Nguyễn Phi Hùng: ‘Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân’

Sao Nối Ngôi ” 2021 tập 3, chủ đề Bước chân đầu tiên, NSND Hồng Vân cảm kích thời mới đi hát cải lương được đàn chị Thanh Hằng nâng đỡ, dạy từng nhịp, gõ, nghệ sĩ Thanh Hằng “truyền nghề” cho đàn em Hà Mỹ Anh khi diễn vai “Trưng Nữ Vương”.

Sau những lời chào, các Sao Nối Ngôi sẽ bước vào một vòng tranh tài mới mang chủ đề Bước chân đầu tiên. Những bỡ ngỡ, chập chững thuở mới vào nghề ca diễn, những kỷ niệm không thể phai mờ theo suốt con đường của một nghệ sĩ sẽ được thể hiện trong những tiết mục dự thi được dàn dựng đầy công phu và tâm huyết.

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 1

Trong vòng đầu tiên, Hoàng Hải nhận thử thách của giám khảo Hồng Vân phải kể tiếp câu chuyện của anh chàng hớt tóc ở vòng đầu tiên. Với Phi vụ ám sát (trợ diễn Phạm Yến, Di Dương, Năm Chà, Phúc Lâm) Hoàng Hải cho khán giả thấy hình ảnh một diễn viên trẻ chật vật vào nghề với những vai quần chúng, những vai phụ không thoại, những lần thế vai đầy bi hài với thù lao 120,000 đồng.

Với anh, đó là quãng thời gian đáng nhớ của nghề, cố gắng gây ấn tượng với đạo diễn, nhằm tạo tiếng cười cho khán giả. Câu chuyện của Hoàng Hải còn chạm đến sâu thẳm ký ức của rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác về thời gian khó khăn trong nghề phải đi đóng quần chúng, làm hậu đài.

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 2

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 3

Xem màn trình diễn, giám khảo Hồng Vân nhớ lại thời Hoàng Hải còn nhỏ, thường lén ba Hoàng Sơn đi mua vé xem kịch ở nhà thi đấu Superbowl. “Minh Nhí phát hiện và nói với tôi. Tôi có nói với anh Sơn, Hải mê nghề này, phải cho con đi học, anh không thể nào cản nó được đâu!”.

Chị cũng nhận xét về tiết mục tạo nhiều cảm xúc, tuy nhiên chị mong Hoàng Hải định hướng cho những phần thi tiếp theo ở Sao Nối Ngôi: “Ngoài kỹ năng diễn xuất, những mảng miếng làm cho tiết mục hấp dẫn, không nhất thiết phải là miếng hài, con phải làm cho nhân vật xung quanh đẩy nhân vật chính lên thì tiết mục sẽ ấn tượng hơn nữa”. Sau tiết mục, Hoàng Hải nhận được 9,5 điểm từ Nguyễn Phi Hùng , 9,25 điểm từ nghệ sĩ Thanh Hằng .

Hà Mỹ Anh với Độc thoại Trưng Vương, gây chú ý nhất với phân đoạn Trưng Trắc nghe tin chồng qua đời, thể hiện nỗi đau “nước mất nhà tan” của Trưng Nữ Vương. Sau phần thi, cô nhận được nhiều nhận xét của đàn chị, nghệ sĩ Thanh Hằng . Nữ giám khảo khen ngợi Hà Mỹ Anh độc diễn, tự sự tốt nhưng chị góp ý:

“Tướng sĩ ngay trước mắt nhưng người nữ tướng phải nén đau thương mà trấn an, khóc từ trong trái tim. Lệ con rơi từ lúc nào không hay, khán giả sẽ rớt nước mắt lúc nào không biết. Hà Mỹ Anh hát tốt nhưng phải chú ý khi quãng cao, hát quá cao khán giả sẽ không thấy được độ mùi trong giọng hát của con”. Với NSND Hồng Vân tiết mục độc diễn như một “chiếc áo quá rộng” với Hà Mỹ Anh. Sau tiết mục, Hà Mỹ Anh nhận được 9,75 điểm từ nghệ sĩ Thanh Hằng và 9,75 điểm từ Nguyễn Phi Hùng .

