Nguyễn Sin ‘bóc phốt’ Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động

Hot Facebooker một lần nữa lên tiếng những bức xúc về Lê Chí Thành.

Vào chiều 14/04 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Lê Chí Thành (38 tuổi, hiện ngụ tại P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM) để điều tra, làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”. Các lệnh khởi tố, bắt tạm giam đã được Viện KSND TP.Thủ Đức phê chuẩn.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 1

Được biết đến là cá nhân công khai đăng đàn chỉ trích, luận tội Lê Chí Thành từ lâu, mới đây, Nguyễn Sin lại tiếp tục gây chú ý khi công khai những vụ chống đối điển hình của đối tượng này. Theo đó, cựu “hiệp sĩ đường phố” đánh giá: “Sau khi bị loại ra khỏi ngành công an, Lê Chí Thành trở thành một kẻ ảo tưởng, sử dụng mạng xã hội để kích động dư luận nhắm vào lực lượng công quyền.

1. Ảo tưởng bản thân và dùng mạng xã hội khiêu khích.

Lê Chí Thành sinh trưởng trong gia đình có nhiều người công tác trong ngành công an. Bản thân Thành có gần 20 năm trong ngành và công tác tại các trại giam thuộc Bộ Công an. Hơn 1 năm trở lại đây, Lê Chí Thành được nhiều người biết đến khi gửi đơn tố cáo một số lãnh đạo của trại giam Thủ Đức (tức Z30D), nơi người này từng công tác.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 2

Thế nhưng bản thân Thành trong nhiều năm làm nhiệm vụ, đã có những vi phạm nghiêm trọng. Chính vì thế, ngày 31/7/2020, Cục Quản lý trại giam – Bộ Công an có quyết định kỷ luật, bằng hình thức tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Lê Chí Thành.

Trong giai đoạn gửi đơn tố cáo, trước khi bị loại ngũ, Lê Chí Thành thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với quân phục CAND để công kích lực lượng công an. Và sau khi bị loại ngũ, Lê Chí Thành càng điên cuồng hơn.

Khi khởi tố, bắt giữ Lê Chí Thành, cơ quan công an đã làm rõ về những hành vi của bị can này. Công an xác định, chỉ trong vài tháng đầu năm 2021 đến nay, Thành cùng một số người khác có khoảng 20 lần có mặt ở nhiều nơi để cố tình tiếp cận, khiêu khích, cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trên đường.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 3

Lê Chí Thành cùng đồng bọn cố tình tạo tình huống khiêu khích, nhằm ghi hình lực lượng chức năng để phát tán trên các trang mạng xã hội như: Facebook, fanpage, YouTube… thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, định hướng, dẫn dắt dư luận tiêu cực.

Một số đối tượng trên mạng đã kích động , tung hô khiến Lê Chí Thành càng ảo tưởng vào bản thân nên tần suất xuất hiện trên mạng ngày càng nhiều, khiêu khích, bêu xấu lực lượng cơ quan công quyền càng nhiều hơn. Thậm chí, Thành còn nhận tư vấn pháp luật và một người không bình thường như thế, nhiều vi phạm về đạo đức, pháp luật lại tuyên bố tự ứng cử ĐBQH.

Thành còn dùng mạng xã hội kêu gọi quyên góp tiền bạc cho các hoạt động cá nhân của mình.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 4

2. Những vụ ‘chống đối’ điển hình.

Đấu tháng 4 vừa qua, cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận đã triệu tập để làm việc với Lê Chí Thành liên quan đến tin báo về tội phạm của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao, Bộ Công an. Tuy nhiên, Thành không đến làm việc mà liên tục đăng các clip trên mạng xã hội để phát ngôn bừa bãi.

