Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân?

Cuộc sống vốn đã rất phức tạp, nếu như bị tiểu nhân quấy rầy, hãm hại sẽ càng áp lực và mệt mỏi.

Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân 12 chòm sao dễ chiêu tiểu nhân vào người để có cách phòng tránh và bảo vệ bản thân.

Trong cuộc sống, bạn không cần quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người.

Sẽ có những người thích bạn và muốn kết thân với bạn. Nhưng cũng sẽ có người cảm thấy bực bội, khó chịu, thậm chí ghét bỏ bạn mà không có lý do.

Những kẻ lòng dạ tiểu nhân đó sẽ tìm mọi cách để cản trở, đâm sau lưng bạn, nhất là khi bạn nổi trội hơn kẻ đó. Vì vậy, nếu bạn muốn làm hài lòng tất cả mọi người khác, e rằng là điều không thể.

Cuộc sống của con người vốn đã rất phức tạp, nếu như bị tiểu nhân quấy rầy, hãm hại sẽ càng áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên việc xuất hiện của tiểu nhân cũng không phải là vô cớ mà đôi khi lại chính do tính cách hoặc hoàn cảnh của chúng ta gây ra.

Nếu khi tìm hiểu nguyên nhân lại phát hiện phần lớn xuất phát từ chính mình thì nhất định sẽ thay đổi được tình hình. Vậy chúng ta cùng xem đâu là nguyên nhân 12 chòm sao dễ chiêu tiểu nhân vào người và hướng giải quyết nhé!

1. Bạch Dương

Đối với chòm sao Bạch Dương, người yêu quý họ sẽ cảm thấy Dương Dương là người có tính cách rất đơn giản, nhiệt tình, không hay để ý, là người đáng để kết bạn.

Tuy nhiên, có người thích thì cũng có người ghét. Thực tế là, đa số những người không thích những chú Cừu trắng cũng bởi vì họ có chung suy nghĩ rằng chòm sao này thường thích thể hiện bản thân quá mức, nói thì hay nhưng chưa chắc làm đã tốt.

Đúng là một khi đã không thích nhau thì người ta có vô vàn lý do để không vừa mắt. Chỉ một hành động, một câu nói, mỗi một biểu hiện bất thường nào của chòm sao này cũng có thể trở thành chủ đề cho những người không thích mình bàn tán, nói xấu sau lưng.

Tiểu nhân của Dương Dương cũng sinh ra từ đây chứ đâu, chỉ thầm mong cung hoàng đạo này gặp bất lợi.

Cũng phải thừa nhận rằng Bạch Dương là người khá tự cao, có nhiều khi bạn cho rằng những lời mình nói ra hết sức bình thường, nhưng rơi vào tai những kẻ không ưa bạn, đó chẳng khác nào lời nói châm ngòi nổ cơn phẫn nộ. Đối phương sẽ cảm thấy chòm sao này quá coi thường người khác, thế là tìm cách để hãm hại bạn.

2. Kim Ngưu

Là một chòm sao thành thậthiền lành, Kim Ngưu thực ra không hề có ác ý với bất cứ ai, nếu có cũng là do cái tính chân chất không khéo ăn nói của họ gây nên hiểu lầm mà thôi.

Ngưu Nhi luôn cho người ta cảm giác đúng việc nhưng sai người. Họ có lòng tốt với người khác, cũng chăm chỉ chịu khó nhưng cách thể hiện lại không khéo cho lắm, thường nói năng chẳng hề chau chuốt. Dù có vô tình đâm gai vào lòng người khác cũng chẳng mảy may nhận ra. Bản tính của họ cũng quá hiền lành nên rất dễ bị lợi dụng hay đâm sau lưng.

Và sau khi sự việc khó xử như vậy đã xảy ra, theo tuvingaynay.com họ cũng không bao giờ quan tâm đến nó nữa, vẫn có thể hòa thuận và vui vẻ với những người mà trước đó mới đấu khẩu, cãi vã hay trở mặt với mình, coi như chưa từng có chuyện xảy ra.