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 4

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 5

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 6

Thủy Tiên – con gái Chế Thanh trong đêm thi đã thể hiện ca khúc Thư pháp với trang phục cổ trang ấn tượng. Nguyễn Phi Hùng đánh giá Thủy Tiên đam mê mới luyện tập, trình diễn ca khúc ca khúc khó này. Riêng Thanh Hằng hài lòng khi Thủy Tiên sáng sân khấu, vũ đạo tốt thể hiện qua ánh mắt, gương mặt, hòa quyện với các động tác.

Giám khảo Hồng Vân cảm nhận Thủy Tiên vẫn đang đi tìm đường lối cho riêng mình tại sân chơi Sao Nối Ngôi này. Thủy Tiên nhận 9,5 điểm từ Nguyễn Phi Hùng , Nghệ sĩ Thanh Hằng dành trọn Thủy Tiên 10 điểm.

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 7

Trong Sao Nối Ngôi tập 3, giám khảo Hồng Vân, Thanh Hằng và Nguyễn Phi Hùng đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về những ngày đầu tiên bước chân vào nghệ thuật. Được biết, gia đình nghệ sĩ Thanh Hằng với 4 chị em “tài sắc vẹn toàn” đều hoạt động nghệ thuật.

Nghệ sĩ Thanh Hằng tiết lộ trong gia đình các chị em không cạnh tranh mà cùng nâng đỡ, dìu dắt nhau lúc mới vào nghề. “Tôi thấy Thanh Ngân tập kịch bản, có những câu ca em ấy chưa luyến láy được, tôi nhắc nhở để em ấy thể hiện tốt hơn”. Nguyễn Phi Hùng thổ lộ: “Nhờ nghệ sĩ Thanh Hằng chỉ bảo, con gái Chế Thanh trong đêm thi đã thể hiện tốt ca khúc Thư pháp với trang phục cổ trang, ai mà được chị nhắc nhở sẽ là một diễm phúc lớn”.

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 8

Chính NSND Hồng Vân cũng đồng tình với lời nhận xét của Nguyễn Phi Hùng bởi chị cũng từng được đàn chị Thanh Hằng nhắc nhở, nâng đỡ trong quá khứ. “Ngày đó, hai chị em đóng chung vở Tình cô gái Huế của đạo diễn Lê Lộc. Lần đầu tiên, tôi hát cải lương với anh Minh Phụng, Minh Vương, chị Phượng Liên, Thanh Hằng… Người dạy nhịp, gõ để tôi hát cho đúng câu, đúng nhịp chính là chị Thanh Hằng và anh Minh Phụng. Tôi nhớ mãi ơn đó đến tận bây giờ”, NSND Hồng Vân kể lại.

Riêng Nguyễn Phi Hùng, những ngày đầu tiên hồi hộp khi bước lên sân khấu, choáng ngợp trước khán giả khiến tinh thần anh bấn loạn, luôn tự nhủ phải vượt qua bằng bản lĩnh. Những kỷ niệm ngày đầu cầm mic luôn là một hành trang không thể thiếu để anh có thể trở thành một người ca sĩ, người nghệ sĩ như hiện tại.

Sao Nối Ngôi, tập 4 chủ đề Bước chân đầu tiên với phần tranh tài của ca sĩ Ty Phong, diễn viên Bùi Công Danh, nghệ sĩ Hoài Thanh sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 21/4/2021 trên kênh THVL1.

Nguyễn Phi Hùng: Ai được chị Thanh Hằng nâng đỡ đều trở thành NSND như Thanh Ngân, Hồng Vân - Hình 9

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện sau loạt lùm xùm với người dân Quảng Ngãi

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện tại Đấu Trường Ngôi Sao. Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" khá thoải mái trong vai trò giám khảo trong đêm thi chủ đề "Dân ca remix".