Trong vụ án Lê Chí Thành do cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức đang mở rộng điều tra, thì công an xác định hành vi vi phạm pháp luật trong một số vụ việc cụ thể của bị can này tại địa bàn.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 5

Cụ thể, trưa 20/3, tổ công tác đội CSGT Rạch Chiếc, thuộc phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TP.HCM phát hiện Lê Chí Thành điều khiển ô tô BKS 51H – 108.21 lưu thông vào làn đường dành cho xe hai bánh ở Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú.

Khi tổ công tác ra hiệu dừng xe để xử lý vi phạm hành chính, Thành chỉ xuất trình giấy phép lái xe , giấy đăng kiểm xe , giấy photocopy công chứng của giấy đăng ký xe nhưng đã hết hạn. Lê Chí Thành không xuất trình được CMND hay căn cước công dân.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 6

Tổ công tác ra quyết định tạm giữ phương tiện để xử lý. Lê Chí Thành không chấp hành, dùng lời lẽ khiêu khích lực lượng làm nhiệm vụ, quay trực tiếp lên mạng xã hội nhằm gây áp lực và kêu gọi mọi người đến.

Lực lượng Công an phường Hiệp Phú có mặt, Lê Chí Thành vẫn chống đối. Tổ công tác của công an phường mời về làm việc, Thành nói không đủ thẩm quyền, yêu cầu phải có Trưởng Công an phường ra mời.

Khi tổ công tác đưa xe đến cẩu xe vi phạm về tạm giữ, Thành hết đứng rồi ngồi trước đầu xe, vừa livestream để khiêu khích. Thậm chí, Thành nhảy lên xe cẩu để cản trở. Vụ việc kéo dài suốt nhiều giờ, gây chú ý của dư luận.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 7

Chiều 23/3, Lê Chí Thành đến đội CSGT Rạch Chiếc xuất trình giấy tờ hợp lệ thì được trả lại xe và CSGT ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 750 ngàn đồng, theo đúng quy định. Trong vụ việc này, Lê Chí Thành lại thêm ảo tưởng vào bản thân, càng xem thường pháp luật hơn.

Ngay tối hôm đó, Lê Chí Thành lại gây ra một vụ việc khác cũng ở TP Thủ Đức. Khi tổ công tác 363 Công an TP Thủ Đức làm nhiệm vụ, có kiểm tra ô tô BKS 51H – 108.21 do H.M.L điều khiển, chở Thành và hai người khác.

Lúc này, Thành chống đối, không chấp hành hiệu lệnh và xúi giục những người đi cùng không chấp hành. Lê Chí Thành chống đối đến cùng, ngồi lì trên xe, có lời lẽ thách thức, tổ chức phát trực tiếp trên mạng xã hội, kêu gọi một số những người khác đến hỗ trợ.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 8

Hay như trước đó, tối 22/3, tại quận Bình Tân. Lê Chí Thành chủ động tiếp cận tổ CSGT làm nhiệm vụ trên đường. Thành lấy danh nghĩa công dân giám sát lực lượng công quyền làm nhiệm vụ để khiêu khích, quay clip phát tán trên mạng xã hội.

Rất nhiều vụ việc ồn ào do Lê Chí Thành cùng một số người khác thực hiện nhắm vào lực lượng công quyền mà công an nhiều địa phương đang điều tra. Những vụ việc này, Thành cùng đồng bọn cố tình khiêu khích, tạo tình huống để ghi hình, phát tán trên mạng xã hội thu hút người xem để trục lợi cá nhân, tác động xấu đến an ninh trật tự.

Sau khi bị loại ra khỏi ngành công an, Lê Chí Thành trở thành một kẻ ảo tưởng, sử dụng mạng xã hội để kích động dư luận nhắm vào lực lượng công quyền.”

Lê Chí Thành từng là đại úy công an, công tác tại một số trại giam và đã bị kỷ luật, tước danh hiệu CAND vào năm 2020. Thời gian gần đây, Lê Chí Thành từng được cộng đồng mạng biết đến khi chuyên đăng tải các video “giám sát” CSGT đang làm việc, gây xôn xao dư luận.

