Nguyễn Quang Dũng –  Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố 

Với tư duy nghệ thuật sáng tạo, thông minh Nguyễn Quang Dũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao.

Các tác phẩm phim ảnh của Nguyễn Quang Dũng đều thành công truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang lại doanh thu khủng, tiêu biểu như: Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế, Em là bà nội của anh, Tiệc trăng máu, Dạ cổ hoài lang, Em và Trịnh, … Với bản lĩnh nghệ thuật có phần cổ quái, ông còn được gọi vui với cái tên “ Dũng khùng”.

ADVERTISEMENT

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sinh ra là “con nhà nòi”: Tư duy nghệ thuật được định hướng từ bé

Nguyễn Quang Dũng sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Sài Gòn, ba ông là cố nhà văn nổi tiếng mà ai cũng biết – Nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Ba Nguyễn Quang Dũng được các thế hệ học sinh biết đến qua tác phẩm văn học Chiếc lược ngà. Từ nhỏ, nam đạo diễn đã được tiếp xúc với nhiều nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ nổi tiếng thế hệ trước. Có một điều thú vị là bài hát Mẹ đi vắng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được đồng sáng tác bởi cậu bé Nguyễn Quang Dũng.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 2

Là con trai của một nhà văn nổi tiếng thế nhưng thành tích học tập của Nguyễn Quang Dũng không giỏi. Điểm các môn của vị đạo diễn này chỉ ở mức trung bình, đủ lên lớp. Về sau này Nguyễn Quang Dũng còn hài hước chia sẻ việc mình làm bài văn nhận xét tác phẩm Chiếc lược ngà của ba và chỉ được có 4 điểm. Với mong muốn được truyền tải thông điệp qua những thước phim, Nguyễn Quang Dũng theo học ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Dù suốt 12 năm đi học đều không có thành tích vẻ vang nhưng đến đại học Nguyễn Quang Dũng lại phát huy hết chất nghệ của mình và tốt nghiệp loại giỏi với điểm cao.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tác phẩm hoàn chỉnh đầu tiên Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn là phim ngắn tốt nghiệp mang tên Đợi. Phim ngắn này sau đó được hãng phim lớn lúc bấy giờ phê duyệt, và điều đặc biệt là Đợi có sự góp sức của cố nhà văn Nguyễn Quang Sáng với vai trò viết kịch bản. Dù tốt nghiệp với thành tích cao nhưng giai đoạn đầu của nam đạo diễn rất khó khăn bởi không xin vào được hãng phim nào để thực hiện công việc mơ ước.

Đầu những năm 2000, sau khi được hãng phim TFS nhận vào làm việc, tên tuổi của Nguyễn Quang Dũng lên như diều gặp gió. Phim ngắn Con gà trống đạt Giải thưởng Văn học – Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2000-2003. Tiếp sau đó là các phim điện ảnh Hồn Trương Ba, da hàng thịt (2006), Nụ hôn thần chết (2009), Giải cứu thần chết (2010) đều tạo được dấu ấn trong lòng khán giả yêu phim.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 4 ADVERTISEMENT

Có được bước đệm vững chắc, Nguyễn Quang Dũng bắt đầu được các hãng phim ưu ái, phim của ông cũng được đầu tư với kinh phí “khủng”. Năm 2013, Nguyễn Quang Dũng cùng phim điện ảnh Mỹ nhân kế gây bùng nổ màn ảnh rộng Việt Nam. Phim thu về doanh thu 52 tỷ đồng, gấp 3 lần kinh phí làm phim và còn được công chiếu tại các quốc gia lớn như Mỹ, Úc.