Trong chương trình Đấu Trường Ngôi Sao, Phương Thanh diện đầm đen cách tân và vẫn giữ cho mình phong độ về nhan sắc, sự trẻ trung trước mắt khán giả. Cô thổ lộ niềm hạnh phúc khi được gặp lại những người đồng nghiệp như Chế Thanh, Nguyên Vũ, Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng... và vui vẻ nói chuyện, ôn lại kỷ niệm sau một thời gian dài không xuất hiện nhiều trên truyền hình. Phương Thanh cho biết ngoài việc ở nhà chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới thì cô dành không ít thời gian để chăm chút lại bản thân để khi trở lại với sân khấu khán giả sẽ thấy một Phương Thanh tươi mới hơn.

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện sau loạt lùm xùm với người dân Quảng Ngãi - Hình 1

Phương Thanh chia sẻ tuy xuất thân là ca sĩ nhưng thời điểm vừa qua cô hát rất ít mà hầu như chỉ đóng phim và tham gia gameshow dưới vai trò giám khảo: "Khán giả nóng ruột vì tôi ít đi hát nhưng làm nghề gì rồi cũng sẽ bị nhạt, tôi hát và sử dụng quá nhiều cảm xúc, đã đến thời điểm tôi nghỉ ngơi, để giữ lại cảm xúc đó. Khi nguồn năng lượng hồi phục, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ với ca nhạc. Năm 2020 cũng là thời điểm mọi thứ ngưng trệ vì dịch bệnh, thiên tai, vì thế 2021 là thời điểm tôi hoạt động trở lại với ca nhạc", Phương Thanh tiết lộ.

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện sau loạt lùm xùm với người dân Quảng Ngãi - Hình 2

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại Phương Thanh "chuyển nghề" tạm thời mà trong quá khứ cô liên tục gặp sự cố. Tuy nhiên, bằng nghị lực rất lớn và bằng niềm tin mãnh liệt, Phương Thanh mới có thể đứng dậy, lấy lại giọng hát của mình. Ít ai biết từ năm 2010, cô rơi vào bế tắc vì bị mất giọng, thậm chí có lúc không hát trọn vẹn được một bài. Vì thế, Phương Thanh đành chuyển sang đóng phim, tham gia các gameshow với tư cách giám khảo. Và trong cái rủi có cái may, nhờ thế mà người ta nhớ đến một Phương Thanh có khiếu hài hước trong hàng loạt bộ phim điện ảnh. Sau một thời gian, chị nghỉ ngơi, tĩnh tâm, tu thân và tập luyện để từ từ lấy lại giọng hát. Chính vì thế, Phương Thanh hát ngày càng ngọt ngào, thấm thía và sâu lắng từng câu chữ.

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện sau loạt lùm xùm với người dân Quảng Ngãi - Hình 3

Dù gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong sự nghiệp và cả cuộc sống, nhưng Phương Thanh vẫn vui vẻ và hăng say hoạt động nghệ thuật, tham gia các chương trình thiện nguyện, tìm đến những vùng đất Phật để thỉnh giáo, để tìm bình yên và chiêm nghiệm cuộc sống. Đã nhiều năm quy y cửa Phật, Phương Thanh gạt bỏ mọi tham, sân, si của đời, của một người nghệ sĩ để một lòng một dạ hướng về cái thiện.

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện sau loạt lùm xùm với người dân Quảng Ngãi - Hình 4

Với vai trò giám khảo tại Đấu Trường Ngôi Sao, chủ đề "Dân ca remix", ca sĩ Phương Thanh tỏ ra rất hào hứng, chị cho biết: "Dù hát nhạc pop, rock, nhưng Phương Thanh cũng hát được dân ca nhưng với cá tính mạnh của mình, Thanh rất thích thể loại dân ca remix. Đây là sự sáng tạo mới mẻ, tạo cảm xúc cho người xem rất tuyệt vời". Nữ ca sĩ cũng đang mong đợi phần trình diễn độc đáo của các ca sĩ đội Nguyên Vũ, Quang Hà và Giang Hồng Ngọc.