Nguyễn Sin bóc phốt Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động - Hình 9

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử

Câu chuyện hiện được lan truyền khá nhiều trong các hội nhóm trên Facebook.

Từ trước đến nay, cư dân mạng đã quen với việc cái tên Nguyễn Sin luôn có mặt trong các vụ việc hot, được dư luận quan tâm. Hầu như những câu chuyện nhận được đông đảo sự chú ý thì "hiệp sĩ đường phố" một thời đều có động thái, không lên tiếng thì cũng đích thân ra mặt.

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 1

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nguyễn Sin lại khá kín tiếng, ít người biết tường tận. Đôi khi người ta thấy anh đăng ảnh những đứa trẻ và gọi nó là con, hay chỉ biết anh từng có vợ trong quá khứ nhưng vì những mâu thuẫn và bất đồng trong cuộc sống nên cả hai đã ly dị nhau.

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 2

Mới đây, Nguyễn Sin gây bất ngờ khi công khai đăng tải một bài viết như nhắn nhủ đến bạn gái cũ, đừng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện của anh. Trong đó có đoạn: "Tôi sống không thẹn với lòng, kể cả đứng giữa trời mưa tôi vẫn sẽ chỉ tay lên trời và nói rằng tôi chưa bao giờ sống sở khanh, tệ bạc hay ích kỷ với bất kỳ người phụ nữ nào bên cạnh mình..."

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 3

Ngoài ra anh cũng cho biết thêm, trong thời gian yêu nhau, anh chi rất nhiều tiền cho bạn gái. Sau khi chia tay, thấy bạn gái khó khăn nên giữ lại làm việc ở công ty nhưng cô này lại có hành vi đe dọa vợ mới của mình, khi vợ đang mang thai.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô gái có tên L.T - bạn gái cũ được Nguyễn Sin nhắc đến lại có bài đăng phản pháo. Theo đó, L.T đăng đàn cho biết mình không khó khăn, cũng không nhận tiền của Nguyễn Sin để tiêu xài. Cô này cũng tiết lộ mình chia tay hot Facebooker là vì bị anh gọi là "thiểu năng" với một người khác.

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 4

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 5

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 6

Bên cạnh đó, L.T tiết lộ chỉ sau khi chia tay cô 2 tháng, Nguyễn Sin đã đưa người khác về sống chung. Trong thời gian đường ai nấy đi, "hiệp sĩ đường phố" cũng tìm cách "xử đẹp" người đàn ông khác khi L.T phải lòng anh này, khiến cô quá bức xúc mà uống thuốc tự tử, dẫn đến nguy kịch tính mạng.

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 7

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 8

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 9

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 10

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 11

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 12

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 13

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 14

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 15

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 16

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 17

Hiện Nguyễn Sin đã xóa bài đăng của mình, còn L.T cũng có cập nhật mới nhất rằng: "Mình xoá bài vì mình tôn trọng ý kiến của người lớn, những người mình mở miệng ra gọi một tiếng anh. Mình nhận được từ bạn lời xin lỗi không chút thành ý.

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 18

Chân dung L.T đăng đàn "bóc phốt" Nguyễn Sin

Nhưng ai thích fame, ai thích sống 2 mặt thì cứ tiếp tục đi nha. Lần cuối nhắc tên nữa đi nha, chứ lần nào nhắc xong cũng để những người anh mình phải tham gia vào.

Anh không là người gợi chuyện, thì tôi cũng không nói gì tới anh đâu.

Tặng anh một câu:

'ĐÔI KHI CHÀNG HIỆP SĨ TRONG TẤM ÁO GIÁP SẮT,

THỰC RA LẠI CHỈ LÀ MỘT CON CÁ TRÊ TRONG TẤM GIẤY BẠC'."

