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.

Đồng thời, ông cũng mong muốn cơ quan pháp luật thu hồi số tiền 11.000 USD tương đương 250.000.000 VNĐ (hai trăm năm mươi triệu đồng) để ông đưa đi cơ sở từ thiện hợp pháp khác đúng quy định pháp luật.

CỰC NÓNG: Tìm thấy Diễm My trong mật đạo tại Thiền am bên bờ vũ trụ, cha mẹ lập tức đi đón - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung vợ cũ “vua cá Koi” vừa kết hôn với Hà Thanh Xuân: Yêu từ lúc tay trắng, “tố” đại gia vô tâm04:31'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Thái Công bị mỉa vì hành động kém duyên: Chụp lén tài tử đình đám mà làm như được chụp chung03:31Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26“Vua cá Koi” bị ném đá “giàu sang đổi vợ” - bạn thân nói rõ tính cách thật, nhắc 1 câu đến vợ cũ?04:47Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20

Tiêu điểm

Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây
14:49:01 16/05/2022
Vợ Xuân Bắc mắng “vua cá Koi” là thằng trẻ trâu khi bỏ vợ: “Hi sinh mạng sống không bằng đứa làm họa mi hót lại”
16:02:28 15/05/2022
HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi
16:05:21 16/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ "nói kháy" Hoa hậu Giáng My: "Đẹp thế kia trẻ thế kia, chỗ cần tươi thành đồ hun khói"
09:33:47 16/05/2022
Quan điểm được cho là mỉa mai Đông Nhi từ Tiên Tiên: 'Người không thương bạn, dù làm gì thì họ cũng hỏi lại ủa ai mướn?'
17:54:32 15/05/2022
Cô bán nước vỉa hè mua được bất động sản, nhà trữ vài chục lượng vàng chỉ nhờ 1 điều mà bạn không có
13:21:12 15/05/2022
Chuyện tình cô gái bỏng 90% cơ thể và chàng shipper: Định mệnh đến từ một dòng trạng thái
15:17:06 15/05/2022
Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng
10:52:13 15/05/2022
Phải lòng cô gái Việt, chàng trai Nga bỏ hết sang Việt Nam, đưa mẹ đi hẹn hò chung
13:15:49 15/05/2022
Câu đố tiếng Việt: "Nhà nào LẠNH LẼO nhưng ai cũng muốn tới?" - Đáp án quá dễ nhưng nhiều người vẫn phải chào thua
09:30:50 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Cát Phượng từng có con với Kiều Minh Tuấn 11 năm trước nhưng dại dột phá thai chỉ vì 1 lý do
19:25:19 16/05/2022
Trắng tay khi ly hôn, 'Vua cá Koi' lộ clip phục vụ Hà Thanh Xuân đi diễn, khiến CĐM hả hê thay vợ cũ
18:54:59 16/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
'Trùm hoa hậu' gây tranh cãi khi bóng gió vụ chia tay Cát - Kiều?
20:24:19 16/05/2022
Phía Cát Phượng có động thái đáp trả khi bị netizen chửi bới dùng chiêu trò để PR
20:28:48 16/05/2022
Số lượng "mẹ vợ" đã tăng lên nhiều nhưng con trai nhà Hoàng Oanh chỉ nhìn mỗi... con gái nhà Nhã Phương
20:53:48 16/05/2022
Nữ ca sĩ bị chồng đánh bất tỉnh, phải chờ được giải cứu
20:21:04 16/05/2022
Những “Tiểu Long Nữ” được khen và bị ném đá
19:45:22 16/05/2022

Tin mới nhất

Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ

23:33:30 16/05/2022
Đầu tháng 4 vừa qua, hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã họp và bác bỏ ý kiến của viện VKSND tối cao về việc hủy bỏ quyết định giám đốc thẩm, xét xử lại vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng ...

Người mẹ nghèo bật khóc khi con bị ung thư nói: "Hay thôi mẹ ơi, tiền đâu mà chữa bệnh"

16:13:04 16/05/2022
Khi mặt trời lên tới đỉnh đầu, cũng là lúc chị Trần Thị Chăng (SN 1983, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) và con trai là bé Nguyễn Quốc Thống (12 tuổi) vừa đi viện về. Hôm nay trên viện họ tiêm cho Thống thuốc tủy nên lưng em vẫn khá đau. Quãng...

Bạn gái Indonesia Vidhi đối xử với con riêng của Đạt Villa thế nào?