Chòm sao này chỉ đơn giản nghĩ rằng mọi thứ đã trôi qua thì không cần nhắc đến hay canh cánh trong lòng nữa. Nhưng chưa chắc người bị họ mắng chửi trước đó cũng nghĩ vậy.

Vì một số lời Kim Ngưu nói ra quá trực tiếp và thẳng thừng nên rất dễ khiến đối phương bị tổn thương. Ngoài mặt người đó không nói gì nhưng trong lòng lại thầm oán hận Kim Ngưu, sẽ tìm cách để hoàn trả lại họ tất cả.

3. Song Tử

Song Tử vốn là người rất nhiệt tình, thích góp mặt trong những việc không phải là của mình để vừa thỏa mãn sự tò mò, vừa muốn nắm bắt tình hình.

Nhất là khi thấy người khác có ý kiến ​​bất đồng, họ sẽ luôn chủ động đứng ra hòa giải đôi bên. Một số người cảm thấy rất biết ơn hơn về cách cư xử của Song Song, và cảm thấy rằng họ thực sự đang giúp mọi người tranh luận sự thật rõ ràng hơn để mọi việc có thể được giải quyết tốt hơn và nhanh hơn.

Những lúc như vậy, chòm sao này cũng cảm thấy như thể mình đã làm việc tốt giúp người, song chỉ có bạn mới biết bản thân được lợi gì trong việc này.

Nhưng trong mắt những kẻ không thích mình, Song Tử chỉ là kẻ tọc mạch, thích xen vào chuyện của người khác. Những người đó có cái nhìn khó chịu về Song Tử và cảm thấy rằng nếu không có sự xuất hiện của Song Song, họ sẽ không rơi vào thế hạ phong vì đuối lý.

4. Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người nhờ cái tính hiền lành, biết người biết ta của mình. Nhờ vậy, họ cũng được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Trong rất nhiều việc, những chú Cua được mọi người lựa chọn để gửi gắm tâm tư tình cảm, sẵn sàng chia sẻ với chòm sao này những điều thầm kín nhất. Bởi vì không ai lo lắng về việc Cự Giải sẽ tiết lộ bí mật của mình ra với người khác, dù sao cung hoàng đạo này vẫn luôn đáng tin như vậy.

Song nhân duyên tốt đẹp chưa chắc đã là chuyện tốt đối với Cua, bởi vì họ có thể bị hiểu lầm là đang lôi kéo người khác, kết bè kết phái để có lợi cho bản thân.

Nhất là những kẻ tiểu nhân chắc chắn sẽ không để yên khi thấy Cự Giải được nhiều người quý mến như vậy. Kẻ đó sẽ tìm cách châm ngòi thổi gió, tạo ra những tin đồn thất thiệt nhằm hạ bệ, bêu rếu thanh danh của Giải Giải.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân? - Hình 1

5. Sư Tử

Vốn là chòm sao vô cùng kiêu ngạotrọng sĩ diện, việc Sư Tử dễ chiêu họa tiểu nhân cũng không phải điều quá khó hiểu.

Video đang HOT

Thường ngày, Sư Tử là một người rất ngay thẳng và trung thực, mọi suy nghĩ của họ sẽ được thể hiện trên khuôn mặt và hành động của họ. Ví dụ, họ sẽ rất chủ động trong công việc để đấu tranh cho lợi ích của bản thân. Miễn là mình được người khác tán thưởng và có lợi cho mình, chòm sao này sẽ làm bằng mọi cách, không quan tâm đến việc người khác nghĩ ra sao.

Bởi vì theo quan điểm của họ, họ có đủ sức mạnh để có được những thứ này, vậy tại sao lại phải khiêm tốn hay không dám chủ động theo đuổi điều mình muốn.

Với tính cách này, có thể Sư Tử sẽ rất được lòng các nhà lãnh đạo, vì họ là một mẫu nhân viên làm việc chăm chỉ, có chí cầu tiến và rất tham vọng.

Song đồng nghiệp chưa chắc đã thích cái tính bất chấp tất cả để trèo lên cao của cung hoàng đạo này. Hơn nữa, môi trường công sở vốn rất phức tạp, tiểu nhân đầy rẫy, hành động của Sư Tử thực sự khiến họ rất dễ rước họa vào người.