Có lẽ Nguyễn Quang Dũng rất có duyên với các tác phẩm remake (chuyển thể từ phim ăn khách nước ngoài) khi lần lượt các phim như Em là bà nội của anh (2015), Tháng năm rực rỡ (2018), Tiệc trăng máu (2020), … đều có doanh thu và thành tích đáng nể. Dù có cùng cốt truyện nhưng các phim này đạt được thành công chính là nhờ “cái hồn Việt Nam” trong người nam đạo diễn sinh năm 79. Từ bối cảnh, tạo hình diễn viên đến lời thoại nhân vật đều được Việt hóa một cách tự nhiên khiến phim trở nên gần gũi với khán giả Việt Nam, mang lại khác biệt so với tác phẩm gốc. Đây chính là điểm đặc biệt khiến khán giả yêu mến và luôn ủng hộ tác phẩm của Nguyễn Quang Dũng.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 5

ADVERTISEMENT

Biệt danh Dũng khùng gắn liền với Nguyễn Quang Dũng chính bởi những ý tưởng tưởng chừng như điên rồ trong giai đoạn tuổi trẻ. Ấy vậy mà những điều không giống ai ấy lại giúp ông có được như ngày hôm nay, thành công rực rỡ khó ai sánh kịp. Bên cạnh việc làm đạo diễn và sản xuất phim, Nguyễn Quang Dũng còn được tin tưởng mời vào vị trí ghế nóng các chương trình truyền hình nổi tiếng như: Vietnam Idol, Phiên bản hoàn hảo, Siêu trí tuệ Việt Nam, TikTok 2021 – Khoảnh khắc đắt giá,..

Nguyễn Quang Dũng: Vị đạo diễn đào hoa nhưng không quan trọng một mái ấm.

Không mặn mà hôn nhân vẫn đào hoa nhất showbiz Việt

Không giống với những vị đạo diễn khác, Nguyễn Quang Dũng không mấy mặn mà với hôn nhân. Nam đạo diễn từng hài hước chia sẻ với truyền thông rằng: “Một ngày gặp cô bạn tri kỷ, tự nhiên cô hỏi anh có định lấy vợ không. Tôi đáp thôi, sợ làm khổ người ta. Mà cái này là suy nghĩ của tôi thật. Cô ấy lại hỏi tôi có định có con không và tôi trả lời rằng thế giới này đông quá rồi. Mình không nhất thiết phải tạo thêm một người nữa mà mình cũng không biết sẽ ra sao. Nếu có thể mình cứ làm gì tốt những gì đang có đi, như phụ anh chị lo cho mấy đứa cháu, hoặc chia sẻ cho những em khó khăn”.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 6

Dù không quan trọng hôn nhân gia đình là vậy nhưng đường tình duyên của vị đạo diễn sinh năm 79 này lại cực kỳ phong phú. Nguyễn Quang Dũng cho biết rằng mình đã hẹn hò với 5 cô gái tên T. Hơn nữa, nhiều người cũng đồn đoán về tình cảm của ông với những người đẹp như: Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Minh Thư, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi,… Dù lên tiếng phủ nhận nhưng Nguyễn Quang Dũng cùng các người đẹp này đều dành lời nói, hành động thân mật cho nhau.

ADVERTISEMENT

Thực hư câu chuyện 4 điểm bài phân tích tác phẩm của bố -Nguyễn Quang Sáng

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhiều năm trước, trên các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền chuyện thời còn đi học, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhờ bố phân tích tác phẩm Chiếc Lược Ngà để nộp bài kiểm tra nhưng bất ngờ bị điểm 4. Thực hư câu chuyện này được chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói rõ sau này.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho hay: “Câu chuyện trên không chính xác, bố tôi chưa bao giờ làm bài giúp con cả. Chuyện là vầy, hồi nhỏ tôi học Văn dở, thường chỉ 4 – 6 điểm thôi. Duy nhất 1 lần 8 điểm là bài kiểm tra môn Văn nói về tiểu sử của tác giả Chiếc Lược Ngà. Nhưng hồi đó khi học đến phân tích Chiếc Lược Ngà, tôi có đem bài văn mẫu phân tích của cô giáo dạy về cho ba. Ba tôi cười nói là bài văn mẫu hơi ‘ca lên quá’ vì có những thứ ba tôi không có ý đồ hay nghĩ như vậy”.