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện sau loạt lùm xùm với người dân Quảng Ngãi - Hình 5

Tối 6/11, trên trang cá nhân, Phương Thanh cho biết: "Tôi đã làm việc với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM về nội dung liên quan. Sau đó, tôi sẽ chủ động có thêm buổi trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi. Để phục vụ cho công tác điều tra của công an, tôi cũng sẽ không được nói gì cho đến khi kết thúc sự việc".

Vào chiều 2/11, ông Từ Lương, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, xác nhận Phương Thanh đã đến Sở làm việc vào sáng cùng ngày.

Phương Thanh diện trang phục đen cá tính xuất hiện sau loạt lùm xùm với người dân Quảng Ngãi - Hình 6

Trước đó, Phương Thanh viết về mặt trái từ thiện: "Chanh (tên thân mật của nữ ca sĩ) đi từ thiện tại một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: 'Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, 10 triệu'. Toàn canh me 10 triệu. Không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:10Nghệ sĩ Bảo Chung: Trở về từ Mỹ, đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập25:29Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo28:26Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Ninh Dương Lan Ngọc "bung xoã", cởi hẳn giày nhảy hát cực sung trong đám cưới em trai, nhan sắc qua camera thường thế nào?00:33Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Hoàng My khuyên Khánh Vân không nên mắc sai lầm giống Phạm Hương tại Miss Universe?35:06Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15"Camera thường" bóc trần body Ngọc Trinh tại Venus' Secret: Hở da thịt hết cỡ nhưng có chuẩn chỉ như ảnh chỉnh sửa?01:28Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Tức con mắt nhìn Ngọc Trinh khoe gần hết body bên Vũ Khắc Tiệp: Bikini nhỏ xíu, dây dợ nhì nhằng lấp ló cả 3 vòng00:17Mai Lệ Huyền: Tôi và Thẩm Thúy Hằng bị giữ lại đến 3 tiếng đồng hồ không thoát được49:09

Tiêu điểm

Nam diễn viên tố bị Minh Béo lạm dụng tình dục qua việc tuyển dụng nghệ sĩ, tung loạt tin nhắn bằng chứng trao đổi thô tục
18:28:09 05/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Nghệ sỹ Giang Còi: Ung thư chuyển nặng, ra máu nhiều, lại phải nhập viện
15:28:20 05/05/2021
Hồ Bích Trâm hé lộ chú rể điển trai, vàng đeo trĩu cổ trong tiệc cưới
12:57:04 05/05/2021
Khánh Vân tự trang điểm, diện đồ khiến fan Miss Universe bấn loạn
13:58:42 05/05/2021
Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái
11:40:41 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Khánh Vân rầm rộ ở Mỹ, CĐM đào lại chỉ mình H'Hen Niê ủng hộ tới cuối
15:36:06 05/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người vào phá đám cưới tại quê Quảng Ngãi
20:54:56 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội ghi nhận thêm 3 người nhiễm SARS-CoV-2
07:42:05 07/05/2021
Sáng 7/5, thêm 1 ca Covid-19 tại Thanh Hóa, là F1 của chuyên gia Trung Quốc
06:16:23 07/05/2021
Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
07:38:33 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
06:55:27 07/05/2021
Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Thanh Hóa: Phụ huynh dương tính với SARS-CoV-2, cả trường nghỉ học, cách ly
07:49:40 07/05/2021
Cuộc đời này có 5 lỗi khi sơ vin khiến công cuộc mặc đẹp, "hack" dáng của bạn cứ mãi thụt lùi
07:05:44 07/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Ba nhóc tỳ của vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng
06:48:22 07/05/2021

Tin mới nhất

Cặp song sinh nhà Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

10:49:57 07/05/2021
Hai con trai sinh đôi cùng trứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện hơn 9 tháng tuổi, rất lém lỉnh, đáng yêu.