HOT: Nguyễn Sin bị người yêu cũ tố phụ bạc, nói dối đủ đường, ép cô đến mức tự tử - Hình 19

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Dưa hấu bán có 5k/quả, nhìn phần ruột bên trong thì ai cũng sửng sốt và thi nhau thắc mắc điều này00:24Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Hé lộ chân dung người CSGT giơ tay chào đoàn xe y tế Quảng Ninh
15:48:17 17/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?
13:05:25 17/05/2021
Bà Phương Hằng "mắng" sa sả trên livestream vẫn không quên hỏi dân mạng: Quý vị thấy em đeo nữ trang đẹp "khum"?
16:47:19 18/05/2021
Bị Vy Oanh nghi ngờ chuyện từ thiện 1000 tỷ, bà Phương Hằng: Tôi sẽ lôi hết dĩ vãng của cô này ra
11:59:08 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021
NTK Nhật Dũng nguy kịch
10:11:23 19/05/2021

Tin mới nhất

Tuyển tập lời thoại kinh điển phe "trà xanh" hay dùng: Diễn gì diễn hoài!

11:03:10 19/05/2021
Trà xanh dù có khéo léo thế nào thì cũng bị bóc mẽ chỉ vì hay sử dụng những lời thoại kinh điển này.

Chồng tuyên bố tiền ai người ấy tiêu, vợ im lặng không phản đối nhưng vẫn khiến anh phải thay đổi thái độ trong vòng 1 tuần

10:58:24 19/05/2021
Lúc đó chồng em vẫn tự đắc lắm, còn thách thức bảo xem em chịu được mấy bữa. Cho tới lúc đi ngủ, chồng vào giường em đưa gối chỉ tay..., cô vợ bức xúc kể.

Hay tin vợ Hoài Linh trách móc, bà Nguyễn Phương Hằng có động thái “đáp trả”, hứa hẹn tung ra nhiều điều gây cấn: "Nhớ đón xem tin rất vui rất hot"

10:11:31 19/05/2021
Mới đây trên Facebook cá nhân, có lẽ nhận được những lời nhắn nhủ từ vợ Hoài Linh nên bà Hằng cũng thể hiện động thái mới cho biết mình sẽ tung ra nhiều tin hot và vui.

Nữ sinh 21 tuổi sở hữu thân hình gợi cảm và đôi chân dài

09:40:35 19/05/2021
 Thùy An (sinh năm 2000, quê ở Thanh Hóa) hiện là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT). Thùy An được nhiều người chú ý bởi chiều cao ấn tượng và vòng một cuốn hút.

Nam sinh lớp 10 vẽ Bác Hồ bằng hàng triệu chữ "Việt Nam"

09:37:10 19/05/2021
Với tài năng hội họa thiên bẩm của mình, chàng trai Nguyễn Văn Cường (sinh năm 2005, Bắc Ninh) đã vẽ bức chân dung Bác Hồ bằng hàng triệu chữ Việt Nam.

Đen Vâu xuýt xoa với loạt tranh vẽ chế Trốn Tìm nhưng thế nào mà bị admin VTV24 vào tận nơi "ăn vạ"?

08:41:18 19/05/2021
 Pha ăn vạ từ admin trang fanpage VTV24 dành cho Đen Vâu khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry tái xuất, kể chuyện trầm cảm sau loạt tranh cãi, khoe cả quý tử ở phim tài liệu "kể hết"

08:30:36 19/05/2021
The Me You Can’t See là dự án phim tài liệu mới xoay quanh bệnh tâm lý của Hoàng tử Harry sau cái chết của Công nương Diana.

Con gái bị chê "3 tuổi rồi mà vừa mập vừa lùn", hot mom Ngọc Mon lên tiếng đáp trả khiến hội bỉm sữa tâm đắc vô cùng

08:28:34 19/05/2021
Bé Cá nhà Ngọc Mon từ lúc mới đẻ đã bụ bẫm, càng lớn càng tròn trịa nên nhiều thành viên mạng đã buông lời chê bai ngoại hình cô bé.