6. Xử Nữ

Nguyên nhân khiến Xử Nữ dễ chọc phải tiểu nhân cũng bởi họ quá nguyên tắc trong cuộc sống. Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chòm sao này luôn có những yêu cầu và đòi hỏi rất cao với những điều xung quanh mình. Nếu cảm thấy chưa tốt, họ sẽ bắt bẻ và soi mói đến khi nào không còn khuyết điểm mới thôi.

Nhất là khi làm việc chung với người khác, dù bạn có đưa ra kế hoạch A hay phương pháp B, Xử Nữ cũng không để tâm cho lắm, bởi họ chắc chắn rằng sẽ luôn giải quyết các vấn đề theo nguyên tắc riêng của bản thân mình.

Mặc kệ đối phương làm sao thì làm, nhưng nếu không đúng với tiêu chuẩn mà mình tự đặt ra, Xử Nữ chắc chắn sẽ không hài lòng và yêu cầu người kia thay đổi.

Có điều là bản thân cung hoàng đạo này cũng không cảm thấy cách làm của mình có vấn đề gì cả, họ có cơ sở của riêng mình.

Tuy nhiên, người khác sẽ cảm thấy Xử Nữ là người vô lý, ngang ngược, hoàn toàn không biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để thông cảm mà luôn thích làm theo ý mình. Vì vậy, đối phương rất dễ sinh lòng oán hận chòm sao này.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao có tính cách sôi nổi, hoạt bát, thích giao lưu kết bạn khắp nơi. Khả năng ăn nói khéo léo khiến họ dễ dàng tạo được thiện cảm với nhiều người.

Bất kể đi đến đâu, Thiên Thiên đều có thể trò chuyện với mọi người như thể rất quen thuộc, không hề có khoảng cách cũng không có cảm giác xa lạ. Dù đối diện có là người ra sao, họ đều có thể nhanh chóng làm quen và giao lưu thoải mái.

Nhưng nói nhiều đôi khi rất dễ thành nói dại. Thiên Bình càng nói nhiều thì càng dễ tự chuốc lấy rắc rối. Bởi vì, họ có một thói xấu khó bỏ là thích nói về người khác.

Dù đôi khi họ chỉ nói theo thói quen, không hề có ác ý, chỉ nói về những việc mình biết. Nhưng dù có bao biện ra sao, họ cũng đang “buôn” chuyện sau lưng đối phương, khó tránh nhiều khi lỡ miệng nói những điều không nên nói.

Hơn nữa, thói quen này khiến Thiên Bình trở thành người thích đưa chuyện, ngồi lê đôi mách, vô tình khơi gợi cho mình rất nhiều kẻ tiểu nhân.

8. Bọ Cạp

Những ai đã quen thuộc với Bọ Cạp đều biết rằng, họ là một người có cá tính khá mạnh. Mặc dù bề ngoài họ trông rất lạnh lùng ít nói, nhưng thực tế ai cũng đều công nhận rằng Bọ Cạp sở hữu một trái tim ấm nóng và nhiệt tình, tính cách khá vui vẻ sau khi tiếp xúc lâu dài.

Tuy nhiên, để có thể nhìn thấy những mặt tích cực đó của họ, thường phải mất một khoảng thời gian nhất định mới hiểu được. Song, không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để “bóc tách” bản chất thực sự của chòm sao này đằng sau vẻ ngoài như luôn khó ở của họ.

Ban đầu, nhiều người đều có ấn tượng rằng họ rất kiêu ngạo, xa cách. Có vẻ như Bọ Cạp không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài chính bản thân mình.

Và hình ảnh như vậy đã vô tình chiêu mộ rất nhiều kẻ tiểu nhân cho họ, dẫu sao chẳng ai thích một người lúc nào cũng có vẻ hậm hực như cả thế giới mắc nợ vậy.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân? - Hình 2

9. Nhân Mã

Được cho là cung hoàng đạo vô vùng hòa đồng và vui vẻ, có khả năng lan truyền nguồn năng lượng tích cực của mình cho mọi người, quả thực Nhân Mã xuất hiện ở đâu, bầu không khí ở nơi đó nhất định sẽ trở nên vô cùng tươi vui và sôi động.