16:10:01 16/05/2022
Thái độ của bạn gái đối với con riêng của Đạt Villa làm nhiều người bất ngờ. Dù còn khá trẻ, song cô nàng được đánh giá là hiểu chuyện

Con gái út xinh đẹp của nghệ sĩ Trần Nhượng

09:25:24 16/05/2022
NSND Trần Nhượng có cô con gái út xinh đẹp tên là Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương

Một ngày theo chân nam sinh người Việt làm phiên dịch viên cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 31

09:20:56 16/05/2022
Thành Trung đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ khi làm tình nguyện viên tại SEA Games năm nay

Cảm động tâm thư của nữ bệnh nhân gửi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai

09:15:41 16/05/2022
Với nét bút khá đẹp, một nữ bệnh nhân tên Hoa đã gửi tâm thư cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai của Bệnh viện Việt Đức

Viên ngọc du lịch mới nổi của miền Tây - An Giang, bí ẩn nhưng lại đầy ắp địa điểm đẹp như tranh vẽ

09:10:13 16/05/2022
Nếu bạn nghĩ miền Tây chỉ có miệt vườn, sông nước thì có lẽ bạn chưa biết mảnh đất An Giang cũng rất đa dạng cảnh quang cho bạn tha hồ khám phá

Con gái ghét môn Toán nhưng lại nhớ như in những con số này về cha mình khiến dân mạng nghẹn ngào

08:52:04 16/05/2022
Những con số về người cha này khiến dân mạng cảm thấy ấm lòng. Cô gái thật hạnh phúc khi có được người cha tốt!

Cụ ông 87 tuổi "chịu chơi" mang cả cái ao đặt trên mái nhà rồi trồng rau nuôi cá: "Nhiều người nói tôi liều lĩnh"

08:49:17 16/05/2022
Người ta xây nhà mái bằng thì chỉ lo làm chống thấm, vậy mà ông ấy mang cả cái ao cả đặt trên mái nhà , một người dân xã Cao Thắng (huyện Thanh Miện, Hải Dương) vẫn trầm trồ khi nói về chiếc ao trên sân thượng của ông Trương Hùng Tuấn

Tiktoker CiiN lần đầu lộ diện hậu sửa mũi: Ngồi hàng ghế đầu như celeb, nhan sắc lấn át đồng nghiệp 

07:28:37 16/05/2022
Hot TikToker CiiN khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với gương mặt ngày càng sắc sảo. Lần xuất hiện đầu tiên hậu tân trang nhan sắc, cô nàng được sắp ngồi hàng đầu khi tham gia sự kiện

Cô gái Việt muốn theo bạn trai Tây sang Campuchia, nghe tin bố mẹ báo "họp họ gấp"

09:51:17 15/05/2022
Khi lướt qua gian hàng của café, chị Ruby Nguyễn đã khiến anh Brice trúng tiếng sét ái tình ngay lập tức

Clip cận cảnh bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam, làn nước mê hoặc đến nước bể bơi còn thua xa

09:40:32 15/05/2022
Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước, chưa được khai thác du lịch mạnh mẽ nên cảnh vật vẫn giữ được vẻ hoang sơ, thơ mộng

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng

09:17:54 15/05/2022
Người con dâu rất xúc động trước tình cảm mà mẹ chồng dành cho mình, bản thân chị cũng xem các thành viên trong gia đình chồng như gia đình ruột thịt của mình

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Lộ diện dàn thí sinh tiềm năng giành vương miện

15:38:02 14/05/2022
Sau 4 tập phát sóng, top thí sinh nổi bật dần xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"

15:02:30 14/05/2022
Giữa lùm xùm drama về idol và fan, nam nhà báo đã đăng đàn gay gắt

Con trai vua sòng bạc Macau: Đẹp trai, tài giỏi và cuộc hôn nhân viên mãn bên mỹ nhân đình đám

14:03:49 14/05/2022
Trong số 5 người con trai của ông trùm  Stanley Ho, Mario Ho được nhận xét là thiếu gia có ngoại hình sáng nhất

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô hạnh phúc bên Hà Thanh Xuân, vợ cũ vẫn giữ nguyên 1 thứ, lý do nghe mà xót xa

11:44:57 14/05/2022
Dù đã chia tay, chồng cũ tái hôn với Hà Thanh Xuân nhưng chị Thanh Đào vẫn giữ nguyên 1 thứ. Mới đây, vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô đã lý giải về chuyện này

Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

11:02:36 14/05/2022
Sau thời gian dài im ắng, mới đây vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô đã lên tiếng. Trong chia sẻ của mình chị cũng thẳng thắn trả lời nghi vấn Hà Thanh Xuân là người thứ ba

Ngân 98 lên tiếng khi bị bắt gặp đi khám thai hậu phát ngôn ‘xin giống Tây’

09:30:05 14/05/2022
Ngân 98 cho biết đang kiếm tiền để mua giống tốt từ sao của Hollywood

Châm Sứa - người lên tiếng chỉ trích Đạt Villa không có tài năng, tối ngày livestream xin tiền là ai?