Dàn Shark quyền lực hay nói chuyện bạc tỷ tụ họp trong một bàn tiệc, tưởng có "cá mập lên mâm" nào ngờ toàn món dân dã quen thuộc thế này

08:20:20 19/05/2021
Trong các bức ảnh vừa rò rỉ, không khó để khán giả nhận ra loạt gương mặt quen thuộc, từ chủ xị Shark Liên cùng Shark Hưng, Shark Phú, Shark Bình, Shark Louis cho đến cả Shark Linh.

Cả Facebook "phát sốt" với ảnh bìa dành cho người từng bị "cắm sừng", trend gì mà đau tim quá vậy?

06:29:46 19/05/2021
Khuyến cáo, ảnh bìa chỉ dành cho những tâm hồn đang cô đơn, nạn nhân của những mối tình vì có trà xanh chen chân vào thôi nhé!

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình

05:52:45 19/05/2021
Độ Mixi có thể xem là một trong những streamer thành công và nổi tiếng bậc nhất làng game Việt hiện tại.

Chỉ trích cả showbiz không từ một ai, nhưng đây là 3 nghệ sĩ bà Phương Hằng công khai ngưỡng mộ?

05:49:58 19/05/2021
Bà Phương Hằng có lẽ là một trong những cái tên gây bão MXH suốt nhiều tuần lễ vừa qua với loạt livestream gây ồn ào dư luận.

Trong tủ lạnh nhà rich kid Gia Kỳ có gì?

05:48:26 19/05/2021
Dễ nhận thấy rằng so với đàn anh đàn chị, cách rich kid Gen Z thoải mái trong việc chia sẻ của sống hàng ngày lên MXH và chăm tương tác với netizen hơn.

Bức ảnh hơn 600.000 like và câu chuyện ứa nước mắt về nghề bị cho là bẩn thỉu nhất thế giới: Vì miếng cơm manh áo, có chui xuống cống cũng cam lòng!

05:39:05 19/05/2021
Có thể nhiều người chưa biết, nghề dọn cống ở Bangladesh bị coi là công việc vất vả và bẩn thỉu nhất trên thế giới.

Hậu Hoàng bận "tối mắt tối mũi", Mũi trưởng Long liền có động thái "yêu thương", tình thế này bảo sao fan không đẩy thuyền!

05:35:24 19/05/2021
Đây cũng là lý do khiến cô nàng bận tối mắt tối mũi, và liên tục bỏ bom phần trả lời các câu hỏi do fan gửi tới ekip Sao nhập ngũ được thông báo trước đó.

Nam sinh mất tích không đóng tiền, chủ nhà phá khóa phát hiện cảnh tượng kinh hoàng bên trong phòng trọ

05:32:20 19/05/2021
Nam sinh biệt tích không đóng tiền nhà, đến khi chủ nhà phá khóa thì phát hiện sự thật bên trong.

"Bang hội" nữ streamer hot nhất Việt Nam góp mặt trong bức ảnh hút chục nghìn like: Linh Ngọc Đàm cực thần thái nhưng sao MisThy khác lạ thế này?

05:29:33 19/05/2021
Dù thời gian qua không hoạt động livestream nhiều như trước nhưng sức ảnh hưởng của 3 cô nàng streamer đình đám MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu vẫn không hề giảm sút.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Con trai liên tiếp đập hỏng 2 chiếc TV, ông bố ngậm ngùi: "Ở nhà cháu cũng ngoan, không nghịch mấy"

21:43:22 18/05/2021
Không biết nguyên nhân do đâu mà cậu bé này liên tục tìm cách phá hỏng tivi của gia đình.