Chỉ có điều, đôi khi chòm sao này nói năng mà không suy nghĩ, có lòng pha trò gây cười nhưng cuối cùng lại thành làm lố, quá đà thành vô duyên.

Chỉ đến khi thấy bầu không khí đang hài hòa bỗng trùng xuống sau câu đùa của mình, họ mới nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Dường như trong lúc đùa giỡn vô tình, họ đã làm tổn thương một ai đó. Lúc này dù có hối hận cũng đã quá muộn rồi, lời nói ra như bát nước đổ đi, sẽ chẳng thể lấy lại được nữa.

Cũng vì không để ý hoàn cảnh và đối tượng trước khi phát ngôn, luôn nói những gì mình thích và mình nghĩ là vui mà Nhân Mã đã tự rước lấy không ít rắc rối do tiểu nhân gây ra.

Do đó hãy nhanh chóng sửa đổi tật xấu này ngay đi nhé, nói năng có suy nghĩ hơn, đùa giỡn cũng phải trong phạm vi cho phép kẻo thành đùa lố vô duyên.

10. Ma Kết

Những người tâm địa vô tư, đơn giản quả thực có thể rất được lòng mọi người, nhưng xét cho cùng, hầu hết mọi người trong cuộc sống đều ích kỷ, nghĩ cho bản thân mình hơn.

Chỉ là đa phần chúng ta đều không bộc lộ rõ ràng bản chất ích kỷ của mình, luôn tìm cách che giấu, chỉ đến một thời điểm nhất định, bản chất đó mới lộ ra.

Song bản thân Ma Kết lại không phải là người sẽ tìm cách để che giấu sự ích kỷ của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu khiến họ đụng độ tiểu nhân.

Chòm sao này có quan điểm sống rất rõ ràng, “người sống phải vì mình trước tiên”. Họ không hề quan tâm người khác nghĩ gì, họ cảm thấy ai cũng cần yêu thương và suy nghĩ cho bản thân mình trước, điều này chẳng có gì sai cả.

Cũng chính thái độ chỉ biết lợi cho mình này của Ma Kết khiến họ rất dễ rơi vào tầm ngắm của những kẻ ganh ghét, đố kị với mình.

11. Bảo Bình

Bảo Bình vốn là người rất độc lập trong cuộc sống, làm gì cũng quen hành động một mình, cũng không thích những thứ theo lối mòn hay đám đông. Ưu điểm của suy nghĩ này là giúp họ luôn có động lực để sáng tạo không ngừng, tìm ra những phương thức và lối đi cho riêng mình.

Bởi vì chòm sao này có nhiều ý tưởng và một cơ sở kiến ​​thức đa dạng, hành động của họ rất khác với những gì người khác nghĩ.

Mỗi khi họ làm ra một việc gì đó, đa phần đều khiến người khác phải bất ngờ. Người hiểu được họ sẽ cảm thấy khâm phục và ngưỡng mộ với tài năng của họ, cho rằng người chọn con đường đi riêng như Bảo Bình thật tài giỏi.

Nhưng những người không hiểu Bảo Bình sẽ cho rằng cung hoàng đạo này làm toàn chuyện điên rồ và thừa thãi, đôi khi là viển vông.

Nhất là khi hợp tác làm việc chung, không ít người sẽ cho rằng những ý tưởng thừa thãi hay lạ lùng của Bảo Bình sẽ lãng phí thời gian của mọi người, khiến hiệu suất chung bị sụt giảm nên sẽ gạt bỏ ý kiến của họ.

12. Song Ngư

Nhiều người trong cuộc sống đi làm nhưng thiếu đam mê. Công việc chỉ là công cụ để họ kiếm tiền, chờ tới cuối tháng được cầm tiền lương, không tìm thấy niềm yêu thích với công việc đó, càng chẳng có cái gọi là đam mê.

Nhưng Song Ngư thì khác, họ rất thích làm việc. Những chú Cá sẽ tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết mỗi khi vùi đầu vào công việc.