Tóc Tiên "vào vai" mẹ bỉm 1 nách 2 bé vẫn không quên sexy, ai ngờ lần này bị quý tử nhà Rhymastic chiếm spotlight

10:44:02 07/05/2021
Tóc Tiên chưa vội sinh con nhưng lại rất thích chăm nhóc tỳ của bạn thân, xem ra ngày vợ chồng Hoàng Touliver lên chức sẽ thành bố mẹ bỉm hot lắm đây.

Con gái tiết lộ tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Giang Còi

09:53:17 07/05/2021
Giang Còi đã ổn hơn so với ngày đầu vào viện, tuy nhiên danh hài vẫn thổ tả ra máu, sức khỏe yếu.

Khánh Vân nhập cuộc 'chặt chém', chủ nhà lôi thôi như đi chợ

09:49:57 07/05/2021
Ngày nhập cuộc Miss Universe 2020, Khánh Vân của Việt Nam là một trong những thí sinh có outfit nổi bật nhất.

Biệt phủ rộng thênh thang, kết cấu như resort của Xuân Bắc: Được xây bằng gỗ tự nhiên, nhìn toàn cảnh sân vườn thôi mà “choáng”

09:43:07 07/05/2021
Biệt thự của Xuân Bắc được cho là có giá trị cực khủng với thiết kế mở, hướng về thiên nhiên.

Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?

08:02:14 07/05/2021
Thiều Bảo Trâm vốn nổi tiếng là không có góc chết nhưng qua camera thường có còn giữ được phong độ?

Ngỡ ngàng với mặt mộc của Lệ Quyên tuổi 40

07:50:39 07/05/2021
Là ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, tuy nhiên Lệ Quyên lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi tự tin công khai mặt mộc.

Chồng doanh nhân chăm hoa cho Vân Hugo ngắm

06:45:10 07/05/2021
Ông xã đại gia tự tay trồng và chăm sóc vườn hồng trong khuôn viên căn biệt thự tại TP HCM để chiều lòng Vân Hugo.

Hoàng Touliver hí hửng đặt mua album 10 năm trước của vợ làm kỷ niệm, cái kết thế nào mà Tóc Tiên phải lên mạng "bóc phốt"?

06:32:51 07/05/2021
Mỗi khi cho đối phương lên sóng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười vì cách thể hiện tình cảm quá dễ thương.

Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"

23:44:17 06/05/2021
Dù gặp một câu hỏi gây lúng túng nhưng Nathan Lee vẫn xử gọn trong vòng 1 nốt nhạc!

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Lộ clip Matt Liu tháp tùng Hương Giang trên xế hộp tiền tỷ, nữ ca sĩ xuất hiện tươi tắn giữa nghi vấn rạn nứt?

22:28:22 06/05/2021
Đoạn clip tình tứ của Hương Giang và Matt Liu đang khiến netizen được phen xôn xao.

Nghệ sĩ Mạc Can: Tôi bị cả huyết áp, tim rồi thận, nhiều bệnh lắm

22:14:47 06/05/2021
Ngày nào tôi cũng phải uống thuốc, sáng, trưa, chiều, tối đều uống, đêm cũng phải dậy uống... - nghệ sĩ Mạc Can nói.

Jay Quân: "Tôi ở nhà trông con cho vợ đi quẩy với bạn"

22:11:56 06/05/2021
Trong showbiz, không thiếu những cuộc tình đẹp, những cuộc hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi ca sĩ diễn viên Jay Quân và người mẫu Chúng Huyền Thanh là một ví dụ.

Tháng 5 là lời nói dối của Vũ Khắc Tiệp: Mới hứa ở yên 1 chỗ giờ đã xách vali lên và đi, nhưng đi đâu thì anh không nói

22:07:24 06/05/2021
Vũ Khắc Tiệp đã có pha quay xe cực gắt sau lời hứa sẽ ở yên một chỗ, một lần nữa khiến netizen hoang mang động thái mới.