09:13:33 14/05/2022
Đạt Vill không còn là cái tên quá xa lạ trên các diễn đàn mạng xã hội với mối tình vượt biên giới, ngôn ngữ, tôn giáo của anh và bạn gái người Indonesia

Có thể bạn quan tâm

OPPO Pad Air sắp ra mắt: Màn hình 10 inch, Snapdragon 680, giá liệu có tốt? 

Đồ 2-tek

04:04:01 17/05/2022
OPPO Pad Air sẽ là một phiên bản cắt giảm phần cứng của OPPO Pad

Ông chủ tỷ phú của sàn FTX cho rằng Bitcoin không có tương lai như một mạng lưới thanh toán

Thế giới số

03:35:16 17/05/2022
Giá Bitcoin tiếp tục sụt giảm

Vòng 37 Giải Ngoại hạng Anh: Kịch tính đến vòng đấu cuối cùng

Bóng đá thế giới

23:55:38 16/05/2022
Giải Ngoại hạng Anh đã đi đến vòng đấu áp chót nhưng sự gay cấn vẫn chưa đến hồi kết khi chức vô địch, các chiếc vé dự cúp châu Âu mùa sau hay cuộc đua trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ

Bắt giữ đối tượng côn đồ dùng hung khí tấn công Tổ công tác liên ngành

Pháp luật

23:47:35 16/05/2022
Chiều 16/5, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà và động viên Thiếu tá Nguyễn Đăng Khoa, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh bị thương tr...

Giá lúa mỳ tăng cao kỷ lục sau lệnh cấm xuất khẩu của Ấn Độ

Thế giới

23:45:35 16/05/2022
Ngày 16/5, giá lúa mỳ đã tăng cao kỷ lục sau khi Ấn Độ quyết định cấm xuất khẩu mặt hàng này do một đợt nắng nóng nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới sản lượng

U23 Việt Nam gặp ai, thi đấu ngày nào ở bán kết SEA Games 31?

Bóng đá việt nam

23:44:31 16/05/2022
U23 Việt Nam đã xác định được đối thủ và thời gian thi đấu ở vòng bán kết SEA Games 31

Cao Thái Sơn hào hứng khoe chuẩn bị xây căn biệt thự tại Lâm Đồng, Angela Phương Trinh còn khen ngợi 'cực ngọt'

Sao việt

23:37:00 16/05/2022
Ca sĩ Cao Thái Sơn vừa khiến cư dân mạng mắt chữ A mồm chữ O tiếp tục khoe căn biệt thự tại Lâm Đồng đang chuẩn bị xây dựng

Chịu chơi tới bến, Lý Nhã Kỳ đem siêu xe, du thuyền, biệt thự dát vàng vào 'Kẻ Thứ 3'

Phim việt

23:36:58 16/05/2022
Chẳng những khiến mọi người nể phục khi dám bỏ 33 tỷ để giải cứu dự án điện ảnh Kẻ Thứ 3 , Lý Nhã Kỳ còn thể hiện độ chịu chơi qua việc đưa vào tác phẩm này kha khá đạo cụ đắt đỏ có giá trị lên tới gần 300 tỷ chỉ để phục vụ cho vài phân...

'Again My Life' tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo 'crush' rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

Phim châu á

23:33:08 16/05/2022
Càng về những tập cuối, Again My Life càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và crush quốc dân đã chính thức đối đầu nhau

Mê mẩn ngắm người đẹp Việt 'lên đồ' lái xe phân khối lớn

Hậu trường phim

23:30:45 16/05/2022
Nàng nào cũng cá tính, mỗi người một vẻ!

Nhà vô địch SEA Games 31 và hai người mẹ

Sao thể thao

23:30:26 16/05/2022
Vừa đoạt HCV nội dung 800m vào chiều 16.5, Khuất Phương Anh khoác lên vai lá cờ Tổ quốc vội vã đi tìm mẹ

Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công

Phỏng vấn sao

23:30:14 16/05/2022
Tái xuất khán giả sau thời gian dài im ắng với ca khúc Có không giữ mất đừng tìm, Trúc Nhân một lần nữa khiến khán giả ngưỡng mộ về sự sáng tạo cũng như tư duy âm nhạc có chất riêng