Đặc biệt trong làm việc nhóm, chòm sao này sẽ tự tiến cử và chủ động dẫn dắt mọi người cùng làm. Họ sẽ sắp xếp công việc phù hợp cho mọi người tùy theo tính cách của mỗi người, nhưng luôn có một số người không đánh giá cao hành động đó của Song Ngư và cho rằng họ đang làm việc quá bổn phận của mình, không có quyền để ra lệnh người khác.

Thực ra trong một nhóm luôn cần có một người chủ động đứng ra để làm “đầu tàu” dẫn dắt mọi người, nhưng bởi vì Ngư Nhi quá nhiệt huyết nên người không ưa họ sẽ chỉ thấy họ đang ra vẻ và sẽ tìm cách để gây khó dễ.

12 chòm sao hấp dẫn ai ngay từ những cái nhìn đầu tiên?

12 cung hoàng đạo hấp dẫn ai ngay từ những cái nhìn đầu tiên? Nếu còn băn khoăn với câu hỏi này, bạn sẽ tìm ra lời giải đáp trong bài viết dưới đây?

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người có cá tính sôi nổi, dễ làm thân với tất cả mọi người. Cho dù xuất hiện ở đâu, bạn cũng có thể nhanh chóng hòa nhập, thậm chí trở thành tâm điểm không ai có thể ngó lơ.

Một người nổi bật như bạn cũng thường hấp dẫn ánh nhìn của những người nhiệt tình, quyết liệt trong cuộc sống.

Khi ở bên nhau, hai bạn sẽ có rất nhiều chủ đề chung để cùng trao đổi, thảo luận. Đôi bên cũng không ngại thử thách bản thân trong những điều mới mẻ để đem lại trải nghiệm mà ít người có được.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu thường hấp dẫn những đối tượng khác giới có tế bào nghệ thuật.

Bạn vốn là người có tính tình trầm lắng, không hay nói chuyện, không biết cách để thể hiện sức hấp dẫn của bản thân. Chính vì vậy mà đa số mọi người đều khó có thể nhận ra điểm thu hút của bạn khi mới gặp gỡ, quen biết.

Chỉ đến khi đã ở bên nhau lâu ngày, người ta mới có thể nhận ra bạn là người thú vị ra sao.

Và tất nhiên, chỉ những người có con mắt tinh đời như "nghệ thuật gia" thì mới có thể ngay lập tức nhận ra ưu điểm của bạn mà thôi.

3. Song Tử

Song Tử rất năng động và hoạt bát, dù là khi giao tiếp với người lần đầu gặp gỡ cũng chẳng hề cảm thấy ngại ngùng. Ở bên bạn, mọi người sẽ đều cảm thấy rất vui vẻ, nhẹ nhàng, chẳng hề có chút áp lực nào cả.

Do đó, trên thực tế, bạn là người thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com những người dễ dàng phải lòng bạn nhất lại là những người có đôi chút khô khan, thiếu hài hước hoặc không giỏi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Họ chính là những người rất ngưỡng mộ ưu điểm của bạn đấy.

4. Cự Giải

Cự Giải luôn là một người ấm áp và chan hòa. Ở bên cạnh bạn, người ta sẽ luôn cảm thấy an tâm, bởi dường như bạn có thể chăm sóc người thân đến từng chân tơ kẽ tóc.

Vì thế, người dễ cảm nhận được sức hấp dẫn của bạn nhất chính là những người đang tìm kiếm một cuộc sống gia đình bình yên và an ổn.

Nếu đến với người đó, bạn và đối phương chắc hẳn sẽ trở thành một cặp đôi ăn ý, mái ấm hai người chung tay xây dựng nên sẽ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ đấy.

12 chòm sao hấp dẫn ai ngay từ những cái nhìn đầu tiên? - Hình 1

5. Sư Tử

Sư Tử tự biết rằng mình là người giỏi giang, vì thế mà bạn cũng vô cùng kiêu ngạo. Bạn muốn mọi người xung quanh phải nhìn mình bằng con mắt ngưỡng mộ, đồng thời phải nghe theo sự chỉ đạo của mình.

Chính vì lẽ đó mà đại đa số mọi người đều có vẻ khá e dè khi tiếp xúc với bạn, sợ mình bị lép vế khi đứng ở bên cạnh bạn.