Bị netizen "ném đá" vì khoe vòng 3 kém duyên lúc tập gym, Lệ Quyên có màn đáp trả "đi vào lòng người" khiến ai cũng phải gật gù

21:41:18 06/05/2021
Không chỉ có vóc dáng đáng mơ ước mà Lệ Quyên cũng rất biết cách đáp trả antifan sao cho hợp tình hợp lý.

Sơn Tùng gây choáng khi mới tậu xế hộp hơn chục tỷ, tạo dáng khoe xe chuẩn "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền"

21:37:31 06/05/2021
Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng M-TP khoe tậu xe tiền tỷ trên MXH.

Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay

21:29:23 06/05/2021
Hành trình Miss Universe 2020 vừa mới bắt đầu, Khánh Vân đã bị netizen chỉ trích vì phần thể hiện đầu tiên ở cuộc thi. Nhưng liệu đại diện Việt Nam có đáng vấp phải ý kiến tranh cãi?

Hoàng Thùy tố cáo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021

21:10:00 06/05/2021
Á hậu Hoàng Thùy đề nghị phía BTC dừng và xóa hình ảnh của cô, đồng thời liên lạc trực tiếp để giải quyết.

Hồ Quỳnh Hương nhắc Nathan Lee không được dùng chất kích thích, chính chủ nói gì?

21:02:20 06/05/2021
Nathan Lee chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chuỗi drama của showbiz Việt suốt thời gian qua. Nam ca sĩ này không ngần ngại bóc phốt loạt ngôi sao như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan hay réo tên Chi Pu, Hương Tràm, Sơn ...

Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa

20:56:03 06/05/2021
Chị bắt đầu biết cảm nhận nơi đây đầy ấm áp tình người yêu thương và chị Ngân đã rời xa chỗ ngủ nơi máy giặt rồi.

Gương mặt Tiến Luật to gấp đôi Nhan Phúc Vinh

20:50:51 06/05/2021
Khoảnh khắc ông xã Thu Trang đọ sắc soái ca màn ảnh khiến dân mạng chú ý.

Ảnh con gái Lâm Vinh Hải bên Hiền Sến chẳng khác nào cha con

20:43:56 06/05/2021
Hiền Sến có mối quan hệ tốt đẹp với bé Kỳ Kỳ, hình ảnh trông tình cảm chẳng khác nào cha con.

Clip chứng minh câu nói "em có 1 trái tim để yêu thương" của Khánh Vân

19:57:02 06/05/2021
Những hành động thiện nguyện của Khánh Vân được ghi lại khiến cộng đồng mạng càng thêm thán phục tấm lòng vàng của nàng Hậu.

Phản ứng của Thái Ngân sau vụ hôn nữ chính và từ chối hẹn hò trên show

19:47:42 06/05/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu khi Phạm Đình Thái Ngân tự hại mình, đích thân gợi lại vụ ồn ào hôn rồi từ chối Luna trên chương trình hẹn hò.

Pha Lê gây sốc khi tiết lộ sảy thai cả chục lần, sinh xong liền hỏi con còn sống không?

18:17:30 06/05/2021
Mới đây, ca sĩ Pha Lê bất ngờ chia sẻ chuyện từng bị sảy thai hơn 10 lần trước khi có con với chồng Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao và để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng Pha Lê đang nói dối để tạo sự chú ý nhằm hâm nó...

Miss Earth Phương Khánh khoe eo thon quyến rũ

18:05:40 06/05/2021
Là một trong những người đẹp sành mốt của làng giải trí Việt, hoa hậu Phương Khánh luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, được nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Nam Định: Phát hiện trường hợp đầu tiên dương tính lần một với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

10:59:18 07/05/2021
Ngày 7/5, thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nam Định cho biết, tỉnh đã phát hiện trường hợp đầu tiên dương tính lần một với SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Mỹ Tâm phản ứng cực gắt khi Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả xịt hơi cay

Nhạc việt

10:57:58 07/05/2021
Khoảnh khắc Mỹ Tâm bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ bị khán giả xịt hơi cay trên sân khấu được fan chia sẻ trở lại.