Có lòng trả lại túi thịt bị đánh rơi, chàng trai nhận về cái kết “đắng” vì... khuôn mặt không đạt chuẩn người tốt

21:40:24 18/05/2021
Nghe qua câu chuyện của chàng trai này, bạn sẽ biết tiêu chuẩn của người tốt không chỉ dừng lại ở việc tốt bụng thôi mà còn phải dựa vào... nhan sắc!

Bán dưa hấu có tâm cũng không yên, ông chủ hết hồn khi bị "khách yêu" đem trả nửa quả dưa, nghe lý do mà ấm ức kêu trời

21:28:55 18/05/2021
 Không ngờ cũng vì bán hàng quá có tâm mà cuối cùng ông ta lại gặp phải rắc rối với vị thượng đế quái lạ của mình.

Nguyễn Bảo Quý - Chàng trai trẻ với niềm đam mê sáng tạo nội dung trên Youtube

21:21:30 18/05/2021
Sáng tạo nội dung đang được đánh giá là một nghề rất hot tại Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều người theo đuổi ước mơ nổi tiếng với nghề này nhưng không phải ai cũng thành công.

Nữ CEO gốc Huế chia sẻ mâm cơm gia đình ngon tuyệt vị, tiết lộ 7 loại mắm không thể thiếu trong ẩm thực của người dân Cố đô

21:19:18 18/05/2021
Mỗi bữa đều chế biến từ 3-4 món ăn nhưng chị Lan Phương vào bếp thần tốc chỉ trong khoảng 30-45 phút.

Độ Mixi bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt hậu quả phiền phức cho bản thân và bị CĐM lợi dụng

21:13:15 18/05/2021
Mới đây, Độ Mixi cho biết bản thân mình đã bị lộ thông tin cá nhân, kéo theo hàng loạt những hậu quả vô cùng phiền phức.

Hot girl Trâm Anh: 'Nếu có đại gia ngỏ lời, có thể chu toàn, giúp cuộc sống của tôi đỡ vất vả hơn thì ok thôi'

21:08:37 18/05/2021
Khi được hỏi: Nếu bây giờ có đại gia ngỏ lời yêu, chị nghĩ sao?, Trâm Anh không ngần ngại đáp trả: Tôi ok.

"Bộ đôi" vợ đại gia vs gái xinh đi xe 20 tỷ mua cơm tấm: Mỗi lần gặp là cùng nhau lái thử... siêu xe

21:00:27 18/05/2021
Jessie Lương và Lê Kim Loan đang là hai cái tên gây chú ý bởi những chiếc xe giá khủng của mình.

Đặt cua online, anh chàng bị sốc khi nhìn mớ dây buộc siêu khủng, ngay lập tức đặt lên bàn cân làm phép tính và kết quả thật sự là tức muốn "ói tiền"!

20:55:56 18/05/2021
Đó là trải nghiệm hết sức tồi tệ được một bài đăng trên mạng xã hội chia sẻ gần đây. Chủ bài viết cho biết lúc trước hai vợ chồng đã đọc nhiều review từ Facebook và VTV, thế nhưng vợ anh chàng vẫn không kiềm lòng nổi trước những bài sal...

Có thể bạn quan tâm

Sò điệp nướng mỡ hành ngon khó cưỡng

Ẩm thực

11:02:33 19/05/2021
Sò điệp nướng mỡ hành nóng hổi, thơm ngon khó cưỡng. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm sò điệp nướng mỡ hành thơm phức ngay tại nhà.

7 xu hướng đồng hồ thịnh hành trong năm 2021

Thời trang

11:02:21 19/05/2021
Từ màu sắc, hình dáng đến chất lượng, sản xuất đồng hồ đang có nhiều bước tiến mới để phù hợp với thị hiếu người dùng.

Những mỹ nhân gợi cảm phía sau hậu trường của nhà vô địch Man City

Bên lề sân cỏ

10:56:31 19/05/2021
Thành công của tân vương Premier League, Manchester City chắc chắn có sự góp công không nhỏ đến từ những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương.

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

Tâm sự

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.