Tuy nhiên, bản tính cao ngạo của Sư Tử lại thường rất hấp dẫn những người có cá tính mạnh mẽ, thích chinh phục. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chắc chắn sẽ là mối quan hệ đầy kích thích, đôi bên không ngừng hấp dẫn lẫn nhau.

6. Xử Nữ

Xử Nữ vốn là người khá cẩn trọng, thậm chí là có cái nhìn bảo thủ trong chuyện tình yêu. Trong quá trình tìm hiểu, bạn cũng ít khi nói những lời yêu đương đường mật.

Chính sự thận trọng ấy của bạn lại rất hấp dẫn những người sống tình cảm, coi tình cảm là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mình.

Khi ở bên người đó, đôi bên sẽ cùng xây dựng được một mối quan hệ vô cùng ổn định và bền vững. Đôi bên cùng biết trân trọng những gì mình đang có, biết cách giữ khoảng cách với các đối tượng bên ngoài, vì thế mà không để xảy ra những mâu thuẫn hoặc hiểu lầm đáng tiếc.

7. Thiên Bình

Thiên Bình vừa là người vừa có ngoại hình bắt mắt lại vừa là người có phong cách ấn tượng. Chỉ cần bạn xuất hiện ở đâu là có thể thu hút ánh nhìn của người ở đó.

Thật lòng mà nói, bạn có thể hấp dẫn tất cả các đối tượng khác giới chứ không chỉ riêng một người có cá tính cụ thể nào đó.

Song, cũng chính vì là người nổi bật, có nhiều sự lựa chọn như thế mà bạn lại càng cần phải cẩn trọng hơn khi quyết định đến với một ai đó. Chỉ khi lựa chọn đúng người, bạn mới có được một tình yêu hạnh phúc, còn nếu cứ mù quáng lựa chọn một người, bạn sẽ mãi lận đận thôi.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp dễ hấp dẫn ánh mắt của những người có bản tính hiếu kì, thích chinh phục. Bạn vốn là một người vô cùng bí ẩn, thậm chí nhiều suy nghĩ, cảm nhận của bạn khiến người khác không thể nào nhìn thấu.

Bạn sẽ khiến cho người khác giới cảm thấy vô cùng tò mò muốn tìm hiểu những bí mật của bạn và muốn chinh phục trái tim bạn. Trải qua quá trình theo đuổi nhiệt tình, rồi đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ cảm thấy rung động vì đối phương.

12 chòm sao hấp dẫn ai ngay từ những cái nhìn đầu tiên? - Hình 2

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người có tính tình cởi mở, phóng khoáng. Khi mới quen biết người khác giới, bạn chẳng hề cảm thấy ngại ngần hay e dè mà sẵn sàng trở thành người "anh em tốt" của đối phương.

Vì lẽ đó, bạn dễ hấp dẫn ánh nhìn của những người tràn đầy sức sống, thích cảm nhận những điều mới mẻ, kích thích trong cuộc sống.

Khi mới quen biết nhau, hai người có thể nhanh chóng làm bạn, cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm những điều mới mẻ. Đến khi đã quyết định ở bên nhau, hai người sẽ trở thành động lực thúc đẩy đối phương cùng tiến lên phía trước.

10. Ma Kết

Ma Kết là người coi trọng sự nghiệp, thậm chí nhiều khi, bạn đặt sự nghiệp lên trên cả các mối quan hệ của mình. Vì lẽ đó, bạn dễ hấp dẫn những người có tham vọng, yêu công việc y như mình vậy.

Khi ở bên nhau, hai người có thể cùng trao đổi, chia sẻ những quan điểm về công việc, cùng giúp nhau tìm cách giải quyết những rắc rối có thể xảy ra.

Người ngoài có thể cảm thấy rằng mối quan hệ của hai người thật là tẻ nhạt và nặng nề, lúc nào cũng chỉ có sự nghiệp, song chỉ có hai bạn mới biết đôi bên hợp nhau ra sao. Thậm chí, đối phương còn có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận của bạn.