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ

Sao châu á

10:56:47 07/05/2021
Nhiều fan đã sẵn sàng nhảy thuyền Tiêu Chiến - Dương Tử.

Ban lãnh đạo giao dịch cổ phiếu nội gián, YG Entertainment dính nghi án trốn thuế

Nhạc quốc tế

10:55:59 07/05/2021
Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhiều đại diện cấp cao của YG Entertainment, bao gồm cả CEO hiện tại đã bị bắt quả tang giao dịch cổ phiếu nội gián. Được biết, vụ việc bị phanh phui nhờ vào lần điều tra của cảnh sát liên quan đế...

Tổng hợp các cách làm kem đơn giản không cần dùng máy

Ẩm thực

10:53:37 07/05/2021
Đâu phải kem chỉ ăn mùa hè mới ngon, hãy tự tay thực hiện các cách làm kem sau để thưởng thức cả bốn mùa nào các bạn.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

Phỏng vấn sao

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Quá bận rộn để đến bệnh viện, đây là 5 bước giúp bạn tự kiểm tra sức khỏe gan, thận, phổi, xương khớp, tim mạch tại nhà đơn giản mà chính xác

Sức khỏe

10:44:44 07/05/2021
Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không duy trì được thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là người trẻ, họ chỉ đến bệnh viện khi bệnh đã có dấu hiệu nặng.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

Tâm sự

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Giá heo hơi hôm nay 7/5: Giảm thêm 1.000 - 2.000 đ/kg

Đời sống

10:33:41 07/05/2021
Giá heo hơi hôm nay 7/5/2021 tiếp tục đi xuống ở cả 3 miền trong cả nước. Trong đó, giá heo hơi miền Nam giảm từ 1.000 - 2.000 đ/kg,

Chiếc xe suýt đâm phải đứa bé qua đường ở Trung Quốc 

Clip hay

10:33:29 07/05/2021
Chiếc xe đang di chuyển thì đứa bé 3 tuổi đột ngột băng ngang đường. Tài xế lập tức phanh gấp nên không có ai bị thương.

5 sự thay đổi giúp nàng 30+ duyên dáng, sang trọng hơn nhiều so với những "cô em 20" ngoài kia

Thời trang

10:27:57 07/05/2021
Đôi khi chỉ cần một sự thay đổi nhỏ để bạn chuyển mình từ style nhí nhảnh đáng yêu của tuổi 20 sang chững chạc, tinh tế của tuổi 30.

"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!

Phim châu á

10:27:18 07/05/2021
Chỉ một cảnh khóc cũng đủ để Tần Lam khiến netizen rần rần.

Lizzo thích diện đồ khoe cơ thể mũm mĩm

Phong cách sao

10:27:06 07/05/2021
Ca sĩ Lizzo chuộng những bộ cánh cắt xẻ, tự tin khoe hình thể ngoại cỡ.

V.League 2021 tạm hoãn, Sông Lam Nghệ An lợi hay hại?

Bóng đá việt nam

10:27:03 07/05/2021
Do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, VFF và VPF đã quyết định tạm hoãn những trận đấu tại vòng 13 giai đoạn 1 V.League 2021, trong đó có màn so tài rất đáng chú ý giữa Sông Lam Nghệ An và CLB Hà Nội.

Subaru tung gói ưu đãi gần 160 triệu đồng trước dịp hè

Ôtô

10:26:12 07/05/2021
Gói ưu đãi đặc biệt mang tên Ưu đãi chào hè được hãng xe Nhật Bản tung ra cho khách hàng Việt Nam, mức ưu đãi cao nhất lên đến 159 triệu đồng.