Trong năm 2022, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ trở lại với dự án “Đất rừng Phương Nam”. Theo nam đạo diễn, ê-kíp của anh đã nắm bản quyền của tác phẩm này từ 5 năm trước, song vì chưa đủ kinh phí và kỹ thuật nên không đầu tư sản xuất. Hiện tại, Nguyễn Quang Dũng và những người cộng sự của mình cảm thấy hoàn toàn tự tin hơn trong việc đưa câu chuyện của bé An trở thành một tác phẩm điện ảnh hoành tráng.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 9

Bên cạnh đó, đạo diễn Dũng “khùng” còn tuyên bố: “Nếu không tìm được An, tôi sẽ không quay”. Từ đó, có thể thấy nam đạo diễn rất quyết tâm mang đến một nhân vật đúng nghĩa và câu chuyện gần gũi không thua kém bản truyền hình vào năm 1997.

Trong dự án lần này, bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn có sự góp mặt của nhà sản xuất Nguyễn Trinh Hoan, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh, giám đốc âm nhạc Đức Trí. Đồng thời, nhà sản xuất cũng mời đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn làm cố vấn cho bộ phim, ông chính là người từng làm nên thành công của Đất phương Nam bản truyền hình.

Nguyễn Quang Dũng - Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố - Hình 10 ADVERTISEMENT

Không chỉ chăm từng li từng tí, Trường Giang còn hứa hẹn mật ngọt với Nhã Phương: 'Không bao giờ có chuyện buông tay nhau'

Trường Giang đã không ngại ngần bày tỏ tình cảm yêu thương dành cho vợ và hứa không bao giờ buông tay.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi nắm tay nhau vượt qua sóng gió để đến được bến bờ hạnh phúc như hôm nay. Nam danh hài từng bị chỉ trích là đào hoa, bắt cá nhiều tay. Từ khi kết hôn với Nhã Phương, anh đã lột xác hoàn toàn và xây dựng hình ảnh người chồng người cha quốc dân vạn người nể phục ngưỡng mộ.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với truyền thông, Trường Giang đã tặng những lời mật ngọt cho bà xã: 'Nhã Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Tôi thấy mọi thứ trôi đi đâu cũng mặc kệ khi nắm tay Phương, nên không bao giờ có chuyện buông tay nhau'.

ADVERTISEMENT

Anh cũng không quên nói về sự hi sinh của vợ: 'Vợ tôi cực hơn vì cô ấy dành gần như toàn bộ thời gian chăm sóc con, tôi chỉ phụ thôi. Vợ chồng tôi cho con sống đơn giản, sống tự nhiên như ở dưới quê. Tôi muốn con tôi sống như tôi hồi xưa, có gì ăn nấy, có gì mặc nấy. Con làm hai vợ chồng tôi gắn kết và biết hy sinh nhiều hơn'.

Không chỉ chăm từng li từng tí, Trường Giang còn hứa hẹn mật ngọt với Nhã Phương: Không bao giờ có chuyện buông tay nhau - Hình 1

Không chỉ chăm từng li từng tí, Trường Giang còn hứa hẹn mật ngọt với Nhã Phương: Không bao giờ có chuyện buông tay nhau - Hình 2

Trường Giang tuyên bố không bao giờ buông tay Nhã Phương.

Không chỉ chăm từng li từng tí, Trường Giang còn hứa hẹn mật ngọt với Nhã Phương: Không bao giờ có chuyện buông tay nhau - Hình 3 ADVERTISEMENT

Không chỉ chăm từng li từng tí, Trường Giang còn hứa hẹn mật ngọt với Nhã Phương: Không bao giờ có chuyện buông tay nhau - Hình 4

Không chỉ chăm từng li từng tí, Trường Giang còn hứa hẹn mật ngọt với Nhã Phương: Không bao giờ có chuyện buông tay nhau - Hình 5

ADVERTISEMENT

Không chỉ chăm từng li từng tí, Trường Giang còn hứa hẹn mật ngọt với Nhã Phương: Không bao giờ có chuyện buông tay nhau - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cuộc sống của cặp đôi luôn đầy mật ngọt.