11. Bảo Bình

Ai cũng phải công nhận rằng Bảo Bình là một người rất độc đáo. Bạn chẳng ngại thể hiện cá tính của riêng mình, cũng chẳng ngại bị người khác coi là lập dị. Tính cách này của bạn dễ dàng thu hút những đối tượng khác giới có cá tính độc lập, thậm chí là tự cao.

Khi ở bên nhau, chẳng có ai là phải phụ thuộc vào ai cả. Đôi bên đều có một không gian cá nhân riêng. Tuy nhiên, hai người cũng có một sự đồng cảm sâu sắc cho đối phương.

Hai người có thể nhận ra được những ưu điểm mà ít người có thể cảm nhận được ở nửa kia của mình.

12. Song Ngư

Với Song Ngư, bạn rất hấp dẫn ánh mắt của những người lãng mạn đa tình, lại vừa ấm áp, tốt bụng, bởi chính bạn cũng là một người vô cùng dịu dàng.

Đôi bên sẽ không ngại dành thời gian và công sức để tìm hiểu rõ hơn về nhau, đồng thời cũng sẵn sàng dung hòa với những cá tính khác biệt của đối phương.

Hai người cũng chẳng ngại hi sinh lợi ích cá nhân của mình để có thể khiến nửa kia được vui lòng. Mối quan hệ của hai người sẽ tràn đầy những điều ngọt ngào và lãng mạn, khiến mọi người đều ngưỡng mộ vô cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:062 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Bé trai thay đổi thái độ khi tiêm khiến các y bác sĩ bật cười 00:36Chú mèo uống nhầm ly rượu say liểng xiểng 00:38

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền
22:31:25 06/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay
23:52:29 06/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021
Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022
13:55:20 05/12/2021
3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc
06:56:55 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Nhiệt Ba lần đầu lộ diện sau tin đồn sống chung với Dương Dương, ai ngờ mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc mũi biến dạng
07:36:01 07/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021
Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021

Tin mới nhất

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp giàu ngang đại gia, sắm biệt thự, xe xịn trong 1 nốt nhạc

06:52:58 07/12/2021
Người tuổi Tý vốn chăm chỉ, siêng năng, không ngừng cầu tiến. Họ sống thực tế, luôn đặt công việc lên hàng đầu vì có làm mới có ăn. Người này không ngồi chờ vận may đến mà bản thân luôn tự lực cánh sinh, tự mình lao động để đạt thành cô...

Trong 14 ngày tới, 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền tài đầy tủ, lộc lá đầy tay

06:52:27 07/12/2021
Nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán thì càng dễ dàng thay đổi số phận của mình, người tuổi Sửu hãy nắm lấy cơ may này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai tốt đẹp hơn

Nửa đầu tháng 11 ÂL: 3 con giáp phát tài bất ngờ, trước thềm năm mới nếu không kịp giàu có thì cũng sẽ trả hết nợ nần

06:51:52 07/12/2021
Thời gian vừa qua, cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều biến động, tùy vào tính cách của mỗi người mà họ sẽ xử lý vấn đề của mình ra sao, tuy nhiên mẫu số chung của con giáp này là họ sẽ sớm nhận ra chân lý và giải quyết mọi thứ một cách êm đẹp

Gió đông về, 3 con giáp nói ít làm nhiều, được dự báo 'thăng hoa trong sự nghiệp, kiếm về nhiều của cải'

06:51:16 07/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu nói ít làm nhiều, tính tình thâm trầm, ít bộc lộ cảm xúc. Người tuổi này dám nghĩ dám làm, nghiêm khắc với bản thân và có tham vọng. Họ có thể vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên làm chủ cuộc sống ...

Đến thời điểm cuối năm nay, 3 con giáp được thần tài 'bật đèn xanh', chỉ việc ngồi yên hưởng lộc, may mắn không ai bằng

06:50:46 07/12/2021
Cuối năm nay, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều cơ may trong công việc. Vận rủi qua đi, vận may gõ cửa, con giáp may mắn này đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong công việc

Nửa tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, từ nghèo hoá giàu, cuộc sống đủ đầy, sung túc

06:50:07 07/12/2021
Trong số 12 con giáp, người cầm tinh con hổ thường mang tính cách trưởng thành, vững vàng hơn hẳn. Trước mỗi vấn đề, họ luôn giữ được cái đầu lạnh và không bao giờ thể hiện sự độc đoán, nóng nảy khi suy xét về mọi thứ

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

Có thể bạn quan tâm

Street Dance Girls Fighter: No:ze lộ mặt căng thẳng, nữ sinh thách thức bậc thầy waacking LipJ?

Show quốc tế

11:55:38 07/12/2021
Nhiều trận đấu nảy lửa sẽ tiếp tục đốt cháy sân khấu Street Dance Girls Fighter tập 2. Chương trình được phát sóng song song với Hàn Quốc trên FPT Play

Lý Tiểu Long, Thành Long và những biểu tượng của dòng phim võ thuật Trung Quốc

Sao châu á

11:54:53 07/12/2021
Lý Tiểu Long, Thành Long, Hồng Kim Bảo và Lý Liên Kiệt là những cây cổ thụ trong dòng phim võ thuật của Trung Quốc mà không ai không biết đến

"Trốn" lấy chồng, phát hiện Minh Tú quay Sao Nhập Ngũ cùng Hòa Minzy, Độ Mixi!

Show việt

11:53:39 07/12/2021
Phải chăng Minh Tú đã nuốt lời hứa lên xe hoa nếu học trò thành Hoa hậu?

Đà Nẵng: Ca mắc Covid-19 cộng đồng tăng từng ngày

Đời sống

11:47:01 07/12/2021
Trong ngày 6/12, Đà Nẵng ghi nhận 125 ca mắc Covid-19, trong đó ca cộng đồng là 55 ca. Những ngày qua, ca mắc Covid-19 tại thành phố này liên tục tăng

Clip: Người đàn ông dùng tay không bắt gọn bé trai rơi khỏi tầng 5

Thế giới

11:44:45 07/12/2021
Dù rơi xuống từ tầng 5, bé trai không chỉ thoát chết mà còn không gặp chấn thương nào nghiêm trọng

Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết

Phim châu á

11:43:40 07/12/2021
Mới đây, Ai Là Hung Thủ đã chính thức lên sóng đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Triệu Lệ Dĩnh

TPHCM dự kiến tiêm vaccine mũi 3 từ 10/12, sẽ dùng loại vaccine nào?

Sức khỏe

11:40:22 07/12/2021
Theo dự thảo tiêm vaccine Covid-19 do Sở Y tế trình UBND TPHCM, có những trường hợp dù mới tiêm mũi 2 tối thiểu 28 ngày vẫn sẽ được tiêm bổ sung mũi 3

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài

Sao việt

11:39:09 07/12/2021
Luôn xuất hiện trên MXH với những hình ảnh chỉn chu được chỉnh sửa kĩ lưỡng, Ngọc Trinh và dàn chân dài của Vũ Khắc Tiệp mới đây gây sốc khi lộ nhan sắc và vóc dáng thật trong loạt ảnh hậu trường bữa tiệc trên du thuyền

Google Pixel Watch lộ ảnh với mặt đồng hồ tròn, không viền 

Đồ 2-tek

11:37:08 07/12/2021
Đây có thể là những ảnh quảng cáo chính thức của Pixel Watch

Ferdinand chỉ ra 2 cầu thủ MU gặp khó dưới thời HLV Rangnick

Bóng đá thế giới

11:36:17 07/12/2021
Cựu danh thủ người Anh bày tỏ sự lo lắng về tương lai của Aaron Wan-Bissaka và Luke Shaw dưới thời huấn luyện viên Ralf Rangnick

ĐH Bách khoa TPHCM tuyển sinh theo tiêu chí hoạt động xã hội, phỏng vấn

Học hành

11:34:19 07/12/2021
Trong năm 2022, Trường ĐH Bách khoa TPHCM dự kiến tuyển sinh theo hình thức kết hợp các tiêu chí để đánh giá toàn diện năng lực thí sinh: năng lực học tập, hoạt động xã hội, phỏng vấn…

Rút giấy phép nhiều cơ sở kinh doanh karaoke ở Bắc Giang do vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Pháp luật

11:32:32 07/12/2021
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang đã ra các quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke đối với nhiều cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn do có các vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19