Không chỉ có Trường Giang tự hào về vợ mà mỗi khi nhắc về nam danh hài với truyền thông, Nhã Phương cũng không giấu được sự trân trọng dành cho chồng: 'Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022
23:28:46 25/09/2022
Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí
20:46:18 25/09/2022
Lan truyền hình ảnh chụp lén Midu, nhan sắc sau tin đồn mang thai gây ngỡ ngàng
21:30:04 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tăng Phúc “chàng lúa” bị chê hát “phèn” tại Mặt Nạ Ngôi Sao, quản lý lên tiếng đáp trả

23:12:39 25/09/2022
Thay vì tiếc nuối, kết quả Chàng Lúa Tăng Phúc dừng chân tại chương trình Mặt Nạ Ngôi sao nhận được nhiều sự đồng tình. Thậm chí, khán giả còn không ngừng chê bai những màn thể hiện của nam ca sĩ

Hoài Lâm chính thức trở lại Vpop sau loạt ồn ào nói chuyện lan man, tâm lý bất ổn trên livestream

22:15:04 25/09/2022
Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm trở lại. Ngay khi tấm poster vừa đăng tải, công chúng đã không khỏi xôn xao vì đã một quãng thời gian khá lâu, người hâm mộ mới được th...

Hoa hậu Mai Phương và Phương Mỹ Chi khiến khán giả thích thú với clip bắt trend cực hot

21:33:42 25/09/2022
Mới đây đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt trend của Hoa hậu Mai Phương và Phương Mỹ Chi khiến khán giả không khỏi thích thú

Gặp sự cố trên sân khấu live, Phương Mỹ Chi có màn xử lý cực duyên dáng, xứng đáng 'ngàn tim'

21:22:52 25/09/2022
Xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Quang Lê tối 24/9 vừa qua tại TP.HCM với tư cách khách mời, Phương Mỹ Chi đã thể hiện ca khúc Yêu anh dài lâu và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả

Được danh ca Ngọc Sơn bao bọc, giá trị món quà Hồ Văn Cường được nhận khiến CĐM ngỡ ngàng

21:19:18 25/09/2022
Sau khi được Ngọc Sơn nâng đỡ, công chúng phải ngỡ ngàng trước giá trị món quà mà Hồ Văn Cường mới được nhận gần đây

Những lần kỷ niệm ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương

20:06:33 25/09/2022
Trường Giang, Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng được khán giả yêu mến và theo dõi. Trải qua nhiều sóng gió, họ chính thức nên duyên vợ chồng. 25 tháng 9 là ngày cả hai chính thức về chung một nhà

“Bé Xuân Mai": Gác lại hào quang quá khứ, làm "mẹ bỉm" kín tiếng

20:02:35 25/09/2022
Vốn kín tiếng, bản thân nữ ca sĩ ít khi chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội. Mới đây, công chúng quan tâm khi cô chia sẻ cách dạy con học tiếng Anh kèm với đó là bức ảnh của hai mẹ con

Lê Khánh "Sanaly Mùi Ngò Gai" được chồng cưng: Đút thức ăn tận miệng

19:59:03 25/09/2022
Lê Khánh là một trong những diễn viên vô cùng duyên dáng của làng điện ảnh Việt. Cô tạo nên dấu ấn với nhiều vai diễn đáng nhớ, trong đó phải kể đến nhân vật Sanaly ở Mùi Ngò Gai
ADVERTISEMENT

Dương Cẩm Lynh tâm sự mẹ bầu, khoe nhan sắc xinh đẹp trong lúc thai kì

19:56:05 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh tiếp tục chia sẻ hình ảnh trong thời điểm mang thai lần 2 với visual xinh đẹp, cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý về khó khăn khi làm mẹ

Vén màn mối quan hệ của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều năm làm nghề

19:39:25 25/09/2022
Cả hai từng gây sốt với những cử chỉ thân mật bên cạnh nhau, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết bản thân có tình cảm với nữ ca sĩ

Hồ Quang Hiếu hé lộ quá khứ cực khổ khi chưa nổi tiếng, 'tôn chỉ' làm nghề suốt 15 năm không đổi

19:33:33 25/09/2022
Độ nổi tiếng của anh có lẽ là điều không còn gì để bàn cãi, tuy nhiên, trước khi đạt được nhiều thành tựu, Hồ Quang Hiếu đã trải qua vô số khó khăn, thử thách

MC Liêu Hà Trinh tiếp tục tung ảnh cưới, điểm đặc biệt này khiến bộ ảnh trở nên “xịn xò”

19:24:33 25/09/2022
Trước ngày chính thức lên xe hoa, MC Liêu Hà Trinh khoe bộ ảnh cưới khiến dân mạng trầm trồ trước ý tưởng độc đáo

Anh Tuấn "Phố trong làng" đón quý tử đầu lòng

18:42:32 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Anh Tuấn cho biết thêm con trai vừa chào đời nặng 3,1 kg, tên Phạm Lâm Minh, tên ở nhà là Xoài. Vợ anh có dấu hiệu chuyển dạ từ 17h ngày 24/9 và trải qua gần 20 tiếng đau đẻ trước khi vượt cạn thành công

Nghẹn ngào hành động con ruột dành cho Phi Nhung, ai cũng phải thốt lên: ‘Giống mẹ thật sự’

18:26:18 25/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip ngắn cảnh cô ngân nga bài hát Giấc mơ cánh cò - một bài hát quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Phi Nhung

'Chiến thần ngoại giao' gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, mạnh dạn tag tên Hồ Ngọc Hà-Lệ Quyên trong 1 bài đăng

18:16:50 25/09/2022
Bất chấp mối quan hệ căng thẳng của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thoải mái tag thẳng tên 2 người trong một bài viết, không che giấu mối quan hệ thân thiết với cả hai

Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng

17:26:17 25/09/2022
Mới đây nhất, người hâm mộ bất ngờ rần rần khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm âm nhạc trở lại. Ngay sau đó, công chúng đã bày tỏ sự háo hức để thưởng thức một sản phẩm âm nhạc chính thức tử Hoài Lâm
ADVERTISEMENT

Tuấn Hưng đáp trả khi bị mỉa mai khóc trong đêm nhạc Góc Ban Công: 'Vâng tôi yêu đuối như phụ nữ...'

17:22:42 25/09/2022
Bị mỉa mai vì khóc nức nở trong đêm nhạc Góc Ban Công, Tuấn Hưng lên tiếng giãi bày tấm lòng, nhận được sự đồng cảm to lớn từ khán giả

CĐM 'soi' ra điểm bất hợp lý trong ảnh của Nhã Phương - Trường Giang, 1 netizen đã đứng ra cứu nguy

15:57:46 25/09/2022
Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Nhã Phương đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố bất ngờ khi được hỏi chuyện tình cảm với Quang Linh

15:39:18 25/09/2022
Trước câu hỏi về việc lấy chồng, Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận bản thân là người phóng khoáng nên có thể tôi lấy vợ cũng được nữa

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị "hành trang" đến Hoa hậu Liên lục địa 2022

15:32:17 25/09/2022
Tối nay (25/9), Á Hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay

Mừng 4 năm ngày cưới, Trường Giang - Nhã Phương khoe diện mạo con gái

15:25:39 25/09/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới của mình. Ngày 25/9 của 4 năm trước, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Vy Oanh xuất hiện xinh đẹp với váy dạ hội bó sát khoe trọn vòng eo phẳng lỳ cùng chân dài miên man

14:39:52 25/09/2022
Ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ cùn thân hình chuẩn từng centimet của Vy Oanh, khán giả đồng loạt dành lời khen cho nữ ca sĩ

Soi nhan sắc Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng truyền hình

14:05:13 25/09/2022
Lan Ngọc, Thúy Ngân, Nhã Phương được biết đến là bộ ba mỹ nhân của showbiz Việt. Mỗi cô gái đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, khó nhầm lẫn

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim

14:02:44 25/09/2022
Là hot girl đời đầu theo phong cách quyến rũ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung cùng 3 vòng hoàn hảo, đến nay, Elly Trần vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến như mối tình đầu trong mộng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng

Nhâm Mạnh Dũng vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

23:00:54 25/09/2022
Trong lúc thực hiện động tác khởi động ở buổi tập chiều 25/9, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo